[Update] TNG Holdings Vietnam: Những đóng góp từ trái tim đến bằng khen của Thủ tướng | tng holdings việt nam – Diaochoangduong

tng holdings việt nam: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Cũng trong sự kiện này, TNG Holdings Vietnam được UBND Thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen nhờ có thành tích trong đợt thi đua “Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021” của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội. Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường – Chủ tịch HĐQT TNG Holdings Vietnam cũng nhận Bằng khen dành cho cá nhân.

TNG Holdings Vietnam: Những đóng góp từ trái tim đến bằng khen của Thủ tướng - ảnh 1

Đóng góp từ trái tim

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và thành phố Hà Nội là sự ghi nhận và khích lệ lớn lao dành cho những hoạt động vì cộng đồng, giữ vững nhịp phát triển trước đại dịch, đảm bảo an toàn, an sinh cho hàng chục ngàn cán bộ công nhân viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam.

Nhìn lại 2 năm cả nước chịu cơn địa chấn Covid-19, bà Phạm Thị Vân Hà, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam chia sẻ: “Ngay khi dịch bùng phát, Tập đoàn đa ngành TNG Holdings Vietnam đã tham gia các hoạt động ủng hộ phòng chống dịch bằng cả trái tim với những đóp góp về vật chất và tinh thần. Thông qua các tổ chức như UBTW MTTQ Việt Nam, Bộ Y tế, Tập đoàn đã ủng hộ hàng chục tỉ đồng vào Quỹ Phòng chống Covid-19, Quỹ Vắc xin”.

Cùng với đóng góp tích cực để trở thành hậu phương vững chắc cho công tác phòng chống dịch của đất nước, TNG Holdings Vietnam không ngừng hướng đến những người dân chịu ảnh hưởng trực tiếp và các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch. Khi Bắc Giang là tâm dịch, tập đoàn đã đưa khách sạn SOJO Hotel Bac Giang khi đó vừa khai trương trở thành điểm cách ly tập trung cho cán bộ và chuyên gia trên khu vực. Các vùng như thị xã Đông Triều (Quảng Ninh), thị xã Bạc Liêu (Bạc Liêu), tỉnh Hải Dương… cũng in dấu những hoạt động thiết thực của TNG Holdings Vietnam như tặng hàng nhiều tấn gạo, khẩu trang và hàng tỉ đồng cho bà con địa phương.

Bên cạnh hoạt động thiết thực hướng đến cộng đồng, việc thực hiện thành công “mục tiêu kép” trước cơn địa chấn Covid-19 cũng là một dấu ấn đậm nét của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trong 2 năm vừa qua. Bất chấp bối cảnh đầy thách thức, năm 2020, doanh thu của TNG Holdings Vietnam tăng trưởng 58% so với 2019. Hết năm 2021, TNG Holdings Vietnam có doanh thu ước đạt gần 14.000 tỉ đồng, tăng 3.000 tỉ đồng so với năm 2020, giữ vững vị thế tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam sau 25 năm xây dựng và phát triển.

Chiến lược “vượt bão”: Ứng phó linh hoạt và Chuyển đổi số

Theo đại diện TNG Holdings Vietnam, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Thành phố Hà Nội cùng những con số ấn tượng đạt được là kết quả của chiến lược ứng phó linh hoạt và chuyển đổi số toàn diện đã tập trung triển khai.

Nói về 2 năm “vượt bão” đã qua, bà Vân Hà hồi tưởng, TNG Holdings Vietnam đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 với sự tham gia chỉ đạo của lãnh đạo cao nhất ngay khi dịch Covid-19 manh nha xuất hiện.

Cán bộ nhân viên (CBNV) đồng loạt thực hiện khai báo y tế định kỳ trên phần mềm, bộ phận quản lý rủi ro kết hợp với thông tin dịch tễ của các ca bệnh để phân loại. Thậm chí, kế hoạch về bố trí nhân sự thay thế, đặc biệt là các nhân sự cấp cao cũng được xây dựng, sẵn sàng ứng phó khi xảy ra tình huống cấp bách.

Hoạt động này đã giúp tập đoàn chủ động trong công tác khoanh vùng, nhận diện rủi ro tại doanh nghiệp, giúp người lao động an tâm mỗi khi đến công sở làm việc.

Với số lượng gần 14.000 nhân sự trên cả nước, việc tổ chức tốt công tác phòng dịch của TNG Holdings Vietnam đã giúp giảm bớt gánh nặng cho xã hội, mang lại sự an tâm, an toàn cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

READ  Bán nhà vườn 500m² mặt tiền QL50, chủ giảm giá bán hơn 500 triệu ở Gò Công Tây, TG - MS 2015 | bán nhà ngõ 559 kim ngưu

Nếu hoạt động phòng chống dịch chủ động được ví như “vắc xin” cho TNG Holdings Vietnam, thì chiến lược chuyển đổi số lại là động lực cho những thành công đột phá.

Theo đó, đứng trước các thách thức về môi trường hội nhập toàn cầu, cạnh tranh kinh doanh, tối ưu hiệu quả hoạt động doanh nghiệp, Hội đồng quản trị TNG Holdings Vietnam đã đưa ra định hướng quan trọng trong việc phê duyệt chiến lược phát triển công nghệ toàn tập đoàn với 9 nhóm dự án chiến lược CNTT. Các nhóm dự án chiến lược này đã thực thi giai đoạn 1 một cách nhanh chóng, tạo dựng môi trường làm việc và nền tảng hạ tầng kết nối đồng bộ.

Nhờ ứng dụng chuyển đổi số có lộ trình và tầm nhìn chiến lược, mọi hoạt động tại TNG Holdings Vietnam vẫn diễn ra bình thường ngay cả khi diễn ra đại dịch. Các cuộc họp, trao đổi công việc vẫn diễn ra hàng ngày, hàng giờ thông qua ứng dụng Microsoft Teams; Lãnh đạo vẫn điều hành công việc, phê duyệt giấy tờ qua phần mềm e-Office…

Với 2 ứng dụng là Giải pháp Khách sạn Thông minh không điểm chạm T.SHS và Giải pháp Quản lý và Kinh doanh bất động sản (FM), TNG Holdings Vietnam nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021. Một sản phẩm đáng chú ý khác là giải pháp ngân hàng thuần số TNex cũng được giới thiệu ra thị trường, đạt 57.000 lượt tải chỉ sau 7 tháng ra mắt.

“Sự góp sức kịp thời bằng trí và lực từ tập thể Ban lãnh đạo, người lao động tại những đơn vị như TNG Holdings Vietnam sẽ giúp hình ảnh dân tộc, vị thế của đất nước ngày càng được khẳng định trong lòng bạn bè quốc tế. Đây là một trong những mục tiêu mà chúng tôi luôn nỗ lực theo đuổi để tạo bước đà cho sự vươn lên, hướng tới một xã hội thuận ích, một Việt Nam thịnh vượng trong tương lai gần”, bà Phạm Thị Vân Hà, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam chia sẻ.

* “Anh hùng từ những điều giản đơn” – Thông điệp chạm trái tim của TNG Holdings Vietnam trong đại dịch.

[NEW] TNG Holdings Vietnam nhận bằng khen về hoạt động cộng đồng | tng holdings việt nam – Diaochoangduong

TNG Holdings Vietnam nhận bằng khen của Thủ tướng trong “Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long” tối 27/12 với những đóng góp trong phòng, chống Covid-19.

Cũng trong sự kiện này, TNG Holdings Vietnam được UBND Thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen nhờ có thành tích trong đợt thi đua “Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021” của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội. Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường, Chủ tịch HĐQT TNG Holdings Vietnam cũng nhận Bằng khen dành cho cá nhân.

Bà Phạm Thị Vân Hà – Phó Tổng Giám đốc, đại diện TNG Holdings Vietnam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ảnh: TNG Holdings Vietnam

“Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và thành phố Hà Nội là sự ghi nhận và khích lệ lớn lao dành cho những hoạt động vì cộng đồng, giữ vững nhịp phát triển trước đại dịch, đảm bảo an toàn, an sinh cho hàng chục ngàn cán bộ công nhân viên của TNG Holdings Vietnam”, đại diện tập đoàn chia sẻ.

Nhìn lại 2 năm trải qua Covid-19, bà Phạm Thị Vân Hà, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam cho biết, ngay khi dịch bùng phát, tập đoàn đã tham gia các hoạt động ủng hộ phòng chống dịch bằng cả vật chất và tinh thần. Thông qua các tổ chức như UBTW MTTQ Việt Nam, Bộ Y tế… tập đoàn này đã ủng hộ hàng chục tỷ đồng vào Quỹ Phòng chống Covid-19, Quỹ Vaccine…

Bên cạnh đó, TNG Holdings Vietnam cũng hỗ trợ những người dân chịu ảnh hưởng trực tiếp và các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch. Khi Bắc Giang là tâm dịch, tập đoàn đã đưa khách sạn SOJO Hotel Bac Giang khi đó vừa khai trương trở thành điểm cách ly tập trung cho cán bộ và chuyên gia trên khu vực. Tại nhiều địa phương khác như thị xã Đông Triều (Quảng Ninh), thị xã Bạc Liêu (Bạc Liêu), tỉnh Hải Dương…, TNG Holdings Vietnam đã tặng nhiều tấn gạo, khẩu trang và hàng tỉ đồng cho bà con địa phương

READ  [NEW] Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Lê Thành Quận Bình Tân | chung cư lê thành an dương vương - Diaochoangduong

Đại diện TNG Holdings Vietnam bên thông điệp về Hành trình gieo mầm thuận ích. Ảnh: TNG Holdings Vietnam

Bên cạnh hoạt động thiết thực hướng đến cộng đồng, thực hiện “mục tiêu kép” trước Covid-19 cũng là một trọng tâm của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trong 2 năm vừa qua. Bất chấp bối cảnh thách thức, năm 2020, doanh thu của TNG Holdings Vietnam tăng trưởng 58% so với 2019. Hết năm 2021, TNG Holdings Vietnam có doanh thu ước đạt gần 14.000 tỷ đồng, tăng 3.000 tỷ đồng so với năm 2020.

Chiến lược “vượt bão” bằng chuyển đổi số

Theo đại diện TNG Holdings Vietnam, những thành tựu mà tập đoàn đạt được thời gian qua là kết quả của chiến lược ứng phó linh hoạt và chuyển đổi số toàn diện.

Ngay khi dịch Covid-19 manh nha xuất hiện, TNG Holdings Vietnam đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 với sự tham gia chỉ đạo của lãnh đạo cao nhất. Các cán bộ nhân viên đồng loạt thực hiện khai báo y tế định kỳ trên phần mềm, bộ phận quản lý rủi ro kết hợp với thông tin dịch tễ của các ca bệnh để phân loại. Thậm chí, kế hoạch về bố trí nhân sự thay thế, đặc biệt là các nhân sự cấp cao cũng được xây dựng, sẵn sàng ứng phó khi xảy ra tình huống cấp bách.

Hoạt động này đã giúp tập đoàn chủ động trong công tác khoanh vùng, nhận diện rủi ro tại doanh nghiệp, giúp người lao động an tâm mỗi khi đến công sở làm việc.

Với số lượng gần 14.000 nhân sự trên cả nước, việc tổ chức tốt công tác phòng dịch của TNG Holdings Vietnam đã giúp giảm bớt gánh nặng cho xã hội, mang lại sự an tâm, an toàn cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Trụ sở chính của TNG Holdings Vietnam. Ảnh: TNG Holdings Vietnam

Nếu hoạt động phòng chống dịch chủ động được ví như “vaccine” cho TNG Holdings Vietnam, thì chiến lược chuyển đổi số lại là động lực cho những thành tựu.

Theo đó, đứng trước các thách thức về môi trường hội nhập toàn cầu, cạnh tranh kinh doanh, tối ưu hiệu quả hoạt động doanh nghiệp, Hội đồng quản trị TNG Holdings Vietnam đã đưa ra định hướng trong việc phê duyệt chiến lược phát triển công nghệ toàn tập đoàn với 9 nhóm dự án công nghệ thông tin chiến lược. Các nhóm dự án này đã thực thi giai đoạn 1, tạo dựng môi trường làm việc và nền tảng hạ tầng kết nối đồng bộ.

Nhờ ứng dụng chuyển đổi số theo lộ trình và tầm nhìn chiến lược, mọi hoạt động tại TNG Holdings Vietnam vẫn diễn ra bình thường ngay cả khi diễn ra đại dịch. Các cuộc họp, trao đổi công việc vẫn diễn ra hàng ngày, hàng giờ thông qua ứng dụng Microsoft Teams, lãnh đạo điều hành công việc, phê duyệt giấy tờ qua phần mềm e-Office…

Với 2 ứng dụng là giải pháp khách sạn thông minh không điểm chạm T.SHS và Giải pháp Quản lý và Kinh doanh bất động sản (FM), TNG Holdings Vietnam nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021. Một sản phẩm đáng chú ý khác là giải pháp ngân hàng thuần số TNex cũng được giới thiệu ra thị trường, đạt 57.000 lượt tải chỉ sau 7 tháng ra mắt.

 

 

TNG Holdings Vietnam nhận bằng khen của Thủ tướng

“Sự góp sức kịp thời bằng trí và lực từ tập thể ban lãnh đạo, người lao động tại những đơn vị như TNG Holdings Vietnam sẽ giúp hình ảnh dân tộc, vị thế của đất nước ngày càng được khẳng định trong lòng bạn bè quốc tế. Đây là một trong những mục tiêu mà chúng tôi luôn nỗ lực theo đuổi để tạo bước đà cho sự vươn lên, hướng tới một xã hội thuận ích, một Việt Nam thịnh vượng trong tương lai gần”, bà Phạm Thị Vân Hà, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam chia sẻ.

Phong Vân


Chứng khoán hôm nay | Thị trường ngày 30/12: Vnindex giảm điểm thanh khoản thấp


Chứng khoán hôm nay | Thị trường ngày 30/12: Vnindex giảm điểm thanh khoản thấp
Mời anh/chị nhà đầu tư tham gia room Cộng đồng CK 007 để luôn bám sát thị trường và nhận được những tư vấn, hỗ trợ về các cổ phiếu:
https://zalo.me/g/zyijji554
Mở tài khoản giao dịch tại VPS gắn ID C012 để đồng hành cùng em trong room VIPCK 007 và nhận được những tư vấn tốt nhất, hỗ trợ quản lý danh mục đầu tư
Đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPS liên hệ Zalo/telegram: 0965315007

READ  Nhanh Như Chớp | Mùa 2 - Tập 28: Dương Lâm làm thơ \"thách thức\" Nam Thư, \"chặt chém\" với Hari Won | phan như thạch

Mở tài khoản giao dịch chứng khoán trực tuyến (free) ứng dụng công nghệ eKYC (Electronics Know Your Customer) tại VPS chỉ trong 5 phút:
Bước 1: Tải App Smartone tại App Stores/ CH Play
Bước 2: Điền một số thông tin cần thiết và nhập mã cán bộ tư vấn C012 của Quách Tuấn Linh
Bước 3: Chụp ảnh CMND 2 mặt theo yêu cầu
Bước 4: Dò xác thực khuôn mặt theo 3 góc độ và hoàn thành.
Bước 5: Liên hệ Zalo/Sđt: 0965315007 Quách Tuấn Linh TVĐT VPS để nhận hướng dẫn vào room VIP tư vấn đầu tư hiệu quả.
Rất vui khi được may mắn đồng hành cùng anh/chị!
chungkhoan chungkhoanhomnay​​ chungkhoanhangngay
ck007 quachtuanlinh
Mọi khuyến nghị chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên cân nhắc và cẩn trọng suy xét trước mọi quyết định đầu tư.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Chứng khoán hôm nay | Thị trường ngày 30/12: Vnindex giảm điểm thanh khoản thấp

CBNV Tập đoàn TNG HOLDINGS VIỆT NAM thực hiện 5K


Cover từ ca khúc Duyên phận, lời mới của bài hát được viết trên nền tảng Văn hóa 5568 của Tập đoàn TNG, với một số câu từ đặc trưng trong Sổ tay văn hóa 5568 của Tập đoàn.

CBNV Tập đoàn TNG HOLDINGS VIỆT NAM thực hiện 5K

Liên quân[Tổng Hợp] 20 Tướng Sửa Kỹ Năng Phiên Bản Tết Chế Độ Siêu Cường Hóa Phần 2 TNG


Liên quân[Tổng Hợp] 20 Tướng Sửa Kỹ Năng Phiên Bản Tết Chế Độ Siêu Cường Hóa Phần 2 TNG
✅ lên ngay https://tngshop.vn mua nick và tham gia các EVENT nhé
00:00 Phần 2 chế độ mới
00:33 Arum
01:54 violet
03:40 maloch
04:23 hayate
05:38 telannas
07:25 butterfly
08:21 liliana
10:02 mina
11:41 Taara
12:46 gildur
13:43 Phần 1 chế độ mới
✅Theo dõi và Ủng Hộ Trải Nghiệm Game tại đây nhé
👉 Face cá nhân Hoàng Văn Canh :
https://www.facebook.com/hoangvancanh2703
👉 Fanpage Trải Nghiệm Game tờ nờ gờ : https://www.facebook.com/YTBtrainghiemgame
👉 TikTok Trải Nghiệm Game :
https://www.tiktok.com/@hoangcanhtng
TNG pbmTNG TraiNghiemGame
💎Lịch đăng video: Hàng ngày sáng 10h30 12h và 17h 19h ( ae nhớ nhé )
👉 Nhóm Liên quân mobile trải nghiệm game https://www.facebook.com/groups/TNGhoangcanh/
✅Nhóm fan trải nghiệm game và những người anh em
https://www.facebook.com/groups/TNGvaAE/

© Music source
© Music provided by NoCopyrightSounds
https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds
© Music provided by TheFatRat
https://www.youtube.com/user/ThisIsTheFatRat

© If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.
© nếu có vấn đề gì về bản quyền or hợp tác vui lòng liên hệ gmail
( [email protected] ) xin cảm ơn
💎Nhận Quảng Cáo : Mọi Liên hệ Qua Gmail Kênh
💎 bản quyền video thuộc về TNG yêu cầu không REUP khi chưa xin phép

Liên quân[Tổng Hợp] 20 Tướng Sửa Kỹ Năng Phiên Bản Tết Chế Độ Siêu Cường Hóa Phần 2 TNG

Trịnh Gia hội tụ – CT Trịnh Văn Quyết phát biểu


Trịnh Gia hội tụ - CT Trịnh Văn Quyết phát biểu

[Liên quân] 100 nội tại Triệu Vân Sửa Kỹ Năng quá khủng khiếp phiên bản tết TNG


[Liên quân] 100 nội tại Triệu Vân Sửa Kỹ Năng quá khủng khiếp phiên bản tết TNG
✅ lên ngay https://tngshop.vn mua nick và tham gia các EVENT nhé
00:00 Giới Thiệu
00:35 phít bách triệu vân
01:26 Lữ bố phù hiệu
02:19 Thorne giảm chiêu 2
03:14 Xóa cấm trụ và omega
04:22 Zuka đi top
05:19 flo tại sao cấm
06:17 Raz đi mid có ngon
07:22 Nakroth keera bị tranh rừng
08:19 tướng solo top
09:10 Rank KC solo gì
10:08 Triệu vân hay ngộ
10:49 trụ cảnh báo
✅Theo dõi và Ủng Hộ Trải Nghiệm Game tại đây nhé
👉 Face cá nhân Hoàng Văn Canh :
https://www.facebook.com/hoangvancanh2703
👉 Fanpage Trải Nghiệm Game tờ nờ gờ : https://www.facebook.com/YTBtrainghiemgame
👉 TikTok Trải Nghiệm Game :
https://www.tiktok.com/@hoangcanhtng
TNG TNGhoidap TraiNghiemGame
💎Lịch đăng video: Hàng ngày sáng 10h30 12h và 17h 19h ( ae nhớ nhé )
👉 Nhóm Liên quân mobile trải nghiệm game https://www.facebook.com/groups/TNGhoangcanh/
✅Nhóm fan trải nghiệm game và những người anh em
https://www.facebook.com/groups/TNGvaAE/

© Music source
© Music provided by NoCopyrightSounds
https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds
© Music provided by TheFatRat
https://www.youtube.com/user/ThisIsTheFatRat

© If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.
© nếu có vấn đề gì về bản quyền or hợp tác vui lòng liên hệ gmail
( [email protected] ) xin cảm ơn
💎Nhận Quảng Cáo : Mọi Liên hệ Qua Gmail Kênh
💎 bản quyền video thuộc về TNG yêu cầu không REUP khi chưa xin phép

[Liên quân] 100 nội tại Triệu Vân Sửa Kỹ Năng quá khủng khiếp phiên bản tết TNG

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ tng holdings việt nam

Viết một bình luận