[Update] Mua bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk chính chủ, mới nhất T12/2021 | bán đất buôn ma thuột – Diaochoangduong

bán đất buôn ma thuột: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Bạn đang xem 15 tin rao trong tổng số 39 tin Bán đất thổ cư tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Mua bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk trong mọi thời điểm  đều là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất. Mặc dù vậy, không phải ai cũng đều kiếm về được những khoản tiền như mong muốn khi đầu tư nếu không tìm hiểu rõ những vấn đề phát sinh trong thị trường này.

Và để giúp các bạn tìm hiểu thêm về thị trường này, hãy cùng House Viet  đến với những kiến thức bổ ích có trong bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết [ Mở rộng

 • 1. Đất thổ cư là gì? Phân biệt đất thổ cư và đất nông nghiệp
 • 2. Thị trường mua bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk hiện nay
 • 3. Mua bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk hiệu quả với một số mẹo nhỏ
  • 3.1. Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý
  • 3.2. Đăng tin bán đất Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk với mức giá hợp lý
  • 3.3. Xác định phân khúc khách hàng thích hợp
  • 3.4. Đăng kèm những hình ảnh thực tế khi đăng tin bán đất
  • 3.5. Sử dụng tin đăng tại các sàn thương mại điện tử về bất động sản
 • 4. Mua bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk liên hệ Houseviet.vn
 • 5. Thủ tục mua bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk hiện nay
 • 6. FAQ – Các câu hỏi liên quan đến mua bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • 6.1. Cần lưu ý gì khi mua đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk?
  • 6.2. Mua bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk liên hệ sàn thương mại nào?
  • 6.3. Các loại bất động sản tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk nên đầu tư hiện nay là gì?

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Đất thổ cư là gì? Phân biệt đất thổ cư và đất nông nghiệp

Đất thổ cư là khái niệm trong ngành bất động sản dùng để chỉ những mảnh đất phi nông nghiệp nằm trong khu dân cư hoặc loại đất cho phép ở, xây dựng nhà cửa, công trình dân dụng phục vụ đời sống xã hội.

Đất thổ cư

Đất nông nghiệp

Về mục đích sử dụng

Đất thổ cư là sản phẩm dùng để ở, làm nhà và phục vụ cuộc sống của người dân.

Đất nông nghiệp được sử dụng cho việc hoạt động sx nông nghiệp như hoa màu, lúa, cây ăn quả, cây công nghiệp, chăn nuôi gia cầm, gia súc, nuôi trồng thủy sản,…

Về chuyển đổi mục đích sử dụng đất

Không thể chuyển đổi đất thổ cư thành đất nông nghiệp.

Có thể chuyển đất nông nghiệp thành đất phi nông nghiệp nếu đủ những điều kiện nhất định.

Thị trường mua bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk hiện nay

Thị trường bất động sản trong Quý I/ 2021 tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cho thấy mức độ quan tâm tới thị trường này tăng trưởng cao nhất trong các năm qua kể từ năm 2006. Trong đó, phân khúc đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk giá rẻ vẫn là sản phẩm được các nhà đầu tư ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất.

Nhu cầu về chỗ ở tại các thành phố trung tâm hiện nay khá cao do người dân có xu hướng đổ về những khu vực này để sinh sống cũng như tìm kiếm việc làm. Trước tình trạng giá chung cư ở các thành phố khá đắt, người dân thường chọn mua đất thổ cư vùng ven với giá rẻ để xây nhà. Ngoài ra, không khí tại những khu vực này đa phần cũng khá trong lành, êm đềm do nằm khá xa trung tâm thành phố, rất thích hợp để gia đình nghỉ ngơi sau một ngày làm việc.

Theo như Bộ Xây Dựng ghi nhận thì hiện nay giá đất thổ cư tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk có biên độ tăng giá tương đối cao, tuy nhiên phụ thuộc khá nhiều vào vị trí của từng khu vực. Nếu tính theo giá bình quân trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk thì trong quý I/ 2021, mức giá đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đã tăng lên khoảng 3 – 5% so với cùng kỳ năm trước.

Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh Covid 19 đang quay trở lại thì các nhà đầu tư nhận định thị trường mua bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk trong Quý III/ 2021 sẽ bị tác động khá nghiêm trọng, mặc dù vậy với các nhà đầu tư lớn thì đây lại là cơ hội tốt bởi mức giá đất thổ cư hiện nay tương đối rẻ so với khoảng thời gian trước.

Mua bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk hiệu quả với một số mẹo nhỏ

Hiện nay, số lượng nhà đầu tư rao bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk trên thị trường ngày càng nhiều, những lô đất có vị trí đẹp, giá tốt nhưng lại không mấy ai để ý đến, họ thường cho rằng nhu cầu từ thị trường ngày càng cao nên chỉ việc đăng tin bán là sẽ có người mua. Tuy nhiên, thực tế cho rằng nếu không có sự chuẩn bị hợp lý thì rất khó để tiếp cận đến những khách hàng đang có nhu cầu.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp việc bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk được hiệu quả.

Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý

Mua đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk là một sản phẩm có giá trị rất lớn nên khách hàng thường quan tâm đến những vấn đề pháp lý của mảnh đất đó. Vì thế, trước khi đăng tin bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk chính chủ, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy ủy quyền trong trường hợp đất đang thuộc sở hữu của nhiều người,…những giấy tờ này sẽ giúp nâng cao uy tín của chính người bán.

Đăng tin bán đất Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk với mức giá hợp lý

Hầu hết người mua đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đã xác định tình hình tài chính của bản thân trước khi đi mua đất. Do đó, chủ đất cần phải định giá tài sản sao cho phù hợp với mức giá bán chung trên thị trường. Bạn có thể tham khảo giá bán đất tại các trang thương mại điện tử hoặc nhờ dịch vụ tư vấn của các đại lý bất động sản để được hỗ trợ định giá.

Xác định phân khúc khách hàng thích hợp

Có nhiều phương pháp tiếp cận và mẹo bán đất thổ cư khác nhau cho từng phân khúc khách hàng. Việc xác định đúng phân khúc khách hàng có nhu cầu mua đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk sẽ giúp bên bán xác định những thứ cần thiết như: đăng tin khi nào?, đăng tin tại đâu và mức giá bao nhiêu?

Đăng kèm những hình ảnh thực tế khi đăng tin bán đất

Đây là một mẹo nhỏ mà rất ít người sử dụng bởi hầu hết các tin rao bán đất thổ cư đều do môi giới hoặc đại lý bất động sản đăng nên những bài đăng của họ chủ yếu là thông tin văn bản. Vì thế, nếu bạn muốn sản phẩm của mình nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, thu hút sự chú ý của khách hàng, hãy cố gắng có được những hình ảnh thực tế về khu đất đó. Điều này sẽ tạo niềm tin với khách hàng và giúp họ hình dung được vị trí, hình dáng khu đất của bạn.

Sử dụng tin đăng tại các sàn thương mại điện tử về bất động sản

Đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Do một số khách hàng có nhu cầu mua đất thổ cư, họ sẽ thường xuyên tham khảo sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử nên sản phẩm của bạn có thể dễ dàng tiếp cận và đem lại hiệu quả cao hơn.

Mua bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk liên hệ Houseviet.vn

Hiện nay, thị trường bất động sản khá hiện đại và thuận tiện cho những người trong ngành nhờ có một số trang thương mại điện tử mà tại đó người mua sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin về các sản phẩm rao bán.

Houseviet.vn là một trong những website thương mại điện tử bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với sự nghiên cứu tỉ mỉ về thị trường và hành vi tìm kiếm thông tin của khách hàng, House Viet chúng tôi đã tạo ra một nền tảng giao dịch nơi người mua có thể tìm kiếm thông tin về đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk chỉ trong vài bước.

Bên cạnh đó với những ai đang có nhu cầu bán đất nền Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, việc sử dụng các tin đăng của Houseviet.vn sẽ tiếp cận được những khách hàng tiềm năng với chi phí đăng tin cực kỳ rẻ.

Không chỉ giúp khách hàng mua bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk giá rẻ, hiệu quả, Houseviet.vn còn đem đến những kiến thức chuyên môn về bất động sản cũng như những dự án bất động sản mới nhất trên thị trường.

Thủ tục mua bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk hiện nay

Bước 1: Công chứng các loại giấy tờ liên quan: Bên bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk sẽ tiến hành công chứng các loại giấy tờ liên quan đến việc chuyển nhượng như Sổ đỏ}, Phiếu yêu cầu công chứng, Bản sao chứng minh nhân dân, Hộ khẩu của các bên tham gia giao dịch, Giấy ủy quyền trong trường hợp là tài sản chung của nhiều người.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại văn phòng đăng ký đất đai: Văn phòng đất đai sẽ tiếp nhận hồ sơ và tiến hành các thủ tục cần thiết, thời gian của thủ tục sang tên này sẽ mất khoảng 10 ngày.

Bước 3: Sau khi giấy tờ giao dịch hoàn thành, bên mua sẽ thanh toán toàn bộ số tiền giao dịch theo như hợp đồng đã ký kết.

Bước 4: Thực hiện nghĩa vụ đóng thuế: Bộ hồ sơ sẽ được chuyển thẳng qua văn phòng Thuế, hai bên mua bán sẽ thương lượng với nhau về phần trăm mỗi bên phải đóng phí.

Bước 5: Nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: Sau khi hoàn thành các thủ tục, người mua sẽ nộp các giấy tờ cần thiết đến Văn phòng đăng ký đất đai để yêu cầu làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Thời gian làm giấy sẽ mất tối đa là 30 ngày kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

FAQ – Các câu hỏi liên quan đến mua bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Cần lưu ý gì khi mua đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk?

Việc mua đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk là một giao dịch có giá trị lớn nên bạn cần phải hết sức cẩn thận trong việc giao dịch. Trước tiên hãy tham khảo giá bán đất thổ cư tại khu vực Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, sau đó bạn sẽ nắm rõ được mức giá chung trên thị trường, tiếp theo hãy kiểm tra giấy tờ pháp lý của khu đất có đảm bảo đầy đủ hay không và sau cùng là tìm hiểu vấn đề về cơ sở hạ tầng cũng như tình trạng an ninh trật tự xung quanh khu đất đó.

Mua bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk liên hệ sàn thương mại nào?

Nếu bạn đang muốn mua bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk mà chưa biết tìm kiếm thông tin ở đâu thì hãy nhanh tay truy cập vào website Houseviet.vn của chúng tôi. Đây là một trong những trang thương mại điện tử bất động sản uy tín hàng đầu ở Việt Nam hiện nay với việc được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Công Thương.

Các loại bất động sản tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk nên đầu tư hiện nay là gì?

Hiện tại có một số loại hình bất động sản tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk mang lại cho bạn nguồn thu nhập cao như căn hộ chung cư, nhà phố mặt tiền,…trong đó thì đất thổ cư là loại hình đang được giới đầu tư quan tâm nhiều nhất.

Với những thông tin về chủ đề mua bán đất thổ cư Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk trên đây, House Viet hy vọng đã giúp các bạn trang bị thêm một số kiến thức cần thiết khi có nhu cầu mua bán loại hình bất động sản này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ đến công ty House Viet qua website Houseviet.vn để được tư vấn kịp thời và hoàn toàn miễn phí.

[NEW] Mua Bán Đất Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Giá Rẻ Tháng 12 | bán đất buôn ma thuột – Diaochoangduong

MUA BÁN ĐẤT Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk GIÁ RẺ THÁNG 12/2021

Tìm mua đất Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk giá rẻ là điều mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu hướng chọn mua nhà ở chung cư ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn nhưng với tâm lý “ăn chắc mặc bền” thì việc sở hữu một miếng đất và xây dựng nhà trên chính mảnh đất đó vẫn là điều mà đại đa số mọi người mong muốn. Bên cạnh đó, nhiều người còn có ý định mua bán đất Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk để đầu tư nông nghiệp, xưởng,… hoặc để mua đi bán lại cũng góp phần làm cho giá đất Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk tăng cao.

Để tìm mua đất Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk chính chủ với giá vừa phải là một việc làm cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể lên Chợ Tốt Nhà, chọn loại hình bất động sản “Đất” => chọn khu vực với giá bán mong muốn. Chợ Tốt Nhà sẽ gửi đến bạn tin đăng rao bán các mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, khi tìm hiểu và đi đến quyết định chọn mua mảnh đất nào, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố sau:

1. Xác minh thông tin bên chuyển nhượng (bên bán)

Phương án tốt nhất là mua đất chính chủ để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có về sau, đặc biệt là khi giao dịch mua bán đất Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk với giá trị tài sản không hề nhỏ. Do đó, bạn cần xác định chính xác bên bán có quyền bán mảnh đất đó không (người bán là người đứng tên sổ đỏ hay được nhượng quyền). Đồng thời cũng cần biết đây là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung vợ chồng hoặc của nhiều người. Với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ có những thay đổi cho phù hợp.

2. Cần xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có nhiều mảnh đất ở Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được giá bán rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh sau này. An toàn nhất là nên giao dịch mua bán đất với sổ đỏ đầy đủ.

3. Tìm hiểu thông tin khu đất

Việc tìm hiểu thông tin đất Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk để đảm bảo đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải không? Tình hình giao thông khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chỉnh cấp xã, huyện hoặc Sở tài nguyên và môi trường để biết có dự án nào trên mảnh đất đó không? Thêm vào đó, cần chú ý đến lối vào khu đất, nếu là tài sản chung thì không được tính vào diện tích đất khi bán, đồng thời cũng xem lối vào ấy có đang bị tranh chấp hay không?

4. Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất ở Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Nên chọn những mảnh đất ở Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Nên tránh những mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời cũng chú ý đến môi trường sống xung quanh, vì sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

5. Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

 • – Thông tin giữa các bên: CMND (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại.
 • – Ghi nhận đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa các bên.
 • Giá đất Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã có đặt cọc trước, cần làm hợp đồng đặt cọc và ghi chú rõ ràng ngày, giờ, người làm chứng.
 • – Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng đất nếu có (cầm cố, thế chấp). Nếu có thì trách nhiệm giữa các bên sẽ ra sao.
 • – Hướng xử lý đối với trường hợp vi phạm hợp đồng.

6. Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 • – Nên thực hiện mua bán đất Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk tại ngân hàng để đảm bảo tính an toàn.
 • – Không nên thanh toán bằng ngoại tệ.
 • – Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, nên nộp thuế ngay để tránh phát sinh phí nộp chậm.

— Chợ Tốt Nhà —


🔵 Bán đất vườn 3700m2 ở thành phố Buôn Ma Thuột Đắk Lắk giá 1 tỷ 180 triệu


Bán đất vườn 3700m2 ở thành phố Buôn Ma Thuột Đắk Lắk giá 1 tỷ 180 triệu

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

🔵 Bán đất vườn 3700m2 ở thành phố Buôn Ma Thuột Đắk Lắk giá 1 tỷ 180 triệu

Bán Đất Vườn, Mặt Tiền Nhựa Mở Rộng. 4,3 Sào, 79,5m Mặt Tiền. Thích Hợp Đầu Tư.


Kênh Nhà Đất Bình Phước Trần Thảo xin kính chào toàn thể quý anh chị.
Kênh của chúng tôi chuyên môi giới các dạng đất nền, đất vườn, nhà ở, kho xưởng.
Nhận ký gửi các loại bất động sản:
Đất nền, đất vườn, đất rẫy, đất ruộng, đất dự án.
Nhà ở, kho xưởng.
Nhận làm sổ cho khách
Quý anh chị có nhu cầu kinh doanh BĐS tại huyện Bù Đốp, Bình Phước xin liên hệ kênh của chúng tôi ( Nhà Đất Bình Phước Trần Thảo) để được tư vấn và hỗ trợ cách hiệu quả nhất.
Thông tin liên hệ:
SĐT/Zalo: 0362138781
https://www.facebook.com/ngocthao1327
nhàđấtbìnhphướctrầnthảo
đấtvườnbìnhphước
đấtmẫugiárẻ
chợtâyninh
chotayninh

Bán Đất Vườn, Mặt Tiền Nhựa Mở Rộng. 4,3 Sào, 79,5m Mặt Tiền. Thích Hợp Đầu Tư.

BẬT MÍ CÁCH TÌM BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG…


BẬT MÍ CÁCH TÌM BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG...

Bán Đất Sào Mặt Tiền Phạm Ngũ Lão Tỉnh Lộ 5 Buôn Ma Thuột


Bán Đất Sào Mặt Tiền Phạm Ngũ Lão Tỉnh Lộ 5 Buôn Ma Thuột
Phạm Ngũ Lão Buôn Ma Thuột DakLak là con đường đắc địa kinh doanh sầm uất tất cả các ngành nghề, Phạm Ngũ Lão là con đường liên huyện nối tới thành phố Buôn Ma Thuột.
Diện tích: 1774m2
Thổ cư: 100m2
Khoảng cách từ vị trí đất đến vòng xoay ngân hàng Kiên Long khoảng 1km, đến trung tâm thành phố 2,5 km.

Anh Chị yêu quý hãy like và đăng kí kênh để xem những clip về nhà đất bmt daklak mới nhất.

SĐT: 0799344447
fanpage: https://www.facebook.com/phamthangbanme

THÀNH PHỐ CÀ PHÊ
https://thanhphocaphe.net/

Bán Đất Sào Mặt Tiền Phạm Ngũ Lão Tỉnh Lộ 5 Buôn Ma Thuột

QUÁ RẺ tổng 550tr! BÁN GẤP 1.2ha đất vườn SỔ HỒNG 9777m2 đủ trái cây ao lớn oto tận rẫy ở Đăk Nông


( KHU ĐẤT ĐÃ NHẬN CỌC NGÀY 22/12/21.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI. )
Có hình ảnh sổ hồng và flycam toàn cảnh khu đất ở trong video để Quý khách hàng tiện tham khảo.
Mọi thông tin cần thiết, hiện trạng sẵn có của khu đất được quay rõ và chia sẻ chi tiết trong video. Quý khách hàng vui lòng tham khảo đầy đủ video trước khi liên hệ tư vấn. Xin cảm ơn!
Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin, tư vấn đầu tư hoặc ký gửi nhà đất tại Đăk Nông vui lòng liên hệ qua sdt: 0918 196 898 (call/zalo)

Tham khảo thêm hệ thống Fanpage của NHÀ ĐẤT 3 MIỀN tại đây:
► Nhà Đất 3 Miền: https://fb.com/NhaDat3Mienfb
► Nhà Đất Bảo Lộc: https://www.facebook.com/NhaDatBaoLocLamDong
► Nhà Đất Kon Tum: https://fb.com/NhaDatKonTumGiaRe

Nguồn Music:
+ https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds
+ https://soundcloud.com/nocopyrightsounds​
+ https://www.bensound.com/​

NhaDat3Mien tel0918196898 Nhà_Đất_3_Miền
Nhà_Đất_Lâm_Đồng​
Nhà_Đất_Gia_Lai
Nhà_Đất_Kon_Tum
Nhà_Đất_Đăk_Nông
Vương_Nhà_Đất​
Nhà_Đất_Giá_Rẻ
Bán_Đất_Rẫy
Bán_Đất_Vườn​
zalo_0919188399

QUÁ RẺ tổng 550tr! BÁN GẤP 1.2ha đất vườn SỔ HỒNG 9777m2 đủ trái cây ao lớn oto tận rẫy ở Đăk Nông

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ bán đất buôn ma thuột

READ  Bị đình chỉ kinh doanh bất động sản 1 năm, đại gia địa ốc Vạn Phát Hưng là ai? | CAFELAND | van phat hung

Viết một bình luận