[Update] THPT TRÍ ĐỨC Hà Nội – Ngôi trường Ba trong Một độc nhất vô nhị | trường thpt đức hòa – Diaochoangduong

trường thpt đức hòa: คุณกำลังดูกระทู้

THPT TRÍ ĐỨC Hà Nội – Ngôi trường Ba trong Một độc nhất vô nhị

THPT TRÍ ĐỨC Hà Nội – Ngôi trường Ba trong Một độc nhất vô nhị

Trường THPT Trí Đức do nhà giáo Hà Trung Hưng – Giảng viên chính khoa Hóa Học – Đại học Sư phạm Hà Nội sáng lập, được UBND Thành phố Hà Nội cho phép thành lập theo Quyết định số 2677/QĐ-UB ngày 04 tháng 7 năm 1998. Ngay từ ngày đầu thành lập, với tầm nhìn chiến lược Nhà trường đã định hướng xây dựng Trí Đức thành “Nơi nuôi dưỡng và phát triển trí tuệ, tài năng cùng Đức hạnh cho học sinh – điểm khởi đầu cho những Tương lai tươi sáng”.

19 năm qua, các thế hệ Thầy và Trò trường THPT Trí Đức đã giữ vững đoàn kết, kiên trì và nỗ lực phấn đấu với tinh thần đầy quyết tâm và tự tin, vô cùng sáng tạo, đã vượt qua muôn vàn khó khăn gian khổ tìm ra những cách làm độc đáo, tạo nên những thế mạnh khác thường đạt được những thành công vượt trội mang tính đặc trưng, là bản sắc riêng của Trí Đức như một hiện tượng lạ – hiện tượng Trí Đức. Hiện tượng đó đưa Trí Đức trở thành một trong những Điểm sáng của giáo dục Thủ đô, là mô hình giáo dục nội trú Ba trong Một, hài hòa Đông Tây Kim Cổ độc nhất vô nhị đó là: Trường học đẳng cấp – Xã hội nhỏ văn minh – Đại gia đình đầm ấm.

1. Nhà trường được Thành phố Hà Nội chỉ đạo kiểm định chất lượng giáo dục toàn diện năm 2011, đã xếp loại cấp độ III (cấp độ cao nhất, đạt 43/46 tiêu chí) và được Thành phố cấp BẰNG CÔNG NHẬN trường CHUẨN QUỐC GIA năm 2012.

Nhà trường đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 đứng trong Top 20 trường THPT mạnh nhất cả nước.

2. Trường tọa lạc trên khuôn viên 9500m2 đất, có đường nhựa xung quanh cách biệt với khu dân cư và đường phố, với hệ thống tường bao kín, kiên cố cao 3m tạo nên một Vương quốc riêng – Một ốc đảo riêng.

• Cách đại lộ Lê Đức Thọ 20m rất tiện cho việc đi lại nhưng không bị ảnh hưởng của tiếng ồn, bụi đường và nắng nóng buổi chiều do có tòa nhà 22 tầng như quả núi chắn phía sau lưng theo thế tọa sơn.

• Đặc biệt ngay phía trước hướng Đông nam là hồ nước lớn, là lá phổi, là máy điều hòa không khí tự nhiên và là gương nước khổng lồ làm cho khuôn viên trường càng trở nên quý địa và đắc đạo tạo nên một không gian, một môi trường sống luôn mát mẻ, trong lành, yên tĩnh, thanh bình và an toàn.

• Trường có một cảnh quan đẹp, nên thơ, đầy sức sống với sự đa dạng sinh học: Vườn cây ăn quả, bồn hoa cây cảnh quanh năm tươi tốt, bốn mùa hoa trái và nuôi nhiều loài vật nhất là chim bồ câu và bể cá lớn tạo thành một môi trường sinh thái đa dạng hài hòa gần gũi với thiên nhiên.

• Toàn trường như một công viên lúc nào cũng xanh, sạch, gọn, thống nhất và đẹp, giúp cho cuộc sống tươi vui, yêu đời, tâm hồn phong phú và hướng thượng.

3. Toàn trường là môi trường sư phạm thuần khiết, môi trường giáo dục lý tưởng có một không hai. Chỗ nào, lúc nào và việc gì cũng được bài trí và tổ chức thể hiện tư tưởng và triết lý giáo dục toàn diện, sâu sắc. Như một pháo đài, trong trường hoàn toàn không có các loại tiêu cực, hối lộ, quà cáp, phong bao, phong bì. Tuyệt đối không có các loại tệ nạn xã hội, không khói thuốc lá, không tiếng nói tục, không đe dọa chèn ép, không ẩu đả đánh nhau. Không có hiện tượng trù úm, thành kiến, không phân biệt đối xử.

• Mọi cán bộ nhân viên, giáo viên và mọi học sinh đều sống, làm việc và học tập bình đẳng trước nội quy của trường.

4. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất gồm đầy đủ các phòng học, phòng bộ môn, phòng vi tính, các phòng thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh, phòng học ngoại ngữ, thư viện đọc truyền thống, thư viện điện tử, thư viện nghe nhìn, phòng học nhạc, phòng văn hóa nghệ thuật, phòng truyền thống và các phòng chức năng khác. Kí túc xá với 80 phòng ở khép kín có bình nóng lạnh, phòng y tế với đội ngũ 7 y, bác sĩ. Có hệ thống căntin , bếp ăn tập thể cho 1000 người, các sân chơi, bãi tập, sân bóng đá, bóng rổ, phòng chơi bóng bàn, phòng tập nhảy, vũ điệu…tất cả hệ thống cơ sở vật chất trên đều được trang bị đồng bộ, rất hiện đại, thiết thực và tiện ích đứng trong Top các trường THPT hiện đại của Việt Nam.

5. Trường Trí Đức – Nơi hội tụ các nhà giáo giỏi và tâm huyết – câu lạc bộ của các thầy giáo, cô giáo luyện thi Đại học và bồi dưỡng HSG các cấp hàng đầu ở Thủ đô – Những tác giả của sách nâng cao và sách luyện thi Đại học. Đội ngũ các thầy, cô giáo của trường đảm bảo bồi dưỡng và chắp cánh ước mơ cho tất cả học sinh có năng lực, năng khiếu ở các bộ môn phát triển tối đa và tham gia thi HSG ở tất cả các cấp với hiệu quả cao nhất. Có thể nói đội ngũ NHÀ GIÁO VÀNG Trí Đức không một trường THPT nào có thể cạnh tranh.

• Dạy đâu chắc đấy, dạy đâu luyện đấy, hổng đâu bù đấy. Dạy để học sinh thích học, thi đỗ vào Đại học và có tiềm lực vươn lên mãi. Đó là đặc trưng truyền thống trong phong cách giảng dạy Trí Đức.

• Ban giám hiệu Nhà trường thường xuyên bồi dưỡng, hướng dẫn phương pháp học tập tiên tiến và phù hợp nhất cho học sinh. Có chương trình kế hoạch và nội dung rất phong phú, thiết thực để giảng dạy và cung cấp thông tin hướng nghiệp cho học sinh. Luôn nắm chắc tình hình học tập, rèn luyện tu dưỡng và hết lòng yêu thương giúp đỡ một cách có hiệu quả đến từng học sinh. Đồng thời Ban giám hiệu Nhà trường thường xuyên “Tiếp lửa”, truyền cảm hứng, thổi những luồng sinh khí mới vào tâm hồn học sinh để các em có thêm nghị lực, sức mạnh phấn đấu trong học tập và rèn luyện, vì thế đã có ảnh hưởng quan trọng đến sự tiến bộ trong học tập và nhân cách của từng học sinh.

READ  Sun Grand City Ancora Residence - Tôi yêu phố cổ Hà Nội tôi | ancora residence

• Đội ngũ cán bộ nhân viên khối phục vụ học sinh nội trú gồm hơn 60 người đều ở nội trú, sinh hoạt tập thể, bình đẳng với học sinh trước nội quy Nhà trường. Đều là tấm gương sáng về đạo đức, hành vi lối sống, tác phong sinh hoạt cho học sinh và vừa như người ruột thịt thân thiết, vừa là người bạn lớn của học sinh.

6. Xếp lớp theo trình độ học lực, lớp nam riêng, lớp nữ riêng.

• Toàn trường học ngày 2 buổi suốt tuần.

• Các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh đều tăng số giờ từ 2 đến 6 lần.

• Mỗi lớp quản lý và sử dụng cố định riêng một phòng học cả ngày và tối. Mỗi lớp học có giá cho học sinh để toàn bộ sách vở dụng cụ học tập không phải đưa về KTX.

• Tất cả các buổi tối đều tổ chức cho học sinh tự học trên lớp có giáo viên quản lý nghiêm túc hiệu quả.

• Cứ hai tháng thi một lần 5 môn Toán, Lý, Hóa, Văn , Anh nghiêm túc như thi Đại học để học sinh được tập dượt rèn luyện toàn diện từ kiến thức, kinh nghiệm làm bài đến tâm lý phòng thi vv…

• Mỗi học kỳ xếp lớp lại một lần do đó toàn trường lúc nào cũng sục sôi tinh thần ham học, đua nhau học để hạ “giá thành đầu điểm”

(giá thành đầu điểm = ) và để được chuyển lên lớp trên.

• Luyện thi Đại học liên tục từ lớp 10 đến hết lớp 12 tận sát ngày đi thi Đại học, tất cả các môn, các khối (A,B,C,D,A1). Với đội ngũ NHÀ GIÁO VÀNG, có chương trình, kế hoạch luyện thi tối ưu, thời gian luyện tối đa cùng với các yếu tố ưu việt khác về cơ sở vật chất…đã tạo thành một quy trình công nghệ cao, một công thức chuẩn để mỗi học sinh Trí Đức không thể không đỗ Đại học mà không phải học thêm ở ngoài một giờ nào.

• Việc bồi dưỡng HSG được Nhà trường quan tâm đặc biệt, tổ chức ở tất cả các môn, học sinh không phải đóng thêm kinh phí.

7. Mỗi học sinh Trí Đức đều chọn cho mình có ước mơ phù hợp để lập thân lập nghiệp. Nhiều em có những ước mơ rất cao đẹp như sau này mình sẽ là thủ trưởng uy tín của một cơ quan, là giám đốc tài ba của một doanh nghiệp lớn, là chủ tịch tỉnh trí tuệ nhân nghĩa, là nhà phát minh sáng chế, là nhà khoa học chân chính, là nhà tỷ phú hàng đầu Việt Nam vv…

• Tất cả các em đều xác định rõ mục tiêu trước mắt là phải chen chân được vào một trường Đại học mà mình thích.

• Phương châm học tập của học sinh Trí Đức là học kỹ kiến thức cơ bản, học đâu chắc đấy, học đâu luyện đấy, hổng đâu bù đấy. Chăm học, chăm rèn luyện là thực có hiếu với cha mẹ, học giỏi hạnh kiểm tốt là vốn quý nhất để phát triển bản thân và để xây dựng đất nước.

• Phong cách học tập của học sinh Trí Đức là Học thật, thi thật, điểm thật, kiến thức thật.

• Toàn trường luôn sôi nổi trao đổi vận dụng, cải tiến các phương pháp học tập Trí Đức mà cốt lõi là các cách học tái hiện, tự đặt câu hỏi để truy tìm bản chất, tự ra đề bài vận dụng kiến thức, tổ chức cùng học, xemina, làm quân bài học tập…

• Phương châm sống của học sinh Trí Đức là:

Tưởng tượng là phương tiện

Mục đích là niềm vui

Cần phải biết mỉm cười

Cả khi đời cay đắng.

Hoạt động và im lặng

Trong thử thách cuộc đời

Với tình yêu sáng ngời

Và nụ cười bất tuyệt!

• Phong cách sống của học sinh Trí Đức là Học chăm chỉ, chơi trí tuệ bổ ích, sống nghĩa tình lịch thiệp kỷ cương và hiếu đễ. Là học thật, nói thật, làm thật, sống thật.

• Ý chí, nghị lực và quyết tâm thực hiện mục tiêu của học sinh Trí Đức thể hiện qua lời hứa danh dự khi xa gia đình đến nhập học trường Trí Đức, ở nội trú nằm giường tầng, ăn cơm tập thể là:

Học sinh Trí Đức xin thề

Chưa đỗ Đại học chưa về quê hương

• Học sinh Trí Đức hơn hẳn học sinh trường khác ở tầm nghĩ, tầm nhìn, tầm giải quyết công việc. Biết yêu đúng cách bản thân, có trách nhiệm với bản thân và gia đình, tự lập tốt và biết lo cho bản thân, biết hoạch định chiến lược cho tương lai. Đặc biệt hơn hẳn về ý chí, năng lực vượt khó vươn lên liên tục để thực hiện hoài bão ước mơ, có khả năng thích ứng hòa nhập, cạnh tranh mạnh mẽ trong cuộc sống cộng đồng để tham gia vào sân chơi những nhà lãnh đạo trẻ tương lai.

Biểu tượng tinh thần của học sinh Trí Đức – Tinh thần thép của loài chim Ưng quân tử:

Hỡi con chim! Cánh dài, vuốt sắc

Chiếc mỏ cong, nhọn hoắt như gươm.

Hỡi con chim! Quả cảm phi thường

Xin mi chớ có đợi chờ chim hỡi!

Trời cao kia còn đang chờ đợi

Đôi cánh mi xé chớp giữa màn đêm

Trong mịt mù đôi cánh vút lên

Với tiếng thét át trời giông tố!

Tới: Biển xanh nghìn con sóng đổ

Hoang mạc xa cháy cả cát khô

Những sông xanh cuồn cuộn dòng thơ

Hay thảo nguyên xanh màu hoa cỏ…

Để tìm hạt ngọc kia rực rỡ

Là mơ ước của cõi lòng ngươi.

Khi bay cao hết cả tầm trời

Khi hạ cánh đi hoài trên mặt đất

Là những khi cuộc đời cay đắng nhất

Tâm hồn ngươi tràn tiếng hát lời ca.

Kể cả khi phải đi với đàn gà,

Ngươi sẽ thấy cuộc đời ngươi rất đẹp!

Khi ý chí ngươi trở thành gang thép

Nâng đôi cánh ngươi cướp lấy giấc mơ

Hỡi chim ưng! Ngươi chớ có đợi chờ!…

• Biểu tượng về bản lĩnh và phẩm chất của học sinh Trí Đức là búp sen hồng căng tròn sắp đến độ nở vươn thẳng giữa bùn nước, mây trời.

8. Liên tục trong nhiều năm qua Nhà trường tham gia thi HSG do Thành phố tổ chức đều đạt kết quả cao, từ 25 -> 45 giải ở 7/8 bộ môn.

• Học sinh Trí Đức không phải bận tâm đến kết quả thi Tốt nghiệp vì việc đỗ tốt nghiệp là đương nhiên và nó chẳng có ý nghĩa gì ngoài chỉ là cái “vé” để được vào “trận sau” là thi Đại học do đó toàn trường luôn hướng tới mục tiêu Đại học.

• Hằng năm kết quả thi vào Đại học đạt 95% trong đó 65% đỗ vào các trường công lập danh tiếng, thường xuyên đứng trong Top 200 trường THPT hàng đầu Việt Nam và Top 100 trường có học sinh đạt điểm thi Đại học cao nhất cả nước, là một trong năm trường ngoài công lập chất lượng GDĐT cao nhất cả nước.

• Đã 14 khóa ra trường với 3800 học sinh trong đó có 02 cựu HS đã và đang làm tiến sỹ, 19 cựu HS là Thạc sỹ, 5 cựu HS là giảng viên ở các trường ĐH, CĐ, rất nhiều HS rất thành đạt.

READ  Giao's Vlog - Ổ dịch Chung cư Ngô Gia Tự và Ấn Quang | Nhật ký Phong Thành | chung cư ngô gia tự

9. Là trường nội trú 100%, quản lý học sinh hết sức khoa học, hợp lý và chặt chẽ 24/24 giờ trong ngày. Những học sinh có ý thức kỷ luật tốt, tự giác, có tinh thần và kết quả học tập tốt thì nội trú tuần. Những học sinh còn lại tùy theo kết quả rèn luyện và học tập mà có chế độ nội trú khác nhau.

• Mọi nhu cầu vật chất thiết yếu về sinh hoạt, ăn uống, học tập và chăm sóc sức khỏe đều được quan tâm phục vụ hết sức chu đáo qua hệ thống căntin, bếp ăn tập thể, phòng y tế Nhà trường và các bộ phận chức năng khác. Trong trường học sinh không sử dụng tiền mặt, không sử dụng thiết bị nghe nhìn riêng. Mỗi tuần học sinh lên phòng máy vào mạng 2 – 3 lần để học tập, tra cứu và liên hệ với gia đình, có sự theo dõi của giáo viên qua hệ thống mạng nội bộ và máy chủ.

• Nhà trường tổ chức một hệ thống 16 câu lạc bộ gồm: Võ thuật, Guita, Oorgan, Hiphop, Beatbox, Bóng đá, Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông, Cờ vua, Cờ tướng, Hội họa, Nhảy (nữ), Truyền thông đa phương tiện, Những nhà lãnh đạo trẻ tương lai, Nội san Trí Đức thu hút hầu hết các em học sinh tham gia tùy theo năng lực và sở thích để mỗi em đều được phát huy hết khả năng tiềm ẩn và niềm đam mê của mình để phát triển bản thân.

• Các hoạt động tập thể như: Các hội diễn văn nghệ, các cuộc thi tìm hiểu kiến thức tổng hợp giống đường lên đỉnh Olympia, Lễ mừng sinh nhật tập thể hằng tháng, Lễ hội Trăng rằm Trung thu, Lễ hội khai giảng, Lễ hội Tôn sư trọng đạo 20/11, Lễ hội Tất niên mừng năm mới, Lễ hội bế giảng và Lễ ra trường cho khối 12…là những thức ăn tinh thần quý giá, độc đáo, bổ dưỡng mang tính truyền thống và đậm nét “cá tính”, nét văn hóa riêng của Trí Đức. Tất cả các hoạt động này đều do Ban tự quản học sinh tự tổ chức dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu.

• Ký túc xá Trí Đức thực sự là một Đại gia đình đầm ấm, đầy ắp tình yêu thương, một trường học dạy kiến thức về những tinh hoa đạo đức truyền thống, hành vi lối sống và kỹ năng tổng hợp để làm người. Mỗi học sinh Trí Đức đều có cảm nhận: Nhà trường là ngôi nhà ruột thịt thứ hai của mình. Mỗi phụ huynh có con em học ở Trí Đức đều yên tâm tin tưởng, cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc.

10. Trí Đức là trường THPT duy nhất có địa bàn tuyển sinh rộng tới 42 tỉnh thành dọc dài theo Đất nước, học sinh là con em của 12 dân tộc anh em. Có em từ mãi Cần Thơ miền Tây Nam bộ, có em đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai miền Đông Nam bộ, Từ Đắc Lắc, Gia Lai trên miền đất đỏ Tây Nguyên, từ các thành phố biển nổi tiếng Nha Trang – Khánh Hòa, từ dải đất hẹp khô cằn miền trung Quảng Bình, Nghệ – Tĩnh đến các tỉnh đồng bằng phì nhiêu châu thổ sông Hồng như Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam…Hà Nội ngàn năm văn hiến – Thủ đô trung tâm chính trị văn hóa kinh tế cả nước, cho đến Hòa Bình với nguồn thủy điện vô tận sông Đà rồi Lào Cai, Yên Bái, Than Uyên, Nghĩa Lộ, Sơn La núi rừng heo hút miền Tây Bắc, lên tận Lai Châu, Điện Biên Phủ với chiến thắng lừng lẫy làm chấn động địa cầu mở ra kỷ nguyên hòa bình của dân tộc, qua Móng Cái, Tiên Yên – Ba Chẽ – Quảng Ninh nơi sơn cùng thủy tận vùng Đông bắc Tổ quốc, tới Sa Pa, Hoàng Su Phì trên đỉnh Hoàng Liên Sơn xa tít mù tắp, đến các tỉnh miền núi phía bắc nơi in đậm dấu tích chiến khu cách mạng năm xưa như: Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang đến miền Trung du Phú Thọ với ngào ngạt màu xanh của rừng cọ đồi chè, qua vùng quan họ Bắc Ninh, Bắc Giang với những Đồng tỉnh Huê Cầu sông Đuống sinh ra nhà thơ nổi tiếng Hoàng Cầm đến những chàng trai cô gái xứ Đông Hưng Yên nhãn lồng, Hải Dương, Hải Phòng thành phố cảng rực màu hoa phượng đỏ. Và mai đây sẽ còn nhiều những tên Đất tên Làng tên Sông tên Phố nối tiếp nhau vô cùng vô tận trong dòng người nô nức rủ nhau về tầm sư học đạo, theo học dưới mái trường này – mái nhà Trí Đức độc nhất vô nhị vô cùng thân yêu.

[Update] Long An – Danh sách trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT | trường thpt đức hòa – Diaochoangduong

Danh sách trường THPT tại Long An cung cấp thông tin về địa chỉ, liên hệ của các trường THPT với nhiều loại hình Công lập, dân lập, nội trú do sở GD&ĐT Long An quản lý. Danh sách các trường THPT tại Long An có thể thay đổi liên tục theo thời gian với sự tăng trưởng theo quy mô dân số và tình hình kinh tế

1.    Thành phố Tân An  –  THCS&THPT Hà Long –   11/300 Nguyễn Minh Trường, P3 TP Tân An, Long An    
2.    Thành phố Tân An  –  THPT chuyên Long An –  số 112 Nguyễn Minh Đường, Phường 4, Tp. Tân An, Long An    
3.    Thành phố Tân An  –  THCS&THPT Nguyễn Văn Rành  –  201 Nguyễn Văn Rành, phường 7, Tp. Tân An    
4.    Thành phố Tân An  –  THPT Tân An –   số 213 Nguyễn Thái Bình, phường 3, TP Tân An    
5.    Thành phố Tân An –   THPT Lê Quý Đôn  –  số 404, Quốc lộ 1, phường 4, Tp. Tân An    
6.    Thành phố Tân An  –  THPT Hùng Vương –  83, CMT8,TP Tân An, Long An    
7.    Thành phố Tân An –   THPT Huỳnh Ngọc –   136 Nguyễn Thái Bình P3, TP Tân An, Long An    
8.    Huyện Vĩnh Hưng –   THCS&THPT Khánh Hưng  –  Xã Khánh Hưng, Vĩnh Hưng, Long An    
9.    Huyện Vĩnh Hưng   – THPT Vĩnh Hưng  –  Nguyễn Thái Bình, TT Vĩnh Hưng, Long An    
10.    Huyện Vĩnh Hưng  –  THCS&THPT Khánh Hưng  –  Xã Khánh Hưng, Vĩnh Hưng, Long An    
11.    Huyện Mộc Hóa  –  THCS&THPT Bình Phong Thạnh –   ấp 2, Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hoá, Long An    
12.    Huyện Tân Thạnh –   THCS&THPT Hậu Thạnh Đông –   Ấp Nguyễn Rớt, Xã Hậu Thạnh Đông, huyện Tân Thạnh, Long An    
13.    Huyện Tân Thạnh   – THPT Tân Thạnh  –  Khu phố 5, TT Tân Thạnh, Long An    
14.    Huyện Thạnh Hóa  –  THPT Thạnh Hóa –   Khóm II, TT Thạnh Hoá, Long An    
15.    Huyện Đức Huệ  –  THCS&THPT Mỹ Bình –   Xã Mỹ Bình, Đức Huệ, Long An    
16.    Huyện Đức Huệ  –  THPT Đức Huệ  –  Khu phố 4, TT Đông Thành, huyện Đức Huệ, Long An    
17.    Huyện Đức Huệ  –  THCS&THPT Mỹ Quý  –  Xã Mỹ Quý Tây, Đức Huệ, Long An    
18.    Huyện Đức Hòa  –  THPT Võ Văn Tần –   Khu III, TT Đức Hoà, huyện Đức Hoà, Long An    
19.    Huyện Đức Hòa  –  THPT Nguyễn Công Trứ –   Ô 5, Khu B,TT Hậu Nghĩa, huyện Đức Hoà, Long An    
20.    Huyện Đức Hòa  –  THPT An Ninh  –  ấp Hoà Hiệp 1, xã An Ninh Đông, huyện Đức Hoà, Long An    
21.    Huyện Đức Hòa  –  THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo  –  Xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An    
22.    Huyện Đức Hòa –   THPT Đức Hòa  –  TT Đức Hoà, huyện Đức Hoà, Long An    
23.    Huyện Đức Hòa –   THPT Hậu Nghĩa  –  khu A TT Hậu Nghĩa, huyện Đức Hoà, Long An    
24.    Huyện Bến Lức   – THPT Gò Đen –   ấp 4, xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, Long An    
25.    Huyện Bến Lức –   THPT Nguyễn Hữu Thọ –   ấp Phước Tú, Thanh Phú, Bến Lức, Long An    
26.    Huyện Bến Lức   – TH,THCS&THPT iSCHOOL Long An –   Số 6, khu phố 3, đường Mai Thị Non, Thị Trấn Bến Lức, Bến Lức, Long An.    
27.    Huyện Bến Lức   – THCS&THPT Lương Hòa –   xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, Long An    
28.    Huyện Thủ Thừa –   TH-THCS&THPT Bồ Đề Phương Duy –   6/115 Nguyễn Trung Trực, TT Thủ Thừa, Thủ Thừa, Long An    
29.    Huyện Thủ Thừa –   THPT Thủ Khoa Thừa –   ấp 3, TT Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, Long An    
30.    Huyện Thủ Thừa –   THPT Thủ Thừa –   ấp Cầu Xây, TT Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, Long An

READ  Ưu Điểm Thu Hút Nhà Đầu Tư Của Thủ Thừa Phú Thanh Residence. 0901335779 Mr Sáng | thủ thừa phú thanh

31.    Huyện Thủ Thừa –   THPT Mỹ Lạc  –  ấp Bà Mía, Mỹ Lạc, Thủ Thừa, Long An    
32.    Huyện Châu Thành  –  THPT Châu Thành  –  Khóm 3, TT Tầm Vu, huyện Châu Thành, Long An    
33.    Huyện Châu Thành  –  THPT Nguyễn Thông –   ấp Phú Thạnh, TT Tầm Vu, huyện Châu Thành, Long An    
34.    Huyện Châu Thành   – THPT Phan Văn Đạt –   ấp Bình Thạnh 2, xã Thuận Mỹ, Châu Thành, Long An    
35.    Huyện Tân Trụ  –  THPT Tân Trụ  –  ấp Bình Hòa, TT Tân Trụ, huyện Tân Trụ, Long An    
36.    Huyện Tân Trụ   – THPT Nguyễn Trung Trực  –  ấp 5, xã Lạc Tấn, huyện Tân Trụ, Long An    
37.    Huyện Cần Đước  –  THCS&THPT Long Cang  –  ấp 3, Long Cang, huyện Cần Đước, Long An    
38.    Huyện Cần Đước  –  THCS&THPT Long Hựu Đông  –  ấp Chợ, xã Long Hựu Đông, Cần Đước, Long An    
39.    Huyện Cần Đước  –  THPT Rạch Kiến –   ấp 5, Long Hoà, huyện Cần Đước, Long An    
40.    Huyện Cần Đước  –  THPT Cần Đước  –  Khu 1B, TT Cần Đước, huyện Cần Đước, Long An    
41.    Huyện Cần Đước  –  THPT Chu Văn An –   Khu 1B, TT Cần Đước, huyện Cần Đước, Long An    
42.    Huyện Cần Đước  –  THPT Long Hòa –   ấp 5, Long Hoà, huyện Cần Đước, Long An    
43.    Huyện Cần Giuộc –   THPT Đông Thạnh –   ấp Bắc, Đông Thạnh, huyện Cần Giuộc, Long An    
44.    Huyện Cần Giuộc  –  THPT Cần Giuộc  –  Hoà Thuận 1, Trường Bình, huyện Cần Giuộc, Long An    
45.    Huyện Cần Giuộc  –  THCS&THPT Long Thượng  –  ấp Long Thạnh, Long Thượng, huyện Cần Giuộc, Long An    
46.    Huyện Cần Giuộc –   THCS&THPT Nguyễn Thị Một –   Ấp Tân Thanh B, Phước Lại, Cần Giuộc, Long An.    
47.    Huyện Cần Giuộc  –  THPT Nguyễn Đình Chiểu –   Ấp Lộc Tiền, xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, Long An    
48.    Huyện Tân Hưng  –  THPT Tân Hưng  –  Số 01, đường Gò Gòn, Khu phố Rọc Chanh A, Thị trấn Tân Hưng, Tân Hưng, Long An    
49.    Huyện Tân Hưng  –  THCS&THPT Hưng Điền B –   Ấp Kinh Mới, Hưng Điền B, Tân Hưng, Long An    
50.    Thị xã Kiến Tường –   THPT Kiến Tường –   365 Lê Lợi, KP 5, phường 1, TX Kiến Tường, Long An.

 

Website sở giáo dục và đào tạo tỉnh Long An:

Danh sách sẽ được cập nhật tiếp

 


Lễ Tri Ân Thầy Thịnh | Có Một Nghề Bụi Phấn Bám Đầy Tay – THPT Đức Hòa Ngày 8/12/2020


『 CÓ MỘT NGHỀ BỤI PHẤN BÁM ĐẦY TAY 』
_________________________________________________
THPT Đức Hòa, 8/12/2020
\”Chúng em thấy mình rất may mắn khi được học với thầy. Nhờ có thầy mà chúng em được đoàn kết, biết quý trọng nhau hơn. Xin lỗi thầy vì trong thời gian vừa qua, có rất nhiều lúc chúng em làm thầy phải buồn lòng và thất vọng. Cảm ơn thầy đã tận tâm hết mình vì chúng em. Cảm ơn thầy đã cho chúng em những năm tháng thật tuyệt vời. Cảm ơn thầy đã cho chúng em những kỷ niệm vui buồn, những hồi ức đẹp nhất của thời học sinh.\”
Camera: Phi Long, Bình Huỳnh, Hào Hà, Huỳnh Lê Tấn Khương , một đoạn phim ngắn của Nguyễn Hồng Hải Tuyền
Dưới sự chỉ đạo của cô Đỗ Liêm Chính, và nhiều bạn học sinh khác đã cùng nhau tạo nên buổi lễ đáng nhớ cho thầy Võ Quốc Thịnh.
Chúc các bạn xem video vui vẻ ^^
FB: https://www.facebook.com/philong01072003
Zalo: 0327092975
● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Email: [email protected]
● Hợp tác sản xuất video, chỉnh giọng thu âm, tăng hạ tone nhạc, tạo sóng nhạc, viết lyric, tạo ảnh động live wallpaper, tạo hiệu ứng rgb, tạo hiệu ứng tuyết bay, bán lut color, transition…v.v…vui lòng liên hệ 0327092975 hoặc FB . Xin cảm ơn!

Ⓒ Bản quyền thuộc về PL Official
✖ Do not REUP! (phát hiện sẽ lập đơn tố cáo)
✖ Do not COPY DESCRIPTION VIDEO!
[ ĐĂNG KÍ KÊNH ỦNG HỘ MÌNH NHÉ ^^ ]
plofficial livewallpaper thptduchoa

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Lễ Tri Ân Thầy Thịnh | Có Một Nghề Bụi Phấn Bám Đầy Tay - THPT Đức Hòa Ngày 8/12/2020

Nhìn lại Trường Trung Học Phổ Thông ĐỨC HÒA 40 năm trước


Đứchoà nguyễntuấnkiệtofficial
Trường trung học phổ thông Đức Hoà 40 năm nhìn lại. Bao nhiêu kỷ niệm ùa về với những ai đã từng học ở ngôi trường này. Bây giờ ngôi trường ấy vẫn ở đấy nhưng thay bằng một cái tên khác, một con đường nhựa bằng phẳng không còn là con đường đất đỏ quen thuộc.
Mọi người hãy nhấn đăng ký kênh ủng hộ để Kiệt được 1000 lượt subscribe nhé.
Hãy comment bên dưới cảm xúc của bạn và chia sẻ cho mọi người cùng xem nhé.
Mọi thông tin xin liên hệ Email:
[email protected]

Nhìn lại Trường Trung Học Phổ Thông ĐỨC HÒA 40 năm trước

Gần 20 năm rồi Đường về Đức Hòa Đức Huệ ngày nay sao khác quá? – Người Sài Gòn


http://vid.io/xcIM

Gần 20 năm rồi Đường về Đức Hòa Đức Huệ ngày nay sao khác quá? - Người Sài Gòn

Thể dục nhịp điệu THPT đức hoà


Trường TRung học phổ thông đức hoà

Thể dục nhịp điệu THPT đức hoà

TẾT ĐONG ĐẦY Dance – 11A11 THPT Trần Nhân Tông vui rụng nụ


TẾT ĐONG ĐẦY Dance - 11A11 THPT Trần Nhân Tông vui rụng nụ

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ trường thpt đức hòa

Viết một bình luận