[Update] Mua Bán Nhà Đất Quảng Ngãi Giá Rẻ Tháng 12 | bán đất quảng ngãi – Diaochoangduong

bán đất quảng ngãi: คุณกำลังดูกระทู้

Quảng Ngãi là khu kinh tế ven biển được Chính phủ ưu tiên đầu tư kết cấu hạ tầng và có chính sách ưu đãi cao đối với các nhà đầu tư. Cùng với sự bão hòa của những thị trường lớn, nhà đầu tư có xu hướng tìm đến các địa bàn mới có quỹ đất rộng, còn nhiều tiềm năng phát triển ở các tỉnh lân cận. Từ đó đã tạo nên một tiềm năng lớn của thị trường nhà đất Quảng Ngãi.

Thông tin vị trí địa lý, giao thông tỉnh Quảng Ngãi

Vị trí địa lý

Quảng Ngãi là một tỉnh nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Tỉnh có đường bờ biển dài 129 km và vùng lãnh hải rộng đến 11.000 km2, cùng với đó là 6 cửa biển với nguồn lực hải sản lớn và nhiều bãi biển đẹp. Tỉnh Quảng Ngãi có tổng diện tích 5.135,2 km2, bao gồm 13 đơn vị hành chính trực thuộc: 1 thành phố, 1 thị xã và 11 huyện. Trong đó, có 1 huyện đảo, 5 huyện ở vùng đồng bằng và 5 huyện miền núi.

Vị trí địa lý của tỉnh Quảng Ngãi tiếp giáp với các khu vực:

 • Phía Bắc: giáp Quảng Nam
 • Phía Nam: giáp Bình Định
 • Phía Tây: giáp Kon Tum
 • Phía Đông: giáp Biển Đông

Các đơn vị hành chính thuộc địa phận tỉnh Quảng Ngãi

 • Thành phố Quảng Ngãi
 • Thị xã Đức Phổ
 • 12 Huyện: Ba Tơ, Bình Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Tư Nghĩa và Lý Sơn.

Vị trí địa lý tỉnh Quảng Ngãi

Điều kiện tự nhiên

Quảng Ngãi có khí hậu nhiệt đới và gió mùa, nhiệt độ trung bình 25 – 28 độ C. Thời tiết được chia làm 2 mùa khá rõ rệt: mùa mưa và mùa nắng. Ngoài ra Quảng Ngãi còn chịu ảnh hưởng của 2 đợt gió Nam (thổi từ Tây Nam) gây nóng bức và gió Bấc mang hơi lạnh vào (thổi từ Đông Bắc vào Tây Nam).

Quảng Ngãi có quy mô dân số là 1.231.697 người (tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2019) với mật độ dân số đạt 237 người/km.

Đặc điểm hạ tầng giao thông của thành phố Quảng Ngãi

Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Hiện nay, tỉnh đang hội tụ đủ các điều kiện địa lý và tự nhiên thuận lợi cho đầu tư phát triển giao thông (đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không) với các vùng, miền khác trong cả nước lẫn hướng ra quốc tế.

Đường bộ: hệ thống đường bộ được đầu tư phát triển, trong đó có nhiều tuyến đường huyết mạch thuận lợi di chuyển đi các tỉnh lân cận như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 24, Quốc lộ 24B và cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi.

Đường thủy: với 129km đường bờ biển và 6 cửa sông, hệ thống giao thông đường thủy cũng đóng vai trò quan trọng trong kinh tế Quảng Ngãi.

 • Cảng Dung Quất: là một trong 14 cảng biển loại I của Việt Nam nằm trong khu kinh tế Dung Quất có thể tiếp nhận tàu xuất sản phẩm dầu đến 50.000 DWT, tàu hàng 30.000 – 50.000 DWT. Cảng biển này đặc biệt quan trọng, mang tính chiến lược khi không chỉ phục vụ cho việc phát triển kinh tế và xã hội của riêng tỉnh Quảng Ngãi mà còn cho cả nước.
 • Cảng Sa Kỳ: Có thể tiếp nhận đồng thời 01 tàu có trọng tải 1.000 DWT và 01 tàu khách 200 ghế;
 • Cảng Bến Đình: Cho phép neo đậu đồng thời 01 tàu có trọng tải tới 2.000 DWT, 01 tàu có trọng tải 1.000 DWT và 01 tàu khách trọng tải 400 ghế.
 • Các cảng nhỏ phục vụ nhu cầu vận tải ven biển của địa phương, gồm: cảng Cổ Lũy (cảng tổng hợp), cảng Lý Sơn (cảng cá), cảng Sa Huỳnh (cảng cá), cảng Mỹ Á (cảng tổng hợp).
 • 3 tuyến đường thủy nội địa: tuyến sông Kinh, Sa Kỳ – Lý Sơn và Đảo Lớn – Đảo Bé.
READ  TRONG BẤT ĐỘNG SẢN KẺ \"NGU\" MỚI KHÔNG ĐÀM PHÁN. 03 TUYỆT KỶ ĐÀM PHÁN TRONG MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN. | bất động san

Đường sắt: phần đường sắt đi qua địa bàn Quảng Ngãi có chiều dài 99,2 km. Đây là tuyến đường đơn, khổ 1 m, thuộc tuyến đường sắt Bắc – Nam (Hà Nội – Sài Gòn).

Đường hàng không: Hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi không có sân bay dân dụng, chỉ có sân bay Chu Lai thuộc địa bàn tỉnh Quảng Nam, chỉ cách thành phố Quảng Ngãi khoảng 40km, vì vậy cũng được dùng phục vụ nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của người dân tỉnh Quảng Ngãi.

Đặc điểm xã hội và tiềm năng du lịch của thành phố Quảng Ngãi

Hệ thống giáo dục trong địa bàn tỉnh Quảng Ngãi bao gồm 3 trường đại học, 6 trường cao đẳng và một số trường trung cấp nghề. Bên cạnh đó là 35 trường trung học phổ thông và hàng trăm các trường từ bậc trung học cơ sở đến trường tiểu học và mầm non.

Quảng Ngãi cũng có ngành y tế khá phát triển và đang được tập trung đầu tư với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại. Ngoài ra, người dân ở đây có sự hài lòng với hệ thống y tế rất cao khi giảm được chi phí và thời gian điều trị.

Quảng Ngãi là vùng đất có bề dày lịch sử với nền văn hoá lâu đời, nhiều bãi biển và cảnh quan thiên nhiên đẹp,.. những tiềm năng trên là điều kiện để phát triển du lịch nghỉ dưỡng với nhiều loại hình, sản phẩm du lịch đa dạng. Năm 2015 nhà đầu tư Vingroup đầu tư Trung tâm Thương mại Vincom tại Thành phố Quảng Ngãi và năm 2019, nhà đầu tư FLC đã khởi công xây Khu nghỉ dưỡng vùng đất ven biển xã Bình Phú, Bình Châu, huyện Bình Sơn.

Các loại hình nhà đất tại tỉnh Quảng Ngãi

Thị trường nhà đất Quảng Ngãi được xem là điểm đến mới trên bản đồ đầu tư, nhất là trong vài năm gần đây, khi các nguồn lực xã hội dồn cho địa phương đã tạo nên sức bật kinh tế mạnh mẽ. Một số loại hình nhà đất nổi bật tại Quảng Ngãi hiện nay bao gồm:

Biệt thự nghỉ dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng nhằm phục vụ cho hoạt động nghỉ ngơi thư giãn. Với đường bờ biển dài và nhiều bãi biển đẹp, nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đã xuất hiện ở Quảng Ngãi.

Ngay nay, biệt thự nghỉ dưỡng được đông đảo khách hàng lẫn nhà đầu tư đón nhận bởi lối thiết kế sang trọng, đẳng cấp và có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, không gian nghỉ dưỡng thoải mái, hài hòa với thiên nhiên cũng là một trong những ưu điểm giúp loại hình nhà đất này ghi điểm. Đây cũng là loại hình nhà đất đang được quan tâm trên thị trường nhà đất Quảng Ngãi hiện nay.

READ  2 lô đất lớn sát trường mẫu giáo Long Giang Bến Cầu Tây Ninh giá rẻ từ 455tr 7x62 và 650tr 10x67 | nhà xe long giang

Biệt thự nghỉ dưỡng

Nhà phố thổ cư

Nhà phố thổ cư là mẫu bất động sản được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi ngoài giá trị của căn nhà thì người chủ còn có thể sở hữu đất theo diện tích và giá trị miếng đất đó theo thời gian. Đây là loại nhà đa chức năng, có thể dùng để ở, kinh doanh hoặc cho thuê.

Bên cạnh đó, nhu cầu mua nhà Quảng Ngãi đang rất cao, mà quỹ đất tại đây khá hạn hẹp nên nhà phố được xem là khoản đầu tư có giá trị với khả năng sinh lời cao.

Nhà phố Quảng Ngãi

Nhà trong hẻm

Nhà trong hẻm là loại hình nhà ở dành cho các hộ gia đình nằm trong các con hẻm ở đô thị, với mức giá tương đối rẻ hơn nhiều so với các loại nhà phố mặt tiền. Một ngôi nhà trong hẻm cơ bản vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sinh hoạt dành cho gia chủ, đồng thời đảm bảo hơn về vấn đề khói bụi và tiếng ồn. Hiện nay, còn có thêm các loại hẻm xe hơi với lộ giới hẻm đủ rộng để xe hơi di chuyển. Với lợi thế là loại hình nhà đất Quảng Ngãi giá rẻ, nhà trong hẻm đang là một trong những lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm.

Nhà trong hẻm

Những lưu ý khi mua nhà đất Quảng Ngãi

 • Phải kiểm tra tính pháp lý của nhà đất như có đủ sổ đỏ, sổ hồng, chính chủ. Khi giao dịch các giấy tờ phải đảm bảo tính hợp pháp của giao dịch thông qua công chứng, không giao dịch qua các loại giấy tờ viết tay.
 • Tìm hiểu thông tin chi tiết về quy hoạch khu đất, đây là một trong những thông tin quan trọng trong quá trình mua bán nhà đất. Những khu đất thuộc vào diện quy hoạch sẽ không được mua bán, trao đổi và chuyển nhượng
 • Trong giao dịch mua bán nhà đất tại Quảng Ngãi, cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về người bán và môi giới để giúp bạn hạn chế những rủi ro xảy ra. Điều này càng trở nên cần thiết nếu bạn là nhà đầu tư đến từ ngoại tỉnh.
 • Khi xem xét các tin đăng bán nhà Quảng Ngãi, bạn cũng nên cần xem xét thêm các thông tin khác như giao thông, an ninh khu vực, môi trường sống, có gần các tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện không.

Tìm mua nhà đất Quảng Ngãi trên Chợ Tốt Nhà

Chợ Tốt Nhà là cầu nối giữa người mua và người bán, là nơi chuyên trang bất động sản uy tín với đủ các các loại hình nhà đất hiện có trên thị trường cả nước nói chung hay nhà đất Quảng Ngãi nói riêng. Các thông tin mua bán nhà đất được cập nhật liên tục, với đầy đủ những thông tin về loại hình, tính pháp lý, vị trí cũng như giá cả và liên hệ được công khai rõ ràng. Từ đó, người mua có thể liên hệ trực tiếp với người bán, giúp quá trình giao dịch được diễn ra dễ dàng hơn.

Hy vọng với những thông tin trên đây, dù là cần nhà ở hay đầu tư thì bạn cũng đã có thể lựa chọn cho mình loại hình nhà đất Quảng Ngãi phù hợp. Nếu có nhu cầu mua bán nhà đất Quảng Ngãi, hãy đến với Chợ Tốt Nhà bạn nhé!

[Update] đất dịch vụ Quảng Ngãi nhanh chóng, đầy đủ pháp lý chính chủ. | bán đất quảng ngãi – Diaochoangduong

Tìm mua đất tại Quảng Ngãi trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Bán đất giá rẻ ở Quảng Ngãi với nhiều ưu đãi và cơ hội đầu tư sinh lời cao. Tham gia mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư, đất dịch vụ chính chủ hợp pháp trên Dothit.net một cách nhanh chóng. Dothi.net cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu trong việc tiếp cận những khách hàng có chung mối quan tâm về thị trường đất thổ cư,đất dịch vụ tại Quảng Ngãi. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin nhà đất Quảng Ngãi giá tốt đến tất cả người xem; nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trong kinh doanh nhà đất với đầy đủ các loại hình, giá cả, vị trí và giá tiền phù hợp nhất.

READ  [NEW] Mua Bán Nhà Đất Thành phố Biên Hòa Giá Rẻ Tháng 12 | nha dat bien hoa dong nai moi nhat - Diaochoangduong


Giáng Sinh Bán các loại xe Dream Thái và super dream giảm giá từ 12tr800☎️090 77 88 99 6


hoangminhbanxe hoangminh xemayhoangminh
Đăng ký tại đây cho Minh tại đây nha 👉 https://bit.ly/3l0N0e3
HOÀNG MINH BÁN XE FUTURE 1 XÁM,ĐỎ,XANH CHÍNH CHỦ ☎️0907788996☎️0938899331
HONDA FUTURE DREAM THÁI DREAM LÙN WAVE AIRBLADE CUB XE 50 PHÂN KHỐI SH DYLAN CUB 81 CÚP ĐÈN VUÔNG XE CŨ XE CỔ
Giáng Sinh Bán các loại xe Dream Thái và super dream giảm giá từ 12tr800☎️090 77 88 99 6
=======================
Địa chỉ: 86 Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
➖0907788996 HOÀNG MINH
➖0938899331 MINH TRÍ
Tài khoản ngân hàng:
NGUYỄN HOÀNG MINH
–SHB: 3.000.000.000 ( 3 TỶ)
➖SCB: 39.39.39.39.39.9
➖VPBANK: 78.38
➖SACOMBANK: 060010233561
__ MOMO 0907788996
—VIETTEL PAY 0907788996
— VIB 907788996
☎️0907788996 ☎️0938899331
Hỗ trợ hết mình làm hài lòng khách hàng là tiêu chí của HOÀNG MINH BÁN XE
XIN CẢM ƠN CÔ CHÚ ANH CHỊ ĐÃ TIN TƯỞNG ỦNG HỘ.
=======================
© Bản quyền thuộc về HOÀNG MINH BÁN XE
© Copyright by HOÀNG MINH BÁN XE ☞ Do not Reup

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Giáng Sinh Bán các loại xe Dream Thái và super dream giảm giá từ 12tr800☎️090 77 88 99 6

𝐁Á𝐍 𝐋Ô ĐẤ𝐓 𝐋À𝐌 𝐁𝐈Ệ𝐓 𝐓𝐇Ự 𝐕ƯỜ𝐍 #𝐗Ã_𝐓Ị𝐍𝐇_𝐀𝐍 – 𝐐𝐔Ả𝐍𝐆 𝐍𝐆Ã𝐈 – GIÁ: 1 TỶ 2XX


𝐁Á𝐍 𝐋Ô ĐẤ𝐓 𝐋À𝐌 𝐁𝐈Ệ𝐓 𝐓𝐇Ự 𝐕ƯỜ𝐍 𝐗Ã_𝐓Ị𝐍𝐇_𝐀𝐍 𝐐𝐔Ả𝐍𝐆 𝐍𝐆Ã𝐈.
𝐆𝐈Á: 𝟏 𝐓ỷ 𝟐𝐗𝐗 𝐃𝐓: 𝟏𝟒𝐱𝟏𝟓𝐦
“ THUẬN TIỆN LÀM BIỆT THỰ VƯỜN NGHỈ DƯỠNG.”
Diện tích: 14x15m ( 210m2)
Hướng: Tây Bắc
Đường: ô tô xe tải.
Tiện ích: gần UBND xã Tịnh An, Trường học cấp 1,2, mầm non, chợ, trạm xá, sân vận động.
Bạn muốn gần thiên nhiên,trong lành, xa lánh thành thị, không gian rộng, thoáng, khu ở dân sinh.
=================
☎Liên hệ: 0915688852 ( Phú )
“Chuyện nhận ký gửi mua bán đất nhanh “

𝐁Á𝐍 𝐋Ô ĐẤ𝐓 𝐋À𝐌 𝐁𝐈Ệ𝐓 𝐓𝐇Ự 𝐕ƯỜ𝐍 #𝐗Ã_𝐓Ị𝐍𝐇_𝐀𝐍 - 𝐐𝐔Ả𝐍𝐆 𝐍𝐆Ã𝐈 - GIÁ: 1 TỶ 2XX

Đất giá sốc mùa dịch ở Quảng Ngãi


Nhận ký gửi mua bán nhà đất Quảng Ngãi
0902.804.505 hoặc 0976.707.706

Đất giá sốc mùa dịch ở Quảng Ngãi

Phần 2/5: BẤT ĐỘNG SẢN 2022 – XUỐNG TIỀN TẤT TAY CƠ CẤU VỐN.


Tisino Channel là kênh Youtube chuyên về HỌC LÀM GIÀU. Dù gì chăng nữa, trong cuộc sống nếu giàu có về tiền bạc Bạn sẽ rất dễ chịu. Không chỉ về tiền bạc mà cuộc sống giàu có đích thực mới là mục tiêu của kênh. Theo dõi và đăng ký kênh các Bạn sẽ được chia sẻ về:\r
\r
1. Nghề Giao Tiếp\r
2. Nghề Tài Chính\r
3. Nghề Bán Hàng\r
4. Nghề Lãnh Đạo\r
5. Nghề Đầu Tư\r
6. Nghề Quản Lý…\r
\r
Các Bạn hãy ĐĂNG KÝ KÊNH youtebe Tisino Channel ngay và luôn nhé….\r
\r
Cám ơn các Bạn rất nhiều….\r
\r
❤️Tất cả video đều do Tisino thực hiện, mong các Bạn luu ý về bản quyền và tuyệt đối không được xao chép dưới mọi hình thức.\r
\r
❤️Liên lạc công việc:\r
\r
Facebook: Tisino Vũ Thanh Tuấn\r
\r
Tisinochannel, tisino, vuabanhang, tuyetkychotsale

Phần 2/5: BẤT ĐỘNG SẢN 2022 - XUỐNG TIỀN TẤT TAY CƠ CẤU VỐN.

Bán đất biển Mỹ khê Quảng Ngãi đường 33m view biển | Nhà Đất Quảng Ngãi


Bán đất biển Mỹ khê Quảng Ngãi đường 33m view biển | Nhà Đất Quảng Ngãi
Bán đất dự án mỹ khê nằm trên trục đường 33m view biển, diện tích 284 m2 , hướng đông thích hợp kinh doanh khách sạn.
bandatquangngai
datbienquangngai

Nếu cần những thông tin tư vấn, hãy liên hệ ngay với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi.
Nhân viên tư vấn : 0982.883.503 Văn Đô
Nhân viên tư vấn : 0905.800.167 Ngọc Mỹ
Nhân viên tư vấn : 0389.301.853 Ngọc Linh
Hotline : 0705 279 779

Đừng quên đăng ký kênh để cập nhật các thông tin mới nhất nhé.

Bán đất biển Mỹ khê Quảng Ngãi đường 33m view biển | Nhà Đất Quảng Ngãi

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ bán đất quảng ngãi

Viết một bình luận