ĐẤT NỀN

Vì sao dự án Đức Long Golden Land tạm ngừng chuyển nhượng? | CAFELAND | đức long golden land | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề đức long golden land thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Vì sao dự án Đức Long Golden Land tạm ngừng chuyển nhượng? | CAFELAND | đức long golden land.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

đức long golden land và các Thông tin liên quan đến đề tài này.

Vì sao dự án Đức Long Golden Land bị tạm dừng triển khai? CAFELAND Đầu tháng 5/2019, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vạn Gia Long thông báo tạm dừng nhận chuyển nhượng hợp đồng đặt cọc mua bán căn hộ tại dự án Đức Long Golden Land. Nguyên nhân là do chủ đầu tư rà soát lại một số yếu tố pháp lý liên quan đến việc ký chuyển nhượng. Sau thời gian tạm dừng, tùy theo kết quả rà soát và tình hình thực tế, công ty sẽ có thông báo tiếp theo. Nhiều khách hàng cho rằng, thông báo này của chủ đầu tư ảnh hưởng đến quyền lợi chính đáng của họ vì trong hợp đồng đặt cọc có điều khoản cho phép người mua chuyển nhượng cho bên thứ ba. Theo tìm hiểu của CafeLand. Trước thông báo tạm dừng chuyển nhượng, dự án Đức Long Golden Land bị người dân phản ánh có nhiều vi phạm. UBND TP.HCM sau đó đã chỉ đạo thành lập đoàn kiểm tra, xác minh thông tin phản ánh của người dân. Kết luận, đoàn thanh tra sau đó nêu nhiều sai phạm tại dự án này như bán hàng không đủ điều kiện, liên quan đến đất công, chưa đền bù giải phóng mặt bằng … Cuối tháng 11/2018, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vinh. Ông Tuyên giao Thanh tra TP.HCM chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc sang Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP để điều tra hoặc hỗ trợ làm rõ trách nhiệm pháp lý của các tổ chức. các tổ chức và cá nhân có liên quan. Tọa lạc tại Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp.HCM, Đức Long Golden Land hay còn được gọi là Chung cư Sunshine. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 11.623m2, gồm 27 tầng nổi, 2 tầng hầm, cung cấp hơn 885 căn hộ. Được khởi công từ năm 2016 và hứa giao nhà vào năm 2018. Tuy nhiên, khi đang thi công xong tầng hầm thì dự án dừng thi công. Thực tế, ngày 12/6, toàn bộ công trường của dự án này vắng bóng công nhân. Các hạng mục được xây dựng trước đây như tầng hầm nay trở thành bể chứa nước, sắt thép hoen gỉ. Nhiều phương tiện, máy móc, giàn giáo xây dựng nằm ngổn ngang. Dù chủ đầu tư thông báo tạm dừng chuyển nhượng nhưng trên mạng vẫn xuất hiện nhiều thông tin rao bán, chuyển nhượng căn hộ tại dự án này. Theo đó, mức giá trung bình đang được giao dịch khoảng 30 triệu đồng / m2. Hiện chủ đầu tư Vạn Gia Long vẫn chưa dỡ bỏ thông báo tạm dừng chuyển nhượng dự án Đức Long Golden Land. #CafeLand #DucLongGoldenLand #VanGiaLong Hãy SUBSCRIBE để xem những video bất động sản mới nhất: THEO DÕI CHÚNG TÔI: ► Website: ► Facebook: ► Youtube: ► Mua bán nhà đất: Gửi câu hỏi và giải đáp về banbientap@ cafeland.vn GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI: CafeLand. vn là tạp chí bất động sản hàng đầu Việt Nam và là tạp chí duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả mọi thông tin về sự kiện, dự án, xu hướng phong thủy, nhà ở để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam. Bản quyền thuộc về CAFELAND TV. .

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Diaochoangduong cung cấp tại đây nhé.

Vì sao dự án Đức Long Golden Land tạm ngừng chuyển nhượng? | CAFELAND và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Vì sao dự án Đức Long Golden Land tạm ngừng chuyển nhượng? | CAFELAND
Vì sao dự án Đức Long Golden Land tạm ngừng chuyển nhượng? | CAFELAND

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tin tức mới cập nhật tại đây.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề đức long golden land này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Vì #sao #dự #án #Đức #Long #Golden #Land #tạm #ngừng #chuyển #nhượng #CAFELAND.

cafeland,tạp chí bất động sản,bất động sản 2019,thị trường bất động sản,duc long golden land,tam ngung chuyen nhuong,du an,bat dong san,sai pham,phap ly,dự án Đức Long Golden Land,Đức Long Golden Land,Vạn Gia Long,chủ đầu tư Vạn Gia Long.

Vì sao dự án Đức Long Golden Land tạm ngừng chuyển nhượng? | CAFELAND.

đức long golden land.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button