[Update] Ông chủ Hoàng Anh Sài Gòn và “canh bạc” sự nghiệp | công ty địa ốc hoàng anh sài gòn – Diaochoangduong

công ty địa ốc hoàng anh sài gòn: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

“Khó khăn nào rồi cũng có lối ra. Nếu có chiến lược đầu tư đúng đắn, kiên trì, tận tâm, cung cấp thông tin tư vấn xác thực, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng thì sẽ thành công” – ông Đoàn Chí Thanh, Chủ tịch Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn

(ĐTCK) Đã ít nhất vài lần có ý định từ bỏ giữa chừng “cuộc chơi” khốc liệt của thị trường bất động sản, song với nhiệt huyết, sự quyết tâm và kiên định, ông chủ Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn Đoàn Chí Thanh đã đưa Hoàng Anh Sài Gòn vượt qua sóng gió và trở thành một doanh nghiệp môi giới hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc.

Đánh cuộc sự nghiệp

Đoàn Chí Thanh đến với nghề kinh doanh bất động sản khá tình cờ. Năm 2000, sau khi tốt nghiệp Đại học Tổng hợp với chuyên ngành không dính dáng gì đến bất động sản, Thanh về làm cho một doanh nghiệp nước ngoài tại Đồng Nai, nhưng với đồng lương ít ỏi, không nuôi được chí lớn, Thanh quyết định từ bỏ công việc mà mình đã gắn bó gần 6 năm để về TP. HCM làm lại từ đầu.

“Thật tình mà nói, lúc về lại TP. HCM, mình còn rất mông lung với định hướng công việc mới, chỉ tự đặt ra cho mình câu hỏi, sẽ tìm một công việc có thu nhập ổn định và yêu thích”, Đoàn Chí Thanh nói và cho biết, bất động sản là lĩnh vực đầu tiên anh tìm hiểu. Nhưng khi càng nghiên cứu, Thanh càng thấy thích và quyết định thử sức mình trong lĩnh vực này.

Chọn Đất Xanh để khởi nghiệp với lý do, lúc đó Đất Xanh là doanh nghiệp môi giới đang phát triển trong lĩnh vực bất động sản, ở đây sẽ có cơ hội làm việc và học hỏi kinh nghiệm. Vào nghề với vai trò của một môi giới thiếu kinh nghiệm, tháng đầu tiên không bán được sản phẩm nào, nhưng chỉ sau tháng thứ hai, Thanh đã có kết quả bán hàng vượt ngoài mong đợi, với gần 15 căn hộ được giao dịch. Đến tháng thứ ba, Đoàn Chí Thanh lọt vào tầm ngắm của lãnh đạo Đất Xanh và chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc Chi nhánh Công ty Đất Xanh tại quận 7.

“Gần 3 năm gắn bó với Đất Xanh, dù đã đưa Công ty Đất Xanh chi nhánh quận 7 từ chỗ ngổn ngang đi vào nền nếp, nhưng lại nghĩ, cần phải làm gì đó cho riêng mình”, Thanh nói và cho biết, đến năm 2009, anh quyết định chia tay với Đất Xanh để bắt tay cùng với một người bạn thành lập Công ty Cổng địa ốc. Nhưng nợ duyên gắn với Cổng Địa Ốc cũng chỉ được hơn 1 năm, đến tháng 7/2010, Đoàn Chí Thanh quyết định thành lập công ty với tên gọi Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn cho riêng mình.

Xoay chuyển khủng hoảng thành cơ hội

Hoàng Anh Sài Gòn ra đời đúng vào thời điểm khó khăn nhất của thị trường bất động sản, không ít doanh nghiệp địa ốc phải co cụm, thậm chí ngừng hoạt động. Lúc đó, không nhiều người sẵn sàng và tự tin đánh cuộc sự nghiệp như cách Đoàn Chí Thanh đã làm, nhất là khi thị trường cạnh tranh khốc liệt, luôn đòi hỏi những người cầm cương phải thay đổi chiến thuật liên tục, nếu không muốn trở thành người ngoài cuộc. Song có lẽ cuộc sống bươn trải sớm đã tạo nên tố chất dám làm, dám chịu của người con xứ Quảng.

“Thực ra, lúc đó, Hoàng Anh Sài Gòn cũng không nằm ngoài sự khó khăn chung, nhưng nếu không làm gì, đồng nghĩa với việc phá sản”, Đoàn Chí Thanh bộc bạch và nhớ lại, sau hơn 1 năm ra riêng, đến cuối năm 2011, Hoàng Anh Sài Gòn chính thức hết vốn, nợ lương nhân viên. Đầu năm 2012, sau khi về quê ăn Tết vào, Đoàn Chí Thanh họp Công ty và chia sẻ toàn bộ nội tình với nhân viên về giải pháp mà Hoàng Anh Sài Gòn phải lựa chọn. Nếu đến tháng 4 năm đó, vẫn không có sự đột phá nào, Hoàng Anh Sài Gòn sẽ giải thể hoặc sáp nhập vào một công ty khác.

“Tuy nhiên, trời cũng không phụ người, trong tháng 3, khi Công ty chỉ còn vài chục triệu đồng, tôi đã quyết định hợp tác với một doanh nghiệp bạn phân phối 1 dự án ở Đồng Nai với kết quả bán hàng khá tốt. Thế là Hoàng Anh Sài Gòn lại có tiền để tiếp tục cuộc chơi”, Đoàn Chí Thanh nhớ lại.

Với số vốn ít ỏi gây dựng lại được càng làm cho người đứng đầu Công ty phải cân não tính toán. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra trong đầu của Đoàn Chí Thanh, chuyển sang phân phối đất nền hoặc nhà phố để tìm con đường tồn tại. Tuy nhiên, cuối cùng, Hoàng Anh Sài Gòn vẫn giữ nguyên lập trường về chiến lược kinh doanh ngay từ đầu, là tập trung vào phân khúc thị trường căn hộ.

READ  \"Chùa Quán Sứ\" Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội 29-01-2020 - Quán Sứ Pagoda | phố quán sứ

“Lý do để chúng tôi chọn hướng đi này là vì, với một thành phố đông dân như TP. HCM, thì nhu cầu nhà ở là vô cùng lớn, nguồn cung dù nói thừa, nhưng vẫn chưa thấm vào đâu, vấn đề là làm thế nào để người tiêu dùng có thể tiếp cận được với nguồn cung”, ông Thanh nói và cho biết, sau thời gian khảo sát, tìm hiểu, chỉ có dòng sản phẩm thật – giá trị thật – nhu cầu thật mới tồn tại được trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Nghĩ là làm, Hoàng Anh Sài Gòn một mặt đào tạo đội ngũ nhân viên về cách bán hàng, mặt khác tập trung tìm kiếm những dự án đã hoặc sắp hoàn thành và chủ đầu tư uy tín để phân phối. Sau đó, hàng loạt dự án do Hoàng Anh Sài Gòn chào bán như Quang Thái Apartment, The Golden Dynasty (Hoàng Kim Thế Gia), Âu Cơ Tower… có kết quả khá tốt và uy tín của Công ty ngày càng được khẳng định trên thị trường.

Nối tiếp thành công, từ đầu năm 2014 đến nay, Hoàng Anh Sài Gòn được khá nhiều chủ doanh nghiệp chọn làm đơn vị phân phối độc quyền, trong đó đáng chú ý có Dự án Hưng Ngân Garden tại quận 12, TP. HCM với quy mô hơn 1.300 căn hộ, đến nay đã có gần 800 căn đã chính thức được bán ra thị trường, nâng tổng số căn hộ mà Hoàng Anh Sài Gòn phân phối từ các dự án trong năm 2014 lên hơn 1.000 căn. 

Tham vọng ra biển lớn

Mùa Xuân năm nay, Hoàng Anh Sài Gòn ăn Tết lớn, niềm vui đã thể hiện rõ bằng những nụ cười của các cán bộ, nhân viên trong Công ty, khi năm 2014 toàn nhân viên Hoàng Anh Sài Gòn đều có thu nhập khá lớn. Dù vậy, theo Đoàn Chí Thanh, dù nói thị trường bất động sản đã có nhiều cải thiện, song vẫn còn đối mặt với nhiều khó khăn và tiếp tục trong giai đoạn “thử lửa” với các doanh nghiệp.

“Tuy nhiên, khó khăn nào rồi cũng có lối ra. Nếu có chiến lược đầu tư đúng đắn, bản thân thực sự kiên trì, tận tâm trong đầu tư, cung cấp thông tin tư vấn xác thực, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng thì sẽ thành công, mà thành công của khách hàng chính là thành công của doanh nghiệp”, ông Thanh nói và cho rằng, thị trường hiện nay đang có sự phân hóa mạnh, không phải dự án nào tung ra cũng được khách hàng đón nhận như những năm 2007 – 2008 và cũng sẽ khó có những dự án với dòng sản phẩm “triệu đô” mang lại hiệu quả. Chỉ có những sản phẩm nhắm đúng vào nhu cầu thực, đóng vai trò chủ đạo của thị trường mới đảm bảo thành công.

Chính cách nghĩ và cách làm như vậy, “thuyền trưởng” Đoàn Chí Thanh đã giúp Hoàng Anh Sài Gòn có một cú lội ngược dòng ngoạn mục. Từ giai đoạn ban đầu chỉ vỏn vẹn trên dưới 10 nhân viên, đến nay, Hoàng Anh Sài Gòn đã có gần 200 nhân viên và đang trở thành một trong số ít doanh nghiệp môi giới bất động sản hàng đầu TP. HCM. Vừa qua, Công ty được nhận cúp vàng và huy chương vàng chất lượng sản phẩm tại Vietbuild 2014 và là đơn vị tài trợ cho Triển lãm bất động sản 2014 đã diễn ra trong tháng 7/2014 tại TP. HCM. Chỉ tính từ đầu năm đến nay, Hoàng Anh Sài Gòn đã mở thêm 2 chi nhánh tại TP. HCM và mới đây nhất cho ra đời công ty con Hoang Anh Construction chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế xây dựng. Đây là tham vọng bước đầu cho lộ trình đưa Hoàng Anh Sài Gòn ra biển lớn của Đoàn Chí Thanh.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966. 43. 45. 46

Email:[email protected]

NỘI DUNG BÀI VIẾT

[NEW] Công ty TNHH Địa Ốc Hoàng anh Sài Gòn (Hasr) | công ty địa ốc hoàng anh sài gòn – Diaochoangduong

 • Khai trương căn hộ mẫu Paris Hoàng Kim tại quận 2

  Khai trương căn hộ mẫu Paris Hoàng Kim tại quận 2

  CafeLand – Sáng nay (5/10), Hoàng Anh Sài Gòn Group đã tổ chức lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Paris Hoàng Kim ngay tại dự án, 27 Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2, TP.HCM.

 • Dự án căn hộ hơn 1 tỷ đồng tại quận 12 tiếp tục mở bán

  Dự án căn hộ hơn 1 tỷ đồng tại quận 12 tiếp tục mở bán

  CafeLand – Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn vừa công bố chính thức bán hàng dự án Prosper Plaza do Công ty Phúc Phúc Yên làm chủ đầu tư.

 • Mở bán block B dự án Hiệp Thành Buildings

  Mở bán block B dự án Hiệp Thành Buildings

  CafeLand – Sáng mai (8/4), Công ty Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn kết hợp với Công ty TNHH TM Đình Khiêm sẽ tiến hành lễ cất nóc và mở bán block B dự án Hiệp Thành Buildings tại 387A Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12.

 • Mở bán dự án căn hộ Hiệp Thành Buildngs

  Mở bán dự án căn hộ Hiệp Thành Buildngs

  CafeLand – Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn vừa mở bán dự án căn hộ chung cư Hiệp Thành Buildngs, tại đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, Tp.HCM.

 • Khai trương nhà mẫu Western Dragon

  Khai trương nhà mẫu Western Dragon

  CafeLand – Hôm nay (28/11), Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn – đơn vị hợp tác đầu tư phối hợp với chủ đầu tư Công ty CP Xây dựng Bình Chánh chính thức khai trương nhà mẫu dự án Western Dragon tại quận Bình Tân, Tp.HCM.

 • Sắp mở bán dự án Western Dragon

  Sắp mở bán dự án Western Dragon

  CafeLand – Sáng nay (16/10), Công ty CP địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn và Công ty CP Đầu tư – Xây dựng Bình Chánh đã ký kết hợp tác phát triển dự án Western Dragon tại khách sạn New World, quận 1, Tp.HCM.

 • Hoàng Anh Sài Gòn kỷ niệm 5 năm thành lập

  Hoàng Anh Sài Gòn kỷ niệm 5 năm thành lập

  CafeLand – Tối 11/9 vừa qua, Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty.

 • Hoàng Anh Sài Gòn phát triển độc quyền dự án IDICO Tân Phú

  Hoàng Anh Sài Gòn phát triển độc quyền dự án IDICO Tân Phú

  CafeLand – Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn vừa chính thức được chỉ định là nhà phát triển độc quyền dự án IDICO Tân Phú do Tổng công ty đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO) làm chủ đầu tư.

 • Mở bán block B1 Hưng Ngân Garden

  Mở bán block B1 Hưng Ngân Garden

  CafeLand – Cuối tuần qua, Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn cùng chủ đầu tư Công ty CP Nhà Hưng Ngân chính thức mở bán block B1 dự án Hưng Ngân Garden tại quận 12, Tp.HCM. Đây là block thứ 3 của dự án được đưa ra thị trường.

 • Mở bán căn hộ Tanibuilding Sơn Kỳ 1

  Mở bán căn hộ Tanibuilding Sơn Kỳ 1

  CafeLand – Sáng nay (10/12), Công ty CP Sản xuất Kinh doanh XNK Dịch Vụ và Đầu Tư Tân Bình (TANIMEX) cùng Công ty Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn tổ chức lễ công bố và ký kết hợp đồng phân phối độc quyền dự án Tanibuilding Sơn Kỳ 1 tại Tân Phú, Tp.HCM.

 • Mở bán block A2 dự án Hưng Ngân Garden

  Mở bán block A2 dự án Hưng Ngân Garden

  CafeLand – Hôm nay (26/7), Công ty Hoàng Anh Sài Gòn đã mở bán đợt 2 gồm khoảng 300 căn hộ tại block A2 dự án Hưng Ngân Garden tại quận 12, Tp.HCM.

 • HASR ra mắt Hưng Ngân Garden tại triển lãm bất động sản 2014

  HASR ra mắt Hưng Ngân Garden tại triển lãm bất động sản 2014

  Ngày 11/7 tới, Triển lãm Bất động sản 2014 với chủ đề “Giao dịch Nhà – Đất trên dưới 1 tỷ đồng” do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ & Xúc tiến thương mại Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA TPS) tổ chức sẽ chính thức khai mạc.

 • Ký kết hợp đồng phân phối dự án Khang Gia Tân Hương

  Ký kết hợp đồng phân phối dự án Khang Gia Tân Hương

  CafeLand – Sáng nay (11/06), Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển địa ốc Khang Gia và Công ty Cổ phần Bất động sản Nam Việt tổ chức lễ ký kết hợp đồng phân phối dự án Khang Gia Tân Hương. Cùng tham gia phân phối căn hộ trong đợt này còn có Công ty Cổ phần bất động sản Danh Khôi và Công ty TNHH Hoàng Anh Sài Gòn.

 • Công bố dự án Khu dân cư Nhân Phú

  Công bố dự án Khu dân cư Nhân Phú

  CafeLand – Hôm nay (08/06), Tổng Công ty Phong Phú kết hợp cùng 2 đơn vị phát triển dự án là Công ty Cổ phần Bất động sản Nam Việt và Công ty TNHH Hoàng Anh Sài Gòn tổ chức lễ công bố thông tin dự án Khu nhà ở liên kế thuộc dự án Khu dân cư Nhân Phú, quận 9, Tp.HCM. Khách hàng quan tâm có thể đặt mua đất nền với giá từ 11 triệu đồng/m2.

 • Mở bán 50 căn hộ cuối cùng cao ốc An Bình

  Mở bán 50 căn hộ cuối cùng cao ốc An Bình

  CafeLand – Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn hiện đang chào bán 50 căn hộ cuối cùng của cao ốc An Bình với giá từ 15 triệu đồng/m2.

 • Mở bán 80 căn hộ Âu Cơ Tower

  Mở bán 80 căn hộ Âu Cơ Tower

  CafeLand – Hôm nay, (19/1) Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn mở bán 80 căn hộ Âu Cơ Tower với giá bán trung bình từ 1,2 tỷ đồng/căn.

 • Chào bán 30 căn hộ Golden Dynasty với giá từ 17,2 triệu đồng/m2

  Chào bán 30 căn hộ Golden Dynasty với giá từ 17,2 triệu đồng/m2

  CafeLand – Hôm nay (8/12), Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn đã tiến hành chào bán 30 căn hộ thuộc dự án Golden Dynasty với giá từ 17,2 triệu đồng/m2.

 • Chào bán 30 căn hộ cuối cùng dự án Quang Thái Apartment

  Chào bán 30 căn hộ cuối cùng dự án Quang Thái Apartment

  CafeLand – Công ty TNHH Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn, đơn vị phân phối độc quyền dự án Quang Thái Apartment vừa công bố chào bán 30 căn hộ cuối cùng thuộc dự án này với giá từ 1 tỷ đồng/căn.

 • Chào bán 35 căn hộ cuối cùng dự án Quang Thái Apartment

  Chào bán 35 căn hộ cuối cùng dự án Quang Thái Apartment

  CafeLand – Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn đang chào bán 35 căn hộ cuối cùng thuộc dự án Quang Thái Apartment với mức giá từ 14 triệu đồng/m2.

 • Mở bán 50 căn hộ The Golden Dynasty

  Mở bán 50 căn hộ The Golden Dynasty

  CafeLand – Ngày 4/8 vừa qua, Công ty TNHH Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn phối hợp cùng Chủ đầu tư mở bán 50 căn hộ The Golden Dynasty với giá chỉ từ 999 triệu đồng/căn.


Công ty Hoàng Anh Sài Gòn


Địa chỉ: 382384 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: (08)3979.7227 Fax: (08)3979.7228
Email: [email protected]

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Công ty Hoàng Anh Sài Gòn

Hoàng Anh Sài Gòn tham gia Vietbuild


Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn là đơn vị phát triển mạnh về bất động sản trên thị trường hiện nay. Với tiềm lực mạnh mẽ, chung tôi mong muốn cung cấp đến cho quý khách hàng những \”sản phẩm thật, giá trị thật, nhu cầu thật\”.

Hoàng Anh Sài Gòn tham gia Vietbuild

Tin tức bất động sản mới nhất| ĐẤU GIÁ ĐẤT CAO NHẤT THẾ GIỚI TÂN HOÀNG MINH CHỊU RÀNG BUỘC GÌ?| KLD


Tin tức bất động sản mới nhất| ĐẤU GIÁ ĐẤT CAO NHẤT THẾ GIỚI TÂN HOÀNG MINH CHỊU RÀNG BUỘC GÌ?| KLD
Cập nhật thông tin về thị trường Bất động sản, tài chính:
Đấu giá đất Thủ Thiêm 2,4 tỷ/m2, Tân Hoàng Minh chịu ràng buộc gì?
Phiên đấu giá tỷ đô ảnh hưởng gì đến thị trường bất động sản?
5 Dự án giao thông lớn dự kiến hoàn thành đầu năm 2022.
Tín dụng phục hồi, ngân hàng tăng tốc bơm vốn cho nền kinh tế.
Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) để không bỏ lỡ những kiến thức và thông tin mới nhất về thị trường bất động sản !
ĐĂNG KÝ NGAY:
https://www.youtube.com/channel/UCWpjfDnKcuzdrDBOyIb_omg?sub_confirmation=1

Công ty cổ phần địa ốc Vương Đô chuyên cung cấp các sản phẩm bất động sản đầu tư và để ở.
Kết nối với chúng tôi:
👉Facebook: https://fb.com/kingslanding.diaocvuongdo
👉Tiktok: https://tiktok.com/@batsongsankld.official?
👉 Hotline: 0926222299

Danh sách phát:
👉Review dự án bất động sản: https://youtube.com/playlist?list=PLQhOPCc6KBiFTHMMBCcR5eN5eFXxJ2pQb
👉Góc nhìn chuyên gia: https://youtube.com/playlist?list=PLQhOPCc6KBiEkJy7ChEyEsTjvM_WvfJ2b
👉Cập nhật tin tức thị trường: https://youtube.com/playlist?list=PLQhOPCc6KBiF7R3BFZNFIdnFhEhM6bOq
👉Kiến thức đầu tư bất động sản: https://youtube.com/playlist?list=PLQhOPCc6KBiETw6JUEvRXoZ50ESoJJXfK
👉Hội nghị BĐS Việt Nam 2021: https://www.youtube.com/watch?v=TtzQfR_3_U\u0026list=PLQhOPCc6KBiGhbQo9VDJyoJfN0fecHkEo

Các từ khóa tìm kiếm:
tin tức bất đọng sản mới nhất,Tin tức bất động sản mới nhất,đầu tư bất động sản,thị trường bất động sản,bất động sản 2021,tin tức bất đông sản tp hcm mới nhất,tin tức bất đông sản hà nội,giá nhà đất cao nhất thế giới,bán đấu giá đất thủ thiêm,đấu giá đất thủ thiêm,bất đông sản thành phố hồ chí minh,ĐẤU GIÁ ĐẤT CAO NHẤT THẾ GIỚI TÂN HOÀNG MINH CHỊU RÀNG BUỘC GÌ?,Tin tức bất động sản mới nhất| ĐẤU GIÁ ĐẤT CAO NHẤT THẾ GIỚI TÂN HOÀNG MINH CHỊU RÀNG BUỘC GÌ?| KLD,tin tức
Hãy like và subcribe để ủng hộ chúng tôi.
kld tin_tức bất_động_sản địa_ốc_vương_đô

Tin tức bất động sản mới nhất| ĐẤU GIÁ ĐẤT CAO NHẤT THẾ GIỚI TÂN HOÀNG MINH CHỊU RÀNG BUỘC GÌ?| KLD

Hoàng Anh Sài Gòn Công Ty TNHH Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn 08 3979 7227


Hoàng Anh Sài Gòn  Công Ty TNHH Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn  08 3979 7227

.–Hoàng Anh Sài Gòn – Công Ty TNHH Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn — (08).3979.7227 –..flv


Dự Án Khu Đô Thị Mới Five Star. Giáp Ranh TP.HCM

.--Hoàng Anh Sài Gòn - Công Ty TNHH Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn -- (08).3979.7227 --..flv

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ công ty địa ốc hoàng anh sài gòn

READ  [Update] Công ty Điện tử | 373 nguyễn thượng hiền - Diaochoangduong

Viết một bình luận