[Update] Thông tin nên biết khi mua nhà đất tại ngõ 381 Nguyễn Khang, trên trục quy hoạch nối ba đường vành đai Hà Nội | ngõ 381 nguyễn khang – Diaochoangduong

ngõ 381 nguyễn khang: คุณกำลังดูกระทู้

Dự án mở rộng ngõ 381 Nguyễn Khang không chỉ giúp việc di chuyển của người dân được thuận tiện hơn mà còn được kỳ vọng sẽ góp phần nâng tầm bất động sản khu vực.

Tiến độ dự án mở rộng ngõ 381 Nguyễn Khang, nối ba vành đai Hà Nội

Ngõ 381 phố Nguyễn Khang, nối từ ngõ 155 Cầu Giấy đến đường Nguyễn Khang, nằm trên địa giới hành chính phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. 

Dù nhỏ hẹp, lòng đường chỉ rộng từ 5 – 7 m (50 m đoạn đầu từ Nguyễn Khang khoảng 2,5 m), nhưng hằng ngày có rất nhiều phương tiện lưu thông từ các trục đường Xuân Thủy, Dịch Vọng, Cầu Giấy qua con ngõ này để ra đường Láng và ngược lại. Bởi vậy tại ngõ 381 Nguyễn Khang thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm.

Mặt đường ngõ 381 xuống cấp. (Ảnh: ).

Ngày 31/12/2015, HĐND TP Hà Nội đã có quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án cải tạo, mở rộng ngõ 381 Nguyễn Khang (đoạn từ phố Thành Thái đến đường Nguyễn Khang).

Tới ngày 15/1/2016, UBND TP Hà Nội đã ban hành văn bản về việc triển khai thực hiện quyết định trên, trong đó giao UBND quận Cầu Giấy là chủ đầu tư, thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư dự án.

Ngày 29/7/2016, UBND TP Hà Nội ban hành quyết định phê duyệt chỉ giới đường đỏ của dự án, tỷ lệ 1/500 do Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội lập và hoàn thành vào tháng 6/2016, được Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội thẩm định.

Theo đó, tuyến đường có chiều dài khoảng 368 m, điểm đầu tuyến tại nút giao với tuyến đường quy hoạch rộng 50 m thuộc khu đô thị mới Dịch Vọng, điểm cuối tuyến tại nút giao với đường Nguyễn Khang.

Bề rộng mặt cắt ngang đường điển hình bằng 21,25 m, gồm lòng đường xe chạy rộng 11,25 m và vỉa hè hai bên rộng 2 x 5 m.

Đến ngày 8/4/2019, UBND TP Hà Nội có quyết định phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi dự án. Tổng mức đầu tư dự án là gần 315 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ 2019 – 2020.

Ngõ 381 phố Nguyễn Khang thuộc ô quy hoạch ký hiệu K6-4 theo Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt tại Quyết định số 6631 ngày 2/12/2015. ().

Sau khi được hoàn thành và đưa vào sử dụng, ngõ 381 Nguyễn Khang thông với phố Thành Thái, cùng với cầu Yên Hòa bắc qua sông Tô Lịch sẽ tạo nên trục kết nối đường vành đai 2, vành đai 2,5 và vành đai 3. Từ đó, việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay ra vành đai 2 để đi sân bay Nội Bài sẽ trở nên thuận tiện hơn, góp phần cải thiện đời sống của người dân, giảm gánh nặng cho nhiều tuyến đường trong khu vực.

Thông tin mua nhà đất cần biết tại khu vực mở rộng ngõ 381 Nguyễn Khang - Ảnh 3.

Sơ đồ trục đường ngõ 381 Nguyễn Khang mở rộng nối ba đường vành đai. (Hình tư liệu:).

Hiện nay, dự án mở rộng ngõ 381 Nguyễn Khang vẫn gần như “án binh bất động”. Lũy kế giải ngân dự án tính đến ngày 31/1 mới dừng lại ở con số hơn 17 tỷ đồng.  

Tuy nhiên, theo kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm 2021 – 2025 của Hà Nội, thành phố dự kiến rót 230 tỷ đồng vào dự án cải tạo, mở rộng ngõ 381 Nguyễn Khang. 

Như vậy, nếu đúng kế hoạch, đến hết năm 2025, thành phố sẽ giải ngân được khoảng 78% so với tổng mức đầu tư gần 315 tỷ đồng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ bản hoàn thành cải tạo, mở rộng ngõ 381 Nguyễn Khang.

READ  Chính tả - Lớp 5 - Tuần 2 - (Nghe-viết) Lương Ngọc Quyến | luong ngoc quyen

Hiện tại, dự án vẫn đang trong quá trình thực hiện các khâu giải phóng mặt bằng. 

Thông tin mua nhà đất cần biết tại khu vực mở rộng ngõ 381 Nguyễn Khang - Ảnh 4.

Cầu Yên Hòa mới góp phần giảm tải giao thông trong khu vực, giúp người dân đi lại thuận tiện hơn. (Ảnh: ).

Trong khi đó, dự án cầu Yên Hòa bắc qua sông Tô Lịch (nối vào ngõ 381 Nguyễn Khang), đã thông xe từ cuối tháng 11 vừa qua sau hơn 9 tháng thi công. Thêm một cây cầu mới kết nối giữa đường Láng và đường Nguyễn Khang sẽ khiến cho mật độ phương tiện lưu thông qua ngõ 381 Nguyễn Khang càng gia tăng và yêu cầu mở rộng tuyến ngõ này càng cấp thiết hơn.

Theo quy hoạch, cách ngõ 381 không xa cũng sẽ có thêm một tuyến đường sẽ mở, điểm đầu tại vị trí số 347 Nguyễn Khang, điểm cuối ở đường Dương Đình Nghệ (đoạn gần với tòa nhà Hà Đô). Tuyến đường này cũng có cầu bắc qua sông Tô Lịch nối sang đường Láng.

Ngoài ra, nút giao giữa đường Thành Thái với ngõ 381 Nguyễn Khang chính là vị trí quy hoạch có đường vành đai 2,5 đi qua.

Tuy nhiên, hai dự án nêu trên chưa có kế hoạch triển khai cụ thể.

Thông tin mua nhà đất cần biết tại khu vực mở rộng ngõ 381 Nguyễn Khang - Ảnh 6.

Tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch tại khu vực gần ngõ 381 Nguyễn Khang. (Ảnh: ).

Thị trường nhà đất khu vực ngõ 381 Nguyễn Khang

Theo bảng giá đất trên địa bàn TP Hà Nội (theo quyết định ngày 31/12/2019 về quy định và bảng giá các loại đất áp dụng trong giai đoạn 2020 – 2024), giá đất tại các ngõ trên đường Nguyễn Khang có mặt cắt từ 3,5 m trở lên được quy định như sau: 16,7 – 18 triệu đồng/m2 đối với đất ở; 10,3 – 11,1 triệu đồng/m2 đối với đất thương mại, dịch vụ và khoảng 9,4 – 9,9 triệu đồng/m2 đối với đất sản xuất kinh doanh không phải nông nghiệp, không phải là đất thương mại dịch vụ.

Thực tế, khảo sát trên Batdongsan.com.vn, các căn nhà có vị trí tại ngõ 381 Nguyễn Khang đang được rao bán với mức giá trên 100 triệu đồng/m2. 

“Ngõ 381 Nguyễn Khang mở thông sang phố Thành Thái”, “khu vực trung tâm sầm uất, tiềm năng tăng giá cao” là những lợi thế khi mua nhà trong khu vực này mà hầu hết các chủ nhà đưa ra.

Có trường hợp, căn nhà diện tích sổ đỏ 110 m2, diện tích thực tế 120 m2, được rao bán với giá 36,6 tỷ đồng, tương đương 330 triệu đồng/m2. Theo thông tin rao bán, căn nhà có mặt tiền 10 m, nằm ở bên số nhà lẻ không dính quy hoạch, đã có chỉ giới đường đỏ và cắm mốc. 

Thông tin mua nhà đất cần biết tại khu vực mở rộng ngõ 381 Nguyễn Khang - Ảnh 5.

Gần khu vực ngõ 381 Nguyễn Khang quy tụ nhiều dự án. (Ảnh: ).

Bán kính 1 – 2 km gần khu vực ngõ 381 Nguyễn Khang cũng quy tụ khá nhiều tòa nhà chung cư. Trên Batdongsan.com.vn, căn hộ chung cư Hà Đô Park View Apartment (phố Thành Thái) được chào bán với mức giá từ 32 – 44 triệu đồng/m2, căn hộ tại chung cư Thanh Bình có giá trên 30 triệu đồng/m2, Star Tower (đường Dương Đình Nghệ) giá từ 34 – 38 triệu đồng/m2, Golden Park Tower (đường Dương Đình Nghệ) giá từ 43 – 56 triệu đồng/m2, căn hộ tại Luxury Park Views giá từ 38 – 49 triệu đồng/m2… Biệt thự tại khu đô thị mới Dịch Vọng được chào bán với mức giá dao động từ 180 – 290 triệu đồng/m2.

Khu vực này cũng có nhiều công trình hiện hữu, là trụ sở của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như tòa nhà FPT Tower, FLC Complex, trụ sở Tập đoàn Viettel, trụ sở Tổng công ty PVI, Tổng công ty Mobifone, trụ sở của Vinaconex 9, trụ sở Tập đoàn Bitexco… hay tương lai là trụ sở đại sứ quán mới Mỹ nằm giữa đường Phạm Văn Bạch và công viên Cầu Giấy trị giá 1,2 tỷ USD. 

5 năm trở lại đây, giá thuê căn hộ dịch vụ trên địa bàn quận Cầu Giấy luôn duy trì mức ở cao nhất. Báo cáo của Savills về thị trường bất động sản Hà Nội trong 6 tháng đầu năm cho thấy, giá thuê tại khu vực Cầu Giấy đạt mức 32 USD/m2 mỗi tháng, trong khi giá thuê bình quân toàn thị trường Hà Nội giảm 8% so với năm ngoái, xuống còn 24 USD/m2 mỗi tháng.

READ  Thế cờ hiểm độc nhất quả đất - Đan Phượng Triều Dương | vincity dan phuong

Từ năm 2017, giá sơ cấp căn hộ trên địa bàn quận Cầu Giấy cũng đã tăng 17% mỗi năm, nhờ vào việc quy tụ nhiều các cơ sở chăm sóc sức khỏe, giáo dục có chất lượng và hạ tầng kết nối thuận lợi.

[Update] Dự án mở rộng ngõ 381 Nguyễn Khang khi nào mới hoàn thành? | ngõ 381 nguyễn khang – Diaochoangduong

ANTD.VN – Gọi điện tới Đường dây nóng Báo ANTĐ, nhiều bạn đọc phản ánh, từ khi dự án mở rộng ngõ 381 Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy được thực hiện, người dân rất phấn khởi với hi vọng tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực sẽ được cải thiện. Song gần đây, việc triển khai dự án bỗng dưng bị chậm lại, không rõ lý do…

Thường xuyên ùn tắc

Từ trước đến nay, nhiều người có thói quen lưu thông từ tuyến đường Xuân Thủy – Cầu Giấy, qua ngõ 381 Nguyễn Khang và di chuyển ra đường Láng, còn kết nối đường này với Khu đô thị Dịch Vọng nằm trên phố Thành Thái bằng ngách nhỏ 381/55 Nguyễn Khang.

Như vậy, ngõ 381 Nguyễn Khang có điểm đầu nối với cầu Yên Hòa bắc qua sông Tô Lịch và điểm cuối dẫn đến Khu đô thị Dịch Vọng (phố Thành Thái) để đi tiếp vào các tuyến đường đến Khu đô thị Mỹ Đình.

Do ngõ 381 Nguyễn Khang có mặt cắt ngang khá hẹp, lòng đường chỉ rộng 5-7 m và gần như không có vỉa hè cho người đi bộ, ngách nhỏ 381/55 Nguyễn Khang chỉ rộng đủ cho hai chiếc xe máy đi qua nên khu vực này thường xuyên trong tình trạng ùn tắc, ảnh hưởng đến an toàn giao thông của người dân, gây mất ANTT.

Dự án mở rộng ngõ 381 Nguyễn Khang khi nào mới hoàn thành? ảnh 1

Bà N.T.L – người sống tại khu vực chia sẻ, khi biết tin dự án mở rộng ngõ 381 Nguyễn Khang, người dân nơi đây rất vui mừng vì nghĩ rằng chẳng bao lâu nữa sẽ có tuyến đường khang trang, sạch đẹp chạy qua, tình trạng ùn tắc sẽ được giải quyết triệt để, nhưng mong mỏi đó dường như càng ngày càng xa vời.

“Nhà tôi và những hộ lân cận trời nắng cũng như mưa thường xuyên phải đóng kín cửa để ngăn tiếng ồn và khói bụi từ ngõ bay vào. Có hôm tôi đi chợ cách nhà gần 1km nhưng cũng phải mất hàng giờ mới đến nơi vì phải chen chân giữa dòng xe tắc nghẽn. Để hạn chế ùn tắc, phường đã phải bố trí dân phòng ứng trực chỉ huy giao thông nhưng khi lực lượng này vắng bóng thì đâu lại vào đấy. Không biết đến bao giờ dự án mới được tiếp tục triển khai để người dân bớt khổ” – Bà L thở dài.

Được biết, ngõ 381 Nguyễn Khang có chiều dài khoảng 340m thuộc địa bàn hai phường Yên Hòa và Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Dự kiến sau khi mở rộng, chiều rộng mặt cắt ngang đường là 21m, với tổng diện tích đất thu hồi hơn 7300m2. Tổng mức đầu tư dự kiến của dự án là gần 315 tỷ đồng.

Liên quan đến dự án mở rộng ngõ này, từ năm 2015, UBND Thành phố Hà Nội đã có Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án cải tạo, mở rộng ngõ (từ phố Thành Thái đến phố Nguyễn Khang). Đến năm 2019, Thành phố lại có quyết định phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất ở làm căn cứ bồi thường, hỗ trợ GPMB khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án.

Tập trung giải quyết kiến nghị của dân, quyết liệt triển khai dự án

Tháng 6-2020, Văn phòng UBND Thành phố đã có văn bản điều chuyển quỹ nhà tái định cư phục vụ công tác GPMB dự án cải tạo mở rộng ngõ 381 Nguyễn Khang.

Trên cơ sở đó, UBND quận Cầu Giấy đã ban hành Quyết định thành lập Hội đồng, Tổ công tác GPMB dự án, phê duyệt kế hoạch thu hồi đất, điều tra, khảo sát , đo đạc kiểm đếm, tổ chức họp dân công khai chính sách hỗ trợ, bồi thường, tái định cư …

READ  Dự án Hoàng Quân Nha Trang - Công Trình Phá Vỡ Mọi KỶ LỤC Tại Nha Trang - Khánh Hòa | chung cư hoàng quân | Xem thêm thông tin về bất động sản tại đây

Theo ông Trần Việt Hà – Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, trong quá trình thực hiện GPMB, UBND quận Cầu Giấy đã tiếp nhận đơn kiến nghị của các hộ dân về một số nố dung như điều chỉnh lại tuyến của đường, giá đền bù là quá thấp trong khi giá nhà tái định cư quá cao, yêu cầu tái định cư bằng đất …

UBND quận đã có thông tin trả lời kiến nghị các hộ dân theo quy định. Với kiến nghị về tái định cư bằng đất, việc bố trí tái định cư khi thực hiện GPMB các dự án do UBND Thành phố quy định phương thức bố trí tại định cư khi Nhà nước thu hồi đất đối với địa bàn các quận là tái định cư bằng nhà chung cư cao tầng.

Về giá đất bồi thường, UBND quận đã có các báo cáo đề nghị UBND Thành phố xem xét điều chỉnh giá đất cụ thể của dự án, hiện đang chờ UBND Thành phố phê duyệt. Bên cạnh đó, Hội đồng bồi thường hỗ trợ và tái định cư quận cũng đã tổ chức nhiều cuộc họp đối thoại trực tiếp với các hộ dân có đất thu hồi.

“Quan điểm của UBND quận Cầu Giấy là quyết tâm triển khai dự án này, đặc biệt là khi cầu Yên Hòa đang được gấp rút thi công và chuẩn bị hoàn thành” – Ông Trần Việt Hà nhấn mạnh.

Dự kiến sau khi hoàn tất việc mở rộng, nâng cấp, ngõ 381 Nguyễn Khang thông với phố Thành Thái, cùng với cầu Yên Hòa bắc qua sông Tô Lịch sẽ tạo nên trục kết nối với đường vành đai 2, 2,5 và 3, giảm bớt gánh nặng cho nhiều tuyến đường trong khu vực. Người dân sẽ không còn phải đi vòng hay chen chúc vào các ngõ ngách nội bộ, gây ùn tắc giao thông như hiện nay. Bên cạnh đó, việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay ra vành đai 2 để đi sân bay Nội Bài sẽ trở nên thuận tiện hơn nhiều.

Để mong ước chính đáng này của người dân sớm trở thành hiện thực, cải thiện cảnh quan đô thị, đề nghị UBND quận Cầu Giấy và các ban ngành liên quan sớm giải đáp cặn kẽ kiến nghị của người dân trong khu vực GPMB, có biện pháp đẩy nhanh tiến độ dự án.


Bán nhà số 9 ngách 27 ngõ 381 Nguyễn Khang


Bán nhà số 9 ngách 27 ngõ 381 Nguyễn Khang. cách đường Nguyễn Khang 100m, nhà phân lô hai mặt ngõ rộng 3m. Diện tích 55m2, mặt tiền 3,4m, ngõ 3m, hướng Đông Nam \u0026 Tây Bắc. Xây dựng 5 tầng.
Thông tin hình ảnh chi tiết và liên hệ xem trên http://hethongnhadat.vn

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Bán nhà số 9 ngách 27 ngõ 381 Nguyễn Khang

ban nha ngách 55 ngo 381 Nguyen Khang.


ban nha ngách 55 ngo 381 Nguyen Khang.

cháy 381 nguyễn khang


cháy 381 nguyễn khang

Hệ thống nhà đất giới thiệu nhà số 9 ngõ 381 Nguyễn Khang


Hệ thống nhà đất giới thiệu bán nhà số 9 ngõ 381 Nguyễn Khang Cầu Giấy Hà Nội.
Nhà trong ngõ rộng 5m, ô tô đổ cửa, nhà cách mặt đường Nguyễn Khang 100m. Diện tích đất 100m2, nhà 2 mặt tiền, hướng đông bác và tây nam. Nhà xây 7 tầng, có cầu thang máy, cửa gỗ lim, nội thất đẹp. Sổ đỏ chính chủ. Giá: 30 tỷ LH: C Thu 0989061980 , 0904966145

Hệ thống nhà đất giới thiệu nhà số 9 ngõ 381 Nguyễn Khang

Ngõ 381 NGUYỄN KHANG Full nội thất 3tr7


CHO THUÊ CHUNG CƯ mini
Ngõ 381 NGUYỄN KHANG – HOA BẰNG – CẦU GIẤY
🍀 VỊ TRÍ: Trung tâm QUẬN CẦU GIẤY, gần đường TRẦN THÁI TÔNG, gần nhiều trường đại học lớn như: ĐH Phương Đông, ĐH Lao Động Xã Hội, ĐH Giao Thông Vận Tải, Đại Học Ngoại Thương.…vv, KHU TẬP TRUNG NHIỀU VĂN PHÒNG giao thông thuận tiện, trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh tốt.
🍀 THIẾT KẾ: NHÀ MỚI XÂY, PHÒNG NÀO CŨNG CÓ CỬA SỔ, BAN CÔNG PHƠI ĐỒ, Mỗi phòng khoảng 22m2 (ở được 3 4 người).
🍀 NỘI THẤT: ĐIỀU HÒA, NÓNG LẠNH, GIƯỜNG.
🍀 GIỜ GIẤC THOẢI MÁI TỰ DO !!!
🍀 Địa chỉ: Ngõ 381 ngách 55 số nhà 31
🍀 GIÁ: 3tr6 – 3tr7
🍀 Liên hệ: 0974.098.692 (chính chủ)

Ngõ 381 NGUYỄN KHANG Full nội thất 3tr7

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ ngõ 381 nguyễn khang

Viết một bình luận