[Update] TNG Holdings Vietnam thêm dấu ấn đậm nét trước thềm năm mới | tng holding – Diaochoangduong

tng holding: คุณกำลังดูกระทู้

(CAO) Trước thềm năm mới 2022, TNG Holding Vietnam có thêm một dấu ấn đậm nét với sự kiện Tập đoàn và 3 đơn vị thành viên được vinh danh “Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam 2021”.

Nhờ chiến lược quản trị bắt kịp xu thế, đặc biệt phương án ứng phó rủi ro được xây dựng và triển khai bài bản, Tập đoàn đa ngành TNG Holdings Vietnam đã thực hiện thành công “mục tiêu kép” vừa đảm bảo an toàn phòng dịch, vừa duy trì sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Kết thúc năm 2021, TNG Holdings Vietnam ước đạt doanh thu gần 14.000 tỷ đồng, tăng 3.000 tỷ đồng so với năm 2020.

Tập đoàn đa ngành TNG Holdings Vietnam bao gồm 14 công ty thành viên và đơn vị liên kết với gần 14.000 cán bộ nhân viên. Với những thành công liên tiếp trên hành trình 25 năm phát triển, 03 thành viên là TNR Holdings Vietnam, TNI Holdings Vietnam và TNL, cùng Tập đoàn TNG Holding Vietnam vinh dự được Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á trao giải thưởng “Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brand 2021”.

Đây đều là các thương hiệu đã có nhiều đóng góp vào thành công chung của Tập đoàn cũng như cho nền kinh tế của đất nước.

Giữ vai trò là trong những mảng kinh doanh chiến lược của TNG Holdings Vietnam, từ thế mạnh sẵn có, TNR Holdings Vietnam nhanh chóng khẳng định vị thế nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Năm 2021, TNR Holdings Vietnam tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng khi hoàn thành cam kết về tiến độ để bàn giao sổ đỏ cho khách hàng tại nhiều dự án như TNR Stars City Lục Yên, TNR Stars Diễn Châu, TNR Stars Tân Trường. Nhiều dự án khác cũng được đẩy mạnh hoàn thiện hạ tầng, thi công hàng loạt như TNR Stars Thái Hòa, TNR Grand Palace Sơn La, TNR Stars Bỉm Sơn, TNR Stars Đồng Hới…

Với nguồn lực tài chính mạnh mẽ cùng tư duy quản trị hiện đại, TNR Holdings Vietnam không ngừng đổi mới sáng tạo và liên tục cập nhật các giải pháp công nghệ hỗ trợ quản lý. TNR Holdings Vietnam đã đưa vào vận hành hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERRP) hiện đại bậc nhất SAP S/4 HANA – được ví như sản phẩm “hàng hiệu” trong lĩnh vực công nghệ vào tháng 11 vừa qua. Qua đó giúp TNR Holdings Vietnam nhanh chóng nâng cao hơn nữa năng lực kinh doanh và hiệu quả hoạt động.

Một “chân kiềng” khác làm nên thành công ấn tượng của TNG Holdings Việt Nam trong hành trình 25 phát triển là đơn vị tiên phong TNI Holdings Vietnam, hoạt động lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp. Hiện TNI Holdings Vietnam đầu tư và khai thác 14 khu công nghiệp với khoảng 3.000ha diện tích đất khu công nghiệp trên cả nước, với tổng giá trị đầu tư đạt 3,5 tỷ USD.

Tính riêng năm 2021, TNI Holdings Vietnam được Thủ tưởng Chính phủ phê duyệt chủ trương thực hiện 3 KCN mới trải dài từ Bắc vào Nam, gồm KCN Sông Lô (Vĩnh Phúc); KCN Gia Lộc (Hải Dương) và KCN Đông Bình (Vĩnh Long). Đây là minh chứng khẳng định vị thế và chiến lược dài hạn của TNI Holdings Vietnam trong việc đầu tư, phát triển hệ thống các khu công nghiệp tại Việt Nam.

Trong khi đó, Công ty cổ phần đầu tư và cho thuê tài sản TNL – đơn vị thứ 3 của TNG Holdings Vietnam nhận giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Vietnam” lại tạo dấu ấn với hàng ngàn khách hàng nhờ hoạt động hiệu quả, bắt kịp những xu hướng của thị trường.

Ngay khi dịch bệnh diễn ra, bên cạnh chính sách hỗ trợ về tài chính, TNL đã đồng loạt kích hoạt trạng thái phòng chống dịch nhằm đảm bảo an toàn cho khách thuê văn phòng, trung tâm thương mại và mặt bằng bán lẻ. Đồng thời, TNL đưa vào vận hành một mô hình “văn phòng dã chiến” để hỗ trợ khách thuê, giúp khách hàng có khu vực làm việc dự phòng được cung cấp đầy đủ trang thiết bị, vừa đảm bảo duy trì hoạt động, vừa đảm bảo giãn cách.

READ  bán 1,3ha đất nông nghiệp xã hiệp phước huyện nhà bè giá 3 tỷ 1000m2 | giá đất xã hiệp phước huyện nhà bè

Đó là lý do các dự án bất động sản, hệ thống tòa nhà văn phòng cao cấp do TNL đầu tư và quản lý luôn được chứng minh là sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước khi tìm mặt bằng đặt trụ sở, văn phòng đại diện.

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang chịu những tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, những tên tuổi được vinh danh tại lễ trao giải “Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brand 2021” là những đơn vị bản lĩnh, có nhiều sáng tạo, xoay chuyển thách thức thành cơ hội và đặc biệt đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển chung của nền kinh tế.

“Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brands 2021” là Chương trình được tổ chức thường niên. Năm 2021 là lần thứ 7 chương trình được tổ chức. Tiêu chí chính để xét trao giải gồm: sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn hiệu từ cộng đồng xã hội; lợi nhuận; sự ảnh hưởng và tăng trưởng bền vững.

Lễ trao giải lần thứ 7 diễn ra ngày 25-12 tại Nhà hát Bến Thành (TPHCM) và được truyền hình trực tiếp trên HTV1.

[NEW] Thành viên TNG Holdings Việt Nam huy động thành công 500 tỷ từ trái phiếu để đầu tư bất động sản | tng holding – Diaochoangduong

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings vừa công bố thông tin phát hành thành công 500 tỷ đồng trái phiếu kỳ hạn 7 năm.

Trái phiếu của TNR Holdings Việt Nam được phát hành vào ngày 18.10.2021, đáo hạn vào ngày 18.10.2028. Lãi suất phát hành thực tế 10%/năm.

TNR Holdings Việt Nam dự kiến sử dụng số tiền thu được từ đợt phát hành để thực hiện đầu tư vào các dự án bất động sản đang phát triển và đang vận hành và/hoặc thực hiện chương trình, dự án đầu tư khác, đồng thời cơ cấu các khoản nợ của công ty.

Đáng chú ý, trái phiếu của TNR Holdings Việt Nam không có tài sản đảm bảo.

Nhà đầu tư mua lô trái phiếu này là một tổ chức trong nước.

Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam là tổ chức tư vấn và đại lý phát hành trái phiếu cho TNR Holdings Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam – tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trên các lĩnh vực như bất động sản, cho thuê bất động sản, dịch vụ, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, năng lượng, nông nghiệp và tài chính – ngân hàng.

Thời gian gần đây, nhóm doanh nghiệp liên quan đến TNG Holdings Việt Nam đã huy động được hàng chục nghìn tỷ đồng và liên tục gom quỹ đất tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Ngày 16.6, Công ty Cổ phần Bất động sản Mỹ – doanh nghiệp liên quan đến TNG Holsings đã phát hành 400 tỷ đồng trái phiếu có kỳ hạn 7 năm. Tính trong hai tháng 5 và 6, doanh nghiệp này huy động 1.400 tỷ đồng từ trái phiếu.

READ  Các loại thuế trong chuyển nhượng quyền sử dụng đất | mua ban bds

Phối cảnh dự án TNR The Nosta của TNR Holdings.

Trước đó, trong năm 2020, Bất động sản Mỹ đã huy động trên 5.000 tỷ đồng từ trái phiếu. Doanh nghiệp cũng đã tiến hành tất toán trước hạn khoảng 1.000 tỷ đồng trái phiếu trong năm.

Một doanh nghiệp khác cũng liên quan đến Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam là Công ty Cổ phần Bất động sản Hano-Vid (Hano-Vid) đã huy động thành công gần 8.655 tỷ đồng trái phiếu trong năm 2020.

Trong khoảng hai năm trở lại đây, ngoài việc huy động thành công hàng nghìn tỷ đồng từ trái phiếu, hai doanh nghiệp nói trên cùng với một số doanh nghiệp liên quan liên tục có động thái gom quỹ đất lớn trên khắp cả nước.

Tại Bình Định, đầu tháng 8 năm nay, liên danh Hano-Vid, Bất động sản Mỹ, Hạ tầng Nam Quang được chấp thuận chủ trương đầu tư Khu đô thị Trà Quang Nam. Dự án có quy mô khoảng 27 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 1.457 tỷ đồng.

Đầu năm 2021, liên danh Hano-Vid và Hạ tầng Nam Quang cũng trúng thầu Khu đô thị Long Vân 2 tại phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn. Dự án có quy mô 36 ha, tổng mức đầu tư dự án dự kiến gần 2.457 tỷ đồng.

Cũng tại địa phương này, Hano-Vid trước đó đã trúng thầu Khu đô thị mới Cẩm Văn, phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn. Dự án có quy mô hơn 42 ha; tổng vốn đầu tư gần 872 tỷ đồng.

Tại Bắc Kạn, đầu năm 2021, liên danh TNR Holdings Việt Nam và Hano-Vid đã được chấp thuận đầu tư dự án Khu dân cư Đức Xuân 4 với quy mô gần 8 ha, tổng vốn đầu tư gần 100 tỷ đồng.

Một cái tên khác cũng liên quan đến TNG Holdings Việt Nam là Công ty Cổ phần May – Diêm Sài Gòn cũng liên tục mở rộng quỹ đất. Gần đây, doanh nghiệp này đã trúng thầu hai dự án tại Phú Thọ, gồm: Khu nhà ở đô thị Hà Lộc (xã Hà Lộc, thị xã Phú Thọ) quy mô hơn 17 ha, tổng vốn đầu tư hơn 831 tỷ đồng; Khu nhà ở đô thị Thanh Sơn (thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn) với quy mô hơn 23 ha, tổng vốn đầu tư gần 1.192 tỷ đồng. Hồi tháng 1, công ty này cũng đã trúng thầu Khu đô thị phía Nam Quốc lộ 19, thị trấn Phú Phong (huyện Tây Sơn) với quy mô hơn 28 ha; tổng vốn đầu tư hơn 796 tỷ đồng.


Giới thiệu TNR Holdings Việt Nam


Công ty Cổ phần Đầu tư \u0026 Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là \”TNR Holdings\”), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.
TNR Holdings quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư Quản lý Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Giới thiệu TNR Holdings Việt Nam

30 MIN WEIGHTED DUMBBELL TABATA #8 FULL BODY STRENGTH \u0026 CARDIO BURN┃30分钟有氧+重量TABATA全身燃脂增肌


TOTAL 4 Tracks (30 sec works 10 sec break)
00:00 Intro
00:32 Track 1 Warm Up
08:24 Track 2 Dumbbell Strength
16:25 Track 3 Bodyweight Burn
24:24 Track 4 Dumbbell ABS
31:04 Cool Down
Thank you for working out with me
❤ Joey
_________________________________________________________________
SUBSCRIBE 💎 https://www.youtube.com/c/JOEYTNG?sub…
INSTAGRAM 💎 https://www.instagram.com/joeytng/
For Work \u0026 Collab Inquiries 📍 Email: [email protected]
_________________________________________________________________
M U S I C
▸ ES_Detonate Stretchd
▸ ES_Earning It Sum It
▸ ES_Esta Caliente Heyson
▸ ES_Go Hard Ruzer
▸ ES_Heaven – waykap
▸ ES_Hometown (Clean Version) – Killrude
▸ ES_JLMLY – Cospe
▸ ES_Keeping Love Alive (Paeta Remix) Arch Tremors
▸ ES_No Sugar Coated Love Tape Machines
▸ ES_No Sugar Coated Love Tape Machines
Music provided by NoCopyrightSounds.
▸ Castion Banger Machine NCS Release
▸ Jim Yosef Firefly pt II ft STARLYTE NCS Release
______________________________________________________________
C R E D I T
Special thanks Zenso for supporting the channel for me to create more workout videos including Yoga Pilates, TABATA \u0026 COMBAT HIIT releasing every Friday, 12pm!
FB Zenso Fit Journey (https://www.facebook.com/ZensoFitJourney)
IG Zensodiet_Official (https://www.instagram.com/zensodiet_official/)
YT Zenso Fit Journey (https://www.youtube.com/channel/UCDFeRqPUMVikBxHrT5L0j8Q)
Website www.Zensodiet.com
Zenso helps to manage your weight scientifically through natural ingredients \u0026 fun exercise!
ZensoDiet MoveAtHomewithJoeyTng Fit30Days
________________________________________________________________
D I S C L A I M E R
When following Joey Tng’s workout video, please take precaution to exercise in a safe environment, and refer health \u0026 fitness professional for advice on your exercise form to prevent further injury or harm. Remember to listen to your body, take a break whenever is needed. Joey Tng will not be responsible or liable for any injury or harm you sustain because of this video.

READ  Căn hộ Topaz City Q8. căn hộ 73m2, 2PN 2WC - Hotline 090.770.5399 | chung cư topaz city quận 8

30 MIN WEIGHTED DUMBBELL TABATA #8 FULL BODY STRENGTH \u0026 CARDIO BURN┃30分钟有氧+重量TABATA全身燃脂增肌

Road to Pro 2021 – Thời Gian Nghỉ phù hợp cho MAX 7/5/3 | SmallGym x @Gymstore VN


Road to Pro 2021 Thời Gian Nghỉ phù hợp cho MAX 7/5/3 | SmallGym x @Gymstore VN

Những thứ bạn thấy trong video sẽ có bán ở đây:
https://smallgym.kol.eco/

Link chú Hiếu nhé:_khó:
https://www.facebook.com/vminhhieu

Đăng ký học ONLINE inbox hoặc Call
Hotline :☎034.251.9777
🏢 Đăng ký tập trực tiếp tại :
🔰Tầng 2, 81 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

►Feedback của khách hàng:
https://www.instagram.com/explore/tags/smallgymfb/

Liên hệ huấn luyện trực tiếp và gián tiếp
Số điện thoại: ☎034.251.9777
► Youtube channel :
https://www.youtube.com/c/smallgym
► Facebook:
https://www.facebook.com/smallgym/
► Instagram:
https://www.instagram.com/small.gym/
► Facebook cá nhân:
https://www.facebook.com/huyfun2103

https://motionarray.com/royaltyfreemusic/thefinalrace480166
https://motionarray.com/royaltyfreemusic/shakeitloose1051334/
https://motionarray.com/royaltyfreemusic/beastmodeactivated967187/
https://motionarray.com/royaltyfreemusic/enigma1038099/
https://motionarray.com/royaltyfreemusic/pumpit755021/
https://motionarray.com/royaltyfreemusic/shoutsfromthestands540439/
https://motionarray.com/royaltyfreemusic/blastofenergy1030481/

00:00 Intro
00:50 Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nghỉ
03:02 Thời gian nghỉ cho các bài tập 30 Rep
06:37 Thời gian nghỉ cho các bài tập 50 Rep
07:16 Thời gian nghỉ cho các bài tập 70 Rep
07:49 Thời gian nghỉ phù hợp cho việc GIẢM MỠ
10:28 Lời Kết

SmallGym Menphysique Gymstore

Road to Pro 2021 - Thời Gian Nghỉ phù hợp cho MAX 7/5/3 | SmallGym x @Gymstore VN

Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TNG Holdings


Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TNG Holdings

Liên quân[Tổng Hợp] 20 Tướng Sửa Kỹ Năng Phiên Bản Tết Chế Độ Siêu Cường Hóa Phần 2 TNG


Liên quân[Tổng Hợp] 20 Tướng Sửa Kỹ Năng Phiên Bản Tết Chế Độ Siêu Cường Hóa Phần 2 TNG
✅ lên ngay https://tngshop.vn mua nick và tham gia các EVENT nhé
00:00 Phần 2 chế độ mới
00:33 Arum
01:54 violet
03:40 maloch
04:23 hayate
05:38 telannas
07:25 butterfly
08:21 liliana
10:02 mina
11:41 Taara
12:46 gildur
13:43 Phần 1 chế độ mới
✅Theo dõi và Ủng Hộ Trải Nghiệm Game tại đây nhé
👉 Face cá nhân Hoàng Văn Canh :
https://www.facebook.com/hoangvancanh2703
👉 Fanpage Trải Nghiệm Game tờ nờ gờ : https://www.facebook.com/YTBtrainghiemgame
👉 TikTok Trải Nghiệm Game :
https://www.tiktok.com/@hoangcanhtng
TNG pbmTNG TraiNghiemGame
💎Lịch đăng video: Hàng ngày sáng 10h30 12h và 17h 19h ( ae nhớ nhé )
👉 Nhóm Liên quân mobile trải nghiệm game https://www.facebook.com/groups/TNGhoangcanh/
✅Nhóm fan trải nghiệm game và những người anh em
https://www.facebook.com/groups/TNGvaAE/

© Music source
© Music provided by NoCopyrightSounds
https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds
© Music provided by TheFatRat
https://www.youtube.com/user/ThisIsTheFatRat

© If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.
© nếu có vấn đề gì về bản quyền or hợp tác vui lòng liên hệ gmail
( [email protected] ) xin cảm ơn
💎Nhận Quảng Cáo : Mọi Liên hệ Qua Gmail Kênh
💎 bản quyền video thuộc về TNG yêu cầu không REUP khi chưa xin phép

Liên quân[Tổng Hợp] 20 Tướng Sửa Kỹ Năng Phiên Bản Tết Chế Độ Siêu Cường Hóa Phần 2 TNG

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ tng holding

Viết một bình luận