[Update] Mua Bán Nhà Đất Xã Đông Thạnh Huyện Hóc Môn 12 | bán đất đông thạnh hóc môn – Diaochoangduong

bán đất đông thạnh hóc môn: คุณกำลังดูกระทู้

NỘI DUNG BÀI VIẾT

MUA BÁN NHÀ ĐẤT ĐÔNG THẠNH, HUYỆN HÓC MÔN

Nhà đất Đông Thạnh Hóc Môn đang trở nên thu hút và hấp dẫn nhiều nhà đầu tư vì đây là vùng đất có cơ hội phát triển tốt về đô thị hóa cũng như mọi mặt kinh tế – xã hội.

Đặc điểm tự nhiên – xã hội khu vực Đông Thạnh Hóc Môn

Đông Thạnh là một xã có diện tích đất rộng 12,83 km2, thuộc huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại xã Đông Thạnh được chia thành 7 ấp gồm: Ấp 1, ấp 2, ấp 3, ấp 4, ấp 5, ấp 6, ấp 7.

Vị trí tiếp giáp địa lý của xã Đông Thạnh:

 • Phía đông xã Đông Thạnh giáp xã Nhị Bình.
 • Phía đông – nam xã Đông Thạnh giáp phường Thạnh Xuân, Quận 12
 • Phía tây xã Đông Thạnh giáp xã Thới Tam Thôn.
 • Phía tây – bắc xã Đông Thạnh giáp xã Tân Hiệp.
 • Phía nam xã Đông Thạnh giáp phường Hiệp Thành và phường Thới An, Quận 12.
 • Phía bắc xã Đông Thạnh giáp xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi.

Vị trí của xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn

Huyện Hóc Môn bao gồm cả xã Đông Thạnh thuộc khu vực phía tây bắc của Sài Gòn. Nơi đây được đánh giá là có địa chất, thổ nhưỡng tốt, ít bị ảnh hưởng bởi những biến động thay đổi khí hậu. Chiến lược phát triển các khu đô thị chức năng vệ tinh xung quanh tâm tâm thành phố hiện hữu trong tương lai gần sẽ phát triển theo hướng Tây Bắc để nằm giãn dân và giảm gánh nặng quá tải dân cư ở khu vực trung tâm thành phố.

Hiện nay tại huyện Hóc Môn đã và đang được đầu tư phát triển hạ tầng kinh tế, văn hóa và nhiều tiện ích như: Trung tâm thương mại Hóc Môn Plaza, Pandora Plaza Hóc Môn, Chùa Hoằng Pháp, khu di tích Ngã Ba Giồng, khu du lịch Hóc Môn – khu du lịch Villa H2O, Công viên cá Koi Nhật Bản – vườn Nhật Bản Hóc Môn,…

Xã Đông Thạnh thuộc Hóc Môn nên cư dân nơi đây cũng dễ dàng tận hưởng được các tiện ích trong khu vực. Đồng thời trong tương lai gần huyện Hóc Môn sẽ được nhà nước tập trung phát triển lên thành quận để giảm áp lực dân cư ở trung tâm thành phố. Vậy nên thị trường nhà đất xã Đông Thạnh Hóc Môn đang là nơi giàu tiềm lực phát triển trong tương lai.

Đặc điểm hạ tầng và kết nối giao thông tại Đông Thạnh Hóc Môn

Xã Đông Thạnh nằm cách trung tâm thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn khoảng 4km. Hệ thống hạ tầng giao thông nơi đây được tổ chức theo hướng cải tạo mở rộng đúng lộ giới quy định. Đồng thời kết hợp xây mới một số tuyến đường để tạo thành mạng lưới kết nối hoàn chỉnh.

Khu vực xã Đông Hòa, Hóc Môn có các tuyến đường giao thông huyết mạch chạy qua như:

 • Đường Đặng Thúc Vịnh: rộng 30m với 4 làn xe nối từ thị trấn Hóc Môn qua cầu Rạch Tra đến huyện Củ Chi và thành phố Thủ Dầu Một.
 • Đường Bùi Công Trừng: kết nối qua cầu Bà Năm đi đến xã Nhị Bình và Ngã tư Ga
 • Đường Lê Văn Khương: kết nối qua cầu Dừa đến cầu vượt Tân Thới Hiệu và quận Gò Vấp.
 • Đường Trị Thị Dối: kết nối đến Ngã tư Trung Chánh và cầu vượt An Sương.

Ngoài ra địa bàn xã Đông Thạnh cũng có 2 tuyến xe buýt đi qua và khu vực xã này cũng có nhiều kênh rạch nhỏ của hệ thống sông Sài Gòn như: kênh Rạch Tra – tuyến giao thông đường thủy tấp nập nối liền sông Sài Gòn với sông Vàm Cỏ Đông giúp cư dân lưu thông hàng hóa từ các tỉnh miền tây đến miền đông thuận lợi.

Nhờ sở hữu hệ thống giao thông kết nối thuận lợi nên giúp việc kết nối hay vận chuyển hàng hóa, giao lưu với các địa phương lân cận của cư dân tại Đông Thạnh nói riêng và Hóc Môn nói chung được thuận lợi, mang lại lợi ích về kinh tế cho người dân. Đây cũng là điểm mạnh giúp thị trường mua bán nhà Đông Thạnh Hóc Môn ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

READ  Bánh canh giò heo 40 năm cư xá Phú Lâm - Khám phá vùng quê | cư xá phú lâm a

Các loại hình nhà đất có ở khu vực Đông Thạnh Hóc Môn

Hiện tại xã Đông Thạnh Hóc Môn đang trên đà phát triển mạnh nhờ sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng khu vực cũng như về kinh tế xã hội. Vậy nên nơi đây đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Hiện tại cũng có nhiều tin đăng rao bán đất, nhà bán đất Đông Thạnh Hóc Môn ở nhiều vị trí khác nhau với các mức giá bán hấp dẫn.

Cụ thể một số sản phẩm nhà đất Đông Thạnh đang được trao đổi mua bán nhiều trên các trang mua bán bất động sản như:

 • Nhà ở đường xe hơi thuộc xã Đông Thạnh, Hóc Môn
 • Nhà mặt tiền, nhà mặt phố trên các tuyến đường chính tại Đông Thạnh
 • Nhà hẻm xe tại xã Đông Thạnh, Hóc Môn
 • Nhà 1 xẹt xã Đông Thạnh
 • Nhà ở tại các đường nhỏ thuộc các ấp của xã Đông Thạnh,….

Các loại hình nhà đất Đông Thạnh, Hóc Môn

Lưu ý để mua bán nhà đất Đông Thạnh Hóc Môn hiệu quả trên Chợ Tốt

Hiện nay có rất nhiều trang mua bán nhà đất xuất hiện, trong đó Chợ Tốt Nhà là một trong những chuyên trang mua bán bất động sản được rất nhiều người tham gia bởi sự tiện lợi và uy tín.

Để mua bán nhà đất Đông Thạnh Hóc Môn hiệu quả trên Chợ Tốt Nhà hay bất cứ đâu bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Nên kiểm tra xem nhà đất bạn định mua có nằm trong diện quy hoạch hay không. Bạn nên bỏ thời gian ra để tìm hiểu thông tin chính xác nhất bằng cách liên hệ với cơ quan hành chính khu vực để xác thực về tình trạng nhà đất mà mình muốn mua. Đừng để cho những người rao bán với giá nhà Đông Thạnh Hóc Môn rẻ mà vội vã đồng ý.
 • Bạn cũng nên tìm hiểu thêm thông tin nhà đất Đông Thạnh mình định mua có vấn đề gì hay không? Bạn có thể thăm hỏi những người hàng xóm xung quanh bất động sản đó để xác định được chính xác vấn đề.
 • Nên thẩm định trước giá nhà đất trước khi giao dịch mua bán. Bạn nên cân nhắc xem giá mình mua nhà đất Đông Thạnh là đang cao hay là phù hợp bằng cách so sánh giá nhà đất mình định mua với giá nhà đất ở các khu vực tương tự tại khu vực Hóc Môn. Có thể qua sự so sánh này bạn sẽ tìm được khu vực nhà đất tốt hơn với giá cả mềm hơn. Hoặc bạn có thể thương lượng lại giá cả tốt hơn với người bán nhà xã Đông Thạnh huyện Hóc Môn.
 • Nếu nhà đất bạn định mua nằm trong dạng tài sản thừa kế của nhiều người thì bạn nên cẩn thận trước khi đặt tiền nhận nhà. Bạn cần phải có được sự đồng ý rõ ràng của tất cả mọi người trong diện thừa kế nhà đất này để tránh gặp những rắc rối trong quá trình tranh chấp hay tránh được những rắc rối kiện tụng về sau.

Nên tìm hiểu thông tin nhà đất trước khi ký tên giao dịch.

 • mua nhà Đông Thạnh Hóc Môn để ở hay để kinh doanh, mua bán lấy lời,… thì bạn cũng nên quan tâm đến yếu tố phong thủy. Bạn nên xem xét vị trí của ngôi nhà có tốt hay không, phong thủy ngôi nhà có phù hợp hay không, trong tương lai ngôi nhà này có cơ hội gia tăng giá trị hay không,… Như vậy bạn mới có thể an cư lâu dài hoặc bán lại với giá tốt được.
 • Nên dựa vào số diện tích thực tế của nhà đất có trong sổ đỏ để trả tiền không nên trả tiền dựa vào diện tích thực tế. Vì có thể diện tích thực tế sẽ lớn hơn diện tích đất trong sổ đỏ vì chủ nhà trước đó lấn chiếm làm cho rất rộng hơn. Nếu bạn không chú ý về sự chênh lệch này thì có thể sẽ phải mất số tiền oan để mua số đất mà không thuộc quyền sở hữu của mình.
 • Nên lựa chọn mua đất chính chủ, để tránh gặp phải những phiền phức về sau. Vì thị trường mua bán nhà đất ngày nay diễn ra khá sôi nổi và thu hút được sự quan tâm của nhiều người, vậy nên việc cũng có nhiều người mua bán nhà không chính chủ vì ham giá rẻ và gặp phải những tổn thất không mong muốn về sau.

Hy vọng qua những chia sẻ của Chợ Tốt Nhà về thị trường mua bán nhà đất Đông Thạnh Hóc Môn đã giúp các bạn có được kiến thức hữu ích để ứng dụng cho mình. Chúc bạn thành công với các giao dịch mua bán nhà đất tại Đông Thạnh Hóc Môn tại Chợ Tốt Nhà!

[Update] Mua Bán Đất Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn Giá Rẻ Tháng 12 | bán đất đông thạnh hóc môn – Diaochoangduong

MUA BÁN ĐẤT Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn GIÁ RẺ THÁNG 12/2021

Tìm mua đất Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn giá rẻ là điều mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu hướng chọn mua nhà ở chung cư ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn nhưng với tâm lý “ăn chắc mặc bền” thì việc sở hữu một miếng đất và xây dựng nhà trên chính mảnh đất đó vẫn là điều mà đại đa số mọi người mong muốn. Bên cạnh đó, nhiều người còn có ý định mua bán đất Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn để đầu tư nông nghiệp, xưởng,… hoặc để mua đi bán lại cũng góp phần làm cho giá đất Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn tăng cao.

READ  [NEW] Vũng Tàu Giá Rẻ Tháng 12/2021 | bán đất bà rịa - Diaochoangduong

Để tìm mua đất Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn chính chủ với giá vừa phải là một việc làm cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể lên Chợ Tốt Nhà, chọn loại hình bất động sản “Đất” => chọn khu vực với giá bán mong muốn. Chợ Tốt Nhà sẽ gửi đến bạn tin đăng rao bán các mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, khi tìm hiểu và đi đến quyết định chọn mua mảnh đất nào, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố sau:

1. Xác minh thông tin bên chuyển nhượng (bên bán)

Phương án tốt nhất là mua đất chính chủ để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có về sau, đặc biệt là khi giao dịch mua bán đất Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn với giá trị tài sản không hề nhỏ. Do đó, bạn cần xác định chính xác bên bán có quyền bán mảnh đất đó không (người bán là người đứng tên sổ đỏ hay được nhượng quyền). Đồng thời cũng cần biết đây là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung vợ chồng hoặc của nhiều người. Với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ có những thay đổi cho phù hợp.

2. Cần xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có nhiều mảnh đất ở Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được giá bán rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh sau này. An toàn nhất là nên giao dịch mua bán đất với sổ đỏ đầy đủ.

3. Tìm hiểu thông tin khu đất

Việc tìm hiểu thông tin đất Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn để đảm bảo đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải không? Tình hình giao thông khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chỉnh cấp xã, huyện hoặc Sở tài nguyên và môi trường để biết có dự án nào trên mảnh đất đó không? Thêm vào đó, cần chú ý đến lối vào khu đất, nếu là tài sản chung thì không được tính vào diện tích đất khi bán, đồng thời cũng xem lối vào ấy có đang bị tranh chấp hay không?

4. Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất ở Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn

Nên chọn những mảnh đất ở Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Nên tránh những mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời cũng chú ý đến môi trường sống xung quanh, vì sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

5. Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

 • – Thông tin giữa các bên: CMND (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại.
 • – Ghi nhận đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa các bên.
 • Giá đất Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã có đặt cọc trước, cần làm hợp đồng đặt cọc và ghi chú rõ ràng ngày, giờ, người làm chứng.
 • – Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng đất nếu có (cầm cố, thế chấp). Nếu có thì trách nhiệm giữa các bên sẽ ra sao.
 • – Hướng xử lý đối với trường hợp vi phạm hợp đồng.

6. Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn

 • – Nên thực hiện mua bán đất Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn tại ngân hàng để đảm bảo tính an toàn.
 • – Không nên thanh toán bằng ngoại tệ.
 • – Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, nên nộp thuế ngay để tránh phát sinh phí nộp chậm.

— Chợ Tốt Nhà —


Mua Đất Nông Nghiệp Củ Chi Giá Rẻ Xã Tân Thạnh Đông Hóc Môn


Mua Đất Nông Nghiệp Củ Chi Giá Rẻ Xã Tân Thạnh Đông Hóc Môn
muadatnongnghiepcuchi datcuchigiare xatanthanhdong
Tìm mua đất nông nghiệp giá rẻ tại xã Tân Thạnh Đông Củ Chi giáp Hóc Môn TP HCM.
Kênh Đất Vùng Ven là kênh mình quay các chuyến đi khảo sát kiếm đất tốt giá rẻ phù hợp với mình để đầu tư. Kênh không rao bán bất động sản. Rất vui được làm quen kết bạn giao lưu cùng các Anh Chị Em và các Bạn yêu thích tìm kiếm đầu tư BĐS.
Chúc các Anh Chị và các bạn xem video vui vẻ và rất mong được ủng hộ.
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU.
Aces High Funkorama của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0. https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/
Nguồn: http://incompetech.com/music/royaltyfree/index.html?isrc=USUAN1100763
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
5 Cents Back của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0. https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/
Nghệ sĩ: http://audionautix.com/
AhDah Cephelopod của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0. https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/
Nguồn: http://incompetech.com/music/royaltyfree/index.html?isrc=USUAN1100376
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

READ  4 LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN | SHARK PHẠM THANH HƯNG | bao dau tu bat dong san

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Mua Đất Nông Nghiệp Củ Chi Giá Rẻ Xã Tân Thạnh Đông Hóc Môn

Nhà Mặt Tiền Huỳnh Thị Na Đông Thạnh 1,9 Tỷ | Nhà Đất Huyện Hóc Môn


Nhà đất huyện hóc môn, bán gấp nhà mặt tiền đường Huỳnh Thị Na Đông Thạnh, diện tích 4 x 13. Căn nhà hóc môn này được thiết kế 1 trệt 1 lửng, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh. Nhà mặt tiền đường Huỳnh Thị Na nên xe tải xe hơi chạy vi vu, buôn bán nhiều nghành nghề. Từ căn nhà hóc môn này ra đường Đặng Thúc Vịnh Khoảng 300m. Nhà hóc môn giá rẻ này sổ hồng chung nên mua bán công chứng vi bằng.
Giá căn nhà hóc môn giá rẻ này 1,9 tỷ(thương lượng)
Nếu quý khách có nhu cầu mua căn nhà hóc môn này hãy liên hệ Lan theo số 0936775223 để Lan dẫn quý khách xem nhà ngay!

Nếu quý khách có nhu cầu mua bán nhà đất huyện hóc môn hãy liên hệ Lan theo số điện thoại trên để Lan có cơ hội phục vụ quý vị.
Nếu quý khách biết ai có nhu cầu mua bán nhà đất huyện hóc môn hãy cho Lan biết để Lan giúp họ, Lan sẽ chia sẻ một phần hoa hồng với quý khách.

Hãy Đăng Ký kênh để ủng hộ Lan: https://sum.vn/64bSo

Quý khách có thể tham khảo: Nhà Đất Xuân Thới Thượng, Nhà Đất Xuân Thới Sơn, Nhà Đất Xuân Thới Đông, Nhà Đất Bà Điểm, Nhà Đất Tân Xuân, Nhà Đất Trung Chánh, Nhà Đất Thới Tam Thôn, Nhà Đất Thị Trấn Hóc Môn, Nhà Đất Tân Hiệp, Nhà Đất Đông Thạnh, Nhà Đất Nhị Bình, Nhà Đất Tân Thới Nhì

Quý khách xem thêm nhiều BĐS khác tại:
https://nhadatxuanthoithuong.top/trangchu.html

Nhận ký gửi nhà đất Hóc Môn, Q12, Củ Chi, Long An
Xem quy hoạch, đo vẽ nhà đất…
Zalo: 0936775223
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100034221219625

nhàđấthuyệnhócmôn, nhadathuyenhocmon, muabánnhàđấthuyệnhócmôn, muabannhadathuyenhocmon, nhàhócmôn, nhahocmon, nhàgiárẻhócmôn, lannhàđấthócmôn,muanhadathocmon, muanhàđấthócmôn, nhàđấthócmôn, nhadathocmon, bánnhàđấthócmôn, bannhadathocmon, nhàđấthócmôn2020, nhadathocmon2020

Nhà Mặt Tiền Huỳnh Thị Na Đông Thạnh 1,9 Tỷ | Nhà Đất Huyện Hóc Môn

#Hóc Môn Mặt Tiền Nhựa Đông Thạnh 3 , DT 520m2 Hiện Trạng Đất Trồng Cây , Quy Hoạch Khu dân cư


Chia sẽ về bất động sản sài gòn , giá trị hữu ích , chân thật .
Hãy [ ĐĂNG KÝ ] kênh và nhấn vào 🛎 để nhận được những video mới nhất
Thank you your watching!
batdongsandautu datnen datvungven
thông tin nhà đất,
nhà đất sổ hồng riêng,
mua bán nhà đất,
nhà đất chính chủ,
nhà đất bình tân,
nhà đất quận 8,
bán nhà,
bán đát,
đất nền,
đất trong dân,
nhà đất tân bình,
nhà đất bình chánh,
nhà đất củ chi,
nhà đất hóc môn,
nhà đất quận 12,
nhà đất quận 6,
bán nhà quận bình tân,
bán đất quận bình tân,
bán đất bình chánh,
nhà bình tân,
bán nhà bình tân,
bán đất củ chi,
nhà đất củ chi,
đất củ chi,
mua bán nhà đất củ chi,
đất rẻ bình chánh,
nhà đất giá rẻ,
bất động sản

#Hóc Môn  Mặt Tiền Nhựa Đông Thạnh 3 , DT 520m2 Hiện Trạng Đất Trồng Cây , Quy Hoạch Khu dân cư

Bán đất vườn 2 mặt tiền trong khu dân cư 3720m2 giá chỉ 5.5 triệu/m2, Đông Thạnh, Hóc Môn


Bán đất vườn 2 mặt tiền trong khu dân cư 3720m2 giá chỉ 5.5 triệu/m2, Đông Thạnh, Hóc Môn
Đặc điểm:
PL: Sổ đỏ riêng ;
Quy hoạch: KDC 1/5.000;
Diện tích: 3720m2;
Kích thước: 103 x 38m;
Đường: 5m;
Hiện trạng: đất trống;
Hướng đất: Tây Bắc, Đông bắc;
Giá bán: 5.5 triệu/m2 = 20 tỷ 460 triệu;
Vị trí đất:
Đ/c: ấp 4, xã Đông Thạnh, HM
Ra Cầu Dừa Q12 khoảng 1.3km
Liên hệ: A. Cẩn 0938731188

Kênh Bất Động Sản của Nhà Đất Ba Châu
Địa chỉ: 12A Hà Duy Phiên, tổ 3, ấp 6A , xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi. Tp.HCM
ĐT: 090 783 1188 hoặc 093 873 1188
Emai: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/trinhthanhcan
Zalo: BĐS Thanh Cẩn Channel
Titok: Thanh Cẩn Channel
Wedsite: https://nhadatbachau.com.vn
Nhà Đất Ba Châu và Cò Coffee hân hạnh được phục vụ quý khách

Bán đất vườn 2 mặt tiền trong khu dân cư 3720m2 giá chỉ 5.5 triệu/m2, Đông Thạnh, Hóc Môn

Bán Đất Đức Hòa Long An 10x47m | Thổ Cư Giá 2 tỷ 350tr Bao Sang tên Đường To Thông


bđsbiểnxanhcattuongphusinhbandatlongan
CẢM ƠN QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ ĐÃ XEM VIDEO.
Biển Xanh kính Chúc Quý Anh Chị và Các nhà Đầu Tư mỗi ngày luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an nhé !
☆ Quý Anh Chị và các nhà Đầu Tư chia sẻ VIDEO nếu thấy VIDEO hữu ích.
☆☆ Ấn đăng ký kênh và BẬT CHUÔNG THÔNG BÁO để nhận VIDEO mới từ KÊNH THÔNG TIN ( BĐS Biển Xanh) và để nhận nhiều đặc quyền ưu đãi miễn phí nhé!
Liên hệ : 037.730.4018 ( Biển Xanh)
📲 Mời quý khách có nhu cầu mua nhà /đất, Mỹ Hạnh Đức Hòa Long An thì tham khảo Video thực tế nhé!
➡️ Nhận mua bán ký gửi nhà đất Mỹ Hạnh Đức Hòa Long An Call. Zalo : 037.730.4018 ( Biển Xanh Hồng Sợi ) em tư vấn nhiệt tình 24/24 mọi lúc mọi nơi nhé.

Bán Đất Đức Hòa Long An 10x47m | Thổ Cư Giá 2 tỷ 350tr Bao Sang tên Đường To Thông

Bán Đất Đức Hòa Long An 10x47m | Thổ Cư Giá 2 tỷ 350tr Bao Sang tên Đường To Thông

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ bán đất đông thạnh hóc môn

Viết một bình luận