[Update] Mua Bán Đất Tp Hồ Chí Minh Giá Rẻ Tháng 12 | mua dat nen gia re – Diaochoangduong

mua dat nen gia re: คุณกำลังดูกระทู้

NỘI DUNG BÀI VIẾT

MUA BÁN ĐẤT TP.HCM GIÁ TỐT, SINH LỜI CAO – CHỢ TỐT NHÀ

HCM là trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa của cả nước và có tiềm lực phát triển hàng đầu. Hiện nay, TP. HCM là nơi tập trung nhiều công ty, khu công nghiệp lớn thu hút lượng lớn người lao động, nhà đầu tư trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc. Từ đó, nhu cầu định cư cũng tăng lên thúc đẩy các giao dịch mua đất TP. HCM cũng tăng theo. Tuy nhiên, quỹ đất của thành phố đang dần khan hiếm, giá đất nền được thổi lên cao cho nên để sở hữu nhà đất ở TP. HCM không phải điều dễ dàng. Cụ thể tình hình mua bán đất ở TP. HCM hiện nay ra sao sẽ được Chợ Tốt Nhà chia sẻ dưới đây.

Đất TP. HCM là loại hình bất động sản luôn được săn đón

Đặc điểm tự nhiên, xã hội TP. HCM

Vị trí địa lý

Tọa độ TP. HCM nằm trong khoảng 10o10′ 10o 38 vĩ độ Bắc, 106o22′ 106o54′ kinh độ Đông. Địa giới tiếp giáp:

 • Phía Bắc giáp địa phận tỉnh Bình Dương;
 • Phía Tây Bắc giáp với tỉnh Tây Ninh;
 • Phía Đông và Đông Bắc giáp địa phận tỉnh Đồng Nai;
 • Phía Đông Nam với giáp tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu;
 • Phía Tây và Tây Nam giáp với tỉnh Long An và Tiền Giang.

Đơn vị hành chính

 1. HCM là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam được phân hành chính chia thành 1 thành phố, 16 quận và 5 huyện đơn vị gồm:

Thành phố Thủ Đức, Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp và các huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh. Bên dưới có 249 phường, 58 xã và 5 thị trấn trực thuộc.

Diện tích – dân số

Với tổng diện tích tự nhiên hơn 2.095 km, TP. HCM hiện có 7.123.340 người (số liệu thống kê năm 2019) với 1.812.086 hộ dân, mật độ khoảng 3,93 người/hộ. Trong đó, nam giới là 3.425.925 người chiếm 48,1% dân số, nữ giới có 3.697.415 người chiếm khoảng 51,9% dân số.

Điều kiện tự nhiên

Địa hình
 1. HCM nằm trong khu vực chuyển tiếp giữa vùng Đông Nam Bộ và vùng đồng bằng sông Cửu Long. Địa hình TP. HCM phân chia làm 3 dạng địa hình chính:
 • Vùng cao: Nằm ở phía Bắc và Đông Bắc, cùng một phần Tây Bắc thành phố có dạng địa hình lượn sóng xen kẽ với đồi gò cao.
 • Vùng thấp trũng: Nằm ở phía Nam, Tây Nam, và Đông Nam thành phố với địa hình cao trung bình 1m so với mực nước biển.
 • Vùng trung bình: Nằm ở vùng trung tâm thành phố, độ cao khoảng 5 – 10m.

HCM là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước

Khí hậu

HCM nằm trong đới khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, phân biệt 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Nhìn chung địa hình và khí hậu TP. HCM tương đối ôn hòa, thích hợp để phát triển mọi mặt kinh tế.

Cơ sở hạ tầng

Là trung tâm kinh tế – tài chính – dịch vụ thương mại của cả nước, vì thế, TP. HCM luôn là tâm điểm hút nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhiều tòa nhà cao tầng, hạ tầng giao thông được đầu tư hoàn thiện hiện đại. TP. HCM có 28 trung tâm thương mại, 92 siêu thị và hơn 200 chợ truyền thống giao thương hàng hóa liên tỉnh mỗi ngày.

Tiềm năng du lịch

Các địa điểm du lịch và dịch vụ du lịch của thành phố khá đa dạng. Các khu di tích, bảo tàng lịch sử cho đến nhà hàng, khách sạn hạng sang, các tòa nhà cao tầng như Bitexco là điểm hút khách du lịch mỗi năm của TP. HCM. Các công trình nổi tiếng của TP. HCM như chợ Bến Thành, Bến Nhà Rồng, Dinh Độc Lập, Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh…

Các loại hình đất đai trong khu vực TP. HCM

Vị trí địa lý và hạ tầng đô thị là 2 yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến các loại hình bất động sản, từ nhà ở, đất nền, nhà đất, căn hộ chung cư Dưới đây là các loại hình đất đai đáng đầu tư tại TP.HCM:

Đất nền dự án TP. HCM

Đặc tính đất nền dự án

Đất nền là gì? Đất nền là thuật ngữ dùng để chi các lô đất gần khu dân cư nhưng chưa có sự tác động từ phía con người như san lấp, xây dựng…

Đất nền TPHCM là phân khúc bất động sản hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là vùng ven thành phố. Giá bán các khu vực TP. HCM trung bình dao động: Quận 1 từ 67 250 triệu/m; Quận 3 từ 50 160 triệu/m; Quận 4 từ 46 75 triệu/m; Quận 5 từ 56 130 triệu/m; Quận 7 từ 68 150 triệu/m; Quận 9 từ 120 – 190 triệu/m; huyện Hóc Môn từ 23 62 triệu/m; huyện Nhà Bè từ 28 45 triệu/m; huyện Củ Chi từ 13 32 triệu/m.

Tuy nhiên, mức giá đất nền trên chỉ dừng ở mức tham khảo, tùy tình hình và thời điểm khác nhau sẽ có mức chênh lệch.

Đất nền dự án đang là phân khúc bất động sản hấp dẫn nhất tại TPHCM

Ưu, nhược điểm khi đầu tư đất nền ở TP. HCM:

 • Vốn ít, các cá nhân ngân sách ít vẫn có thể đầu tư lâu dài được.
 • Là loại hình bất động sản được các chuyên gia đánh giá có tiềm năng tăng giá trong tương lai.
 • Quỹ đất khu vực TP.HCM ngày càng khan hiếm, nên đầu tư đất nền thời gian này chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao.
 • Đất nền có sổ đỏ có thể vay vốn từ 50 – 60% giá trị sản phẩm.

Tuy nhiên, loại hình đất nền khi mua bán vẫn có một số rủi ro như:

 • Một số khu đất có tính pháp lý chưa rõ ràng, người mua cần tìm hiểu tránh bị lừa đảo.
 • Lợi nhuận thu về cần một thời gian dài.
 • Dễ bị ảnh hưởng bởi hạ tầng xung quanh ví dụ nhà nước thu hồi, đất nền trong dự án phải giải tỏa…
READ  Chuyện Tình Mỵ Châu Trọng Thủy - Top Phim Hoạt Hình Việt Nam Hay Nhất | an phuoc an duong vuong

Đất nông nghiệp

Đặc tính loại hình đất nông nghiệp khu vực TP. HCM

Đất nông nghiệp để có thể xây dựng nhà ở hay các loại hình bất động sản khác cần một quá trình, tùy từng khu vực sẽ có yêu cầu khác nhau.

Tâm lý của người mua hiện nay vẫn là ăn chắc mặc bền, do đó, trong các dự án đất TP. HCM thì loại hình đất nền được các chuyên gia dự báo sẽ diễn ra sôi động trong vài năm tới. Nhu cầu mua đất ngày càng tăng trong khi nguồn cung đất nền đô thị vẫn hạn chế dẫn đến giá đất nông nghiệp sẽ tăng lên theo thời gian.

Ưu, nhược điểm khi mua bán đất nông nghiệp khu vực TP. HCM

 • Là đất nước có nền nông nghiệp lâu đời, quỹ đất nông nghiệp chiếm phần lớn diện tích, vì thế, nhu cầu mua bán đất ruộng, đất vườn qua từng năm ngày càng tăng lên.
 • Các chủ vườn muốn mở rộng quy mô để canh tác là đối tượng mua đất ruộng, đất nông nghiệp cao.
 • Các nhà đầu tư muốn mua đất nông nghiệp giá rẻ để đầu tư như bán lại, cho thuê đất canh tác Hoặc chờ chuyển đổi thành đất thổ cư để sinh lời.
 • Chủ công ty doanh nghiệp có nhu cầu mua đất nông nghiệp để sử dụng làm kho bãi vì giá rẻ hơn đất thổ cư.

Tuy nhiên, loại hình này vẫn có nhiều hạn chế:

 • Khó định giá trị thực của lô đất nông nghiệp.
 • Đất nông nghiệp không thể chuyển đổi thành đất thổ cư.
 • Khu đất nông nghiệp thường có sổ chung, đồng sở hữu.
 • Đất nông nghiệp nằm trong vào diện quy hoạch đất địa phương:
 • Chi phí chuyển đổi cho loại hình đất này khá cao

Đất công nghiệp

Đặc tính của loại hình đất công nghiệp TP. HCM

Đất công nghiệp được xếp vào loại hình đất không dùng cho mục đích nông nghiệp, hay còn gọi là đất phi nông nghiệp. Loại đất này chủ yếu được sử dụng để xây dựng khu công nghiệp, làm nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp

HCM là trung tâm kinh tế của cả nước, vì thế, nhu cầu đất công nghiệp luôn tăng cao để đáp ứng nhu cầu của các công ty, các doanh nghiệp.

Nhu cầu đất công nghiệp tại TPHCM ngày càng tăng cao

Ưu điểm khi đầu tư loại hình đất công nghiệp

 • Mua đất công nghiệp sử dụng làm kho xưởng có lợi hơn so với đi thuê, tính theo lợi nhuận dài hạn.
 • Không phụ thuộc vào dịch vụ của nơi cho thuê, không cần lo lắng va chạm, chủ động trong quá trình sử dụng đất.
 • Đất công nghiệp có khả năng chuyển đổi thành đất thổ cư, mang lại lợi ích cao cho nhà đầu tư.

Lưu ý khi mua bán đất TP. HCM

Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua

Đối với những người lần đầu mua đất TP. HCM, nếu không phải là giới đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì trước hết phải tìm hiểu kỹ về dự án, tìm các lô đất được quy hoạch rõ ràng, pháp lý đầy đủ. Không nên giữ tâm lý ham lãi cao mà chọn các dự án giá rẻ nhưng còn mập mờ về giấy phép và khâu giải phóng mặt bằng.

Người mua có nhu cầu mua đất nên xác minh thông tin từ chính quyền địa phương xem dự án đã được cấp phép chưa, đất phân lô hay bán nhà xây sẵn, Đối với các cá nhân mua đất nông nghiệp nên đòi chủ sở hữu cung cấp giấy chứng nhận sử dụng đất hợp pháp.

Chuẩn bị trước các giấy tờ, thủ tục liên quan

Đất là tài sản có giá trị lớn, do đó mua bán đất là giao dịch đòi hỏi phải có tính minh bạch, đi kèm theo đó các vấn đề giấy tờ và thủ tục tương đối phức tạp. Bạn cần tìm hiểu trước các thủ tục liên quan để có sự chuẩn bị, đồng thời việc thương thảo, làm hợp đồng và đặt cọc cũng cần lưu ý để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh xảy ra tranh chấp.

Quỹ đất tại TPHCM ngày càng khan hiếm dẫn đến việc giá bị đẩy lên cao

Mua bán đất TP. HCM hiệu quả tại Chợ Tốt Nhà

Quỹ đất TP. HCM hiện đang rất hạn hẹp, nguồn cung ít đi trong khi nhu cầu ngày càng lớn. Do đó, để mua được đất giá tốt tại khu vực đắt đỏ này quả là điều không dễ dàng. Chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, cân nhắc các yếu tố lựa chọn, so sánh giá cả để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Để làm được điều này, Chợ Tốt Nhà chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Hiện nay, thị trường mua bán đất Hồ Chí Minh đang diễn ra sôi nổi tại sàn giao dịch của Chợ Tốt Nhà, bên cạnh đó sự đa dạng về vị trí địa lý, giá bán, diện tích, loại hình đất giúp bạn dễ dàng tìm được sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, nếu bạn đang sở hữu đất ở TP. HCM và có nhu cầu bán lại thì hãy đăng tin lên Chợ Tốt Nhà ngay với đầy đủ thông tin về vị trí, diện tích, loại hình đất, giá bánTừ đó người mua sẽ nhanh chóng tìm thấy bạn và giao dịch hiệu quả.

Chúc bạn có những giao dịch ưng ý trên Chợ Tốt Nhà!

[NEW] Mua Bán Nhà Đất Lâm Đồng Giá Rẻ Tháng 12 | mua dat nen gia re – Diaochoangduong

MUA BÁN ĐẤT LÂM ĐỒNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT TẠI CHỢ TỐT NHÀ

Lâm Đồng có lợi thế lớn về du lịch và những đặc điểm tự nhiên – xã hội thu hút dân cư bậc nhất trong các tỉnh Tây Nguyên. Tỉnh cũng được giới đầu tư đánh giá có khả năng lớn để phát triển lâu dài. Đi cùng với đó là sự phát triển của thị trường đất đai tại đây với hàng loạt dự án, giao dịch bán đất Lâm Đồng diễn ra sôi động. Cùng Chợ Tốt Nhà tìm hiểu vì sao đất Lâm Đồng lại hot và và thu hút nhiều khách hàng quan tâm qua những thông tin sau.

Thị trường đất Lâm Đồng đang thu hút nhiều khách hàng

Thông tin vị trí địa lý, giao thông tỉnh Lâm Đồng

Vị trí địa lý

Lâm Đồng nằm trong vùng Tây Nguyên, là cửa ngõ giao thương với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Có diện tích lớn thứ 7 cả nước với 9.783,2 km đất tự nhiên, tỉnh có 12 đơn vị hành chính bao gồm 2 thành phố trực thuộc tỉnh và 10 huyện với 142 đơn vị hành chính cấp xã.

 • Thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc
 • 10 Huyện: Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đam Rông, Đức Trọng, Đơn Dương, Lạc Dương, Lâm Hà.

Vị trí địa lý của Lâm Đồng tiếp giáp với các khu vực:

 • Phía Đông tiếp giáp tỉnh Ninh Thuận
 • Phía Tây tiếp giáp tỉnh Đắk Nông
 • Phía Tây Nam tiếp giáp tỉnh Đồng Nai và Bình Phước
 • Phía Nam và Đông Nam tiếp giáp tỉnh Bình Thuận
 • Phía Bắc tiếp giáp tỉnh Đắk Lắk

Vị trí địa lý Lâm Đồng

Điều kiện tự nhiên

Khí hậu Lâm Đồng mang tính chất nhiệt đới gió mùa biến thiên theo độ cao, được chia ra làm 2 mùa rõ rệt là mùa mưa (từ tháng 5 cho đến tháng 11) và mùa khô (từ tháng 12 cho đến tháng 4 năm sau). Thời tiết ở đây mát mẻ, ổn định quanh năm.

Thổ nhưỡng đa dạng với 9 loại đất khác nhau, đất đai Lâm Đồng rất tốt, khá màu mỡ cùng với điều kiện tự nhiên lý tưởng thích hợp cho phát triển nông lâm nghiệp và chăn nuôi. Trên địa bàn tỉnh có nhiều vùng chuyên canh trà và cà phê nổi tiếng, cùng với các loại trái cây đặc sản như bơ, sầu riêng, mít…

READ  Mua nhà giá rẻ bình chánh chỉ 300 Triệu - Sở Hữu Nguyên Căn - Sổ Hồng Riêng - Hỗ Trợ Trả Góp | mua nhà

Đặc điểm hạ tầng giao thông của Lâm Đồng

Lâm Đồng có vị trí đặc biệt quan trọng trong khu vực, là đầu mối giao thương của vùng Tây Nguyên với các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh vùng Duyên hải Nam Trung bộ. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông của Lâm Đồng đã được đầu tư phát triển đồng bộ và vẫn tiếp tục được nâng cấp để phát huy tối đa tiềm năng kinh tế của tỉnh. Là một tỉnh phát triển mạnh về du lịch, giao thông Lâm Đồng cũng phát triển của loại hình chính là đường bộ, đường hàng không.

Đường bộ: địa hình chủ yếu là đèo – núi nhưng hệ thống giao thông đường bộ ở Lâm Đồng vẫn phân bố đều khắp các vùng trong tỉnh. Có các tuyến đường Quốc lộ lớn như Quốc lộ 20, Quốc lộ 28, Quốc lộ 55, Quốc lộ 27.

Đường hàng không: sân bay Liên Khương nằm ở ngoại ô của thành phố Đà Lạt. Hiện tại đang khai thác các chuyến bay thẳng nối Đà Nẵng, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, và một số sân bay quốc tế trong khu vực.

Đặc điểm xã hội và tiềm năng du lịch của thành phố Lâm Đồng

Toàn tỉnh có 1.296.906 người (tính đến 1/4/2019) và mật độ dân số đạt 125 người/km2. Trong đó có khoảng 40% dân số sống tại các khu vực thành thị.

Hệ thống giáo dục của Lâm Đồng được đánh giá tương đối hoàn chỉnh với 4 trường đại học lớn, 8 trường cao đẳng, trung cấp và hệ thống hàng trăm các trường từ cấp mầm non đến trung học phổ thông. Cơ bản đảm bảo cho công tác đào tạo dạy nghề và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong địa bàn tỉnh.

Hệ thống y tế Lâm Đồng đã và đang được quan tâm đầu tư xây dựng đồng bộ từ tỉnh đến cơ sở. Trên địa bàn toàn tỉnh có 14 Bệnh Viện lớn, 5 Trung tâm y tế và gần 200 các cơ sở khám chữa bệnh khác.

Từ lâu phát triển du lịch đã là thế mạnh của Lâm Đồng, với khí hậu mát mẻ quanh năm, cảnh quan thiên nhiên đa dạng và tài nguyên rừng phong phú. Cùng với hệ thống sông, suối, hồ, đập, thác nước, và rừng đã tạo nên một quần thể du lịch tự nhiên thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Trung tâm du lịch Đà Lạt thuộc Lâm Đồng có nhiều địa điểm nổi tiếng như khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, khu du lịch Suối Vàng, Thác Prenn, núi LangBiang.. và một số điểm du lịch khác trên địa bàn toàn tỉnh cũng rất hấp dẫn.

Hồ Tuyền Lâm là một trong những địa điểm nổi tiếng của Lâm Đồng

Các loại hình đất đai tại Lâm Đồng

Trong nhiều năm nay, thị trường đất đai Lâm Đồng được nhận định là phát triển khá chắc chắn. Các khu vực đất ở mức giá tầm trung hấp dẫn đang mang lại nguồn lợi và cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng. Có thể kể đến các loại hình đất đai phổ biến như:

Đất nền dự án

Đất nền dự án là những khu đất đã được phân lô nằm trong quy hoạch của chủ đầu tư và chưa được xây dựng. Những khu đất nền này thường được quy hoạch đồng bộ trong một dự án với các tiện ích đi kèm trong dự án, các tiện ích xung quanh và hệ thống giao thông thuận lợi. Đây là một trong những loại hình đầu tư vốn thấp và có tiềm năng nhất hiện nay, với khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao hơn các loại hình nhà đất khác, đặc biệt đối với các dự án nằm trong các khu vực có hạ tầng hoàn thiện.

Một số dự án đất nền hiện có trên thị trường mua bán đất Lâm Đồng đang được giới đầu tư quan tâm có thể kể đến: Sun Valley Bảo Lộc, Panamera Lâm Đồng, Ogimi Village,…

Dự án Sun Valley Bảo Lộc

Đất thổ cư

Đất thổ cư là loại hình đất ở được sử dụng cho mục đích xây dựng nhà ở, thuộc nhóm đất phi nông nghiệp theo luật đất đai tại Việt Nam. Đất thổ cư bao gồm 2 loại là đất ở nông thôn và đất ở đô thị, chỉ khác nhau về điều kiện xây dựng, thuế và hạn mức. Để được công nhận là đất thổ cư, đất phải được chuyển mục đích sử dụng đất từ loại hình đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp (đất ở).

Đây là loại đất sử dụng lâu dài và có giá trị lớn trong các giao dịch đất đai, với giá trị đất luôn tăng theo thời gian và ít bị ảnh hưởng do tác động của thị trường. Đất thổ cư cũng là một trong những loại hình bất động sản có tính thanh khoản cao do nhu cầu rất lớn và khả năng sinh lời khá, thường gấp 2 – 3 lần so với lãi suất ngân hàng. Hiện nay nhu cầu mua đất Lâm Đồng đang tăng cao đặc biệt với loại hình đất thổ cư, bởi những tiềm năng mang lại đã được kiểm chứng từ rất lâu.

Đất thổ cư

Đất nông nghiệp

Đất nông nghiệp là loại đất phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp, bao gồm trồng trọt, chăn nuôi, trồng rừng,.. của ngành nông – lâm nghiệp. Đất nông nghiệp được phân chia thành nhiều loại khác nhau, dựa vào mục đích sử dụng như: đất trồng cây hằng năm, đất trồng cây lâu năm, đất trồng rừng sản xuất, đất trồng rừng phòng hộ,…

Với những điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển nông và lâm nghiệp, đất Lâm Đồng từ trước đến nay vẫn luôn phát triển sôi động với các giao dịch mua bán đất với loại hình đất nông nghiệp này. Cùng với các điều kiện tự nhiên có sẵn, sự phát triển của nông nghiệp Lâm Đồng với các vùng chuyên canh và nhiều loại đặc sản nổi tiếng, và những kinh nghiệm trồng trọt lâu năm của cư dân vùng này đã tạo nên những tiềm năng to lớn đối với các nhà đầu tư trên cả nước.

Đất nông nghiệp Lâm Đồng

Những lưu ý khi mua đất Lâm Đồng

 • Xác định nhu cầu, mục đích để lựa chọn loại hình đất phù hợp. Cần nắm rõ đặc điểm cũng như ưu thế của từng loại hình đất đai để có thể tìm ra loại đất đầu tư thích hợp.
 • Tìm hiểu tính pháp lý của các loại hình đất đầu tư, ví dụ đối với đất nền, thổ cư cần có đầy đủ thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất hợp pháp.
 • Tìm hiểu thông tin của khu đất có nằm trong diện quy hoạch hay tranh chấp hay không, vì nếu đất nằm trong diện quy hoạch sẽ không thể tiến hành chuyển nhượng hay mua bán.
 • Tìm hiểu giá đất trên thị trường chung để có thêm thông tin so sánh
 • Đánh giá các tiện ích đi kèm trong khu đất và các tiện ích xung quanh như giao thông, an ninh khu vực, chợ, bệnh viện, trường học,… .

Mua bán đất Lâm Đồng trên Chợ Tốt Nhà

Với nhiều ưu điểm, lợi thế và tiềm năng, đất Lâm Đồng ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong lòng các nhà đầu tư khi độ hot vẫn đang tăng dần theo thời gian. Theo đó, thị trường mua và bán đất Lâm Đồng cũng đang sôi nổi với số lượng tin đăng ngày càng nhiều.

READ  Chùa Quan Âm , pho tượng khổng lồ do chính tay sư trụ trì xây dựng tại đường Khe Sanh Đà Lạt | chung cư khe sanh đà lạt

Là một một chuyên trang bất động sản uy tín, Chợ Tốt Nhà giữ vai trò kết nối giữ người mua và người bán đất Lâm Đồng cũng như các loại hình bất động sản khác. Như một chiếc cầu nối cung cấp thông tin đất đai rõ ràng chi tiết và giá cả công khai từ người mua đến người bán, chuyên trang đã góp phần đẩy nhanh quá trình giao dịch bởi người mua có thể dễ dàng tìm kiếm và liên hệ trực tiếp với người bán mà không cần thông qua trung gian.

Thông tin mua bán đất đai luôn được cập nhật liên tục với những mức giá tốt nhất và mới nhất trên thị trường. Từ đó tạo thêm nhiều cơ hội giao dịch thành công hơn cho cả người mua và người bán. Khi có nhu cầu tìm mua bán đất Lâm Đồng, hãy đến với Chợ Tốt Nhà bạn nhé!


ĐẤT NỀN KCN BÀU BÀNG GIÁ RẺ, SỔ HỒNG RIÊNG, CÓ THỔ CƯ XÂY DỰNG


Link Tham gia làm Hội viên của BĐS vùng ven để được hưởng ĐẶC QUYỀN: cập nhật nhanh nhất thông tin các BĐS giá rẻ, vị trí đẹp; Tư vấn 1:1 các vấn đề liên quan đến pháp lý BĐS 👇👇👇
https://www.youtube.com/channel/UCfx8BIc9fNdzAvTrKCiF8NA/join
Thực hiện: Trung Nhà Đất
☎️: 077 267 1858 (SĐT/Zalo)
👉 Đừng quên LIKE, ĐĂNG KÝ và SHARE để nhận thông báo video mới nhất nha 👇👇
■ Link đăng kí kênh:
https://www.youtube.com/c/BĐSvùngven
■ Link Group Facebook Đầu tư BĐS vùng ven https://bit.ly/GroupFacebookBDSvungven
■ Email: [email protected]
👉 HÃY LIÊN TỤC HỌC HỎI, TRAU DỒI KIẾN THỨC ĐỂ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG, SỐNG HẠNH PHÚC HƠN.

© Bản quyền thuộc về Mr Trung chủ kênh BĐS VÙNG VEN
© Copyright by BĐS VÙNG VEN ☞ Do not Reup
bdsvungven
datnenvungven
muabannhadat
nhadatbinhduong
datnenbinhduong
datnenbaubang
datnenmyphuoc3
datnenbencat
nhamyphuoc3
bdsbinhduong
nhadatgiare
dautubatdongsan

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

ĐẤT NỀN KCN BÀU BÀNG GIÁ RẺ, SỔ HỒNG RIÊNG, CÓ THỔ CƯ XÂY DỰNG

BÁN ĐẤT HÓC MÔN 50 NỀN 4X12 THỔ CƯ BAO XÂY DỰNG NGAY SÁT KCN NHỊ XUÂN | BÁN ĐẤT HÓC MÔN GIÁ RẺ


LƯU Ý : KHÔNG NHẬN CỌC TRƯỚC SẢN PHẨM ĐI XEM TRỰC TIẾP (NẾU) ƯNG Ý THÌ TIẾN HÀNH GIAO DỊCH. CẢM ƠN ! chonhadat chohocmon NhaDepHocMon BanNhaHocMon NhaGiaReHocMon
Quý anh chị quan tâm nhà bên em vui lòng liên hệ hotline bên dưới để được tư vấn và dẫn đi xem nhà trực tiếp:
Phone/Zalo : 0332.646.437
© Bản quyền thuộc về Nhà Đất Diệu Nhi BÁN NHÀ HÓC MÔN CHÍNH CHỦ
© Copyright by Nhà Đất Diệu Nhi BÁN NHÀ HÓC MÔN CHÍNH CHỦ☞ Do not Reup
Liên quan:
MỞ BÁN 50 CĂN NHÀ PHỐ [chỉ từ 350] ĐƯỜNG NHỰA 10M XE HƠI ĐẬU TRƯỚC NHÀ: https://youtu.be/EMAJEo1b3ms
Nhà chính chủ 4×12 kẹt tiền bán gấp 315tr : https://youtu.be/_dstND1co
Nhà Giá Rẻ | 350 triệu [Nhà 1 trệt 1 lầu] 4×10,5m sổ hồng riêng kèm 5 lô đất 150 triệu: https://youtu.be/xvPasxrgCs
Nhà cũ thanh lý cuối Hóc Môn 100m2 410tr : https://youtu.be/Rvmee7VtxqA
3 căn duy nhất 350tr hỗ trợ mùa dịch covid: https://youtu.be/YnqdqGPpZsU
Nhà Hóc Môn 3PN 3Toilet 750tr : https://youtu.be/dfQhsc0JNc0
280 triệu bán nhà 4x11m 1 trệt 1 lầu sổ hồng riêng: https://youtu.be/1MKO3hGJmE
Mở bán 48 nền đất thổ cư 4×12 xây dựng liền giá 150 triệu: https://youtu.be/gVw3t36raiY
Nhà vườn Hóc Môn 1000m2 chủ kẹt tiền bán gấp chỉ từ 950tr: https://youtu.be/c_3O1ZsSfzg
CHỦ ĐẦU TƯ BÁN CẮT LỖ 350 TRIỆU SỔ HỒNG RIÊNG 4X12M | nhahocmon: https://youtu.be/U_VCpKkptV8
NHÀ CÓ SÂN 315 TRIỆU 4X20 CHÍNH CHỦ BÁN GẤP: https://youtu.be/Oy3vI57IE7Q
Nhà cũ cấp 4 Hóc Môn 4×26 SHR giá trọn gói 410tr | Nhà đẹp Hóc Môn https://youtu.be/zH8IKRetkBM
BÁN NHÀ HÓC MÔN 5×20 SỔ HỒNG RIÊNG 315 TRIỆU FULL GIÁ ĐÃ QUA SỬ DỤNG 1 NĂM | Nhà Đẹp Hóc Môn https://youtu.be/h8aqoLkcUZM
111👉Nhà chính chủ 4×12 kẹt tiền bán gấp 315tr KHÔNG PHÁT SINH THÊM | NHÀ RẺ HÓC MÔN https://youtu.be/_dstND1co
Mở bán 48 nền đất thổ cư 4×12 xây dựng liền giá 150 triệu: https://www.youtube.com/watch?v=gVw3t36raiY

Chuyên mua bán Nhà Đất Hóc Môn và các khu vực lân cận:
Bán nhà đất mặt tiền, nhà đất chính chủ, bán biệt thự Hóc Môn, bán nhà phố, đất nhà xưởng, bán nhà vườn ở Hóc Môn
Chuyên Mua bán, Nhận ký gửi Đất nền, Nhà phố, Căn hộ Khu vực Hóc Môn và các khu vực liên quan Bình Chánh, Củ Chi, Long An, Quận 12 với giá cực kỳ tốt
Mẫu nhà đa dạng, đẹp mắt hiện đại với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu mọi khách hàng
Pháp lý: rõ ràng, minh bạch, đất thổ cư 100%, bao test quy hoạch, sỡ hữu vĩnh viễn lâu dài
CHUYÊN NHÀ GIÁ RẺ HÓC MÔN : nhà gác lửng , nhà 1 lầu , nhà giá rẻ thu nhập thấp, nhà mới , nhà cũ , nhà thanh lý hóc môn , nhà chính chủ , nhà ngộp , nhà vườn, nhà nát, săn nhà giá rẻ,…
chohocmon​ nhahocmon​ nhahocmonduoi500trieu ​nhahocmonduoi1ty​ nhahocmongiare​nhachocongnhan​ nhatdathocmon batdongsanhocmon​ dathocmon

BÁN ĐẤT HÓC MÔN 50 NỀN 4X12 THỔ CƯ BAO XÂY DỰNG NGAY SÁT KCN NHỊ XUÂN | BÁN ĐẤT HÓC MÔN GIÁ RẺ

Tán Gia Bại Sản vì Mua Đất Nền Giá Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí minh


Hiện nay rất nhiều công ty lộng hành tự ý vẽ nên các dự án ma để bán cho người dân. việc đầu tiên chúng ta cần làm là thưởng xuyên cập nhật tin tức và luôn luôn đề phòng cảnh giác để tự bảo vệ lấy thân trước đã vì có rất nhiều chiêu trò để đưa khách hàng vào bẫy. hi vọng video giúp ích ít nhiều cho bà con cảnh giác.
Kênh Mr Hành Land phát hành video lúc 20h hằng ngày chia sẻ và cập nhật tin tức bất động sản và kinh nghiệm thực tế chúng ta cũng nhau trao đổi, học hỏi lẫn nhau.

Tán Gia Bại Sản vì Mua Đất Nền Giá Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí minh

Đất nền giá rẻ xã Bắc Sơn Huyện Sóc Sơn Hà Nội | Nam Review


Đất nền giá rẻ xã Bắc Sơn huyện Sóc Sơn, Hà Nội
Khó có thể tin đất tại một xã huyện trực thuộc của Hà Nội là có cái giá rẻ đến đến
từ 2020 từ khoá bất động sản nông thôn là từ khoá hót nhất cho đến hiện tại.
Đất vùng ven Hà Nội cũng không nằm ngoài vòng tròn đó, Hà Nội có một số huyện nằm cách xa trung tâm vẫn được coi như vùng nông thôn nên giá đất vẫn còn tiềm năng lắm!
Sóc Sơn cũng giống như Ba Vì và Hoà Lạc trước đây, hiện tại ở Hoà Lạc và Ba Vì giá đất cho đường ô tô vào được cùng đã trên 10 triệu đồng/m2 rồi!
Còn ở đây thì giá còn như đang miền núi vậy!
Các bạn cùng xem Video nhé!
Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các đất nền giá rẻ xã An Thượng tại các video sau:
1. Review chân thực 3 mảnh đất nền giá rẻ xã An Thượng Hoài Đức | Nam Review: https://youtu.be/i3twbpgu6FA
2. Đất vùng ven Vinhome Thăng Long Hoài Đức có đắt không | Nam Reivew: https://youtu.be/YKHlopvLr3I
3. Đất dịch vụ xã An Thượng Hoài Đức cơ hội đầu tư có 102 | Nam Review: https://youtu.be/jTm4TydX9gU
Ủng hộ Nam Review bằng cách:
1. Đăng ký kênh Youtube của Nam Phạm BĐS để nhận được nhiều kiến thức hơn về Bất động sản: https://ketnoibds.com/dangkykenh
2. Tham gia nhóm FB Review BĐS: https://ketnoibds.com/Review.batdongsan
3. Nhóm Zalo đầu tư chung: https://ketnoibds.com/zalo
4. Liên hệ với Nam Review: Zalo 0358.234.234
reviewbds namreview datnengiare
Các bạn xem video chi tiết nhé!
0:00 Hiện trạng đường giao thông
1:18 Thông tin thực tế mảnh đất
18:07 Vị trí mảnh đất fly cam

Đất nền giá rẻ xã Bắc Sơn Huyện Sóc Sơn Hà Nội | Nam Review

(Đã Bán)Đất Nền Giá Rẻ Khu Công Nghiệp Giao Long 300 triệu / nền 105 m2 (5×21)


Hotline : 0378 278 007
Nhận quay video miễn phí
Nhận mua bán ký gửi nhà đất
Bán 3 Nền Liền kề KCN Giao Long

Diện tích : 105 m2 (5×21) CLN
giá bán : 300 trriệu / nền
Cách KCN Giao Long 1 phút
Khu dân cư , công nhận ở trọ đông
Đường rộng 2m , oto vào được
Sổ sẵn , giấy tờ hợp lệ
Hotline : 0378 278 007
đấtnềngiárẻ đấtnền bánđất
bánđấtnềngiárẻ đấtnềngiaolong
khucôngnghiệpgiaolong đấtgiárẻ
nhàđấtbếntregiárẻ bánđất

(Đã Bán)Đất Nền Giá Rẻ Khu Công Nghiệp Giao Long          300 triệu / nền 105 m2 (5×21)

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ mua dat nen gia re

Viết một bình luận