[Update] SUỐI TIÊN GROUP | công ty cổ phần du lịch văn hóa suối tiên – Diaochoangduong

công ty cổ phần du lịch văn hóa suối tiên: คุณกำลังดูกระทู้

Công Ty CP Du lịch Văn hóa Suối Tiên (Suối Tiên Group) tiền thân là Công ty TNHH Lâm sản Mỹ nghệ Suối Tiên, thành lập vào ngày 13/10/2008, vốn điều lệ tính đến tháng 11/2016 đạt 600 tỷ đồng.

Suối Tiên Group là cái tên quen thuộc tại Thành phố Hồ Chí Minh khi là chủ đầu tư của Khu Du lịch văn hóa Suối Tiên (quận 9, TP.HCM). Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Suối Tiên Group là một doanh nhân họ Đinh giàu kinh nghiệm – ông Đinh Văn Vui (sinh năm 1954).  

Suối Tiên Group sở hữu công ty thành viên là Công ty CP Thành phố Du lịch Sơn Tiên chuyên làm chủ đầu tư của các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, tâm linh…

Một số dự án mà chủ đầu tư này triển khai phải kể đến: Dự án Thành phố Du lịch Sơn Tiên quy mô 380ha, vốn đầu tư 50.000 tỷ đồng (Quận 9); dự án mở rộng Khu lâm trại Suối Tiên; Dự án “Khu đô thị du lịch Nhơn Phước” (Cù Lao Ông Cồn, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) quy mô 204ha.

THÀNH TỰU CÔNG TY CP DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN (SUỐI TIÊN GROUP) 

– Được cấp giấy chứng nhận Top 50 thương hiệu Việt Nam nổi tiếng năm 2008 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Công ty Nielsen, Công ty khảo sát thị trường hàng đầu thế giới trao tặng (năm 2008).

– Được cấp giấy chứng nhận Thương hiệu nổi tiếng nhất ngành hàng Khách sạn – Nhà hàng – Vui chơi giải trí do phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Công ty Nielsen, Công ty khảo sát thị trường hàng đầu thế giới trao tặng vào ngày 15/08/2009.

– Trong hội nghị Cam kết Chất lượng Quốc tế 2009 tổ chức tại Paris (Pháp), Tập đoàn Suối Tiên đã được chọn và trao Cúp vàng – Giải thưởng Sao chất lượng quốc tế cho năm 2009. Đây là giải thưởng uy tín do Tổ chức B.I.D (Bussiness Initiative Directions – Tố chức Định hướng sáng kiến doanh nghiệp) trao tặng.

– Năm 2010, Tập đoàn Suối Tiên được vinh dự nhận giải Cúp Bạch Kim – Giải thưởng sao chât lượng quốc tế và chứng nhận quản lý chất lượng toàn diện vào ngày 5 & 6/9/2010 tại Paris (Pháp).

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU SUỐI TIÊN GROUP

Khu đô thị du lịch Nhơn Phước vừa được chủ đầu tư Suối Tiên Group khởi công ngày 17/5/2020. Dự án “Khu đô thị du lịch Nhơn Phước” tọa lạc tại Cù Lao Ông Cồn, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai – là tổ hợp khu đô thị, nhà ở liền kề, biệt thự vườn, khu nghỉ dưỡng, khu sinh thái, khu du lịch xây dựng hiện đại và thân thiện với môi trường đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 và có pháp lý hoàn chỉnh (đã đền bù 100%, đã có quyết định giao đất).

READ  ❤️WoW Đúng 700tr | nhà mới đẹp gần chợ Hưng Long,đất ở lâu dài,Kim Thủy nhà Bình Chánh giá rẻ, | chợ hưng long

Khu đô thị du lịch Nhơn Phước có đầy đủ các dịch vụ tiện ích gồm: trung tâm thương mại, khu trung tâm văn hóa thể thao, khu khách sạn, resort, cây xanh, giao thông, khu bến cảng, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ… Cụ thể:

 • Trung tâm thương mại, cơ quan hành chính: 150.223 m2
 • Khu trung tâm văn hóa thể thao: 26.827 m2
 • Khu khách sạn, resort: 83.992 m2
 • Đất kinh doanh nhà ở: 463.808 m2
 • Công trình công cộng: 35.626 m2
 • Cây xanh, mặt nước khu dân cư: 251.346 m2
 • Giao thông khu dân cư: 113.947 m2
 • Cây xanh, mặt nước đô thị: 573.929 m2
 • Giao thông khu đô thị: 298.627 m2
 • Khu bến cảng: 12.852 m2
 • Hạ tầng kỹ thuật: 2.426 m2

Dự án Thành phố Du lịch Sơn Tiên tọa lạc tại phường An Hòa, TP Biên Hòa. Với địa thế phía Bắc giáp đường Quốc lộ 51; Phía Nam giới hạn bởi rạch Ngọn và tiếp giáp Khu du lịch Sơn Tiên; Phía Tây Bắc giáp khu dân cư hiện hữu; Phía Đông Nam giáp khu dân cư hiện hữu.

Dự án có vị trí đắc địa khi tiếp giáp với quốc lộ 51, cách Cao tốc TP.HCM – Long ThànhSân bay Long Thành chưa đầy 20 km, đây là khu vực được đánh giá có sự phát triển năng động hàng đầu của TP Biên Hòa.

Với vốn đầu tư lên đến 50.000 tỷ đồng, tổng diện tích trên 380ha, dự án Thành Phố Du Lịch Sơn Tiên gồm 2 khu chính là Khu Du lịch và Khu Đô thị.

Khu Du lịch có diện tích 200 ha, tiếp cận sông Buông và sông Bến Gỗ. Trong đó, nổi bật là khu Văn hóa Tâm linh, Công viên nước “Vịnh Sóng Thần ”, Công viên chuyên đề vui chơi giải trí, Trung tâm Hội nghị và tổ hợp ẩm thực, khách sạn cao cấp và resort ven sông…

Khu Đô thị có diện tích 180ha, nằm ngay cửa ngõ ra vào của dự án. Khu đô thị được qui hoạch thành Khu phức hợp – Biệt thự song lập – Biệt thự vườn – Chung cư, Trường học các cấp chuẩn quốc tế, Bệnh viện, Công trình văn hóa công cộng. Khu đô thị được bao quanh bởi mặt nước rộng lớn, tạo ra một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, tiện nghi và hiện đại.

Dự án Thành phố Du lịch Sơn Tiên được định hướng trở thành một khu du lịch với các chức năng: Khu công viên giải trí theo chủ đề, thế giới nước, công viên văn hóa, công viên thể thao mạo hiểm, khu thương mại, ẩm thực, khách sạn, phòng hội nghị, chợ nổi… nhằm tạo một điểm du lịch, thương mại dịch vụ… với môi trường xanh, sạch, thân thiện và mang tính bền vững.

Dự án có pháp lý đầy đủ, được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt quy hoạch xây dựng tỷ lệ 1/500.

Cuối năm 2019, công trình vui chơi, giải trí là “Vịnh Sóng Thần” và “Dòng Sông Kỳ Diệu” – tiểu dự án có diện tích khoảng 14 ha nằm trong Dự án Thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên đã chính thức khởi công. Dự kiến, trong năm 2020, tiểu dự án này sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác. Đây sẽ là khu vui chơi có những ngọn sóng thần nhân tạo cao, kết nối với Dòng sông Kỳ diệu dài hơn 600 mét. Trong đó, còn có 7 cụm trò chơi, máng trượt cảm giác mạnh.

5/5 – (2 bình chọn)

[Update] Công ty Cổ phần Du lịch Văn hóa Suối Tiên: “Lâm trại là tiền đề cho một Khu Du lịch tầm cỡ trong tương lai”. | công ty cổ phần du lịch văn hóa suối tiên – Diaochoangduong

Khu Du lịch Suối Tiên – Hành trình và Phát triển “Lâm trại là tiền đề cho một Khu Du lịch tầm cỡ trong tương lai”.

Hình minh họa ( Internet)

READ  Choáng Ngợp Trước SIÊU BIỆT THỰ \"10 Năm Tuổi\" Trị Giá 80 TỶ rộng 500m2 tại Phú Mỹ Hưng - NhaF [4K] | nha quan 7 gia 1 ty

 

Lâm trại với diện tích ban đầu chỉ có 6.600 m² đất hoang hóa với một trại nuôi trăn nhỏ. Trong quá trình phát triển, các năm tiếp theo Lâm trại tổ chức chăn nuôi theo hình thức công nghiệp xuất khẩu và trồng các loại cây ăn trái. Từ năm 1989 đến năm 1990, Lâm trại đã sản xuất gỗ xẻ xuất khẩu, sau đó sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, các mặt hàng của Lâm trại Suối Tiên được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

 

Đầu năm 1992, với vốn đầu tư sẵn có, thời điểm này nền kinh tế xã hội Thành phố Hồ Chí Minh đang trên đà phát triển, đây là thời điểm Công ty nhìn nhận việc xây dựng một khu du lịch tầm cỡ để phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân thành phố là nhu cầu thiết yếu, phù hợp với chủ trương của Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án xây dựng Khu Du lịch Văn Hóa Suối Tiên được phôi thai và hình thành, các hạng mục công trình lần lượt mọc lên. Từ một dòng suối huyền thoại đã trở thành một dòng Suối Tiên thật sự uốn lượn giữa các công trình mỹ lệ, hoành tráng, tạo nên cảnh đẹp Du lịch Văn hóa (DLVH) Suối Tiên. Ngày 02/9/1995, nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, DLVH Suối Tiên chính thức mở cửa đón du khách từ mọi miền đến tham quan.

 

Trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, Suối Tiên đã trở thành một Công ty Du lịch hàng đầu của cả nước, đồng thời khảng định vị thế trong khu vực và thế giới. Với trên 150 công trình vui chơi, giải trí đẳng cấp khu vực và quốc tế, các lễ hội văn hóa quy mô, hoành tráng mang đậm những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, DLVH Suối Tiên trở thành một trong những điểm du lịch văn hóa tầm cỡ Đông Nam Á của Việt Nam.

 

Với định hướng “trở về cội nguồn văn hóa dân tộc” nhưng không mang dáng vẻ khô cứng nhàm chán vốn có của lịch sử, mỗi công trình tham quan giải trí ở Suối Tiên luôn có sự kết hợp độc đáo giữa quy mô hoành tráng, ứng dụng nhiều kỹ xảo của khoa học kỹ thuật hiện đại và các biểu tượng văn hóa. Du khách sẽ có dịp tìm về cội nguồn văn hóa dân tộc qua 4 mùa lễ hội đày ý nghĩa như: Lễ hội Hùng Vương, Lễ hội Trái cây Nam Bộ, Lễ hội Vu Lan, Lễ hội Giáng sinh mừng năm mới.

 

Một trong những ấn tượng chắc chắn không thể bỏ qua khi đến nơi đây đó chính là chuỗi Nhà hàng Phù Đổng Suối Tiên được mệnh danh là nơi thăng hoa cảm xúc, là nơi giao thoa nghệ thuật ẩm thực và văn hóa Việt Nam với 06 nhà hàng: Phù Đổng 1, Phù Đổng 3, Phù Đổng 4, Phù Đổng Thiên Đăng, Phù Đổng 5, Phù Đổng Tiên Ngư.

 

Với phương châm “Luôn luôn đổi mới – Luôn luôn phát triển”, Công ty không ngừng đào tạo, huấn luyện cho đội ngũ CB- CNV trở thành những nhân viên chuyên nghiệp đúng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000. Bên cạnh đó, hàng năm DLVH Suối Tiên cho ra đời từ 2 đến 4 công trình mới để phục vụ du khách. Như một thông lệ suốt hơn hai thập kỷ qua, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, DLVH Suối Tiên lại hối hả hoàn tất những hạng mục công trình đầu tư cho ra mắt nhiều loại hình vui chơi đa dạng, tạo nên sắc diện mới, kịp đưa vào phục vụ du khách trong một không gian thoáng đãng, trong lành, kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và nhân tạo, giữa kiến trúc cổ và kiến trúc đương đại. Tất cả tạo nên một quần thể hấp dẫn, vừa hiện đại, vừa mang đậm bản sắc truyền thống lịch sử văn hóa dân tộc Việt.

READ  [NEW] tl.gate.vn ước tính có giá trị $0 | tlbb.gate.vn - Diaochoangduong

 

Bằng trí tuệ và bản lĩnh, cái tâm của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc – ông Đinh Văn Vui đã tạo nên khu du lịch mang đậm chất “huyền thoại” – Khu DLVH Suối Tiên, không chỉ mang đến điểm vui chơi, giải trí, văn hóa cho mọi tầng lớp mà còn góp phần đưa văn hóa Việt có tầm ảnh hưởng sâu rộng trên thế giới. Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, trong những năm qua Suối Tiên đã nhận được rất nhiều giải thưởng, danh hiệu do du khách trong và ngoài nước bình chọn. Đặc biệt, năm 2015 Chủ tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đã trao tặng danh hiệu cao quý Anh Hùng lao động trong thời kỳ đổi mới cho ông Đinh Văn Vui, Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Suối Tiên.

 

Thời gian vừa qua, Tập đoàn Suối Tiên đã và đang dành nhiều công sức và tài chánh cho dự án Thành phố Du lịch Sơn Tiên với tổng số vốn đầu tư dự kiến khoảng 50.000 tỷ đồng, trên diện tích 360 ha tọa lạc tại xã An Hòa, tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng nai. Dự án Thành phố du lịch Sơn Tiên được phát triển thành 2 khu vực chính: Khu đô thị và Khu du lịch. Trong đó, Khu Đô thị – diện tích 180 ha – bao gồm Trung tâm thương mại-tài chính-văn phòng, siêu thị, các chung cư, biệt thự, nhà vườn và các công trình công cộng như công viên, trường học, nhà văn hóa… với mật độ dân cư 25.000 người, với kiến trúc độc đáo, nhẹ nhàng  phù hợp với khí hậu miền nhiệt đới. Khu du lịch, diện tích 180 ha, gồm nhiều phân khu chức năng như: Tổ hợp Trung tâm thương mại gồm khu mua sắm, ẩm thực, rạp chiếu phim, chợ nổi, …; Hội trường trung tâm và khách sạn hội nghị; Khách sạn cao cấp; Spa và khu nghỉ dưỡng; Resort bên sông; Khu văn hóa tâm linh;  Công viên nước, Công viên chuyên đề,… Và dự kiến sẽ mở cửa đón khách để phục vụ vui chơi giải trí giai đoạn 1 vào cuối năm 2019.


Công viên (khu du lịch) văn hóa Suối Tiên năm 2019 – Suoi Tien Theme Park


Thăm quan công viên (khu du lịch) văn hóa Suối Tiên năm 2019.
Thủy cung (các loài cá quý hiếm)
Vương quốc cá sấu (câu cá sấu)

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Công viên (khu du lịch) văn hóa Suối Tiên năm 2019 - Suoi Tien Theme Park

SUỐI TIÊN | KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI | MỪNG NGÀY TRỞ LẠI


Hòa chung không khí hào hùng chào đón đại lễ 30/04, Quốc tế lao động 01/05, Du lịch Văn hóa Suối Tiên tưng bừng tổ chức tuần lễ văn hóa với chuỗi sự kiện giàu ý nghĩa.
______________________________
Du lịch văn hoá Suối Tiên
🏠Địa chỉ: 120 Xa lộ Hà Nội, P.Tân Phú, Q.9, TP.HCM
☎Hotline: 1900 636 787 hoặc 028. 38960 260
🌐 Website: www.suoitien.com
📺Youtube: youtube.com/suoitienthemeparkhcm
📍Instagram: @suoitienthemepark

SUỐI TIÊN | KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI | MỪNG NGÀY TRỞ LẠI

Khu du lịch văn hóa Suối Tiên


Khu du lịch văn hóa Suối Tiên

Khu du lịch Văn Hóa Suối tiên


Khu du lịch Văn Hóa Suối tiên

Khách Du lịch bức xúc vì bị lừa Tuyết phủ trắng đỉnh Fansipan| VTC14


VTC14 |Thông tin tuyết rơi ở Sa Pa những ngày qua khiến nhiều du khách háo hức, muốn được đi “săn tuyết”. Tuy nhiên, thực tế nhiều bức ảnh tuyết phủ trắng đỉnh Fansipan (thị xã Sa Pa, Lào Cai) là chụp từ hồi đầu năm 2021, sau đó được nhiều người dùng Facebook đăng lại nhằm câu tương tác hoặc phục vụ mục đích bán tour, khiến khách du lịch bức xúc.
▶️▶️▶️ Click SUBSCRIBE cập nhật tin tức mới nhất tại đây: http://popsww.com/VTC14
VTC14 kenhVTC14 thoisuvtc14 dubaothoitietvtc14 thoitietvtc14

Khách Du lịch bức xúc vì bị lừa Tuyết phủ trắng đỉnh Fansipan| VTC14

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ công ty cổ phần du lịch văn hóa suối tiên

Viết một bình luận