[Update] Mua bán Nhà đất tại Huyện Chơn Thành, Bình Phước (12 | đất chơn thành – Diaochoangduong

đất chơn thành: คุณกำลังดูกระทู้

Huyện Chơn Thành, Bình Phước với lợi thế về quỹ đất rộng cùng với hệ thống giao thông thuận tiện, đây được xem là huyện “hút đầu tư” của tỉnh Bình Phước với nhiều dự án bất động sản lớn. Bên cạnh các cụm, khu công nghiệp thì các dự án đất nền Chơn Thành cũng đang “làm mưa làm gió” trên thị trường.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cập nhật giá nhà đất huyện Chơn Thành, Bình Phước mới nhất

Bán đất Chơn Thành” hay “Bán nhà đất Chơn Thành” hiện đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Bất chấp tình hình dịch bệnh, thị trường bất động sản huyện Chơn Thành, Bình Phước vẫn chưa về có dấu hiệu hạ nhiệt.

 • Giá nhà đất tại Đường 11: Từ 4,2 – 11 triệu/m2
 • Giá nhà đất tại Đường 13: Từ 2 – 10 triệu/m2
 • Giá nhà đất tại Đường Quốc Lộ 13: Từ 1,1 – 7,7 triệu/m2
 • Giá nhà đất tại Đường 14: Từ 2,5 – 8 triệu/m2
 • Giá nhà đất tại Đường Nguyễn Văn Linh: Từ 3,4 – 13,1 triệu/m2
 • Giá nhà đất tại tại Đường ĐT 756B: Từ 1 – 5,5 triệu/m2

Giá nhà đất tại huyện Chơn Thành, Bình Phước dao động trong khoảng 1 – 13,1 triệu/m2. Giá nhà đất linh hoạt, tùy thuộc vào loại hình bất động sản (nhà riêng, căn hộ, đất, đất nền, đất vườn), diện tích, pháp lý,… 

Lưu ý: Giá trên được tổng hợp chung cho tất cả các loại hình bất động sản huyện Chơn Thành tại thời điểm viết. Để xem giá bán BĐS Chơn Thành, Bình Phước theo từng loại hình, bạn có thể xem tại website: https://homedy.com/

Giải mã sức hút thị trường bất động sản Chơn Thành (Bình Phước)

Với bán kính chỉ cách TP.HCM khoảng 80km, bất động sản Chơn Thành (Bình Phước) được xem là một trong những thị trường BĐS sôi động nhất phía Nam.

bất động sản chơn thành bình phước

Chơn Thành là một huyện thuộc tỉnh Bình Phước, có vị trí địa lý:

 • Phía Bắc: giáp thị xã Bình Long
 • Phía Tây: giáp thị xã Đồng Xoài
 • Phía Nam: giáp huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương
 • Phía Đông: giáp huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương

Không chỉ sở hữu vị trí địa lý rất thuận lợi và Chơn Thành còn có hệ thống giao thông phát triển tiêu biểu là các tuyến đường Quốc lộ 13, 14, tuyến đường sắt…đi TP.HCM, Long An và các tỉnh Miền Tây rất thuận tiện cho việc giao thương, vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy kinh tế.

Huyện Chơn Thành còn có quỹ đất dồi dào, là một trong những địa phương đi đầu trong phát triển công nghiệp tỉnh Bình Phước với 5 Khu công nghiệp lớn ước tính từ 500 – 700 nghìn công nhân. Bởi vậy mà nhu cầu về nhà ở tại Chơn Thành ngày càng nhiều, hoạt động mua bán nhà đất diễn ra sôi nổi.

Bên cạnh đó, nhận thấy được tiềm năng dồi dào từ khu vực này, nhiều dự án bất động sản (chủ yếu là phân khúc đất nền) ra mắt thị trường, đáp ứng nhu cầu của người lao động và người dân trên địa bàn tỉnh.

đất chơn thành bình phước

Giá bán đất nền dự án tại huyện Chơn Thành, Bình Phước

 • Giá đất nền Phúc Hưng Golden ~ 900 triệu/nền
 • Giá đất nền Khu dân cư Newtown 5 ~ 500 triệu/nền
 • Giá đất nền Central Mall City Chơn Thành ~ 460 triệu/nền
 • Giá đất nền Khu dân cư Chơn Thành Golden Land ~ 600 triệu/nền
 • Giá đất nền Becamex Bình Phước ~ 550 triệu/nền
 • Giá đất nền Hoàng Cát Center ~ 550 triệu/nền

(*Giá bán được cập nhật dựa trên tin đăng thực trên website homedy.com, diện tích mỗi nền tùy thuộc vào từng dự án)

Sôi động là thế nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ và đặt ra câu hỏi “Có nên mua đất nền Chơn Thành, Bình Phước không?”. Câu trả lời là “”. Không chỉ phân khúc đất nền mà các phân khúc bất động sản khác tại Chơn Thành đều được đánh giá là giá rẻ và có tiềm năng sinh lời cao. 

Ngay tại thời điểm này, khi thị trường bất động sản Bình Phước đang chuẩn bị bước vào chu kỳ tăng trưởng mới chính là “thời điểm vàng” để các nhà đầu tư xuống tay.

Kinh nghiệm đăng tin bán nhà, đất Chơn Thành, Bình Phước hút view, 80% khách hàng click ngay!

Đều là đăng tin bán nhà đất Chơn Thành Bình Phước trên các website bất động sản nhưng có người vừa đăng tin thì nhận được ngay những cuộc gọi của khách hàng mua, chốt sale nhanh, có người dù đăng tin rất lâu nhưng vẫn chẳng nhận lại được tín hiệu nào. Người ta hay gọi những người thường xuyên bán được nhà, đất là “mát tay”. Nhưng thực tế, họ là những người có kinh nghiệm đăng tin bán nhà, đất chuyên nghiệp. 

READ  TIN VUI: VĨNH LONG CHỈ CÒN 586 CA 30/12 - RỘN RÀNG TRUNG TÂM TPVL, TREO CỜ ĐỎ RỰC MỪNG TẾT 2022|KPVL | khu công nghiệp vĩnh long

hướng dẫn đăng tin bán nhà đất hiệu quả

Mục đích đăng tin bất động sản là để những tin đăng này tiếp cận, thu hút khách hàng, bởi vậy mà khi đăng tin chúng ta xuất phát từ trải nghiệm của khách hàng. Cùng Homedy khám phá ngay kinh nghiệm đăng tin bán bất động sản hiệu quả nhé!

Tiêu đề tin đăng và ảnh đại diện là 2 vũ khí lợi hại

Là một người có nhu cầu mua bán bất động sản, hành động đầu tiên khi họ truy cập vào một danh mục tin đăng nhất định, họ sẽ lướt xem một lượt tin đăng. Theo số liệu thống kê, trung bình mỗi người sẽ dùng khoảng 3 giây để quét qua một mẩu thông tin. Vậy nên, một tin đăng nổi bật sẽ được họ click vào và đọc nội dung chi tiết của tin đăng đó.

Vậy tin đăng như thế nào được coi là nổi bật, thu hút khách hàng? Câu trả lời chính là tiêu đề và ảnh đại diện của tin đăng đó.

Tiêu đề ấn tượng, thu hút là tiêu đề nhấn mạnh vào sự quan tâm của người mua, không chứa quá nhiều từ viết tắt, từ ngữ khó hiểu và đặc biệt không nên đặt tên tiếng lên đầu.

Ảnh đại diện ấn tượng là ảnh có độ nét cao, hình ảnh chân thực thể hiện hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ. Homedy khuyên bạn nên sử dụng hình ảnh thực tế thay vì ảnh 3D, ảnh phối cảnh,…

Nội dung tin đăng càng chi tiết càng thuyết phục

Khi tiêu đề và ảnh đại diện tốt đã giúp khách hàng click vào tin đăng chi tiết của bạn. Vậy nên, việc họ có nhấc máy gọi cho bạn hay không phụ thuộc vào mức độ thuyết phục từ nội dung chi tiết của tin đăng.

Vậy tin đăng chi tiết thế nào được coi là thuyết phục?

 • Tin đăng đầy đủ thông tin cơ bản

Tin đăng cần chứa đầy đủ các thông tin cơ bản về địa điểm, sản phẩm, giá bán, thông tin liên hệ,…

 • Thông tin về địa chỉ phải thật cụ thể

Địa chỉ là một trong những yếu tố đánh vào niềm tin của khách hàng. Thử hỏi nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm một mảnh đất hay căn nhà nhưng người bán lại chỉ nói sơ sài rằng “Bán nhà Bình Phước” hay “Bán đất tại tỉnh Bình Phước” thì chắc chắn họ sẽ thoát ra khỏi tin đăng của bạn và tìm kiếm những tin đăng khác.

Cần cung cấp địa chỉ cụ thể cho bất động sản bạn muốn bán từ tỉnh/thành phố đến quận/huyện, xã/phường thậm chí là đường và số nhà. Khi đọc đến đây, ít nhất khách hàng đã có sự tin tưởng hơn. 

Thông tin liên hệ “thừa còn hơn thiếu”

Phần lớn khi đăng tin bán nhà, bán đất Chơn Thành, người đăng tin chỉ để lại số điện thoại và không để lại email, fb,…là điều vô cùng lãng phí. Bởi khi khách hàng quan tâm, có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn về bất động sản mà bạn đem bán, muốn liên lạc với bạn nhưng gọi điện thì số điện thoại lại bận, hay đôi khi là điện thoại hết pin,…nhiều tình huống rủi ro có thể xảy ra. Những lúc như vậy, email hay link tài khoản facebook của bạn có thể là một cách thức để họ liên lạc với bạn.

Hình ảnh nhà, đất – “thật là nhất”

Đừng nghĩ rằng khách hàng dễ bị đánh lừa bởi những bức hình lung linh mà bạn lấy được trên mạng. Hình ảnh về căn nhà, mảnh đất từ chính tay bạn chụp mới là những hình ảnh có giá trị nhất. Thông qua hình ảnh thực tế, khách hàng phần nào có thể cảm nhận được hiện trạng của bất động sản, là cơ sở để đưa ra quyết định mua hàng.

Tìm kiếm bất động sản Chơn Thành, Bình Phước ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất Chơn Thành, hãy truy cập ngay https://homedy.com/ – Trang thông tin bat dong san uy tín, cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến bất động sản Chơn Thành, Bình Phước một cách nhanh và chính xác nhất. 

 • Bán đất Chơn Thành Bình Phước
 • Mua bán nhà đất Chơn Thành Bình Phước
 • Mua đất Chơn Thành giá rẻ
 • Mua bán đất nền Chơn Thành
 • Bất động sản dự án Phúc Hưng Golden
 • Bán nhà Chơn Thành Bình Phước

[NEW] Tại sao thị trường bất động sản Chơn Thành liên tục tăng nhiệt? | đất chơn thành – Diaochoangduong

Chơn Thành với lợi thế về giao thông và quỹ đất rộng, đây là toạ độ đang nổi lên như một huyện công nghiệp của tỉnh Bình Phước với nhiều dự án đầu tư khủng. Trong khi đó các dự án đất nền đúng quy chuẩn, đúng pháp lý đang hiếm dần, khiến cho thị trường đất nền ở Chơn Thành, Bình Phước không ngừng tăng nhiệt.

Bên cạnh đó trên địa bàn Chơn Thành thuộc tỉnh Bình Phước được bao quanh bởi 5 khu công nghiệp lớn: KCN Minh Hưng Hàn Quốc ( 1500ha), KCN BECAMEX ( 4.170ha), KCN Minh Hưng, KCN Minh Trung. KCN Chơn Thành.

Vị trí Chơn Thành tiếp giáp: Hướng Đông giáp Huyện Dầu Tiếng (Bình Dương); Hướng Tây giáp Thị xã Đồng Xoài; Hướng Nam giáp Huyện Bàu Bàng (Bình Dương); Hướng Bắc giáp Thị xã Bình Long

Ví trí khu công nghiệp Chơn Thành

Có thể nói Chơn Thành có vị trí địa lý rất thuận lợi với 2 tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL14 rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế. Đường Hồ Chí Minh nối Chơn Thành với Đức Hòa, Long An và các tỉnh miền Tây cũng đang được hoàn thiện.

Trong tương lại Chơn Thành còn có tuyến đường sắt TP.HCM – cửa khẩu Hoa Lư chạy ngang địa bàn, cùng với các chính sách thu hút đầu tư hợp lý của tỉnh và địa phương, Chơn Thành sẽ sớm trở thành huyện công nghiệp của tỉnh Bình Phước trong nay mai.

READ  Chung cư Bình Minh, Xa Lộ Hà Nội, Hiệp Phú, Quận 9 - Land Go Now ✔ | chung cư bình minh

Trên thực tế, huyện Chơn Thành là một trong những địa phương đi đầu trong phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Phước Năm 2017 và 2018, duy trì tốc độ tăng bình quân khoảng 18%. Kinh tế của huyện chuyển dịch theo định hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động đã có sự chuyển dịch mạnh mẽ sang lĩnh vực.

Đến cuối năm 2018, tổng giá trị sản xuất ngành công nghiệp và xây dựng đạt gần 10.940 tỷ đồng, gấp 3,2 lần giá trị sản xuất ngành nông nghiệp, thu ngân sách đạt 309 tỷ 326 triệu đồng, tức tăng hơn 5 lần so với năm 2004.

Đến nay, với các chính sách thu hút đầu tư, huyện Chơn Thành đã có 4 khu công nghiệp đi vào hoạt động, thu hút hơn 62 nhà đầu tư nước ngoài và 29 doanh nghiệp trong nước đến đầu tư sản xuất kinh doanh, góp phần giải quyết việc làm cho hơn 16.000 lao động, là động lực thúc đẩy phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế.

Đặc biệt là dự án Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước với quy mô trên 4.633 ha, trong đó khu công nghiệp khoảng 2.448 ha và khu dân cư, tái định cư khoảng 2.185 ha, với tổng mức đầu tư bước đầu trên 20.000 tỷ đồng đang được triển khai trên địa bàn.

Chỉ tính riêng 7 tháng đầu năm 2018, tỉnh Bình Phước thu hút được 22 dự án với số vốn đăng ký 314 triệu USD, trong đó đã có 7 dự án đầu tư vào khu công nghiệp Becamex Bình Phước, thuộc huyện Chơn Thành với số vốn đăng ký 272 triệu USD. Cũng trong 6 tháng đầu năm 2018 đã có 5 dự án đầu tư nước ngoài với số vốn 82 triệu USD đã được đồng loạt khởi công trên diện tích 111ha tại Khu công nghiệp Becamex Bình Phước.

Một góc Thị Trấn  Chơn Thành

Cùng với các dự án công nghiệp đổ vào Chơn Thành thì việc thu hút nhân lực lao động từ các nơi về đây cũng ngày càng tăng, vì thế nhu cầu nhà ở, nhà trọ cũng tăng đột biến.

Khách hàng đầu tư chạy về tỉnh lẻ

Một vài năm gần đây sản phẩm đất nền tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương ngày càng hiếm dần và giá cao ngất ngưởng. Những người kinh doanh bất động sản có kinh nghiệm cho rằng thay vì đầu tư một khoản tiền lớn vào một sản phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh thì có thể đầu tư được 3 hoặc 4 sản phẩm ở tỉnh lẻ như Bình Phước và cơ hội giao dịch sinh lời nhanh hơn. Chính vì thế, Chơn Thành là một địa chỉ đầu tư mà không ít khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương lựa chọn.

Nắm bắt xu hướng đó, nhiều sàn giao dịch bất động sản từ thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương cũng lập chi nhánh tại Chơn Thành và thường xuyên tổ chức đưa đón khách về đây săn lùng sản phẩm.

Đặc biệt là những khách hàng đã gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh khách sạn, nhà trọ gần các khu công nghiệp tại Bình Dương đến Chơn Thành tìm đất nền tiếp tục đầu tư.

Khách hàng quan tâm dự án đất nền chuẩn chỉnh về hạ tầng và pháp lý

Sau một thời gian thị trường bất động sản Bình Phước nói chung, huyện Chơn Thành nói riêng phát triển theo kiểu tự phát. Đặc biệt là mấy năm gần đây, khi giá Cao su, hạt điều sụt giảm nhiều người đã chuyển mục đích từ đất trồng cây lâu năm sang đất thổ cư và tự phân lô bán nền. Tình trạng này không những phá vỡ quy hoạch tổng thể mà còn tạo ra những không gian sống kém chất lượng, không điện, không nước, không cống rãnh thoát nước.

Thậm chí một số dự án đã được thi công nhưng chưa được phép phân phối, hoặc đã giao cho các sàn tổ chức phân phối nhưng chưa đủ cơ sở để cấp sổ cho khách hàng. Để chấn chỉnh vấn đề này, tỉnh Bình Phước đã chỉ đạo rà soát và nghiêm cấm tình trạng phân lô bán nền tự phát. Đồng thời, yêu cầu các chủ đầu tư bất động sản phải lập dự án theo các tiêu chí do Bộ Xây dựng quy định.

Chính vì thế, thị trường bất động sản bước vào thời điểm ồn ào, náo động nhưng lại rất hiếm những dự án đất nền chuẩn chỉnh về hạ tầng, pháp lý. Dạo quanh khu vực Chơn Thành trong thời điểm hiện tại có các dự án đang triển khai. Đơn cư dự án đất nền GREEN LAND hay dự án Becamex Bình Phước đang trong giai đoạn hoàn thiện về cơ sở hạ tầng.

Từ những lý do trên mà thị trường bất động sản Chơn Thành chắc chắn tăng nhiệt so với chu kỳ hàng năm, dự báo sẽ còn tăng mạnh khi mà các dự án công nghiệp thu hút một lượng lớn chuyên gia và công nhân lao động đổ về.


db)đất nền đồng phú giá rẻ chỉ 395tr sở hữu tại ngay đồng tâm đồng phú 5x40x100tc I đất bình phước


Đất nền đồng phú giá rẻ chỉ 395tr sở hữu ngay tại đồng tâm đồng phú 5x40x100tc I đất bình phước

Kết nối giao lưu chia sẻ về Bất Động Sản với Trung bình phước.
Chuyên cung các giải pháp trong đầu tư bất động sản bình phước an toàn nhất.
Nhà đầu tư tại thị trường bất động sản bình phước.
Chia sẻ thông tin về các dự án đất nền và đất vườn và đất nền vùng ven kcn.
Hỗ trợ anh chị về pháp lý sổ sách,như làm sổ hồng,tách thửa đất,lên thổ cư,tét quy hoạch,phân biệt sổ thật sổ giả,ủy quyền công chứng…….
Luôn chia sẻ thực tế giúp anh chị có cách nhìn tổng quan về thị trường bất động sản bình phước.
Với sứ mệnh và tầm nhìn:kết nốitrao giá trịnhận niềm tinđồng hành cùngphát triển thịnh vượng.
Kênh Chuyên:
Đất vườn bình phước,đất vườn đồng phú,đất vườn bù đốp,đất vườn bù đăng,đất vườn phú riềng,đất vườn phước bình,đất vườn lộc linh,đất vườn hớn quản
đất vườn bù gia mập,đất bình phước,đất đồng phú,đất bù đốp,đất bù đăng
đất phú riềng,đất chơn thành,đất nền bình phước,đất nền đồng xoài,đất đồng xoài
đất nền đồng phú,đất nền bù đốp,đất nền bù đăng,đất nền phú riềng
đất nền chơn thành,becamex đồng phú,becamex chơn thành,đất nền kcn
kcn bắc đồng phú,kcn minh hưng,bất động sản bình phước,nhà đất bình phước
nhà đất đồng xoài,nhà đất bù đốp,nhà đốt bù đăng,nhà đất đồng phú
nhà đất phú riềng,đất ngộp,đất ngộp bình phước,dự án đất bình phước
giá đất bình phước,đất nền khu công nghiệp,đất nền giá rẻ.
Bình Phước hiện là 1 tỉnh trọng điểm để phát triển các khu công nghiệp. Với 12 khu công nghiệp đã được xây dựng hoàn thành, đưa vào hoạt động với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc tại đây.
Nếu video hữu ích anh chị hãy chia sẻ và đăng ký kênh Trung bình phước.

READ  Kiếp Chồng Chung - Bùi Công Nam | Ma OST | Official MV | bùi công minh

Facebook: https://www.facebook.com/CôngTrung.
Hotline: 079.78.45.789 gặp Trung.
Trân Trọng Cảm Ơn quý anh chị.
___________________________

datbinhphuoc,
datdongphu,
Trungbinhphuoc,

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

db)đất nền đồng phú giá rẻ chỉ 395tr sở hữu tại ngay đồng tâm đồng phú 5x40x100tc I đất bình phước

[BĐS Bình Phước 0855188777] | Bán gấp đất sát bên công viên huyện Chơn Thành – Bình Phước


Lô đất có diện tích 9×25 thổ cư 100%, nằm ngay trong trung tâm hành chính huyện Chơn Thành Bình Phước, là vị trí rất đẹp cho quý anh chị đầu tư hoặc xây ở.
____________________
BĐS LÊ HOÀNG BP
MÔI GIỚI MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN CHƠN THÀNH, BECAMEX CHƠN THÀNH TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Khu_công_nghiệp_Becamex_Chơn_Thành Huyện_Chơn_Thành Vành_Đai_Becamex
Đất_ven_khu_Công_Nghiệp Becamex_Chơn_Thành
Đường_Nguyễn_Văn_Linh đất_nền_giá_rẻ
BánđấtkhutrungtâmhànhchínhChơnThànhBìnhPhước ĐấtnềnChơnThànhgiárẻ Đất_nền_Chơn_Thành_giá_rẻ Bán_đất_nền_Chơn_Thành_Bình_Phước Đất_Chơn_Thành_chính_chủ ĐấtChơnThànhchínhchủ
khu_công_nghiệp_Minh_Hưng_Hàn_Quốc
Liên hệ: 0855.188.777 Mr Hoàng

[BĐS Bình Phước 0855188777] | Bán gấp đất sát bên công viên huyện Chơn Thành - Bình Phước

Tin thời sự: Nghìn người tiễn đưa 6 nạn nhân vụ thảm sát ở Bình Phước


Giết 6 người ở Bình Phước.
Sáng 11.7, 6 nạn nhân trong vụ thảm sát gia đình ông Lê Văn Mỹ (ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) được người thân tổ chức đưa đi mai tang.
Người thân, hàng xóm và hàng ngàn người không quen biết tập trung trước ngôi biệt thự, nơi xảy ra thảm sát để tiễn đưa 6 nạn nhân về nơi an nghỉ cuối cùng.
Thảm sát ở Bình Phước.
Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí \”Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn\”.
Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới…
ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu
Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E
Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6
Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!

Tin thời sự: Nghìn người tiễn đưa 6 nạn nhân vụ thảm sát ở Bình Phước

Cơn sốt đất Chơn Thành- Bình Phước – Đón đầu Chơn Thành lên thị xã


Hotline: 0937105887 (zalo \u0026call)
Hoặc SĐT: 098.559.3136 (zalo\u0026call)
Facepage: Địa Ốc Long Trường Phát
Website: diaoclongtruongphat.com
Địa chỉ: https://goo.gl/maps/5DU5iXArJCEJgw2u7
❤️ooo0ooo❤️
BĐS Bình Dương, Bình Phước đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư, bởi các yếu tố tiềm năng hiện hữa, và luôn có giá cả đúng với giá trị của nó!
❤️ooo0ooo❤️
Cảm ơn các bạn đã xem video của Địa Ốc Long Trường Phát
Nếu thấy video hay và quý mến mình hãy like, commnet và đừng quên đăng kí kênh để ủng hộ cho Địa Ốc Long Trường Phát nhé !

Kênh Địa Ốc Long Trường Phát chuyên:
► Nhận ký gửi nhà đất TP Thủ Dầu Một, Thị xã Bến Cát, Thị Trấn Chơn Thành, Thị trấn Đồng Phú
► Nhận quay video quảng cáo về nhà đất, bất động sản theo yêu cầu của khách hàng. mua bán nhà đất, pháp lý nhà đất, giấy phép xây dựng, phân lô tách thửa,
★ SĐT / zalo: 0937105887 (Phan Long)★

❤️ Kính chúc quý khán giả luôn Vui vẻ Mạnh khỏe Gia đình hạnh phúc Làm ăn thuận lợi phát tài ❤️

bandat nhadatbinhduong datbinhduong bandatbinhduong nhadatmyphuoc datmyphuoc3 diaoclongtruongphat
bds 2021, nhà đất bình dương, nhà đất bình phước, nhà đất mỹ phước, bán nhà mỹ phước, bán đất mỹ phước, bán đất bến cát, nhà đất bến cát, đầu tư bđs, bất động sản, đầu tư nhà đất, nhà đất giá rẻ, kcn mỹ phước 3, kcn mỹ phước, đại học việt đức, kdc mỹ phước, tdc phú chánh, kcn visip 2, kcn visip, bất động sản 2021, sốt đất, giá đất tăng cao, lừa đảo trong BĐS, BĐS, Bán đất Bình Phước,

Cơn sốt đất Chơn Thành- Bình Phước - Đón đầu Chơn Thành lên thị xã

380TR QUÁ RẺ!! Bán đất vườn 12140m2 SỔ HỒNG đầy đủ có 1000 gỗ sưa đỏ oto tận rẫy giá rẻ ở Đăk Nông


( KHU ĐẤT ĐÃ NHẬN CỌC NGÀY 30/10/21.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI! )
Mọi thông tin cần thiết, hiện trạng sẵn có của khu đất được quay rõ và chia sẻ chi tiết trong video. Có video flycam toàn cảnh.
Quý khách hàng vui lòng tham khảo đầy đủ video trước khi liên hệ tư vấn. Xin cảm ơn!
Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin, tư vấn đầu tư hoặc ký gửi nhà đất tại Đăk Nông vui lòng liên hệ qua sdt: 0918 196 898 (call/zalo)

Tham khảo thêm hệ thống Fanpage của NHÀ ĐẤT 3 MIỀN tại đây:
► Nhà Đất 3 Miền: https://fb.com/NhaDat3Mienfb
► Nhà Đất Bảo Lộc: https://www.facebook.com/NhaDatBaoLocLamDong
► Nhà Đất Kon Tum: https://fb.com/NhaDatKonTumGiaRe

Nguồn Music:
+ https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds
+ https://soundcloud.com/nocopyrightsounds​
+ https://www.bensound.com/​

NhaDat3Mien tel0918196898 Nhà_Đất_3_Miền
Nhà_Đất_Lâm_Đồng​
Nhà_Đất_Gia_Lai
Nhà_Đất_Kon_Tum
Nhà_Đất_Đăk_Nông
Vương_Nhà_Đất​
Nhà_Đất_Giá_Rẻ
Bán_Đất_Rẫy
Bán_Đất_Vườn​
zalo_0919188399

380TR QUÁ RẺ!! Bán đất vườn 12140m2 SỔ HỒNG đầy đủ có 1000 gỗ sưa đỏ oto tận rẫy giá rẻ ở Đăk Nông

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ đất chơn thành

Viết một bình luận