[Update] Quy hoạch xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh và những điều bạn cần biết | vinh loc a – Diaochoangduong

vinh loc a: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Vĩnh Lộc A là một xã thuộc địa bàn huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, nơi này đang có tốc độ đô thị hóa nhanh và phát triển kinh tế một cách ổn định. Đây là một xã luôn nhận được nhiều sự quan tâm với các chính sách quy hoạch của huyện. Vậy kế hoạch quy hoạch xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh đã diễn ra như thế nào? Bài viết sau đây, Bất Động Sản Express sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin chi tiết nhất.

Thực hiện quy hoạch xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh

Giới thiệu tổng quan về xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh

Vĩnh Lộc A là một xã thuộc huyện Bình Chánh, được tách ra từ xã Vĩnh Lộc vào năm 1986. Nơi đây hiện đang trong giai đoạn phát triển đô thị hóa. Tổng diện tích tự nhiên chiếm 7,79% diện tích tự nhiên của huyện, cụ thể là là 1.966,32 ha. Năm 2019, dân số ở đây là 100.480 người với mật độ dân số đạt 5.080 người/km².

Vị trí địa lý của xã Vĩnh Lộc A

Vị trí tiếp giáp

 • Phía Đông tiếp giáp với phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân.
 • Phía Tây tiếp giáp với xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh.
 • Phía Nam tiếp giáp với xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh.
 • Phía Bắc tiếp giáp với xã Xuân Thới Thượng và xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn.

Địa hình khu vực

Khu vực này có địa hình gò cao và tương đối bằng phẳng. Bên cạnh đó, hệ thống kênh rạch nơi đây rất ít, không có sông lớn, chỉ có kênh liên vùng là có dòng chảy lớn.

Địa giới hành chính

Trước năm 2012, xã Vĩnh Lộc A bao gồm 6 ấp với 113 tổ dân. Nhưng sau đó, do tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, dân số cơ học phát triển. Chính vì thế, đầu năm 2012 UBND xã đã lập đề án tách ấp. Hiện nay, xã Vĩnh Lộc A có 15 ấp với 247 tổ dân. Ấp có diện tích nhỏ nhất là Ấp 6 rộng 257,57 ha. Ấp có diện tích lớn nhất là Ấp 3 rộng 414,16 ha.

READ  QVP #76: Kỳ Nghỉ Nửa Tỉ Tại InterContinental Đà Nẵng | royal residence hội an

Tài nguyên thiên nhiên

Nguồn tài nguyên đất

Đất đai nơi đây chủ yếu là loại đất xám. Giúp dễ dàng thoát nước và phù hợp để xây dựng nhà ở và các công trình công cộng khác.

Nguồn tài nguyên nước

Tài nguyên nước nơi đây bao gồm nước ngầm và nước ngọt. Nguồn nước ngầm không bị nhiễm phèn là một ưu điểm vượt trội. Có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất nông nghiệp, công nghiệp cũng như sinh hoạt hằng ngày của người dân.

Bản đồ quy hoạch tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh

Lợi thế của xã Vĩnh Lộc A trong phát triển kinh tế

 • Nơi đây hiện đang trong quá trình đô thị hoá mạnh mẽ với nhiều chính sách quy hoạch trong tương lai.
 • Xã Vĩnh Lộc A có 2 tuyến đường giao thông chính thông ra đường quốc lộ, tỉnh lộ. Đó là đường Vĩnh Lộc hướng ra quốc lộ 1A và tỉnh lộ 10 hướng về Đức Hòa, tỉnh Long An. Tuyến còn lại là đường Quách Điêu hướng ra quốc lộ 22 đi các tỉnh miền Đông và vào thành phố. Giao thông thuận lợi, dễ dàng lưu thông tạo điều kiện để phát triển kinh tế – xã hội.
 • Tại đây còn có khu công nghiệp Vĩnh Lộc với quy mô diện tích lên tới 207 ha. Dự kiến trong tương lai sẽ mở rộng thêm 276 ha nữa. Đây được xem là một trong những điều kiện thuận lợi trong quy hoạch xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh
 • Khu vực này hiện có rất nhiều dự án nhà ở, công trình phúc lợi xã hội đang trong quá trình triển khai. Điều này đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn.

Những dự án quy hoạch xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh

 • Dự án khu công nghiệp Vĩnh Lộc có chủ đầu tư là Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn. Vị trí khu quy hoạch nằm ở ấp 5 và ấp 6 của xã Vĩnh Lộc A với quy mô diện tích là 55,06 ha.

Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Vĩnh Lộc Bình Chánh

 • Khu Dân cư và tái Định cư (Khu công nghiệp Vĩnh Lộc) do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn làm chủ đầu tư. Vị trí quy hoạch nằm tại ấp 3 và ấp 6 thuộc xã Vĩnh Lộc A. Tổng diện tích khu đất này rộng khoảng 44,62 ha.
 • Dự án khu dân cư cho người thu nhập thấp có chủ đầu tư là công ty CP Sông Đà – An Nhân. Vị trí đất quy hoạch nằm ở ấp 6 xã Vĩnh Lộc. Diện tích khu dân cư này rộng 4,67 ha với 1.344 căn hộ.
 • Khu dân cư Đồng Danh với nhà đầu tư là Công ty TNHH kinh doanh nhà Đồng Danh. Vị trí khu đất quy hoạch nàm tại ấp 6, xã Vĩnh Lộc và rộng khoảng 4,3 ha.
READ  [NEW] Top 19 Khách Sạn Đường Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng Gần Biển | khách sạn trên đường võ nguyên giáp đà nẵng - Diaochoangduong

Dự án nhà ở tại Vĩnh Lộc A

Hiện nay, nhờ vào các chính sách quy hoạch này mà nền kinh tế tại đây ngày một tăng trưởng, phát triển. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân cũng nhờ đó mà ngày một nâng cao.

Những lợi ích sau khi xã Vĩnh Lộc A được quy hoạch.

Hiện nay, nhờ vào các chính sách quy hoạch này mà nền kinh tế tại đây ngày một tăng trưởng, phát triển. Cơ sở hạ tầng được xây dựng một cách đồng bộ, khang trang và hiện đại. Đời sống nhân dân dần đi vào ổn định, những điều kiện về vật chất và tinh thần của người dân được nâng cao. Bên cạnh đó, việc hình thành nên các khu dân cư làm cho thị trường bất động sản tại đây phát triển mạnh. Nền kinh tế của huyện Bình Chánh cũng nhờ đó mà tăng trưởng, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn.

Bất Động Sản Express đã tổng hợp chi tiết các nội dung về quy hoạch xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh. Với định hướng rõ ràng và các chính sách quy hoạch đúng đắn. Xã Vĩnh Lộc A đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, phát triển về nhiều mặt. Chắc chắn, đây sẽ là một mảnh đất tiềm năng cho các nhà đầu tư trong tương lai. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này, hãy truy cập Batdongsanexpress.vn ngay để được giải đáp.

[NEW] Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM | vinh loc a – Diaochoangduong

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc A theo quy hoạch.

Vĩnh Lộc A là xã phía bắc của huyện Bình Chánh, có diện tích tự nhiên là 1.966,32 ha.

Vị trí cụ thể của xã Vĩnh Lộc A như sau: Phía đông giáp phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân); phía tây giáp xã Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh); phía nam giáp xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh); phía bắc giáp xã Xuân Thới Thượng, xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn).

Trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Sáng, Thới Hòa, Quách Điêu.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm quận 1, cũng như lên các địa phương phía bắc (quận Thủ Đức; TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai…) hoặc phía đông (quận 9; thị trấn Long Thành, Đồng Nai…).

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Vĩnh Lộc A được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Vĩnh Lộc A là đường nối đường Liên Ấp 2-6 và đường Bộ Đội An Điền.

Đường này có chiều dài khoảng 240 m, điểm đầu ở đường Liên Ấp 2-6 (đoạn Cửa hàng điện lạnh điện cơ), điểm cuối ở cuối đường Bộ Đội An Điền (đoạn cách điểm giao đường Bộ Đội An Điền và Rạch Cầu Suối khoảng 20 m).

READ  05 Trần Hữu Tước- Ngày 30-10-2011 | gai goi tran huu tuoc

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Vĩnh Lộc A được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 1.

Xã Vĩnh Lộc A trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 2.

Xã Bình Chánh trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở nối đường Liên Ấp 2-6 và đường Bộ Đội An Điền.

Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 3.

Đường Liên Ấp 2-6 và đường Bộ Đội An Điền sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc A trên bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc A trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

– Cập nhật thêm đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc A TẠI ĐÂY.


Tuần 26 – Lịch sử – Bài: Lịch sử địa phương – xã Vĩnh Lộc A anh hùng.


Tuần 26 Lịch sử Bài: Lịch sử địa phương xã Vĩnh Lộc A anh hùng.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Tuần 26 - Lịch sử - Bài: Lịch sử địa phương - xã Vĩnh Lộc A anh hùng.

Đường Quách Điêu nay khác xưa quá – Xã Vĩnh Lộc A Huyện Bình Chánh


Đường Quách Điêu nay khác xưa quá - Xã Vĩnh Lộc A Huyện Bình Chánh

Bán 1000m đất trồng cây mặt tiền đường 234 Vĩnh Lộc A Bình Chánh giá 28 tỷ còn thương lượng.


HaiTrocmoto
NhađatHaiTroc
ĐatvươnBinhChanh
ĐatvươnCuChigiare
ĐatvươnTayNinhgiare
NhavươnCuChi
CaotocMocBai
Đươngvanhđai3
BenhvienXuyenA
CauvươtCuChi
NgatưTanQuy

Bán 1000m đất trồng cây mặt tiền đường 234 Vĩnh Lộc A Bình Chánh giá 28 tỷ còn thương lượng.

Nhà bán Ấp 2 Vĩnh Lộc A. Bình Chánh. TP Hồ Chí Minh. ngang 4m dài 15m. Rất đẹp. Hẻm xe hơi xe tải.


Nhà bán Ấp 2 Vĩnh Lộc A. Bình Chánh. TP Hồ Chí Minh. ngang 4m dài 15m. Rất đẹp. Hẻm xe hơi xe tải.

VINH SỐC KHI PHÁT HIỆN ẢNH LÚC VINH 1 TUỔI CỰC DỄ THƯƠNG LUÔN || REACTION FANART #1


VINH SỐC KHI PHÁT HIỆN ẢNH LÚC VINH 1 TUỔI CỰC DỄ THƯƠNG LUÔN || REACTION FANART 1
Shop của Vinh: shopvinhmc. vn
Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình email dưới đây để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
[ [email protected] ]
If there is any problem related to copyright, please email me below for us to resolve together. Thanks for the cooperation from you !!!
[ [email protected] ]

♬ Music:
Kevin Macleod: https://www.youtube.com/user/kmmusic
NCS: https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds

︵︵︵︵︵︵︵︵︵︵︵︵︵︵︵︵︵︵︵︵︵︵︵︵
► Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/profile.php?id=100017371179810
► Fanpage: https://www.facebook.com/KhaVinhIsReal/
► Nhóm của Vinh: https://www.facebook.com/groups/349663545692095
► Tik Tok VinhMC: @hoangvinhhh
VinhMC Minecraft VinhMinecraft
░░░░░░░░░░░░▄▄
░░░░░░░░░░░█░░█
░░░░░░░░░░░█░░█
░░░░░░░░░░█░░░█
░░░░░░░░░█░░░░█
███████▄▄█░░░░░██████▄
▓▓▓▓▓▓█░░░░░░░░░░░░░░█
▓▓▓▓▓▓█░░░░░░░░░░░░░░█
▓▓▓▓▓▓█░░░░░░░░░░░░░░█
▓▓▓▓▓▓█░░░░░░░░░░░░░░█
▓▓▓▓▓▓█░░░░░░░░░░░░░░█
▓▓▓▓▓▓█████░░░░░░░░░█
██████▀░░░░▀▀██████▀

VINH SỐC KHI PHÁT HIỆN ẢNH LÚC VINH 1 TUỔI CỰC DỄ THƯƠNG LUÔN || REACTION FANART #1

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ vinh loc a

Viết một bình luận