[Update] Top 5 dự án nổi bật nên mua | ban can ho quan 10 – Diaochoangduong

ban can ho quan 10: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Quận 10 với lợi thế nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, liền kề với quận 3, quận 5, quận Tân Bình quận 11. Do vậy nếu sinh sống tại đây, cư dân sẽ thuận lợi di chuyển trong thành phố. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, rất thuận lợi cho việc giao thương mua bán. Hiện các khu vực này rất hiếm có dự án chung cư cao cấp được duyệt, điều này giúp tăng giá trị cho các dự án căn hộ quận 10 có mặt ở đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ QUẬN 10 VÀ LIÊN KẾT VÙNG CĂN HỘ QUẬN 10

Có vị trí khá đặc biệt so với các quận khác của TP. Hồ Chí Minh, Quận 10 là nơi dễ dàng kết nối đi các hướng đồng thời cũng là một trong những tâm điểm thương mại lớn của thành phố từ nhiều năm qua.

Vị trí địa lý quận 10

Quận 10 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của quận. Địa bàn Quận 10, có giáp ranh như sau:

→  Phía Bắc giáp Quận Tân Bình, giới hạn bởi đường Bắc Hải

→  Phía Nam giáp Quận 5, giới hạn bởi đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh;

→  Phía Đông giáp Quận 3, giới hạn bởi đường Cách mạng tháng Tám, Điện Biên Phủ và đường Lý Thái Tổ;

→  Phía Tây giáp Quận 11, giới hạn bởi đường Lý Thường Kiệt.

Từ vị trí căn hộ quận 10 có thể kết nối giao thông thuận tiện, là tâm điểm kết nối đến các quận trung tâm. Dễ dàng di chuyển đến các khu vực sầm uất của thành phố. Đặc biệt, tại trung tâm Quận 10 nơi đã phát triển từ lâu, đã có một hệ thống tiện ích hiện hữu hoàn thiện và hiện đại sẽ mang đến cuộc sống sung túc cho dân cư.

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 10 NHƯ THẾ NÀO?

Theo đánh giá của các chuyên gia, tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản tại quận 10 không ngừng tăng lên theo thời gian. Quận 10 có những đặc điểm địa lí tự nhiên vô cùng thích hợp để khách hàng chọn căn hộ q10 là nơi an cư và đầu tư kinh doanh.

Quận 10 có những đặc điểm địa lí tự nhiên vô cùng thích hợp để chọn là nơi an cư và đầu tư kinh doanh

Quận 10 có một vị trí trọng điểm ngay tại trung tâm thành phố và chính là điểm kết nối nhanh nhất và tiện lợi nhất để đến với tất cả các địa phương khác của thành phố.

Địa hình Quận 10 tương đối bằng phẳng. Tại nơi đây, khí hậu mang đặc trưng của khí hậu Nam Bộ, chịu ảnh hưởng tính chất khí hậu nhiệt đới gió mùa với 2 mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11 và mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế quận 10

Quận 10 là một quận thuộc trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, là một quận trọng điểm phát triển kinh tế và thương mại với tốc độ tăng trưởng liên tục trong 3 năm trở lại đây.

 • Tốc độ phát triển thương mại – dịch vụ quận 10 có tốc độ phát triển nhanh nhất, bình quân 17,9%/năm.

 • Tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp và tiểu công nghiệp, bình quân 14,58%

Trong những năm tiếp theo, với nền kinh tế phát triển mạnh, nước ta sẽ hội nhập với các hiệp định thương mại quan trọng như TPP, AEC,… được ký kết sẽ thu hút lượng lớn nguồn nhân lực, đặc biệt là người nước ngoài đến làm việc tại các đô thị trung tâm do đó thị trường cho thuê căn hộ sẽ diễn ra sôi nổi, tấp nập. Theo như thống kê của 1 trang thương mại điện tử chuyên về bất động sản cho biết thì những khu vực có hoạt động mua bán BĐS sầm uất bậc nhất TP Hồ Chí Minh hiện tại đang là Quận 1, Quận 3 và Quận 10.

Bộ mặt đô thị khang trang, văn minh với tiện ích khu vực đa dạng

Quận 10 còn được đánh giá là một lựa chọn tốt để mua nhà bởi tập trung nhiều tiện ích tại địa bàn quận, nhờ đó, giúp cho cuộc sống và việc kinh doanh của người dân diễn ra thuận lợi.

Địa bàn quận 10 còn có đầy đủ các loại hình tiện ích công cộng hiện hữu nhằm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống đa dạng của người dân:

 • Về văn hóa – du lịch: các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử, nhà hát Hòa Bình, trung tâm ca nhạc Lan Anh, khu du lịch Kỳ Hòa, trung tâm văn hóa Quận 10, Công viên văn hóa Lê Thị Riêng…

 • Về hoạt động thương mại: trung tâm thương mại miền Đông, siêu thị Maximark, siêu thị Phố Xinh, chợ Hòa Hưng, chợ Chí Hòa, chợ Nguyễn Tri Phương, ….

 • Bệnh viện (bệnh viện 115, Bệnh viện Nhi đồng,..)  và trường học từ tiểu học đến trung học phổ thông

Hệ thống cơ sở hạ tầng – Yếu tố thúc đẩy sự phát triển đi lên của thị trường bất động sản Quận 10

Quận 10 có vị trí địa lý nhiều thuận lợi và được đầu tư mạnh mẽ từ chính quyền thành phố, với các dự án xây dựng và nâng cấp hạ tầng được thành phố triển khai đầu tư như: 

 • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Giản Thanh ( đoạn Bắc Hải đến Trường Sơn) 

 • Trung tâm văn hóa Hòa Bình 

 • Nhà thiếu nhi Quận 10 mở rộng 

 • Nâng cấp trường học

 • Dự án tuyến tàu điện ngầm Metro số 2.

Với những dự án lớn nhỏ đã và đang được triển khai trên địa bàn, quận 10 đang dần chuyển mình trở thành một trong những trung tâm đô thị lớn nhất của TP. Hồ Chí Minh và hoạt động bất động sản tại nơi đây đang diễn ra rất sôi động với những dự án có quy mô, chất lượng và đầy hứa hẹn. Theo giới chuyên gia, nhờ hạ tầng hoàn chỉnh, liền kề nhà ga tuyến Metro số 2 và tính thanh khoản cao, khu vực quận 10 sẽ  có tỷ suất sinh lời khá hấp dẫn và các dự án tọa lạc tại một trong những khu vực có hoạt động giao thương sầm uất của quận 10 sẽ có giá trị bất động sản không ngừng tăng lên theo thời gian.

READ  Bán nhà quận 12 | [45] (4m x 18m) ngay chợ hiệp thành, phường hiệp thành đường nguyễn ảnh thủ | nhà đất phường tân chánh hiệp quận 12

THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN 10 NĂM 2020 NHƯ THẾ NÀO?

Đánh giá về Tình hình thị trường BĐS Quận 10 năm 2020

Một số chuyên gia BĐS đánh giá nhờ vào lợi thế trung tâm, tiếp giáp với Quận 1, Quận 3 đồng thời đây cũng là một nơi có hoạt động sinh sống và thương mại sầm uất tại TP. HCM cùng với nhu cầu lựa chọn căn hộ tại đây để an cư thì Quận 10 là lựa chọn rất dễ hiểu của khách hàng. Với lợi thế vị trí đặc biệt này, trong khi các dự án tại quận 10 hiện nay ít cộng với quỹ đất sạch không còn nhiều thì các dự án mới phát triển tại đây đã có tác động đẩy thị trường bất động sản tăng cao, đặc biệt đó là phân khúc căn hộ tầm trung. Mặt khác, những dự án chất lượng cao cấp tại Quận 10 cũng luôn có sức hút lớn trên thị trường và được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư chào đón trong thời gian qua.

Theo đáng giá của các chuyên gia, nhờ hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, khu vực quận 10 sẽ có tỷ suất sinh lời khá hấp dẫn và các dự án tọa lạc tại một trong những khu vực có hoạt động giao thương sầm uất của quận 10 sẽ có giá trị bất động sản không ngừng tăng lên theo thời gian, đặc biệt kể từ năm 2020.

Lý do bạn nên mua căn hộ quận 10 trong năm 2020

✔️ Căn hộ quận 10 ở vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện cho đi lại, nơi hoạt động kinh doanh thương mại sầm uất, từ căn hộ q10 việc di chuyển đến các quận rất thuận lợi.

✔️ Tiện ích ngoại khu khi sinh sống tại căn hộ quận 10 phong phú và đầy đủ những gì bạn cần, mang đến cuộc sống tiện nghi, sung túc, thịnh vượng.

✔️ Khả năng sinh lời cao do nguồn cung hiện tại ngày càng khan hiếm, Quỹ đất quận 10 đang ngày càng cạn dần, cùng với giấy phép hạn chế xây dựng dự án cao tầng. Chính vì thế nguồn cung căn hộ q10 mới trong năm 2020 này sẽ có giá trị rất cao trong tương lai.

✔️ Tính thanh khoản cao: dễ dàng bán căn hộ quận 10 khi không muốn tiếp tục sở hữu.

✔️ Đầu tư căn hộ quận 10 an toàn hơn so với các dự án ở xa thành phố.

Dự án căn hộ quận 10 nổi bật trong năm 2020

 1. Sunshine Continental quận 10

Dự án Sunshine Continental Quận 10 là một chỉnh thể hoàn hảo được kiến tạo bởi tổ hợp: Trung tâm hội nghị Quốc tế, văn phòng 5*, shophouse, Service Apartment,Apartment, sky villa, penthouse, … Là một kiệt tác mới, chuẩn sống thượng lưu với những trải nghiệm “add on” đang làm thay đổi diện mạo đô thị, mang đến kỷ nguyên nghỉ dưỡng công nghệ 4.0 thời thượng bậc nhất.

Phối cảnh siêu dự án Sunshine Continental quận 10

► Vị trí: Mặt tiền Tô Hiến Thành & Thành Thái – Phường 12 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

►  Chủ đầu tư: Sunshine Group

►  Tổng thầu: An Phong

►  Diện tích: 18.706 m2

►  Mật độ xây dựng: 23,6%

►  Quy mô: 3 Block căn hộ cao  22 tầng

►  Loại hình sản phẩm: 470 Căn hộ, Officetel, Sky Villas

►  Diện tích căn hộ: 50 – 130 m2

►  Tiêu chuẩn bàn giao: Nội thất cao cấp nhập khẩu từ Châu  u

►  Tiện ích: Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên , ,Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), Quảng trường, Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi…

►  Loại hình sở hữu: Lâu dài đối với người Việt Nam; 50 năm đối với người nước ngoài.

►  Thời gian khởi công: 2020.

 1. Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Dự án Kingdom 101 Quận 10 sở hữu vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường Tô Hiến Thành – Thành Thái chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một sản phẩm căn hộ chung cư chất lượng và một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đây là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu quỹ đất vàng của khu vực Quận 10, vốn dĩ đang dần cạn kiệt về nguồn đất sạch.

Phối cảnh dự án Kingdom 101 – mặt tiền Tô Hiến Thành Quận 10

► Tên dự án: Chung cư cao cấp Kingdom 101.

► Địa chỉ: 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

► Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ phần Phát triển Đô Thị Đông Dương ( Đơn vị thành viên của Tập Đoàn Hoa Lâm ).

► Đơn Vị Thi Công: Coteccons.

► Ngân hàng bảo lãnh: VIETBANK.

► Chiều cao: 30 tầng

► Số block: 3 Block ( D, K, M )

► Tổng số căn hộ: 986 căn

► Số tầng hầm: 2 tầng hầm

► Mật độ xây dựng: 29,28%

► Bàn giao nhà hoàn thiện Full nội thất: 2020

TỔNG HỢP DANH SÁCH DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 10 THEO CÁC TIÊU CHÍ

Cập nhật thường xuyên bảng giá bán mới nhất các dự án bất động sản Tp.HCM năm mới 2020 về : Vị trí, thiết kế, tiện ích, tiến độ, phương thức thanh toán, chủ đầu tư uy tín tốt nhất

Top 5 căn hộ hoàn thiện quận 10 nên mua

 1. Căn hộ Rivera Park Sài Gòn

► Vị trí: 7/28 Thành Thái Phường 14 Quận 10.

► Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Long Giang thuộc Bộ quốc phòng.

► Giá bán hiện tại: từ 50 – 61 triệu/m2.

► Giá cho thuê hiện tại: từ 14 – 19 triệu/tháng.

Tổng thể dự án căn hộ River Park Sài Gòn

 1. Dự án Hà Đô Centrosa Garden

► Vị trí: 118 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10.

► Chủ đầu tư: Tập đoàn Hà Đô.

► Giá bán dự án Hà Đô hiện tại: từ 65 – 71 triệu/m2.

► Giá cho thuê hiện tại: từ 16 – 32 triệu/tháng.

Hình ảnh thực tế dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Garden

 1. Căn hộ Xi Grand Court

► Vị trí: 256 – 258 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10.

► Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận.

► Giá bán hiện tại: từ 56 – 62 triệu/m2.

► Giá cho thuê hiện tại: từ 16 – 21 triệu/tháng.

Tổng thể dự án căn hộ Xi Grand Court quận 10

 1. Charmington La Pointe

► Vị trí: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10.

► Phát triển dự án: Sacomreal nay là TTC Land – Công ty Cổ phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín.

► Giá bán hiện tại: từ 38 – 48 triệu/m2.

► Giá cho thuê hiện tại: từ 10 – 18 triệu/tháng.

Căn hộ Charmington La Pointe quận 10

 1. Chung cư Thiên Nam

► Chung cư Thiên Nam có vị trí tại 7A/162 Thành Thái, Phường 14, Quận 10.

► Chủ đầu tư: Hưng Thịnh.

► Giá bán hiện tại: từ 42 – 43 triệu/m2.

► Giá cho thuê hiện tại: từ 9.5 – 12 triệu/tháng.

Căn hộ chung cư Thiên Nam

Tổng hợp căn hộ đã có sổ hồng quận 10 đang bán

Căn hộ có sổ hồng là căn hộ đã hoàn thiện pháp lý, Không còn phụ thuộc vào chủ đầu tư dự án, Khách hàng có thể vay bất cứ ngân hàng nào mà mình muốn. Công chứng sang tên dễ dàng. Căn hộ đã có sổ hồng sẽ có thể tự sang tên như mọi tài sản bất động sản khác. Và chỉ chịu sự quản lý của ban quản lý chung cư.

Điểm qua một số dự án căn hộ quận 10 đã có sổ hồng như:

 • Căn hộ Chung cư Thiên Nam

 • Căn hộ Rivera Park Sài Gòn

 • Chung cư Thành Thái

 • Xi Grand Court – Lý Thường Kiệt

 • Căn hộ Toplife Tower
   

Căn hộ giá dưới 2 tỷ quận 10 đang bán

 • Officetel Charmington Cao Thắng giá 1,4 tỷ , 31 m2.

 • Căn hộ chung cư Nguyễn Kim: giá từ 1,6 tỷ

 • Căn hộ The Useful Apartment giá 1.9 tỷ 60m2

 • Căn hộ Rivera Park Sài Gòn giá từ 1,8 tỷ
   

Căn hộ giá 2 3 4 tỷ quận 10 đang bán

 • Dự án căn hộ Kingdom 101 giá thấp nhất 2,5 tỷ

 • Căn hộ TopLife Tower giá từ 2.1 tỷ

 • Căn hộ Charmington Cao Thắng , Quận 10.

 • Căn hộ Xi Grand Court

 • Rivera Park Sài Gòn

 • Căn hộ chung cư Thiên Nam
   

Căn hộ giá 5 tỷ quận 10 đang bán

 • Căn hộ cao cấp dự án Sunshine Continental 

 • Căn hộ Kingdom 101

 • Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden
   

Căn hộ Penthouse quận 10 đang bán

Hiện nay ngày càng nhiều người có nhu cầu ở trong những căn Penthouse sang trọng và hiện đại hơn là sống trong các căn biệt thự rộng lớn. Vậy Penthouse là gì? Tại sao nó lại có giá cao đến thế?

Penthouse là khái niệm dùng để chỉ những căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa cao ốc, hay còn gọi là căn hộ thông tầng.Trong kiến trúc, khái niệm penthouse được sử dụng cho cấu trúc nằm phía trên mái của một tòa nhà cao tầng, có tường bao quanh, nhưng không chiếm toàn bộ phần mái. Khi các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất ở châu Âu nhận ra tiềm năng trong việc tạo những không gian sống ấn tượng, họ đã tận dụng tối đa không gian tầng mái, và triển khai được dạng căn hộ độc đáo có tên là penthouse.

Sở hữu penthouse là sở hữu cả không gian phía trên cao nên hầu hết những căn hộ này được bán với giá rất đắt, và thường gắn liền với phong cách sống sang trọng.

Dự án căn hộ penthouse quận 10 có thể kể đến như:

 • Căn hộ penthouse Sunshine Continental

 • Căn hộ penthouse Kingdom 101
   

Dự án Shophouse quận 10 đang bán

Shophouse (hay nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Trên thế giới, shophouse có lịch sử lâu đời và phổ biến, tuy nhiên loại hình này mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây vài năm và đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường.

Dự án Shophouse quận 10 có thể kể đến như:

–  Shophouse Kingdom 101: vị trí tọa lạc ngay tại số 334 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, TP HCM. Tại đây có thiết kế tới 18 tầng dịch vụ, cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua sắm, hệ thống công viên cây xanh, phòng tập gym, yoga, khu vui chơi và giải trí, thương mại, khu BBQ ngoài trời…

– Shophouse Hà Đô Centrosa Garden: Shophouse quận 10 Hà Đô Centrosa Garden sau khi được bàn giao có đầy đủ các thiết bị như cửa gỗ công nghiệp chống cháy, sàn đá bóng, thiết bị vệ sinh cao cấp, sàn gỗ Laminate…

– Dự án shophouse quận 10 Rivera Park Sài Gòn: Nằm ngay tại đường Thành Thái, giao với đường Ba Tháng Hai, thuộc trung tâm quận 10, cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 4km

– Dự án Xi Grand Court: Chủ đầu tư dự án này đã dành tới 6 tầng thương mại tại khối đế, diện tích 45.000m2 dành cho các căn hộ thương mại như shophouse.

– Shophouse Sunshine Continental dự án đang triển khai.
 

Tổng hợp căn hộ Dual Key quận 10 đang mở bán 

Căn hộ Dual Key hay căn hộ Dual Key Officetel còn được gọi là căn hộ kép(căn hộ chìa khóa đôi) đây là dạng căn hộ có chung 1 lối ra vào, nhưng bên trong được chia thành 2 lối đi riêng biệt dẫn đến 2 căn phòng, mỗi căn phòng đều mang đầy đủ phòng và chức năng như một căn hộ thông thường, vì thế mà mỗi phòng trong căn hộ kép cũng được xem là một căn hộ riêng biệt.

Căn hộ Dual Key quận 10 đang mở bán như: Dự án Sunshine Continental 
 

Căn hộ quận 10 có sân vườn đang bán

 • Căn hộ Hà Đô Centrosa, quận 10, có sân vườn 18m2

 • Căn hộ Sunshine Continental, tặng sân vườn
   

Tổng hợp 5 căn hộ 1 phòng ngủ quận 10 đang bán

Đây được coi là căn hộ lý tưởng cho nhiều đối tượng khách hàng, nơi vừa có thiết kế sang trọng, vừa có mức giá tầm trung, vừa túi tiền của những người độc thân, cặp vợ chồng trẻ.

Điểm qua các dự án căn hộ 1 phòng ngủ quận 10 đang bán như:

 • Dự án Kingdom 101

 • Căn hộ Charmington Cao Thắng

 • Dự án Hado Centrosa 3/2

 • Dự án Sunshine Continental

 • Căn hộ Rivera Park Sài Gòn
   

Tổng hợp 5 căn hộ 2 phòng ngủ quận 10 đang bán

Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ bao giờ cũng là loại hình thu hút sự quan tâm nhất từ phía quý khách hàng. Bởi xét về nhu cầu sử dụng, tài chính, và khả năng đầu tư. Thì loại hình này được đánh giá là phù hợp hơn cả so với các loại hình “anh em” của mình.

Có thể kể đến các dự án căn hộ 2 phòng ngủ quận 10 đang bán như:

 • Dự án Sunshine Continental

 • Dự án Kingdom 101

 • Căn hộ chung cư Thiên Nam

 • Căn hộ Xi Grand Court

 • Căn hộ Charmington Cao Thắng 
   

Tổng hợp 5 căn hộ 3 phòng ngủ quận 10 đang bán

Chọn lựa căn hộ 3 phòng ngủ được xem là một bước đi phù hợp của các gia đình đa thế hệ. Và đây cũng được xem là lựa chọn chung cư trả góp đầu tư khá thông minh của giới địa ốc.

Điểm qua 5 dự án căn hộ 3 phòng ngủ quận 10 đang bán như:

 • Dự án  Charmington Cao Thắng 

 • Dự án Sunshine Continental

 • Căn hộ Xi Grand Court

 • Dự án Hado Centrosa 3/2

 • Căn hộ TopLife Tower 
   

Căn hộ 4 phòng ngủ quận 10 đang bán

Loại hình căn hộ 4 phòng ngủ được phát triển khá ít ở các dự án, nhưng lại mang đến công năng và giá trị vô cùng hoàn hảo. Một không gian sống thoải mái cho gia đình nhiều thế hệ.

Căn hộ 4 phòng ngủ quận 10 đang bán như: 

 • Dự án Căn hộ Xi Grand Court

 • Căn hộ chung cư tại HaDo Centrosa Garden

 • Dự án Sunshine Continental

THUÊ CĂN HỘ QUẬN 10 VÀ TIỀM NĂNG CHO THUÊ SINH LỜI NHƯ THẾ NÀO?

Với mật độ dân cư đông đúc tại Quận 10, nhu cầu thuê nhà tại nơi đây cực lớn. Do đó, có thể đánh giá việc đầu tư vào sản phẩm căn hộ quận 10 sẽ là một lựa chọn an toàn hơn so với việc đầu tư vào các căn hộ ở xa thành phố.

Theo như nghiên cứu thì các căn hộ đẹp ở trung tâm thành phố dành cho những người có thu nhập tầm trung trở lên khác là khan hiếm. Trong khi các khu vực như quận 1 và quận 3 có mức giá đắt đỏ thì nhà đầu tư cũng nên xem xét lựa chọn đầu tư vào căn hộ quận 10 nơi có mức giá mềm hơn và cũng có vị trí trung tâm.

Với mức giá cho thuê căn hộ quận 10 giao động từ 15 – 20 triệu/tháng thì nhà đầu tư có thể khai thác cho thuê đạt lợi nhuận nhuận 10 -12%/năm.

Xem thêm tổng hợp Chung cư quận Tân bình đang mở bán.

 

[NEW] 1️⃣Danh sách 7 chung cư quận 10 đáng mua nhất năm 2021 | ban can ho quan 10 – Diaochoangduong

Quận 10 là vùng đất trù phú nằm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, những sản phẩm bất động sản tại đây luôn được chú trọng đầu tư là đánh giá rất cao. Đặc biệt là các căn hộ chung cư quận 10. 

Trong những năm trở lại đây. Thị trường bất động sản Việt Nam có bước chuyển vô cùng mạnh mẽ. Các dự án BĐS mua bán hoặc cho thuê chung cư tại quận 10 bắt đầu nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó Danh sách 7 chung cư quận 10 sau đây chính là những miếng mồi béo bở đáng sở hữu nhất không thể bỏ qua trong năm 2021.

Chung cư Kingdom 101 Tô Hiến Thành quận 10

Đứng đầu trong danh sách Top 7 căn hộ chung cư ở quận 10 đáng mua năm 2021 không ai khác đó là KINGDOM 101. Đây là khu dự án thuộc quyền sở hữu của Công ty Phát triển Đô thị Đông Dương – Tập đoàn Hoa Lâm. Toàn bộ dự án nằm tại số 334 – Tô Hiến Thành – P.14 với tổng diện tích là 3.3 ha. Một khi sinh sống tại đây, các cư dân có thể hưởng trọn ưu điểm tiện ích nội khu, ngoại khu nổi bật.

Xét về vị trí tọa lạc, khu dự án căn hộ Kingdom 101 được đánh giá là khu chung cư có vị trí địa lý thuận lợi. Toàn bộ dự án nằm giữa khu vực có nền kinh tế bậc nhất và đời sống cư dân nhộn nhịp. Giao thông nơi đây thuận tiện với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển. Đặc biệt, dự án còn nằm ngay giao lộ Tô Hiến Thành – Lý Thường Kiệt và Tô Hiến Thành – Thành Thái.

Các cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực kinh tế quan trọng. Và hạn chế ùn tắc vào giờ cao điểm. Đồng thời cư dân có thể tiếp cận được hàng loạt các tiện ích nổi bật bên ngoài hiệu quả.

Không chỉ có tiện ích ngoại khu nổi bật. Mà KINGDOM 101 còn có tiện ích nội khu đẳng cấp. Trong đó có hồ bơi Skyview tràn bờ đạt chuẩn Olympic, sân chơi trẻ em, đường dạo bộ. Cùng với đó là phòng gym, yoga, khu spa, shophouse, thương mại, coffee shop, BBQ ngoài trời. Đặc biệt là khu công viên cảnh quan ngoài trời. Với đài phun nước rộng 1 ha, khu sinh hoạt cộng đồng. Tất nhiên căn hộ sinh sống tại đây cũng vô cùng hiện đại, sang trọng và rộng rãi.

XEM THÊM: Gợi ý nên thuê căn hộ nào ở quận 10 trong năm 2021

Chung cư Rivera Park Sài Gòn Thành Thái quận 10

Thật không đúng nếu như Top 7 dự án BĐS đáng mua năm 2021 lại thiếu cái tên Rivera Park Sài Gòn. Đây là dự án không gian xanh nằm trong trung tâm quận 10. Được săn đón nhất 2021. Đồng thời là dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống của người dùng.

Tham khảo ngay: Bảng giá cho thuê căn hộ Rivera Park năm 2021

Bởi vì toàn bộ chung cư được xây dựng bao bọc bởi hệ thống cây xanh hoàn thiện. Cây xanh phủ dày từ tầng trệt đến tầng tiện ích Sky Garden và ngay cả trên sân thượng. Bể bơi ngoài trời của chung cư cũng mang đến nhiều gió mát vào ngày hè nóng nực. Đặc biệt khi sinh sống tại đây, cư dân còn được trải nghiệm phòng gym, Club House, quán cà phê,….Cùng với đó là các dịch vụ hỗ trợ như trông giữ trẻ, quản lý căn hộ, vận chuyển hành khách, cung cấp thực phẩm,….

Chung cư phức hợp TopLife Tower Điện Biên Phủ quận 10

TopLife Tower là khu phức hợp được xây dựng hơn 1.109 m2 gồm 16 tầng và 84 căn hộ. Khu phức hợp này được đầu tư với số vốn lớn nằm tại số 376 Điện Biên Phủ, P.11. Chính vì thế tiện ích nội khu và nội thất chung cư vô cùng hiện đại mang âm hưởng Italia, Nhật Bản.

Cụ thể, khu căn hộ TopLife Tower được xây dựng với diện tích 48.7m2 đến 78.9m2.  Các căn hộ thiết kế khoa học có thể đón gió trời và ánh nắng thiên nhiên.  Vì thế nơi đây không chỉ thích hợp cho các gia đình trẻ mà còn phù hợp với người lớn tuổi.

Không những thế, ngoại khu dự án còn mang đến không khí mát mẻ và tiện lợi cho toàn chung cư. Đầu tiên là hệ thống khu bể bơi rộng lớn. Thứ hai là vườn cây xanh công viên dạo bộ xanh mát. Cùng với đó là hệ thống trung tâm thương mại, phòng gym, spa cho cư dân. Có thể nói đây là một trong những dự án hoành tráng của công ty Cổ phần Bất động sản E Xim.

Chung cư Centrosa Garden Hà Đô đường 3/2 quận 10

Hà Đô Centrosa tiếp tục là khu chung cư xanh nổi trội ở quận 10 bạn không thể bỏ qua. Toàn bộ khu chung cư là một khu phức hợp tiện ích cao cấp rộng lớn tại số 200 đường 3 tháng 2, phường 12. Toàn bộ chung cư được xây dựng với ý tưởng khát vọng vươn lên tỏa sáng. Và có vị trí chiến lược hoàn thiện, đây là một dự án mang tính bước ngoặt của tập đoàn Hà Đô.

Đặc biệt, nổi trội nhất trong dự án chính là khu phân luồng chức năng đa dạng. Ví dụ như nhà phố liền kề, căn hộ cao cấp, trường học đa năng, phòng khám quốc tế, trung tâm thương mại,….Cùng với đó là phân khu tự nhiên với 21 khu vườn độc đáo bố trí toàn dự án. Trong đó bao gồm 1 vườn trung tâm, 1 vườn tự do kết hợp phố đi bộ, 3 khu vườn trên mái, 8 vườn treo và 8 khu vườn chân mây.

Chính vì mô hình thiết kế kiến trúc xanh và hiện đại như vậy mà nơi đây cực kỳ đắt giá trong năm 2021. Chỉ cần sinh sống trong căn hộ nơi đây, các cư dân có thể trải nghiệm được cuộc sống xanh hoàn hảo.

Tham khảo thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ Hà Đô Centrosa năm 2021

Chung cư King Center Thành Thái quận 10

King Center là khu chung cư nằm tại số 7/28 tại đường Thành Thái, phường 14, quận 10. Nơi đây sở hữu hệ thống căn hộ được thiết kế mang vẻ đẹp phương Tây pha lẫn nét đẹp Việt. Diện tích các căn hộ dao động từ 55m3 đến 110m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ. Hệ thống nội thất căn hộ hiện đại. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống của người dùng.

Bên cạnh đó, chung cư còn sở hữu chuỗi tiện ích phong phú và đa dạng. Trong đó chẳng hạn như hệ thống khu trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp, Café và công viên, khu dạo bộ,….Tất nhiên không thể thiếu phòng tập gym, spa, hồ bơi thông minh, khu mua sắm.

Chung cư Xi Grand Court Lý Thường Kiệt quận 10

Xi Grand Court thuộc số 256 Lý Thường Kiệt, Phường 14. Với chi phí đầu tư hơn 2 tỷ 2. Đây là dự án có quy mô xây dựng với 4 mặt tiền giáp đường, thông thoáng và rộng rãi. Đồng thời là dự án có hệ thống tiện ích nội khu nổi bật. Với 6 tầng thương mại 60.000m2. Hơn nữa, dự án có hơn 50 % tiện ích xanh và cam kết cho thuê 20 triệu – 23 triệu đồng.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ Xi Grand Court chi tiết từng loại phòng ngủ

Tất nhiên khi sinh sống tại dự án. Các cư dân còn được trải nghiệm hệ thống tiện ích phong phú. Đầu tiên là tiện ích ngoại khu với hệ thống giao thông tiện lợi. Nằm gần nhiều khu công trình quan trọng. Thứ hai là tiện ích nội khu như trường học, bể bơi, quán cà phê, spa,…..

Ngoài ra, dự án được đánh giá là khu chung cư tiềm năng về tính giá trị gia tăng khi đầu tư. Vì thế, nơi đây không chỉ thu hút người dân về tiện ích sinh sống hàng ngày. Mà khu chung cư còn là dự án hoành tráng, béo bở. Dành cho những ai có nhu cầu đầu tư bất động sản.

Chung cư Thiên Nam Nguyễn Tri Phương quận 10

Dự án chung cư quận 10 cuối cùng nằm trong danh sách Top 7 dự án đắt giá là chung cư Thiên Nam. Dự án nằm tại số 557/17H Nguyễn Tri Phương. Giao với quận 5, 6, 10, 11. Khi sinh sống tại chung cư. Các cư dân có thể tiếp cận được nhiều tiện ích dịch vụ tốt. Hầu hết quá trình di chuyển đến sân bay, trường học, bệnh viện, khu vui chơi, chợ búa đều tiết kiệm thời gian.

Hơn nữa, với chi phí đầu tư khá lớn. Toàn bộ chung cư được xây dựng với hệ thống căn hộ đắt giá. Diện tích các căn hộ dao động từ 61m2 đến 200m2. Hệ thống phòng ngủ đa dạng. Đồng thời nội thất và phân khúc thiết kế căn hộ đẹp mắt. Nên tầm nhìn căn hộ rất tốt. Dự kiến chung cư sẽ làm nên cơn sốt mạnh mẽ đối với các chủ đầu tư bất động sản.

Vậy để nhận được mức giá bán của Top 7 căn hộ chung cư quận 10 đắt giá trên. Bạn hãy đến với GIATHUECANHO. Chỉ cần bạn nhấp chuột vào trang web: https://giathuecanho.com. Bạn sẽ được nhân viên trực tiếp tư vấn mua bán và cung cấp bảng giá cụ thể. Ngoài ra, để biết giá mua bán bất kỳ dự án căn hộ chung cư quận 10, thành phố Hồ Chí Minh nào. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

Thông tin liên hệ:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM

Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0981 041 694

Email: [email protected]

Website: giathuecanho.com.


Căn Hộ KingDom101


Căn Hộ KingDom101
Liên hệ : 0886793839

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Căn Hộ KingDom101

Lạnh 10 độ lên quán tạp hóa Lù Mỉ xem có giúp kéo điện được không ?


Kênh mới lập nên rất cần sự giúp đỡ ủng hộ từ các bạn. Nếu thấy video hay hãy ấn đăng ký kênh để kênh phát triển hơn có nhiều động lực hơn để giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh hơn nữa các bạn nhé . Cám ơn các bạn rất nhiều
ĐT : 0987273235

Lạnh 10 độ lên quán tạp hóa Lù Mỉ xem có giúp kéo điện được không ?

Chính chủ bán căn hộ Quận 7:DT:119m.3 phòng ngủ 2wc.giá:2ty550 thương lượng:0913781712:zalo


Bán nhà chính chủ Quận 7 nhận ký gởi mua bán nhà đất.anh chị có nhu cầu mua bán nhà đất:LH;0913781712:zalo nhà đất phương

Chính chủ bán căn hộ Quận 7:DT:119m.3 phòng ngủ 2wc.giá:2ty550 thương lượng:0913781712:zalo

Đất nền giá rẻ bèo. Đường Nguyễn Văn Quá Quận 12 | Ngôi nhà của bạn.


Đất nền giá rẻ bèo. Đường Nguyễn Văn Quá Quận 12. Ngôi nhà của bạn.
Kênh đăng ký: https://bitly.com.vn/Lg6KE
Đất nền giá rẻ. Đường Nguyễn Văn Quá, Quận 12. Khu vực Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, cách đường Quang Trung Gò Vấp khoảng 100m. Cách quốc lộ 1A 70m. Nằm sát Gò Vấp. DT 4mx17,5m, công nhận 70m2. Đã có sổ hồng riêng, xây dựng tự do, có nước sạch, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Đường hai xe ô tô vào.
Giá 3,3 tỷ/nền, thương lượng một ít.
ĐT liên hệ 0938 755 626.
Mình nhận ký gởi, mua bán nhà đất. Bạn nào có nhu cầu thì điện thoại cho mình.
Cám ơn các bạn đã đến với kênh, xin các bạn cho 1 like ủng hộ để mình có động lực ra tiếp video mới. Mình luôn cố gắng đồng hành cùng các bạn và ra những video chất lượng để các bạn tham khảo.
Mong các bạn góp ý bằng cách để lại comment bên dưới để mình ngày càng hoàn thiện hơn.
Các bạn có nhu cầu về:
Thi công xây mới nhà phố, biệt thự, trường học, trụ sở…
Sửa chữa công trình cũ.
Tư vấn.
Giám sát.
Thiết kế
Xin liên hệ theo số ĐT 0938 755 626.
Kênh Youtube: http://www.youtube.com/c/NGOINHACUABAN
nhađatban oplat xayto

Đất nền giá rẻ bèo. Đường Nguyễn Văn Quá Quận 12 | Ngôi nhà của bạn.

Bán nhà quận 10 đường 3/2 vị trí đẹp gần mặt tiền


chuyên nhận ký gởi mua bán cho thuê, nhận hoàng công xây dựng, cấp đổi sổ đăng bộ, phép xây dựng nhà khu vực thành phố hồ chí minh các quận huyện, pháp lí rỏ ràng không quy hoạch hổ trợ vay ngân hàng, giá rẻ nhất thị trường cho tất cã nhà bên kênh bán nhà quận 8 chính chủ khách mua sẻ trực tiếp với chủ nhà thương lượng giá cã luôn luôn quy tính chất lượng. anh chị có nhu cầu mua hoặc bán xin vui lòng liên hệ qua 0909070939 hoặc 0934544809 zalo tánh

Bán nhà quận 10 đường 3/2 vị trí đẹp gần mặt tiền

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ ban can ho quan 10

Viết một bình luận