[Update] Thuduc House còn gì? | thuduc house – Diaochoangduong

thuduc house: คุณกำลังดูกระทู้

Biến cố bất ngờ

Quý đầu năm 2020, Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House, HoSE: TDH) báo lỗ lớn nhất từ khi niêm yết. Dù vậy, kết quả này không có gì ngạc nhiên trong bối cảnh dịch Covid-19 lần đầu tiên bùng nổ ở Việt Nam.

Không lâu sau đó, giới đầu tư bất ngờ hơn với quyết định của Thuduc House khi bán hết toàn bộ 49% vốn tại tại Chợ Nông sản Thủ Đức (giá chuyển nhượng 48,400 đồng/cp). Quyết định này được ban lãnh đạo giải thích tại kỳ ĐHĐCĐ năm đó là để đối phó với việc “thâu tóm thù địch”.

Cả hai thông tin trên đều rất đáng chú ý, có tác động trực tiếp lên kết quả sản xuất kinh doanh nhưng đó chưa phải là biến cố mà ông lớn bất động sản này gặp phải kể từ khi thành lập.

2 ngày trước khi năm tài chính 2020 khép lại, Thuduc House đã nhận được quyết định gần như thay đổi toàn bộ “cuộc chơi”, đó là bị thu hồi gần 400 tỷ đồng tiền thuế. Cụ thể, Cục Thuế TP HCM áp dụng các biện pháp khắc phục hậu quả do vi phạm hành chính kỳ hoàn thuế GTGT thời kỳ thanh tra từ 2017-2018 và tháng 01-06/2019 như sau: Thu hồi thuế GTGT đã hoàn gần 332 tỷ đồng, tiền chậm nộp thuế do thu hồi thuế GTGT đã hoàn gần 65 tỷ đồng.

Đến ngày 1/3/2021, Cục thuế TP HCM đã ban hành 22 quyết định cưỡng chế thuế Thuduc House với số thuế và tiền chậm nộp lên 440 tỷ đồng, trong đó 365 tỷ đồng là tiền thuế và 75 tỷ đồng là tiền chậm nộp đến các ngân hàng.

Về phía Thuduc House, công ty không đồng ý với các quyết định trên và khởi kiện Cục thuế TP HCM ra Tòa án Nhân dân TP HCM đề nghị xem xét hủy bỏ các quyết định nói trên của Cục Thuế TP HCM. Ngoài ra, Công ty cũng đang trong quá trình làm việc với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền khác về các cáo buộc của Cục Thuế TP HCM.

Việc bị truy thu thuế trở thành biến cố lớn nhất mà doanh nghiệp này gặp phải, hệ quả là công ty chịu thua lỗ hơn 360 tỷ đồng trong năm 2020 (một con số lỗ kỷ lục).

Nguồn: VietstockFinance

Nguồn: VietstockFinance

Chuyển nhượng tài sản

Sau một năm đáng quên, từ đầu năm 2021, ban lãnh đạo Thuduc House đã bắt đầu có những động thái mới, trong đó, thoái vốn tại các dự án đang được thực hiện một cách rốt ráo.

Tháng 3/2021, công ty thông báo chuyển nhượng toàn bộ phần vốn góp tại Công ty TNHH Song Hỷ Quốc tế với giá chuyển nhượng hơn 962 tỷ đồng, thu về số tiền lãi gần 225 tỷ đồng. Song Hỷ Quốc tế là công ty con được Thuduc House thành lập để thực hiện Dự án Cao ốc hỗn hợp Aster Garden Towers (Tecco City) Bình Dương tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương với tổng vốn đầu tư vào khoảng 2.000 tỷ đồng (Thuduc House góp 99% vốn). Đến cuối năm 2020, dự án đã được phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500, dự kiến sẽ hoàn thành thẩm định và bắt đầu khởi công trong năm 2021.

Công ty bắt đầu đẩy nhanh công cuộc thoái vốn trong tháng 6/2021 khi chuyển nhượng hàng loạt các dự án như Dự án Khu Nhà ở Golden Hill tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang trong quá trình thẩm định thiết kế; Dự án kho lạnh tại tỉnh Đồng Tháp chỉ vừa mới thông qua chủ trương đầu tư hồi tháng 2/2021. Nhưng đáng chú ý nhất là quyết định thoái toàn bộ vốn tại Ngoại thương và Phát triển Đầu tư TP HCM (Fidico (HoSE: FDC).

Sở dĩ thương vụ thoái vốn đáng chú ý là do thông qua Fidico, Thuduc House đang thực hiện 2 dự án quan trọng, một là Tòa nhà văn phòng số 28 Phùng Khắc Khoan tại quận 1, TP HCM, hai là Dự án Khu dân cư Cần Giờ tại Trung tâm huyện Cần Giờ, TP HCM.

Dự án tại Cần Giờ có diện tích đất 29,8 ha, được kỳ vọng sẽ mang về khoản lợi nhuận lớn cho năm 2019 sau sự cố lãi ròng năm 2018 bất ngờ giảm mạnh sau kiểm toán. Tuy nhiên, do UBND TP HCM yêu cầu lại rà soát toàn bộ pháp lý đất đai trên địa bàn Thành phố nên đến nay, tiến độ dự án chỉ dừng lại ở bước cắm mốc giáp ranh. Dù vậy, trong bối cảnh huyện Cần Giờ được UBND Thành phố định hướng quy hoạch trở thành khu đô thị du lịch sinh thái ven biển, dự án này vẫn rất tiềm năng.

Phối cảnh Dự án Khu dân cư Cần Giờ

Phối cảnh Dự án Khu dân cư Cần Giờ

Dự án còn lại là Tòa nhà văn phòng số 28 Phùng Khắc Khoan lại chính là trụ sở của Thuduc House. Tuy nhiên, sau khi công bố sẽ thoái vốn tại Fidico thì vào đầu tháng 7, công ty đã chuyển trụ sở từ 28 Phùng Khắc Khoan về 237 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1.

Cũng trong tháng 7, Thuduc House đã chấm dứt đầu tư Dự án Khu Đô thị Nam Cần Thơ – Khu 3, Lô 14A. Dự án có diện tích đất 51.32 ha với tổng vốn đầu tư 1.619 tỷ đồng. Sau đó thì UBND TP Cần Thơ đã thu hồi dự án này.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng lần lượt thoái vốn tại một số công ty con và các công ty liên doanh, liên kết. Tháng 1/2021, Thuduc House thực hiện thoái toàn bộ vốn tại Công ty TNHH Dịch vụ Tam Bình – Thủ Đức (công ty con) và CTCP Đầu tư và Khoáng sản Vico Quảng Trị (công ty liên kết).

READ  Bán Nhà Góc 2 MT|Quang Trung-GV|5 x 16|6PN-7NVS-ST TRƯỚC SAU-THANG MÁY 450kg-FULL NT CAO CẤP|20T TL | mua bán nhà đất tại thanh hóa

Đến tháng 6, Thuduc House tiếp tục thông báo đã thoái toàn bộ vốn tại Công ty Chứng khoán Sen Vàng và Công ty TNHH Thông Đức. Gần đây nhất là vào cuối tháng 9, ban lãnh đạo Thuduc House đã thông qua chủ trương thoái toàn bộ 40% vốn sở hữu tại công ty liên doanh với Tập đoàn Xây dựng Daewon (Hàn Quốc) – CTCP Phát triển Nhà Daewon – Thủ Đức (DWTD). Công ty này vừa hoàn thành thi công và bàn giao Dự án Chung cư cao cấp Centum Wealth tại quận 9, TP HCM với tổng vốn đầu tư 50 triệu USD trong năm 2020, trong đó, Thuduc House góp 51% vốn. Trước Centum Wealth, DWTD là chủ đầu tư của 3 dự án căn hộ chung cư Cantavil ở TP HCM và 1 dự án tương tự tại Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Riêng với 2 công ty con là CTCP Đầu tư Huế – Nhà Thủ Đức và CTCP Lộc Phú Nhân, Thuduc House chỉ thoái lần lượt 25% và 2% vốn tại hai công ty này.

Thuduc House còn lại gì?

Nếu không tính các dự án Thuduc House thông báo đã và đang chuẩn bị thoái vốn thì ông lớn bất động sản này hiện chỉ còn đang duy trì đầu tư tại Dự án Khu Dân cư trung tâm Thị trấn Bến Lức – Giai đoạn 2 tại tỉnh Long An.

Dự án trên có chủ đầu tư là CTCP Đầu tư và Phát triển Dự án Hạ tầng Thái Bình Dương (UPCoM: PPI) với tổng vốn đầu tư 315 tỷ đồng, trong đó, Thuduc House đầu tư 65% vốn. Dự án gồm hai khu với tổng diện tích 20.35 ha, trong đó, Khu 1 có diện tích 15,25 ha và Khu 2 có diện tích 5,1 ha.

Về tiến độ, đến cuối năm 2020, dự án đã thi công hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật ở Khu 1, tuy nhiên, Khu 2 vẫn đang trong quá trình đền bù và xin duyệt quy hoạch. Trong báo cáo thường niên 2020, Thuduc House lên kế hoạch sẽ hoàn tất các bước còn lại của dự án để xin phép mở bán trong năm 2021.

Phối cảnh dự án Khu Dân cư trung tâm Thị trấn Bến Lức - Giai đoạn 2

Phối cảnh dự án Khu Dân cư trung tâm Thị trấn Bến Lức – Giai đoạn 2

Tuy nhiên, có lẽ dự án tại Bến Lức sẽ không như mong đợi từ ban lãnh đạo khi chủ đầu tư dự án là PPI đang trong tình trạng “chết lâm sàng”. Cụ thể, PPI đã thua lỗ liên tiếp trong 5 năm trở lại đây và cả hai quý đầu năm 2021. Hệ quả, lỗ lũy kế của Công ty tính đến cuối tháng 6/2021 đã gần chạm mốc 608 tỷ đồng, trong khi vốn góp chủ sở hữu chỉ xấp xỉ 483 tỷ đồng. Vì lý do này, Công ty đã bị đơn vị kiểm toán nghi ngờ đáng kể về khả năng hoạt động liên tục trong báo cáo kiểm toán 2020.

Ngoài ra, trong năm 2020, Thuduc House đã gửi thư xác nhận công nợ phải trả gần 41 tỷ đồng cho PPI nhưng phải đến báo cáo tài chính quý II/2021, khoản công nợ này mới xuất hiện trong sổ sách của PPI.

Nhìn lại 6 tháng đầu năm 2021, chủ trương thoái vốn hàng loạt của Thuduc House bước đầu đã mang lại những kết quả tích cực. Dù doanh thu thuần giảm 57% so với cùng kỳ nhưng nhờ khoản lãi thanh lý các khoản đầu tư, Thuduc House lãi ròng gần 174 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2021, trong khi ở cùng kỳ, Công ty lỗ gần 20 tỷ đồng.

Ngoài ra, trên bảng cân đối kế toán, Công ty không còn lỗ lũy kế tại thời điểm cuối tháng 6/2021, thay vào đó là khoản lãi gần 18 tỷ đồng. Nợ phải trả không còn vượt vốn chủ sở hữu, nợ vay cũng giảm mạnh 62% so với đầu năm.

Với việc tiếp tục thực hiện thoái vốn tại FDC và DWTD trong quý III và quý IV, kết quả kinh doanh có thể sẽ vẫn khả quan trong 2 quý cuối năm. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là công ty này sẽ làm gì sau đó? Một công ty bất động sản rút khỏi toàn bộ những dự án đang triển khai giống như lấy đi khoản sinh lời trong tương lai, việc này không khác gì tự “cắt” đi đà tăng trưởng của chính mình.

Vì vậy, những định hướng cũng như chủ trương sắp tới của Thuduc House có lẽ sẽ là chủ đề được cổ đông Công ty đặc biệt quan tâm và đưa ra thảo luận nhiều nhất tại cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 được dự kiến tổ chức vào tháng 11 sắp tới.

[Update] Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) | thuduc house – Diaochoangduong

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Thành lập năm 1990, qua 20 năm hình thành và phát triển tập thể cán bộ nhân viên Thuduc House Group đã không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu Thuduc House ngày một vững mạnh và có uy tín trên thị trường cùng với những thành quả to lớn đã được xã hội công nhận. Những dự án nhà ở, công trình xã hội mà Thuduc House thực hiện đều thể hiện sự tinh tế và có giá trị đích thực, góp phần tạo thêm hình ảnh đẹp cho đô thị cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Để có được thành quả như hôm nay là cả một quá trình dày công xây dựng từ nhiều yếu tố về nhân sự, về kinh nghiệm chuyên môn.

READ  [Update] Cho Thuê Căn Hộ Quận Quận 1 Chính Chủ (12 | cho thuê chung cư cũ quận 1 - Diaochoangduong

Mục tiêu của Thuduc House là hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình bằng sự sáng tạo không ngừng và chuyên nghiệp hóa cao, bên cạnh đó Thuduc House cũng đã tận dụng lợi thế hiện có về quản trị, nguồn nhân lực, quỹ đất và tiềm lực tài chính để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh. Đồng thời qua đó việc mở rộng quy mô và chức năng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ bằng cách liên kết, liên doanh với các đối tác uy tín trong nước và nước ngoài ở nhiều lĩnh vực như đầu tư bất động sản, phát triển khu trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê, đầu tư và xây dựng chợ đầu mối, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu công nghiệp; kinh doanh khai thác các dịch vụ về địa ốc, khu đô thị và khu công nghiệp; đầu tư vốn, tài sản vào các doanh nghiệp trong và ngoài nước; đầu tư kinh doanh tài chính – chứng khoán và ngân hàng; chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh công trình cơ sở hạ tầng khu công nghiệp và khu dân cư… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng ở từng thời điểm cùng với phương châm “Tận Tâm – Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp – Chu đáo”.

Đồng thời qua đó việc mở rộng quy mô và chức năng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ bằng cách liên kết, liên doanh với các đối tác uy tín trong nước và nước ngoài ở nhiều lĩnh vực như đầu tư bất động sản, phát triển khu trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê, đầu tư và xây dựng chợ đầu mối, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu công nghiệp, kinh doanh khai thách các dịch vụ về địa ốc, khu đô thị và khu công nghiệp, đầu tư vốn, tài sản vào các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đầu tư kinh doanh tài chính – chứng khoán và ngân hàng; chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh công trình cơ sở hạ tầng khu công nghiệp và khu dân cư… Thuduc House ngày một vững mạnh và có uy tín trên thị trường cùng với những thành quả to lớn đã được xã hội công nhận. Những dự án nhà ở, công trình xã hội mà Thuduc House thực hiện đều thể hiện sự tinh tế và có giá trị đích thực, góp phần tạo thêm hình ảnh đẹp cho đô thị cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Để có được thành quả như hôm nay là cả một quá trình dày công xây dựng từ nhiều yếu tố về nhân sự, về kinh nghiệm chuyên môn.

2. Lĩnh vực hoạt động:

• Đầu tư và kinh doanh bất động sản là một trong những mũi nhọn trong chiến lược phát triển của công ty ngay từ khi thành lập. Cho tới nay, Thuduc House đã đạt được những thành công rực rỡ trong lĩnh vực này khi thương hiệu, uy tín và vị thế hàng đầu của công ty đã được khẳng định qua hơn 30 dự án về nhà ở và dịch vụ về bất động sản cao cấp như khu đô thị mới, căn hộ chung cư trung bình cho đến cao cấp, trung tâm thương mại, khu resort & khách sạn cao cấp mang thương hiệu Thuduc House.

• Với kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng với chiến lược nhạy bén đã đưa thương hiệu Thuduc House không những nổi bật trong nước mà còn ở nước ngoài cùng với uy tín được thể hiện qua hình ảnh là đơn vị bất động sản tiên phong trong đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực bất động sản qua các dự án sau: Chung cư cao cấp Cantavil (GĐ1) và khu phức hợp Cantavil Premier (GĐ2), Quận 2, TP.HCM liên doanh với tập đoàn Daewon – Hàn Quốc, dự án Centum Wealth (Thuduc House liên doanh với Daewon) Quận 9, P.HCM, tiếp đến là dự án Cantavil Phong Phú, Hà Nội. Đặc biệt, Thuduc House còn là Công ty đầu tiên xin giấy phép kinh doanh bất động sản tại Hoa Kỳ. Hiện nay, Công ty Thuduc House Property Ventures LLC có trụ sở tại miền Nam bang California, do Thuduc House liên doanh với đối tác Mỹ hiện đang hoạt động ổn định.

• Đầu tư hạ tầng kỹ thuật:

• ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

• ĐẦU TƯ SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ

3. Chiến lược phát triển:

• Thường xuyên cải tiến và bổ sung nguồn lực về quản trị, nguồn nhân lực, quỹ đất và tiềm lực tài chính để duy trì và nâng cao vị thế cạnh tranh.

• Đa dạng hóa trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ về bất động sản sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng và chu kỳ của thị trường bất động sản.

• Tập trung phát triển các dự án dành cho người có thu nhập trung bình và khá.

• Liên kết, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước phát triển các dự án phức hợp,khách sạn, không gian thương mại cho thuê, các dự án khu công nghiệp có chọn lọc.

• Quốc tế hóa về vốn, đối tác và địa bàn đầu tư.

4. Sơ đồ tổ chức:

5. Thành quả đạt được:

1. TOP100 Sao Vàng Đất Việt 2010

2. Huân Chương Lao Động Hạng 3

READ  Bán nhà Mặt Tiền QUANG TRUNG 4.7m x 15m khu Xầm Uất Nhộn Nhịp chỉ 6 TỶ KHÔNG ĐÂU RẺ BẰNG | đường đất thánh quận tân bình

3. Sao Vàng Đất Việt: TOP100 Thương hiệu Việt Nam

4. Báo cáo thường niên 2008 ấn tượng nhất

5. Cổ phiếu vàng Việt Nam 2009

6. Cúp vàng doanh nghiệp xuất sắc 2009.

7. Cúp vàng thương hiệu xuất sắc 2009.

8. Cúp vàng dịch vụ địa ốc xuất sắc 2009.

9. Sao Vàng Đất Việt: TOP100 Thương hiệu Việt Nam

6. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Luôn trong nhóm các công ty kinh doanh địa ốc và đầu tư phát triển hàng đầu Việt Nam.

Tạo bước phát triển đột phá trong 10 năm tới và trở thành tập đoàn kinh tế vững mạnh.

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về bất động sản nhằm thoả mãn nhu cầu khách hàng với khẩu hiệu “Cùng bạn nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Tạo ra cơ hội nghề nghiệp cho người lao động với thu nhập ổn định, môi trường làm việc thân thiện và phát triển nghề nghiệp.

Gia tăng giá trị cổ đông thông qua việc quản trị doanh nghiệp minh bạch và hiệu quả, đảm bảo việc bảo toàn vốn và gia tăng lợi nhuận của công ty.

Tạo ra giá trị cho cộng đồng thông qua việc phát triển doanh nghiệp cũng như các sản phẩm, dịch vụ BĐS phù hợp lợi ích cộng đồng, gắn kết, san sẻ những thành quả của doanh nghiệp với cộng đồng.

7. Công ty liên kết:

• Công ty TNHH QL & KD Chợ nông sản Thủ Đức

• Công ty Cổ phần Thông Đức

• Công ty TNHH Nước Đá Tinh Khiết Đông An Bình

• Công ty TNHH Dịch vụ Tam Bình – Thủ Đức

• Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Song Đức

• Công ty TNHH Đầu tư Phúc Thịnh Đức

• Công ty CP Đầu Tư Huế Nhà Thủ Đức

• Công ty cổ phần Tiến Lộc Đức

• Câu lạc bộ TDTT Thủ Đức

• Công ty Cổ phần Phát triển nhà Daewon – Thủ Đức

8. Các dự án đã đầu tư xây dựng:

• Chung Cư TDH – Trường Thọ

• Chung Cư TDH – Phước Bình

• Chung Cư TDH – Phước Long

• Chung Cư Cao Cấp Centum Wealth

• Dự án CANTAVIL PREMIER


Cục Thuế TP.HCM phong tỏa hóa đơn của Thuduc House


https://tvphapluat.vn
(THPL) Sau khi chỉ thu được hơn 200 triệu đồng từ tài khoản của Thuduc House, cơ quan thuế quyết định phong tỏa hóa đơn của doanh nghiệp này.N HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Tòa soạn: Số 42/29, Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Tp.Hà Nội
Phía nam: 200c Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng
Email: [email protected]
Hotline Phía Nam: 0917 148 188 088 888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
TinNóng Thoisu THPhápLuậtVN TinNóng24h
© Bản quyền thuộc về Truyền hình Pháp Luật Việt Nam
© Copyright by Truyền hình Pháp Luật Việt Nam ☞ Do not Reup

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Cục Thuế TP.HCM phong tỏa hóa đơn của Thuduc House

Lễ Khởi Công Citrine Apartment – Thuduc House


Lễ Khởi Công Citrine Apartment Thuduc House

Lễ Khởi Công Citrine Apartment - Thuduc House

Tin Nóng Thời Sự Tổng giám đốc Thuduc House cùng đồng phạm chiếm đoạt hơn 365 tỉ đồng tiền thuế


Tin Nóng Thời Sự Tổng giám đốc Thuduc House cùng đồng phạm chiếm đoạt hơn 365 tỉ đồng tiền thuế
Chào mừng các bạn đến với kênh Tin Nhanh 24h
Là kênh youtobe chuyên cập nhật và chia sẻ các thông tin chính trị , xã hội trong và ngoài nước mới nhất trong ngày, tin tức dịch covid19 mới nhất được cập nhật thường xuyên liên tục trong ngày.nội dung báo được cập nhật chính xác trên các tờ báo lớn chính thống của chính phủ nhà nước Việt Nam với mong muốn đưa các thông tin hữu ích nhất đến quý vị khán thính giả trong và ngoài nước trong thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.
Liên hệ:
👉 Cảm ơn các bạn đã theo dõi video này của chúng tôi.
Xem thêm video tại Danh Sách Phát : TIN NHANH 24H
+ Bản quyền thuộc về TIN NHANH 24H
+ link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCsDC…
thẻ tag: tinnhanh24h tinnhanh tinmoi24h coronavirus tinnong covid19 tinnhanhcovid tinmoicovid19 TINNHANH24H

Tin Nóng Thời Sự  Tổng giám đốc Thuduc House cùng đồng phạm chiếm đoạt hơn 365 tỉ đồng tiền thuế

Làng nhỏ ở Đức: Hollingstedt


Không phải là những công trình hiện đại đầy tiện nghi và lộng lẫy của Châu Âu, lần này, Thái Công và Huy Yves đến Hollingstedt một thị trấn nhỏ lâu đời ở Đức chỉ với 1000 dân cư. Để hiểu được sự văn minh, tử tế, xã hội công bằng và tính cách uy tín nổi tiếng của người Đức, Thái Công đến một ngôi làng bình thường như hàng trăm ngôi làng khác ở đây, để thấy được sự thực tế, đời thường về một đất nước đáng yêu.
Từ tiệm tạp hóa, nhà cứu hỏa, khu dưỡng lão, viện bảo tàng cho đến khung cảnh thiên nhiên và phong cách sống đều toát lên nét đẹp bình dị. Như triết lý của NTK Quách Thái Công: “Chỉ cần có gout, càng đơn giản càng đẹp!”
Khám phá sự văn minh có từ bao lâu và từ đâu đến?
luxuryhome ntkthaicong thaiconginteriordesign\r
\r
\r
THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN\r
Thiết kế \u0026 cung cấp nội thất\r
Địa chỉ: 215A1 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q.2, Sài Gòn, Việt Nam.\r
\r
☎ Điện Thoại: +84 28 3898 9818 \r
⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 10:00 19:00\r
✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email: [email protected] (Phan Le Huy)\r
\r
\r
FOLLOW CHÚNG TÔI:\r
☞ Website: http://thaicong.com/en/\r
☞ Facebook: https://www.facebook.com/ThaiCongInteriorDesign\r
☞ Instagram: https://www.instagram.com/thaicong_official\r
☞ Youtube: http://bit.ly/THAICONGINTERIORDESIGN\r
\r
\r
© Bản quyền thuộc về THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN\r
© Copyright THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN \u0026 Do not Reup

Làng nhỏ ở Đức: Hollingstedt

Thuduc House – hành trình 30 năm (1990 – 2020)


Thước film tổng hợp Kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển Thuduc House

Thuduc House - hành trình 30 năm (1990 - 2020)

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ thuduc house

Viết một bình luận