[Update] Mua Bán Nhà Đất Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam Giá Rẻ | bán nhà tam kỳ – Diaochoangduong

bán nhà tam kỳ: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Mua Bán Nhà Đất Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam Giá Rẻ Tháng 12/2021

Mua bán nhà đất là một hoạt động mang lại nhiều lợi ích. Bên cạnh việc mua nhà đất ở thực, bạn có thể lựa chọn đây như một hình thức đầu tư sinh lời. Trong nhiều năm trở lại đây, hoạt động này trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Làm sao để mua nhà Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam giá rẻ? Làm sao để mua bán bất động sản mau sinh lời? Mua nhà ở khu vực nào là phù hợp?…Đây là những câu hỏi không dễ giải đáp. Tuy nhiên, vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn khi đến với Chợ Tốt Nhà.

 

Mua bán nhà đất giá rẻ trên Chợ Tốt Nhà

Giá mua bán nhà đất trên Chợ Tốt Nhà

Tại Chợ Tốt Nhà, bạn có thể tìm kiếm mua bán nhà đất Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân. Bạn dễ dàng tham khảo giá để có thể lựa chọn phù hợp mà không sợ tình trạng giá ảo cho từng khu vực.

Tùy vào từng loại hình, khu vực mà sẽ sự chênh lệch về giá. Giá được định mức theo các tiêu chí:

– Theo vị trí: yếu tố vị trí luôn chiếm tỷ trọng cao trong việc định giá nhà đất. Giá bán nhà đất sẽ có sự khác biệt giữa nhà mặt tiền, nhà trong hẻm, nhà ngõ, nhà có nhiều sẹc,…

– Theo tình trạng nhà: khi định giá bất động sản, cần cân nhắc yếu tố tuổi thọ của căn nhà cũng như tình trạng nhà đất hiện tại (nhà cấp 4, nhà cấp 3, nhà cấp 2, nhà cấp 1, biệt thự, nhà phố). Các phân khúc giá mua bán nhà đất đa dạng, bạn có thể tham khảo chi tiết trên Chợ Tốt Nhà.

Mua bán nhà đất dưới 1 tỷ

Mua bán nhà đất từ 1 đến 3 tỷ

Mua bán nhà đất từ 3 đến 5 tỷ

Mua bán nhà đất từ 5 đến 7 tỷ

Mua bán nhà đất từ 7 đến 10 tỷ

Mua bán nhà đất trên 10 tỷ

Mua bán nhà đất hiệu quả trên Chợ Tốt Nhà

Nếu bạn đang muốn tìm mua Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam giá tốt, hãy đến với Chợ Tốt Nhà. Chợ Tốt Nhà là chuyên trang mua bán và cho thuê bất động sản được ra mắt bởi trang mua bán trực tuyến Chợ Tốt vào đầu năm 2017. Với hơn 5 triệu lượt truy cập và hơn 200.000 tin đăng phân bố khắp các tỉnh thành trong cả nước mỗi tháng, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và mua bán hiệu quả.

Tại Chợ Tốt Nhà, bạn có thể tìm kiếm theo diện tích, vị trí, hướng cửa chính, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ tìm nhà hẻm, nhà mặt tiền, nhà phố, nhà biệt thự,… Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng tin mua bán nhà đất trên chuyên trang. Chợ Tốt Nhà sẽ là cầu nối hiệu quả nối kết bạn với khách hàng một cách nhanh chóng.

Những lưu ý khi mua bán nhà đất

Mua bán nhà đất là hoạt động đầu tư sinh lời đáng được cân nhắc. Tuy nhiên, nó cũng ẩn chứa không ít những rủi ro. Vậy cần lưu ý gì để đầu tư mang lại hiệu quả và an toàn? Hãy cùng Chợ Tốt Nhà đi tìm lời đáp nhé!

Thứ nhất, chọn đầu tư nhà đất có thủ tục pháp lý rõ ràng, minh bạch

Chỉ nên đầu tư nhà đất có giấy tờ pháp lý minh bạch

Hiện nay, vấn đề tranh chấp pháp lý trong đầu tư bất động sản luôn là điểm đen trong hoạt động đầu tư này. Nhiều nhà đầu tư vì nhiều lý do mà bỏ qua việc kiểm tra tính minh bạch của dự án dẫn đến tiền mất tật mang.

Do đó, để không lặp lại tình trạng này, bạn cần yêu cầu người bán cung cấp cụ thể, rõ ràng những thông tin pháp lý khi mua bán nhà đất. Ngoài ra, bạn cũng nên đến trực tiếp khu vực để khảo sát và đến cơ quan pháp luật địa phương để nắm bắt chính xác tình hình khu vực và bất động sản bạn định đầu tư.

READ  [NEW] Mua Bán Nhà Quận Gò Vấp TP.HCM Giá Rẻ, Chính Chủ (12 | mua bán nhà gò vấp - Diaochoangduong

Thứ hai, cân nhắc nguồn tài chính

Phải thừa nhận rằng, việc đầu tư bất động sản mang lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, cũng đừng vì lợi ích mang lại mà quên đi việc đánh giá năng lực tài chính của bản thân. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên cân nhắc lựa chọn mua bán nhà đất có vốn phù hợp với nguồn vốn mình sở hữu.

Điều này còn đặc biệt quan trọng hơn đối với những người vay vốn ngân hàng để đầu tư. Bởi vì, bên cạnh việc thu lợi nhuận bạn cũng phải đảm bảo chất lượng cuộc sống hàng ngày để không rơi vào tình trạng thắt lưng buộc bụng.

Thứ ba, lựa chọn thời điểm bán ra thích hợp

Không giống như hoạt động mua bán thông thường, bạn có thể bán liên tục hàng giờ, hàng ngày và góp dần khoảng chênh lệch. Với mua bán nhà đất, việc lựa chọn thời điểm bán ra cực kỳ quan trọng. Nó quyết định đến sự thành công hay thất bại của cả quá trình đầu tư. Lựa chọn được thời điểm bán ra phù hợp, bạn sẽ có thể đạt được lợi nhuận vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, cũng phải thật tỉnh táo với tình trạng bơm giá, thổi giá ảo vì có thể bạn sẽ phải chịu thiệt nếu cứ giữ lại để thêm lời.

Thứ tư, chọn mặt gửi vàng vào các nhà đầu tư uy tín

Chọn một nhà đầu tư là điểm quan trọng ảnh hưởng đến sự thành bại của hoạt động mua bán bất động sản. Chọn mặt gửi vàng cho các nhà đầu tư uy tín sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro trong đầu tư. Bạn sẽ không cần quá lo lắng về giấy tờ pháp lý không minh bạch, dự án ảo, tình trạng tranh chấp do chồng chéo chủ sở hữu,…

Như vậy, hãy tìm hiểu kỹ nhà đầu tư trước khi mua bán nhà Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam bạn nhé!

Thứ năm, lựa chọn khu vực tốt, hợp phong thủy

Cần lựa chọn vị trí nhà đất đẹp để đầu tư

Phong thủy đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong bất động sản, đặc biệt là mua để ở. Một mặt bằng, một biệt thự hay căn hộ chung cư sẽ thu hút khách hàng một cách nhanh chóng nếu có vị trí tốt. Vì vậy, hãy xem xét thật kỹ yếu tố phong thủy khi chọn mua nhà đất Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam để nhanh chóng sinh lời và mang lại nhiều may mắn khi dọn vào ở.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý về các tiện ích và thuận lợi trong giao thông di chuyển. Vì bên cạnh yếu tố phong thủy, những tiện ích cũng như sự thuận tiện, thông thoáng trong di chuyển cũng góp phần nâng cao giá trị của bất động sản.

Hoặc nếu bạn có bất động sản muốn bán hoặc cho thuê, bạn có thể đăng tin bán nhà trên Chợ Tốt để dễ dàng tiếp cận với hàng nghìn người đang có nhu cầu.

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm mua bán nhà đất tuyệt vời trên Chợ Tốt Nhà nhé!

[Update] Mua Bán Đất Thành Phố Tam Kỳ Tháng 12 | bán nhà tam kỳ – Diaochoangduong

MUA BÁN ĐẤT THÀNH PHỐ TAM KỲ TỈNH QUẢNG NAM GIÁ RẺ THÁNG 12/2021

Giá bán trung bình đất Thành Phố Tam Kỳ tháng 12/2021 là 10 triệu/m2

 • Phường Trường Xuân: 12.2 triệu/m2

 • Phường Tân Thạnh: 16.96 triệu/m2

 • Phường An Mỹ: 7.72 triệu/m2

 • Xã Tam Thanh: 5.82 triệu/m2

 • Phường An Sơn: 21.62 triệu/m2

 • Phường An Phú: 11.27 triệu/m2

 • Phường Hoà Thuận: 6.49 triệu/m2

 • Xã Tam Phú: 9.11 triệu/m2

 • Xã Tam Ngọc: 4.81 triệu/m2

 • Phường Hòa Hương: 5.85 triệu/m2

 • Phường An Xuân: 15.49 triệu/m2

 • Xã Tam Thăng: 15 triệu/m2

*Thông tin dựa trên lượng tin đăng có thực trên Chợ Tốt Nhà

Tìm mua đất Thành Phố Tam Kỳ giá rẻ là điều mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu hướng chọn mua nhà ở chung cư ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn nhưng với tâm lý “ăn chắc mặc bền” thì việc sở hữu một miếng đất và xây dựng nhà trên chính mảnh đất đó vẫn là điều mà đại đa số mọi người mong muốn. Bên cạnh đó, nhiều người còn có ý định mua bán đất Thành Phố Tam Kỳ để đầu tư nông nghiệp, xưởng,… hoặc để mua đi bán lại cũng góp phần làm cho giá đất Thành Phố Tam Kỳ tăng cao.

Để tìm mua đất Thành Phố Tam Kỳ chính chủ với giá vừa phải là một việc làm cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể lên Chợ Tốt Nhà, chọn loại hình bất động sản “Đất” => chọn khu vực với giá bán mong muốn. Chợ Tốt Nhà sẽ gửi đến bạn tin đăng rao bán các mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, khi tìm hiểu và đi đến quyết định chọn mua mảnh đất nào, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố sau:

1. Xác minh thông tin bên chuyển nhượng (bên bán)

Phương án tốt nhất là mua đất chính chủ để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có về sau, đặc biệt là khi giao dịch mua bán đất Thành Phố Tam Kỳ với giá trị tài sản không hề nhỏ. Do đó, bạn cần xác định chính xác bên bán có quyền bán mảnh đất đó không (người bán là người đứng tên sổ đỏ hay được nhượng quyền). Đồng thời cũng cần biết đây là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung vợ chồng hoặc của nhiều người. Với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ có những thay đổi cho phù hợp.

READ  Vivo city district 7 hcm vietnam , đi siêu thị vivo city q 7 hcm | sieu thi vivocity quan 7

2. Cần xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có nhiều mảnh đất ở Thành Phố Tam Kỳ được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được giá bán rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh sau này. An toàn nhất là nên giao dịch mua bán đất với sổ đỏ đầy đủ.

3. Tìm hiểu thông tin khu đất

Việc tìm hiểu thông tin đất Thành Phố Tam Kỳ để đảm bảo đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải không? Tình hình giao thông khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chỉnh cấp xã, huyện hoặc Sở tài nguyên và môi trường để biết có dự án nào trên mảnh đất đó không? Thêm vào đó, cần chú ý đến lối vào khu đất, nếu là tài sản chung thì không được tính vào diện tích đất khi bán, đồng thời cũng xem lối vào ấy có đang bị tranh chấp hay không?

4. Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất ở Thành Phố Tam Kỳ

Nên chọn những mảnh đất ở Thành Phố Tam Kỳ có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Nên tránh những mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời cũng chú ý đến môi trường sống xung quanh, vì sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

5. Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Thành Phố Tam Kỳ

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Thành Phố Tam Kỳ cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

– Thông tin giữa các bên: CMND (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại.

– Ghi nhận đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa các bên.

Giá đất Thành Phố Tam Kỳ chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã có đặt cọc trước, cần làm hợp đồng đặt cọc và ghi chú rõ ràng ngày, giờ, người làm chứng.

– Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng đất nếu có (cầm cố, thế chấp). Nếu có thì trách nhiệm giữa các bên sẽ ra sao.

– Hướng xử lý đối với trường hợp vi phạm hợp đồng.

6. Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất Thành Phố Tam Kỳ

– Nên thực hiện mua bán đất Thành Phố Tam Kỳ tại ngân hàng để đảm bảo tính an toàn.

– Không nên thanh toán bằng ngoại tệ.

– Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, nên nộp thuế ngay để tránh phát sinh phí nộp chậm.

— Chợ Tốt Nhà —


bán nhà 5x16m 1 trệt, 2 lầu, sân thượng TT 1 tỷ 200 triệu


bán nhà 5x16m, 1 trệt,2 lầu, sân thượng
gồm 4 phòng ngủ, 5 vệ sinh, giấy tờ pháp lý sổ hồng đã hoàn công
hỗ trợ vay ngân hàng , sang tên

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

bán nhà 5x16m 1 trệt, 2 lầu, sân thượng TT 1 tỷ 200 triệu

XUẤT HIỆN SIÊU PHẨM NHÀ ĐẸP 2022 FULL NỘI THẤT


Lh sdt 0399909881
🍒🍒Bán nhà KDC cực vip
🍒🍒Nhà diện tích 5 x 20 =100m2 , 1 lầu 1 trệt 3 phòng ngủ 3 nhà vệ sinh khép kín
🍒🍒Gần trường , chợ , đường 8m vĩa hè 4m , công viên cây xanh.
🍒🍒Nội thất đầy đủ chìa khoá trao tay . Hỗ trợ ngân hàng tối đa.
🍒🍒Giá chỉ 3ty450tr
🍒🍒☎️ Zalo 0399 107 864

XUẤT HIỆN SIÊU PHẨM NHÀ ĐẸP 2022 FULL NỘI THẤT

@Mua bán nha quận 8 Mở Bán Day Nhà 4 Tấm 3.5*10 Cách Đại Lộ Đông Tây 500m Giá Cực Hot Chỉ 2.35 Tỷ


‎@Mua bán nha quận 8  Mở Bán Day Nhà 4 Tấm 3.510 Cách Đại Lộ Đông Tây 500m Giá Cực Hot Chỉ 2.35 Tỷ@Mua bán nha quận 8
muabannhaquan8
Hotline liên hệ: 0902331665

@Mua bán nha quận 8 Mở Bán Day Nhà 4 Tấm 3.5*10 Cách Đại Lộ Đông Tây 500m Giá Cực Hot Chỉ 2.35 Tỷ

Tam Ky Central City – Đất nền Trung Tâm TP Tam Kỳ 2021


tam_ky truong_xuan TamKyCentralCity LuxA
Nổi lên như viên ngọc sáng giữa thị trường bất động sản miền Trung, Tam Ky Central City đang được Nhà đầu tư và Người dân tại khu vực vô cùng quan tâm và đón nhận bởi những giá trị thật mà dự án mang lại.
Thị trường thu hút đông đảo khách du lịch nhất cả nước, những năm qua bất động sản Tam Kỳ Quảng Nam sở hữu tiềm năng giữ giá, tăng giá tại nhiều vị trí tốt, có lợi thế kinh doanh khách sạn, dịch vụ ăn uống, giải trí phục vụ du khách. Riêng phân khúc đất nền liền kề, đất nền thương mại nằm ngay trung thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam đang thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm.
Chi tiết dự án: https://s.id/APO7R
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Lux A
Địa chỉ: Tầng 3, Lô 82 đường 30 tháng 4, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
☎ Hotline : 0907.213.222
FOLLOW US:
► Website: https://luxa.vn/
► Facebook: https://www.facebook.com/LuxA.JSC
ABOUT US:
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Lux A là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường căn hộ cao cấp và đất nền dự án hàng đầu tại khu vực Miền Trung. Với phương châm “Chuyên nghiệp – Nhân văn – Tiên phong” làm giá trị cốt lõi định hướng phát triển của doanh nghiệp.

READ  Chung cư cán bộ chiến sỹ C22 Bộ Công An, Trần Thái Tông - 0961586899 | chung cư bộ công an hà nội

Tam Ky Central City - Đất nền Trung Tâm TP Tam Kỳ 2021

Bán nhà Tam Kỳ đường Ngô Thì Nhậm giá siêu rẻ – datquang.land


Bán nhà cấp 4 ngay trung tâm Tam Kỳ thuộc phường Hòa Hương, TP. Tam Kỳ Quảng Nam. Nằm mặt tiền trên đường Ngô Thì Nhậm rộng rãi thoát mát an ninh được đảm bảo.
Kết nối giao thông tới các tuyến đường lớn của thành phố Tam Kỳ như đường Phan Chu Trinh, Thanh Hóa, Nam Quảng Nam… chỉ trong vài phút. Hãy cùng nhà đất giá rẻ tại Quảng Nam tham khảo chi tiết vị trí cũng như mô tả chung về nhà cấp 4 đường Ngô Thì Nhậm này nhé.
Bán nhà tại Tam Kỳ có vị trí đẹp
Nằm tại vị trí là mặt tiền đường Ngô Thì Nhậm, TP. Tam Kỳ gần sân bóng Tam Kỳ. Là khu trung tâm thành phố có mật độ dân cư đông đúc, an ninh khá tốt, người dân sống hiền hòa thân thiện. Các tiện ích phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày xung quanh nhà đều có như: Trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông, chợ, gần các cơ quan hành chính sự nghiệp của tỉnh Quảng Nam cũng như của Tp. Tam Kỳ.
Bán nhà cấp 4 tại Tam Kỳ, Quảng Nam diện tích lớn
Với diện tích 120m2 kích thước 20 x 6 không gian bên trong ngôi nhà rộng rãi bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp, 1 tolet, một gác lửng và đường luồng bên hông nhà. Thích hợp cho vợ chồng trẻ ra riêng chưa có tiền để làm nhà muốn có nhà ở, làm việc ngay thì đây là lựa chọn thích hợp nhất… Hiện tại ngôi nhà đã ở lâu nên khi mua có thể gia cố sửa chữa sơ trước theo ý muốn của gia chủ có thể vào ở.
Nhà cấp 4 tại Tam Kỳ cần bán có mặt tiền rộng rãi
Mặt tiền đường Ngô Thì Nhậm giao thông rất thuận lợi, đường được phân ra 2 làn xe rõ ràng không có kẹt xe hay đường xấu gì cả. Từ ngôi nhà đi đến Sân bóng TP Tam Kỳ chỉ cách khoảng 500m. Gần các điểm du lịch nổi tiếng như hồ du lịch sinh thái Phú Ninh, làng Bích Họa Tam Thanh, quảng trường Tam Thanh, được kết nối chỉ 1 tuyến đường duy nhất là đường Nam Quảng Nam, Thanh Hóa các bãi tắm tự nhiên lớn rất sạch sẽ …
Pháp lý khi mua nhà cấp 4 đường Ngô Thì Nhậm, Tam Kỳ
Bán nhà cấp 4 đường Ngô Thì Nhậm, Tp Tam Kỳ có pháp lý ranh giới rõ ràng không tranh chấp làm hợp đồng chuyển nhượng là có thể nhận sổ đỏ chính chủ. Trong quá trình mua bán chuyển nhượng có vướng mắc về mặt pháp lý chúng tôi sẵng sàng tham gia kết hợp để giải quyết đến nơi đến chốn.
Nhà cấp 4 cần bán đường Ngô Thì Nhậm, Tam Kỳ có hướng Đông Bắc
Hướng Đông Bắc mát về mùa hè bởi được tận hưởng gió biển hướng Đông, ấm áp về mùa đông vì nhà được nằm tại khu dân cư đông đúc. Hướng đông bắc sẽ hợp với những người thuộc nhóm Tây tứ trạch. Tuổi để xét theo phong thủy luôn được chia làm 2 nhóm là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch, mỗi nhóm này lại có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Các bạn cũng có thể tham khảo bài viết “Nhà hướng Đông Bắc hợp với tuổi nào? ” thật sự tốt hay xấu? cùng nhà đất giá rẻ.
Tiện ích và mật độ dân cư tại đường Ngô Thì Nhậm
Nằm trong khu có mật độ dân cư đông đúc đường Ngô Thì Nhậm, Tp Tam Kỳ có đầy đủ tiện ích như : Trường Tiểu Học Lê Thị Hồng Gấm, Tam Kỳ, Trường Tiểu học Lê Văn Tám, Trường THPT Phan Bội Châu , chợ Hòa Hương, điện, nước sạch, Trạm Y Tế Phường Hoà Hương, bệnh viện… Đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu tối thiểu nhất khi mua nhà cấp 4 tại đường Ngô Thì Nhậm, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam.
Xem chi tiết tại website : https://datquang.land/nhadatgiare/bannhatamkyduongngothinhamgiasieure/
nhadatgiare nhadatquangnam nhacap4tamky
👨‍👩‍👧 Zalo: https://is.gd/UZZX8h
📺 Youtube: https://goo.gl/Qdjg1T
🏁 Page: https://www.fb.com/datquangland/
📞 Điện thoại: 0935 230 470 0905 832 889

Liên hệ với tôi:
🌐 Web: http://datquang.land/
👨‍👩‍👧 Zalo: https://is.gd/UZZX8h
📺 Youtube: https://goo.gl/Qdjg1T
☑ Facebook: https://www.fb.com/LeHieult
🏁 Page: https://www.fb.com/datquangland/
👨‍👩‍👧 Nhóm: https://is.gd/FdU8T2
📧 Email: [email protected]
📞 Điện thoại: 0935 230 470 0905 832 889

Bán nhà Tam Kỳ đường Ngô Thì Nhậm giá siêu rẻ - datquang.land

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ bán nhà tam kỳ

Viết một bình luận