ĐẤT NỀN

Việt Nam có phải là một nước “Nhỏ” không? | diện tích nước việt nam | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề diện tích nước việt nam thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Việt Nam có phải là một nước “Nhỏ” không? | diện tích nước việt nam.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

diện tích nước việt nam và các Chia sẻ liên quan đến bài viết này.

Trong một video trước đây, chúng tôi đã nói rằng Việt Nam là một quốc gia “nhỏ bé” luôn bị bắt nạt. Vậy là đất nước ta nhỏ bé, mời các bạn cùng dạo một vòng nhé! 1 Đầu tiên, khi nói chữ VN nhỏ, chúng ta phải viết nó trong dấu ngoặc kép. Bởi thực tế, nước ta rất “lớn” về diện tích so với các nước ở Châu Âu / 331.212 km². Lý do chúng tôi so sánh với châu Âu là vì nhiều quốc gia ở đây được coi là những quốc gia “lớn”. Trong số 44 quốc gia ở Châu Âu, nước ta rộng hơn 38 nước, so với Ý (301.336km2), Việt Nam rộng hơn Vương quốc Anh 29.876km2 (242.495km2). Chúng tôi lớn hơn 88.717 km². Và so với Bồ Đào Nha (92.090 km2), chúng tôi lớn hơn 3,6 lần. So với 195 quốc gia trên thế giới được Liên hợp quốc công nhận, Việt Nam đứng thứ 65. Tiếp theo, về dân số. Năm 2020, nước ta có khoảng 97,4 triệu người; đứng thứ 14 trên thế giới. Trong đó nhóm tuổi từ 15-64 chiếm 69,3%; Trong trường hợp có chiến tranh và chính phủ ra lệnh tổng động viên, Việt Nam có thể huy động hàng chục triệu người; đông hơn bất kỳ lực lượng quân sự nào trên thế giới. Và thực tế lịch sử đã chứng minh, dân tộc Việt Nam luôn đánh giặc bằng sức mạnh của cả dân tộc. Về quân đội, đến năm 2020 nước ta có lực lượng thường trực khoảng 482.000 người – đứng thứ 9 thế giới. Cũng nhờ cơ cấu dân số trẻ, nam công dân đủ 18 tuổi đều phải đăng ký nghĩa vụ quân sự nên lực lượng dự bị động viên của Việt Nam lên tới 5 triệu người – đứng số 1 thế giới. Theo đánh giá của Global Firepower dựa trên 50 yếu tố, bao gồm lực lượng lao động, lực lượng trên bộ, hải quân, không quân, tài nguyên, tài chính, hậu cần và khả năng địa lý, Việt Nam đứng thứ 22 trên thế giới. thế giới của sức mạnh quân sự. Và một lần nữa, chúng ta có thể nói to “VN không nhỏ”. #dialy #Vietnam ———————————————- —————————————– —- ★ Đăng ký kênh: ★ Facebook: ★ Gmail: nguyenthanhnhan230@gmail.com —————————– —————————————- ———– – Đây là kênh khám phá những kiến ​​thức mới, những điều kỳ lạ, bí ẩn, độc đáo, mới lạ, khó tin, động vật và những điều thú vị khác … Hơn hết là mang đến những kiến ​​thức thú vị. , giúp mọi người học hỏi được nhiều điều mới và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng! ————————————————– – ————————————————- – – Nếu bất kỳ chủ sở hữu nào có vấn đề với bất kỳ nội dung tải lên nào, vui lòng liên hệ (nguyenthanhnhan230@gmail.com) và nó sẽ bị xóa ngay lập tức. Cảm ơn bạn đã hợp tác của bạn. Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh … xin vui lòng liên hệ với tôi qua địa chỉ (nguyenthanhnhan230@gmail.com) để giải quyết! Tôi sẽ làm việc cùng nhau nhanh nhất và hợp tác nhất có thể! .

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới cập nhật khác do Diaochoangduong.vn cung cấp tại đây nhé.

Việt Nam có phải là một nước “Nhỏ” không? và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Việt Nam có phải là một nước “Nhỏ” không?

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tin tức mới cập nhật tại đây.

Với những Kiến thức về chủ đề diện tích nước việt nam này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#Việt #Nam #có #phải #là #một #nước #Nhỏ #không.

Nâng,Tầm,Kiến,Thức.

Việt Nam có phải là một nước “Nhỏ” không?.

diện tích nước việt nam.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button