[Update] Mua Bán Đất TP. Vĩnh Long Giá Rẻ Tháng 12 | bán đất vĩnh long – Diaochoangduong

bán đất vĩnh long: คุณกำลังดูกระทู้

NỘI DUNG BÀI VIẾT

MUA BÁN ĐẤT thành phố Vĩnh Long GIÁ RẺ THÁNG 12/2021

Tìm mua đất thành phố Vĩnh Long giá rẻ là điều mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu hướng chọn mua nhà ở chung cư ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn nhưng với tâm lý “ăn chắc mặc bền” thì việc sở hữu một miếng đất và xây dựng nhà trên chính mảnh đất đó vẫn là điều mà đại đa số mọi người mong muốn. Bên cạnh đó, nhiều người còn có ý định mua bán đất thành phố Vĩnh Long để đầu tư nông nghiệp, xưởng,… hoặc để mua đi bán lại cũng góp phần làm cho giá đất thành phố Vĩnh Long tăng cao.

Để tìm mua đất thành phố Vĩnh Long chính chủ với giá vừa phải là một việc làm cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể lên Chợ Tốt Nhà, chọn loại hình bất động sản “Đất” => chọn khu vực với giá bán mong muốn. Chợ Tốt Nhà sẽ gửi đến bạn tin đăng rao bán các mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, khi tìm hiểu và đi đến quyết định chọn mua mảnh đất nào, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố sau:

1. Xác minh thông tin bên chuyển nhượng (bên bán)

Phương án tốt nhất là mua đất chính chủ để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có về sau, đặc biệt là khi giao dịch mua bán đất thành phố Vĩnh Long với giá trị tài sản không hề nhỏ. Do đó, bạn cần xác định chính xác bên bán có quyền bán mảnh đất đó không (người bán là người đứng tên sổ đỏ hay được nhượng quyền). Đồng thời cũng cần biết đây là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung vợ chồng hoặc của nhiều người. Với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ có những thay đổi cho phù hợp.

2. Cần xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có nhiều mảnh đất ở thành phố Vĩnh Long được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được giá bán rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh sau này. An toàn nhất là nên giao dịch mua bán đất với sổ đỏ đầy đủ.

READ  Lớn tuổi chăm hết nỗi đành bán nhà vườn đẹp 1995m2 để lại toàn bộ nội thất ở Cẩm Mỹ (ĐÃ BÁN) | đất an dương

3. Tìm hiểu thông tin khu đất

Việc tìm hiểu thông tin đất thành phố Vĩnh Long để đảm bảo đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải không? Tình hình giao thông khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chỉnh cấp xã, huyện hoặc Sở tài nguyên và môi trường để biết có dự án nào trên mảnh đất đó không? Thêm vào đó, cần chú ý đến lối vào khu đất, nếu là tài sản chung thì không được tính vào diện tích đất khi bán, đồng thời cũng xem lối vào ấy có đang bị tranh chấp hay không?

4. Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất ở thành phố Vĩnh Long

Nên chọn những mảnh đất ở thành phố Vĩnh Long có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Nên tránh những mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời cũng chú ý đến môi trường sống xung quanh, vì sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

5. Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất thành phố Vĩnh Long

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất thành phố Vĩnh Long cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

 • – Thông tin giữa các bên: CMND (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại.
 • – Ghi nhận đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa các bên.
 • Giá đất thành phố Vĩnh Long chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã có đặt cọc trước, cần làm hợp đồng đặt cọc và ghi chú rõ ràng ngày, giờ, người làm chứng.
 • – Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng đất nếu có (cầm cố, thế chấp). Nếu có thì trách nhiệm giữa các bên sẽ ra sao.
 • – Hướng xử lý đối với trường hợp vi phạm hợp đồng.

6. Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất thành phố Vĩnh Long

 • – Nên thực hiện mua bán đất thành phố Vĩnh Long tại ngân hàng để đảm bảo tính an toàn.
 • – Không nên thanh toán bằng ngoại tệ.
 • – Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, nên nộp thuế ngay để tránh phát sinh phí nộp chậm.

— Chợ Tốt Nhà —

[Update] Mua Bán Đất Vĩnh Long Giá Rẻ Tháng 12 | bán đất vĩnh long – Diaochoangduong

MUA BÁN ĐẤT Vĩnh Long GIÁ RẺ THÁNG 12/2021

Tìm mua đất Vĩnh Long giá rẻ là điều mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu hướng chọn mua nhà ở chung cư ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn nhưng với tâm lý “ăn chắc mặc bền” thì việc sở hữu một miếng đất và xây dựng nhà trên chính mảnh đất đó vẫn là điều mà đại đa số mọi người mong muốn. Bên cạnh đó, nhiều người còn có ý định mua bán đất Vĩnh Long để đầu tư nông nghiệp, xưởng,… hoặc để mua đi bán lại cũng góp phần làm cho giá đất Vĩnh Long tăng cao.

READ  Chỉ Hơn 2 TỶ Sở Hữu Căn Hộ \"SÂN VƯỜN\" 3 NGỦ rộng 94m2 tại Hà Nội? - NhaF [4K] | có nên mua nhà chung cư trả góp

Để tìm mua đất Vĩnh Long chính chủ với giá vừa phải là một việc làm cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể lên Chợ Tốt Nhà, chọn loại hình bất động sản “Đất” => chọn khu vực với giá bán mong muốn. Chợ Tốt Nhà sẽ gửi đến bạn tin đăng rao bán các mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, khi tìm hiểu và đi đến quyết định chọn mua mảnh đất nào, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố sau:

1. Xác minh thông tin bên chuyển nhượng (bên bán)

Phương án tốt nhất là mua đất chính chủ để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có về sau, đặc biệt là khi giao dịch mua bán đất Vĩnh Long với giá trị tài sản không hề nhỏ. Do đó, bạn cần xác định chính xác bên bán có quyền bán mảnh đất đó không (người bán là người đứng tên sổ đỏ hay được nhượng quyền). Đồng thời cũng cần biết đây là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung vợ chồng hoặc của nhiều người. Với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ có những thay đổi cho phù hợp.

2. Cần xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có nhiều mảnh đất ở Vĩnh Long được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được giá bán rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh sau này. An toàn nhất là nên giao dịch mua bán đất với sổ đỏ đầy đủ.

3. Tìm hiểu thông tin khu đất

Việc tìm hiểu thông tin đất Vĩnh Long để đảm bảo đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải không? Tình hình giao thông khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chỉnh cấp xã, huyện hoặc Sở tài nguyên và môi trường để biết có dự án nào trên mảnh đất đó không? Thêm vào đó, cần chú ý đến lối vào khu đất, nếu là tài sản chung thì không được tính vào diện tích đất khi bán, đồng thời cũng xem lối vào ấy có đang bị tranh chấp hay không?

4. Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất ở Vĩnh Long

Nên chọn những mảnh đất ở Vĩnh Long có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Nên tránh những mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời cũng chú ý đến môi trường sống xung quanh, vì sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

5. Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Vĩnh Long

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Vĩnh Long cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

 • – Thông tin giữa các bên: CMND (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại.
 • – Ghi nhận đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa các bên.
 • Giá đất Vĩnh Long chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã có đặt cọc trước, cần làm hợp đồng đặt cọc và ghi chú rõ ràng ngày, giờ, người làm chứng.
 • – Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng đất nếu có (cầm cố, thế chấp). Nếu có thì trách nhiệm giữa các bên sẽ ra sao.
 • – Hướng xử lý đối với trường hợp vi phạm hợp đồng.
READ  Bán nhà biên hoà.Bán nhà kinh doanh buôn bán trảng dài giá rẻ | nhà bán biên hòa | Thông tin về bất động sản căn hộ hữu ích

6. Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất Vĩnh Long

 • – Nên thực hiện mua bán đất Vĩnh Long tại ngân hàng để đảm bảo tính an toàn.
 • – Không nên thanh toán bằng ngoại tệ.
 • – Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, nên nộp thuế ngay để tránh phát sinh phí nộp chậm.

— Chợ Tốt Nhà —


Đi nước ngoài định cư – Cần bán gấp biệt thự vườn – 2 mặt tiền đường nhựa – Củ Chi TPHCM.


Xin cảm ơn quý vị rất nhiều vì đã bấm xem video của kênh youtube bất động sản Nguyễn Long tv xin chúc quý vị nhiều sức khỏe nhiều niềm vui và nhiều hạnh phúc .
Xin hân hạnh giới thiệu quý Cần bán nhanh căn biệt thự vườn tổng diện tích 2.033 m2 trong đó có 352 m2 thổ cư căn nhà xây dựng diện tích 300 m2 đã hoàn công đầy đủ cổng chính hướng nam khu đất 2 mặt tiền đường nhựa một mặt tiền đường tỉnh lộ 7 và mặt tiền phía sau nhựa nông thôn
đất tọa lạc tại xã Thái Mỹ huyện Củ Chi TPHCM giá bán 12.5 tỷ
Tiện ít gần nhà thờ ủy ban nhân dân xã trạm y tế trường học cấp 1.2.3 phạm vị bán kính 2 km cách bến xe an sương 25 km .
Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ sdt zalo : 090.6789.020 xin trân trọng cảm ơn.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Đi nước ngoài định cư - Cần bán gấp biệt thự vườn - 2 mặt tiền đường nhựa - Củ Chi TPHCM.

( ĐÃ BÁN )đẹp xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Giá 790tr


Sđt: 0932956848

( ĐÃ BÁN )đẹp xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Giá 790tr

$ 08-Bán đất 877m(19×47) phường Tân Hòa – TPVL Vĩnh Long – giá rẻ


Toàn luôn bán đúng giá, chủ đất đưa ra,không lệch một ngàn nào, bà con hãy yên tâm hợp tác cùng toàn.LH: 09230330390963644635 bán đất nền phuong Tân Hòa Thành phố Vĩnh Long tổng diện tích đất 877m co 200m thổ cư

$ 08-Bán đất 877m(19x47) phường Tân Hòa - TPVL Vĩnh Long - giá rẻ

Nền kinh Doanh_mua bán_ gần trường học và chợ_tam bình vĩnh long


Nền kinh doanh mua bán gần chợ trường học tam bình vĩnh long
Bất động sản Vĩnh Long Thanh Toàn
Là nơi :nhận ký gởi giới thiệu nhà và đất chính (khu vực tĩnh Vĩnh Long)
Nhà và đất luôn nhận của chính chủ, không nhận qua trung gian,tuyệt đối không kê giá.
Là nơi tin cậy (giúp anh chị mua và bán yên tâm)
19h tối hàng ngày sẽ đưa đất đưa nhà lên giới thiệu
Toàn cảm ơn anh chịcô chú đã xem và ủng hộ kênh (bất động sản Vĩnh Long Thanh Toàn)
Kính chúc anh chị cô chú trong và ngoài nước
Nhiều thành công nhiều sức khỏe và phát tài!
Zalo 0923033039
nhàđấtgiárẻ
bdsvinhlongthanhtoan
nhàđấtgiáchínhchủ

Nền kinh Doanh_mua bán_ gần trường học và chợ_tam bình vĩnh long

Đất nền_ phường Tân ngải_TPVL_


Đất nền phường Tân ngải TPVL
Bất động sản Vĩnh Long Thanh Toàn
Là nơi :nhận ký gởi giới thiệu nhà và đất chính (khu vực tĩnh Vĩnh Long)
Nhà và đất luôn nhận của chính chủ, không nhận qua trung gian,tuyệt đối không kê giá.
Là nơi tin cậy (giúp anh chị mua và bán yên tâm)
19h tối hàng ngày sẽ đưa đất đưa nhà lên giới thiệu
Toàn cảm ơn anh chịcô chú đã xem và ủng hộ kênh (bất động sản Vĩnh Long Thanh Toàn)
Kính chúc anh chị cô chú trong và ngoài nước
Nhiều thành công nhiều sức khỏe và phát tài!
Zalo 0923033039
nhàđấtgiárẻ
bdsvinhlongthanhtoan
nhàđấtgiáchínhchủ

Đất nền_ phường Tân ngải_TPVL_

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ bán đất vĩnh long

Viết một bình luận