[Update] Xu hướng thị trường bất động sản 2021 | phan tich bat dong san – Diaochoangduong

phan tich bat dong san: คุณกำลังดูกระทู้

[Update] Nhận định thị trường bất động sản Việt Nam | phan tich bat dong san – Diaochoangduong

 • Giá đất Thủ Thiêm 2,4 tỷ đồng/m2 không phải là quá đắt

  Lướt một lướt trên facebook, hay các trang web về kinh tế-bất động sản, các diễn đàn nói về chứng khoán đâu đâu tôi cũng thấy từ khóa “giá đất Thủ Thiêm” xuất hiện với tần suất lớn. Các bài viết, các video của Cafeland đăng trên website và kênh youtube của chúng tôi cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của người đọc với lượng truy cập tăng vọt.

 • TP.HCM giữ nguyên hệ số K có kìm được giá nhà, đất?

  Giữ nguyên hệ số K (bảng giá đất) giúp ổn định thị trường bất động sản TP.HCM và tâm lý nhà đầu tư.

 • Dự kiến thực chi gói kích cầu là 445.000 tỷ đồng

  Theo TS. Cấn Văn Lực, gói kích cầu 800.000 tỷ đồng là con số công bố, phần thực chi dự kiến khoảng 445.000 tỷ đồng.

 • Quản lý đất đai liên quan đến an ninh quốc phòng: Chặn kẽ hở từ M&A

  Luật Đất đai cấm người nước ngoài mua bán, chuyển nhượng đất nhưng họ đã “lách luật”, góp vốn, mua cổ phần doanh nghiệp trong nước, hoặc chuyển tiền cho người Việt đứng ra mua đất.

 • Nền kinh tế dần đi vào quỹ đạo phục hồi

  Công ty Chứng khoán VnDirect vừa giảm dự báo tăng trưởng GDP năm 2021 xuống còn 2,0% , trong khi vẫn bày tỏ sự lạc quan về triển vọng kinh tế Việt Nam trong năm 2022 và dự báo GDP của Việt Nam sẽ tăng 7,5% vào năm 2022 với tốc độ tăng trưởng cao trong tất cả các ngành.

 • Ngành du lịch bắt đầu “rã đông”

  Ngân hàng HSBC vừa phát hành báo cáo “Vietnam At A Glance tháng 11.2021 – Ngành du lịch bắt đầu “rã đông”” với nhận định mặc dù kế hoạch mở cửa lại của Việt Nam không thực sự tham vọng như các quốc gia láng giềng trong khu vực, du khách tiêm phòng đầy đủ rất ủng hộ quyết định mở lại 5 điểm đến du lịch mà không yêu cầu cách ly trong tháng 11.

 • Chuyên gia HSBC: Giá năng lượng tăng có thể làm chậm tốc độ phục hồi tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, nhưng tình hình sẽ ổn định hơn vào nửa cuối năm 2022

  Ngày 3.11, tại hội thảo trực tuyến “Ngày Việt Nam – Mở cửa cơ hội kinh doanh”, nhận định về việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất, ông Frederic Neumann – đồng Giám đốc Khối Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Ngân hàng HSBC – cho rằng dù động thái này có thể tác động tới tăng trưởng kinh tế, nhưng Việt Nam có thể sẽ ít bị ảnh hưởng từ lãi suất tiền USD cao nhờ các yếu tố cơ bản mạnh mẽ và nền kinh tế với trọng tâm xuất khẩu.

 • Xăng dầu cõng nhiều thuế phí, con số gánh nặng đè lên giá

  Mỗi lít xăng bán ra thị trường “gánh” gần 40% chi phí thuế. Trong đó thuế bảo vệ môi trường có mức thu cao nhất.

 • Giá xăng dầu tăng sẽ tác động rất mạnh tới tăng trưởng kinh tế

  Đối với nền kinh tế Việt Nam, khi giá xăng dầu tăng 10% làm GDP giảm khoảng 0,5%, đây là mức giảm khá lớn, phản ánh tác động rất mạnh của biến động giá xăng dầu tới tăng trưởng kinh tế.

 • Ngành thép và xi măng Việt Nam hưởng lợi gì khi Trung Quốc thiếu điện sản xuất?

  Công ty Chứng khoán VnDirect vừa phát hành báo cáo đánh giá triển vọng ngành thép – xi măng Việt Nam trong bối cảnh Trung Quốc đang đối mặt với tình trạng thiếu điện nghiêm trọng dẫn đến việc thu hẹp sản xuất một số ngành như thép – xi măng.

 • Sự ảo diệu của con số tăng trưởng GDP

  Trong mấy ngày gần đây tôi liên tục nhận được nhiều câu hỏi đánh giá về nền kinh tế. Những người đang vay tiền ngân hàng thì lo lắng về lạm phát và lãi suất sẽ tăng. Một người kinh doanh bất động sản thì lại hỏi về khả năng phục hồi thị trường.

 • Từ câu chuyện China Evergrande – Trung Quốc: Vay nợ của các doanh nghiệp bất động sản Việt ra sao?

  Cuộc khủng hoảng nợ tại tập đoàn bất động sản China Evergrande Group (Trung Quốc) gây ảnh hưởng toàn cầu, làm cho các nhà đầu tư bất ngờ và cũng làm giật mình các nhà đầu tư Việt Nam, theo nhận định từ Công ty Cổ phần Chứng khoán Quốc tế Việt Nam (VISE). Tuy nhiên, theo VISE, tỷ lệ nợ của các công ty bất động sản Việt Nam hiện vẫn chưa đáng lo ngại.

 • Đẩy nhanh giải ngân 250 nghìn tỷ vốn đầu tư công còn lại năm 2021, dự án bất động sản nào sẽ được hưởng lợi?

  Thời gian qua, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ có nhiều văn bản chỉ đạo đẩy nhanh việc giải ngân vốn đầu tư công, đặc biệt là Nghị quyết 63/NQ-CP ngày 29.6.2021, Công điện 1082/CĐ-TTg ngày 6.8.2021 của Thủ tướng Chính phủ đề ra các nhiệm vụ giải pháp hết sức quyết liệt. Tuy nhiên, đến nay, tiến độ giải ngân vốn đầu tư công chưa đạt tiến độ đề ra. Một số các cơ quan, địa phương có tỷ lệ giải ngân còn thấp, dưới 40% kế hoạch năm.

 • Chuyên gia Trần Đình Thiên: Nguy cơ rủi ro cho nền kinh tế ngày càng gia tăng

  TS. Trần Đình Thiên cho rằng, việc ngày càng nhiều doanh nghiệp hấp hối nhưng lại không thể tiếp cận vốn đang đặt nền kinh tế đứng trước một rủi ro rất cao.

 • Doanh nghiệp bất động sản có nên được ưu tiên giảm lãi suất?

  Theo Luật sư Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Công ty Luật SBLaw, việc giảm lãi suất với đơn vị kinh doanh bất động sản cũng là một công cụ “gián tiếp” giúp người dân gặp khó khăn trong mùa dịch có thể thuê, mua nhà để ở.

 • Tổng Giám đốc HSBC: “Chúng tôi vẫn nhìn thấy viễn cảnh tích cực cho nền kinh tế Việt Nam trong tương lai”

  “Người ta vẫn thường nói trước bình minh luôn là bóng tối mịt mùng. Về cơ bản, đây chính là lời khuyên mọi người không nên bỏ cuộc khi gặp khó khăn vì mọi sự thường chuyển biến tốt hơn ngay sau những thời khắc khó khăn ấy”, ông Tim Evans, Tổng Giám đốc HSBC Việt Nam mở đầu bài viết nhận định về “Triển vọng kinh tế Việt Nam trong năm 2021”.

 • TS Vũ Thành Tự Anh góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

  TP.HCM có thể xây dựng được hai ma trận quan trọng để lên các phương án hành động tương ứng với mỗi kịch bản về kiểm soát dịch bệnh và giãn cách xã hội khi bình thường hóa đời sống trong điều kiện mới.

 • Cấp sổ đỏ cho condotel và nỗi lo hệ luỵ dài hạn

  CafeLand – Chuyên gia pháp lý lo ngại rằng, nếu vẫn cấp giấy chứng nhận cho loại hình căn hộ và biệt thự du lịch, thì những hệ lụy sau này sẽ khó lường, ảnh hưởng đến tính thống nhất của hệ thống pháp luật Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, CafeLand đã có cuộc trao đổi với luật sư Trần Đức Phượng, (Đoàn luật sư TP.HCM).

 • TS Lê Xuân Nghĩa: Các “ông chủ” ngân hàng chia nhau cổ tức bằng chính vốn liếng của mình

  Ngân hàng báo lãi lớn, doanh nghiệp đồng loạt đề nghị giảm mạnh lãi suất cho vay thêm 2 – 3%, thậm chí đưa về 0% hoặc dừng tính lãi vay. Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, điều này làm khó các ngân hàng bởi nếu tính sòng phẳng, ngân hàng đang lỗ và các “ông chủ” ngân hàng chia nhau cổ tức bằng chính vốn liếng của mình.

 • PGS.TS Trần Chủng: ‘Bất cập ‘bài toán ngược’ lãi suất cho vay BOT’

  Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa giao Bộ Tài chính chủ xem xét kiến nghị của Hiệp hội các Nhà đầu tư công trình giao thông đường bộ Việt Nam (VARSI) về vướng mắc chính sách lãi vay và hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) của các dự án BOT báo cáo Thủ tướng Chính phủ ngay trong tháng 8/2021. Để làm rõ hơn những vướng mắc trong lãi vay BOT, Vietnam Finance, đã có cuộc phỏng vấn PGS.TS Trần Chủng, Chủ tịch VARSI.

 • “Bài toán” khó cho tăng trưởng

  Đợt dịch Covid-19 bùng phát ở Tp.HCM và một số tỉnh phía Nam tiếp tục tàn phá “sức khỏe” doanh nghiệp và cản bước phục hồi của nền kinh tế. “Bài toán” tăng trưởng chưa bao giờ nan giải và đầy thách thức như lúc này!…

 • Đại dịch: Sự phục hồi của kinh tế và tương lai thị trường bất động sản

  CafeLand – Dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát dữ dội ở Việt Nam và đặt chúng ta vào những thử thách vô cùng to lớn. Tính đến cuối tuần này đã có hơn 20 tỉnh thành của Việt Nam buộc phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ trong đó có 2 thành phố lớn nhất nước là Hà Nội và Tp HCM. Số ca nhiễm bênh mới cũng không ngừng tăng và đạt trên 7.000 ca mỗi ngày.

 • Nghị định 69/2021/NĐ-CP về cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư: Khó thu hút nhà đầu tư

  Nghị định 69/2021/NĐ-CP được kỳ vọng sẽ góp phần đẩy nhanh quá trình thực hiện công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ. Tuy nhiên, bài toán lợi ích vẫn cần được xem xét trước tiên.

 • Nếu sáp nhập các tỉnh theo cách ‘cơ học’ thì không nên nhập

  Xung quanh đề xuất sáp nhập một số tỉnh, chuyên gia cho rằng, cần phải có khảo sát, căn cứ khoa học rõ ràng. Còn nếu sáp nhập theo cách ‘cơ học’ thì không nên nhập.

 • GS-TSKH. Đặng Hùng Võ: Vẫn cần xác lập đất đai thuộc sở hữu toàn dân

  Theo GS-TSKH. Đặng Hùng Võ, Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi vẫn cần phải khẳng định: “Đất đai thuộc sở hữu toàn dân do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý”.


PHÂN TÍCH CỔ PHIẾU BẤT ĐỘNG SẢN ( VHM,NVL,NLG,KDH,SZC,GVR,HDG…) | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN


Phân tích cổ phiếu Bất Động Sản trong đầu tư Chứng Khoán.
Các ý tưởng được liệt kê trong đầu tư.
Các dạng công ty Bất Động Sản
Và các ý tưởng đầu tư cổ phiếu Bất Động Sản năm 2021
Hy vọng video sẽ đem đến nhiều kiến thức gửi đến anh chị NHÀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN
=======================================================
Tham gia Groups Trao Đổi Facebook: https://bit.ly/2z3jsqV
Fanpage Facebook: https://bit.ly/2VqTG7s
Tiktok: https://bit.ly/3yux3Si
Twitter: https://bit.ly/3oFKlqB
=======================================================
Để mở TK tại Chứng Khoán FPT:http://bit.ly/2lUC7hS
Để tham gia các khoá học đầu tư của DŨNG: http://bit.ly/2kmQOKs
Để nhận Quản Lý Tài Sản:http://bit.ly/2lRSzQ3
Liên hệ với QUANG DŨNG qua: 0933.687.436
Website: Quangdungstock.com
đầutưchứngkhoán
đầutư
họcchứngkhoán
mởtàikhoảnchứngkhoán
họcđầutư
chứngkhoán
chứngkhoáncùngquangdũng

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

PHÂN TÍCH CỔ PHIẾU BẤT ĐỘNG SẢN ( VHM,NVL,NLG,KDH,SZC,GVR,HDG...) | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

[Shark Hưng] SHARK PHẠM THANH HƯNG – Nhận định thị trường bất động sản 2021


[Shark Hưng] SHARK PHẠM THANH HƯNG Nhận định thị trường bất động sản 2021
💥 2020 vốn đã được dự báo là một năm đầy khó khăn của thị trường BĐS, cùng với đó là một loạt các biến động xã hội mang đến những ảnh hưởng không nhỏ cho việc ra quyết định của các nhà đầu tư trong khoảng thời gian này.💥

Tiểu sử Shark Hưng
Thông tin về Shark Hưng
Tên đầy đủ: Phạm Thanh Hưng
Ngày sinh: 1972
Quê quán: Hà Nội, Việt Nam
Nghề nghiệp, chức vụ: Phó Chủ tịch hội đồng quản trị CENGROUP, Chủ tịch cty cp Đầu
tư \u0026 Phát triển bất động sản Thế Kỷ CENINVEST.
Gia đình: Nguyễn Thị Thu Trang (vợ)
Nơi sinh sống: Hà Nội
Trang cá nhân: https://www.facebook.com/hungpham7968
Fanpage: https://www.facebook.com/SharkHung/
Vậy Shark Hưng là ai?
Shark Hưng có tên đầy đủ là Phạm Thanh Hưng, ông sinh năm 1972 tại Thành Phố Hà Nội – Việt Nam. Hiện tại ông nguyên là chủ tịch công ty cổ phần và phát triển bất động sản thế kỷ CENINVEST, phó chủ tịch hội đồng quản trị CENGROUP.
Shark Hưng được nhiều người biết đến nhiều nhất thông qua chương trình “Shark Tank – Thương Vụ Bạc Tỷ“. Ông là một người đàn ông vừa có quyền lựa, vừa có nhiều kiến thức chuyên sâu qua các lĩnh vực như bất động sản, công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật…
Ngoài việc am hiểu kiến thức chuyên sâu thì Shark Hưng còn là người có lối nói chuyện hài hước nhưng trong đó lại vô cùng thâm thuý và tế nhị, điều đó khiến cho ông được nhiều người yêu mến và hẫm mộ, không chỉ người bạn trẻ mà cả những người đam mê startup đều muốn theo Shark Hưng học hỏi và phát triển.
Shark Hưng được biết đến là một trong những ông trùm trong lĩnh vực Bất Động Sản. Điểm xuất phát của Shark Hưng chính là từ dân kỹ thuật mà ra, nhưng ông lại bén duyên với kinh doanh và đặc biệt nhất, Shark Hưng là một trong số ít các doanh nhân đã được đào tạo ở nhiều nơi trên toàn thế giới trên nhiều lĩnh vực khác nhau như quản lý tổ chức hay thương mại điện tử.
….
Xem thêm video các dự án biệt thự khác:
Thủ Đức Garden Homes: https://bit.ly/thuducgardenhome
Jamona Homes Resort: https://bit.ly/jamonahomeresortthuduc
Khu Đô Thị Vạn Phúc City: https://bit.ly/kdtvanphuccitythuduc
Holm Villas Thảo Điền quận 2: https://bit.ly/holmvillasthaodien
Vinhomes Golden River Ba Son: https://bit.ly/vinhomesgoldenriverbason
Vinhomes Grand Park quận 9: https://bit.ly/2UpTokp
Vinhomes Central Park:https://bit.ly/bietthuvinhomescentralparktancang
Cityland Gò Vấp: https://bit.ly/citylandgovap
Senturia Vườn Lài: https://bit.ly/senturiavuonlai

🏠 THEO DÕI HẢI ĐƯỜNG TV QUA CÁC KÊNH SAU
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1BDbcOBOUIjSJ4VAfQUvag
Facebook: https://www.facebook.com/HaiDuongVillas/
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/nguy%E1%BB%85nh%E1%BA%A3i%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dnga938a7207/
Instagram: https://www.instagram.com/haiduongvillas/
Website: http://nguyenhaiduong.com/

🏠 Hải Đường Real Estate
📮 27 đường số 3 phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức, TP.HCM
☎️ 090 6968 377
🌎http://nguyenhaiduong.com/
haiduongtv haiduongvillas hcm bietthu penthouse

[Shark Hưng] SHARK PHẠM THANH HƯNG - Nhận định thị trường bất động sản 2021

CÁCH PHÂN TÍCH \u0026 ĐỊNH GIÁ CỔ PHIẾU NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ NGÂN HÀNG


[KIẾN THỨC ĐẦU TƯ] CÁCH PHÂN TÍCH \u0026 ĐỊNH GIÁ CỔ PHIẾU NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN NGÂN HÀNG

Liên hệ mở tài khoản chứng khoán:
Phone/Zalo: 0937 588 528 (Ms.Châu)
Cộng đồng Facebook: https://www.facebook.com/groups/trach…​
Fanpage: https://www.facebook.com/trachanhchun…​
Room thông tin hỗ trợ tư vấn đầu tư: https://zalo.me/g/hbzqcq157​​​​​
Địa chỉ: 144 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS

CÁCH PHÂN TÍCH \u0026 ĐỊNH GIÁ CỔ PHIẾU NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ NGÂN HÀNG

Hướng dẫn lập file FS – Phân tích hiệu quả dự án bất động sản – www.fsbatdongsan.com


💥 Mẫu file FS – Báo cáo nghiên cứu khả thi các dự án Bất Động Sản.
👌 2 triệu đồng.
🌏 www.fsbatdongsan.com

🏩 Các dự án BĐS:
Căn hộ chung cư.
Khu nhà phố, biệt thự.
Trung tâm thương mại.
Khách sạn.
Văn phòng cho thuê.
Căn hộ cho thuê.

Chi tiết file dự án: File Excel thông sô + File PDF tóm tắt thông tin, đánh giá, kiến nghị về dự án:
1. Thông số thiết kế.
2. Khái toán đầu tư.
3. Cơ cấu vốn.
4. Tiến độ xây dựng.
5. Phân kỳ đầu tư.
6. Bản khảo sát giá thị trường.
7. Kết quả kinh doanh.
8. Vay vốn và trả nợ.
9. Dòng tiền và Hiệu quả dự án.
10. Phân tích độ nhạy dự án.
11. Phân tích các kịch bản dòng tiền.

Thông tin liên hệ:
🤵 Mr. Nguyễn Thái Bình Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng
📞 0777 880614
📧 [email protected]
🌏 www.fsbatdongsan.com

Hướng dẫn lập file FS - Phân tích hiệu quả dự án bất động sản - www.fsbatdongsan.com

Phân Tích Tiềm Năng Bất Động Sản Phan Thiết – Tìm Hiểu Đầu Tư BDS Bình Thuận cùng Hoàng Phạm


Video phân tích tiềm năng đầu tư vào bất động sản tại Phan Thiết Bình Thuân 2021.
Vào nhóm Zalo phân tích đầu tư cùng Hoàng Phạm, có cần một khoản phí admin là 500k. Để đặt câu hỏi về BĐS và thảo luận trực tiếp với Hoàng Phạm và các chuyên gia BĐS, group không bán hàng.
https://zalo.me/g/zmsoft474
Liên hệ trợ lý: 0943.98.10.98
phantichbatdongsanphanthiet
batdongsanphanthiet
hoangphambatdongsan

Phân Tích Tiềm Năng Bất Động Sản Phan Thiết - Tìm Hiểu Đầu Tư BDS Bình Thuận cùng Hoàng Phạm

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ phan tich bat dong san

READ  Sập TAM DIỆN chân 24 | Kích thước 1m80x2m20: 35 triêu Gỗ Gõ Đỏ Siêu Đẹp - Lh 0964.555.692 | kích thước sập gỗ | Thông tin về bất động sản căn hộ hữu ích

Viết một bình luận