Vị trí và tiến độ Penthouse Sunwah Pearl Bình Thạnh trị giá hơn 123 tỷ [ Flycam chất lượng 4k ] | sunwah pearl | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề sunwah pearl thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Vị trí và tiến độ Penthouse Sunwah Pearl Bình Thạnh trị giá hơn 123 tỷ [ Flycam chất lượng 4k ] | sunwah pearl.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

sunwah pearl và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

Vị trí và tiến độ Penthouse Sunwah Pearl Bình Thạnh trị giá hơn 123 tỷ đồng [ Flycam chất lượng 4k ]
Penthouse Sunwah Pearl nằm trong tòa nhà Golden House, chỉ có 4 căn hộ nằm ở tầng 46-47, nói đúng hơn đây là Duplex Sunwah Pearl; Nhìn sang bên phải, có một sảnh khác. Đây là sảnh dành cho những chủ nhân của căn Penthouse này, có thang máy riêng! quá VIP luôn; Thang máy đi rất êm và nhanh, tôi nhớ chưa đầy 50 giây. Điểm nhấn triệu like của Penthouse Sunwah Pearl là gì? Sản phẩm giới hạn: gia chủ có thể tự thiết kế theo ý tưởng và sở thích của mình. Nơi tiếp đãi cộng sự, khách quý, thư giãn … thật là tuyệt vời phải không các bạn. Có thể thiết kế lại), trần rất thoáng, có thang bộ (thang máy cũng được)… Tầm nhìn “View” triệu đô (cực đã): thoáng nhất là 2 căn bên ngoài có sân vườn, đứng trên này thật đã. khó tả (rất tuyệt). Mỗi tối cùng người yêu nhâm nhi ly rượu thì còn gì bằng, ký hợp đồng trên dưới thì không thể không thành công. ————– THEO DÕI ĐẠT ĐƯỢC REALTY VN QUA KÊNH SAU ĐÂY Youtube: Facebook: Linkedin: Instagram: Website: www.achievereal.com – www.achieverealtyvn.com —– ——————————— – Tầng 10, 21 Nguyễn Trung Ngạn, D.1, TP.HCM, VN ☎️ 086.888.25.39 – 093 22 77 698 🌎www.achievereal.com – www.achieverealtyvn.com #Achieverealtyvn #Achievereal #RealEsteAgency #HCMC.

READ  bán nhà 5x16m 1 trệt, 2 lầu, sân thượng TT 1 tỷ 200 triệu | bất động sản quận 12
READ  Review Căn hộ 2PN Mizuki Park Nam Sài Gòn - LH 1900 06 88 33 | mizuki park quan 7

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Diaochoangduong.vn cung cấp tại đây nhé.

Vị trí và tiến độ Penthouse Sunwah Pearl Bình Thạnh trị giá hơn 123 tỷ [ Flycam chất lượng 4k ] và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Vị trí và tiến độ Penthouse Sunwah Pearl Bình Thạnh trị giá hơn 123 tỷ [ Flycam chất lượng 4k ]
Vị trí và tiến độ Penthouse Sunwah Pearl Bình Thạnh trị giá hơn 123 tỷ [ Flycam chất lượng 4k ]

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin mới ở đây.

READ  Review Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà | Cách Tự Soạn Thảo Hợp Đồng Thuê Nhà Đầy Đủ Và Đúng Quy Định | hợp đồng thuê nhà có cần công chứng không

Hy vọng những Thông tin về chủ đề sunwah pearl này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Vị #trí #và #tiến #độ #Penthouse #Sunwah #Pearl #Bình #Thạnh #trị #giá #hơn #tỷ #Flycam #chất #lượng.

Bat dong san Thu Thiem,Empire City,Metropole Thu Thiem,HCM Real Estate,Ho Chi Minh Apartment For Sale,Real Estate,Vị trí và tiến độ Penthouse Sunwah Pearl,Penthouse Sunwah Pearl Bình Thạnh,trị giá hơn 123 tỷ,Sunwah Pearl,Sunwah Pearl Bình Thạnh.

Vị trí và tiến độ Penthouse Sunwah Pearl Bình Thạnh trị giá hơn 123 tỷ [ Flycam chất lượng 4k ].

sunwah pearl.

Viết một bình luận