[Update] Ngân hàng rầm rộ rao bán nhà đất, ôtô để siết nợ cuối năm | rao bán bất động sản – Diaochoangduong

rao bán bất động sản: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Agribank rao bán hơn 1.900 m2 đất tại quận 1 (TP HCM) với giá khởi điểm 430 tỷ đồng, trong khi Vietinbank đấu giá loạt nhà đất của “ông trùm” xăng giả.

Như thường lệ vào cuối năm, các ngân hàng dồn dập bán đấu giá tài sản đảm bảo có giá trị lớn để thanh toán nợ, đáng chú ý trong số này là bất động sản và ôtô. Chỉ trong tuần rồi, toàn hệ thống Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Agribank phát ra 33 thông báo đấu giá tài sản.

Gần đây nhất, Agribank chi nhánh Trung tâm Sài Gòn phát mại 6 quyền sử dụng đất và công trình nhà cửa gắn liền với giá khởi điểm gần 430 tỷ đồng. Tổng diện tích khu đất này hơn 1.900 m2 đặt tại địa chỉ 20 Trần Cao Vân (quận 1). Đây là tài sản thế chấp để thanh toán khoản nợ của Công ty TNHH Phát triển địa ốc Sài Gòn Mới.

Trước đó, Agribank chi nhánh Bắc TP HCM cũng bán đấu giá hai quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất hơn 930 m2 trên đường Kinh Dương Vương (quận Tân Bình) với giá khởi điểm hơn 69 tỷ đồng. Tài sản này bảo đảm cho khoản vay của Công ty TNHH Cửu Long Phát.

Tại TP Thủ Đức, Agribank cũng rao hai quyền sử dụng đất có tổng diện tích hơn 2.000 m2 với giá khởi điểm 58 tỷ đồng. Đây là tài sản bảo đảm khoản vay cho Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thiết kế Xây dựng Phú Cường…

Cũng “vào mùa” đấu giá tài sản, chỉ mỗi tháng 12, Ngân hàng Công Thương – VietinBank đã đăng 26 tin liên quan đấu giá tài sản. Trong đó, nhà băng này đang rao bán 6 quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền có diện tích hơn 8.000 m2. Tổng mức giá khởi điểm vào khoảng 60 tỷ đồng.

Các bất động sản này có địa chỉ tại Sóc Trăng và Bạc Liêu. Đây đều là tài sản đảm bảo cho khoản vay của “ông trùm” xăng dầu giả Trịnh Sướng – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Hưng và bà Trương Bích Đào.

Tương tự, 28 tin liên quan đấu giá tài sản đã được BIDV đăng tải trong tháng cuối năm. Trong đó, nhà băng thông báo phát mại hơn 2.000 m2 đất tại TP Thủ Đức và 500 m2 đất ở và nhà ở tại quận 1. Cả hai có cùng giá khởi điểm gần 53 tỷ đồng. Ngân hàng cũng rao bán một loạt quyền sử dụng đất tại Hà Nội và Ninh Bình.

Để thu hồi nợ, bên cạnh bất động sản, các ngân hàng cũng rao bán nhiều ôtô hạng sang. VietinBank mới đây rao bán chiếc Mercedes Benz E200 (phiên bản năm 2015) với giá khởi điểm 790 triệu đồng. Chiếc Audi Q5 cùng năm sản xuất với giá thấp nhất 920 triệu đồng cũng đang được nhà băng đấu giá. Đây là tài sản của Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời đỏ. Ngân hàng nêu rõ giá bán kể trên chưa bao gồm các loại thuế (nếu có), chi phí liên quan đến quyền sở hữu hoặc sử dụng tài sản, phí đăng ký và các chi phí khác.

Nhiều mẫu xe bốn bánh hạng sang cũng được rao bán tại VIB. Trong đó, mẫu Lexus RX350 (năm 2015) đang được chào bán với giá hơn 2,3 tỷ đồng. Ngân hàng cho rằng giá thị trường của chiếc xe này khoảng 2,5 tỷ đồng. VIB trước đó cũng nhiều lần giảm giá các mẫu Mercedes và BMW mới đấu giá thành công.

Các ngân hàng ra sức bán đấu giá tài sản trong bối cảnh nợ xấu toàn ngành tăng mạnh. Theo tổng hợp của Công ty Chứng khoán Maybank Kimeng (MBKE), từ báo cáo tài chính quý III của 27 ngân hàng đang giao dịch trên thị trường chứng khoán, số dư nợ xấu đã tăng lên vượt mốc 113.000 tỷ đồng. Mức này cao hơn 26% so với đầu năm. Ngân hàng Nhà nước ước tính, tỷ lệ nợ xấu và nợ tiềm ẩn rủi ro dự kiến đạt 7,1-7,7% vào cuối năm nay.

READ  Căn hộ Ehome 3 Bình Tân 2pn. Nhà sẵn sổ sẵn, dọn vào ở ngay, nhà mới sạch thơm. | căn hộ ehome 3 | Thông tin về bất động sản căn hộ hữu ích

Báo cáo gần đây của Chứng khoán Vietcombank (VCBS) cũng cho rằng, bất động sản là tài sản đảm bảo chính cho phần lớn các khoản vay. Hiện nhà đất đang tăng giá mạnh, vì thế hoạt động thu hồi nợ xấu dễ dàng hơn so với giai đoạn trước. Một số ngân hàng khác ghi nhận tỷ trọng cho vay bảo đảm bằng ôtô cũng không gặp khó khăn trong việc thu hồi tài sản do ôtô khi vay đứng tên ngân hàng.

Trong tương lai, VCBS đưa ra quan điểm, nợ xấu và nợ tái cơ cấu phụ thuộc nhiều vào diễn biến dịch bệnh. Trong kịch bản cơ sở, đơn vị này dự báo tỷ lệ nợ xấu toàn ngành tăng lên khi nợ tái cơ cấu tới thời hạn trả. Tuy nhiên, các ngân hàng có chất lượng tài sản tốt sẽ không phải chịu nhiều áp lực về trích lập.

Việc rao bán tài sản đảm bảo là một trong những cách cuối cùng để xử lý khoản nợ khi người vay không còn khả năng thanh toán. Tuy nhiên, với những tài sản có giá trị lớn hoặc giá khởi điểm phiên đấu giá quá cao so với mặt bằng chung, các nhà băng thường phải đấu giá nhiều lần và hạ giá bán để tìm người mua.

Tất Đạt

[NEW] Bất Động Sản Toàn quốc Cập Nhật Mới Tháng 12 | rao bán bất động sản – Diaochoangduong

Tùy vào mục đích sử dụng, diện tích và vị trí của bất động sản sẽ có sự chênh lệch về giá mua bán. Để việc mua bán bất động sản Toàn quốc trở nên dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn, người mua cần chú ý các điểm sau đây:

✅ Xem xét năng lực của chủ đầu tư, qua đó tìm hiểu dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đạt chất lượng hay chưa?

✅ Kiểm tra tính pháp lý của bất động sản tại Toàn quốc. Chú ý đến các vấn đề về chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, giấy phép xây dựng,…

✅ Quy trình thực hiện giấy tờ giao dịch tuân thủ theo pháp luật với đầy đủ trình tự. Nếu có người đại diện đứng ra thực hiện giao dịch thì cần nhận được sự ủy quyền hợp pháp.

✅ Thương lượng về các vấn đề thay đổi trong bản quy hoạch và đưa vào văn bản chính thức.

✅ Các điều khoản trong hợp đồng cần phải được quy định rõ ràng và chi tiết: về giá bán bất động sản Toàn quốc, cách thanh toán, thời hạn thanh toán, thời hạn bàn giao, các mức bồi thường thiệt hại,…

✅ Không nên mua bất động sản có sổ đỏ chung để tránh vấn đề tách sổ sau này.

Để việc tìm mua bất động sản Toàn quốc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn truy cập vào Chợ Tốt Nhà và lọc theo các tiêu chí giá cả, khu vực, vị trí, loại hình, diện tích,… Chợ Tốt Nhà sẽ nhanh chóng đề xuất các tin đăng phù hợp.

READ  Tin tức bất động sản 17/4 | Bất động sản TP.HCM và vùng phụ cận: Nhiều biến động trái chiều | FBNC | bất động sản.vn

Hoặc nếu bạn có bất động sản muốn bán hoặc cho thuê, bạn có thể đăng tin bán nhà trên Chợ Tốt Nhà để dễ dàng tiếp cận với hàng nghìn người đang có nhu cầu.

— Chợ Tốt Nhà —


Bắt đầu với nghề môi giới bất động sản như thế nào?


Bắt đầu với nghề môi giới bất động sản như thế nào là một trong những video thuộc khóa học \”Kỹ năng môi giới bất động sản\” đang được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.
Xem trọn bộ khóa học: http://bit.ly/KhoaHocMoiGioi
Tôi là Nguyễn Hữu Vũ, người đã chinh chiến trong nghề môi giới bất động sản hơn 5 năm qua, đã đạt được nhiều thành công cũng như tích lũy được nhiều bài học quý giá mà tôi nghĩ những bạn làm môi giới bất động sản sẽ cần tham khảo, học hỏi và rút kinh nghiệm.
Tôi lập nên kênh video này không vì mục đích kinh doanh, tất cả chỉ muốn giúp cho những ai có đam mê trong nghề môi giới sẽ vượt qua những khó khăn và thành công giống như tôi, hoặc ít nhất là cũng có thu nhập kha khá, đủ trang trải cho gia đình và có cuộc sống thoải mái hơn, hạnh phúc hơn.
===================
\” Nhắn tin nhanh với Vũ:
https://m.me/huuvu.batdongsan
Kết nối với Vũ qua Youtube
Youtube: http://bit.ly/BanCuaVu
Kết nối với Vũ thông qua Facebook:
https://www.facebook.com/huuvu.batdongsan
Hội đầu tư bất động sản của Vũ:
https://dautu.hocbatdongsan.vn/
Link tham gia offline gặp mặt café trực tiếp với Vũ:
http://nguyenhuuvu.com/
Tải ứng dụng Chuyên Nhà Đất trên Android:
http://chuyennhadat.co/
Tải ứng dụng Chuyên Nhà Đất trên IOS:
http://chuyennhadat.online/
Sách bất động sản:
http://hocbatdongsan.vn/news/sachbatdongsan/
Khóa học môi giới, học đầu tư bất động sản:
http://hocbatdongsan.vn/news/hocdautubatdongsan/
Subcribe/Theo dõi kênh Youtube để nhận được thông báo video mới của Vũ.
Nguyễn_Hữu_Vũ Đầu_tư_bất_động_sản Môi_Giới_Bất_Động_Sản\”

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Bắt đầu với nghề môi giới bất động sản như thế nào?

Rao bán cắt lỗ bất động sản- hiện tượng nhất thời? | VTV24


\”Không làm ra tiền mùa Covid\”
\”Kẹt vốn…\”
\”Ngộp thở mùa dịch… nên cần bán nhà, đất gấp\”
Đây là những mẩu tin xuất hiện dày đặc trên các website mua bán bất động sản thời gian gần đây.
► Kênh Youtube Chính Thức của Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số (VTV Digital) Đài Truyền hình Việt Nam
►Subscribe kênh ngay: http://bit.ly/VTV24Subscribe
►Đồng hành cùng VTV24 tại:
Fanpage chính thức : fb.com/tintucvtv24
Chuyên trang Tài Chính: fb.com/vtv24money
Zalo : zalo.me/1571891271885013375
Instagram : instagram.com/vtv24news/
Youtube Channel : youtube.com/vtv24

Rao bán cắt lỗ bất động sản- hiện tượng nhất thời? | VTV24

Miễn thuế khi mua bán bất động sản những điều cần lưu ý I Phạm Văn Nam


Miễn thuế khi mua bán bất động sản những điều cần lưu ý
……………………………
Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
http://phamvannam.vn/hoivien
Tham gia khóa học bậc thầy đầu tư bất động sản: http://phamvannam.vn/bacthay

Kết nối với PHẠM VĂN NAM
Nói chuyện với Nam : http://phamvannam.vn/noichuyen
Đọc bài viết hay: http://phamvannam.net/
Facebook cá nhân: http://phamvannam.vn/facebook
Fanpage: http://phamvannam.vn/fanpage
Intagram: http://phamvannam.vn/instagram
Tiktok: http://phamvannam.vn/tiktok
THAM GIA VÀO GROUP NHÀ ĐẦU TƯ : http://phamvannam.vn/congdong
Bấm đăng kí kênh http://phamvannam.vn/youtube và chuông thông báo để nhận video mới nhất từ Phạm Văn Nam
phamvannam, batdongsan, mienthuethunhapcanhan

Miễn thuế khi mua bán bất động sản những điều cần lưu ý I Phạm Văn Nam

Bán nhà Gò Vấp Nhà phố 4.2m x 18m 3 lầu CHỦ KẸT CỨNG NGẮC lỗ cũng bán


Bán nhà Gò Vấp Nhà phố 4.2m x 18m 3 lầu CHỦ KẸT CỨNG NGẮC lỗ cũng bán
MS CĂN NHÀ 84
Chuyên nhận thiết kế,Thi Công Xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự cao cấp khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ SDT : 0902283418 A. Giang Kỹ sư xây dựng
Hôm này nhà đất Huy Hùng xin gửi đến Qúy khách hàng căn nhà mới đẹp chính chủ
XEM THÔNG TIN CHI TIẾT
Bán nhà Gò Vấp Nhà phố 4.2m x 18m 3 lầu CHỦ KẸT CỨNG NGẮC lỗ cũng bán
MS CĂN NHÀ 84
Link Youtube xem Video nhà : https://youtu.be/rhfutcSDHNY
Đường Phan Huy Ích, P12, Gò Vấp
Diện tích đẹp : 4.2m x 18m rất đẹp XD Đủ
GIÁ HẤP DẪN: 7 tỷ 150 triệu đồng (Còn thương lượng)
Nhà đường rộng 6m thông cách mặt tiền 50m thôi
Hướng bắc ghé tây
Kết cấu : Đúc kiên cố 1 trệt + 3 lầu sân thượng trước sau
Nhà có 4 phòng ngủ, 5 vệ sinh, 2 sân thượng
Nhà có bản vẻ thiết kế của Kỹ sư chuyên nghiệp nên vô cùng kiên cố và chắc chắn
LINK WEBSITE : http://nhadathuyhung.com/nhaban.html
LIÊN HÊ: 0918178647 0972545990 Xem nhà, Zalo, Facebook, Viber
Tặng nội thất cực kỳ cao cấp như: Salon, máy lạnh, năng lường MT, 1 Bộ bàn ăn, 2 cái giường cho mỗi phòng ngủ…) khi khách mua nhà.
Hỗ trợ Quý khách hàng vay ngân hàng lên đến 80% giá trị căn nhà.
Hãy nhanh tay liên hệ cho Nhà đất Huy Hùng để sở hữu ngay căn biệt thự mini tuyệt đẹp này.
Link youtube: https://goo.gl/q3hURk
Link Website: http://nhadathuyhung.com/nhaban.html
Còn nhiều nhà bán mới đẹp khác khu vực quận Gò Vấp – Phường 15 Tân Bình cho Quý khách hàng thăm quan và chọn lựa.
bannhagovap bannhatanbinh nhadathuyhung bannhaquan12
Bán nhà gò vấp, bán nhà phường 8 Gò Vấp, Bán nhà chính chủ, bán nhà giá rẻ, bán nhà phường 9 Gò Vấp, Bán nhà phường 16 Gò Vấp, Bán nhà phường 14 Gò Vấp, bán nhà phường 15 tân bình, bán nhà phường 11 gò vấp, bán nhà phường 13 Gò Vấp, bán nhà phường 17 Gò Vấp, bán nhà gò vấp tân bình, bán nhà mới gò vấp, nhà bán gò vấp giá rẻ, nhà bán phường 10 gò vấp, Nhà đất Huy Hùng, nhà đất huy hùng bán nhà gò vấp, nhà đất huy hùng bán nhà tân bình
Bán Nhà Gò Vấp| Nhà bán Gò Vấp chính chủ| Nhà Gò Vấp giá rẻ| Mua Bán Nhà Đất Quận Gò Vấp| Giá Rẻ| Chính Chủ| Có Sổ Đỏ| Vị trí đẹp| Bán Nhà Phố| Đường Rộng| Bán Nhà Mặt Tiền| Villa Biệt Thự| Bán Nhà Hẻm Xe Hơi| Nhà Bán Chính Chủ| Nhà phố Giá Rẻ| Nhà Bán Gò Vấp| Nhà Bán Tân Bình| Bán Nhà Chính Chủ| Bất động sản Gò Vấp| Quận 12| Gò Vấp Bán Nhà| Tân Bình| TPHCM| Sài Gòn|
bán nhà gò vấp, nhà bán gò vấp, bán nhà tân bình, nhà bán tân bình
, nhà đất huy hung,mua nhà gò vấp, mua nhà tân bình, mua nhà quận 12, nhà bán quận 12, nhà bán chính chủ, bán nhà chính chủ, bán nhà giá rẻ, nhà bán giá rẻ, nhà bán, bán nhà, gò vấp, bán biệt thự 2019, bán biệt thự quận gò vấp, bất động sản gò vấp, mua bán nhà đất gò vấp, bán nhà tp hcm,bán nhà 2019, nhà bán gò vấp 2019, nhà đất huy hùng bán nhà gò vấp, Tân Bình,
Nhà đất Huy Hùng, Nha dat Huy Hung, Nha dep, Biet thu, Ban biet thu, Biet thu mini, Ban nha go vap, Nha ban go vap, Ban nha tan binh, Biet thu san vuon, Biet thu dep, Nha go vap, Nha pho dep, Ban nha quan 12, Nha ban quan 12, Nha dep 2021, Ban nha, Nha ban, Nha pho, Nha vuon, Nha vuon dep, Biet thu pho, Nha, Nha ong dep, Nha dat go vap, Ban nha 2021, Ban nha go vap 2021, Ban nha go vap 5 ty, Ban nha gia re, Mau nha dep, Ban nha phuong 10 go vap, Mua nha go vap

READ  🏡Cần bán nhanh căn Nhà \"Giá đầu tư\" tại Thành phố Vũng Tàu, Phường 10. | so tay nha dat vung tau

Bán nhà Gò Vấp Nhà phố 4.2m x 18m 3 lầu CHỦ KẸT CỨNG NGẮC lỗ cũng bán

TRONG BẤT ĐỘNG SẢN KẺ \”NGU\” MỚI KHÔNG ĐÀM PHÁN. 03 TUYỆT KỶ ĐÀM PHÁN TRONG MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN.


TRONG BẤT ĐỘNG SẢN KẺ \”NGU\” MỚI KHÔNG ĐÀM PHÁN. 03 TUYỆT KỶ ĐÀM PHÁN TRONG MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN.

TRONG BẤT ĐỘNG SẢN KẺ \

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ rao bán bất động sản

Viết một bình luận