[Update] Sunshine Avenue Quận 8 liệu có hồi sinh sau những lùm xùm? | dự án sunshine avenue – Diaochoangduong

dự án sunshine avenue: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Sunshine Avenue từng là một dự án BĐS nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ngoài mức giá thuộc phân khúc nhà ở vừa túi tiền, thì khả năng kết nối nhanh với trục đại lộ Đông – Tây Võ Văn Kiệt chính là ưu thế tuyệt vời của dự án này. Bên cạnh đó, Sunshine Avenue còn được Đất Xanh Đông Nam Bộ phát triển (không phải chủ đầu tư) – một trong những thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản.

Nhưng việc vội vã trong huy động vốn khi pháp lý dự án vẫn chưa xong đã đẩy dự án vào những vụ lùm xùm rất đáng tiếc. Liệu Sunshine Avenue có thể hồi sinh?. Và người mua nhà cần rút kinh nghiệm gì từ case study này để hạn chế rủi ro khi mua căn hộ hình thành trong tương lai?.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Luôn giữ “cái đầu lạnh” trước thông tin giới thiệu về Quy mô, Vị trí, Tiện ích và Nhà mẫu!

Quy mô, vị trí, tiện ích và nhà mẫu là 4 yếu tố mà bất kỳ chủ đầu nào cũng đều tập trung khai thác khi tiến hành chiến dịch marketing bán hàng của họ. Nếu quá tập trung vào những điều này, bạn sẽ thấy xung quanh dự án toàn là màu hồng, đồng nghĩa với sự khách quan trong đánh giá BĐS của bạn đã bị ảnh hưởng rất nhiều.

Điều này cực kỳ nguy hiểm khi đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực BĐS. Khi xung quanh bạn đang “màu hường”, bạn sẽ dễ dàng tặc lưỡi chấp nhận những thứ có rủi ro cao. Ví dụ: pháp lý chưa hoàn chỉnh,….

Bạn chỉ nên lấy thông tin từ website của chủ đầu tư hoặc nhà phát triển. Hạn chế lấy thông tin từ website của nhà phân phối, sale. Vì họ thường thêm khá nhiều “mật ong” để dễ dàng bán được hàng!

Lấy Case Study là Sunshine Avenue Quận 8, bạn chỉ cần chú ý vào những điều sau là đủ:

Thông tin chung và quy mô dự án Sunshine Avenue Quận 8

 • Địa điểm: Đường 41, Phường 16, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH DV, ĐT & KD Địa ốc Minh Bình.
 • Phát triển dự án: Đất Xanh Đông Nam Bộ.
 • Tổng diện tích lô đất: 7,493 m2.
 • Diện tích xây dựng: 2,966 m2.
 • Mật độ xây dựng của dự án khá ổn: 40%.
 • Quy mô: 25 tầng (1 hầm) + 639 căn hộ. Tại tầng 7 có căn hộ sân vườn. Tầng 24 và 25 sẽ là những căn hộ Duplex và Penthouse.

Ưu điểm, khuyết điểm và khả năng kết nối tại vị trí chung cư Sunshine Avenue

Thông thường, khi mua căn hộ hình thành trong tương lai. Người mua nhà chỉ chú ý đến ưu điểm của vị trí dự án mà quên mất mình thực sự cần gì tại vị trí đó.

Ví dụ, Sunshine Avenue tọa lạc khu phía Tây Nam Sài Gòn. Nếu bạn đang làm việc tại khu vực này thì đó là ưu điểm. Nếu bạn làm việc tại Quận 2 thì đó là khuyết điểm. Vì vậy, bạn phải hiểu nhu cầu thật sự của bản thân khi chọn vị trí mua nhà. Đừng nghe quảng cáo và ham rẻ!

Ưu điểm vị trí của dự án Sunshine Avenue

 • Cách đại lộ Đông – Tây Võ Văn Kiệt 150 m. Thuận tiện di chuyển đến khu vực quận trung tâm (khoảng 30 – 45 phút di chuyển bằng xe máy), và khu Đông (qua hầm Thủ Thiêm, Quận 2).
 • Tiết kiệm rất nhiều thời gian để về Long An, các tỉnh miền Tây khi di chuyển qua vòng xoay An Lạc.
 • Hạ tầng đường xuang quanh vị trí dự án tương đối hoàn thiện. Trong tương lai sẽ có một số dự án cầu đường trọng điểm để cải thiện khả năng kết nối với khu Nam Sài Gòn.

Khuyết điểm vị trí của dự án Sunshine Avenue

 • Vị trí của dự án năm ở khu vực rìa phía Tây Quận 8 nên khá xa trung tâm hành chính, tài chính, văn hóa, thể thao của Quận.
 • Khả năng kết nối khu Nam Sài Gòn không thực sự tốt. Vì có rất ít lựa chọn (những lựa chọn này lại ở khá xa dự án) để kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Linh.
 • Với mật độ giao thông của Sài Gòn hiện tại. Việc di chuyển đến những quận ở khu Bắc, khu Đông (trừ Thủ Thiêm,

  .

  Quận 2) và một số quận trung tâm sẽ là một thách thức không nhỏ.

Những tiện ích thật sự tác động đến giá trị của căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

 • 3 tầng trung tâm thương mại với diện tích sàn lớn.
 • Diện tích dành cho chỗ gửi xe lên đến 12063 m2 (1 hầm và 3 tầng nổi). Đây là 1 tiện ích khá ấn tượng của Sunshine Avenue.
 • Hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em.
 • Một số không gian xanh theo tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng.

Đừng quan tâm đến nhà mẫu!

Tại phân khúc căn hộ vừa túi tiền. Chủ Đầu Tư sẽ bàn giao căn hộ được hoàn thiên cơ bản (lót gạch, sơn tường, cửa, trang bị thiết bị điện nước, vệ sinh, tủ bếp, đi sẵn dây đồng máy lạnh). Nên bạn đừng mất quá nhiều thời gian cho nhà mẫu.

Thay vào đó, bạn cần xem kỹ độ rộng của cửa sổ, độ cao trần và phân khu chức năng của căn hộ. Vì những thứ này không thể thay đổi được khi dự án hoàn thành.

Chỉ cần xem Bảng Nội Thất Bàn Giao sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và hình dung được căn hộ trong tương lai sẽ được CĐT bàn giao những gì.

2. Chủ đầu tư dự án thực sự là ai? Năng lực của họ và đối tác có thực sự mạnh?

Đây là điều quan trọng đầu tiên bạn cần bỏ nhiều thời gian khi mua căn hộ hình thành trong tương lai. Cần lưu ý, Nhà Phát Triển Dự Án không phải là Chủ Đầu Tư của dự án. Bạn cần xác định rõ đâu là Chủ Đầu Tư thật sự và mối quan hệ giữa CĐT với Nhà Phát Triển.

Căn hộ Sunshine Avenue là một điển hình. Khi sự cố xảy ra thì những bên liên quan đã đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. Dẫn đến thời gian xử lý kéo dài, phức tạp. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến người mua nhà và người đầu tư. Một tips nhỏ giúp bạn đánh giá Chủ Đầu Tư đó có uy tín không đó là nhìn vào đối tác của họ.

Ví dụ, Hòa Bình, Coteccons sẽ có những điều kiện rất cao khi nhận thi công dự án. Những CĐT làm ăn bài bản thường hợp tác với những công ty tư vấn, quản lý nước ngoài như CBRE, Cushman & Wakefiled, JLL,…

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo báo cáo tài chính, hoặc những dự án họ đã thực hiện trong quá khứ. Việc tìm hiểu kỹ chủ đầu tư là ai, năng lực của họ và những đối tác họ làm việc cùng sẽ giúp bạn giảm thiểu rất nhiều rủi ro khi mua bán hoặc đầu tư bất động sản. Đừng ham rẻ!

3. Vậy căn hộ hình thành trong tương lai như Sunshine Avenue cần có những loại giấy tờ gì thì mới được mở bán?

Thực tế, việc mua nhà hình thành trong tương lai khá là mạo hiểm. Vì vậy bạn cần giảm thiểu tất cả những rủi ro không đáng có. Điều quan trọng thứ 2 chính là Pháp Lý Dự Án. Bạn căn cứ vào những văn bản pháp lý sau để xác định dự án đã đủ điều kiện mở bán hay chưa:

 • Luật nhà ở 2014;
 • Luật kinh doanh bất động sản 2014;
 • Nghị định 99/2015/NĐ-CP.

Tóm tắt những giấy tờ pháp lý cơ bản mà chủ đầu tư cần phải có để Sở Xây Dựng cho phép mở bán và ký hợp đồng mua bán:

 • Văn bản thông báo của Sở Xây Dựng dự án hình thành trong tương lao đã đủ điều kiện được bán, cho thuê mua. Đây là loại giấy bắt buộc phải có. Nếu Chủ Đầu Tư không trưng ra được giấy này, bạn đừng nên xuống tiền, trừ khi bạn chấp nhận rủi ro và tin tưởng chủ đầu tư.
 • Quyền sử dụng đất.
 • Hồ sơ dự án và thiết kế bản vẽ thi công (đã được các cấp có thẩm quyền duyệt).
 • Giấy phép xây dựng (chỉ áp dụng đối với trường hợp phải có Giấy phép xây dựng)
 • Biên bản nghiệm thu phần móng (được quy định tại Khoản 1 Điều 55 Luật Kinh Doanh Bất Động Sản),…

Ngoài ra, tùy dự bán, bạn cần kiểm tra cẩn thận dự án có đang thế chấp không, có ngân hàng nào bảo lãnh không, và lịch sử bất thường của dự án.

4. Đất Xanh Đông Nam Bộ đã trả lại tiền cho khách hàng

Quay lại vụ lùm xùm quanh dự án Sunshine Avenue. Có thể nói đây là cú phốt ảnh hưởng danh tiếng của Đất Xanh Đông Nam Bộ và cả Đất Xanh Group rất nặng nề. Tuy nhiên, việc xử lý khủng hoảng và quyền lợi cho khách hàng góp vốn diễn ra rất chậm.

Tính đến thời điểm tháng 12.2019, tức gần 1 năm kể từ sự cố xảy ra. Nhà đầu tư mới được hoàn trả lại tiền. Chắc chắn đây là bài học kinh nghiệm xương máu không chỉ cho nhà đầu tư mà còn cho cả Đất Xanh Đông Nam Bộ và những nhà phát triển bất động sản khác.

Liệu Sunshine Avenue có hồi sinh sau những biến cố?. Ở thời điểm hiện tại, hiện trạng của khu đất không có nhiều thay đổi so với 1 năm trước đây. Website chính của dự án cũng đã bị gỡ bỏ. News.mogi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật khi có thông tin mới nhất của dự án Sunshine Avenue Quận 8.

Ngoài ra, để có cái nhìn toàn diện hơn về vụ scandal Sunshine Avenue, bạn có thể xem thêm tại link sau: http://bit.ly/2PkZPQM

5. Tổng kết

Sunshine Avenue thực sự có rất nhiều tiềm năng vì vị trí ổn, giá thuộc phân khúc vừa túi tiền, và được phát triển bởi Đất Xanh Đông Nam Bộ – một cái tên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, sự vội vã đã vô tình khiến dự án bị chết lâm sàng và hủy hoại danh tiếng của Đất Xanh Đông Nam Bộ khá nhiều.

Nhưng, người chịu nhiều thiệt hại nhất chắc chắn là người mua nhà. Hy vọng, bài chia sẻ ngắn này sẽ giúp người dân,. nhà đầu tư nhỏ thận trọng hơn khi xuống tiền. Để có thêm thông tin về mua bán, cho thuể bất động sản. Các bạn có thể truy cập website: Mogi.vn –. Website site có lượng thông tin cực khủng về BĐS tại Việt Nam.

Đức Anh – Content Writer

>>>> Xem thêm:

Sunshine Avenue quận 8 và những điểm nổi bật xung quanh dự án

Những điều cần lưu ý khi ký hợp đồng mua bán nhà đất

[Update] Chung cư Sunshine Avenue, Quận 8, TP Hồ Chí Minh | dự án sunshine avenue – Diaochoangduong

Giới thiệu dự án

Phối cảnh dự án Sunshine Avenue

Căn hộ Sunshine Avenue là dự án khu thương mại căn hộ cao cấp tọa lạc trên khuôn viên đất khoảng 10.000m2, với vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường 41 – An Dương Vương , với hệ thống 3 tầng thương mại tiện ích khép kín, Sunshine Avenue quận 8 sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn, Sunshine Avenue hứa hẹn tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản khu Tây Sài Gòn trong những tháng cuối năm 2017

– Tổng diện tích khu đất: 10.000 m2
– Vị Trí: Đường số 41, phường 16, quận 8, Tp.HCM
– Số tầng: 25 tầng
– Tổng số căn hộ: 670 căn
– Diện tích: 45 – 72 m2
– Số hầm để xe: 1 hầm
– Tầng để xe nổi: 3 tầng
– Tầng thương mại: 3 tầng
– Căn hộ duplex: tầng 7 + tầng 15
– Tổng vốn đầu tư xây dựng: khoảng 1.000 tỷ đồng

MẶT BẰNG DỰ ÁN SUNSHINE AVENUE

Thiết kế của Sunshine Avenue được tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các căn hộ được bố trí một cách thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào phòng, với thiết kế cao 25 tầng có tổng số căn hộ là 670 căn hộ: 1 phòng ngủ 49m2 – 2 phòng ngủ từ 70m2 – 3 phòng ngủ 72m2, mỗi phòng đều được tận dụng hết các không gian để mang lại sự thông thoáng thoáng mát nhất cho căn hộ.

Căn hộ cũng được thiết kế theo phong cách chuẩn hiện đại với hệ thống khuôn viên rộng và thoáng mát với hơn 10.500m, có nhiều cây xanh thoáng mát kết hợp với hồ bơi khoáng mặn chuẩn quốc tế. Có thể ví như đây là “lá phổi xanh” của toàn khu vực, tạo cảm giác gần gũi giữa thiên nhiên và con người, mang lại cho cư dân bầu không khí trong lành nhất và là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp.

NỘI THẤT CĂN HỘ SUNSHINE AVENUE

Với việc “thấu hiểu” nhu cầu tổ ấm của nhiều gia đình trẻ, CĐT căn hộ Sunshine Avenue đã mang đến một sự lựa chọn phù hợp với các loại diện tích từ 49 – 72m2, thiết kế thông minh tinh tế cho căn hộ 1- 3PN để khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất.

Bên cạnh đó dòng sản phẩm căn hộ Sunshine Avenue còn được định hướng thiết kế đặc biệt dành riêng cho giới văn phòng; mang đậm phong cách doanh nhân trẻ với diện tích đa dạng cùng nhiều sự lựa chọn tối ưu, nội thất cao cấp. Đẹp – tinh tế – tiện nghi, đó là những điều kiện đầu tiên mà Sunshine Avenue mong muốn mang đến cho cuộc sống của cư dân mình.

NHÀ MẪU SUNSHINE AVENUE.

Nhà mẫu Dự Án Sunshine Avenue Quận 8 được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất, không giang rộng rãi, luôn đón nắng và gió. chủ đầu tư của dự án mong ước cho người mua cảm nhận về một khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng với giá tiền hợp lý

Pháp lý

NHÀ MẪU SUNSHINE AVENUE.Nhà mẫu Dự Án Sunshine Avenue Quận 8 được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất, không giang rộng rãi, luôn đón nắng và gió. chủ đầu tư của dự án mong ước cho người mua cảm nhận về một khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng với giá tiền hợp lý

Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư

Tiện ích

Tiện ích nội khu

Căn hộ Sunshine Avenue được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, sang trọng, đẳng cấp với quy mô hơn 10.000m2 trong đó phần lớn diện tích dành cho tiện ích nội khu gồm công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, sảnh đón khách được thiết kế tinh tế, sang trọng cùng loạt tiện ích nội khu hấp dẫn khác như khu nhà hàng, coffee, khu tập Gym, Spa, đường chạy bộ, công viên giải trí, vườn hoa…

Chủ đầu tư cùng các đơn vị phát triển dự án mong muốn mang tới cho cư dân cuộc sống xanh, môi trường sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư và giải trí của cư dân.

Những tiện ích nội khu tại Sunshine Avenue  mang đến một cuộc sống toàn vẹn và trở thành lựa chọn hàng đầu của cư dân. Căn hộ Sunshine Avenue là sự giao hòa của không gian sống và các dịch vụ, tiện ích thương mại, nơi những giá trị tinh hoa nâng tầm đẳng cấp…

Tiện ích xung quanh dự án Sunshine Avenue

 


Đường khuôn viên tại dự án Sunshine Avenue

Tiện ích ngoại khu

Sunshine Avenue nằm trong khu dân cư hiện hữu với cơ sở hạ tầng đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi kênh ruột ngựa và sông Sài Gòn. Những lợi thế về vị trí giúp cư dân Sunshine Avenue có thể dễ dàng thừa hưởng những tiện ích sẵn có vô cùng phong phú trong khu vực như: siêu thị Big C, Maximark, rạp chiếu phim Galaxy, sân bay Tân Sơn Nhất, sân vận động, bệnh viện quận…

Tiện ích đa dạng gần dự án Sunshine Avenue

 

Trong vòng bán kính 5km, dự án Sunshine Avenue được thừa hưởng rất nhiều từ các tiện ích xung quanh như:

 Trường THPT năng khiếu TDTT Nguyễn Thị Định, THCS Bình Phú, ĐH Kinh Tế: 200m
 Bến xe Miền Tây, Metro Bình Phú, Bệnh viện Triều An, Công viên Phú Lâm: 3km
 Aeon Mall Bình Tân, BigC An Lạc: 4km
 Bệnh viện Chợ Rẫy, BV Y Dược, BV Nhiệt Đới, Chợ Lớn, Công viên nước đại thế giới: 7km
 Chợ Bến Thành: 10km
 Phú Mỹ Hưng quận 7: 14km

Tiện ích đa dạng gần dự án Sunshine Avenue

Tiến độ

Đang thi công

Thanh toán

Thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng thiết kế dự án Sunshine Avenue

 

Mặt bằng tầng điển hình dự án Sunshine Avenue

 

Thiết kế căn hộ tại dự án Sunshine Avenue

 


Hình ảnh căn hộ tại dự án Sunshine Avenue

  


Hình ảnh căn hộ tại dự án Sunshine Avenue

  

 

Hình ảnh căn hộ tại dự án Sunshine Avenue


Hình ảnh căn hộ tại dự án Sunshine Avenue


Giới thiệu Tiến độ Biệt thự Shophouse Dự án Avenue Garden Tây Tựu Tây Thăng Long Bắc Từ Liêm Hà Nội


Tiến độ Biệt thự shophouse Dự án Avenue Garden Tây Tựu Tây Thăng Long Bắc Từ Liêm Hà Nội
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2021/10/duanavenuegardentaythanglongtuubactuliemhanoibietthushophouseban.html
I. TỔNG QUAN DỰ ÁN:
✦ Tên dự án: Avenue Garden (Nhà ở thấp tầng tại ô đất TT61 và TT63, khu chức năng đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, Tây Thăng Long, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội).
✦ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Quản Lý Tài Sản Sông Nhuệ.
✦ Quy mô của dự án: 26.207m2. Số lượng Biệt thự là 36 căn đơn lập; Số lượng shophouse là 65 căn.
✦ Khởi công xây dựng: Tháng 9/2021
✦ Dự kiến bàn giao: Tháng 12/2022
✦ Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty TNHH Apave Châu Á – Thái Bình Dương (APAVE)
✦ Các loại diện tích:
✓ Đối với biệt thự có các loại diện tích khoảng từ: 216m2, 220m2, 261m2, 320m2, 342m2 và 410m2
✓ Đối với shophouse Avenue Garden có các loại diện tích điển hình như sau: 143m2, 146m2, 153m2, 188m2
✦ Giá bán: Đối với biệt thự, giá bán trong khoảng từ 120tr/m2 ✦ 150tr/m2; Đối với shophouse, giá bán trong khoảng từ 170tr/m2 ✦ 190tr/m2. (Giá bán có thể thay đổi theo các thời điểm mở bán, và tùy vào vị trí từng lô để có mức giá bán riêng)
✦ Liên hệ: Hotline tư vấn phòng kinh doanh: 091.337.4482
II. VỊ TRÍ DỰ ÁN AVENUE GARDEN
Avenue Garden tọa lạc tại vị trí phong thủy đắc địa trên trục đường Tây Thăng Long (đường rộng 60m, nối từ Hồ Tây đến thành phố Sơn Tây), thuộc vị trí trung tâm của quận Bắc Từ Liêm, cách khu Trung tâm hành chính (khu liên cơ quan Quận Bắc Từ Liêm khoảng 1,5km).
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2021/12/duanchungcuheritagewestlaketayhohanoitiendogiabancapitalandhienduc.html
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2020/02/sunshineheritageresortxuanphuphucthosontaybavihanoi.html
Tiến độ Mở bán biệt thự dự án Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ Hà Nội (Xuân Phú Sơn Tây Cẩm Đình)
Hotline phòng kinh doanh chủ đầu tư: 091.337.4482
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2021/10/duanavenuegardentaythanglongtuubactuliemhanoibietthushophouseban.html
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2021/06/duansunshinehelioscapitalciputratayhohanoigiabanbietthushophouse.html
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2020/11/duansunshineheritagemuinephanthietbinhthuangiaban.html
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2021/02/duansunshineksfinancedananghanoisaigongiaban.html
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2021/07/duansunshinecapitalthanhhoachungcubietthushophouselienkegiaban.html
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2021/07/duansunshinecapitaltaythanglonghanoigiabanshophousebietthu.html
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2021/05/duansunshineheritageresortdananggiabanbietthuvillas.html
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2021/02/duansunshineksfinancehanoiciputratayhonamthanglongtuliemgiabanchungcu.html
👉 THAM GIA NGAY ĐỂ LẬP TỨC TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH, VỚI CÁC CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHƯA TỪNG XUẤT HIỆN:
✅ Đầu tư BĐS 4.0 linh hoạt theo nhu cầu khách hàng Chỉ từ 1 triệu đồng
✅ Lợi nhuận hấp dẫn lên đến 11%/năm
✅ Đặc quyền ưu tiên lock căn sớm với quỹ căn đẹp nhất
✅ Sản phẩm đầu tư thanh khoản cao Tiềm năng tăng giá trong tương lai
✅ Cơ hội nhận chính sách hoàn tiền hấp dẫn
Mở bán biệt thự dự án Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ Hà Nội (Xuân Phú Sơn Tây Cẩm Đình)
Hotline phòng kinh doanh chủ đầu tư: 091.337.4482
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2020/02/sunshineheritageresortxuanphuphucthosontaybavihanoi.html
avenue_garden
dự_án_avenue_garden
avenue_garden_tây_tựu
avenue_garden_tây_thăng_long
avenue_garden_bắc_từ_liêm
avenue_garden_hà_nội
biệt_thự_avenue_garden
shophouse_avenue_garden
avenue_garden_từ_liêm_hà_nội
sunshine_heritage_resort
sunshine_heritage_phúc_thọ
sunshine_heritage_cẩm_đình
dự_án_sunshine_heritage_resort
sunshine_heritage_resort_hà_nội
sunshine_heritage
dự_án_sunshine_heritage
sunshine_heritage_cẩm_đình_phúc_thọ
sunshine_group
sunshine_homes
tiến_độ_dự_án_sunshine_heritage_phúc_thọ

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Giới thiệu Tiến độ Biệt thự Shophouse Dự án Avenue Garden Tây Tựu Tây Thăng Long Bắc Từ Liêm Hà Nội

Review dự án Sunshine City Ciputra – Có thực là thành phố “toả nắng”? | HOUSEE.VN (4K)


Tìm hiểu dự án Sunshine City Ciputra và biết được một điều | HOUSEE.VN (4K)
Đây là một video mà Housee làm để review chi tiết vị trí cũng như giá cả, tiến độ thực tế của dự án Sunshine City Ciputra. Mời mọi người xem video để hiểu góc đánh giá và phân tích của Housee. Thông tin sơ bộ:
Đây là dự án dành cho các Khách hàng cần phân khúc căn hộ cao cấp (giá từ 40 trở lên)
Thiết kế thông minh hiện đại
Vật liệu xây dựng và thiết bị chất lượng, đặc biệt có lớp kính Lowe 3 lớp bên ngoài làm cho toà nhà trở lên sang trọng và trường tồn theo thời gian.
Vui lòng để lại comment góp ý cho ekip Housee luôn cải thiện chất lượng và nội dung video ngày càng có ích hơn. Rất cảm ơn bạn!
Đăng ký kênh để cập nhật video mới nhất:
👉 https://www.youtube.com/c/houseetv?sub_confirmation=1
📞 Liên hệ nội dung: 0988.571.333 (Mr. Quang Trung)
👉 Kết Nối Với HOUSEE
🌐 Website: http://housee.vn
🌐 Kênh Youtube: www.youtube.com/houseetv
🌐 Facebook Mr. Quang Trung: https://www.facebook.com/tqtrng/
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/housee.admin
sunshinecity duansunshinecityhanoi duansunshinecity

Review dự án Sunshine City Ciputra - Có thực là thành phố “toả nắng”? | HOUSEE.VN (4K)

Tư vấn nhà mẫu dự án Sunshine Avenue – Phần 1


Tư vấn nhà mẫu dự án Sunshine Avenue Phần 1
Đăng ký ngay để nhận thông tin chính thức từ Chủ Đầu Tư
Hotline: 0911.74.75.75
Email: [email protected]
Website: http://sunshineavenues.com/

Tư vấn nhà mẫu dự án Sunshine Avenue - Phần 1

[Bắc Từ Liêm] Cập nhật tiến độ dự án mặt đường Tây Thăng Long


Video cập nhật dự án mặt đường Tây Thăng Long được quay vào chiều ngày 22/12/2021 . Hiện các dự án Sunshine Capital Tây Thăng Long và Avenue Garden đang đẩy mạnh thi công, khi hàng ngày có hàng 100 công nhân làm việc tại dự án.
Còn dự án đất đấu giá Tây Tựu CT04 thì đang trong quá trình cuói cùng hoàn thiện pháp lý, để tiển khai làm.
Hiện toàn bộ các dự án đang mở bán, Anh Chị quan tâm đầu tư khu vực này thì liên hệ ngay với Tuyên để được cập nhật bảng giá, chính sách bán hàng mới nhất của các dự án Sunshine Capital Tây Thăng Long, Avenue Garden và dự án đất đấu giá Tây Tựu CT04.
ĐấtđấugiáTâyTựu Hotline 0869125691 datdaugiataytuu SunshineCapitalTaythanglong Avenuegarden

[Bắc Từ Liêm] Cập nhật tiến độ dự án mặt đường Tây Thăng Long

Top 5 Tổ hợp chung cư đẹp nhất nội đô Hà Nội


Những tổ hợp căn hộ này nằm trong nội đô, có vị trí đẹp, kiến trúc hoành tráng, số lượng căn hộ lớn và tích hợp nhiều tiện ích cho cư dân.
hanoi24h Hanoi Chungcuhanoi

Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại \”Comment\” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn \”Like\” và \”ĐĂNG KÝ\” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!

© Bản quyền thuộc về Hà Nội 24H
© Copyright by Hanoi24H
☞ Do not Reup

Các đóng góp xin gửi về email: [email protected]
Hoặc liên hệ qua Page: https://www.facebook.com/pagehanoi24h
Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Top 5 Tổ hợp chung cư đẹp nhất nội đô Hà Nội

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ dự án sunshine avenue

READ  Vinhomes Grand Park Quận 9 Tiến Độ Trung Tâm Thương Mại, Khu Căn Hộ Nhà Phố, Biệt Thự | chung cư phú nhuận cho thuê
READ  Người đàn ông tử vong trong nhà số 16 phố Lý Thường Kiệt | phố lý thường kiệt

Viết một bình luận