[Update] Top mẫu thiết kế nhà lệch tầng hiện đại, đẹp kèm bản vẽ ấn tượng | nhà tầng lệch – Diaochoangduong

nhà tầng lệch: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

17:06 – 18/03/2019

Nhà lệch tầng là gì, chi phí xây, bản vẽ mẫu nhà phố lệch tầng đẹp 5m, 5x20m, 5×15, nhà ống 2 tầng lệch mặt tiền 4m, 4×12, 4×15, 4×10, v.v.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Xây nhà lệch tầng là gì?

Thế nào là nhà lệch tầng?

Xây nhà lệch tầng là kiểu nhà được thiết kế với có các mặt sàn chênh lệch về độ cao, các mặt sàng nằm ở từng phần theo kiểu lệch. Với cách bố trí linh hoạt và thường là cầu thang ở giữa nhà và sẽ có từ 2-3 phòng bao quanh. Thiết kế nhà lệch tầng đẹp nhìn từ trên xuống, khu vực cầu thang trở thành giếng trời lấy sáng, gió cho không gian nhà.

Đây là kiểu kiến trúc mang lại các mẫu nhà lệch tầng hiện đại, phòng cách hiện đại với nhiều lợi ích cho không gian sống, đẹp và thoải mái nhưng cũng có một số hạn chế nhất định mà nếu muốn làm nhà lệch tầng cần phải tính toán đến lợi – hại nhằm lựa chọn được mẫu thiết kế nhà phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính mặt bằng không gian xây dựng.

Các kiểu nhà lệch tầng

Hiện nay các nhiều các kiểu nhà tầng lệch hiện đại nhưng chủ yếu có 2 dạng chính đó là:

  • Cách xây nhà lệch tầng thứ nhất 1: cách làm nhà lệch tầng bằng cách nâng phần sau bếp và nhà ăn lên ít bậc để phân chia không gian với phía trước nhà. Và ở phía sau nhà sẽ thiết kế cầu thang đi lên theo kiểu kiến trúc đan xen qua lại để lên các tầng trên và yêu cầu cách mặt bằng nhà vài bậc để phân chia không gian phía sau với phía trước nhà. Cách này yêu cầu mặt bằng nhà lệch tầng của từng tầng sẽ lệch nhau.
  • Cách xây nhà lệch tầng thứ 2: Các mẫu thiết kế nhà lệch tầng kiểu này sẽ tạo một sàn lửng, có cầu thang đi lên và biến nó thành một tầng lửng. Phần sau của nhà sẽ có độ cao khoảng 2,5m và tầng dưới thường được bố trí nhà để xe, kho, vệ sinh, kết hợp kinh doanh… Đối phần lệch lửng sẽ đặt bếp ăn, phòng khách. Cách này thì ít người sử dụng hơn bởi có một số các hạn chế về không gian bó hẹp và khó mở rộng không gian hơn.

Nhìn chung, các thiết kế mẫu nhà tầng lệch còn có thể sử dụng xây dựng mẫu nhà ống 1 tầng lệch cho đến các mẫu thiết kế nhà 2 tầng lệch (nhà 1 trệt 1 lầu lệch tầng), các mẫu nhà ống 2 tầng sàn lệch và nhà 3, 4 tầng… lệch mà vẫn đảm bảo được không gian lấy sáng.

Thêm vào đó, các mẫu thiết kế nhà lệch tầng có thể kết hợp mang lại cho không gian nhiều tính năng với các mẫu nhà hợp yêu cầu cuộc sống, bố trí không gian, nội thất nhà lệch tầng như: Nhà lệch tầng kết hợp kinh doanh, nhà lệch tầng có giếng trời, thiết kế nhà lệch tầng có gara, nhà lệch tầng có gác lửng, nhà lệch tầng có thang máy.

Xu hướng xây làm nhà lệch tầng đang rất nổi trội với nhiều điểm thiết kế sáng tạo, sành điềm các mẫu nhà lệch tầng hiện đại, đơn giản và phù hợp với các không gian nhỏ bé, hẹp và chiều sâu hạn chế.

Các mẫu nhà lệch tầng với kiến trúc kết cấu hiện đại và độc đáo

Các mẫu nhà lệch tầng với kiến trúc kết cấu hiện đại và độc đáo

Nhà lệch tầng ưu và nhược điểm

Xây nhà kiểu lệch tầng hiện nay được ứng dụng cao, thích hợp với nhiều không gian và mang những phong cách khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy các kiểu mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng, nhà phố, nhà lô phố lệch tầng cho đến các kiều nhà vườn, nhà vuông lệch tầng.

Vậy, nhà lệch tầng có tác dụng gì? hay cách hạn chế của nhà lệch tầng là gì? Các bạn có thể tham khảo những ưu và nhược điểm của nhà lệch tầng ra sao dưới đây nhằm giúp nhận điện được mẫu nhà phù hợp với không gian, mặt bằng xây dựng phù hợp với kiểu nhà nào.

– Ưu điểm nhà lệch tầng:

+ Nhà đẹp lệch tầng thoáng mát: Với bố trí cầu thang ở giữa và xung quanh là các phòng chức năng và thường khu vực cầu thang trở thành giếng trời nhà lệch tầng giúp lấy sáng, gió tự nhiên hiệu quả, mang lại sự thoáng mát, không khí dễ chịu cho gia đình thay vì những thiết kế nhà ống, nhà phố hẹp kín mít chỉ với một đường ra thông thường.

Thêm vào đó, bởi khả năng tiếp xúc với điều kiện thiên nhiên bên ngoài tốt nên luôn tạo được cảm giác dễ chịu, gần gũi với thế giới tự nhiên, dễ dàng trang trí không gian với những cây xanh hay tạo thành các khu vực thư giãn, đọc sách đầy nắng gió, không hề ngột ngạt.

+ Phong cách nhà lệch tầng giúp tạo cảm giác nhà rộng hơn: với ưu điểm là độ cao của trần khá dễ điều chỉnh vì vậy mà nhà lệch tầng sẽ có khá cách để bố trí không gian linh hoạt từ nhà gác lửng đẹp tới ban công, hay sân thượng mang nhiều chức năng khác nhau dù diện tích thực sự là nhỏ hẹp.

+ Kiến trúc nhà lệch tầng đẹp bởi khả năng mở rộng tầm nhìn: Không gian nhà lệch tầng có được lối kiến trúc lấy sáng thông minh và tạo nên được nhiều góc nhìn đa dạng phong phú, ứng dụng trang trí nhà lệch tầng dễ dàng, giúp không gian luôn có được những điểm nhấn khác biệt.

– Nhược điểm nhà lệch tầng:

Song song với những ưu điểm của nhà lệch tầng thì nó cũng tồn tại những hạn chế và đây cũng là điểm cần phải tính toán các điều kiện mặt bằng, nhu cầu sinh hoạt, người sử dụng trước khi lựa chọn mẫu thiết kế này.

+ Các mẫu nhà hà lệch tầng thường bị giới hạn nhất định: Các thiết kế nhà lệch tầng dễ gặp trở ngại về thoát nước vì thường sử dụng cho không gian nhà mặt tiền lô phố, hẹp ngang và có chiều sâu lớn nên việc lấy sáng khó có thể khắc phục nhờ giếng trời thông tầng nhưng lại gây ra trở ngại trong việc lắp đặt hệ thống thoát nước và chống thấm.

+ Làm nhà lầu lệch tầng thường có thiết kế yêu cầu kỹ thuật cao: Những căn nhà lệch tầng 2 mặt tiền hay 1 mặt tiền có kiến trúc thường phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao trong cả thiết kế và thi công mới có thể đảm bảo tận dụng tốt các khoảng không gian nhà hẹp và đảm bảo nguồn sáng, sự sống tự nhiên cũng như tránh một số những nguy hiểm cho người sử dụng không gian kiến trúc này. Vì vậy, các kiến trúc sư sẽ phải tốn nhiều công sức để có được bản vẽ autocad nhà lệch tầng chi tiết.

Thêm vào đó, nhà lệch tầng có nhiều chi tiết trong thi công và trang trí nhà lệch tầng đẹp hay khó khăn trong việc thiết kế và lắp đặt hệ thống thoát nước khiến cho chi phí xây dựng và thời gian thi công cao hơn so với các mẫu nhà ống, nhà phố khác.

+ Tính an toàn cho người sử dụng: Đặc trưng của nhà lệch tầng đó là cầu thang liền cửa nên chỉ cần mở cửa là đến cầu thang lên xuống. Chính vì thế mà sẽ cần phải có những thiết kế kỹ càng, khoa học giúp giảm các nguy hiểm.

Đặc biệt với các gia đình có người già, trẻ nhỏ thì không gian mở giữa các tầng lại dễ gây ra các vấn đề nguy hiểm mà bạn cần phải đối mặt. Bên cạnh đó, cầu thang chiếm diện tích mặt bằng nhà lệch tầng khá lớn nên sẽ cần có phương án thang phụ để nối các mặt sàn giúp không gian linh hoạt hơn.

Xây nhà lệch tầng có ưu và nhược điểm gì cần lưu ý

Xem mẫu nhà tầng lệch có ưu và nhược điểm gì cần lưu ý

Có nên xây nhà lệch tầng không?

Nhà lệch tầng và nhà thông tầng hay các kiểu nhà khác  đều có những nhược điểm và ưu điểm nhất định vì vậy việc có nên làm nhà lệch tầng không sẽ phụ thuộc vào đánh giá mặt bằng xây dựng cũng như nhu cầu sử dụng phù hợp với loại nhà ống lệch tầng hiện đại, đơn giản và các nhược điểm này có thể khắc phục hay chấp nhận được hay không.

Nhưng nếu bạn muốn tìm cho câu hỏi thì cũng có thể tìm kiếm thêm một số những trường hợp nào nên xây nhà lệch tầng và các lưu ý trong việc thiết kế nhà tầng lệch dưới đây:

– Trường hợp nào nên xây nhà lệch tầng?

Xây dựng nhà lệch tầng, thiết kế nhà lô lệch tầng đẹp sẽ phù hợp với nhà có diện tích nhỏ, chiều ngang hạn chế về mặt tiền (chiều ngang nhà) và có chiều dài (sâu) của nhà lớn nên hạn chế về giải pháp lấy sáng, gió cũng như giải quyết được các vấn đề không gian sinh hoạt nhỏ hẹp.

Đặc biệt đặc trưng của nhà lệch tầng diện tích nhỏ là có độ chênh của các tầng mà không phụ thuộc nhiều vào tính chất sử dụng, sở thích cá nhân hay số lượng người trong gia đình… nên dễ lựa chọn cho không gian hẹp.

Các mẫu nhà đẹp 4m lệch tầng hay mẫu nhà mặt tiền 3m, 5m tầng lệch rất phổ biến có thể giải quyết được bài toán về không gian. Ngoài ra cũng có nhiều các thiết kế nhà lệch tầng 6m hoặc 7m mặt tiền với sơ đồ nhà lệch tầng đơn giản và dễ thiết kế, bố trí hơn so với nhà lệch tầng hẹp 3, 4m mặt tiền.

READ  Bán nhà gò vấp ngang 8m cực kì đẹp .8 phòng ngủ | nhà ngang 8m

Bên cạnh đó, nhà lệch tầng có thể gia tăng diện tích sử dụng và thích hợp với những khu vự chạn chế về số tầng xây dựng nhà ở, thì lựa chọn các bản vẽ thiết kế nhà lệch tầng sẽ giúp gia tăng diện tích sử dụng, nhìn phía trước có thể là hai tầng nhưng thực tế đằng sau là ba tầng hoặc hơn.

Có điều bạn phải cân nhắc tới yếu tố kỹ thuật thiết kế thi công cũng như chi phí về xây dựng, đối tượng sử dụng nhà để lựa chọn quyết định có nên lựa chọn các bản vẽ nhà lệch tầng hay không. Thống nhất về quan điểm khi nào nên xây nhà lệch tầng thì lời khuyên đó là khi sở hữu mặt bằng xây dựng nhỏ, hẹp ngang, độ dài đất lớn.

Những không gian nhà có đất vuông, không gian đất đủ rộng, có nhu cầu cần mặt bằng rộng rãi, diện tích đất có chiều sâu ngắn hay có người già và trẻ nhỏ nên cân nhắc lựa chọn mẫu nhà lệch tầng này và thường không nên lựa chọn vì nhà lệch tầng có nhiều cầu thang và mở cửa là tiếp xúc với cầu thang nên dễ gây ra tình trạng mất an toàn khi sử dụng. Hơn nữa, nhà vuông mặt tiền đủ lớn dễ lấy sáng nên không nhất thiết phải bố trí nhiều cầu thang và sử dụng để lấy sáng, tốn diện tích.

Kiến trúc nhà lệch tầng khi nào nên xây dựng?

Kiến trúc nhà lệch tầng khi nào nên xây dựng?

– Lưu ý khi xây nhà lệch tầng

Khi xây nhà lệch tầng sẽ cần phải lưu ý các vấn đề có liên quan tới phong thủy cũng như thiết kế kỹ thuật đặc biệt là cầu thang sao cho việc phân chia các phòng chức năng đẹp, tiện nghi và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Thường nhà hẹp, ít sáng và khí thì việc sử dụng thiết kế nhà lệch tầng có giếng trời giúp cân bằng năng lượng nhà ở nên không những tốt cho sức khỏe về khoa học, tiết kiệm năng lượng mà về phong thủy cũng được cân bằng. Nhưng thiết kế mẫu nhà 2, 3, 4 tầng lệch sẽ cần lưu ý các vấn đề sau:

– Cầu thang khi xây dựng nhà lệch tầng: Cầu thang là một trong những vị trí quan trọng trong thiết kế nhà lệch tầng cần lưu tâm nhất. Bởi hướng đi lên đi xuống không những đảm bảo tính tiện lợi, an toàn mà nó là nơi mang lại năng lượng cho căn nhà. Do đó các bản vẽ chi tiết nhà ống lệch tầng sẽ cần bố trí cầu thang vừa phù hợp đi lại vừa tích hợp tốt tính năng giếng trời nhà lệch tầng.

– Nếu gia đình có người cao tuổi nên bố trí phòng tại nơi có độ cao ổn định tránh thẳng cầu càng hay có độ lệch lớn để phòng tai nạn và thuận tiện đi lại hơn.

– Phong thủy trong bố trí không gian nhà lệch tầng: Thường người ta sẽ không bố trí cầu thang giữa nhà bởi theo phong thủy cầu thang là hành mộc mà giữa nhà là thổ nên mộc khắc thổ sẽ không tốt. Vì vậy, nếu bắt buộc bố trí cầu thang nhà lệch tầng ở giữa nhà thì nên có biện pháp chấn phong thủy để đảm bảo có vận khí tốt lành.

– Lưu ý về số tầng thì nên dựa vào tuổi của gia chủ để biết nên thiết kế nhà mấy tầng. Bởi tầng 1 là hành thủy, 2, 5 và 8 là hành thổ, 3, 4 là Mộc nên cần lưu ý đến để chọn số tầng hợp mệnh.

– Cầu thang nên tránh có hướng đi thẳng ra cửa nhà vì phong thủy cho rằng đó là hướng khi đi lên – xuống nên vận tài lộc bị ảnh hưởng và nên tránh hướng cửa để tài lộc không bị tiêu tán. Ngoài ra, cũng tránh cầu thang đâm thẳng vào bếp hoặc nhà vệ sinh ở bất cứ tầng nào vì sẽ làm năng lượng tổn hao.

– Nên chú ý nâng độ cao, lệch tầng giúp nhà thoáng và đẹp hơn và cũng giúp phong thủy có được không gian thoáng, sinh khí tốt hơn.

Chi phí xây nhà lệch tầng

Giá xây dựng nhà lệch tầng có thể nói là vấn đề cần phải được tính toán kỹ lưỡng. Bởi chi phí xây nhà ống lệch tầng giá rẻ thì khi so với các mẫu nhà khác vẫn có mức giá cao hơn bởi việc thi công sẽ phức tạp, kỹ thuật hơn, cần trang trí nhà lệch tầng đẹp nên cũng đội giá.

Vì vậy bạn cần có những ngôi nhà lệch tầng đẹp chắc chắn sẽ cần tính toán tỉ mĩ từ khâu thiết kế tới vấn đề xây dựng. Các bản vẽ sẽ cần chi tiết bao gồm cả phần thô và hoàn thiện lâu công, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất nhà lệch cần cẩn thận, khác biệt ở từng khu vực. Chính vì thế mà không những tốn thời gian mà còn kinh phí lớn hơn so với lây nhà thông tầng, thẳng tầng bình thường khác.

Những lưu ý và chi phí khi xây dựng nhà lệch tầng hiện đại

Những lưu ý và chi phí khi xây dựng nhà lệch tầng hiện đại

Các mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp nhất hiện nay

Lựa chọn các mẫu thiết kế nhà lệch tầng đòi hỏi bạn sẽ cần lưu ý đến độ phù hợp không gian, nhu cầu sử dụng và tỉ mỉ về công thiết kế và xây dựng. Tuy nhiên với nhiều yêu điểm thích hợp với các không gian có chiều sâu lớn, hẹp về chiều ngang và đảm bảo thiết kế độc đáo, không gian chức năng linh động nên vẫn đang trở thành xu thế lựa chọn của nhiều người đặc biệt là các kiểu nhà phố, nhà ống lệch tầng.

Dưới đây là một số các mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp và thu hút với nhiều không gian ấn tượng, tiện nghi các bạn có thể tham khảo,  xin file cad nhà lệch tầng để hiện thực kế hoạch của mình. 

Mẫu nhà tầng lệch mặt tiền 4m

Lựa chọn các thiết kế nhà lệch tầng 3m với đa dạng các kích thước nhỏ 30m2 đến 40m2 khá phổ biến như: thiết kế nhà lệch tầng 3x10m, 3×11, 3×12, 3x13m. Các mẫu thiết kế này cũng khá tương đồng với các kiểu nhà 4m lệch tầng không nhiều. Do đó hoàn toàn có thể vận dụng những thiết kế độc đáo để xây nhà cấp 4 lệch tầng, nhà 1 tầng tới nhà lệch hai tầng, ba tầng… theo nhu cầu với mặt tiền hạn chế 3 – 4 hoặc 4.5m.

Một số thiết kế nhà lệch 4m mặt tiền và chiều sâu có thể là từ 10 đến 20m2 tức khoảng 40 đến 80 – 90m2 khá đẹp dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có thể có được lựa chọn mẫu nhà phù hợp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

Thiết kế nhà lệch tầng 4x10m ở Hà Nội

Mẫu nhà lệch tầng 4x10m với diện tích nhỏ 40m2 nhưng hoàn toàn có thể kết hợp với gara xe ô tô hoặc để xe máy trước cổng chính. Không gian bên trong được thiết kế với phòng bếp ăn và bố trí cầu trang rống kiểu lệch tầng sát tường, tích hợp giếng trời và tiểu cảnh giúp nhà thông thoáng và tiện nghi.

Thiết kế nhà phố lệch tầng đẹp 4x10m có gara xe ô tô

Thiết kế nhà phố lệch tầng đẹp 4x10m có gara xe ô tô

Nhà lệch tầng 4x12m

Mẫu thiết kế mẫu nhà ống lệch tầng 4x12m

Mẫu thiết kế mẫu nhà ống lệch tầng 4x12m

Thiết kế nhà ống lệch tầng 4x12m thoáng sáng

Thiết kế nhà ống lệch tầng 4x12m thoáng sáng

Thiết kế nhà lệch tầng 4x12m mang phong cách hiện đại

Thiết kế nhà lệch tầng 4x12m mang phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 4x15m

Nhà ống lệch tầng mặt tiền 4mx15m hiện nay là mẫu được nhiều người lựa chọn hơn hết so với các mẫu thiết kế nhà phố lệch tầng 4x10m.

Mặt bằng mẫu bản vẽ nhà tầng lệch 4x15m

Bản vẽ cad nhà ống lệch tầng – Mặt bằng mẫu bản vẽ nhà tầng lệch 4x15m

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống 4 tầng lệch 4x15m

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống 4 tầng lệch 4x15m – Mặt cắt dọc

Mẫu nhà lệch tầng 4x16m ở Tân Phú – Hồ Chí Minh

Đây là mẫu nhà ống lệch tầng 4x16m với không gian tầng 1 thoáng có bố trí cây cảnh. Kế tiếp là phòng khách rộng và tiếp giáp phòng ăn giúp cho trẻ có nhiều không gian vui chơi cũng như việc trông coi con trẻ và bố trí cầu thang lên xuống tầng 2.

Phòng ngủ được bố trí ở không gian tầng 2 hợp ý, tạo sự yên tĩnh và tách biệt giữa 2 phòng là một nhịp cầu thang và có thể lấy sáng từ mái kính. Sân phơi ở phía trên cùng tầng 2 giúp mọi thứ gọn gàng, dễ lấy sáng gió và phơi phòng tiện lợi.

Mẫu mặt tiền thiết kế nhà lệch tầng 4x16

Mẫu mặt tiền thiết kế nhà lệch tầng 4×16

Thiết kế nhà lệch tầng 4x16 tiện nghi, hợp lý

Thiết kế nhà lệch tầng 4×16 tiện nghi, hợp lý

Nhìn chung các mẫu nhà ống lệch tầng, nhà phố lệch tầng mặt tiền 4m với các kích thước chiều sâu đa dạng như: thiết kế nhà lệch tầng 4x9m, 4×10, 4×11, 4×12, 4×13, 4×14, 4×15, 4×16, 4×17, 4×18, 4×19, 4×20 hay nhỏ hơn 4x8m khá phổ biến và thích hợp cho các mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m, tối ưu không gian sử dụng nhất.

Mẫu nhà lệch tầng đẹp 5m

Xây nhà lệch tầng trên diện tích 4 5x15m khá phổ biến và phù hợp. Không gian diện tích mặt tiền hẹp 5m và và có kích thước chiều sâu lớn hoàn toàn phù hợp với những kiểu thiết kế nhà lệch tầng. Cách kích thước thiết kế nhà lệch tầng 5m mặt tiền phổ biến như: 5×10, 5×11, 5x12m, 5×13, 5×14, 5×15, 5x16m, 5×17, 5×18, 5×19, 5x20m…

Dưới đây là một số mẫu nhà 2 tầng lệch, 3 tầng phổ biến bạn có thể tham khảo.

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng 5×20 ở Đà Nẵng

Mẫu thiết kế 3 tầng độc đáo với diện tích 5x20m (100m2) khá đẹp. Không gian tầng 1 với sân trước rộng rãi, có nhà để xe và tạo sự thông thoáng.

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn các bản vẽ nhà lệch tầng 5×20 2 tầng, mẫu nhà đẹp 3 tầng, 4 tầng lệch tùy ý với các bố trí công năng khu vực nhà khác nhau.

Download bản vẽ nhà lệch tầng 5x20

Download bản vẽ nhà lệch tầng 5×20

Bản vẽ nhà lệch tầng 5×15

Xây nhà lệch tầng trên diện tích 4 5x15m với nhiều thiết kế phổ biến. Bạn có thể tham khảo thiết kế nhà lệch tầng 5x15m với bố trí đầy đủ công năng.

  • Tầng 1: nhà lệch tầng kết hợp kinh doanh và có khu vực bếp, tiểu cảnh dưới cầu thang.
  • Tầng 2: không gian lấy sáng qua ban công và thông tầng với phòng ngủ thiết kế gọn gàng, khép kín.
  • Tầng 3: 2 phòng ngủ có đủ không gian làm việc và bố trí nội thất
  • Tầng 4: sân phơi, bố trí nơi ghi ngơi kết hợp mái dốc nghiêng giúp nhà trở nên đẹp, ấn tượng hơn.

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng 5x15m đơn giản mà đẹp

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng 5x15m đơn giản mà đẹp

Thiết kế nhà lệch tầng 5x16m ở Bình Phước

Mẫu nhà lệch tầng 5×16 kiểu nhà ống có giếng trời giúp mang đáng không gian thoáng đạt, thoải mái và tiện nghi trong sử dụng, thích hợp với diện tích hẹp ngang, dài sâu, ít mặt thoáng.

Đây là mẫu nhà ba tầng lệch có bố trí giếng trời ở giữa cầu thang, với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách và 1 bếp khoáng đạt và thích hợp cho nhà lô phố.

Mẫu mặt tiền kiểu nhà ống ba tầng lệch 5x16m

Mẫu mặt tiền kiểu nhà ống ba tầng lệch 5x16m

Mẫu nhà ống lệch tầng 5x16m đẹp tại Đồng Xoài, Bình Phước

Mẫu nhà ống lệch tầng 5x16m đẹp tại Đồng Xoài, Bình Phước

Nhà lệch tầng 5×18 ở Hà Nội

Đây là mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 5m đẹp và chiều sâu nhà lớn 18m2 với kiến trúc nhà ống lệch tầng hiện đại và bố trí không gian hợp lý gồm có 1 phòng khách, nhà ăn và phòng bếp, cùng 2 phòng ngủ, hệ thống nhà vệ sinh, 1 sân phơi và 1 phòng thờ.

Bố trí các phòng chức năng như sau:

  • Không gian tầng 1: Khu vực để xe ở phía trước, kế tiếp là phòng khách và tiếp đến là cầu thang. Cuối cùng phí bên trong là nhà bếp với tiểu cảnh trang trí chân cầu thang theo đẹp hơn.
  • Không gian tầng 2: 3 phòng ngủ với 1 to khép kín và 2 nhỏ.
  • Không gian tầng 3: Tầng 3 mẫu nhà ống lệch đẹp sẽ có 1 phòng thờ và sân thường với chức năng phơi đồ, thể thao, cây cảnh hóng gió và thư giãn.
READ  NHÀ CẤP 4 ĐẸP NHẤT VIỆT NAM ĐÂY RỒI - the most beautiful small house | Tiny house design | những ngôi nhà nhỏ đẹp nhất thế giới

Mẫu mặt tiền thiết kế nhà lệch tầng 5x18 hiện đại, đơn giản

Mẫu mặt tiền thiết kế nhà lệch tầng 5×18 hiện đại, đơn giản

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà lệch tầng 5x18 đẹp mắt với 3 phòng ngủ

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà lệch tầng 5×18 đẹp mắt với 3 phòng ngủ

Mẫu nhà mặt tiền 6m

Các mẫu nhà lệch tầng mặt tiền 6m không phổ biến bởi nó không phải là không gian hẹp và thích hợp với kiến trúc nhà lệch tầng, có được nhiều giải pháp xây dựng hơn. Tuy nhiên, nhà lệch tầng đẹp, độc đáo nên vận có khá nhiều người lựa chọn các mẫu thiết kế nhà lệch tầng 6×10 (60m2), 6x12m, 6×15, 6×17. Bạn có thể khám phá mẫu nhà lệch tầng 6x20m rộng rãi và mang đến không gian hiện đại, ấn tượng dưới đây.

Nhà lệch tầng 6x20m

Mẫu thiết kế nhà lệch có 3 tầng và 1 tầng hầm dưới đây rất phù hợp với không gian nhà phố.

Tầng hầm: là khu vực của gara ôtô âm xuống lòng so với nền đất 0,8 m với 1 góc tiểu cảnh tạo cảm giác sinh động và xanh mát cho không gian.

Mặt bằng thiết kế nhà lệch tầng - mặt cắt dọc

Mặt bằng thiết kế nhà lệch tầng – mặt cắt dọc

Tầng 1: tính từ khu vực tầng hầm lên 2,6m là phòng bếp ăn rộng và tiếp là bậc thang tới cốt 3,3m là phòng khách có bố trí không gian mở lấy sáng bằng kính cường lực.

Mặt bằng thiết kế nhà lệch tầng - tầng 1

Mặt bằng thiết kế nhà lệch tầng – tầng 1

Tầng 2: bố trí 2 phòng ngủ có thể lấy ánh sáng và gió tự nhiên ở giếng trời và bậc cầu thang thấp, dễ đi lại.

Mặt bằng thiết kế nhà lệch tầng - tầng 2

Mặt bằng thiết kế nhà lệch tầng – tầng 2

Tầng 3: bố trí 1 phòng thờ, nhà tắm  và sân phơi, trồng cây thư giãn và ngắm cảnh thoải mái.

Mặt bằng thiết kế nhà lệch tầng - tầng 3

Mặt bằng thiết kế nhà lệch tầng – tầng 3

Hiện nay, nhờ vào ứng dụng đối với nhiều loại hình không gian và kiến trúc với bản vẽ kết cấu nhà lệch tầng tương đối độc đáo vì vậy nó không chỉ được lựa chọn xây dựng trên diện tích 3, 4m mặt tiền mà những mẫu nhà lệch tầng mặt tiền 7×7 hay 7x10m, 7x15m cũng được lựa chọn.

Hy vọng rằng với những chia sẻ về các đặc trưng của thiết kế nhà lệch tầng đẹp với bố trí không gian mặt tiền hẹp, diện tích nhỏ, chiều sâu lớn bạn hoàn toàn có được những căn nhà đa chức năng với sơ đồ bản vẽ kết cấu nhà lệch tầng dạng cấp 4 cho tới nhà 2-5 tầng có thang máy, giếng trời… ấn tượng, đẹp mắt, thông thoáng, tối ưu không gian nhỏ hiệu quả.

Mời bạn đọc tham khảo thêm mẫu nhà đẹp tại đây:  Tìm hiểu bản vẽ, mẫu thiết kế nhà trệt 7x15m đẹp, rẻ nhất hiện nay

[NEW] Top 10 mẫu nhà 2 tầng lệch đẹp, dễ xây dựng hiện nay | nhà tầng lệch – Diaochoangduong

Nhà 2 tầng lệch đẹp là mẫu nhà được nhiều người lựa chọn hiện nay nhưng không có nhiều mẫu thiết kế để lựa chọn. Trần Anh Group sẽ tổng hợp một vài mẫu nhà đẹp dưới đây để bạn đọc tham khảo.

Nhà lệch tầng là một khái niệm mới trong xây dựng. Tuy mẫu nhà này đang được đông đảo khách hàng lựa chọn nhưng không phải khu vực nào hay diện tích nào cũng có thể xây dựng. Vậy cụ thể nhà lệch tầng là gì? Tại sao hiện nay các mẫu nhà 2 tầng lệch đẹp lại được đông đảo chủ nhà lựa chọn? Kiểu nhà này có phù hợp với bạn không? Có những mẫu nhà nào đặc sắc hiện nay? Hãy dành ra 2 phút để tham khảo thông tin và các mẫu nhà lệch tầng đẹp trong bài viết dưới đây nhé, bạn sẽ có được câu trả lời.

Nhà lệch tầng là mẫu thiết kế mới đang được ưa thích hiện nay

1. Nhà lệch tầng là gì?

Nhà lệch tầng hay còn gọi là nhà tầng lệch là một mẫu nhà trong thiết kế xây dựng nhà ở. Mẫu nhà này hiện được những kiến trúc sư, thiết kế quan tâm và mở rộng.

Nhà lệch tầng là mẫu kiến trúc nhà có mặt sàn lệch nhau giữa các tầng. Hiểu đơn giản là các tầng có sự chênh lệch nhau về độ cao và không cũng nằm trên một mặt phẳng. Thông thường nhà lệch tầng sẽ có cầu thang ở giữa và các phòng được sắp xếp xung quanh với độ cao khác nhau giữa mỗi tầng. Khoảng cách giữa các tầng không quá cao nhưng đảm bảo đủ không gian sinh hoạt đi lại giữa các phòng, các tầng.

2. Có nên xây nhà lệch tầng không?

Để trả lời được câu hỏi này, gia chủ nên căn cứ vào ưu và nhược điểm của kiểu nhà lệch tầng sẽ được trình bày ngay sau đây để biết kiểu nhà này có phù hợp với mình hay không.

– Ưu điểm của nhà lệch tầng

Tạo sự thông thoáng cho không gian

Nhà lệch tầng có thiết kế các phòng đối xứng qua cầu thang. Cầu thang đặt ở giữa có tác dụng hút không khí, ánh nắng giúp các không gian xung quanh thông thoáng hơn. Ngoài ra, các tầng được sắp xếp lệch nhau tạo khe hở để không khí lưu thông. Điều này không chỉ giúp toàn bộ ngôi nhà sáng hơn mà không khí được thay đổi liên tục, giúp điều hòa phong thủy trong gia đình.

Tạo cảm giác không gian độc đáo mới lạ

Vì mỗi tầng được sắp xếp trên một mặt phẳng riêng nên tầm nhìn, tầm quan sát ở mỗi tầng, mỗi phòng là khác nhau. Thông thường cứ cách khoảng 10 đến 15 bậc thang là bạn sẽ bước vào một phòng khác, nhìn ngắm không gian khác, điều này khiến ngôi nhà thu hút hơn, tránh sự đơn điệu và nhàm chán. Nếu kết hợp mẫu thiết kế riêng cho từng khu vực thì hiệu quả sẽ càng cao. Các phòng, không gian trong nhà lệch tầng được phân chia tách bạch nên tạo được sự riêng tư và tiện lợi.

Tạo không gian rộng rãi hơn

Đối với nhà lệch tầng thì chiều cao trần nhà không cố định do vậy chủ nhà có thể tùy ý xây dựng thêm gác lửng hoặc lan can,…Đồng thời, với việc xây dựng cầu thang ở giữa giúp tạo cảm giác không gian nhà ở sẽ rộng rãi và sáng hơn.

Nhà lệch tầng tạo không gian rộng rãi hơn

Gần gũi với thiên nhiên

Với thiết kế giếng trời cầu thang ở giữa giúp không khí lưu thông dễ dàng. Chủ nhà có thể tùy ý đặt để cây xanh quanh khu vực cầu thang để giúp thanh lọc không khí trong nhà và cũng là cách để đưa thiên nhiên vào trong chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, cây cối được lựa chọn nên là loại nhỏ và có khả năng sinh sống trong bóng râm, nếu sử dụng cây phong thủy thì càng tốt.

– Nhược điểm của nhà lệch tầng

Gây bất tiện cho người già và trẻ nhỏ

Vì thiết kế đặc biệt nên việc đi lại di chuyển sẽ khó khăn hơn so với các mẫu nhà thẳng tầng. Các bậc thang được lắp đặt tiên tục và ngay gần cửa ra vào mỗi phòng nên nếu không cần thận có thể dễ trơn trượt.

Cấu trúc phức tạp

Khác với các mô hình nhà khác, nhà lệch tầng có cấu trúc phức tạp hơn rất nhiều. Điều đó đòi hỏi tay nghề của kiến trúc sư và người xây dựng phải cao và cẩn thận. Bên cạnh đó, việc sắp xếp không gian các khu vực, nhất là là vệ sinh cũng là vấn đề khó suy nghĩ.

Khó khăn khi lắp đặt hệ thống thoát nước và hệ thống điện

Hệ thống thoát nước và hệ thống điện trong những ngôi nhà lệch tầng phức tạp hơn so với nhà bình thường. Lắp đặt vừa phải đảm bảo hoạt động bình thường vừa phải đảm bảo sự an toàn, thẩm mỹ. Do vậy, đây là yêu cầu cao và quan trọng đối với những nhà thầu xây dựng. Đồng thời khi hệ thống này bị hư hại thì cũng khó để sửa chữa, thay thế.

Chi phí xây dựng cao

Vì là mẫu thiết kế đặc biệt, có yêu cầu cao cả về bản vẽ và xây dựng nên chi phí để hoàn thiện một căn nhà là khá cao. Bên cạnh đó, đội kỹ kiến trúc sư phải giàu chuyên môn, kinh nghiệm thì mới đảm bảo tạo ra một ngôi nhà đẹp, cân đối, an toàn. Thêm nữa, vì mỗi phòng và mỗi tầng đều khác nhau nên số lượng nguyên vật liệu cần thiết khi xây dựng cũng cao hơn bình thường, chưa kể đến việc trang trí sau khi xây dựng xong cũng khá tốn kém. Từ đó có thể thấy tổng chi phí để hoàn thiện một căn nhà lệch tầng cao hơn mức trung bình xây nhà hiện nay.

>>> Gia chủ phải hiểu và phân tích được những ưu và nhược điểm của nhà lệch tầng, trên cơ sở đó so sánh với điều kiện thực tế của mình xem có phù hợp không, từ đó cân nhắc thật kỹ việc có nên xây nhà 2 tầng lệch hay sẽ chọn một kiểu nhà khác dễ xây dựng hơn như: nhà 2 tầng vuông, nhà 2 tầng chữ L, nhà 2 tầng chữ U, nhà ống 2 tầng

3. Khi nào nên xây nhà lệch tầng?

Nhà lệch tầng thích hợp với diện tích nhỏ, hẹp và dài

Nhà lệch tầng tuy yêu cầu kỹ thuật cao nhưng khi hoàn thiện sẽ có nét đặc biệt, ấn tượng đồng thời đảm bảo không gian thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên không phải khi nào cũng có thể xây dựng nhà lệch tầng, và không phải gia chủ thích là có thể xây dựng được.

Theo ý kiến của các chuyên gia và kiến trúc sư thì nhà lệch tầng chỉ thích hợp để xây dựng trên các khu đất có diện tích nhỏ hẹp. Cụ thể là những khu đất có bề ngang nhỏ hẹp và chiều dài chạy sâu là thích hợp nhất để xây dựng. Việc xây dựng này sẽ khiến không gian sáng hơn và tốt hơn về mặt phong thủy.

Còn đối với những mảnh đất vuông có diện tích ngắn thì không thích hợp với mẫu nhà này. Việc cố chấp xây dựng sẽ khiến các khu vực sinh hoạt nhỏ hơn do sự chiếm chỗ của cầu thang ở giữa. Những khu vực này thích hợp để xây dựng các mẫu nhà thẳng tầng, có sân thượng hoặc sử dụng mái.

4. Những mẫu nhà 2 tầng lệch đẹp, dễ xây dựng hiện nay

Tuy nhà 2 tầng lệch không có nhiều mẫu thiết kế nhưng vẫn có những mẫu nhà đẹp đã được xây dựng mà Trần Anh Group đã tổng hợp được. Hãy cùng tham khảo các mẫu thiết kế đẹp dưới đây nhé :

– Mẫu 1: Nhà 2 tầng lệch đẹp hiện đại

Điểm nổi bật của những ngôi nhà 2 tầng phong cách hiện đại là thiết kế hình khối và và không có cấu trúc nhất định. Những ngôi nhà này thường được xây dựng theo không gian mở, có sử dụng nhiều cây xanh để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Về màu sắc sơn tường cũng khá đa dạng tùy theo yêu cầu, sở thích của chủ nhà. Những mẫu nhà này thường được xây dựng nhiều ở thành thị và có dạng nhà ống với chiều dài sâu và chiều ngang hẹp hơn.

Nhà 2 tầng lệch đẹp hiện đại với thiết kế hình khối nổi bật Nhà 2 tầng lệch đẹp với nhiều không gian xanh

– Mẫu 2: Nhà 2 tầng mái lệch đẹp

Mái lệch là điểm chú ý của các mẫu nhà này. Thông thường các mái có sự sắp xếp lệch nhau nhưng sự chênh lệch không quá lớn. Tùy sở thích mà chủ nhà có thể xây dựng nhiều mái lệch trên cùng 1 ngôi nhà.

Hiện nay có nhiều kiểu nhà mái lệch khác nhau, khách hàng có thể tham khảo tại các website hoặc nghe tư vấn từ các kiến trúc sư. Ví dụ như: nhà 1 tầng mái lệch, nhà ống tầng lệch

READ  Trường Thpt Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Hành Trình Tuổi Trẻ | 1 nam kỳ khởi nghĩa | Xem thêm thông tin về bất động sản tại đây

Đi kèm với nhà mái lệch là phong cách hiện đại với nhiều hình khối, ô vuông, kính, chủ nhà cũng nên cân nhắc lựa chọn để đảm bảo tổng quan ngôi nhà khi xây xong đẹp, phù hợp, tránh sự rườm rà và lộn xộn. Bên cạnh đó sự kết hợp một chút phong cách tân cổ điển cũng là điểm nhấn mà nhiều người lựa chọn.

Nhà 2 tầng mái lệch đẹp, thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên

Nhà 2 tầng mái lệch đẹp với sự kết hợp giữa sắc cam và sắc nâu đặc sắc

– Mẫu 3: Nhà 2 tầng lệch mái thái đẹp

Mẫu 2 tầng mái thái – thiết kế này thường không phổ biến lắm đối với nhà lệch tầng vì sẽ ảnh hưởng đến không gian giếng trời. Tuy nhiên nếu bạn muốn thì các kiến trúc sư cũng sẽ đưa cho bạn bản thiết kế phù hợp. Điểm lưu ý của mẫu nhà này là số lượng mái không nhiều và độ dốc cũng không lớn. Có thể nói với mẫu nhà 2 tầng lệch thì mái thái được lựa chọn là mẫu mái đơn giản và dễ lắp đặt nhất.

Nhà 2 tầng mái thái đơn giản, đẹp mà thanh lịch Nhà mái thái lệch tầng đẹp với màu sắc trầm

– Mẫu 4 : Nhà 2 tầng lệch có tầng tum

Tầng tum là một không gian nhỏ cạnh cầu thang, tầng này có tác dụng chính là che chắn và bảo vệ cầu thang. Tuy nhiên hiện nay nhiều chủ nhà sử dụng tầng tum như một căn phòng để sử dụng.

Nhà 2 tầng 1 tum có rất nhiều mẫu nhưng mẫu nhà 2 tầng lệch có tầng tum thì lại khá hiếm, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi lựa chọn. Những mẫu nhà này cũng thường được xây dựng theo phong cách hiện đại, trẻ trung và đồng thời đảm bảo được sự thông thoáng và nét tự nhiên.

Nhà 2 tầng lệch có tầng phong cách hiện đại Biệt thự 2 tầng lệch có tầng tum đẹp, sang trọng

– Mẫu 5: Nhà ống 2 tầng lệch đẹp

Nhà ống là kiểu nhà phổ biến tại nước ta, nhất là ở vùng thành thị đông đúc. Nếu bạn đang sở hữu một mảnh đất hẹp về bề ngang và dài về chiều sâu thì có thể tham khảo mẫu nhà ống 2 tầng lệch này.

Kiến trúc lệch tầng là kiểu kiến trúc hiện đại, là giải pháp tối ưu hóa công năng và giải phóng không gian, nhờ vậy nó nhanh chóng trở thành mẫu nhà ống đẹp, thịnh hành năm 2021.

Nhà ống 2 tầng lệch phong cách hiện đại, đơn giản Nhà ống 2 tầng lệch độc đáo với điểm nhấn là các thanh gỗ màu nâu

5. Những lưu ý khi xây dựng nhà 2 tầng lệch

Bên cạnh việc chọn mẫu phù hợp thì để có một ngôi nhà 2 tầng lệch đẹp bạn nên chú ý các điểm sau:

– Chọn nơi đặt cầu thang phù hợp

Cầu thang được đánh giá là một nơi quan trọng cả trong nhà thẳng tầng và nhà lệch tầng. Tuy nhiên đối với nhà lệch tầng thì việc lựa chọn vị trí đặt để càng quan trọng hơn bởi cầu thang có vai trò rất quan trọng đối với phong thủy nhà ở và không gian chung của gia đình.

Thông thường cầu thang sẽ được đặt ở giữa nhà tuy nhiên điều này lại không hợp phong thủy do đó bạn nên đặt lệch đi một chút. Nhưng bạn cũng không nên đặt quá lệch vì sẽ ảnh hưởng tới diện tích của các căn phòng nằm ở một phía của cầu thang. Khi lắp đặt cầu thang cũng cần đảm bảo sự thông thoáng và thuận tiện khi đi lại. Ngoài ra còn cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề an toàn, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

– Có bản vẽ hoàn chỉnh trước khi thực hiện

Như đã nói, mẫu nhà lệch tầng nói chung và nhà 2 tầng lệch nói riêng có thiết kế khá phức tạp, do vậy trước khi xây dựng chủ nhà cần đảm bảo bản vẽ phải hoàn chỉnh và phù hợp. Việc có bản vẽ trước sẽ giúp kiến trúc sư thực hiện xây dựng dễ dàng hơn đồng thời phân bổ không gian các khu vực thích hợp hơn. Bên cạnh đó, việc trang trí sau này cũng sẽ nhanh hơn, phù hợp và cân đối hơn.

– Xác định không gian trong gia đình

Trước khi tiến hành xây dựng bản vẽ hay thực hiện xây dựng nhà bạn cần xác định được mẫu nhà mong muốn cũng như số lượng các khu vực. Việc xác định trước giúp kiến trúc sư có sự tính toán và bố trí các phòng phù hợp hơn. Ngoài ra, xác định trước không gian sẽ giúp cân đối diện tích để đảm bảo cho các hoạt động sinh hoạt sau này của gia đình bạn đều thoải mái.

– Đảm bảo an toàn cho các thành viên

Tuy độc đáo nhưng nếu đem so với các kiểu nhà khác thì nhà lệch tầng không được đánh giá cao về độ an toàn. Nhất là đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì nên cân nhắc kỹ việc có nên xây nhà lệch tầng không và xây như thế nào cho an toàn.

Theo các chuyên gia xây dựng thì độ cao của mỗi bậc thang cần phải hết sức lưu ý. Không được quá cao gây nguy hiểm nhưng cũng không được quá thấp gây mệt mỏi. Chiều cao của cầu thang phù hợp nên là 3,6m, độ rộng 60cm, chiều cao cổ bậc nên nằm trong khoảng 15 – 18cm. Ngoài ra, cầu thang phải được lắp đặt tay vịn chắc chắn, có độ dốc vừa phải.

– Lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín, giàu kinh nghiệm

Vì yêu cầu của nhà lệch tầng cao hơn các mẫu nhà khác nên đơn vị xây dựng được lựa chọn cần có trình độ cao hơn. Hiện nay các công ty lớn uy tín đều sẽ đảm bảo tốt về mặt này. Trước khi lựa chọn bạn nên tham khảo mẫu thực tế của các đơn vị sau đó cân nhắc lựa chọn. Nếu là đơn vị chất lượng thì đương nhiên giá cả cũng sẽ cao hơn bình thường, do vậy bạn hãy tham khảo và suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn đơn vị phù hợp.

6. Tổng kết

Hi vọng với những kiến thức về nhà tầng lệch cùng các mẫu thiết kế nhà 2 tầng lệch đẹp, dễ xây dựng nói trên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu phù hợp có gia đình. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế mới về nhà 2 tầng đẹp 2021 hay nhà 2 tầng đẹp giá rẻ thì bạn có thể truy cập vào mục Nội – Ngoại thất của website này. Đây là website của tập đoàn bất động sản Trần Anh – một tập đoàn bất động sản uy tín của nước ta. Trên website công ty, ngoài các bài viết về mẫu nhà đẹp còn cung cấp rất nhiều thông tin khác về nhà ở, dự án, kinh nghiệm, luật đất đai… để bạn tham khảo. Truy cập ngay hôm nay để chọn lựa mẫu thiết kế phù hợp với gia đình đồng thời có thêm nhiều kiến thức hữu ích khác nhé!

Nguồn: Trần Anh Group


Mình là Hải Trần, là cựu sinh viên khoa Báo chí truyền thông của Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Tp. HCM. Mình hiện đang là Content Writer tại Công ty Trần Anh với gần 8 năm trong nghề. Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin mới nhất và chính xác nhất, đừng bỏ lỡ những nội dung được chia sẻ tại đây nhé!

Đánh giá của bạn


Lần Đầu Chia Sẻ Mẫu Nhà Ống Tầng Lệch Quá Đẹp Ở SÀI GÒN | Nhà Đẹp | Nhà Mới TV


Không gian thiết kế của căn nhà này sẽ làm bạn phải bất ngờ, nhà thiết kế hiện đại kiểu không gian mở rất hiện đại với nhiều nội thất lắp đặt.
Nhà Đẹptầng lệch có 4 phòng ngủ, p khách, bếp, nhà ăn, 3 nhà vệ sinh và nhiều không gian xanh rất độc đáo tạo không gian mát mẻ cho ngôi nhà.
Tọa Lạc tại phường trường thọ Quận Thủ Đức, TP HỒ CHÍ MINH.
Diện tích 60m2, giá bán 5,3 tỷ…
liên hệ ngay để mua nhà nếu bạn thích… thanks
Hãy share video để mọi người cùng xem… Trân trọng
maunhaong nhadep nhamoitv
……………………………………………………..
Contact Zalo : 0937 053 096 (admin)
Website : https://nhamoitv.com/
Liên hệ : https://nhamoitv.com/elements/pages/maunhadep/
Dịch Vụ : https://nhamoitv.com/thietkethicong/
Fange : https://www.facebook.com/Nh%C3%A0M%E1%BB%9BiTV1261705924014928/
Tham Khảo :
Nhà Cấp 4 : https://www.youtube.com/playlist?list=PLZ4Im6wp03TESXMi0GQFm2wj5WatEisx
Nhà Hai Tầng : https://www.youtube.com/playlist?list=PLZ4Im6wp03TE6xJS1KrLPVmqJDrRBi
Nhà Ba Tầng : https://www.youtube.com/playlist?list=PLZ4Im6wp03TE3Oup44vMeOj7gQXRXg2v
…………………………………………………………………….
®️ Bản quyền thuộc về Nhamoi TV
®️ Copyright by Nhamoi TV ➡️ Do not Reup

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Lần Đầu Chia Sẻ Mẫu Nhà Ống Tầng Lệch Quá Đẹp Ở SÀI GÒN | Nhà Đẹp | Nhà Mới TV

MẪU NHÀ ỐNG 3 TẦNG SÀN LỆCH DT 5M X 15M GIÁ 650 TRIỆU


+Nhà đẹp 360
+ xin mời các bạn đi thăm quan mẫu nhà ống 3 tầng sàn lệch dt 5m x 15m giá 650 triệu
+ Đăng ký thiết kế nhà ống, nhà vườn, biệt thự theo sđt : 01699.208.956 Mr. Cường
+ chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp dịch vụ xây nhà trọn gói tại các tỉnh phía bắc, nếu bạn là người bận rộn không thể chăm chút cho ngôi nhà của mình hãy liên hệ với chúng tôi.
+ Với đội ngũ thi công lành nghề đã thi công hàng trăm căn nhà nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Nhà Đẹp 360 để giao phó ngôi nhà mơ ước của bạn cho chúng tôi.
+ sơn Mykolor và kova là 2 hãng sơn thương hiệu đứng đầu thị trường hiện nay, màu sắc đẹp, độ bền cao, nếu bạn đang đi tìm cho mình một loại sơn không chỉ để trang trí mang tính thẩm mỹ, mà còn vào vệ kết cấu của ngôi nhà thì Sơn MYKOLOR VÀ KOVA là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.
+ Cửa hàng: NHÀ ĐẸP 360 cùng toàn thể đội ngũ nhân viên tay nghề lâu năm chuyên nghiệp có thể biến ngôi nhà trong mơ của bạn đẹp hơn bao giờ hết. hãy nhanh tay gọi ngay đến số : 01699.208.956 Mr.Cường.
để được mua sơn hàng chính hãng với giá hợp lý nhất.
+ Để liên hệ tư vấn cũng như mua SƠN TỐT + kỹ thuật thi công sơn giá hợp lý anh em có thể liên hệ :01699.208.956 gặp anh Cường

►♥: Nếu Thấy hay thì hãy like và đăng ký kênh và share ủng hộ tác giả, đó là động lực lớn cho những video tiếp theo ,cảm ơn các bạn.
+ ĐĂNG KÝ ( SUBSCRIBE ) KÊNH ĐỂ NHẬN NHIỀU VIDEO CHIA SẺ TIẾP THEO LINK:https://bit.ly/2GMcv0i
+ THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK, TRẢ LỜI HOẶC TƯ VẤN TRỰC TIẾP : https://bit.ly/2qmWjrk
+ HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP : 01699.208.956 ( GẶP ANH CƯỜNG GIÁM ĐỐC )

MẪU NHÀ ỐNG 3 TẦNG SÀN LỆCH DT 5M X 15M GIÁ 650 TRIỆU

Bán Nhà Đà Nẵng (344) (Hoa Hậu 10) Siêu Phẩm Đẹp Mê nhà phố Lý Thái Tông, cách biển 1km, đáng xem


Bán nhà đẹp 3 tầng xinh lung linh
Đường 5m5 lề 3m ngay chỗ ngã 4 Lý Thái Tông Hoàng Thị Loan, cách biển 1km
Dt 5×17=85m, dtsd 255m, hướng đông bắc
Có phòng ngủ dưới, 4 phòng ngủ, 4wc, 1 thờ, 2 khách
Có sân đậu xe ô tô
Nội thất gỗ rất đẹp
Lhcc : 0905999599
Giá : 6,3 tỷ có giảm giá khi mua

Bán Nhà Đà Nẵng (344) (Hoa Hậu 10) Siêu Phẩm Đẹp Mê nhà phố Lý Thái Tông, cách biển 1km, đáng xem

nhà ống 3 tầng kiến trúc hiện đại tầng lệch nhà đẹp 2019 2020


nhà ống 3 tầng kiến trúc hiện đại . thiết kế tầng lệch .rất ưu tiên phòng phòng ngủ. diện tích đất 22 M X5 5 diện tích nhà nhà 16m x 5
địa chỉ ngôi nhà: Quang Hà Bình Xuyên Vĩnh Phúc.
chủ nhà rất thân thiện và hiếu khách Nếu các bạn ở gần có thể tới thăm quan trực tiếp
chi phí xây dựng 1,8 tỷ cả nội thất
chi tiết liên hệ Zalo 094 503 2392

nhà ống 3 tầng kiến trúc hiện đại tầng lệch nhà đẹp 2019 2020

Nhà ống 2 tầng tầng lệch kiến trúc hiện đại 1 tỷ nhà đẹp 2019 2020


Diện tích nhà 18 x 5. kiến trúc hiện đại tầng lệch cầu thang rộng nhà đẹp 2019 2020 nhà đẹp NTN

Nhà ống 2 tầng tầng lệch kiến trúc hiện đại 1 tỷ nhà đẹp 2019 2020

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ nhà tầng lệch

Viết một bình luận