[Update] Sứ Long Phương – Sứ Việt cho người Việt | công ty sứ long phương – Diaochoangduong

công ty sứ long phương: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Với suy nghĩ “Tại sao chúng ta phải nhập khẩu mặt hàng này trong khi chúng ta cũng có thể sản xuất được từ chính nguồn nguyên liệu và nguồn lao động trong nước?”., suy nghĩ ấy cứ mãi xoay vần trong đầu ông Nguyễn Tiến Long – Giám đốc Công ty sứ Long Phương. Để biến ý tưởng đó trở thành hiện thực, ông đã bắt đầu tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm sản xuất sứ gia dụng cả trong và ngoài nước.

svcnv1

Với sự hỗ trợ của một số chuyên gia nước ngoài, ngày 08/6/2005 nhà máy sản xuất sứ gia dụng cao cấp của Công ty Sứ Long Phương được thành lập, trụ sở đặt trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Xuất phát chỉ có 01 nhà xưởng với 60 lao động, tới nay công ty đã có trên 3,0 vạn mét vuông nhà xưởng với gần 500 cán bộ công nhân viên.

Trong năm 2005, mặc dù mới bắt đầu đi vào sản xuất nhưng Công ty đã chuẩn bị và xây dựng hệ thống quản lý tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001- 2000 và đã được tổ chức UKAS GLOBAl, Anh quốc cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

Đến năm 2010 Công ty đã cập nhật phiên bản mới ISO 9001:2008 góp phần tích cực cho bộ máy quản lý để theo kịp quy mô phát triển của thị trường và của chính doanh nghiệp.

Tới nay sản phẩm của Long Phương đã có mặt tại tất cả các nhà hàng khách sạn và tới mỗi gia đình của 63 tỉnh thành trong cả nước.Với thị phần đã có, hiện sản phẩm của Long Phương là một trong những đơn vị cung cấp số lượng hàng lớn nhất cả nước, góp phần đẩy lùi hàng nhập khẩu.

Đặc biệt, hàng năm sứ Long Phương thường dành một khoản kinh phí từ 5-10 tỷ đồng cho việc nghiên cứu và triển khai ứng dụng công nghệ mới, đầu tư máy móc thiết bị để không ngừng tăng năng suất lao động. Nên hiện nay, toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị của Công ty đều là thiết bị hiện đại, đảm bảo yêu cầu đa dạng hoá và nâng cao chất lượng sản phẩm phù hợp với thị trường và thị hiếu người tiêu dùng.

Đơn cử như việc đầu tư và cải tiền đồng bộ chuyển đốt từ lò hộp sử dụng gas sang công nghệ lò đốt liên tục tuynel nâng công suất từ 30.000 sản phẩm/ 1 ngày lên thành 100.000 sản phẩm/ 1 ngày. Tiết kiệm được 40 % lượng nguyên liệu tiêu thụ tính trên đầu 1 sản phẩm xuất xưởng.

Ngoài ra, công nghệ tạo hình ép lăn cũng được cải tiến và đầu tư 1 dây chuyền đồng bộ tự động hóa mức cao nhất với năng suất 1000 sản phẩm/1 giờ. Công nghệ tráng men tự động hoàn toàn ở mức cao cũng đã được đưa vào sử dụng để nâng cao chất lượng hàng hóa. Công nghệ vật liệu cũng được áp dụng trong xưởng nguyên vật liệu với những ứng dụng theo kịp các nước phát triển như: Lớp lót cao nhôm, bi cao nhôm và sử dụng men sống 100% để đạt được tiêu chuẩn sạch và an toàn vệ sinh sản phẩm.
Ngoài đầu tư về công nghệ máy móc, thiết bị cho tất cả các công đoạn, Công ty đã đầu tư 1 phòng thí nghiệm với các trang thiết bị chuyên ngành silicat và đội ngũ kỹ sư chuyên ngành silicat phục vụ việc kiểm tra, nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty đã chủ động nghiên cứu và đưa ra các bài phối liệu riêng mang tính chất độc đáo và làm chủ công nghệ vật liệu.

svcnv2

Dây chuyền sản xuất sứ Long Phương

Chính sự mạnh dạn đầu tư vào công nghệ mà sản phẩm của Công ty ngày càng có chất lượng tốt đã được nhiều khách hàng trong nước ký hợp đồng lâu năm và khách quốc tế tham quan và đặt vấn đề hợp tác lâu dài.

Ngay từ ngày đầu thành lập Công ty đã định hướng phát triển đội ngũ nhân viên “giỏi một việc, biết nhiều việc” bởi vậy đã tạo được đội ngũ nhân viên vừa giỏi chuyên môn vừa rất năng động, khi bất cứ 1 CB-CNV nào gặp khó khăn trong công việc hoặc khối lượng công việc tăng cao đều nhận được sự hỗ trợ kịp thời của đồng nghiệp.

READ  [NEW] Sài Gòn Square – Thiên đường mua sắm ở TPHCM | sài gòn square quận 1 - Diaochoangduong

Chính vì cách làm như vậy đã giảm sức ép đáng kể cho CB-CNV đồng thời khiến cho CB-CNV cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào Công ty. Ngoài các biện pháp trên Công ty luôn chú trọng đảm bảo đời sống vật chất và cải thiện đời sống tinh thần cho CB-CNV. Hàng tháng Công ty luôn thực hiện trả lương đúng thời hạn và luôn cải tiến chế độ chính sách để đảm bảo nguồn thu nhập của CB-CNV.

Bên cạnh đó Công ty còn được sự hỗ trợ của các tổ chức tín dụng như Ngân hàng phát triển Việt Nam. UBND tỉnh Bắc Ninh quan tâm trong việc ưu đãi đầu tư. Với nguồn vốn đó công ty đã mạnh dạn mở rộng xưởng sản xuất, đầu tư thêm hệ thống lò liên hoàn (tuylen) để ngày càng tạo thêm nhiều việc làm cho lao động địa phương, tăng chất lượng và năng suất lao động.

Ông Nguyễn Tiến Long, Giám đốc Công ty gốm sứ Long Phương chia sẻ: “Mục tiêu của tôi là lấy đầu tư chiều sâu, đổi mới công nghệ và thiết bị làm trung tâm, lấy thị trường để định hướng, lấy tăng trưởng làm động lực, lấy chất lượng để cam kết với khách hàng và tạo lợi nhuận tối đa làm mục tiêu phát triển”.

Bên cạnh đó, lấy nhiệm vụ sản xuất sứ gia dụng, mở rộng mạng lưới tiêu thụ làm trọng tâm và nền móng cho sự phát triển bền vững, đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật đáp ứng yêu cầu công nghệ, ứng dụng và đưa nhanh nhiều tiến bộ KHKT mới vào sản xuất, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh khác, coi đây là nhiệm vụ quan trọng hỗ trợ cho sản xuất của Công ty ngày càng phát triển”.

Ngoài ra, công tác an toàn vệ sinh lao động luôn được Công ty chú trọng và quán triệt tới từng CB-CNV, các công nhân mới khi được vào làm việc tại Công ty đều được học tập an toàn lao động, quy định vận hành máy móc thiết bị. Hàng năm Công ty mời chuyên gia của Sở Lao động &TBXH Tỉnh Bắc Ninh về giảng dạyvề an toàn vệ sinh lao động.

Công tác vệ sinh máy móc, nhà xưởng được gắn liền với công việc sản xuất của từng tổ sản xuất bằng việc phân công lịch vệ sinh tới từng công nhân trực tiếp sản xuất. Toàn bộ công nhân trực tiếp sản xuất của Công ty được trang bị bảo hộ lao động theo đúng quy định của pháp luật.

Hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất được kiểm tra bảo dưỡng và kiểm định định kỳ nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất. Từ khi đi vào sản xuất năm 2005 với trên 50 chủng loại sản phẩm, cho đến nay công ty đã có trên 400 mặt hàng từ hàng thường, hàng trắng cao cấp, đến hàng hoa cao cấp.

Với những thành tích đã đạt được hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đã thoả mãn các tiêu chí của giải thưởng chất lượng Việt Nam năm 2014. Trong thời gian tới Công ty sẽ phấn đấu tổ chức sản xuất với quy mô lớn hơn hiện đại hơn, hiệu quả hơn để làm giàu chính đáng, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

[NEW] Sứ Long Phương – Công Ty Long Phương (TNHH) | công ty sứ long phương – Diaochoangduong

Sứ Long Phương – Công Ty Long Phương (TNHH)

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Long Phương được thành lập từ năm 2002, là đơn vị sản xuất sứ gia dụng cao cấp. Xuất phát chỉ có 01 nhà xưởng với 60 lao động, tới nay công ty đã có trên 3,0 vạn mét vuông nhà xưởng với gần 500 cán bộ công nhân viên. Sản phẩm chính gồm:

– Hiện nay sản phẩm của Long Phương đã có mặt tại tất cả các nhà hàng khách sạn và tới mỗi gia đình của 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi cải tiến đồng bộ chuyển đốt từ lò hộp sử dụng gas sang công nghệ lò đốt liên tục tuynel nâng công suất từ 30.000 sản phẩm/1 ngày lên thành 100.000 sản phẩm/ 1 ngày.

– Với phương châm: “Mục tiêu của tôi là lấy đầu tư chiều sâu, đổi mới công nghệ và thiết bị làm trung tâm, lấy thị trường để định hướng, lấy tăng trưởng làm động lực, lấy chất lượng để cam kết với khách hàng và tạo lợi nhuận tối đa làm mục tiêu phát triển”. Công ty Long Phương cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phải chăng. Rất hân hạnh được hợp tác!


Nhãn hàng Sứ Long phương


Sứ Long Phương là thương hiệu nổi tiếng tại thị trường miền Bắc và cả nước, được nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn. VNPmedia tự hào là đơn vị quảng bá thương hiệu Sứ cao cấp đến với người tiêu dùng thông qua chiến dịch truyền thông quảng cáo.
Quý khách hàng có nhu cầu quảng bá sản phẩm thương hiệu trên taxi Group, vui lòng liên hệ 0981246958 để được tư vấn cụ thể.
Tham khảo www.vnpmedia.vn

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Nhãn hàng Sứ Long phương

[ Dragon Pearl – Long An ] Đất nền lõi Khu Công Nghiệp – Liền kề TP. HCM. Video thực tế vị trí dự án


🔥🔥🔥🌴CHÍNH THỨC MỞ BÁN ĐỢT 1 DỰ ÁN DRAGON PEARL ĐỨC HOÀ, LONG AN 🌴🔥🔥🔥
📌 Giá chỉ từ: 18tr/m2
📌 Chiết khấu cực cao 7 11% . Ngân hàng TPBank hỗ trợ vay vốn tối đa 70% trong 20 năm với ls ưu đãi
📌 Chính sách đặc biệt cho quý khách hàng mua sỉ : chiết khấu thêm 1 2% trên tổng giá trị
📌 Diện tích đa dạng: 5×16, 5×18, 5×20….
📌Thanh toán trước 50%, còn lại thanh toán trong 12 tháng không lãi suất
☎️ Hotline: 0933.22.3484 0337.22.3979 PKD dự án
📍 VPGD : 134 Bạch Đằng. Phường 2. Tân Bình. TP. HCM
🌎 https://tuanbds.vn/dragonpearl/
🌎 Youtube.com/c/BĐSTuânNguyễn
✅ Dự án Dragon Pearl Đức Hoà tọa lạc tại trục đường Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án có quy mô hơn 48,1ha với tổng cộng 1.768 nền nhà phố, biệt thự, shophouse và 1 phân khu căn hộ chung cư.
Dragon Pearl là dự án đất nền hiếm hoi tại khu vục Đức Hoà nói riêng và Tỉnh Long An nói chung, có vị trí tiềm năng nằm trong vành đai vàng Khu Công Nghiệp với 3 mặt tiếp giáp sông. Đặc biệt chỉ cách TP. HCM 1 con kênh !!!
✅ Dự án Dragon Pearl hứa hẹn sẽ là 1 khu đô thị đầy tiềm năng, đáp ứng đủ mọi yếu tố cho một Khu đô thị đẳng cấp 5 sao, là nơi An cư và nơi Đầu tư lý tưởng !
TỔNG QUAN DỰ ÁN DRAGON PEARL
Tên dự án: Dragon Pearl
Vị trí dự án: Trục đường Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông (thành viên của Green Global Group – Tập đoàn Toàn Cầu Xanh).
Liên doanh hợp tác: Phúc Thịnh \u0026 Bến Thành Invest
Phân phối độc quyền : ECOE Việt Nam
Quy mô dự án: 48,1ha
Số lượng sản phẩm: 1.768 nền biệt thự, nhà phố và 1 khu căn hộ chung cư.
Giá bán dự kiến: 18tr/m2
Tiện ích dự án: Công viên nội khu; Trường học các cấp; Bệnh viện; Siêu thị; Khu vui chơi, thể thao đa năng,…
Ngày khởi công: Quý 4/2021

READ  Mẫu thiết kế nội thất nhà phố Xuân Phương Residence 117m2 theo cùng nhịp sống công nghiệp | xuân phương residence

✅ Xét về tiềm năng gia tăng giá trị thì Dự án khu đô thị Dragon Pearl sẽ làm hài lòng ngay cả những nhà đầu tư khó tính. Bởi dự án gần kề các cụm công nghiệp lớn của huyện Đức Hòa, tiêu biểu như KCN Đức Hòa, KCN An Hạ, KCN Tân Dức, KCN Đức Hòa Đông, KCN Xuyên Á, Khu liên hợp công nghiệp – đô thị – dịch vụ Tân Đô, Cụm CN Hải Sơn – Đức Hòa Đông…Không chỉ thuận lợi tới nơi làm việc mà dự án sẽ là điểm đến an cư lý tưởng, đón đầu lượng chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đến sinh sống. Do đối tượng khách hàng này đòi hỏi rất cao về môi trường sống hiện đại, văn minh và tiện nghi.
📣📣📣 Liên hệ tham quan thực tế dự án và giữ chỗ chọn vị trí đẹp ⬇️⬇️⬇️
☎️ HOTLINE : 0933.22.3484 0337.22.3979 PKD dự án
📍 VPGD : 134 Bạch Đằng. Phường 2. Tân Bình. TP. HCM
🌎 https://tuanbds.vn/dragonpearl/
🌎 Youtube.com/c/BĐSTuânNguyễn
Cảm ơn tất cả mọi người đã xem video . Chúc tất cả mọi người có được những phút giây thư giản và chọn cho mình những sản phẩm Đầu Tư An Cư tốt \u0026 an toàn nhất !!!
Các bạn nhớ bấm Like Share \u0026 Subscribe để giúp kênh ngày càng phát triển , và đừng quên bấm 🔔 để nhận được thông báo mới nhất nhé ^^
► Xem nhiều video khác tại đây : https://www.youtube.com/c/BĐSTuânNguyễn
► Đăng ký kênh miễn phí tại đây : https://www.youtube.com/c/BĐSTuânNguyễn
© Bản quyền thuộc về BĐS Tuân Nguyễn
© Copyright by BĐS Tuan Nguyen ☞ Do not Reup
dragonpearl dragonpearlduchoa datnenduchoa
datnenlongan datnengiare datnendautu

[ Dragon Pearl - Long An ] Đất nền lõi Khu Công Nghiệp - Liền kề TP. HCM. Video thực tế vị trí dự án

Phim hành động xã hội đen | Trận chiến cuối cùng BÁ CHỦ SÒNG BÀI Thượng Hải – Ghiền Phim


Ghiềnphim phimxahoiden
Phim hành động xã hội đen | Trận chiến cuối cùng BÁ CHỦ SÒNG BÀI Thượng Hải Ghiền Phim
SUBSCRIBE MORE FUNNY CLIP!!!\r
✅ Subcribe:http://bit.ly/ghienphimhan
phimhongkong phimxahoiden phimhanhdong
phimthanbai thanbai thanbaihongkong
phimhanhdongvothuat phim_hành_động_võ_thuật
Phimmoi2021 Phimle2021\r
\r
✅ All the content in this video, we want to send the highlighted viewers and direct viewers to the full episode. We wanna share the best highlight with people that love serial drama like us. Moreover, all of the best cut have just brought the entertainment factor without monetized.

Phim hành động xã hội đen | Trận chiến cuối cùng BÁ CHỦ SÒNG BÀI Thượng Hải - Ghiền Phim

Sứ gia dụng cao cấp Long Phương


🔴SỨ LONG PHƯƠNG TÔN VINH MÓN ĂN VIỆT🔴
✔️Lý do bạn nên chọn sản phẩm SỨ LONG PHƯƠNG:
👉Chất sứ dai, đanh, bền.
👉Được nung ở nhiệt độ 1380 độ C
👉Sản phẩm được kiểm định, không có độc tố chì
👉Sản phẩm đa dạng, phong phú, mẫu mã đẹp.
👉Bao gồm: bộ sản phẩm quà tặng, bát đĩa nhà hàng, bát đĩa gia đình, bộ đồ ăn cao cấp.
✔️HÃY CHỌN SỨ LONG PHƯƠNG VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN.

✔Nhân dịp đầu xuân, năm mới Long Phương có chương trình hấp dẫn chiết khấu đến 34% cho khách hàng đặt mua số lượng lớn.
✔Liên hệ ngay: ☎04.3927.5946 ☎04.3927.5949
📞097 598 5588 hoặc 📞090 223 0323
✔Xem mẫu sản phẩm: http://landing.longphuong.vn/

🏠CÔNG TY LONG PHƯƠNG(TNHH)
✔️Địa chỉ: Khu công nghiệp Hạp Lĩnh Thành phố Bắc Ninh Tỉnh Bắc Ninh
✔️VPGD phía bắc: Số 59 Cửa Bắc Phường Trúc Bạch Quận Ba Đình TP.Hà Nội
✔️VPGD phía nam: 140 Nguyễn Phúc Nguyên, P9, Q3, Hồ Chí Minh

Sứ gia dụng cao cấp Long Phương

Quảng cáo trên xe taxi ABC nhãn hàng Sứ Long Phương


Công ty truyền thông Sức mạnh Việt Nam (VNPmedia) chuyên quảng cáo xe Bus, Taxi, xe cá nhân toàn quốc, với phương châm khách hàng là bạn hàng, chữ tín được đặt lên hàng đầu, UY TÍN CHẤT LƯỢNG/ TIẾN ĐỘ GIÁ CẢ CẠNH TRANH, Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Công ty Truyền thông Sức mạnh Việt Nam, Tầng 6, tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024 8586 2926, 0981 246 958, 0906 221 468. www.vnpmedia.vn

Quảng cáo trên xe taxi ABC nhãn hàng Sứ Long Phương

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ công ty sứ long phương

Viết một bình luận