[Update] Thảo Điền Green Tower Quận 2 | can ho thao dien – Diaochoangduong

can ho thao dien: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

MẶT BẰNG THIẾT KẾ

KIẾN TRÚC ẤN TƯỢNG

Dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green SIC được xây dựng với quy mô tổng thể lớn. Tổng diện tích toàn dự án ước tính lên tới 5.000m2. Toàn bộ phần mặt bằng tổng quan dự án bố trí 1 tòa tháp cao 25 tầng. Ngoài ra còn bố trí thêm 2 tầng hầm.

Tổng quan Thảo Điền Green

Với tổng diện tích xây dựng rộng lớn, dự án sẽ cung ứng ra thị trường gồm 207 căn hộ với đa dạng diện tích khác nhau. Các căn hộ được bố trí khoa học trên mặt bằng chi tiết cho từng mặt sàn. Đặc biệt trong các sản phẩm bố trí tại dự án không chỉ có căn hộ mà còn có penthouse (Duplex), Shophouse bố trí không gian đẹp.

Với thiết kế mang đậm dấu ấn đương đại, mặt bằng tổng quan dự án bố trí tối ưu hóa sản phẩm. Phần lớn diện tích dùng để bố trí tiện ích và không gian xanh mang đến không gian sống thư giãn, lý tưởng cho cư dân.

Mặt bằng chi tiết Thảo Điền Green Residence Quận 2

Tầng trệt đến tầng 3 tòa tháp

Trên mỗi mặt sàn tòa tháp căn hộ được bố trí, tích hợp những sản phẩm cụ thể. Mặt bằng tầng trệt đến tầng 3 được xây dựng dành riêng để bố trí không gian tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân. Tại đây hạng mục tiện ích chính được bố trí chủ yếu là tiện ích sân vườn. Ngoài ra, mặt bằng còn hiển thị có cầu thang kết nối thông tầng. Cầu thang kết nối tầng trệt đi lên tầng cao

Ở một nửa mặt sàn tầng trệt và tầng 2 còn bố trí thêm các căn Shophouse thời thượng. Riêng mặt bằng tầng 3 sẽ được sử dụng để bố trí các chuỗi tiện ích cư dân. Trong đó các tiện ích sẽ được tích hợp tại không gian tầng 3 sẽ bao gồm: Hồ bơi vô cực, Phòng GYM, Vườn tiêu cảnh…

Dựa theo thông tin hiển thị trên mặt bằng tầng trệt đến tầng 3 sẽ thấy rõ sự tiện nghi mà dự án mang lại. Tại khu vực này cư dân sẽ được trải nghiệm một không gian tiện ích đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

Ở mặt bằng tầng 4 của tòa tháp Thảo Điền Green SIC, chủ đầu tư bố trí chủ yếu là các sản phẩm căn hộ. Số lượng căn hộ bố trí tại tầng 4 tòa tháp tổng cộng 10 căn hộ/mặt sàn. Các căn hộ được bố trí khoa học mang đến không gian sống thoải mái cho cư dân.

Đặc biệt với việc tích hợp 10 căn hộ/mặt sàn, các sản phẩm căn hộ được lựa chọn khá đa dạng về diện tích. Không chỉ phổ biến các căn hộ 2 phòng ngủ mà nơi đây còn bố trí khoảng 3 căn 3 phòng ngủ, 2 căn 1 phòng ngủ. Điều này giúp cư dân dễ dàng lựa chọn được căn hộ có diện tích phù hợp nhu cầu, mục đích sử dụng.

Tầng 5 tòa tháp Thảo Điền Green

Tương tự ở mặt bằng tầng 5 tòa tháp cũng được chủ đầu tư dành riêng để xây dựng các căn hộ phục vụ nhu cầu chỗ ở của cư dân. Cách bố trí căn hộ tại mặt bằng tầng 5 cũng không khác nhiều so với mặt bằng tầng 4. Trong đó trên mặt sàn tầng 5 sẽ bố trí 10 căn hộ.

  • Tower 1: Bố trí 5 căn hộ chính với diện tích vô cùng rộng rãi. Các căn hộ được thiết kế có logia, ban công đầy đủ gia tăng độ thông thoáng cho căn phòng. Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có 2 căn. Còn lại là căn hộ 1 phòng ngủ. Ở phần mặt bằng này còn bố trí rõ khu vực cầu thang cũng như khu vực để rác.

  • Tower 2: Số lượng căn hộ chính được bố trí gồm 5 căn hộ. Điểm khác là ở phần mặt bằng này chỉ bố trí đúng 1 căn 3 phòng ngủ với diện tích lên tới 130m2. Toàn lại các căn hộ còn lại là loại căn hộ 2 phòng ngủ và 1 phòng ngủ.

Tầng 6 và tầng 8 đến tầng 22 tòa tháp Thảo Điền Green Residence

Ở mặt bằng tầng 6 và tầng 8 đến tầng 22 của tòa tháp dự án bố trí căn hộ là chính. Trong đó trên mỗi mặt sàn các tầng bố trí số lượng căn hộ giống giống. Do đó từ tầng 6 và tầng 8 đến tầng 22, mỗi mặt sàn sẽ bố trí 10 căn hộ. Tổng số lượng căn hộ phân bố rải rác ở các tầng này gói gọn trong khoảng 70 căn hộ.

Số lượng căn hộ bố trí trên mỗi mặt sàn là giống nhau. Tuy nhiên cách sắp xếp và phần diện tích thiết kế các căn hộ là khác nhau tạo sự đa dạng và mang đến nhiều lựa chọn cho cư dân.

READ  [NEW] Mua Bán Nhà Đất Thành phố Nha Trang Giá Rẻ Tháng 12 | mua nhà nha trang giá rẻ - Diaochoangduong

Mặt bằng tầng 7 đến tầng 23

Mặt bằng tầng 7 và tầng 23 của tòa tháp được chủ đầu tư thiết kế theo dạng mặt bằng lẻ. Ở các mặt bằng này đều được bố trí số lượng căn hộ là 10 căn hộ/mặt sàn. Đặc biệt tại 2 mặt bằng này được xây dựng mặt bằng tiêu biểu gia tăng không gian tiện ích cho dự án. Chi tiết bạn có thể tham khảo tạo hình mặt bằng sau đây để có cái nhìn rõ ràng hơn.

Mặt bằng chi tiết tầng 24 đến 25 tòa tháp

Bắt đầu từ tầng 24 đến tầng 25 của tòa tháp chủ đầu tư bố trí các căn hộ thuộc phân khúc hạng sang. Trên mỗi mặt bằng sẽ tích hợp các sản phẩm Penthouse. Ngoài ra còn bố trí thêm một số sản phẩm căn Duplex.

Số lượng các sản phẩm trên mỗi mặt sàn không nhiều. Do đó về diện tích, không gian sống của các sản phẩm tại đây mang đến cho cư dân nhiều trải nghiệm thú vị. Tầng 24 đến tầng 25 sẽ là không gian sống mà giới nhà giàu đều không thể bỏ qua.

Mặt bằng chi tiết căn hộ cao cấp Thảo Điền Green SIC Quận 2

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ

Dự án được xây dựng chủ yếu cung cấp các sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ không chủ yếu tại dự án. Tuy vậy hầu hết trên mặt bằng các tầng đều có bố trí loại hình sản phẩm này. Các căn hộ 1 phòng ngủ được xây dựng với diện tích rộng rãi.

Căn hộ cung cấp đầy đủ phòng chức năng của một căn hộ kiểu mẫu. Vì vậy mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án không chỉ có phòng ngủ mà còn có phòng khách, ban công thông thoáng. Ngoài ra có phòng bếp, phòng WC và một khu giặt riêng trong căn hộ.

Với thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng ít người. Đặc biệt hoàn hảo cho những khách hàng độc thân, người sống một mình, cặp vợ chồng mới cưới.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ chiếm số lượng lớn trong số các sản phẩm căn hộ mà dự án phát triển. Vì vậy trên mỗi mặt bằng các tầng của tòa dự án đều bố trí số đông loại sản phẩm này. Tương tự như căn hộ 1 phòng ngủ thì đối với mẫu căn 2 phòng ngủ cũng được tích hợp đầy đủ công năng thiết yếu. Diện tích các căn hộ có sự khác nhau gồm căn hộ diện tích lớn, bé và trung bình.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án thiết kế khép kín với 2 phòng vệ sinh. Vị trí bố trí mẫu căn hộ này đa dạng với nhiều vị trí khác nhau. Do đó lựa chọn mẫu căn hộ này cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống đẳng cấp của mẫu căn hộ 2 phòng ngủ tiêu chuẩn. Với diện tích rộng rãi, tích hợp nhiều công năng, sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho những gia đình ít thành viên.

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ

Tại dự án Thảo Điền Green SIC thì căn hộ 3 phòng ngủ cũng được xây dựng với số lượng lớn. Căn hộ 3 phòng ngủ thiết kế diện tích rộng rãi. Vị trí bố trí có view đẹp hoàn mỹ. Dựa theo mặt bằng chi tiết mẫu căn hộ này thì cấu trúc căn hộ được thiết kế khoa học. Các công năng, tiện ích bố trí khoa học gồm phòng ngủ Master rộng rãi tích hợp WC khép kín đầy sang trọng.

Phòng bếp nối liền phòng khách. 3 phòng ngủ bố trí tách biệt với các không gian đằng trước. Khu ban công rộng rãi bố trí nhiều cây xanh thoáng mát tạo sự thông thoáng cho toàn bộ căn hộ.

Căn hộ 3 phòng ngủ được bố trí rải rác khắp các tầng. Trong đó kiến trúc và thiết kế xây dựng các mẫu căn hộ này ở mỗi tầng là giống nhau. Vì vậy căn hộ 3 phòng ngủ ở tầng cao hay tầng thấp đều sang trọng, hiện đại và đạt giá trị đẳng cấp không gian sống tiêu chuẩn.

Mẫu căn 3 phòng ngủ rất rộng rãi và tiện nghi phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. Kể cả những gia đình đông thành viên viên sinh sống vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt khi lựa chọn mẫu căn hộ này.

Mặt bằng căn penthouse

Dự án Thảo Điền Green Tower không chỉ cung cấp các căn hộ mà còn có cả những căn Penthouse. Căn Penthouse được xây dựng ở các tầng cao của tòa tháp Thảo Điền Green. Cụ thể là tại mặt bằng tầng 24 và 25. Diện tích mỗi căn Penthouse rộng khoảng từ 323.29m2 đến 400.71m2 với 2 tầng thông nhau.

Thiết kế căn Penthouse tại dự án cực kỳ thu hút. Các căn Penthouse được bao trọn tầm view hoàn mỹ. Trong đó view 3 mặt giáp sông Sài Gòn vô cùng đắt giá và hiếm có. Vì vậy nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân nhiều nhiều trải nghiệm thú vị.

[NEW] Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Phường Thảo Điền, Quận 2 | can ho thao dien – Diaochoangduong

Chung cư đã và đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ bởi nhiều tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, việc chọn mua chung cư Phường Thảo Điền, Quận 2 – Thành phố Thủ Đức giá rẻ những vẫn đáp ứng được nhu cầu cuộc sống hàng ngày là chuyện không hề dễ dàng. Khi chọn mua căn hộ chung cư Phường Thảo Điền, Quận 2 – Thành phố Thủ Đức, chúng ta cần cân nhắc rất nhiều yếu tố như: giá bán, pháp lý, vị trí, tiện ích, hạ tầng giao thông,… Dưới đây sẽ đề cập đến những vấn đề cần được quan tâm nhất khi chọn mua nhà chung cư:

READ  Bán Nhà Phố Trung Hòa Nguyễn Ngọc Vũ 5 Tầng 1 Tum Diện Tích 40M2 Ngõ Rộng Giá Nhỉnh 6 Tỷ Cầu Giấy | mua nha dat ha noi

1. Xác định vị trí mua chung cư Phường Thảo Điền, Quận 2 – Thành phố Thủ Đức

Một vị trí tốt là khi dễ dàng di chuyển đến các nơi khác, phục vụ nhu cầu di chuyển của gia đình: gần công ty đi làm, gần trường đi học, đi chợ, mua sắm,…Thật khó để chọn được căn hộ dưới 1 tỷ đồng ở vị trí trung tâm. Điều bạn cần làm là cân đối tài chính để chọn mua căn hộ Phường Thảo Điền, Quận 2 – Thành phố Thủ Đức phù hợp. Chú ý đến lưu lượng giao thông quanh khu chung cư, nhất là vào thời gian cao điểm.

2. Kiểm tra tính pháp lý khi mua căn hộ Phường Thảo Điền, Quận 2 – Thành phố Thủ Đức

Nếu mua căn hộ Phường Thảo Điền, Quận 2 – Thành phố Thủ Đức đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện thì cần kiểm tra giấy tờ pháp lý đầy đủ trước khi quyết định đặt mua, bao gồm:

– Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc Quyết định cấp đất, cho thuê đất cho chủ dự án

– Giấy phép xây dựng

– Văn bản chấp thuận đầu tư (Theo Điều 9 Nghị định 99/2015/NĐ-CP)

– Biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng dự án

– Nghĩa vụ tài chính chủ đầu tư

– Sổ hồng

3. Tìm hiểu về chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng

Năng lực, uy tín của chủ đầu tư cũng là yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc việc có chọn mua căn hộ chung cư Phường Thảo Điền, Quận 2 – Thành phố Thủ Đức đó hay không. Giấy phép đầu tư và xây dựng của dự án cũng là một trong số những điều bạn cần quan tâm khi mua bán căn hộ Phường Thảo Điền, Quận 2 – Thành phố Thủ Đức.

4. Đánh giá tiện ích nội khu, ngoại khu

Hầu hết các căn hộ chung cư Phường Thảo Điền, Quận 2 – Thành phố Thủ Đức hiện nay khi xây dựng đều chú trọng cải thiện các tiện ích nội khu và ngoại khu. Những tiện ích ngoại khu có thể cân nhắc trong dự án như: trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, trung tâm thương mại, lối di chuyển giữa các block trong chung cư, hệ thống cây xanh…

Cùng với đó, các tiện ích nội khu như độ rộng dãy hành lang, mật độ thang máy (trung bình vào khoảng 50 – 70 căn/thang), chất lượng vệ sinh khu dân cư,.. là những gạch đầu dòng lưu ý bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng.

5. Vấn đề an ninh: Để đảm bảo an toàn cho việc sinh hoạt lâu dài, các hệ thống phòng chống cháy nổ, hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động,… cần được đảm bảo được duy trì xuyên suốt 24/24.

6. Quan tâm nhiều đến khu vực gửi xe: có nhiều trường hợp chủ đầu tư “tiết kiệm” không gian phần bãi giữ xe khiến cư dân bất tiện trong vấn đề tìm chỗ để xe. Do đó, bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về số chỗ giữ xe/căn hộ là bao nhiêu (tối đa bao nhiêu xe máy, xe ô tô) để đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển nhiều của gia đình.

— Chợ Tốt Nhà —


Khám Phá ”PENTHOUSE\” The Nassin Thảo Điền Quận 2′ Rộng: 350m2 Giá: 55 Tỷ


Khám Phá ”PENTHOUSE\” The Nassin Thảo Điền Quận 2 Rộng: 350m2 Giá: 55 Tỷ
‘PENTHOUSE\” The Nassin Thảo Điền Quận 2
Thông tin sản phẩm:
– Diện tích: 350m2.
– Giá: 55 Tỷ
– Xây dựng: 1 trệt, 1 tầu, sân thượng
– Kết Cấu penthouse : 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ cho người giúp việc, 5toilet sân thượng, nhà ăn, phòng khách, phòng rượu, sân vườn, hồ bơi v..v…
– Đường trước nhà: 16m
– Pháp Lý: sổ hồng.
– Hổ trợ vay ngân hàng: lên đến 70%.
– Nội thất bàn giao: FULL NỘI THẤT
– Bán kính 300m: chợ, trường học cấp: 1,2,3, công viên, ngân hàng, siêu thị, sân đá banh, hồ bơi, sân tennis, phòng tập gym, công an, ủy ban v…v… Khu vực đông dân cư mua bán kinh doanh mọi ngành nghề.
Vị trí liền kề:
– Cách Phú Mỹ Hưng Q7: 5 km.
– Cách Quận 1: 3 km.

Tiến Độ Thanh Toán :
– Lần 1 : Cọc 10%
– Lần 2 : Công Chứng Mua Bán thanh toán 90% còn lại ( Trừ Trường hợp vay Ngân Hàng – cty sẽ hổ trợ khách hàng theo đúng quy trình ).
Pháp Lý :
Sổ Hồng : Riêng Biệt ( Đã Hoàn Công )
Ngân Hàng Đối Tác :
20 ngân hàng uy tín nhất.
👉 Liên hệ hợp tác:
📧 [email protected]
📞 090.8889.386.
👉 Nhựt Đăng Land
Facebook Page: www.facebook.com/bdsnhutdangland
Youtube: @Nhựt Đăng Land Nhà Mặt Tiền Quận 7
Website: https://nhutdangland.vn/
© Bản quyền thuộc về Nhựt Đăng Land
© Nhut Dang Land. All rights reserved.
Khám Phá ”PENTHOUSE\” The Nassin Thảo Điền Quận 2 Rộng: 350m2 Giá: 55 Tỷ

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Khám Phá ''PENTHOUSE\

LỘT XÁC CĂN HỘ THẢO ĐIỀN PEARL – PHONG CÁCH SCANDINAVIAN BẮC ÂU || LAI STUDIO


THIẾT KẾ THI CÔNG CĂN HỘ THẢO ĐIỀN PEARL (90M2)
MÔ TẢ :
Một video ngắn giới thiệu căn hộ Thảo Điền Pearl (90 m2) do LAI STUDIO thiết kế và thi công.
Căn hộ được thiết kế theo phong cách Scandinavian Bắc Âu nhẹ nhàng, tinh tế và gần gũi.
Mời các bạn cùng xem nhé!
LAI STUDIO
Thiết kế \u0026 thi công nội thất
Địa chỉ: B3909, Block T4, Masteri Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.
☎ Điện Thoại: +84 905 485 688 (Mr. Lai)
✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi về email: [email protected]

FOLLOW CHÚNG TÔI:
☞ Website: http://laistudio.com.vn/
☞ Facebook: https://www.facebook.com/laistudio.co…
☞ Facebook: https://www.facebook.com/lai.france/
☞ Instagram: https://www.instagram.com/laistudio.vn/
☞ IG personal: https://www.instagram.com/lai.france/

© Bản quyền thuộc về LAI STUDIO
© Copyright by LAI STUDIO ☞ Do not reup!
LAISTUDIO THIETKENOITHAT THICONGNOITHAT INTERIORDESIGN DESIGNANDBUILD ARCHITECTURE THAODIENPEARL

READ  [NEW] Danh sách các dự án đang và sắp mở bán tại Quận 2, TP HCM | các dự án căn hộ quận 2 - Diaochoangduong

LỘT XÁC CĂN HỘ THẢO ĐIỀN PEARL - PHONG CÁCH SCANDINAVIAN BẮC ÂU || LAI STUDIO

Tập 3: Q2 Thảo Điền Quận 2, 4 phòng ngủ, View Sông Sài Gòn –KDL Bình Quới, trị giá 30 Tỷ.


Tập 3: Q2 Thảo Điền Quận 2, 4 phòng ngủ, View Sông Sài Gòn –KDL Bình Quới, trị giá 30 Tỷ.
duanq2thaodien saigongoland

Kênh thông tin bất động sản Sài Gòn Go Land
Youtube hoạt động dựa trên tiêu chí
👉 Reviewbds
.Căn hộ cao cấp ( các dự án cao cấp tại Tp.Hcm )
.Đất nền ( đất nền khách gửi bán – đất nền độc quyền. – đất nền chính chủ )
.Nhà phố ( Nhà phố khách gửi bán – nhà phố độc quyền – nhà phố chính chủ )
👉 Tiendobds
.Tiến độ các dự án tại TpHcm
.Tiến độ sự phát triển hạ tầng của Tphcm ( ảnh hưởng đến giá bds tại Thành phố )
👉 nhaban
.Những căn nhà đang bán với đầy đủ thông tin + hình ảnh

👉Liên hệ hợp tác:
🏠 Sài Gòn Go Land – đồng hành cùng bạn
🌎 Website saigongoland.vn
📮 Địa chỉ : Số 3 đường số 5 Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Tp Hcm.
📞 0888 989 666

Facebook / Instagram : Sài Gòn Go Land ( @saigongoland )
Youtube / Tiktok : Sài Gòn Go Land ( @saigongoland )

Tập 3: Q2 Thảo Điền Quận 2, 4 phòng ngủ, View Sông Sài Gòn –KDL Bình Quới, trị giá 30 Tỷ.

Nơi Mình Sống ở Gateway Thảo Điền Quận 2 l Căn hộ studio view 180 độ \”ôm trọn\” cả lòng thành phố


nơimìnhsống chintu gatewaythaodien
Nơi Mình Sống ở Gateway Thảo Điền Quận 2 l Căn hộ STUDIO view 180 độ \”ôm trọn\” cả lòng thành phố
Tuần này chúng mình cùng nhau ghé thăm một căn hộ Studio ở Gateway Thảo Điền Quận 2 cùng một người bạn đồng hành mới là PT Ngọc Diệp.
GATEWAY THẢO ĐIỀN
Chủ đầu tư: Sơn Kim Land
Đơn vị quản lý: Savills
Đi vào hoạt động từ Tháng 4/2018
Bao gồm 4 toà: Aspen, Madison, Berkley và Albany
Các loại căn hộ: Studio, 1PN, 2PN, 34PN, Duplex, Garden villa và Penthouse.
Mặt tiền đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội Quận 2
Mặt sau cách sông Sài Gòn 200m
Khá thuận tiện trong việc di chuyển đến những khu vực xung quanh cũng như về trung tâm Quận 1
TIỆN ÍCH NGOẠI KHU
Trường học quốc tế: BIS, IGS, EIS, TAS, Smartkids,…
TTTM, siêu thị: Vincom Mega Mall, Parkson, Siêu thị An Phú, Mega Market,…
Khu ăn uống, giải trí dịch vụ cao cấp Thảo ĐIền
Y tế và chăm sóc sức khỏe: Family Medical, Thao Dien Medical
TIỆN ÍCH NỘI KHU (TẦNG 4 )
Hồ bơi tràn (view Landmark 81)
Phòng xông hơi
Khu vực BBQ
Khu vui chơi trẻ em
Phòng Gym
Tầng hầm: bãi đậu xe
Tầng trệt tầng 3: bãi giữ xe, khu dịch vụ, nhà hàng ăn uống, cafe Starbuck, cửa hàng tiện lợi GS25,…
Tầng 5 trở lên: khu căn hộ.
♡ TIMESTAMPS ♡
0:00 Intro HỒ BƠI TRÀN
0:32 Thông tin Dự án
1:11 TIỆN ÍCH NỘI KHU (Tầng 4 \u0026 Tầng trệt)
2:07 Vị trí \u0026 Tiện ích ngoại khu
3:05 HÀNH LANG THANG MÁY
3:50 Tổng quan căn hộ
4:30 VIEW 180 độ
5:16 WC + lô gia
5:45 Khu vực Bếp
6:20 Diệp CAN COOK
9:28 Outro
Hi vọng với những chia sẻ của Nơi Mình Sống sẽ giúp các bạn có thêm thông tin bổ ích cũng như những trải nghiệm thú vị.
Hãy để lại bình luận bên dưới cho tụi mình biết cảm nhận của các bạn sau khi xem xong video này nhé cũng đừng quên theo dõi những sản phẩm tiếp theo của Nơi Mình Sống bằng cách Subscribe cho tụi mình tại: youtube.com/noiminhsong
Liên hệ hợp tác: [email protected]

\”Nơi Mình Sống\” là kênh thông tin, giải trí nhằm mục đích chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh không gian sống, môi trường sống, phong cách thiết kế, đồng thời cũng là những chuyển động nho nhỏ và phát triển to lớn mỗi ngày ở nơichúngmìnhsống.
Chúng mình có một số chuyên mục hi vọng mọi người sẽ thích:
1. Review Nơi Sống
2. Homestay Hay
3. Không gian sống
4. 4K Live Wallpaper

Theo dõi tụi mình ở:
Fanpage: Nơi Mình Sống https://www.facebook.com/noiminhsong
Group: https://www.facebook.com/groups/noiminhsong
Instagram: https://bit.ly/instanmsyoutube
Tiktok: @noiminhsong
© Bản quyền thuộc về chintu
© Copyright by chintu ☞ Do not Reup

Nơi Mình Sống  ở Gateway Thảo Điền Quận 2 l Căn hộ studio view 180 độ \

Lạ Lắm À Nha|Tập 26: Khả Như bắt trend Nhìn sang trái, \”rạn nứt\” tình chị em với Hà Thu vì 1 câu nói


🎶Xem thêm LạLắmÀNha 👉 http://bit.ly/LaLamANhaFULL
“Lạ Lắm À Nha” – một chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn chặt chém đầy hài hước giữa MC Trường Giang và các nghệ sĩ khách mời lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Mỗi tập sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau để cùng nhau tạo ra những màn song ca có 102 được live 100%. Nhiệm vụ của mỗi ca sĩ khách mời sau mỗi màn song ca cùng nhân vật bí ẩn sẽ phải đoán được họ là ai thông qua giọng hát.
LẠ LẮM À NHA phát sóng lúc 20H thứ Bảy hàng tuần trên VTV3.
LạLắmÀNha TrườngGiang KhảNhư HàThu DươngNgọcThái HồViệtTrung NguyễnĐìnhVũ QuangHùngMasterD
Shopeetangbanmoitoi250K Shopeetangbantien
📣 Subscribe kênh ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL để không bỏ lỡ các chương trình SIÊU HẤP DẪN: https://bit.ly/SubDTP
📣 Subscribe kênh DONG TAY ENTERTAINMENT để xem các VIDEO HOT từ các show đỉnh nhất: https://bit.ly/SubDTE
⏩ Bí mật HẬU TRƯỜNG https://bit.ly/HAUTRUONGDTP
⏩ SHOW HAY mỗi ngày https://bit.ly/showhotDTP
👉 CÁC SHOW HOT KHÁC:
Running Man Vietnam Chơi Là Chạy: https://bit.ly/RunningManVietnamChoiLaChay
7 Nụ Cười Xuân: https://bit.ly/7NCX_Mua5
Lạ Lắm À Nha: http://bit.ly/LaLamANhaFULL
5 Giây Thành Triệu Phú: https://bit.ly/5GiayThanhTrieuPhuFull
6 Ô Cửa Bí Ẩn: https://bit.ly/6OCuaBiAnFull
Ký Ức Vui Vẻ: https://bit.ly/KYUCVUIVEMUA3
Ca Sĩ Bí Ẩn: http://bit.ly/CSBA_Mua5
Chọn Ai Đây: https://bit.ly/ChonAiDayMua2
Siêu Bất Ngờ: https://bit.ly/SIEUBATNGOMUA5
Nhanh Như Chớp: http://bit.ly/NNC_SS3
Ẩm Thực Kỳ Thú: http://bit.ly/ATKT_Mua2
Bài Hát Đầu Tiên: http://bit.ly/BAIHATDAUTIEN
👉 Theo dõi các kênh chính thức của Dong Tay Promotion thuộc sở hữu của DatVietVAC tại:
► Fanpage: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
► Instagram: https://www.instagram.com/dongtaypromotion.official/
► TikTok: https://www.tiktok.com/@dongtaypromotionofficial

Lạ Lắm À Nha|Tập 26: Khả Như bắt trend Nhìn sang trái, \

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ can ho thao dien

Viết một bình luận