[Update] Mua Bán Đất Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh Giá Rẻ Tháng 12 | đất nền hạ long – Diaochoangduong

đất nền hạ long: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

MUA BÁN ĐẤT Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh GIÁ RẺ THÁNG 12/2021

Tìm mua đất Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh giá rẻ là điều mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu hướng chọn mua nhà ở chung cư ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn nhưng với tâm lý “ăn chắc mặc bền” thì việc sở hữu một miếng đất và xây dựng nhà trên chính mảnh đất đó vẫn là điều mà đại đa số mọi người mong muốn. Bên cạnh đó, nhiều người còn có ý định mua bán đất Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh để đầu tư nông nghiệp, xưởng,… hoặc để mua đi bán lại cũng góp phần làm cho giá đất Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh tăng cao.

Để tìm mua đất Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh chính chủ với giá vừa phải là một việc làm cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể lên Chợ Tốt Nhà, chọn loại hình bất động sản “Đất” => chọn khu vực với giá bán mong muốn. Chợ Tốt Nhà sẽ gửi đến bạn tin đăng rao bán các mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, khi tìm hiểu và đi đến quyết định chọn mua mảnh đất nào, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố sau:

1. Xác minh thông tin bên chuyển nhượng (bên bán)

Phương án tốt nhất là mua đất chính chủ để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có về sau, đặc biệt là khi giao dịch mua bán đất Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh với giá trị tài sản không hề nhỏ. Do đó, bạn cần xác định chính xác bên bán có quyền bán mảnh đất đó không (người bán là người đứng tên sổ đỏ hay được nhượng quyền). Đồng thời cũng cần biết đây là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung vợ chồng hoặc của nhiều người. Với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ có những thay đổi cho phù hợp.

2. Cần xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có nhiều mảnh đất ở Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được giá bán rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh sau này. An toàn nhất là nên giao dịch mua bán đất với sổ đỏ đầy đủ.

3. Tìm hiểu thông tin khu đất

Việc tìm hiểu thông tin đất Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh để đảm bảo đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải không? Tình hình giao thông khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chỉnh cấp xã, huyện hoặc Sở tài nguyên và môi trường để biết có dự án nào trên mảnh đất đó không? Thêm vào đó, cần chú ý đến lối vào khu đất, nếu là tài sản chung thì không được tính vào diện tích đất khi bán, đồng thời cũng xem lối vào ấy có đang bị tranh chấp hay không?

4. Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất ở Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Nên chọn những mảnh đất ở Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Nên tránh những mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời cũng chú ý đến môi trường sống xung quanh, vì sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

READ  Thịt người chết | Nguyễn Công Hoan | Now Truyện hay | nguyễn công hoan đà nẵng

5. Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

  • – Thông tin giữa các bên: CMND (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại.
  • – Ghi nhận đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa các bên.
  • Giá đất Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã có đặt cọc trước, cần làm hợp đồng đặt cọc và ghi chú rõ ràng ngày, giờ, người làm chứng.
  • – Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng đất nếu có (cầm cố, thế chấp). Nếu có thì trách nhiệm giữa các bên sẽ ra sao.
  • – Hướng xử lý đối với trường hợp vi phạm hợp đồng.

6. Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

  • – Nên thực hiện mua bán đất Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh tại ngân hàng để đảm bảo tính an toàn.
  • – Không nên thanh toán bằng ngoại tệ.
  • – Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, nên nộp thuế ngay để tránh phát sinh phí nộp chậm.

— Chợ Tốt Nhà —

[Update] 6 dự án cho đầu tư đất nền Quảng Ninh – Địa ốc MGVS | đất nền hạ long – Diaochoangduong

Là một tỉnh có ngành du lịch được đầu tư và phát triển, Quảng Ninh là địa phương hiện đang có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Song song với đó, phân khúc đất nền Hạ Long Quảng Ninh cũng đang có mức tăng trưởng tốt. Dưới đây là 6 dự án đất nền đầy tiềm năng mà nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm khi tìm hiểu đất nền tại Quảng Ninh.

1. Dự án Emerald Bay Hạ Long Quảng Ninh

Địa chỉ: Dự án Emerald Bay Hạ Long Quảng Ninh

Dự án nằm tại huyện Hoàng Bồ. Đây là một trong những trung tâm kinh tế, du lịch mới của tỉnh. Với lợi thế tiếp giáp với vịnh Cửa Lục, nơi đây được xem là tổ hợp kinh tế biển. Emerald Bay Hạ Long thuộc chủ đầu tư TNHH Diễn Loan. Được thiết kế để trở thành khu đô thị hiện đại, dự án có nhiều loại hình như biệt thự, nhà liền kề, khu thể thao, trung tâm thương mại… Tổng diện tích là 2,3ha. Dự án cung ứng ra thị trường 435 lô nền có diện tích từ 73m2 – 293m2.

2. Dự án Hạ Long Sunshine City

Địa chỉ: Trần Phú, Phường Hà Khánh C, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

So với các dự án đất nền Hạ Long Quảng Ninh liền kề, thì đất nền tại Hạ Long Sunshine City được đánh giá là có giá hợp lý nhất. Diện tích đất nền ở đây cũng đa dạng, dao động từ 90m2 – 300m2. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính mà nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn được các nền có diện tích phù hợp.

3. Dự án Ruby City Hạ Long

Địa chỉ: Trần Phú, Phường Hà Khánh C, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Đây là dự án đất nền liền kề chung cư và shophouse. Ruby City Hạ Long có tổng cộng 307 lô đất. Trong đó bao gồm đất nền nhà liền kề và nhà phố. Diện tích của mỗi nền từ 56 – 257m2.

Đất Nền Ruby City Hạ Long Quảng Ninh

4. Dự án Khu đô thị Hạ Long Marina

Địa chỉ: Khu đô thị Hùng Thắng, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Với mục tiêu trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng 5*, Hạ Long Marina khiến thị trường đất nền Hạ Long Quảng Ninh nóng lên. Dự án được chia thành 3 khu vực chính: Bán đảo I, II, III. Mỗi bán đảo được thiết kế thành khu vực khác nhau. Khu I tập trung đất nền các biệt thự cao cấp, làng truyền thống. Khu II là khu trung tâm thương mại – khách sạn – văn phòng… Khu III là cụm chung cư cao cấp và công viên hóa thể thao.

Giới thiệu InterContinental Hạ Long Bay

5. Dự án Khu biệt thự Đồi Thủy Sản

Địa chỉ: Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Khu biệt thự Đồi Thủy Sản là dự án được đánh giao cao về vị thế trong giới đầu tư đất nền Hạ Long Quảng Ninh. Bởi đất nền tại đây có vị trí đặc biệt khi “lưng tựa núi – mặt hướng biển”. Tất cả các căn ở đây đều có tầm nhìn hướng ra biển. Diện tích đất nền tại đây đa dạng, từ 85m2/lô.

READ  ĐẲNG CẤP SỊN SÒ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TRUNG TÂM KẾT NỐI AQUA CITY NGÀY 29/12/21. | căn hộ galaxy 9 quận 4

Đất Nền Khu Biệt Thự Đồi Thuỷ Sản Hạ Long Quảng Ninh

6. Dự án FLC Tropical City Hạ Long

Địa chỉ: Phường Hà Khánh, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Đất nền, chung cư, biệt thự liền kề là các loại hình bất động sản có tại FLC Tropical City Hạ Long. Đối với đất nền, dự án cung ứng nhiều diện tích khác nhau đáp ứng nhu cầu khách hàng như 75 – 90 – 105 – 127m2.

Trong năm năm gần đây, Quảng Ninh đã khẳng định mình với sự phát triển nhanh chóng và toàn diện. Theo đó giá đất nền Hạ Long Quảng Ninh cũng có dấu hiệu tăng đồng loạt. Mức thấp nhất thuộc các khu Tuần Châu, Hà Khẩu, Giếng Đáy nằm khoảng 1 – 2 triệu/m2. Mức tăng từ 3 – 5 triệu/m2 là khu vực Hà Khánh, Cao Xanh. Hy vọng với những thông tin trên đây, các nhà đầu tư sẽ tìm được những dự án phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Top 9 Shophouse Phú Quốc Đáng Đầu Tư Nhất Năm 2020


ĐẤT SỔ SẢN LONG THÀNH GIÁ RẺ | Chỉ 600 Triệu | 📞0971.814.638


ĐẤT SỔ SẢN LONG THÀNH GIÁ RẺ | Chỉ 600 Triệu | 📞0971.814.638
AN PHƯỚC RIVERSIDE,
Bán đất Long Thành có sổ riêng,
Dự an đất nền Long Thành Airport Village,
Cần mua đất Long Thành giá rẻ thổ cư mặt tiền đường,
Bán đất Xã An Phước,
Bán đất Century City,
Giá đất nền tại Đồng Nai,
Đất nền Nhơn Trạch,
Các dự an đất nền Đồng Nai,
Công ty kinh doanh bất động sản,
Khu Dân Cư Era,
Hiệp hội cư dân,
Đất Đai Nhơn Trạch,
Công ty tư vấn bất động sản,
đất thổ cư xã long đức,

AN PHƯỚC RIVERSIDE – Đất Nền SHR, T.T Long Thành
KDC An Phước có vị trí đắc địa, là nơi giao thoa, tâm điểm kết nổi của 5 cao tốc, 4 tuyến lộ, 3 tuyến đường sắt – Metro, hệ thống Cảng biển, Sân bay quốc tế. Liền kề hàng loạt KCN và cụm Công nghiệm lớn : KCN An Phước, KCN Long Đức, KCN Long Thành. Chỉ mất 10 phút để di chuyển đến siêu dự án Sân bay Long Thành
Với mong muốn mang đến một không gian sống chất lượng cho người dân, các chuyên gia, kỹ sư, công nhân đang sinh sống, làm việc tại huyện Long Thành và các khu vực lân cận. Đồng thời, An Phước Riverside cũng góp phần “tô điểm” cho dáng vóc của “thành phố sân bay” mà tỉnh Đồng Nai đang hướng đến.
“An Phước Riverside là Khu dân cư đất nền mới ra mắt thị trường bất động sản Long Thành trong những ngày gần qua. An Phước Riverside được xem như viên ngọc sáng giữa làn sóng bất động sản Long Thành – Đồng Nai. Với vị trí đắc địa tọa lạc kết nối 5 cao tốc và 4 KCN lớn tại Đồng Nai, An Phước Riverside hứa hẹn mang đến điểm đến đầu tư an toàn với lợi nhuận cao”
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: KHU DÂN CƯ AN PHƯỚC RIVER SIDE
Vị trí: Nằm trong KDC hiện hữu, kết nối giao thông hạ tầng hoàn chỉnh, sát 4 KCN lớn, Sân bay Long Thành, trên trục đường QL51
Đơn vị triển khai: Công ty CP TMDV BĐS Minland
Quy mô: Giai đoạn 1: 1.3 ha
Tình trạng đất Hạ tầng hoàn chỉnh đã thể hiện trên bản đồ quy hoạch, Sổ Hồng rồi, toàn bộ thổ cư
Loại sản phẩm: Đất nền
Tổng số lượng sản phẩm: 103 nền
Pháp lý sản phảm: Hoàn thiện, sổ hồng công chứng ngay
Tiện ích xung quanh Ngay trung tâm thị trấn Long Thành, trường học, ngân hàng, cơ quan chính quyền, khu vui chơi, giải trí, tâm điểm giao thoa 4 KCN lớn Nhơn Trạch – An Phước – Long Đức – Long Thành
KDC An Phước Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Quốc lộ 51, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai. Liền kề các trục đường huyết mạch như: QL56; QL1A; Vành Đai 4; cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Dây; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,…
Ngoài ra hệ thống hạ tầng xung quanh dự án KDC An Phước Riverside cực kỳ phát triển. Nên cư dân tại đây có thể di chuyển nhanh chóng về Biên Hoà, Vũng Tàu, TP.HCM và các tỉnh miền Trung. Tiêu biểu là chuỗi hệ thống đường cao tốc và đường bộ. Phục vụ kết nối đến dự án sân bay Long Thành nói chung và khu dân cư An Phước Riverside nói riêng. Cụ thể bao gồm các tuyến cao tốc như:
Tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây (ký hiệu toàn tuyến là CT.01 chiều dài 55,7km);
Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành là tuyến đường cao tốc đang xây dựng thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam, dài 58 km nối huyện Bến Lức, tỉnh Long An với huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai;
Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: Dự án có điểm đầu tại tuyến Võ Nguyên Giáp Tỉnh Đồng Nai . Và điểm cuối là nút giao thông Ông Từ thuộc phường 12, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu dài 77.6 km;
Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dài 98 km, có quy mô 46 làn xe, là dự án đường cao tốc sắp khởi công thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam Việt Nam
Tuyến cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt (ký hiệu toàn tuyến là CT 14[1]) là dự án đường cao tốc kết nối vùng Đông Nam Bộ với vùng Nam Tây Nguyên Việt Nam. Toàn bộ tuyến đường cao tốc dài khoảng 220 km).

READ  [NEW] Mua Bán Căn Hộ Chung Cư The Sun Avenue Quận 2 | ban can ho the sun avenue - Diaochoangduong

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

ĐẤT SỔ SẢN LONG THÀNH GIÁ RẺ |  Chỉ 600 Triệu | 📞0971.814.638

Đất nền đường bao biển Hạ Long Cẩm Phả . Hotline : 0982839779


⁉️⁉️ ĐẦU TƯ Ở ĐÂU CÓ LÃI NHẤT❓❓❓
👉 ĐẤT NỀN ĐƯỜNG BAO BIỂN HẠ LONG CẨM PHẢ VÂN ĐỒN
❇️ Sổ đỏ trao tay.
🎁 Hỗ trợ vay 50% GTHĐ , HTLS 0% \u0026 miễn trả nợ gốc/ 24 tháng.
🎁 Thanh toán 80% chiết khấu lên tới 12.5%
👉 Diện tích : 108300m2
👉Sở hữu trục được bao biển 44 m kết nối tới TP hạ Long chỉ mất 15 p lái xe.
👉Sở hữu view triệu đô Vịnh Bái Tử Long
👉Sở hữu nguồn khoáng nóng đấu nối về dự án
👉Sở hữu bãi tắm nhân tạo đẹp nhất tp Cẩm Phả dài 1,2 km
💎
🏡 LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ CHỌN LÔ ĐẸP
☎☎ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0982839779 0997926666

Đất nền đường bao biển Hạ Long Cẩm Phả . Hotline : 0982839779

LIỀN KỀ PALM – FLC TROPICAL CITY HẠ LONG (LIỀN KỀ – SHOP) 30s | LH: 0916.981089


LIỀN KỀ PHÂN KHU PALM FLC TROPICAL CITY HẠ LONG (LIỀN KỀ SHOP) | GIÁ GỐC CĐT CHỈ TỪ 13 TRIỆU/M2 | HOTLINE: 0916981089
GIỚI THIỆU DỰ ÁN FLC_TROPICAL_CITY: https://www.flctropicalcity.com/
✿ Hotline: 0916.981089 (PHAN ANH | Tư vấn đầu tư bất động sản)
Phân khu Palm Village có các tiện ích như đường dạo bộ, cảnh quan và trung học cơ sở, cùng nằm trong giai đoạn 2 với Phân Khu Hawaii Seaside tại dự án Flc Tropical City Hạ Long
Thời gian bàn giao căn hộ: Quý IV/2020.
Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn.
Giá bán căn hộ: Đang cập nhật
Dự án FLC Tropical City Ha Long gđ 1 tại khu Cao Xanh – Hà Khánh, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây được xem là dự án trọng điểm tiếp theo của FLC tại Quảng Ninh, sau thành công của quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long đang chuẩn bị khánh thành trong cuối năm nay.
Tọa lạc tại hai phân khu đẳng cấp Palm Village và Hawaii Seaside, được mệnh danh là “trái tim” của khu đô thị, các căn shophouse được phân bổ dọc trên trục đường nội khu ven biển đẹp nhất dự án. Nhờ đó, sản phẩm vừa được thừa hưởng nguồn khách nội khu ổn định vừa có cơ hội chào đón lượng khách du lịch lớn và khách qua lại hàng ngày trên các trục đường chính tiếp giáp.

NHẬN THÔNG TIN GIÁ GỐC, NHANH VÀ CHÍNH XÁC NHẤT CỦA CHUNG CƯ FLC_TROPICAL_CITY_HẠ_LONG
✿ Liên hệ ngay: 0916.981089 (PHAN ANH | Tư vấn đầu tư bất động sản)
Chân thành bán hàng | Muốn gặp người mua thiện tâm.
Bất Động Sản Review. Kính chúc Quý nhà đầu tư sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

LIỀN KỀ PALM - FLC TROPICAL CITY HẠ LONG (LIỀN KỀ - SHOP) 30s | LH: 0916.981089

[REVIEW DỰ ÁN] Đất Nền Trung tâm Bãi Cháy


REVIEW DỰ ÁN ĐẤT NỀN TRUNG TÂM BÃI CHÁY bởi Chuyên gia BĐS FOUR HOME NGỌC DUY
Cơ hội Đầu tư Đất nền Hiếm có tại Trung tâm Phát triển Bãi Cháy Hạ Long
📈 Đất xây khách sạn nhà hàng có diện tích phù hợp CHƯA TỪNG CÓ tại Khu du lịch Bãi Cháy:
Số lượng HỮU HẠN: chỉ 35 lô
Diện tích 355 500m2
Xây được tối đa 15 tầng
Sổ đỏ lâu dài
📈 Đất liền kề CHỈ 50 lô
Diện tích từ 87 90,7m2, được xây 5 tầng
Sổ đỏ lâu dài
🏠🏠 Vị trí đắc địa: Trung tâm Tây Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long. Cách bãi tắm, chợ đêm 500m; đằng sau Trung tâm TM LOTTE; gần trường quốc tế Singapore,…
💲💲 Giá bán: Đảm bảo cho việc đầu tư thì tiềm năng lợi nhuận lớn, mua sử dụng mang lại hiệu quả cao.
Đón nhận cơ hội đầu tư có 102 với khả năng sinh lời vượt trội. 😍😍😍
FourHome
uFlyMedia
ReviewDựán
ĐấtNền
Đất Nền Trung Tâm Bãi Cháy

[REVIEW DỰ ÁN] Đất Nền Trung tâm Bãi Cháy

Đất nền Biệt Thự Ban Mai Villas Hạ Long


Đất nền Biệt Thự Ban Mai Villas Hạ Long

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ đất nền hạ long

Viết một bình luận