[Update] Mua Bán Nhà Đất Thái Nguyên Giá Rẻ Tháng 12 | mua bán nhà đất thái nguyên – Diaochoangduong

mua bán nhà đất thái nguyên: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Những năm gần đây với tốc độ đô thị hóa nhanh và hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ. Từng bước, Thái Nguyên đã trở thành một điểm nóng trong mắt các nhà đầu tư, bởi thị trường nhà đất Thái Nguyên đang được đánh giá có tính ổn định cao, giá trị gia tăng bền vững. Hãy cùng Chợ Tốt Nhà tìm hiểu chi tiết hơn qua những thông tin sau.

Thị trường nhà đất Thái Nguyên đang trở thành điểm nóng ở khu vực phía Bắc.

Thông tin vị trí địa lý, giao thông tỉnh Thái Nguyên

Vị trí địa lý

Thái Nguyên có vị trí chiến lược quan trọng, là trung tâm kinh tế, chính trị của vùng trung du miền núi Đông Bắc và là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi và đồng bằng Bắc Bộ. Tổng diện tích tự nhiên của tỉnh là 3.562,82 km2, có 9 đơn vị hành chính gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 7 huyện với 178 đơn vị hành chính cấp xã.

Vị trí địa lý của tỉnh Thái Nguyên tiếp giáp với các khu vực:

 • Phía Bắc: giáp Bắc Kạn
 • Phía Nam: giáp Thủ đô Hà Nội
 • Phía Tây: giáp Vĩnh Phúc, Tuyên Quang
 • Phía Đông: giáp Lạng Sơn, Bắc Giang

Đơn vị hành chính thuộc tỉnh Thái Nguyên gồm:

 • Thành phố Thái Nguyên
 • Thị xã Sông Công
 • 7 huyện: Phú Bình, Phổ Yên, Phú Lương, Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Võ Nhai.

Vị trí địa lý tỉnh Thái Nguyên

Điều kiện tự nhiên

Với địa hình thấp dần theo hướng Bắc – Nam, khí hậu Thái Nguyên chi làm 3 vùng rõ rệt vào mùa đông: vùng lạnh, vùng lạnh vừa, vùng ấm và thời tiết chia làm 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Đất núi ở Thái Nguyên chiếm diện tích khá lớn thích hợp cho phát triển lâm nghiệp như trồng rừng.

Thái Nguyên có tổng dân số là 1.286.751 người (tính đến 01/04/2019), mật độ dân số của tỉnh đạt 362 người/km2. Có thể nói, dân cư Thái Nguyên phân bố không đều, bởi ở vùng cao và vùng núi thì mật độ dân cư phân bổ rất thưa thớt. Trong khi đó, vùng thành thị và đồng bằng, mật độ dân cư lại phân bố khá dày đặc.

Đặc điểm hạ tầng giao thông của thành phố Thái Nguyên

Là là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi và đồng bằng Bắc Bộ, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông của Thái Nguyên cơ bản đã hoàn thiện. Đó cũng là đòn bẩy để thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội. Đồng thời, đó cũng là điều kiện thuận lợi cho các dự án đầu tư phát triển.

Thái Nguyên có 3 loại hình giao thông chính là đường bộ, đường sắt và đường thủy.

Về đường bộ: trên địa bàn tỉnh, hệ thống Quốc lộ và tỉnh lộ phân bố khá hợp lý. Phần lớn các đường này đều có xuất phát từ trục dọc Quốc lộ 3, tỏa đi các huyện, thị xã, các khu kinh tế, vùng mỏ, khu du lịch và thông sang các tỉnh ở vùng lân cận.

 • Đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên
 • Quốc lộ 1B, Quốc lộ 3, Quốc lộ 3C, Quốc lộ 17, Quốc lộ 37
 • Tỉnh lộ 261, Tỉnh lộ 264, Tỉnh lộ 242, Tỉnh lộ 259, Tỉnh lộ 262, Tỉnh lộ 260, Tỉnh lộ 254.
READ  Hướng Dẫn Sử Dụng Camera mini wifi Q7 Xem từ xa qua 3g Trên Phần Mềm mới TTCam | mat bang q7

Về đường sắt: Thái Nguyên có hệ thống đường sắt đi đến các tỉnh khá thuận tiện, đảm bảo vận chuyển hành khách và hàng hóa xuyên suốt với các tỉnh thành khác trong cả nước được dễ dàng:

 • Tuyến đường sắt Hà Nội – Quán Triều nối Thái Nguyên với thủ đô Hà Nội.
 • Tuyến đường sắt Lưu Xá – Khúc Rồng nối với tuyến đường sắt Hà Nội -Quán Triều, tuyến đường sắt này cũng nối tỉnh Thái Nguyên với tỉnh Bắc Ninh (đến Ga kép) và tỉnh Quảng Ninh.
 • Tuyến đường sắt Quán Triều – Núi Hồng rất thuận tiện cho việc vận chuyển khoáng sản.

Về đường thủy: Thái Nguyên có 2 tuyến đường sông chính là Đa Phúc – Hải Phòng và Đa Phúc – Hòn Gai. Cảng Đa Phúc sẽ được nâng cấp trong tương lai nhằm cơ giới hóa việc bốc dỡ để nâng công suất lên 1.000 tấn hàng hóa/ngày đêm. Đồng thời, trong tương lai thì 2 con sông chính ở Thái Nguyên là Sông Cầu và sông Công cũng sẽ được nâng cấp nhằm phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ngày một cao.

Đặc điểm xã hội và tiềm năng du lịch của thành phố Thái Nguyên

Thái Nguyên được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ tư trên toàn quốc, sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Tỉnh là trung tâm giáo dục lớn với 9 trường đại học, 11 trường cao đẳng, và nhiều trường trung cấp nghề.

Hệ thống y tế của Thái Nguyên bao gồm 1 bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế là Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, 1 bệnh viện trực thuộc Quân khu 1 là Bệnh viện Quân y 91 và 213 cơ sở y tế do Sở Y tế tỉnh quản lý trong đó có 12 bệnh viện công lập và 5 bệnh viện tư nhân, 13 phòng khám khu vực và 178 trạm y tế, có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Thái Nguyên là trung tâm vùng với hạ tầng cơ sở phát triển. Lợi thế với 800 điểm đến là các di tích lịch sử, danh thắng, di tích khảo cổ học, di tích kiến trúc nghệ thuật, tín ngưỡng đã được kiểm kê, bảo vệ theo quy định của Luật Di sản văn hoá và 80 lễ hội mang đến tiềm năng du lịch rất lớn cho tỉnh này.

Hồ Núi Cốc – Thái Nguyên

Các dự án bất động sản nổi bật tại tỉnh Thái Nguyên

Thái Nguyên sở hữu nhiều ưu điểm về địa lý như vị trí chiến lược nằm tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội, chỉ cách sân bay Nội Bài 70km, là cửa ngõ giao lưu kinh tế giữa đồng bằng Bắc Bộ. Hệ thống giao thông được đầu tư theo hướng hiện đại, gia tăng tính kết nối giữa tỉnh cũng là một yếu tố tạo động lực lớn cho thị trường mua bán nhà đất Thái Nguyên phát triển mạnh mẽ. Hiện tại những dự án hiện hữu đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư vào nhà đất Thái Nguyên mới nhất bao gồm:

Dự án Crown Villas

Dự án Crown Villas Thái Nguyên nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Gia Sàng, Thành phố Thái Nguyên. Dự án do Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng đầu tư. Với định hướng đi theo dòng bất động sản cao cấp, The Crown Villas tạo dựng những giá trị riêng cho chính khách hàng với gần 20 tiện ích và hạng mục đầu tư đẳng cấp 3 5 sao hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối.

Tổng diện tích dự án 35ha với quy mô đáp ứng cho nhu cầu của 3.800 người, dự án được phát triển bán hàng với 3 phân khúc Shophouse Biệt Thự Liền Kề. Đi cùng đó là các tiện ích chất lượng cao như Trung tâm thương mại, Trường học liên cấp, Công viên chủ đề, Hồ cảnh quang, Sân chơi thể thao, Hồ bơi thương mại, Hệ thống Gym & Spa, Trung tâm y tế cộng đồng, Office cho thuê, Dịch vụ thương mại Nhà hàng Khách sạn

Dự án này được khởi công tư 2019 và dự kiến bàn giao cho khách hàng từ đầu năm 2022, với giá hiện tại được rao bán từ 39 triệu/m2.

Dự án Crown Villas Thái Nguyên

Dự án Danko City

Dự án Danko City tọa lạc tại xã Cao Ngạn và phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên. Chủ đầu tư dự án này là Danko Group. Được lấy cảm hứng từ Cung điện Versailles, nơi mệnh danh là cung điện lộng lẫy nhất Châu Âu, Danko City chính là một kiệt tác nghệ thuật được kỳ công xây dựng để mang không gian sống hoàn mỹ đến với gia chủ.

READ  Dragostea Din Tei (Vietnam version) - Vũ Hà | alo em

Dự án có quy mô 50ha với 1.600 sản phẩm bao gồm biệt thự, liền kề và Shophouse. Đi kèm với đó là hàng trăm dịch vụ, tiện ích và cảnh quan văn minh và sang trọng như: Quảng trường ánh sáng The Light, Sân khấu nhạc nước The Harmony, Quảng trường Victoria 3,5ha và Trung tâm thương mại và dịch vụ Danko Plaza.

Hiện tại các tin bán nhà Thái Nguyên đối với dự án Danko City được đăng tải trên Chợ Tốt Nhà có giá từ 35 triệu/m2.

Dự án Danko City Thái Nguyên

Dự án Kosy Gia Sàng

Kosy Gia Sàng còn được gọi là City Beat Thái Nguyên. Dự án được xây dựng tại Phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Đây là sản phẩm do chủ đầu tư Kosy Group thực hiện. Sau những thành công từ giai đoạn 1, giai đoạn 2, dự án cũng đã sẵn sàng ra mắt cho các nhà đầu tư.

Dự án có quy mô 34ha với 681 lô Shophouse, liền kề, biệt thự hiện đại cùng với hơn 66 tiện ích hiện đại và và đẳng cấp nhằm mang đến một trải nghiệm cuộc sống đầy đủ, hưởng thụ hơn dành cho cư dân. Với mức giá khá hấp dẫn, chỉ từ 12,29 triệu/m2 tại Chợ Tốt Nhà, đây sẽ là một lựa chọn đầu tư đầy tiềm năng trong thời điểm này.

Kosy Gia Sàng

Một vài lưu ý khi mua nhà đất Thái Nguyên

Trước khi giao dịch mua bán nhà đất Thái Nguyên, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân: Nếu muốn mua để đầu tư, bạn nên chú ý đến những sản phẩm có tiềm năng tăng giá cao. Nếu muốn tìm nhà đất phù hợp với cuộc sống thì bạn sẽ cần tìm những căn nhà, đất ở khu vực có nhiều tiện nghi.
 • Xác định rõ khả năng tài chính của bản thân giúp bạn khoanh vùng được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình trên thị trường.
 • Chỉ nên lựa chọn những sản phẩm có pháp lý đầy đủ. Bạn cần chắc chắn về giấy tờ chứng minh quyền sử dụng, sở hữu nhà đất, và xem sản phẩm có nằm trong diện quy hoạch hay tranh chấp hay không.
 • Cẩn thận trước những sản phẩm nhà đất Thái Nguyên giá rẻ bất ngờ. Hiện nay có rất nhiều kẻ lừa đảo lợi dụng tung ra những tin mua bán nhà giá rẻ đó để đánh lừa người mua thiếu kiến thức.

Tìm mua nhà đất Thái Nguyên trên Chợ Tốt Nhà

Với nhiều ưu điểm và lợi thế nổi bật, chắc hẳn thị trường nhà đất Thái Nguyên sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Vì vậy, đây sẽ là thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư ngay từ thời điểm hiện tại.

Nếu có nhu cầu mua nhà đất Thái Nguyên, hãy đến với Chợ Tốt Nhà. Đây chính là chiếc cầu nối trực tiếp giữa người mua và người bán nhà đất Thái Nguyên và trên toàn quốc một cách hiệu quả. Chợ Tốt Nhà có rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng, được phân loại theo đúng nhu cầu, dễ dàng tìm kiếm, thông tin sản phẩm, giá cả, liên hệ đầy đủ rõ ràng. Từ đó, giúp khách hàng có thể tìm được sản phẩm phù hợp một cách tiện lợi nhất.

Đồng thời, với tính năng đăng tin công khai cũng giúp cho những người bán có nhu cầu bán nhà Thái Nguyên không qua môi giới dễ dàng tiếp cận trực tiếp với khách hàng của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất tại Thái Nguyên hãy đến với Chợ Tốt Nhà nhé!

[Update] Mua bán nhà đất Thái Nguyên, bất động sản bán tháng 12 | mua bán nhà đất thái nguyên – Diaochoangduong

– Là dự án có vị trí đẹp nhất trong các khu công nghiệp. Giao thông thuận lợi chưa từng có với tỉnh lộ 261, đường vành đai V, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, đường KCN rộng 47m ôm trọn dự án – Xung quanh là các nhà máy, k… << xem chi tiết >>


READ  Tết, Ăn 2 càng Ghẹ khổng lồ rang muối giá 350k ở quán 54 Tân sơn Nhì bán xuyên Tết 2020 | gò dầu tân phú

Hát Xẩm – Thái Bình là đất ăn chơi – NS Tuyết Tuyết


Các bạn thấy hay hãy chia sẻ cho mọi người cùng xem. Nhấn \”ĐĂNG KÝ\” kênh và nhấn chuông để theo dõi Video mới nhất.
💝 Chúc các bạn vui vẻ !
Các bạn yêu thích Lan Nhấn vào link dưới đây nha
👉https://www.youtube.com/channel/UCgkLd7DEqodVxO9eDLmjZUA/videos

👉 Bản quyền thuộc về: Thanh Hải Camera.
❌ Lưu Ý: Do not Reup (Cấm sao chép video dưới mọi hình thức.)
😘 Xin Cảm Ơn !

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Hát Xẩm - Thái Bình là đất ăn chơi - NS Tuyết Tuyết

ĐẤT RẺ GẦN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC – Mua Bán Nhà Đất Thái Nguyên | Bất Động Sản Ước Mơ | Tú Nguyễn Phan


HOTLINE: ☎️ 096 4451 995 (Zalo)
ĐẤT RẺ GẦN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Mua Bán Nhà Đất Thái Nguyên | Bất Động Sản Ước Mơ | Tú Nguyễn Phan
➤https://www.facebook.com/TuNguyenPhanBDS
➤https://www.facebook.com/BatDongSanUocMo
➤https://www.batdongsanuocmo.com
➤https://www.youtube.com/c/BấtĐộngSảnƯớcMơ
➤https://www.instagram.com/batdongsanuocmo
➤https://twitter.com/BatDongSanUocMo
Những Bất động sản/Dự án TỐT NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA
► DỰ ÁN BIGC THÁI NGUYÊN : https://bit.ly/BigCthang1
► DỰ ÁN THĂNG LONG TÚC DUYÊN : http://bit.ly/ThangLongTucDuyen
► DỰ ÁN ĐƯỜNG BẮC SƠN KÉO DÀI: http://bit.ly/BacSon
……………………………………………………………………………….
CHIA SẺ VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI NHẤT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN ƯỚC MƠ NHÉ: http://bit.ly/BatDongSanUocMoDangKy
……………………………………………………………………………….
Tác giả:
► BẤT ĐỘNG SẢN ƯỚC MƠ TÚ NGUYỄN PHAN
► [Website] Batdongsanuocmo.com
► [Email]: [email protected]
► [Facebook cá nhân]: facebook.com/TuNguyenPhanBDS/
► [Fanpage]: facebook.com/BatDongSanUocMo
Chân thành cảm ơn !
BẤT ĐỘNG SẢN ƯỚC MƠ
TÚ NGUYỄN PHAN
BatDongSanUocMo TuNguyenPhan
MuaNhaDatThaiNguyen BatDongSanThaiNguyen GiaDatThaiNguyen NhaDatThaiNguyen MuaDatDuAnThaiNguyen

ĐẤT RẺ GẦN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC - Mua Bán Nhà Đất Thái Nguyên | Bất Động Sản Ước Mơ | Tú Nguyễn Phan

Độc Lạ DINH THỰ 150 Tỷ gần 7 Triệu Đô La Mỹ của Bác nông dân nghĩa tình Cần Thơ | Khương Nhựt Minh


Dinh thự 150 tỷ = 6.5 triệu đô la của Bác nông dân NGUYỄN NGỌC LANG
Địa điểm : Xã Giai Xuân. Huyện Phong Điền. Cần Thơ.
Giữa vùng sông nước miền Tây, căn nhà nổi lên với sự xa hoa lộng lẫy chưa từng có, trong sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Đông Tây…
\”Tòa lâu đài\” này nằm cách TL918 khoảng vài trăm mét, nằm mặt tiền con đường nông thôn rộng khoảng 4 mét, ô tô đến tận nơi, thuộc xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ.
Chủ ngôi dinh thự này là ông Nguyễn Ngọc Lang (SN 1968) cho biết, ông cần không gian thoáng đãng, yên tĩnh nên quyết định chọn xây trên khu đất này, chứ không chọn mặt tiền TL918 hay các con đường lớn nhiều xe cộ lưu thông.
Giai Xuân là xã thuần nông, nằm cách trung tâm TP Cần Thơ khoảng 12km. Người dân xứ này chủ yếu làm vườn, trồng cam quýt, vú sữa, sầu riêng… và trồng lúa.
khuongnhutminh doclavietnam doclabinhduong dinhthự bietthu bietthu150ty dinhthu150ty vila dinhthudola bietthudola bietthucantho dinhthudola vilacantho cantho canthotv phongdien

Độc Lạ DINH THỰ 150 Tỷ gần 7 Triệu Đô La Mỹ của Bác nông dân nghĩa tình Cần Thơ | Khương Nhựt Minh

NHÀ ĐẸP GIA SÀNG ĐÓN TẾT – Mua Bán Nhà Đất Thái Nguyên | Bất Động Sản Ước Mơ | Tú Nguyễn Phan


HOTLINE: ☎️ 096 4451 995 (Zalo)
NHÀ ĐẸP GIA SÀNG ĐÓN TẾT Mua Bán Nhà Đất Thái Nguyên | Bất Động Sản Ước Mơ | Tú Nguyễn Phan
➤https://www.facebook.com/TuNguyenPhanBDS
➤https://www.facebook.com/BatDongSanUocMo
➤https://www.batdongsanuocmo.com
➤https://www.youtube.com/c/BấtĐộngSảnƯớcMơ
➤https://www.instagram.com/batdongsanuocmo
➤https://twitter.com/BatDongSanUocMo
Những Bất động sản/Dự án TỐT NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA
► DỰ ÁN BIGC THÁI NGUYÊN : https://bit.ly/BigCthang1
► DỰ ÁN THĂNG LONG TÚC DUYÊN : http://bit.ly/ThangLongTucDuyen
► DỰ ÁN ĐƯỜNG BẮC SƠN KÉO DÀI: http://bit.ly/BacSon
……………………………………………………………………………….
CHIA SẺ VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI NHẤT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN ƯỚC MƠ NHÉ: http://bit.ly/BatDongSanUocMoDangKy
……………………………………………………………………………….
Tác giả:
► BẤT ĐỘNG SẢN ƯỚC MƠ TÚ NGUYỄN PHAN
► [Website] Batdongsanuocmo.com
► [Email]: [email protected]
► [Facebook cá nhân]: facebook.com/TuNguyenPhanBDS/
► [Fanpage]: facebook.com/BatDongSanUocMo
Chân thành cảm ơn !
BẤT ĐỘNG SẢN ƯỚC MƠ
TÚ NGUYỄN PHAN
BatDongSanUocMo TuNguyenPhan
MuaNhaDatThaiNguyen BatDongSanThaiNguyen GiaDatThaiNguyen NhaDatThaiNguyen MuaDatDuAnThaiNguyen

NHÀ ĐẸP GIA SÀNG ĐÓN TẾT - Mua Bán Nhà Đất Thái Nguyên | Bất Động Sản Ước Mơ | Tú Nguyễn Phan

BÁN NHÀ GÒ VẤP || ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN KHỐI-PHƯỜNG 8-GÒ VẤP


nhadatminhtuan minhtuan NHADATMINHTUAN
BÁN NHÀ PHỐ GIÁ RẺ TẠI TRỤC ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN KHỐI P8GÒ VẤP
— Giá: 3 Tỷ 900 triệu thương lượng chính chủ
—Dt: 3,5x 12m đúc 1 trệt 1 lầu.
—Nhà gồm 2p.Ngủ. 2 tolet . Đặc biệt được gia chủ tặng Full nội thất cao cấp quý anh chị chỉ việc xách valli vào ở ngay
— Hướng bắc
Vị trí: cách đường NGUYỄN VĂN KHỐI 50m
—Đường trước nhà 3m , thuộc khu vực an ninh thoáng mát
—LH: 0334462756 (minh Tuấn) and 0933395012 ( mr Thuần )
—Web: nhadatminhtuan.com

—YouTube: https://youtube.com/channel/UCaob9uIpk6iN5XL5KY8qS7A
—TIKTOK: https://vt.tiktok.com/ZSe23nM9E/
nhadatminhtuan nhadatminhtuan.com bietthuphogovap
bannhagovap nhadatminhtuan nhaphodep bietthuminiphovipantuong nhaphohiendaivip muabannhadatgovap nhaphocongnghehiendai nhaphotancodien bodoibietthuhiendai capnhaphotancodienvip nhaphokhonggianxanhthoangmat khudangsongquangovap nhangaytrungtamgovap quangovap sieuphamhiendainhapho nhapholightshousevip sieutuyetphamsangtao muabannhadat nhaphosieuhiendaithongminh nhaphodientich

BÁN NHÀ GÒ VẤP || ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN KHỐI-PHƯỜNG 8-GÒ VẤP

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ mua bán nhà đất thái nguyên

Viết một bình luận