[Update] Vingroup là gì? Các công ty con, sứ mệnh, cơ cấu tổ chức… | sứ mệnh của vingroup – Diaochoangduong

sứ mệnh của vingroup: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Tập đoàn Vingroup – ông trùm bất động sản với chuỗi dự án Vinhomes nổi tiếng có mặt ở hầu hết các tỉnh thành lớn tại Việt Nam.

Nhu cầu tìm kiếm thông tin của Vingroup tăng vọt. Bài viết sau đây, Giathuecanho.com sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin về Vingroup.

Tập đoàn Vingroup là gì?

Giới thiệu về tập đoàn Vingroup

Công ty cổ phần tập đoàn Vingroup là tập đoàn tư nhân đa ngành lớn và thành công nhất tại Việt Nam. Công ty có quy mô hoạt động lớn, số lượng nhân sự đáng kể và không ngừng mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác. Với ưu thế về công nghệ, công ty không ngừng áp dụng các tiến bộ công nghệ để khách hàng có thể tiếp cận với phong cách sống hiện đại.

Tiền thân của Vingroup là Technocom – một công ty mì ăn liền do nhóm du học sinh Việt Nam thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đến năm 2000, Technocom về Việt Nam và thành lập hai thương hiệu Vincom ( lĩnh vực Bất động sản) và Vinpearl (lĩnh vực du lịch). Đến năm 2012, Vingroup được thành lập sau sự kiện sáp nhập giữa hai thương hiệu Vincom và Vinpearl. Cũng trong năm đó, Công ty Vingroup lên sàn giao dịch HOSE với mã chứng khoán là VIC.

Vingroup là một trong các Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt mức 16 tỷ đô la Mỹ. Ở mỗi lĩnh vực mà công ty Vin tham gia, công ty đều chứng tỏ được rằng đây là đơn vị tiên phong và đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam.

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, tập đoàn Vingroup đã tập trung phát triển hệ sinh thái gồm 6 lĩnh vực cốt lõi:

 • Bất động sản (Vinhomes và Vincom Office);
 • Bán lẻ (Vincom, VinMart, VinFashion VinDS và VinPro);
 • Du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí (Vinpearl và Vinpearl Land);
 • Y tế với thương hiệu Vinmec;
 • Giáo dục với thương hiệu Vinschool;
 • Nông nghiệp với tên thương hiệu VinEco.

Với mong muốn mang đến cho thị trường các sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại.

Ở bất cứ lĩnh vực nào tập đoàn Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng của người tiêu dùng.

Hiện tại, tập đoàn Vingroup do ông Phạm Nhật Vượng làm chủ tịch hội đồng quản trị. Ông đã thành công áp dụng chiến lược “5 hóa” để củng cố các chiến lược đầu tư kinh doanh của mình. Nội dung “5 hóa của Vingroup” bao gồm

Vingroup logo có ý nghĩa gì?

Logo Vingroup bao gồm hình ảnh cánh chim màu vàng và hình ảnh 5 ngôi sao màu vàng xếp vòng cung bên trong nằm trong tổng thể một hình tròn màu đỏ. Mỗi chi tiết bên trong logo làm toát lên hình ảnh đẳng cấp và khát vọng vươn cao, vươn xa của tập đoàn Vingroup.

 • Hình ảnh cánh chim chữ V vừa mang ý nghĩa Victory vừa là tên viết tắt của chữ Việt Nam. Nó thể hiện khát vọng vươn xa chạm đến thành công rực rỡ.

 • Hình ảnh ngôi sao: tượng trưng cho chất lượng dịch vụ mà công ty mang đến đều đạt tiêu chuẩn 5 sao.

 • Màu sắc: lấy từ màu sắc trong quốc kỳ Việt Nam, một hình ảnh thân thuộc của người Việt, thể hiện niềm tự hào dân tộc.

Trụ sở Vingroup ở đâu

Trụ sở chính của tập đoàn Vin đặt tại số 7 đường Bằng Lăng 1, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội.

Ngoài ra công ty còn sở hữu nhiều chi nhánh, văn phòng đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hải Phòng, Khánh Hòa,…

Giá trị cốt lõi của Vingroup

Tập đoàn Vingroup lấy 5 chữ “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” làm giá trị cốt lõi. Cụ thể:

 • Tín:

  công ty luôn đặt chữ Tín hàng đầu, đảm bảo đáp ứng đúng và chất lượng cao hơn cho các đối tác hay khách hàng. Lấy chữ “Tín” vừa làm vũ khí cạnh tranh và vừa để bảo vệ doanh nghiệp.

 • Tâm:

  lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng, của xã hội hàng đầu. Tôn trọng pháp luật cũng như đạo đức nghề nghiệp.

 • Trí:

  đề cao những sáng tạo, nghiên cứu và phát triển các ứng dụng khoa học công nghệ tiến tiến để cung cấp cho thị trường những sản phẩm khác biệt và có bản sắc riêng của Vin.

 • Tốc:

  tốc độ triển khai và hoàn thiện sản phẩm nhanh mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh là tôn chỉ là công ty hướng đến.

 • Tinh:

  Để có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, nhân viên được đáp ứng những cuộc sống tinh hoa nhằm tạo ra một nguồn nhân lực có đủ tài và đức

 • Nhân:

  tinh thần tương thân tương ái, tính nhân văn là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp.

Sứ mệnh của Vingroup

“Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người” là sứ mệnh mà tập đoàn Vin luôn hướng đến. Các sản phẩm, dịch vụ do Vingroup cung cấp cho thị trường đều mong muốn mọi người có thể trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới, đẳng cấp và hiện đại hơn.

Cơ cấu tổ chức tập đoàn Vingroup

Cơ cấu tổ chức của Vingroup bao gồm đại hội đồng cổ đông, hội đồng quản trị, ban kiểm soát. Dưới HĐQT có Tổng giám đốc, các hội đồng và các ủy ban chuyên trách. Hiện Hội đồng quản trị của Vingroup có 9 thành viên, trong đó ông Phạm Nhật Vượng làm người đứng đầu.

Tổng tài sản Vingroup

Vingroup là tập đoàn đa ngành có tầm ảnh hưởng tại khu vực Châu Á với giá trị công ty ước tính lên đến 16 tỷ USD.

Danh sách các công ty con tập đoàn Vingroup

Sau gần 10 năm hoạt động, tập đoàn Vingroup hiện sở hữu 87 công ty con hoạt động trên nhiều lĩnh vực từ bất động sản, công nghệ, y tế đến giáo dục,… Các công ty con của Vingroup tiêu biểu bao gồm:

Công ty CP Vinhomes

Vinhomescông ty chuyên bất động sản hàng đầu Việt Nam (giá trị thương hiệu đạt 511 triệu USD – năm 2016, theo xếp hạng thương hiệu đạt AA). Các dịch vụ bao gồm phát triển, chuyển nhượng và vận hành các sản phẩm thuộc thương hiệu Vinhomes. Một số dự án tiêu biểu như Vinhomes Central Park, Vinhomes Grand Park,…

Tập đoàn Vinfast

Vinfast là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng sản phẩm xe máy, ô tô. Sự ra đời của Vinfast đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam, góp phần nâng thương hiệu Việt. Năm 2021, Vinfast thành công sản xuất xe buýt điện Vingroup có khả năng chạy hơn 220 km sau mỗi lần sạc và được tích hợp nhiều hệ thống công nghệ tiên tiến.

Công ty TNHH Vinschool

Vinschool là thương hiệu do Vingroup sáng lập chuyên cung cấp hệ thống giáo dục từ mầm non đến trường cấp 3 hay bậc đại học. Chương trình dạy học tiến tiến giúp cải thiện nguồn nhân lực nước nhà. Tuy thời gian gần đây có nhiều thông tin Vingroup bán Vinschool hay Vinmec nhưng thực tế 2 lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh hệ thống BĐS như Vinhomes nên thông tin trên là không chính xác.

Công ty cổ phần Vinmec

Vinmec là tổ chức phi lợi nhuận do Vingroup đầu tư trong lĩnh vực y tế. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh thì Vingroup còn mở rộng sang sản xuất máy thở, sản xuất Vaccine. Đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19, công ty đã đóng góp vào công tác chống dịch như tặng máy thở, tiêm Vaccine cho người dân. 

Công ty CP DV TM Vincommerce

Vincommerce là công ty con hoạt động trên lĩnh vực thương mại điện tử. Các thương hiệu nổi tiếng do Vincommerce tạo ra như hệ thống siêu thị Vinmart, Vinpro, Adayroi,… Tuy nhiên vào cuối năm 2019, Vingroup bán Vinmart cho Masan – một tập đoàn tư nhân lớn ở Việt Nam.

Các dự án Vingroup đầu tư

Trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Vingroup là một trong những nhà phát triển hàng đầu. Bất động sản của chủ đầu tư Vingroup được đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng và tiến độ xây dựng, thiết kế và cảnh quan và áp dụng các công nghệ tiên tiến. Mà còn được yêu thích bởi hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ, chất lượng dịch vụ, và môi trường sống an toàn và văn minh.

Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park là dấu ấn lớn của Vingroup khi tiến thân vào miền Nam. Dự án đầu tiên tại TP.HCM tọa lạc tại khu đắt địa ở Bình Thạnh, bên cạnh dòng sông Sài Gòn thoáng mát. Nơi đây hội tụ đầy đủ tinh hoa của một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp, và đặc biệt sở hữu công viên lớn nhất Sài Gòn.

Lấy cảm hứng từ khu công viên Central Park nổi tiếng tại thành phố New York của Mỹ, Vinhomes Central Park gợi mở hình dung về một khu đô thị – công viên hiện đại bậc nhất ngay tại trung tâm TPHCM. Điểm nhấn của công trình này đó là tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81. Đồng thời là nơi hội tụ mọi tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và môi trường sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên bên bờ sông Sài Gòn.

Theo thiết kế, khi hoàn thành, Vinhomes Central Park sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản khu vực phía Nam hơn 100 căn biệt thự, 18 tòa nhà ở cao tầng và 1 tòa tháp 81 tầng cùng bệnh viện đa khoa và trường học liên cấp.

Tính tới thời điểm hiện tại, dự án Vinhomes Central Park cơ bản đã được hoàn thành. Với tầm vóc, quy mô này, Vinhomes Central Park được xem là một trong những dự án bất động sản Vingroup tại TP.HCM được thị trường bất động sản đáng được mong đợi nhất.

Mời bạn đọc thêm thông tin: Dự án căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park

Vinhomes Golden River

Dự án khu đô thị ven sông thứ hai của Vingroup tọa lạc giữa lòng quận 1 sa lệ. Có mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM – là tâm điểm kết nối các khu vực trọng điểm tại trung tâm Quận 1.

 Dự án tích hợp đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích hoàn hảo với phương châm “a city within a city”. Vinhomes Golden River gồm 3 phân khu: The Victoria, The Luxury và The Aqua.

Đây được đánh giá là một trong những dự án nổi bậc nhất hiện nay của tập đoàn VinGroup. Lượng khách thuê căn hộ Vinhomes Golden River Bason luôn ổn định và có nhiều phản hồi tích cực về chất lượng căn hộ cũng như tiện ích, dịch vụ nơi đây.

Tổng diện tích 25,3 ha, được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven sông và mật độ xây dựng chỉ 18,6%. Khu căn hộ gồm các phân khu chính: căn hộ và biệt thự cao cấp, khu văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, khách sạn. Cùng các hệ thống tiện ích và công viên cây xanh ven sông đồng bộ.

Vinhomes quận 9

Vinhomes Grand Park là dự án lớn nhất của Vingroup tại thành phố Hồ Chí Minh. Với tổng quy mô 271,8ha, gồm 9 phân khu với vô vàng tiện ích như công viên, phòng gym, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, bãi biển nhân tạo,… Trong đó, phân khu mới nhất sắp được chủ đầu tư mở bán vào tháng 10/2021 đó là phân khu The Beverly, nằm đối diện công viên ánh sáng.

Dự án này sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi và thừa hưởng môi trường sống trong lành và được điều hòa bởi hai dòng Sông Tắc và Sông Đồng Nai. Đồng thời, hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện nghi đảm bảo giá trị cuộc sống chất lượng và hiện đại cho cư dân nơi đây. Góp phần kiến tạo nên một Sài Gòn hoàn toàn mới, là một bước tiến gần hơn với ước mơ một ngày Việt Nam sẽ có những Thành phố hiện đại văn minh hơn cả một Singapore trong tương lai.

Vinhomes Grand Park được chủ đầu tư Vingroup chính thức ra mắt đến đông đảo khách hàng trong tháng 3/2019. Hiện các tiện ích đã phát triển hoàn thiện, nhờ đó mà khách thuê căn hộ tại Vinhomes Grand Park ngày càng nhiều hơn.

Vingroup xây cầu cần giờ

Vingroup là đơn vị nhận thầu xây dựng Cầu kết nối huyện Cần Giờ vào trung tâm thành phố dài với kinh phí 3.500 tỷ. Dự án mang lại nhiều lợi ích như giao thương thuận lợi, nâng cấp cơ sở hạ tầng,… Cầu cần giờ dự kiến xây dựng trong vòng 3 năm bắt đầu từ năm 2022.

Vingroup Hậu Nghĩa

Vingroup sắp tới triển khai dự án Khu đô thị mới Hậu Nghĩa tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án có tổng diện tích gần 200ha và cũng được tích hợp đầy đủ các tiện ích như những dự án trước đó công ty đã thực hiện.

Giải đáp thắc mắc xung quanh Vingroup

Vingroup kinh doanh gì?

Vingroup là tập đoàn đa ngành, hoạt động trên các lĩnh vực:

 • Thương mại – dịch vụ

 • Du lịch và giải trí

 • Sản phẩm tiêu dùng

 • Y tế

 • Giáo dục

 • Nông nghiệp

 • Công nghệ

 • Công nghiệp

Chủ tịch tập đoàn Vingroup hiện nay?

Tập đoàn Vingroup do ông Phạm Nhật Vượng làm chủ tịch HĐQT.

Tập đoàn Vingroup đứng thứ mấy thế giới?

Tập đoàn Vin hiện đứng thứ 1534 trong top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới do Forbes bình chọn.

Lời kết

Vingroup xứng danh là công ty đa ngành lớn và có sức ảnh hưởng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Hy vọng qua những thông tin trên các bạn có thể thấy được tiềm lực Vingroup mạnh như thế nào. Nhớ theo dõi Giathuecanho.com để cập nhập những dự án bat dong san TP HCM mới nhất nhé!

[Update] Vingroup tự hào sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” | sứ mệnh của vingroup – Diaochoangduong

(GDVN) – Vingroup đã có một quyết định bất ngờ khi công bố chuyển VinMec và Vinschool sang hình thức phi lợi nhuận.

Thành quả kinh tế của một quốc gia phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp và Tập đoàn Vingroup là một trong số ấy.

Vingroup được cộng đồng, dư luận xã hội đánh giá cao không chỉ bởi uy tín trong từng hành động, từng dự án luôn giữ chữ tín tuyệt đối với mọi khách hàng, mà hơn thế nữa Vingroup đã tạo dựng nên hình ảnh của một tập đoàn kinh tế luôn sẵn sàng chia sẻ những giá trị đạt được với cộng đồng. 

Điều đó đã được minh chứng khi Vingroup công bố chuyển toàn bộ hệ thống bệnh viện Vinmec và trường học Vinschool sang mô hình hoạt động phi lợi nhuận. 

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ các hoạt động của Vinmec và Vinschool được dùng để tái đầu tư, nâng cao chất lượng, phục vụ đời sống của người dân Việt Nam.

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng cao có mục tiêu đào tạo lớp công dân trẻ, toàn diện, chủ động, có tư duy toàn cầu.

Năm 2016, Vinschool đã có số lượng học sinh đăng ký lên tới hơn 13.000 và được coi là một hiện tượng tuyển sinh trong 3 năm vừa qua. 

Dù mới được thành lập trong một thời gian ngắn nhưng Vinschool ngay lập tức được giới chuyên môn và xã hội ghi nhận về tư duy cấp tiến, triết lý giáo dục toàn diện cùng những thành tích nổi trội trong sự nghiệp trồng người.

Vinschool được coi là ngôi trường mơ ước – mảnh đất ươm mầm tài năng cho trẻ em Việt Nam.

Và chắc chắn, trong tương lai không xa, hàng nghìn học sinh của Vinschool sẽ trưởng thành, vào các trường đại học danh tiếng, rồi trở thành công dân toàn cầu – đó cũng chính là sức mạnh cần có để Việt Nam trở thành một quốc gia hùng mạnh.

Bên cạnh giáo dục, Vingroup cũng đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào hệ thống Vinmec. Chỉ sau một thời gian ngắn thương hiệu này đã trở thành bệnh viện Đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI – chứng nhận uy tín bậc nhất trên thế giới trong lĩnh vực y tế. 

Bên cạnh bệnh viện Vinmec Times City, Vinmec Phú Quốc, Vinmec Central Park, Vinmec Nha Trang cùng các phòng khám tại Hà Nội và Tp HCM đã đi vào hoạt động – hệ thống y tế Vinmec đang khẩn trương mở rộng cơ sở tới Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng… với mục tiêu 10 bệnh viện trên cả nước vào năm 2020.

Có một thông tin thật đáng vui mừng là Vinmec được Vingroup đầu tư tới 50 triệu USD trong 5 năm để phát triển nguồn nhân lực cho toàn hệ thống và chuẩn bị cho việc mở trường Đại học Y Vinmec trong thời gian tới.

Và điều tuyệt vời là Vingroup sử dụng toàn bộ lợi nhuận từ hệ thống y tế Vinmec để tái đầu tư, chia sẻ với cộng đồng.

Tại Vinmec đã có những em bé được “hồi sinh” gương mặt – câu chuyện tưởng như chỉ có trong giấc mơ, nhưng đã trở thành hiện thực.

Đó là trường hợp của em Lê Trung Tuấn – cậu bé “không có mặt” (sinh năm 1998, ở huyện Như Thanh, Thanh Hóa) sau 4 lần được Vinmec tổ chức phẫu thuật, thậm chí đã mời cả Giáo sư người Mỹ – Mc Kay McKinnon trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật giúp loại bỏ khối u lớn trên gương mặt Tuấn.

Gia đình Tuấn nghèo khó, không có tiền để chi phí cho ca phẫu thuật tốn kém ấy, vì vậy mà Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup đã tạo mọi điều kiện về chi phí cho những ca phẫu thuật ấy.

Trong niềm vui khôn siết ấy, Tuấn chia sẻ: “Hơn 3 năm, 4 lần Quỹ Thiện Tâm đã hỗ trợ kinh phí giúp cho con có cơ hội chữa bệnh; bác sĩ Mỹ cũng đi nửa vòng trái đất đến Việt Nam kiên trì nhiều lần mổ cho con, các bác sĩ và điều dưỡng ở bệnh viện Vinmec tận tình chăm sóc bao ngày, con mới có được sức khỏe và cuộc sống hôm nay.

Chính những gì Quỹ Thiện Tâm và bác sĩ Mỹ, bác sĩ Vinmec làm đã dạy cho con phải biết cho đi, biết giúp đỡ người khác”.

Không ngừng nỗ lực, vì cuộc sống xanh tươi và sức khỏe của người dân Việt Nam

Với nỗ lực không ngừng, Vingroup đã phát triển và hình thành nên một hệ sinh thái các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp tại Việt Nam, bao gồm 4 lĩnh vực: Bất động sản; Du lịch nghỉ dưỡng & vui chơi giải trí; Bán lẻ tiêu dùng và hạ tầng xã hội – tự hào cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam góp phần kiến tạo hình ảnh của một Việt Nam đổi mới, năng động và phát triển.

Vingroup đã tạo nên hàng loạt thương hiệu đẳng cấp như: Vinhomes – xác lập nên những giá trị mới cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Những dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes đã đi vào vận hành như Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh … đã đem lại sự thay đổi tích cực cho diện mạo đô thị và được tôn vinh là “Những khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam”. 

Với đà phát triển mạnh mẽ, Vinhomes tiếp tục triển khai những khu đô thị phức hợp lớn tại Hà Nội như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long…

Và điểm rất dễ nhận thấy trong tất cả các dự án bất động sản của Vingroup là luôn gắn liền với hệ thống giáo dục, y tế, thương mại, thể thao, công viên giải trí, không gian xanh… liên tục gia tăng giá trị tài sản cho cư dân theo thời gian và thiết lập tiêu chuẩn sống chất lượng cao tại các khu đô thị Việt Nam.

Tại TP.Hồ Chí Minh là Vinhomes Central Park với điểm nhấn là cao ốc Landmark 81 – Top 10 tòa nhà cao nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại; Vinhomes Golden River- Quần thể đô thị sinh thái duy nhất trong lòng Quận 1.

Hải Phòng với khu đô thị Vinhomes Riva City Quảng Ninh với KĐT Vinhomes Dragon Bay Hà Tĩnh với KĐT Vinhomes Hà Tĩnh Lạng Sơn, Yên Bái, Tuyên Quang, Thái Bình, Hải Phòng, Hạ Long, Thanh Hoá, Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang và sắp tới là Hà Nam, Trà Vinh… với bất động sản nhà ở thương mại theo mô hình Shophouse Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… với các căn hộ nghỉ dưỡng theo mô hình Condotel 

Vinhomes cũng đi đầu trong việc kiến tạo những giá trị tinh thần, góp phần gây dựng cộng đồng cư dân văn minh, đoàn kết, đem đến niềm tự hào “sống tại Vinhomes” cho khách hàng.

Cùng với sự phát triển của Vinhomes và Vincom tại các đô thị lớn, Vinpearl liên tục mở rộng hệ thống tại các địa danh du lịch nổi tiếng Việt Nam.

Thương hiệu Vinpearl với 2 dòng sản phẩm chính là Resort và City Hotel đã tiên phong khẳng định đẳng cấp Việt Nam ở bất cứ nơi nào có sự hiện diện.

Từ công trình khởi đầu Vinpearl Nha Trang Resort trên đảo đảo Hòn Tre, đến nay, Vinpearl đã có 8 quần thể hiện diện tại các địa danh du lịch nổi tiếng Việt Nam như Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long, Nha Trang… và nhanh chóng trở thành những “thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam” với hơn 700.000 lượt khách nghỉ hàng năm.

Đặc biệt, Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari đầu tiên và duy nhất Việt Nam đã đi vào hoạt động tại Phú Quốc với quy mô lên đến hàng trăm héc-ta.

Giai đoạn 1 của Công viên có khoảng 2.000 cá thể thuộc 140 chủng loài là các động vật hoang dã quý hiếm đến từ nhiều nước trên thế giới. Với 3.4 triệu lượt khách hàng năm, Vinpearland là một nhân tố quan trọng thúc đẩy ngành công nghiệp du lịch giải trí quốc gia. 

Sau khi đã xây dựng thành công hàng loạt thương hiệu đẳng cấp, năm 2015, Vingroup đã công bố thêm một thương hiệu mới trong lĩnh vực nông nghiệp là VinEco.

VinEco ra đời với mục tiêu quyết liệt thực hiện mục tiêu cung cấp thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng và hướng tới xuất khẩu các sản phâm nông sản sạch Việt Nam ra thế giới.

VinEco hiện có 12 nông trường ở các tỉnh miền Bắc – miền Nam và khu vực Lâm Đồng với hệ thống nhà kính công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới.

Chưa đầy một năm ra mắt, VinEco đã trở thành thương hiệu rau an toàn được tin tưởng và ưa chuộng hàng đầu Việt Nam. 

Tháng 9/2016, VinEco đã khởi động chương trình “Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất nông nghiệp Việt” liên kết với 1.000 hợp tác xã và hộ nông dân với mục tiêu hỗ trợ bà con nông dân tiếp cận với kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhằm thay đổi và tối ưu hóa sản xuất nông nghiệp, góp phần thay đổi tư duy làm nông nghiệp và nâng cao vị thế sản phẩm thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Bên cạnh đó, đặt mục tiêu chiến lược trong lĩnh vực bán lẻ, Vingroup đã cho ra đời hàng loạt các thương hiệu mới và liên tục phủ rộng khắp Việt Nam. 

Tháng 9/2016, hệ thống siêu thị tiêu dùng VinMart & VinMart+ đã đạt tới con số gần 1.000 cửa hàng trên toàn quốc và trở thành chuỗi bán lẻ có quy mô lớn nhất với tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam.

Thương hiệu điện máy VinPro cũng đang mở rộng chuỗi song hành cùng hệ thống TTTM Vincom.

Các cửa hàng chuyên biệt VinDS Fashion, VinDS Beauty, VinDS Shoes, Index Living  Mall… đã mang tới cho khách hàng một phong cách tiêu dùng hoàn toàn mới mẻ.

Khẳng định hướng đi chiến lược của Tập đoàn trong việc trở thành nhà bán lẻ số 1 Việt Nam, vị thế và uy tín của Vincommerce đặc biệt được nâng cao khi trở thành cầu nối của cộng đồng doanh nghiệp trong chương trình “Đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp Việt” do Vingroup khởi xướng, nhằm chung tay xây dựng các thương hiệu Quốc gia, tiến tới là các thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

Thành công của Vingroup được ghi nhận, không chỉ ở những thành tích kinh doanh mà còn ở vai trò và trách nhiệm xã hội.

Ngoài việc khẳng định toàn bộ hệ thống y tế Vinmec và hệ thống trường học Vinschool hoạt động phi lợi nhuận, Vingroup còn thường xuyên tổ chức các chương trình xây dựng nhà tình nghĩa cho người nghèo như: Tặng trâu bò cho nhà nông, xây những ngôi trường khang trang cho trẻ em vùng cao…; Trung tâm Từ thiện Phật tích che chở cho những số phận kém may mắn…; Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam – PVF vì tương lai con trẻ và bóng đá nước nhà.

Với những gì đã và đang thể hiện, Vingroup khẳng định tầm vóc, uy tín và trách nhiệm xã hộ với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp cho người Việt”.

Vingroup được vinh danh nhiều giải thưởng:

Top 10 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

Thương hiệu mạnh Việt Nam thường niên trong 8 năm liên tục

Hệ thống khách sạn Vinpearl của Vingroup luôn nằm trong Top các khách sạn nghỉ dưỡng tốt nhất

Hai lần đạt giải Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam (Best Developer in Vietnam 2012 và 2014)

Hai lần đạt giải Chủ đầu tư Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam (Best Retail Developer in Vietnam 2012 và 2014)

Tổ chức huy động vốn tốt nhất Việt Nam – Region’s Best Borrowers

Top 100 doanh nghiệp hàng đầu ASEAN

Top 10 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Brand Finace xếp hạng 2 năm liên tiếp 2015, 2016

Top 3 Thương hiệu Doanh nghiệp giá trị nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam công bố

Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam – Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam, Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam và Chủ đầu tư dự án Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam do Euromoney vinh danh.

Giành 3 giải nhất Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương với các hạng mục: Vinhomes Central Park được giải “Khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam”; tòa  Landmark 81 đoạt giải “Tòa nhà cao tầng tốt nhất Việt Nam” và Vinhomes Times City – Park Hill  được tôn vinh “Khu đô thị có cảnh quan tốt nhất tại Việt Nam”.

Top 300 doanh nghiệp hàng đầu Châu Á về tiềm năng tăng trưởng do Nikkei Asian Review bình chọn

Dẫn đầu Top 10 Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Report bình chọn

Top 10 Doanh nghiệp vì Người Lao động năm 2014, 2015

Top 10 Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam năm 2014, 2015

Ngọc Quang


Tập Đoàn LỚN NHẤT VIỆT NAM Vingroup Đang Sở Hữu Những Gì? ➤ Top 10 Sự Thật Thú Vị


🔔 Vingroup hiện tại đang là tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, đặc biệt hơn là tập đoàn đang ngày càng phát triển theo hướng đa lĩnh vực và mở rộng ra nhiều ngành hơn nữa. Từ giáo dục, giải trí cho đến công nghệ, kỹ thuật, ngành nghề nào cũng thấy xuất hiện cái tên liên quan đến Vin, nhưng các bạn có biết là tập đoàn này đang có những gì không? Cá chắc là các bạn không biết, vậy thì hãy tìm hiểu cùng Top 10 Thú Vị ngay nhé!
➤ Đăng ký kênh Top 10 Thú Vị tại: https://goo.gl/lZqFwJ
Top10SuThat Top10 Top10ThuVi top10monanthuvi top10trending

Lưu ý: Top 10 THÚ VỊ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters!

►►Ghé thăm chúng tôi tại fanpage: http://bit.ly/FB_Top10ThuVi
Cả nhà ủng hộ bằng cách LIKE COMMENT SUBSCRIBE kênh chúng mình nhé!!!

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Tập Đoàn LỚN NHẤT VIỆT NAM Vingroup Đang Sở Hữu Những Gì? ➤ Top 10 Sự Thật Thú Vị

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng và buổi chia sẻ cùng Tập đoàn Viettel


Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng và buổi chia sẻ cùng Tập đoàn Viettel

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng và buổi chia sẻ cùng Tập đoàn Viettel

6 Người Giàu Nhất Việt Nam 2020 Giữ Phần Lớn Tài Sản Người Việt


6 Người Giàu Nhất Việt Nam 2020 Giữ Phần Lớn Tài Sản Người Việt
Đăng ký kênh: http://bit.ly/thegioihomnay
Xin chào các bạn! Người Việt Nam thường đùa rằng: “một nửa dân số đất nước chúng ta là tỷ phú”, quả đúng thật, nhưng đó chỉ bằng Việt Nam đồng mà thôi, chứ nếu tính bằng đô la Mỹ, quá trình này mất phải nhiều thời gian hơn và khó khăn hơn để tìm ra được những tỷ phú đô la là người Việt. Tuy nhiên, bây giờ Việt Nam không chỉ có một, mà là 5 tỷ phú USD, cùng với một số cá nhân giàu có nghiêm túc khác được thế giới công nhận, các bạn có thắc mắc họ là những ai? Họ hoạt động trong lĩnh vực nào mà có thể trở thành tỷ phú USD. Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời trong video “6 Người Giàu Nhất Việt Nam 2019 Giữ Phần Lớn Tài Sản Người Việt” danh sách này đã được tạp chí Forbes thống kê và công bố. Chúng ta hãy cùng xem nhé.
6. Trần Đình Long – $1 billion
5. Nguyễn Đăng Quang: $1.2 billion
4. Hồ Hùng Anh: $1.6 billion
3. Trần Bá Dương: $1.7 billion
2. Nguyễn Thị Phương Thảo: $2.7 billion
1. Phạm Nhật Vượng: $7.7 billion
Contact us:
Facebook: https://www.facebook.com/diep.trang2
Email: [email protected]
TheGioiHomNay TGHN

6 Người Giàu Nhất Việt Nam 2020 Giữ Phần Lớn Tài Sản Người Việt

Nhà máy VINFAST – 3.5 TỶ USD | Hải Phòng | Vingroup


Nhà máy ô tô VINFAST Hải Phòng 3.5 TỶ USD | Vingroup

Nhà máy VINFAST - 3.5 TỶ USD | Hải Phòng | Vingroup

Tập đoàn Vingroup buông dự án dân lướt sóng “chết chìm”, vì sao?


điện thoại tư vấn và nhận ký gửi bất động sản đà nẵng 0905133234.
fanpage: https://www.facebook.com/luongthanhbatdongsan

Tập đoàn Vingroup buông dự án dân lướt sóng “chết chìm”, vì sao?

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ sứ mệnh của vingroup

READ  Bán Ô Biệt Thự Thanh Hà B2.2 - BT02 - Ô số 14 | biệt thự thanh hà

Viết một bình luận