[Update] Thông tin khu công nghiệp Cầu Tràm Long An đầy đủ nhất | kcn cầu tràm – Diaochoangduong

kcn cầu tràm: คุณกำลังดูกระทู้

Khu công nghiệp Cầu Tràm Long An nằm trên địa bàn huyện Cần Đước – được xem là nơi đang có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ, đặc biệt là nhóm ngành công nghiệp – xây dựng – dịch vụ. Để hiểu thêm về những thế mạnh của KCN Cầu Tràm, mời các bạn xem qua bài viết ngay sau đây.

Tại Long An hiện nay đang có 3 khu vực là huyện Cần Giuộc, huyện Đức Hòa và huyện Bến Lức nằm trong quy hoạch trở thành đô thị chiến lược phía Nam Tp. HCM. Các khu công nghiệp tại đây cũng hưởng được sức nóng từ chính sách quy hoạch của tỉnh, thành phố. Nhà đầu tư phần nào cũng có xu hướng nghiêng về những mảnh đất “vàng” đầy tiềm năng trong tương lai.

Trong khi đó, Cần Đước sở hữu nhiều lợi thế vị trí tự nhiên, hạ tầng nhưng khu vực này chỉ được đầu tư phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên không vì thế mà những thế mạnh tại Cần Đước, cụ thể là nơi mà khu công nghiệp Cầu Tràm đang hiện hữu bị “che lấp” đi. Không ít nhà đầu tư có uy tín lớn trên thị trường đã đánh dấu “lãnh thổ” của mình từ sớm.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Thông tin chung

 • Tên đầy đủ: Khu công nghiệp Cầu Tràm
 • Địa chỉ: ấp Cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An
 • Quy mô: 84ha
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Thương mại Dịch vụ Xây Dựng và Xuất nhập khẩu Trung Thành

2. Vị trí

Khu công nghiệp Cầu Tràm Cần Đước Long An nằm cách trung tâm huyện Bình Chánh khoảng 8km, là một số những khu vực có vị thế giáp ranh Tp. HCM và khả năng kết nối nhanh chóng, giao thương thuận tiện nhất. Chỉ mất 10 – 15 phút là có thể di chuyển đến siêu thị Aeon Bình Tân, đường Nguyễn Văn Linh, chợ đầu mối Bình Điền, chợ Bình Chánh.

Ngoài ra, khu công nghiệp còn nằm giữa 3 khu dân cư lớn xung quanh là Thị trấn Cần Đước, Thị trấn Bến Lức và tại huyện Bình Chánh. Vị trí hết sức lý tưởng mà không có nhiều khu công nghiệp sở hữu được và cũng tạo nên sức hút đặc trưng cho KCN Cầu Tràm.

 • Phía Đông giáp rạch Cầu Tràm và rạch Ông Trùm
 • Phía Tây giáp khu dân cư và Tỉnh lộ 826
 • Phía Nam giáp đất nông nghiệp
 • Phía Bắc giáp với rạch Cầu Tràm

Nhìn chung, chỉ xét về yếu tố vị trí địa lý tự nhiên thì KCN Cầu Tràm không thua kém sức hút với bất kỳ khu công nghiệp nào khác trong khu vực. Tiềm năng phát triển rộng mở và có thể dễ dàng nhận thấy được chính là câu trả lời khách quan nhất cho nhà đầu tư ngay lúc này.

3. Cơ sở hạ tầng

3.1. Hệ thống giao thông

– Hệ thống giao thông ngoại khu:

Được quy hoạch và phát triển hoàn thiện, tạo thành mạng lưới giao thông có mối liên kết chặt chẽ với nhau Các hoạt động vận chuyển hàng hóa liên tục với trọng tải lớn hay nhu cầu đi lại, làm việc của người dân vào các giờ cao điểm cũng được hỗ trợ một cách hiệu quả nhất mà không gặp phải nhiều khó khăn nào. Điển hình là các tuyến Tỉnh lộ 826, Tỉnh lộ 835, Tỉnh lộ 835B, đường Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50. Hoạt động giao thương giữa các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, các khu vực lân cận trong tỉnh Long An và Tp. HCM hầu hết đều thông qua các tuyến đường này. Hàng loạt các tuyến đường phụ, đường tránh dành cho xe máy, xe 3 bánh cũng được nâng cấp, mở rộng. Từ khu công nghiệp có thể kết nối nhanh chóng đến các khu vực như:

 • Địa phận huyện Bình Chánh Tp. HCM khoảng 3.2km
 • Đường Nguyễn Văn Linh khoảng 10km
 • Dự án Khu đô thị Trần Anh Riverside khoảng 14.7km
 • Chợ Bến Thành, trung tâm Tp. HCM khoảng 24km
 • Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 25km
 • Cảng quốc tế Long An khoảng 23km
 • Siêu dự án Khu đô thị ven sông Lavilla Green City khoảng 28.7km

– Hệ thống hạ tầng nội khu:

Cũng được xây dựng đồng bộ và liên kết trực tiếp với các tuyến đường ngoài khu công nghiệp. Cụ thể là tuyến đường nối Tỉnh lộ 826 dẫn vào KCN lộ giới 30m và mặt đường 15m. Toàn bộ hệ thống giao thông khu vực KCN có chiều dài lên đến 4598m. Ngoài các tuyến chính có lưu lượng giao thông thường xuyên được xây dựng mở rộng hơn thì đa phần đường xá nội khu có lộ giới 20m, mặt đường 8m đảm bảo mọi nhu cầu vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa giữa các nơi trong khu vực.

Các tuyến đường đều được trải nhựa đồng bộ và chủ đầu tư luôn quan tâm đến chất lượng hạ tầng nội khu nên quá trình sửa chữa, nâng cấp mặt đường khi gặp sự cố cũng diễn ra nhanh chóng. Cùng với đó là hệ thống cây xanh chạy dọc các tuyến đường góp phần tô điểm thêm sắc xanh cho khu công nghiệp, tạo cảnh quan thoáng mát, trong lành. Hệ thống đèn đường, các biển cảnh báo, biển chỉ dẫn cũng được lắp đặt tiện nghi toàn bộ khu vực.

– Hệ thống đường thủy:

Mặc dù không có lợi thế tiếp giáp với cảng biển, sông lớn nhưng không mất quá nhiều thời gian vận chuyển hàng hóa từ KCN đến các cảng. Vì thế, hệ thống đường thủy cũng được xem là phát triển tương đối mạnh. Một số cảng biển gần KCN có thể kể đến là cảng quốc tế Long An (23.3km), cảng Sài Gòn (25.7km), cảng Cát Lái (34.6km),…

3.2. Hệ thống cung cấp điện

Nguồn cấp điện chính cho toàn bộ khu công nghiệp là tuyến trung thế 22KV từ trạm biến thế 110KV dẫn từ Cần Đước dọc theo Tỉnh lộ 826 đến hàng rào các nhà máy tại KCN. Do nằm gần tuyến đường lớn và trạm điện công suất cao nên mức sử dụng điện tại KCN được đảm bảo đáp ứng ổn định.

3.3. Hệ thống cung cấp nước

Nguồn nước sạch cung cấp cho sinh hoạt và hoạt động sản xuất tại khu công nghiệp sử dụng chủ yếu từ mạch nước ngầm. Nhà máy nước công suất lên đến 3200 m3/ngày đêm đạt tiêu chuẩn quốc gia về chất lượng nước sạch đảm bảo cung cấp đủ cho toàn khu.

3.4. Hệ thống xử lý nước thải

Hệ thống xử lý nước thải thông qua nhiều quy trình nhỏ khác nhau. Cụ thể, nước thải từ các nhà máy sản xuất được xử lý cục bộ dựa trên tiêu chuẩn nhất định trước khi chảy ra mạng lưới cống trong khu công nghiệp. Tại đây, nguồn nước thải sẽ được xử lý theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp trước giai đoạn cuối cùng là thải ra sông Cầu Tràm. Công suất của trạm xử lý lên đến 1500 m3/ngày.

4. Ngành nghề

Khu công nghiệp Cầu Tràm tập trung vào phát triển các ngành công nghiệp ít ô nhiễm, công nghiệp nhẹ, sản xuất sản phẩm phục vụ nông nghiệp, công nghiệp, hàng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Một số ngành nghề nổi bật được ưu tiên phát triển tại đây như:

 • Chế biến lương thực, thực phẩm, các loại đồ uống, thực phẩm đóng hộp
 • Sản xuất, lắp ráp, bảo dưỡng các thiết bị điện, điện tử, viễn thông
 • Sửa chữa, lắp đặt các thiết bị phục vụ nông nghiệp, công nghiệp
 • Sản xuất sợi, sản phẩm khác từ sợi
 • Sản xuất bao bì các loại, bao PP phục vụ cho các ngành khoáng sản, thực ăn gia súc, thủy sản.
 • Sản xuất vật liệu xây dựng,
 • Sơ chế da, nhuộm da, hàng may mặc, giày dép
 • Sản xuất trang phục dệt kim, đan móc
 • Sản xuất, truyền tải và phân phối điện
 • Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ môi giới, đấu giá bất động sản, dịch vụ ăn uống,…

5. Hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu

5.1. Dịch vụ bưu chính viễn thông

Hệ thống cáp quang có tốc độ truyền internet nhanh chóng được lắp đặt tại khu công nghiệp phục vụ tốt nhu cầu cho tất cả mọi người và hỗ trợ các hoạt động sản xuất hiệu quả.

5.2. Tiện ích công cộng

Hệ thống thoát nước mưa xây dựng độc lập với khu xử lý nước thải đảm bảo không xảy ra sự cố tràn mực nước khi có mưa lớn.

Hệ thống cây xanh bao phủ khắp khu công nghiệp phù hợp với các chính sách bảo vệ môi trường được quy định. Đồng thời tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Khu vực nhà ở được quy hoạch đầu tư đối diện khu công nghiệp đáp ứng nhu cầu của công nhân làm việc tại đây.

5.3. Dịch vụ hỗ trợ khác

Doanh nghiệp đầu tư vào KCN được hỗ trợ miễn phí thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và thủ tục liên quan khác.

Các khoản chi phí thuê nhà xưởng, phí quản lý hạ tầng, giá điện, nước, xử lý nước thải được hỗ trợ phần lớn. Đặc biệt thì đối với phí quản lý hạ tầng đã bao gồm phí duy tu, bảo dưỡng nhà xưởng, kho chứa, hệ thống đèn chiếu sáng cho KCN. Giá phí này hiện tại được ghi nhận là 655,8 đ/m2/tháng.

Doanh nghiệp được miễn thuế 2 năm đầu và hỗ trợ giảm 50% cho 4 năm kế tiếp. Mức thuế suất thuế TNDN là 20% theo quy định của pháp luật hiện hành.

6. Tiện ích xung quanh

 • Hệ thống các chợ

  : chợ Trung Thành (100m), chợ Rạch Kiến (4.9km), chợ Long Thượng (4.8km), chợ Hưng Long (5.8km), chợ Bình Chánh (5.8km), chợ Gò Đen (8km), chợ Thuận Đạt (8.1km), chợ nhỏ Bờ Đất Mới (8.7km), chợ Phước Vân (8.6km), chợ Đệm (9km), chợ nhỏ An Phú Tây (9.4km), chợ Tân Bửu (9.8km), chợ đầu mối Bình Điền (11.2km), chợ Phú Lạc (16.1km),…

 • Hệ thống trường học

  : trường tiểu học Long Trạch 2 (3.1km), trường tiểu học Ấp 4 (3.1km), trường tiểu học Long Thượng (3.8km), trường tiểu học Phước Lý (5km), trường tiểu học Long Hòa (5km), trường THCS Long Trạch (5km), trường THCS Long Hòa (4.8km), trường THCS Nguyễn Văn Chính (4.7km), trường THCS Tân Quý Tây (5.4km), trường THCS Nguyễn An Ninh (3.7km), trường THPT Rạch Kiến (4.5km), trường THPT Bình Chánh (5.1km), trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (5.6km),…

 • Hệ thống bệnh viện

  : bệnh viện huyện Bình Chánh (9.4km), bệnh viện Nhi Đồng Tp. HCM (11.7km), bệnh viện Quốc tế City (15.3km), bệnh viện Đa khoa huyện Cần Giuộc (11.8km), bệnh viện Triều An (15.2km), bệnh viện An Bình (21.1km),…

 • Hệ thống các công viên

  : công viên Rạch Kiến (4.5km), công viên Lucky Land (2km), công viên chợ cũ Rạch Kiến (5.1km), công viên Phú Lâm (16.8km), công viên phường Tân Tạo, quận Bình Tân (16.6km), công viên Tao Đàn (25.9km),…

 • Hệ thống các ngân hàng

  : ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam BIDV – PGD Cần Đước (4.9km), ngân hàng Agribank Rạch Kiến (4.8km), ngân hàng Agribank – PGD Nam Bình Chánh (5.7km), ngân hàng ACB – PGD Bình Chánh (5.6km), ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam Eximbank – PGD Bình Chánh (4.9km), ngân hàng Vietinbank – PGD Phước Lợi (10.3km),…

 • Hệ thống các siêu th

  ị: siêu thị Bách hóa Xanh xã Long Trạch (2.9km), siêu thị Thịnh Phát (3.2km), siêu thị Bách hóa Xanh C13/9 Đinh Đức Thiện (4.9km), siêu thị Con Cưng (8.2km), siêu thị Big C An Lạc (13.8km), siêu thị Co.opmart Bến Lức (14.5km),…

 • Hệ thống các quán ăn

  : quán cơm tấm đêm Xuân Nga (550m), quán ăn Tâm Ký (3.8km), quán lẩu Sông Quê (5.6km), quán ăn gia đình Hương Tràm (6.3km), quán ăn 39 (9.2km), quán ăn gia đình Gia Nghi (5km), quán ốc Cây Dừa (3.6km),…

 • Hệ thống cây xăng

  : cây xăng Phước Lý (2.3km), cây xăng Mỹ Lộc (5.4km), cây xăng Rạch Kiến (4.7km), trạm xăng dầu Vạn Ngân (5.7km), cây xăng Chín Các (9.4km),…

 • Hệ thống các khu công nghiệp tại Long An: khu công nghiệp Tân Tạo (16km), khu công nghiệp Phúc Long Long An (15km), khu công nghiệp Thuận Đạo (14.3km), khu công nghiệp Lê Minh Xuân (18.1km), khu công nghiệp Tân Kim Long An (12.2km), khu công nghiệp An Hạ (28km),…

7. Tổng hợp thế mạnh KCN Cầu Tràm

 • Khu vực sinh sống và làm việc phù hợp cho người lao động

  : trong tình hình phát triển kinh tế – xã hội hiện nay thì mặt bằng chung tại Tp. HCM đang dần trở nên khó khăn hơn đối với người lao động phổ thông. Giá cả hàng hóa, chi phí sinh hoạt, chi phí thuê chỗ ở tại Tp. HCM đang có xu hướng tăng theo mỗi năm. Trong khi đó thì mức thu nhập của người lao động chưa thực sự đáp ứng tốt nhu cầu của họ. Vì thế, xu hướng lao động tìm kiếm và lựa chọn khu vực vùng ven, đặc biệt là tại các KCN Long An, Bình Dương, Đồng Nai không ngừng tăng lên. Còn tại KCN Cầu Tràm, người lao động được hưởng nhiều chế độ, chính sách hỗ trợ tốt và tổng chi phí khác tương đối thấp. Thu nhập bắt đầu ổn định hơn, đời sống cũng được cải thiện theo hướng tích cực.

 • Sở hữu vị trí tiềm năng mang tính chiến lược

  : KCN nằm tiếp giáp với tuyến đường tỉnh và giáp ranh Tp. HCM là lợi thế thu hút đầu tư hàng đầu. Các hoạt động kết nối, vận chuyển, giao thương vùng được đạt hiệu suất cao. KCN cũng nằm trong mạng lưới giao thông trọng yếu kết nối đồng bằng sông Cửu Long với khu vực Tp. HCM.

 • Cơ sở hạ tầng đạt mức hoàn thiện

  : hệ thống hạ tầng nội khu và ngoại khu được quy hoạch phát triển tương đối hoàn thiện, phục vụ tốt các hoạt động sản xuất tại khu công nghiệp. Hạ tầng nhà xưởng luôn ở trong tâm thế sẵn sàng chào đón nhà đầu tư.

 • Nguồn lao động đảm bảo

  : nguồn lao động chính tại KCN chủ yếu là người dân sinh sống tại 3 khu dân cư xung quanh. Mật độ dân cư đổ về khu vực lân cận sinh sống cũng tăng cao qua các năm. Vì thế, bài toán người lao động được giải quyết một cách dễ dàng, hiệu quả. Doanh nghiệp đầu tư vào KCN có thể đi vào hoạt động nhanh chóng không chỉ nhờ hạ tầng hoàn thiện sẵn sàng mà nguồn nhân lực cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình này.

 • Hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ

  : sức hút KCN Cầu Tràm không chỉ nằm ở hệ thống tiện ích nội khu mà dịch vụ tiện ích ngoại khu cũng nổi bật không kém. Đời sống của người dân trong khu vực và người lao động tại KCN được đảm bảo đầy đủ. Bên cạnh các tiện ích phổ thông thì dạng tiện ích cao cấp như nhà hàng, trung tâm thương mại vẫn hiện hữu tại khu vực.

 • Chính sách ưu đãi đầu tư

  mang tính cạnh tranh cao so với những khu công nghiệp quy mô lớn khác: bằng chứng cho thấy là quy mô KCN Cầu Tràm không quá lớn nhưng chính sách đặc biệt áp dụng cho người lao động, cho nhà đầu tư có thể “đánh bật” được một số KCN lớn khác tại Long An.

 • Thủ tục pháp lý nhanh gọn, đầy đủ, an toàn

  : Cần Đước không nằm trong chính sách quy hoạch trở thành đô thị vệ tinh như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc nhưng điều này không đồng nghĩa với việc ban lãnh đạo huyện, tỉnh không quan tâm đến tình hình phát triển của khu vực. Thực tế cho thấy quy trình xử lý các thủ tục liên quan đến đầu tư phát triển KCN Cầu Tràm cũng có vị trí ưu tiên nhất định.

 • T

  iềm năng phát triển công nghiệp lớ

  n: hoạt động giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng của huyện trong năm 2019 đạt trên 24.500 tỷ đồng, có mức tăng trưởng 21% so với năm 2018. Lãnh đạo huyện cũng đề ra nhiều định hướng phát triển và mục tiêu cao hơn cho khu vực vào những năm tiếp theo. Đây được xem là cơ hội lớn cho nhà đầu tư khi lựa chọn KCN Cầu Tràm để sản xuất, kinh doanh.

Tổng kết

Khu công nghiệp Cầu Tràm Long An hội tụ đầy đủ các lợi thế để phát triển mạnh mẽ nhóm ngành công nghiệp và mở ra nhiều cơ hội tốt cho nhà đầu tư hiện nay. Đồng thời, KCN cũng góp phần giải quyết nhu cầu việc làm cho người động, nâng cao mức sống người dân, đẩy nhanh quá trình đô thị hóa và phát triển kinh tế chung tỉnh Long An. Tiếp nối theo Bến Lức, Đức Hòa, Cần Giuộc thì trong tương lai gần, Cần Đước cũng hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm KCN sầm uất của tỉnh.


Mình là Hải Trần, là cựu sinh viên khoa Báo chí truyền thông của Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Tp. HCM. Mình hiện đang là Content Writer tại Công ty Trần Anh với gần 8 năm trong nghề. Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin mới nhất và chính xác nhất, đừng bỏ lỡ những nội dung được chia sẻ tại đây nhé!

Đánh giá của bạn

[NEW] Thông tin chi tiết khu công nghiệp Cầu Tràm Long An mới nhất | kcn cầu tràm – Diaochoangduong

Khu công nghiệp Cầu Tràm được xây dựng tại tỉnh Long An với quy mô lên đến 84 ha. Nơi này cung cấp hệ thống nhà xưởng và đất công nghiệp cho thuê rộng lớn hàng ngàn mét vuông đủ đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp sản xuất. Cụm công nghiệp tập trung còn sở hữu nhiều tiềm năng phát triển khác thu hút nhà đầu tư. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dự án trọng điểm để có được quyết định đúng đắn nhất.

Tổng quan về khu công nghiệp Cầu Tràm

Cụm công nghiệp Cầu Tràm rộng hàng chục ha tại huyện Cần Đước

Khu công nghiệp Cầu Tràm tại tỉnh Long An bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2008. Dự án trọng điểm này đem đến tác động mạnh mẽ cho thị trường bất động sản huyện Cần Đước nói riêng và toàn tỉnh nói chung.

Được biết, khu công nghiệp Cầu Tràm án ngữ ngay vị trí đắc địa tận hưởng được hạ tầng cơ sở giao thông hoàn thiện. Một số thông tin quan trọng khác về cụm công nghiệp hàng đầu Long An được chủ đầu tư công bố rộng rãi như sau:

Địa chỉ

Khu công nghiệp Cầu Tràm, ấp Cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Chủ đầu tư

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng & Xuất Nhập Khẩu Trung Thành

Thời điểm thành lập

Năm 2007

Thời gian hoạt động

50 năm (Đến ngày 21/03/2058)

Loại hình khu công nghiệp

Hỗn hợp nhiều ngành

Diện tích

84ha

Quy mô

 • Đất xây dựng công nghiệp và kho tàng chiếm 69.8%: 54.5ha.

 • Khu trung tâm quản lý và dịch vụ tại chỗ chiếm 1.56%: 1.22ha.

 • Đất công trình đầu mối chiếm 1.09%: 0.85 hecta.

 • Đất cây xanh chiếm 14.51%: 11.33ha.

 • Đất giao thông trong khu công nghiệp chiếm 11.98%: 9.35ha.

 • Đất giao thông ngoài khu công nghiệp chiếm 1.0 6%: 0.83ha. 

Tỷ lệ lấp đầy

81%

Sản phẩm cung cấp

 • Đất công nghiệp cho thuê.

 • Nhà xưởng xây sẵn, nhà xưởng xây dựng theo yêu cầu, nhà xưởng cao tầng và nhà xưởng công nghệ cao.

 • Mặt bằng kinh doanh và đặt văn phòng đại diện cho các công ty trong ngoài nước.

 • Khu nhà ở đối diện khu chế xuất đáp ứng cao nhu cầu nghỉ ngơi của công nhân viên.

 • Trung tâm thương mại nằm gần khu dân cư.

 • Hệ thống cây xanh phân tán toàn khu tạo cảnh quan tươi mát.

Cơ sở hạ tầng và vị trí chiến lược của khu công nghiệp Cầu Tràm

Cụm công nghiệp Cầu Tràm nắm giữ vị trí chiến lược trung tâm vùng nên có nhiều thế mạnh về cơ sở hạ tầng. Trong đó, các điểm nhấn nổi bật không thể bỏ qua ở khu công nghiệp này là:

Vị trí chiến lược vùng của cụm công nghiệp cầu Tràm

KCN Cầu Tràm sở hữu vị trí chiến lược của huyện lị

KCN Cầu Tràm là một trong những dự án quy mô được xây dựng ở ấp Cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Đây là trung tâm liên kết giữa thị trấn Cần Đước, thị trấn Bến Lức với huyện Bình Chánh của TP.HCM.

Bốn mặt của khu công nghiệp này đều tiếp giáp với những địa điểm quan trọng như:

 • Phía Bắc cụm công nghiệp giáp rạch Cầu Tràm.

 • Phía Nam khu chế xuất tiếp giáp với khu đất nông nghiệp của tỉnh Long An.

 • Phía Đông khu công nghiệp giáp với rạch Ông Trùm và rạch Cầu Tràm.

 • Phía Tây dự án nằm liền kề với khu dân cư và con đường tỉnh 826.

Từ vị trí của cụm công nghiệp Cầu Tràm, doanh nghiệp sản xuất có thể di chuyển  nhanh chóng đến vùng cung cấp nguyên liệu hoặc vận tải hàng hóa. Bởi vì nơi đây nằm rất gần các tuyến đường chính và nhiều công trình chiến lược là:

 • Quốc lộ 1A đi qua Bình Chánh:

  5km.

 • Đường Nguyễn Văn Linh đi Q.7, TP.HCM:

  10km.

 • Cảng quốc tế Long An:

  Cách 23km.

 • Cảng Nhà Bè:

  28km.

 • Cảng Sài Gòn:

  30km.

 • Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh:

  24km.

 • Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất:

  25km.

 • Khu đô thị Trần Anh Riverside:

  14.7km.

 • Siêu dự án Lavilla Green City:

  28.7km.

Rõ ràng, địa điểm tọa lạc của khu công nghiệp có khả năng kết nối giao thương rất cao với các vùng phụ cận. Chính yếu tố này đã giúp cho doanh nghiệp sản xuất cắt giảm chi phí vận tải và thu hút thêm nguồn nhân lực trình độ cao.

Cơ sở hạ tầng của cụm công nghiệp cầu Tràm

Cơ sở hạ tầng đầu tư rất phong phú

 • Hệ thống nhà xưởng và khu chế xuất cho thuê có diện tích rộng từ vài trăm mét vuông đến cả ngàn mét vuông.

 • Khu nhà ở phục vụ cho nhu cầu lưu trú của cán bộ công nhân viên làm việc tại khu công nghiệp.

 • Khu dân cư được quy hoạch đồng bộ đem đến môi trường sống lý tưởng.

 • Hệ thống chợ và siêu thị được đầu tư xây dựng để phục vụ nhu cầu mua sắm, sinh hoạt của công nhân.

 • Hệ thống cảnh quan xanh chống ô nhiễm môi trường đem đến không gian sạch đẹp cho người lao động.

 • Bệnh viện đa khoa chăm sóc sức khỏe tốt.

 • Ngân hàng hỗ trợ mọi quy trình thủ tục liên quan đến tiền tệ.

Giao thông vận tải

Đường giao thông vận tải hoàn thiện tại khu công nghiệp Cầu Tràm

 • Hệ thống đường nội bộ:

  Tất cả được nhựa hóa đồng bộ nối từ điểm đầu đến điểm cuối

  khu sản xuất

  dài 4.598m. Tuyến đường nội bộ có lộ giới 20m, mặt đường 8m hỗ trợ mọi loại xe lưu thông dễ dàng, bao gồm cả dòng xe container có chiều cao 12m.

 • Hệ thống đường liên kết ngoài khu công nghiệp:

  Tuyến đường tỉnh lộ 826 dẫn vào nội khu có lộ giới 30m và mặt đường rộng 15m. 

 • Hệ thống giao thông đường thủy:

  KCN Cầu Tràm nằm rất gần với cảng quốc tế Long An, cảng Sài Gòn và Cảng Nhà Bè, Cát Lái,… 

Hệ thống xử lý nước thải

Bên trong cụm công nghiệp tập trung xây dựng hoàn thiện trạm xử lý nước thải có công suất hoạt động 1.500 mét khối/ngày đêm. Trong đó, hệ thống xử lý nước được đầu tư lắp đặt hiện đại có nhiều quy trình làm việc khác nhau.

Theo quy định chung, nước thải đổ về từ các nhà máy sản xuất sẽ được đưa vào xử lý cục bộ đúng tiêu chuẩn. Lượng nước này tiếp tục được đưa vào mạng lưới cống trong khu công nghiệp và lọc lại lần nữa tại trạm trước khi đổ ra sông Cầu Tràm.

Hệ thống điện nước sạch

Các doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp Cầu Tràm không bao giờ lo thiếu nước sạch để sản xuất hay sinh hoạt. Bởi vì nơi đây sở hữu mạch nước ngầm dồi dào đáp ứng cao mọi nhu cầu.

Lượng nước ngầm này được cấp thông qua nhà máy nước có công suất hoạt động 3.200 mét khối/ngày đêm. Công trình đạt tiêu chuẩn quốc gia không chỉ đảm bảo sản lượng cấp nước, mà còn đảm bảo chất lượng nước sạch có độ an toàn cao.

Hệ thống điện

Toàn khu chế xuất Cầu Tràm sử dụng tuyến trung thế 22KV được dẫn truyền trực tiếp từ trạm biến thế 110KV Cần Đước. Mạng lưới điện chạy dọc tỉnh lộ 826 và dẫn đến hàng rào của tất cả các nhà máy đặt tại khu công nghiệp.

Nguồn điện được cung cấp cho cụm công nghiệp Cầu Tràm lúc nào cũng ổn định và dồi dào nhờ nơi đây nằm gần tuyến đường lớn và trạm điện có công suất cao. Các doanh nghiệp sẽ không lo dây chuyền sản xuất bị ngưng trệ hoặc quá trình bảo quản sản phẩm bị gián đoạn vì thiếu điện.

Hệ thống thông tin liên lạc 

Khu công nghiệp Cầu Tràm có hệ thống viễn thông đa dạng được cung cấp bởi cơ quan bưu chính của tỉnh Long An. Vì vậy, doanh nghiệp có thể liên hệ với khách hàng và đối tác thông qua nhiều loại hình viễn thông phổ biến hiện nay như thuê bao số, địa chỉ, email, data và Internet,…

Hệ thống tiện ích bao quanh

 • Các khu chợ lớn nhỏ:

  Chợ Trung Thành, Rạch Kiến, Long Thượng, Hưng Đông, chợ Gò Đen, Bình Chánh, Bờ Đất Mới và chợ Đệm,…

 • Trường học cấp 1, 2, 3:

  Tiểu học Long Trạch, Ấp 4, Long Thượng, Phước Lý, trung học cơ sở Long Trạch, Long Hòa, Nguyễn Văn Chính, Tân Quý Tây, Trung học phổ thông Rạch Kiến, Bình Chánh, Nguyễn Đình Chiểu,…

 • Hệ thống bệnh viện công và tư nhân:

  Bệnh viện huyện Bình Chánh, Cần Đước, bệnh viện nhi đồng TP.HCM, bệnh viện Quốc tế City, bệnh viện Triều An và An Bình,…

 • Hệ thống ngân hàng:

  BIDV, Agribank, ACB, Vietinbank,…

 • Hệ thống siêu thị:

  Bách Hóa Xanh, Thịnh Phát, siêu thị Con Cưng, Big C An Lạc, Coop Mart Bến Lức,…

 • Các cây xăng lớn nhỏ:

  Phước Lý, Mỹ Lộc, Rạch Kiến, Vạn Nhân, Chín Cát,…

 • Các khu công nghiệp bao quanh:

  Tân Tạo, Phúc Long Long An, Thuận Đạo, Lê Minh Xuân, Tân Kim Long An và khu công nghiệp An Hạ,…

Danh sách các công ty lớn và các ngành nghề tiêu biểu tại KCN Cầu Tràm

Khu công nghiệp tập trung Cầu Tràm hiện có hơn 20 doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động đủ mọi ngành nghề, từ chế biến nông – lâm – thủy sản cho đến may mặc và sản xuất hàng gia dụng. Nổi bật trong số đó là những cái tên tiêu biểu như sau:

Danh sách các công ty lớn tại khu chế xuất cầu Tràm

STT
Tên công ty
Ngành nghề hoạt động
Địa chỉ liên hệ
SĐT

1

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI AN PHÚ CƯỜNG

Thuộc, sơ chế da; sơ chế và nhuộm da lông thú

Lô E9, E10 Khu Công nghiệp Cầu Tràm, ấp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

0909 611 311

2

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GLOBE GLOVES (VIỆT NAM)

Sản xuất trang phục dệt kim, đan móc

Một phần Lô D8, D9, D10, D11, D12 Khu Công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

0934 330 208

3

CÔNG TY TNHH HISHENG LUGGAGE AND GARMENT ACCESSORY

Sản xuất sợi, sản phẩm từ plastic

Lô G1, Đường D3, KCN Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

0986 756 240

4

CÔNG TY CỔ PHẦN THẢO MỘC XANH LONG AN

Sản xuất sản phẩm từ Plastic

Lô D8, Đường D2, Khu công nghiệp Cầu Tràm, ấp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

0908 996 388

5

CÔNG TY TNHH MTV SX & TM PHONG CÁCH

Gia công và sản xuất cơ khí, máy móc

Lô G, KCN Cầu Tràm, ấp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

Đang cập nhật

6

CÔNG TY CỔ PHẦN METAL AND PLASTIC PACKAGING

In ấn và sản xuất sản phẩm từ Plastic

Lô E11, E12, KCN Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An

0272 3722 828

7

CÔNG TY TNHH MTV ĐẠI HÀN KIM LONG AN

Dịch vụ ăn uống khác

Lô E8, Đường D2, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An

Đang cập nhật

8

CÔNG TY TNHH NHỰA VITAHCO

Sản xuất sản phẩm từ Plastic

Lô E5, KCN Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An

0272 373 3866

9

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC AQM

Sản xuất sản phẩm từ Plastic

Lô E6 KCN Cầu Tràm, ấp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An

0988 333 819

10

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VINH LỢI

Sản xuất sản phẩm từ Plastic

Lô E1, E2 và một phần Lô E3 KCN Cầu Tràm, ấp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An

0903 710 022

11

CÔNG TY TNHH NEW WORLD LEATHER PRODUCTS

Thuộc, sơ chế da; sơ chế và nhuộm da lông thú

Lô E9, E10 Khu công nghiệp Cầu Tràm, ấp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An

0919 694 014

12

CÔNG TY CỔ PHẦN SỢI VIỆT PHÚ

Sản xuất sợi

Lô F7-F12, đường D2,KCN Cầu Tràm,ấp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An

02723 868 308

13

CÔNG TY CỔ PHẦN TW LONG AN

Khai thác, sản xuất gỗ và vật liệu xây dựng

Lô H2-H3 đường N1, KCN Cầu Tràm, ấp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An

02723 826 497

14

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIA PHÁT – LONG AN

Sản xuất bao bì và các sản phẩm từ Plastic

Lô C21, Đường N2, KCN Cầu Tràm, Ấp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An

0272 388 0555

15

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI IN BAO BÌ TÂN THÀNH LONG

Sản xuất sản phẩm từ Plastic

Một phần Lô E3 và Lô E4, Đường N2 Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An

0909 664 462

16

CÔNG TY TNHH KNK SAIGON

Sản xuất hàng may sẵn trừ trang phục

Lô A4-A5, đường D1, KCN Cầu Tràm, ấp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An

0779 098 006

17

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TRUNG HIỀN

Xây dựng nhà các loại

Khu Công Nghiệp Cầu Tràm, ấp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An

0272 372 1941

18

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HIỆP TIẾN PHÁT

Đúc kim loại màu

Lô G, Đường N1, Khu công nghiệp Cầu Tràm, ấp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An

0272 372 3282

19

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM SHIMMER

Sản xuất sản phẩm khác từ cao su

Lô C1-C2-C3-C4-C5-C6-C7-C8-C9-C10, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An

0272 3723 366

20

CÔNG TY TNHH TM XNK KIM THẮNG

In ấn

Lô B2-B3-B4-B5-B6, Đường N3, KCN Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An

0272 372 3696

21

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CHUNG PHÁT

Bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan

ấp Cầu Tràm, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An.

0903 939 434

22

CÔNG TY TNHH JIA HSIN

Sản xuất giày dép

D1-D6 KCN Cầu Tràm, ấp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

0272 372 2706

23

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG & XUẤT NHẬP KHẨU TRUNG THÀNH

Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

Khu công nghiệp Cầu Tràm, ấp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An

02723 733 111

Danh sách các ngành nghề chính tại KCN Cầu Tràm

 1. Chế biến lương thực, thực phẩm bao gồm cả đồ uống và thực phẩm đóng gói
 2. Sản xuất, lắp ráp điện tử, viễn thông và bảo dưỡng thiết bị điện
 3. Sửa chữa và lắp đặt thiết bị nông nghiệp, lâm nghiệp
 4. Sản xuất sợi và các sản phẩm khác từ sợi
 5. Sản xuất các loại bao bì được làm từ PP để cung cấp cho nhiều ngành nghề khác
 6. Khai thác và sản xuất vật liệu xây dựng
 7. Sơ chế da, nhuộm da, các loại giày dép và hàng may mặc
 8. Sản xuất hàng dệt, trang phục dệt kim và trang phục đan móc
 9. Sản xuất, phân phối điện
 10. Đại lý, môi giới, đấu giá bất động sản và dịch vụ ăn uống

Đơn giá thuê/ mua tham khảo tại khu công nghiệp Cầu Tràm

Chủ sở hữu KCN Cầu Tràm đang cung cấp đất và nhà xưởng cho thuê với mức giá dao động khác nhau tùy vào từng sản phẩm. Ngoài ra, khu công nghiệp còn được mở bán các lô đất nền giúp thị trường bất động sản hoạt động vô cùng nhộn nhịp.

Các nhà đầu tư muốn được báo giá chi tiết hơn, vui lòng tham khảo nhanh bảng giá thuê/mua đất sau đây:

Giá thuê đất nhà xưởng tại khu công nghiệp tập trung cầu Tràm

STT
Loại hình cho thuê
Giá thuê đất
Các khoản thuế phí khác

1

Khu công nghiệp đã có hạ tầng cơ sở hoàn thiện

60 USD/m2/năm

 • Phí quản lý hạ tầng và các dịch vụ khác: 655.8đ/m2/tháng.

 • Phí xử lý nước thải: 8.800 VNĐ/m3.

 • Giá nước: 8.400 VNĐ/m3 

 • Giá điện: Nhà đầu tư Ký HĐ trực tiếp với EVN, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

2

Nhà xưởng

65.580 VNĐ/m2/tháng

Bảng giá mua bán nhà đất tại KCN Cầu Tràm

STT
Vị trí lô đất
Giá bán triệu đồng/m2

1

Mặt tiền tỉnh lộ 826 – DT826

40 – 60

2

Mặt tiền đường nhánh lớn

20 – 35

3

Đường hẻm xe hơi vào được

8 – 18

4

Đường hẻm nhỏ xe máy và xe ba bánh vào được

5 – 9

Lưu ý:

 • Giá mua bán nhà

  đất công nghiệp

  chỉ mang tính chất tham khảo.

 • Bảng báo giá thuê mua đất tại khu công nghiệp được điều chỉnh theo từng thời điểm khác nhau trên thị trường.

Những giá trị kinh tế của khu công nghiệp Cầu Tràm

Khu công nghiệp Cầu Tràm đem đến giá trị kinh tế cao

Hiện tại, khu công nghiệp Cầu Tràm đang là một trong những bãi đáp lý tưởng của các doanh nghiệp trong ngoài nước lẫn nhà đầu tư bất động sản. Nơi đây tạo nên sức hút mãnh liệt không phải chỉ bởi giá thuê và giá mua bán đất ưu đãi, mà còn bởi rất nhiều giá trị kinh tế khác như:

Sở hữu vị trí vàng có tiềm năng phát triển cao

Cụm công nghiệp cầu Tràm nằm giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh và tiếp giáp với tuyến đường tỉnh lộ 826. Xung quanh đó có rất nhiều cảng biển như cảng Long An, Cát Lái giúp toàn khu kết nối nhanh với nhiều vùng nguyên liệu và nguồn cầu dồi dào.

Trong tương lai không xa, Cầu Tràm sẽ phát triển mạnh mẽ khi các tuyến đường bao quanh được mở rộng và hàng loạt siêu dự án tương tự như Lavilla City mọc lên dày đặc.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện phục vụ tốt hoạt động sản xuất

Trong khu công nghiệp tập trung, hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ từ điện, nước, đường sá, cho đến hệ thống cống thoát nước mưa. Nơi đây còn cung cấp nhiều loại hình nhà xưởng xây sẵn, xây theo yêu cầu rộng hàng trăm mét vuông thích hợp phát triển dây chuyền sản xuất hiện đại.

Dù doanh nghiệp có quy mô kinh doanh nhỏ hay lớn cũng dễ dàng tìm được cho mình một địa điểm lý tưởng bên trong khu công nghiệp này. 

Tiện ích nội ngoại khu đầy đủ thu hút người lao động

Tiện ích nội ngoại khu đồng bộ giúp KCN thu hút người lao động

Không chỉ bên trong, mà cả bên ngoài khu công nghiệp đều có hệ thống tiện ích đa dạng phục vụ tốt đời sống người lao động như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại và các khu vui chơi giải trí. Những yếu tố này sẽ thu hút nguồn lao động đủ mọi trình độ đến tham gia làm việc tại khu công nghiệp Cầu Tràm.

Như vậy, các doanh nghiệp sản xuất có thể yên tâm hoạt động mà không sợ thiếu hụt nguồn nhân lực hoặc có thể nâng cấp trình độ làm việc của người lao động bất cứ lúc nào.

Chính sách ưu đãi tiết kiệm chi phí đầu tư

Ngoài các yếu tố trên, khu công nghiệp Cầu Tràm còn hút nhà đầu tư ở chính sách ưu đãi có một không hai. Dưới đây là một số các điều khoản ưu đãi nổi bật được rất nhiều người quan tâm:

 • Miễn thuế trong 2 năm đầu.

 • Giảm thêm 50% mức thuế suất trong 4 năm tiếp theo.

 • Đóng thuế thu nhập doanh nghiệp 20% trong 4 năm cuối của hợp đồng thuê đất. 

 • Hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn miễn phí.

Cùng với những chính sách ưu đãi này doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sẽ cắt giảm được nguồn vốn đầu tư lớn. Thời gian hoàn vốn nhờ vậy mà cũng được rút ngắn tối đa để cho tỷ lệ sinh lời cao.

Cung cấp cơ hội lớn để phát triển ngành công nghiệp

Thống kê cho thấy, lĩnh vực sản xuất công nghiệp và xây dựng của huyện Cần Đước tỉnh Long An trong những năm vừa qua có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Tính riêng trong năm 2019, ngành công nghiệp tại đây đã có doanh thu đạt trên 24.500 tỷ đồng, tăng 21% so với cùng kỳ năm trước.

Không muốn bỏ lỡ cơ hội vàng, lãnh đạo huyện đã tổ chức nhiều cuộc họp nhằm đề ra mục tiêu cao hơn và phương hướng phát triển mạnh mẽ hơn cho ngành công nghiệp vùng. Vì vậy, nếu các doanh nghiệp đầu tư vào khu công nghiệp Cầu Tràm sẽ có cơ hội lớn để mở rộng sản xuất kinh doanh. Ngành nghề hoạt động của nhà xưởng sẽ có đất dụng võ với nguồn lợi nhuận cao.

Khu công nghiệp Cầu Tràm tỉnh Long An

Tổng kết

Cầu Tràm là một trong các điểm công nghiệp ở Long An hội tụ đầy đủ yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Nơi đây tạo điều kiện phát triển toàn diện các nhóm ngành công nghiệp trong ngoài địa bàn. Đồng thời mở ra cơ hội đầu tư đầy tiềm năng nhờ vị trí giao thương thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và nhiều tiện ích đồng bộ bao quanh.

Tính đến hiện tại, tỷ lệ lấp đầy của toàn khu đã đạt trên 80% và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Điều này cho thấy sức hút của cụm công nghiệp tập trung vẫn còn rất lớn đối với các doanh nghiệp trong nước lẫn nước ngoài.

Trong tương lai gần có thể khu chế xuất sẽ được lấp đầy diện tích khả dụng với 100% các lô đất và nhà xưởng đều có người đặt chỗ. Vậy nên nhà đầu tư cần giữ cho mình một vị trí đẹp để sản xuất kinh doanh hoặc mua bán sinh lời tại khu công nghiệp Cầu Tràm ngay hôm nay.


Biệt thự mini HIẾM THẤY 7 x 26m , đúng 1,8 tỷ ,


Thông tin chi tiết Nhà Đẹp Bình Chánh
Đảm bảo uy tín, đảm bảo công trình kiên cố, giá tốt nhất từ chủ đầu tư, chính chủ
+ Sở hữu vĩnh viễn, lâu dài
+ Pháp lý: Sổ Hồng từng căn
+ Điện nước nhà nước, cáp quang
+ Đường rộng lớn, giao thông thuận tiện
+ Khu Dân Cư hiện Hữu, thân thiện
+ Tiện ích Khu vực đầy đủ: chợ , Trường học các cấp, siêu thị tiện lợi…
+ Nằm trên những trục đường huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 1A, Võ Văn Kiệt….
+ Cách chợ đầu mối Bình Điền chỉ 15p chạy xe; Cao tốc Trung Lương, Cao Tốc Bến Lức Long Thành sát bên.
+ Khu dân cư đông đúc, đường cao ráo, không ngập úng, hạ tầng hoàn thiện, dân trí văn minh, hiện đại.
+ Nhà Bình chánh giá rẻ 2021 , thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp
👉
☞ Đăng ký kênh Youtube để xem những Clip mới nhất::
SDT 0909.247.982
Link kết bạn Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100030494393727
✅Xem video xong mọi người nhớ live và đăng ký kênh để theo dõi và xem nhiều video nhà tiếp theo nhé
Thông tin chi tiết Nhà Đẹp Bình Chánh
Đảm bảo uy tín, đảm bảo công trình kiên cố, giá tốt nhất từ chủ đầu tư, chính chủ
+ Sở hữu vĩnh viễn, lâu dài
+ Pháp lý: Sổ Hồng từng căn
+ Điện nước nhà nước, cáp quang
+ Đường rộng lớn, giao thông thuận tiện
+ Khu Dân Cư hiện Hữu, thân thiện
+ Tiện ích Khu vực đầy đủ: chợ , Trường học các cấp, siêu thị tiện lợi…
+ Nằm trên những trục đường huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 1A, Võ Văn Kiệt….
+ Cách chợ đầu mối Bình Điền chỉ 15p chạy xe; Cao tốc Trung Lương, Cao Tốc Bến Lức Long Thành sát bên.
+ Khu dân cư đông đúc, đường cao ráo, không ngập úng, hạ tầng hoàn thiện, dân trí văn minh, hiện đại.
+ Nhà Bình chánh giá rẻ 2021 , thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp
👉
☞ Đăng ký kênh Youtube để xem những Clip mới nhất::
SDT 0909.247.982
nhadepbinhchanh
chinhchu
chinhchubannha
vietnguyen
chinhchubannhabinhchanh
2021latmat
nhadepbinhchanhgiare
nhadepbinhchanhgiarebinhdan100trieu
chinhchubannhabinhchanh2021
nhadepbinhchanhsohongrieng
nhadepgiaredahoancong
nhadepbinhchanh2021
bannhachinhchugiare
bannhabinhchanh2021
nhadepduoi100trieu
nhadepgiare2021
nhà_đẹp_bình_chánh_2021
nhà_đẹp_bình_chánh_chính_chủ
chính_chủ_bán_nhà
chính_chủ_bán_nhà_nhà_đẹp_2021
chính _chủ _bán _nhà _bình _chánh_2021
nhà_đẹp_giá_rẻ_sổ_hồng_riêng
chính_chủ_bán_nhà_nhà_đẹp
bán_nhà _bình_chánh_sổ_hồng_riêng
bán_nhà_bình_chánh_đã_hoàn_công
bán_nhà_đẹp_giá _rẻ _chính_chủ
nhà_đẹp_bình_chánh_đã_hoàn_công
nhà_bán_bình_chánh_chính_chủ
bán_nhà_bình_chánh_2021_chính_chủ
nhà_bình_chánh_giá_rẻ_chính_chủ
nha_đep_binh_chanh_2021
+ Nhà Bình chánh giá rẻ 2021 , thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp
👉
☞ Đăng ký kênh Youtube để xem những Clip mới nhất::
▶️ Bán nhà Bình chánh chính chủ 2021: http://bit.ly/3rLyc4i
▶️ Nhà đẹp Bình Chánh 2021 http://bit.ly/3qGmmXQ
▶️ Bình Chánh giá rẻ: http://bit.ly/2NagR5M
Nhà bình chánh giá rẻ :
Nhà đất bình chánh 2021:

CẢM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ COI VIDEO.
☆ Quý vị chia sẻ VIDEO nếu thấy VIDEO hữu ích.
☆ Ấn đăng ký kênh và ấn MỞ CHUÔNG để nhận VIDEO mới từ CHUYÊN MỤC ( NHÀ ĐẸP BÌNH CHÁNH )
© Copyright by Việt Nguyễn ☞ D✪ not Reup, please!
nhà đẹp bình chánh dưới 600 triệu:https://www.youtube.com/watch?v=yPCCY…​
nhà đẹp bình chánh dưới 700 triệu:https://www.youtube.com/watch?v=2tP1b…​
nhà đẹp bình chánh dưới 800 triệu :https://www.youtube.com/watch?v=8E5x2…​
nhà đẹp bình chánh dưới 900 triệu :https://youtu.be/mZy3dF6Jf1c
nhà đẹp bình chánh dưới 750triệu :https://www.youtube.com/watch?v=FzjwP…​
nhà đẹp bình chánh 1ti:https://www.youtube.com/watch?v=EWjoa…​
nhà đẹp bình chánh 1,5 tỉ 5x20m :https://www.youtube.com/watch?v=5SovP…​
nhà đẹp bình chánh 5x28m 1trệt 1 lầu:https://youtu.be/6_VPr1SBo5o​
nhà đẹp bình chánh 5x20m 1 trệt 1 lầu :https://youtu.be/FsE3FFfvELc​
nhà đẹp cấp 4 5x20m:https://youtu.be/_bFQBTHw85s​
nhà đẹp bình chánh 1 trệt 1 lầu 5x19m:https://youtu.be/m97cizacqK0​
nhà đẹp bình chánh 1 trệt 1 lầu 5x18m:https://youtu.be/NdOICe6LmuI​
nhà đep bình chánh dưới 600 tr :https://youtu.be/qyzfzogc2qM​
nhàđấtbìnhchánh​
nhàđẹpbìnhchánh​
bánnhàbìnhchánh​
bánnhàgiárẻbìnhchánh​
nhàbángiarẻbìnhchánh​
bánnhàhưnglongbìnhchánh​
nhàđẹpgiárẻbìnhchánh​
nhàbìnhchánh​
bánnhàbìnhchánh2021
bánnhàbìnhchánhgiárẻ​
nhàđấtbìnhchánhgiárẻshr​
nhàbìnhchánh5x20m​
nhàbìnhchánhdưới1tỉ​
mẫunhàđẹpnhất2021
mẫunhà1trệt1lầuđẹpnhất​
saigonhouse​
namphongbds​
nhàmớitv​
nhatragop​
maunhadepnongthon​
bannhaquan8​
nhadepchinhchu​
nhadepbinhchanhsohongrieng​
NhaF​
nhàbìnhchánhsổhôngriêng​
nhàkhuđôthị5sao​
nhàcấp4đẹpnhất​
nhadatbinhtan​
nhadattanbinh👉

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Biệt thự mini HIẾM THẤY 7 x 26m , đúng 1,8 tỷ ,

Việc làm KCN cầu tràm lòng an.ĐT; 0967410489.


Việc làm KCN cầu tràm lòng an.ĐT; 0967410489.

Mỹ nhân chia tay nhà lầu đẹp 77m2 đầy đủ nội thất ở KCN Cầu Tràm giáp Long An TPHCM sổ hồng riêng


Mỹ nhân chia tay nhà lầu đẹp 77m2 đầy đủ nội thất ở KCN Cầu Tràm huyện Cần Đước tỉnh Long An giáp ranh TPHCM
Giá bán: 2 tỷ 190 triệu
Liên hệ: 0901659249 chị Hà (chủ nhà)
Nhà hướng Đông
Cách DT826 là 70m
Cách KCN Cầu Tràm 2km
Cách huyện Bình Chánh TPHCM 5km
Cách Cao Tốc Bến Lức Long Thành 5km
Cách QL1A 7km
Cách Quận 1 TPHCM 20km

Mỹ nhân chia tay nhà lầu đẹp 77m2 đầy đủ nội thất ở KCN Cầu Tràm giáp Long An TPHCM sổ hồng riêng

NHÀ GIÁ RẺ KCN CẦU TRÀM GIÁ FULL 900TR | 3 Phòng Ngủ – 2WC


Hotline: 0987533369 Thành
nhagiarecautram nhadepgiarelongan nhabinhchanhgiare nhabinhchanhduoi1ty

NHÀ GIÁ RẺ KCN CẦU TRÀM GIÁ FULL 900TR | 3 Phòng Ngủ - 2WC

Bán Nhà mặt tiền DT 743 gần Vincom Dĩ An (1239) | giảm giá tới 1 tỷ 700 triệu | thu nhập 45tr/tháng


Bán Nhà mặt tiền DT 743 gần Vincom Dĩ An (1239) | giảm giá tới 1 tỷ 700 triệu | thu nhập 45tr/tháng
bán_nhà_thuận_An bán_nhà_dĩ_an bán_nhà_bình_dương
bán_nhà_tphcm​​​​​​​​​ bánnhàthủđức​​​​​​​​​
Chuyên nhận thiết kế,Thi Công Xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự cao cấp khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương .Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ SDT : 090123.22.88 Lê Dũng tư vấn THiết kế .
Hôm nay nhà đất Lê Dũng xin gửi đến Qúy khách hàng căn nhà chính chủ
XEM THÔNG TIN CHI TIẾT
@NHÀ ĐẤT LÊ DŨNG
🇻🇳🇻🇳🇻🇳 CHÍNH CHỦ CẦN BÁN GẤP CĂN NHÀ MẶT TIỀN TẠI THÀNH PHỐ DĨ AN BÌNH DƯƠNG
Diện tích đẹp : 5M × 60M
Giá rẻ : 11 tỷ 900 triệu đồng (giảm sâu còn 10 tỷ 200 triệu đồng)
Kết cấu: gồm 1 Nhà và 33 phòng trọ . Có Thu nhập hàng THáng cao
Vị trí : Nằm trên một trục thuộc đường thông trong khu dân cư sầm uất văn minh , Khu chợ dân sinh. Phù hợp để ở và mở văn phòng công ty và kinh doanh buôn bán đa ngành nghề, online , mỹ phẩm Với đầy đủ mọi tiện ích xung quanh . Gần chợ , siêu thị , trường học , nhà văn hóa thiếu nhi , ngân hàng samcombank, vietcombank, agribank, gần siêu thị , các trường cấp 123 nằm trong bán kính 200m , trung tâm mua sắm , khu vui chơi giải trí , công viên , chung cư . Nơi có cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất thành phố Dĩ An.
Hướng Nam
Di chuyển thuận tiện : nằm trong khu vực cao ráo không ngập nước , không kẹt xe . Đi sân bay 30 phút , đi các quận lân cận nhanh chóng,..
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn nhà
📞📞Liên hệ : 0901232288 0383478586 ( Lê Dũng )
bán_nhà_quận_gò_vấp​​​​​​​​​ bánnhàthủđức​​​​​​​​​ bán_nhà_quận_tân_bình​​​​​​​​​ bán_nhà_tphcm​​​​​​​​​ bán_nhà_quận_12​​​​​​​​​ bán_nhà_hóc_môn​​​​​​​​​
nhà đất lê dũng, nhà đất lê dũng 2021, bán nhà dĩ an bình dương, bán nhà bình dương 2021, bán nhà thuận an, bán nhà quận 12, bán nhà tphcm, bán nhà sài gòn, nhà thủ Đức , bán nhà thủ Đức giá rẻ, nhà đất gò vấp, mua nhà thủ Đức , nhà đẹp thủ Đức, mua nhà thủ Đức 5 tỷ, mua nhà thuận an giá rẻ, mua bán nhà đất bình dương , nhà đất quận 12, bán nhà thủ đức, bán đất thủ đức, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà ống đẹp, mua bán nhà đất tphcm, mua nhà quận 12, nhà đất tân bình, bán nhà thủ Đức chính chủ, nhà bán gò vấp giá rẻ, gò vấp, tân bình nhà đất lê dũng, nhà đất lê dũng 2021, bán nhà gò vấp, bán nhà gò vấp 2021, bán nhà tân bình, bán nhà quận 12, bán nhà tphcm, bán nhà sài gòn, nhà gò vấp, bán nhà dĩ an giá rẻ, nhà đất dĩ an, mua nhà dĩ an, nhà đẹp dĩ an, mua nhà dĩ an 5 tỷ, mua nhà dĩ an 2 tỷ, mua nhà thuận an 2 tỷ, mua nhà mặt tiền buôn bán, mua nhà thuận an giá rẻ, mua bán nhà đất quận 9, nhà đất quận 12, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà ống đẹp, mua bán nhà đất tphcm, mua nhà quận 9, nhà đất thuận an, bán nhà bình dương chính chủ, nhà bán bình dương giá rẻ, bình dương, dĩ an nhà đất lê dũng, nhà đất lê dũng 2021, bán nhà gò vấp, bán nhà bình dương 2021, bán nhà thủ đức, bán nhà quận thủ đức, bán nhà tphcm, bán nhà sài gòn, nhà thủ đức, bán nhà dĩ an giá rẻ, bán nhà thủ đức giá rẻ, bán đất thủ đức, nhà đất thuận an, mua nhà thành phố thuận an, nhà đẹp thuận an, mua nhà thuận an 2 tỷ, mua nhà thuận an giá rẻ, mua bán nhà đất bình dương, nhà đất quận 9, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà ống đẹp, mua bán nhà đất tphcm, mua nhà quận 12, nhà đất tân bình, bán nhà gò vấp chính chủ, nhà bán gò vấp giá rẻ, gò vấp, tân bình, bán nhà bình dương, nhà bán dĩ an giá rẻ, mua bán nhà thuận an bình dương….
kênh đăng ký:
https://www.youtube.com/channel/UClCW……
bán_nhà_thuận_An bán_nhà_dĩ_an bán_nhà_bình_dương
bán_nhà_tphcm​​​​​​​​​ bánnhàthủđức

Bán Nhà mặt tiền DT 743 gần Vincom Dĩ An (1239) | giảm giá tới 1 tỷ 700 triệu | thu nhập 45tr/tháng

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ kcn cầu tràm

READ  [NEW] Danh sách công ty trong tòa nhà Geleximco Building | geleximco hoàng cầu - Diaochoangduong

Viết một bình luận