[Update] Tây Hồ (Hà Nội) – Bài 4: Sai phạm tại Dự án SYRENA 51 Xuân Diệu, chủ đầu tư không làm việc và cung cấp thông tin cho báo chí | 51 xuân diệu – Diaochoangduong

51 xuân diệu: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Moitruong.net.vn

– Mặc dù, chưa được nghiệm thu PCCC và chất lượng công trình xây dựng cũng như hệ thống xử lý nước thải của tòa nhà. Nhưng nhiều ngày qua chủ đầu tư dự án Syrena 51 Xuân Diệu đã ngang nhiên đưa trung tâm Elite Fitness đi vào hoạt động bất chấp nguy cơ cháy nổ, đe dọa tính mạng của khách hàng. Tuy nhiên, khi phóng viên liên hệ làm việc thì lãnh đạo Công ty này không bố trí làm việc và cung cấp thông tin theo đề nghị của PV. VIDEO: Hé lộ nhiều sai phạm tại tòa nhà Syrena 51 Xuân Diệu

Chủ đầu tư bất hợp tác cung cấp thông tin

Trước đó, tòa soạn Môi trường và Cuộc sống – Moitruong.net.vn đã đăng tải loạt bài viết phản ánh về việc dự án Syrena 51 Xuân Diệu trong quá trình thi công gây ồn ào, bụi bặm làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của những người dân xung quanh.

Không những thi công ô nhiễm môi trường, gần đây tòa soạn Moitruong.net.vn tiếp tục nhận được nhiều ý kiến phản ánh của người dân sống tại ngách 31/10 Xuân Diệu, phường Quảng An, quận Tây Hồ bức xúc về việc chủ đầu tư dự án bất chấp các quy định của pháp luật ngang nhiên đưa 3 tầng dịch vụ của tòa nhà Syrena 51 Xuân Diệu đi vào hoạt động làm Trung tâm Elite Fitness khi chưa được nghiệm thu về PCCC. Điều này khiến cho các hộ dân sống cạnh dự án luôn cảm thấy lo lắng bất an về sự cố cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Công ty cổ phần Syrena đưa trung tâm Elite Fitness đi vào hoạt động khi chưa được các cơ quan chức năng nghiệm thu PCCC, bất chấp nguy cơ cháy nổ

Khi tiếp nhận được thông tin phản ánh của người dân, PV Môi trường và Cuộc sống đã đến liên hệ làm việc với UBND phường Quảng An để làm rõ những thông tin trên. Tuy nhiên, sau nhiều ngày PV liên hệ với lãnh đạo UBND phường Quảng An để có buổi làm việc nhưng các vị lãnh đạo phường này luôn lấy lý do bận và khất lần.

Bên cạnh đó, nhằm xác minh thông tin đa chiều, khách quan. Ngày 07/01/2021, PV đã đặt lịch làm việc với Tập đoàn BIM, đồng thời PV cũng gửi kèm theo danh mục các hồ sơ liên quan đến thực hiện Luật bảo vệ môi trường, tài nguyên nước, PCCC của dự án Syrena – 51 Xuân Diệu để cung cấp cho phóng viên. Tuy nhiên, thay vì sắp xếp thời gian làm việc với cơ quan báo chí thì ngày 26/01/2021, PV bất ngờ nhận được một email của Công ty cổ phần đầu tư phát triển Syrena gửi Tạp chí, Cục Báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội với nội dung cho rằng PV đặt lịch làm việc với Chủ đầu tư về PCCC, nghiệm thu chất lượng công trình là không đúng tôn chỉ mục đích nên đã bất hợp tác làm việc và không cung cấp thông tin cho cơ quan báo chí.

Trước sự lo lắng của người dân phản ánh về tòa soạn liên quan đến việc tòa nhà Syrena 51 Xuân Diệu chưa được nghiệm thu PCCC và chất lượng công trình mà đã đưa 3 tầng dịch vụ đi vào hoạt động tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ ảnh hưởng đến tính mạng của các hộ dân sống xung quanh dự án, thì việc chủ đầu tư Dự án bất hợp tác và sự “né tránh” làm việc với cơ quan báo chí của lãnh đạo UBND phường Quảng An là việc làm đáng lên án. Vì thực tế đã có rất nhiều vụ cháy nổ, hoả hoạn xảy ra tại các chung cư gây thiệt hại lớn về người và của, đặc biệt là hàng loạt hệ luỵ về môi trường trong và sau sự cố cháy nổ.

Ngày 28/01/2021, tòa soạn Môi trường và Cuộc sống – Moitruong.net.vn tiếp tục đăng tải bài viết và video clip: “Tây Hồ (Hà Nội) – Bài 3: Nghi vấn tòa nhà Syrena 51 Xuân Diệu chưa được nghiệm thu PCCC và chất lượng công trình xây dựng đã đưa Trung tâm Elite Fitness vào hoạt động?”. Bài viết thông tin một cách trung thực và khách quan về việc chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần Syrena (thuộc Tập đoàn BIM) đã bất chấp các quy định của pháp luật ngang nhiên đưa 03 tầng dịch vụ của tòa nhà Syrena 51 Xuân Diệu đi vào hoạt động nhiều ngày nay khi chưa được nghiệm thu về PCCC và chất lượng công trình xây dựng cũng như hệ thống xử lý nước thải.

READ  nhạc chế gõ po q9 nhox thiện đình phong phú _thien sut moi | đình phong phú

Hiện nay bể bơi, bể sục của trung tâm Elite Fitness đã đưa vào sử dụng, phải thay nước định kì, ngoài ra trung tâm còn có các phòng tắm, xông hơi, nhà vệ sinh…Vậy nước thải từ quá trình này có được xử lý và vận hành đúng quy định trước khi thải ra môi trường hay không?

Theo điều 17 nghị định số 79/2014/NĐ – CP quy định chi tiết thi hành một số điều Luật phòng cháy và chữa cháy quy định dự án, công trình, phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về đảm bảo an toàn PCCC đã được thẩm duyệt PCCC, trước khi đưa vào sử dụng phải được chủ đầu tư, chủ phương tiện tổ chức nghiệm thu PCCC. Theo quy định này thì chủ đầu tư bắt buộc phải tổ chức nghiệm thu về PCCC trước khi đưa công trình vào sử dụng.

Theo quy định của pháp luật, khi công trình đã hoàn thành thi công xây dựng chuẩn bị đưa vào sử dụng, chủ đầu tư phải có trách nhiệm báo cáo hoàn thành thi công xây dựng công trình bằng văn bản gửi cơ quan chuyên môn về xây dựng theo phân cấp để kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình theo đúng quy định. Trường hợp chủ đầu tư tự bàn giao, đưa hạng mục công trình, công trình vào sử dụng khi chưa có văn bản chấp thuận kết quả nghiệm thu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định thì sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo khoản 4, Điều 17 của Nghị định số 139/2017/NĐ-CP của Chính phủ.

Sau khi bài báo được đăng tải, ngày 02/02/2021, PV tiếp tục nhận được một email từ Công ty cổ phần đầu tư phát triên Syrena gửi cơ quan báo chí, “Đồng kính gửi” Cục Báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội phản hồi về thông tin bài viết. Tuy nhiên, tại email phản hồi lần 2 thì Công ty Cp đầu tư phát triển Syrena Việt Nam lại cho rằng “nội dung sai phạm” của mình là “chưa phù hợp với tôn chỉ mục đích” của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Nên Công ty “không trả lời cơ quan báo chí!”

Qua 2 email phản hồi, có thể thấy rằng phía chủ đầu tư đang cố tình hiểu sai và hiểu không đúng về các quy định của pháp luật cũng như tôn chỉ mục đích hoạt động của báo chí.

Theo đó, Khoản 2 Điều 4 Luật Báo chí 2016 nêu rõ về nhiệm vụ và quyền hạn của cơ quan Báo chí như sau:

  1. a) Thông tin trung thực về tình hình đất nước và thế giới phù hợp với lợi ích của đất nước và của Nhân dân;
  2. b) Tuyên truyền, phổ biến, góp phần xây dựng và bảo vệ đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thành tựu của đất nước và thế giới theo tôn chỉ, Mục đích của cơ quan báo chí; góp phần ổn định chính trị, phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao dân trí, đáp ứng nhu cầu văn hóa lành mạnh của Nhân dân, bảo vệ và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, xây dựng và phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa;
  3. c) Phản ánh và hướng dẫn dư luận xã hội; làm diễn đàn thực hiện quyền tự do ngôn luận của Nhân dân;
  4. d) Phát hiện, nêu gương người tốt, việc tốt, nhân tố mới, điển hình tiên tiến; đấu tranh phòng, chống các hành vi vi phạm pháp luật và các hiện tượng tiêu cực trong xã hội;

đ) Góp phần giữ gìn sự trong sáng và phát triển tiếng Việt, tiếng của các dân tộc thiểu số Việt Nam;

  1. e) Mở rộng sự hiểu biết lẫn nhau giữa các nước và các dân tộc, tham gia vào sự nghiệp của nhân dân thế giới vì hòa bình, độc lập dân tộc, hữu nghị, hợp tác, phát triển bền vững.”

Như vậy, Báo chí có 6 nhiệm vụ và quyền hạn và hoạt động theo tôn chỉ, mục đích là 1 trong 6 chức năng nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan báo chí.

Điển hình cho ví dụ về vấn đề không đảm bảo an toàn PCCC dẫn đến hậu quả ô nhiễm môi trường nghiêm trọng là vụ cháy chung cư Carina Plaza (quận 8, Tp. Hồ Chí Minh) ngày 23/3/2018 khiến 13 người chết và hàng chục người bị thương; Hay vụ cháy tại Công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông đã phát tán một lượng lớn khí độc ra khu vực lân cận khiến người dân phải đi sơ tán. Hay các vụ cháy kho hóa chất quy mô lớn tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên vẫn đang để lại những hậu quả nặng nề và lâu dài chưa thể khắc phục đối với môi trường cũng như an sinh xã hội.

Ngoài ra, đối với công trình chưa được nghiệm thu chất lượng công trình xây dựng thì cũng đồng nghĩa với việc hệ thống xử lý nước thải là một hạng mục của tòa nhà cũng chưa được nghiệm thu và đưa vào vận hành. Vậy nước thải khi chủ đầu tư đưa tòa nhà đi vào vận hành khi hệ thống xử lý nước thải chưa được nghiệm thu thì sẽ được xử lý như thế nào? Nếu xảy ra sự cố sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới môi trường xung quanh.

READ  KHÁM PHÁ SUỐI LỒ Ồ VĨNH HY | LANG THANG PHAN RANG THÁP CHÀM | suối lồ ô

Cần xử lý nghiêm những sai phạm tại dự án Syrena 51 Xuân Diệu

Để xác minh thông tin và làm rõ trách nhiệm của chính quyền địa phương trong công tác quản lý nhà nước, kiểm tra, xử lý kịp thời những sai phạm của chủ đầu tư về PCCC, chất lượng công trình xây dựng và việc thực hiện các quy định của Luật bảo vệ môi trường, Luật Tài nguyên nước. Ngày 05/02/2021, PV Moitruong.net.vn đã có buổi làm việc với UBND phường Quảng An.

Ông Đặng Văn Hồi – Phó chủ tịch UBND phường tại buổi làm việc với PV Moitruong.net.vn

Trao đổi tại buổi làm việc ông Đặng Văn Hồi – Phó Chủ tịch UBND phường cho biết: “Về công tác nghiệm thu PCCC, đề nghị cơ quan báo chí liên hệ đơn vị phụ trách PCCC Công an quận để biết rõ được thông tin về chất lượng cũng như nghiệm thu như thế nào”. Tuy nhiên, khi PV hỏi rằng, sau khi nhận được phản ánh của báo chí ngày 28/01/2021, phường đã đi kiểm tra chưa thì ông Hồi chỉ dựa vào kết quả kiểm tra ngày 21/01/2021 của thanh tra Sở Xây dựng để trả lời.

Cụ thể, “tính đến thời điểm 21/01/2021, công trình chưa tiến hành công tác nghiệm thu PCCC”, ông Hồi khẳng định!

Tại buổi làm việc, ông Hồi cũng liên tục cho rằng: “phường thường xuyên kiểm tra, đối với những nội dung phường không có chuyên môn thì phường cũng đề nghị phối hợp với các phòng ban chức năng và các đơn vị có liên quan để tiến hành kiểm tra”. Thế nhưng khi PV hỏi rằng phường kiểm tra thời điểm nào và có biên bản kiểm tra không thì ông Hồi không cung cấp cho PV được.

Các hạng mục còn đang thi công dở dang 

Trước những thông tin phản ánh của báo chí, nhưng không hiểu vì sao phường Quảng An không vào cuộc kiểm tra, và yêu cầu chủ đầu tư phải cung cấp hồ sơ liên quan đến môi trường, phòng cháy chữa cháy của dự án Syrena 51 Xuân Diệu để làm việc và cung cấp thông tin cho báo chí.

Ngoài ra, tại mục IV thông báo kết quả kiểm tra Dự án Syrena 51 Xuân Diệu của Thanh tra Sở Xây dựng số 35/TB-TTr(P3) ngày 03/02/2021 có nêu rõ: Quá trình triển khai, thực hiện dự án, Công ty cổ phần Syrena đã tổ chức thi công khối công trình 13 tầng sai nội dung Giấy phép xây dựng được cấp, hành vi vi phạm nêu trên đã được UBND quận Tây Hồ ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính.

Tiếp tục trao đổi về việc thực hiện các quy định của Luật bảo vệ môi trường của dự án thì ông Hồi cho biết: Với những nội dung bên báo đề nghị phường sẽ cung cấp sau.

Để làm rõ việc tòa nhà Syrena 51 Xuân Diệu chưa được nghiệm thu PCCC nhưng chủ đầu tư đã đưa vào sử dụng, ngày 08/02/2021, PV Moitruong.net.vn đã có buổi làm việc với Đội PCCC Công an quận Tây Hồ.

Thượng tá Nguyễn Xuân Tuấn – Phó trưởng CA quận Tây Hồ làm việc với PV Moitruong.net.vn

Trao đổi tại buổi làm việc, Thượng tá Nguyễn Xuân Tuấn – Phó trưởng CA quận khẳng định: “Hiện nay, Dự án chưa có văn bản nghiệm thu PCCC. Ngày 02/02/2021, Công an PCCC tổ chức kiểm tra thì tòa nhà đã dừng hoạt động”.

Trước đó, ngày 23/11/2020 phòng cảnh sát PCCC&CNCH có nhận hồ sơ nghiệm thu về PCCC của chủ đầu tư nhưng đây là công trình: Cải tạo, di chuyển bể nước và trạm bơm chữa cháy, bơm cấp nước sinh hoạt – Khách sạn, căn hộ cho thuê và dịch vụ vui chơi giải trí.

Đến đây, dư luận có quyền đặt dấu hỏi: Vì sao những vi phạm của Dự án Syrena 51 Xuân Diệu chưa thể xử lý dứt điểm? Liệu lãnh đạo UBND quận Tây Hồ có nghiêm minh xử lý những sai phạm này?.

>> Tây Hồ (Hà Nội) – Bài 3: Nghi vấn tòa nhà Syrena 51 Xuân Diệu chưa được nghiệm thu PCCC và chất lượng công trình xây dựng đã đưa Trung tâm Elite Fitness vào hoạt động?

Kính đề nghị Thành ủy Hà Nội, UBND TP. Hà Nội, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng Hà Nội, Công an Thành phố Hà Nội, UBND quận Tây Hồ cần nhanh chóng chỉ đạo các sở ban ngành vào cuộc kiểm tra, làm rõ, xử lý triệt để những sai phạm của chủ đầu tư dự án Syrena 51 Xuân Diệu.

Còn hàng loạt những sai phạm “khủng” tại dự án Syrena 51 Xuân Diệu, Tòa soạn Môi trường và Cuộc sống – Moitruong.net.vn sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc trong những bài tiếp theo!

Thu Thủy – Hà Thu

[NEW] VinMart Xuân Diệu, 51 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội | 51 xuân diệu – Diaochoangduong

Mô Tả:

Hôm nay có rất nhiều người tìm hiểu về địa chỉ

VinMart Xuân Diệu, 51 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm đường đi đến vị trí

VinMart Xuân Diệu, 51 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

thì bạn nên chú ý một số thông tin về địa chỉ ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến xe hơi, tuyến xe buýt cũng như các thông tin đánh giá từ những người đã đến địa chỉ

READ  [Update] KHU DÂN CƯ CHẾ LAN VIÊN HƯNG THỊNH | đường chế lan viên - Diaochoangduong

VinMart Xuân Diệu, 51 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

này có chất lượng và đáng tin cậy hay không.


Hé lộ nhiều sai phạm tại tòa nhà Syrena 51 Xuân Diệu


Việc Công ty cổ phần đầu tư phát triển Syrena Việt Nam đưa 03 tầng của tòa nhà Syrena 51 Xuân Diệu đi vào hoạt động nhiều ngày nay khi hệ thống thang máy và nhiều hạng mục của tòa nhà vẫn còn chưa hoàn thiện đã khiến dư luận, người dân hoài nghi về việc tòa nhà đi vào hoạt động khi chưa được nghiệm thu đủ điều kiện về PCCC và chất lượng công trình xây dựng. Bên cạnh đó, dấu hỏi lớn về hệ thống xử lý nước thải và việc chấp hành các quy định của Luật bảo vệ môi trường của chủ đầu tư từ khi dự án được thi công xây dựng cho đến nay cũng được đặt ra.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬\r
► Website: http://moitruong.net.vn \r
► Subscribe đây: http://bit.ly/dangkymoitruong\r
► Facebook: https://fb.com/moitruongvacuocsong/\r
Kênh truyền hình Môi trường TV của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống.\r
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬\r
❖ Định hướng: Kênh MÔI TRƯỜNG TV Môi Trường \u0026 Cuộc sống xây dựng với mục đích cung cấp cho cộng đồng những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trong ngày về môi trường và cuộc sống xung quanh.\r
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬\r
❖ Bản quyền: Kênh MÔI TRƯỜNG TV Môi Trường \u0026 Cuộc sống không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video của Kênh. Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ Email: [email protected] Quý vị vui lòng không Reup video, âm thanh của Kênh, Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn, chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển !\r
❖ Tuyên bố miễn trừ các trách nhiệm pháp lý:\r
Kênh MÔI TRƯỜNG TV Môi Trường \u0026 Cuộc sống tổng hợp thông tin từ những nguồn báo chí chính thống có chọn lọc của Việt Nam.\r
Kênh MÔI TRƯỜNG TV Môi Trường \u0026 Cuộc sống xây dựng các nội dung không nhằm đả kích, bôi nhọ bất cứ cá nhân, tổ chức nào.\r
Kênh MÔI TRƯỜNG TV Môi Trường \u0026 Cuộc sống không bàn về các vấn đề chính trị, đặc biệt là chính trị Việt Nam Hải Ngoại. \r
Kênh MÔI TRƯỜNG TV Môi Trường \u0026 Cuộc sống không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả.\r
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Hé lộ nhiều sai phạm tại tòa nhà Syrena 51 Xuân Diệu

Nhà hàng My Way 51 Xuân Diệu


Nhà hàng My Way 51 Xuân Diệu thuộc hệ thống chuỗi nhà hàng My Way. My Way 51 Xuân Diệu là điểm đến lý tưởng cho thực khách sành bia và muốn đắm mình trong không khí thoáng mát, trong lành của Hồ Tây.
Website:http://myway.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/myway.com.vn

Nhà hàng My Way 51 Xuân Diệu

51. LÝ MƯỜI THƯƠNG (Trình bày: Xuân Diệu)


51. LÝ MƯỜI THƯƠNG (Trình bày: Xuân Diệu)

Valentine ngọt ngào tại My Way Sport Cafe \u0026 Beer 51 Xuân Diệu


Nhà hàng My Way 51 Xuân Diệu với không gian lãng mạn và ấm cúng là điểm hẹn lý tưởng cho những cặp tình nhân…

Valentine ngọt ngào tại My Way Sport Cafe \u0026 Beer 51 Xuân Diệu

Chính quyền phường Quảng An “bảo kê” cho sai phạm của Dự án Syrena 51 Xuân Diệu. Quận Tây Hồ ở đâu?


Tưởng chừng sau khi báo chí phản ánh về những sai phạm tại Dự án Syrena 51 Xuân Diệu ngang nhiên đưa trung tâm Elite Fitness đi vào hoạt động khi chưa được nghiệm thu PCCC và chất lượng công trình xây dựng, bất chấp nguy cơ cháy nổ, đe dọa tính mạng của khách hàng thì chính quyền phường Quảng An cũng như UBND quận Tây Hồ phải quyết liệt vào cuộc kiểm tra, xử lý những vấn đề báo nêu. Tuy nhiên, UBND phường Quảng An và UBND quận Tây Hồ lại đang có dấu hiệu \”tiếp tay\” cho chủ đầu tư vi phạm pháp luật một cách trắng trợn. Điều nguy hiểm hơn, đó là việc \”lừa dối\” phóng viên của lãnh đạo phường Quảng An đối với báo chí trong việc cung cấp thông tin.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬\r
► Website: http://moitruong.net.vn \r
► Subscribe đây: http://bit.ly/dangkymoitruong\r
► Facebook: https://fb.com/moitruongvacuocsong/\r
Kênh truyền hình Môi trường TV của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống.\r
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬\r
❖ Định hướng: Kênh MÔI TRƯỜNG TV Môi Trường \u0026 Cuộc sống xây dựng với mục đích cung cấp cho cộng đồng những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trong ngày về môi trường và cuộc sống xung quanh.\r
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬\r
❖ Bản quyền: Kênh MÔI TRƯỜNG TV Môi Trường \u0026 Cuộc sống không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video của Kênh. Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ Email: [email protected] Quý vị vui lòng không Reup video, âm thanh của Kênh, Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn, chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển !\r
❖ Tuyên bố miễn trừ các trách nhiệm pháp lý:\r
Kênh MÔI TRƯỜNG TV Môi Trường \u0026 Cuộc sống tổng hợp thông tin từ những nguồn báo chí chính thống có chọn lọc của Việt Nam.\r
Kênh MÔI TRƯỜNG TV Môi Trường \u0026 Cuộc sống xây dựng các nội dung không nhằm đả kích, bôi nhọ bất cứ cá nhân, tổ chức nào.\r
Kênh MÔI TRƯỜNG TV Môi Trường \u0026 Cuộc sống không bàn về các vấn đề chính trị, đặc biệt là chính trị Việt Nam Hải Ngoại. \r
Kênh MÔI TRƯỜNG TV Môi Trường \u0026 Cuộc sống không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả.\r
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Chính quyền phường Quảng An “bảo kê” cho sai phạm của Dự án Syrena 51 Xuân Diệu. Quận Tây Hồ ở đâu?

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ 51 xuân diệu

Viết một bình luận