[Update] Mua Bán Nhà Đường Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì Giá Rẻ | bán nhà tả thanh oai – Diaochoangduong

bán nhà tả thanh oai: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

BÁN NHÀ TẢ THANH OAI HUYỆN THANH TRÌ THÁNG 12/2021

Do vị trí chỉ cách trung tâm Hà Nội không xa nên Tả Thanh Oai được thừa hưởng nhiều thuận lợi không chỉ về hạ tầng mà cả về chính sách phát triển. Tả Thanh Oai, đã thu hút nhiều lao động địa phương về đây lạc nghiệp. Làm bước đệm thúc đẩy bất động sản huyện Thanh Trì phát triển nói chung, mua bán nhà Tả Thanh Oai nói riêng.

Đặc điểm tự nhiên xã hội Tả Thanh Oai

Vị trí địa lý

Đường Tả Thanh Oai nằm ở phần phía Tây của huyện Thanh Trì

 • Phía Bắc giáp xã Thanh Liệt của Thanh Trì
 • Phía Tây Bắc tiếp giáp với xã Tân Triều của Thanh Trì và phường Phúc La quận Hà Đông, phía Tây tiếp giáp với xã Hữu Hòa của Thanh Trì (ranh giới là sông Nhuệ)
 • Phía Tây Nam và Nam giáp với Huyện Thanh Oai (các xã Cự Khê, Mỹ Hưng) ranh giới đó là sông Nhuệ.
 • Phía Đông, Tả Thanh Oai giáp với các xã cùng huyện: Đại Áng (ở phía Đông Nam), Tam Hiệp (phía Đông Bắc), Vĩnh Quỳnh (chính giữa phía Đông).

Nhà đất Tả Thanh Oai có nội thất sang trọng

Giao thông tại Tả Thanh Oai

Vị trí chỉ cách trung tâm Hà Nội không xa nên bất động sản xã Tả Thanh Oai được thừa hưởng nhiều thuận lợi không chỉ về hạ tầng mà cả về chính sách phát triển. Hiện nay có nhiều dự án trên địa bàn huyện được thành phố Hà Nội đang triển khai xây dựng như là dự án đường trục phía nam Hà Nội đi xuyên qua huyện kết nối với các khu đô thị Mỹ Hưng, Thanh Hà; Vành đai 4; Quốc lộ 21B là tuyến giao thông trọng điểm của huyện, nối từ Hà Đông đi đến chùa Hương, sang Hà Nam, qua thị trấn Kim Bài; Quốc lộ 6 đi qua rìa Tây Bắc của huyện, ; Tỉnh lộ 71. Phía Đông Bắc còn có tuyến đường sắt ở vành đai Tây Hà Nội chạy qua, đến ga Văn Điển.

Bản đồ Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì

Các dự án nhà đất Tả Thanh Oai

Khu đô thị mới Đại Thanh

Chung cư khu đô thị mới Đại Thanh là tổ hợp gồm chung cư cao tầng, khu công viên, cây xanh, nhà trẻ, … Gồm 6 tòa nhà cao 32 tầng nằm trên mặt đường quốc lộ 70, các căn hộ thiết kế với nhiều diện tích nhỏ phù hợp với gia đình trẻ. Đây là một trong các dự án trọng điểm được đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, xã hội, gắn kết với khu dân cư và kết nối các dự án khu vực.

READ  Bán Chung cư CT2 Trung Văn Viettel Hancic | cho thuê chung cư trung văn

Dự án khu đô thị Đại Thanh thiết kế diện tích nhỏ bằng căn hộ chung cư mini nhưng được cấp sổ đỏ với giá cả hợp lý. Chung cư Thanh Tri Đại Thanh với thiết kế hiện đại với hệ thống nội thất và ngoại thất đạt chất lượng sẽ đem đến không gian sống tiện nghi cho cư dân. Dự án này sẽ cho bạn những trải nghiệm thực sự thú vị bên bạn bè và những người thân yêu.

Khu đô thị mới Cầu Bươu

Chung cư khu đô thị mới Cầu Bươu được đầu tư với số vốn gần 400 tỷ đồng bởi Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội là chủ đầu tư. Dự án được quy hoạch trên diện tích khoảng 215.650m2 gồm chung cư cao tầng có chiều cao từ 9-15 tầng kết hợp với tiện ích dịch vụ công cộng ở tầng 1, biệt thự chiếm khoảng 32,8% tổng diện tích đất đơn vị ở.

Mục tiêu của dự án Thanh Tri khu đô thị mới Cầu Bươu đó là xây dựng nên một khu đô thị hiện đại, khang trang, đồng bộ về cơ sở hạ tầng đô thị và công trình kiến trúc đẹp, giúp đáp ứng những yêu cầu về nhà ở cho cư Thủ đô nhằm đảm bảo ổn định lâu dài góp phần mang đến sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện Thanh Trì nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung.

Những lưu ý để mua bán nhà đất khu vực Tả Thanh Oai hiệu quả trên Chợ Tốt Nhà

Để tìm mua đất Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì với giá vừa phải, chính chủ là một việc làm cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ. Bạn hãy lên Chợ Tốt Nhà, chọn loại hình bất động sản “Đất” => chọn khu vực với giá bán bạn mong muốn. Chợ Tốt Nhà sẽ gửi đến bạn tin đăng rao bán những mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, khi tìm hiểu và đi đến quyết định chọn mua nhà Tả Thanh Oai nào, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố sau:

Xác minh thông tin bên bên bán

Phương án tốt nhất là mua đất chính chủ nhằm tránh phát sinh những rủi ro không đáng có về sau, đặc biệt khi giao dịch mua bán nhà đất Tả Thanh Oai Thanh Trì Hà Nội với giá trị tài sản không hề nhỏ. Do đó, bạn cần xác định được bên bán có quyền bán mảnh đất đó hay không (người bán là người đứng tên sổ đỏ hay là được nhượng quyền). Đồng thời cần biết đây là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung vợ chồng hay của nhiều người. Với những trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ có các thay đổi cho phù hợp.

READ  YOUNG IDOL WINNER HO VAN CUONG ALL PERFORMANCES | Idols Global | hồ văn chương

Cần xác định được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có nhiều mảnh đất ở Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì đã được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được giá bán rẻ hơn nhưng tiềm ẩn rất nhiều vấn đề phát sinh sau này. An toàn nhất là giao dịch mua bán đất với sổ đỏ đầy đủ.

Tìm hiểu thông tin khu đất

Việc tìm hiểu thông tin mua bán nhà khu Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì để đảm bảo đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải tỏa không? Tình hình giao thông khu vực đó như thế nào? An ninh có đảm bảo hay không? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chính ở cấp xã, huyện hay Sở tài nguyên và môi trường để biết có dự án nào trên mảnh đất đó không? Hơn nữa, cần chú ý đến lối vào của khu đất, nếu là tài sản chung thì sẽ không được tính vào diện tích đất khi bán, đồng thời cũng xem lối vào ấy có đáng bị tranh chấp không?

Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí của mảnh đất ở Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì

Khi mua nhà ở Tả Thanh Oai Nên chọn nơi vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ tương quan, bằng phẳng và không gồ ghề. Nên tránh mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hay có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời chú ý đến môi trường sống xung quanh, vì nó sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái khi sử dụng lâu dài.

Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán nhà Tả Thanh Oai cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

 • Thông tin giữa các bên: CMND (ngày cấp và nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại và số điện thoại.
 • Ghi nhận đầy đủ quyền và nghĩa vụ của các bên.
 • Giá nhà Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã đặt cọc trước, cần làm hợp đồng đặt cọc và ghi chú ngày, giờ, người làm chứng.
 • Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng đất (cầm cố hay thế chấp). Nếu có thì trách nhiệm của các bên sẽ ra sao.
 • Hướng xử lý đối với việc vi phạm hợp đồng.

Những điều cần lưu ý khi giao dịch

 • Không nên thanh toán bằng tiền ngoại tệ.
 • Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, hãy nộp thuế ngay để tránh phát sinh phí nộp chậm

Trang thông tin Chợ Tốt Nhà cập nhật các thông tin mua bán nhà Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì đầy đủ và mới nhất. Hãy truy cập Chợ Tốt Nhà để có nhiều sự lựa chọn nhé.

READ  [NEW] Thuê Nhà Nguyên Căn Quận 8 Giá 4 Triệu Tháng 12 | nhà thuê nguyên căn quận 8 - Diaochoangduong

[Update] Mua bán Nhà riêng tại Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Hà Nội giá dưới 1 tỷ (12 | bán nhà tả thanh oai – Diaochoangduong

Bán nhà dạng Vintage. Mua nhà ở Hà Nội với vợ chồng trẻ không phải chuyện dễ dàng. Giá chưa đến 969 Triệu để có một căn nhà ưng ý, thoả mái, tiện nghi là…

Bán nhà sát Phố Tả Thanh Oai – nhà đẹp ở ngay – phân khúc hiếm. 40m2 x 5T. Giá 2.5 tỷ + Nhà cách mặt phố chỉ khoảng 80m. + Sổ đỏ pháp lý rõ ràng , vuông vắn…

Chính chủ bán nhà mặt phố tả thanh oai kinh doanh phát tài. Diện tích : 40m2, nhà cấp 4 có gác sép 20m2. Diện tích sử dụng là 40m2. Nhà vuông như viên gạch…

NHÀ MỚI – Ô TÔ – KINH DOANH – VÀI BƯỚC RA PHỐ. Mô tả: + Nhà còn mới, đẹp long lanh!!! + Trước nhà 4m ô tô tránh xe máy, ngõ đông đúc khách mua về có thêt…

Nhà 2 tầng xây kiên cố thiết kế hiện đại.Địa hình cực đẹp, cực thoáng, hợp túi tiền với những đôi vợ chồng làm công nhân viên chức. Hợp cả với những…

Bạn đang xem thông tin Bán Nhà riêng Phường Khương Trung Thanh Trì Hà Nội năm 2021 trên Homedy.com – Nền tảng kết nối bất động sản số 1 Việt Nam. Chúng tôi kết nối những người cần mua và cần Bán Nhà riêng Phường Khương Trung Thanh Trì Hà Nội với thông tin giá cả chính xác, nhanh nhất và đầy đủ nhất.

Ngoài ra Bất động sản Homedy còn hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc các thông tin tiện ích về Nhà riêng Phường Khương Trung Thanh Trì Hà Nội cũng như thông tin BDS ở nhiều khu vực khác.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên giá Bán Nhà riêng Phường Khương Trung Thanh Trì Hà Nội có nhiều thay đổi bạn nên xem thông tin giá cả chi tiết các tin rao bên trên nhé!


bán nhà mặt tiền đường kinh doanh mua bán .


rất thích hợp kinh doanh mua bán đầu tư sinh lời nhanh nằm trong khu dân cư đông đúc hiện hữu gần trường học ủy ban nhà thờ vvv.giá 3ty4

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

bán nhà mặt tiền đường kinh doanh mua bán .

Bán nhà Tả Thanh Oai 1,95 tỷ


Nhà đẹp, xây độc lập, 3 phòng ngủ , 1 phòng khách, 1 phòng thờ , 1 sân phơi. Ngõ rộng gần đường Tả Thanh Oai. Ngõ thẳng, nông . Giá : 1,95 tỷ

Bán nhà Tả Thanh Oai 1,95 tỷ

Bán nhà Tả Thanh Oai Hà Nội LH 0976138368


Bán nhà Tả Thanh Oai Hà Nội LH 0976138368

Bán Nhà Cầu Bươu – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội


Bán Nhà Cầu Bươu Tả Thanh Oai Thanh Trì Hà Nội

Bán Nhà Cầu Bươu - Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà Nội

Bán nhà chính chủ ngõ 11 Tả Thanh Oai giá 1.7 tỉ Lh 0961998393


Bán nhà chất lượng cao
Ép cọc bê tông kiên cố

Bán nhà chính chủ ngõ 11 Tả Thanh Oai giá 1.7 tỉ Lh 0961998393

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ bán nhà tả thanh oai

Viết một bình luận