[Update] Mua bán đất thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai | Chính chủ, giá rẻ 2021 | dat nen bien hoa gia re – Diaochoangduong

dat nen bien hoa gia re: คุณกำลังดูกระทู้

, tỉnh Đồng Nai như đất nền phân lô dự án, đất nền có sổ hồng riêng, đất nền vay được ngân hàng, lô đất lớn.

Trang chuyên, tỉnh Đồng Nai như đất nền phân lô dự án, đất nền có sổ hồng riêng, đất nền vay được ngân hàng, lô đất lớn.

Thành phố Biên Hòa được ví như thành phố công nghiệp,  nằm ở khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đô thị loại I, là đầu mối giao thông lớn trong vùng kinh tế phía Nam, hiện là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Vị trí địa lý thành phố Biên Hòa như thế nào?

Thành phố Biên Hòa nằm trong khu vực Đông Nam Bộ, chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa của toàn khu vực gồm 2 mùa rõ rệt gồm mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 và kéo dài đến tháng 10, mùa khô thường bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình trong năm từ khoảng 25,4 °C đến 27,2 °C.

Thành phố Biên Hòa nằm ở phía tây tỉnh Đồng Nai, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Trảng Bom

 • Phía tây giáp tỉnh Bình Dương

 • Phía nam giáp huyện Long Thành và Thành phố Hồ Chí Minh

 • Phía bắc giáp huyện Vĩnh Cửu.

Thị trường bất động sản thành phố Biên Hòa như thế nào?

Cập nhật tình hình bất động sản thành phố Biên Hòa 2021

Thị trường thành phố Biên Hòa có hạ tầng tầng giao thông gân gần hoàn thiện, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Đó là, một trong những yếu tố giúp cho thị trường bất động sản thành phố Biên Hòa bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Trong hai năm trở lại đây, thành phố Biên Hòa đón nhận nhiều công trình giao thông lớn đã và đang được triển khai xây dựng như mở rộng xa lộ Hà Nội, xây cầu vượt ngã ba Vũng Tàu, nâng cấp cầu Đồng Nai, cầu An Hảo,…

Đáng chú ý là việc kéo dài tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đến chợ Sặt (thành phố Biên Hòa) và thị xã Dĩ An (Bình Dương). Như vậy, khi đi vào vận hành thì thời gian di chuyển từ Biên Hòa hay Dĩ An đến TP HCM sẽ được rút ngắn xuống còn 20 phút.

Và dự kiến trong năm 2021 cao tốc Vũng Tàu – Dầu Giây khởi công mang lại nhiều thuận lợi cho giao thông. Việc đầu tư tuyến đường này có ý nghĩa rất lớn cho sự phát triển kinh tế-xã hội hai tỉnh vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam bộ. Đồng thời xóa điểm đen về kẹt xe trên quốc lộ (QL) 51. 

Dự án cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu khi hoàn thiện dự kiến mang đến nhiều giá trị, làm thúc đẩy mạnh kinh tế của 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu đặc biệt là khi kết hợp cùng sân bay Quốc tế Long Thành.

Nhờ những điều kiện thuận lợi ấy thị trường bất động sản thành phố Biên Hòa được nhiều nhà đầu săn đón và quan tâm.

Năm 2021 tình hình bất động sản thành phố Biên Hòa có nhiều sự thay đổi, đón sóng đầu tư nhờ có các cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện.

Bảng giá đất thành phố Biên Hòa có sự gia tăng. Về giá đất nông nghiệp, mức tăng cao nhất là các xã thuộc địa bàn các huyện: Trảng Bom (tăng 2,2 – 3 lần), Thống Nhất (2,5 – 3 lần), Xuân Lộc (3 – 4 lần), Cẩm Mỹ (2,8 – 3,2 lần). Đất nông nghiệp TP.Biên Hòa có nhiều tỷ lệ tăng khác nhau; các phường cũ có tỷ lệ tăng thấp nhất (từ 6 đến 29%), các phường mới thành lập có mức tăng cao nhất là 4,3 lần.

Giá đất tại các tuyến đường đều tăng, mức tăng phổ biến từ 1,5 đến 3 lần so với giá hiện hành. Mức giá cao nhất là 40 triệu đồng/m2 của đường 30-4 (TP.Biên Hòa) và thấp nhất 160 ngàn đồng/m2 thuộc thị trấn Định Quán (huyện Định Quán).

Với đất ở tại khu vực nông thôn, bảng giá mới cũng rà soát và bổ sung 75 tuyến đường mới, tập trung ở các huyện: Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, Trảng Bom, Cẩm Mỹ, nâng tổng số tuyến đường tại khu vực nông thôn được quy định trong bảng giá đất là 543 tuyến, chia thành hơn 1.000 đoạn. Giá đất tại các tuyến đường đều tăng, ít nhất là 1,2 lần. Mức tăng cao nhất là tuyến Hương lộ 2 – xã Long Hưng (TP.Biên Hòa), tăng 18 lần so với giá hiện hành.

READ  ♦️số 141🔴bán nhà vườn Long An,xã an ninh đông huyện Đức hoà,tổng diện tích:4581m2 | xã mỹ hạnh nam huyện đức hoà

Từ các số liệu trên ta thấy bất động sản thành phố Biên Hòa được rất nhiều người quan tâm. Có thể nói giá đất nơi này tăng một cách đáng kể nhờ các điều kiện thuận lợi. 

Thị trường mua bán đất thành phố Biên Hòa tiềm năng ra sao?

Thị trường mua bán bất động sản thành phố Biên Hòa có nhiều tiềm năng nhờ vào các lợi thế như:

Nhờ vào sự phát triển của hạ tầng giao thông  là yếu tố quan trọng giúp thị trường bất động sản thành phố Biên Hòa  ngày càng trở nên hấp dẫn đầu tư.

Có tuyến xa lộ Hà Nội mở rộng, cầu vượt ngã ba Vũng Tàu, cầu An Hảo đã được đưa vào sử dụng. Nhiều tuyến giao thông trọng điểm của thành phố BIên Hòa như đường trục trung tâm hành chính Biên Hòa, đường ven sông Cái, tuyến nối đường Bùi Hữu Nghĩa với quốc lộ 1K… đang được triển khai giúp kết nối thuận lợi của TPHCM với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thành phố Biên Hòa có nhiều cụm công nghiệp truyền thống,  thủ công nghê như: 

 • Cụm công nghiệp Gốm sứ Tân Hạnh

 • Vùng thủ công mỹ nghệ đá Bửu Long

 • Vùng sản xuất gốm Tân Vạn, Bửu Long… 

Thành phố Biên Hòa có nhiều điều kiện để phát triển theo hướng công nghiệp – dịch vụ- nông nghiệp. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư hy vọng đây sẽ là một nơi đầy tiềm năng để phát triển, tăng lợi nhuận. 

Các nguồn vốn lớn đều đổ vào bất động sản Biên Hòa vài năm trở lại đây. Được các tập đoàn lớn đón nhận như: Aeon (Nhật Bản), Auchan (Pháp)… Bên cạnh các khách hàng lớn của bất động sản thì thành phố Biên Hòa cũng có nguồn lao động dồi dào.

Từ những tiềm năng được nêu trên, ta hoàn toàn có thể khẳng định bất động sản thành phố Biên Hòa có nhiều tiềm năng phát triển trong những năm sắp tới.

Kinh nghiệm mua bán đất thành phố Biên Hòa cần nắm rõ

Đất phải có sổ đỏ: đầu tiên và vô cùng quan trọng bạn cần phải nhớ là đất phải có sổ đỏ. Bạn nên mua đất đã có sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) hợp pháp để tránh trường hợp tranh chấp xảy ra sau này và đảm bảo có đền bù nếu bị thu hồi.

Tìm hiểu thông tin chung về khu đất: Bạn cần tìm hiểu các vấn đề liên quan đến pháp lý như mảnh đất có nằm trong diện giải tỏa, quy hoạch không.

Vị trí giao thông: phải nằm trong khu vực có giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng và nhanh chóng ra các khu trung tâm mà không bị tắc đường vào giờ cao điểm hay lễ Tết.

Hợp đồng mua đất: phải có đầy đủ chữ ký của cả hai vợ chồng và các thành viên có tên trong sổ hộ khẩu từ 18 tuổi trở lên. Hợp đồng nhất định phải có xác nhận của cơ quan công chứng.

Qua những thông tin trên hy vong batdongsanonlien.vn sẽ có những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. Mong rằng, bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn khi đầu tư bât bất động sản thành phố Biên Hòa.

[NEW] BIEN HOA NEW CITY | dat nen bien hoa gia re – Diaochoangduong

Bien Hoa New City là dự án đất nền có sổ đỏ nằm trong khuôn viên sân Golf Long Thành thuộc Tp.Biên Hòa – Đồng Nai. Hãy liên hệ PKD để biết thêm chi tiết và đi xem dự án trực tiếp

Dự án biên hòa new city

Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai là một trong những thị trường có tiềm năng để phát triển các dự án bất động sản. Bien Hoa New City là dự án bán đất nền trong sân Golf hội tụ đầy đủ những yếu tố: liên kết vùng thuận lợi, liền kề những khu công nghiệp, công trình trọng điểm, các tiện ích nội khu nhằm đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

Dự án Bien Hoa New City có vị trí ba mặt được bao bọc sông Đồng Nai mang đến không gian sống trong lành, tạo môi trường sống an ninh, đẳng cấp như khu Compound, đồng thời giúp gia tăng gia trị tài sản và tạo dựng sự sung túc, thịnh vượng cho chủ nhân.

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIEN HOA NEW CITY

 • Tổng diện tích hơn 350 hécta
 • Tổng số lô dự án: 3.625 lô
 • Với 18 đường sân golf
 • Bến du thuyền
 • Nhà hàng + Khách sạn 5 Sao
 • Trung tâm thương mai
 • khu du lịch sinh thái
 • Nhà dịch vụ y tế
 • Trường học + trường học Quốc Tế.
 • Biệt thự : 372 lô ( 232,7m2  – 880m2 )
 • Liền kề : 3.253. lô ( từ 90m2 – 324m2)
 • Pháp lý: sổ đỏ vĩnh viễn

Tổng quan dự án đất nền Biên Hòa Hưng ThịnhTổng quan dự án đất nền Biên Hòa Hưng Thịnh

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN BIÊN HÒA

Biên Hòa New City là dự án đất nền nhà phố biệt thự  trong sân Golf Long Thành, thuộc tổng thể dự án sân golf Long Thành Đồng Nai tọa lạc tại khu tam giác kinh tế phía Nam, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 phút đi xe. Dự án nhà phố, Biệt thự sân Golf Long Thành là cơ hội cho những nhà đầu tư và là nơi ở lý tưởng với không gian xanh chiếm hơn 80% diện tiện cùng với các tiện ích cao cấp nhất.

READ  [NEW] CHÚ Ý KHI MUA ĐẤT GẦN CẦU CÁT LÁI | đất cát lái - Diaochoangduong

Vị trí dự án đất nền sân golf

 Khu đô thị Biên Hòa New City nằm liền kề sân Golf Long Thành với ba mặt được sông bao quanh. Do đó, từ vị trí dự án dễ dàng di chuyển đến TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu với mạng lưới giao thông liên vùng hoàn thiện: Bộ – Thủy – Không

ĐẶC BIỆT: kết nối nhanh chóng đến Sân bay Quốc tế Long Thành – Cửa ngõ hàng không lớn nhất Việt Nam và cầu qua sông Đồng Nai, giúp di chuyển đến Q9 trong vài phút.

– Dự án mở rộng đường Hương lộ 2 (rộng 60m) đã được chấp thuận bắt đầu từ cửa Quốc lộ 51 và nối với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Ngoài ra, UBND tỉnh Đồng Nai nghiên cứu đề xuất xây cầu qua sông Đồng Nai nối với Vành Đai 3. Trong tương lai, chỉ mất vài phút di chuyển từ Biên Hòa New City đến Quận 9

TIỆN ÍCH ĐẤT NỀN SÂN GOLF LONG THÀNH

Với vị trí đắc địa, diện tích tổng thể hơn 350ha dự án sân Golf Long Thành được phát triển thành nhiều khu vực kèm theo đó là những tiện ích cao cấp đi kèm theo như hồ bơi trung tâm thương mại đạt chuẩn 3 sao, nhà hàng 3 sao, khách sạn 5 sao, khu du lịch sinh thái, bến du thuyền…

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẤT NỀN SÂN GOLF

Hưng Thịnh luôn luôn chú trọng đến vấn đề phúc lợi an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời xây dựng chính sách hậu mãi khách hàng tốt nhằm tạo niềm tin về chất lượng dịch vụ, hướng đến tạo ra nguồn khách hàng thân thiết, tiềm năng và đầu tư lâu dài cùng công ty.

biên hòa new city nằm trong sân golf

Với mục tiêu là hình thành khi đô thị mới, Bien Hoa New City có đầy đủ tiện ích nội khu cần thiết nhất:

 -Trung tâm thương mại với đầy đủ các dịch vụ như vui chơi giải trí, thể dục thể thao, thời trang, ẩm thực,..

– Khu Club house, hồ bơi

– Hệ thống trường mầm non, trường tiểu học,

– Khu chăm sóc sức khỏe, khu hành chánh đô thị, khu vui chơi trẻ em,

– Bến du thuyền…

Hơn thế nữa, gia chủ sẽ thừa hưởng không gian sống xanh, sang trọng của khu sân golf Long Thành, một trong những sân golf ấn tượng nhất Việt Nam

đất nền biên hòa hưng thịnh
Tiện ích biên hòa new cityTiện ích biên hòa new city
Tiện ích biên hòa new city Tiện ích biên hòa new city
đất nền sổ đỏ biên hòađất nền sổ đỏ biên hòa

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU BIEN HOA NEW CITY

Nhận định về tiềm năng của bất động sản Long Thành, giới chuyên gia cho biết, nhân tố thúc đẩy đất nền Long Thành phát triển chủ yếu là hạ tầng giao thông của khu vực, các khu công nghiệp ở Nhơn Trạch. Trong đó có thể kể đến dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, các tuyến cao tốc, cầu đường kết nối Đồng Nai với các khu vực lân cận,

Đất nền Đồng Nai có những lợi thế so sánh về mạng lưới giao thông trên địa bàn gồm đường bộ – đường sắt – đường thủy – hàng không. Hệ thống đường giao thông được đầu tư các tuyến đường cao tốc đi qua địa bàn Long Thành như:

 • Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.
 • Tuyến đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây
 • Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành.

Tiện ích đất nền biên hòa new cityTiện ích đất nền biên hòa new city
Sân golf long thành - biên hòaSân golf long thành – biên hòa
Cơ sở hạ tầng đồng naiCơ sở hạ tầng đồng nai

MẶT BẰNG TỔNG THỂ VÀ TỪNG KHU

Mặt bằng tổng thể

Với mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống phú quý an khang thịnh vượng khu đô thị được phân thành 5 TIỂU KHU: Phú Gia, Vĩnh Quý, Mỹ An, Khang Thịnh, Hưng Vượng.

Khu Phú Gia

Khu Vĩnh Qúy
Khu Mỹ An

Khu Khang Thịnh

Khu Hưng Vượng

LÝ DO NÊN CHỌN MUA ĐẤT NỀN SÂN GOLF LONG THÀNH ĐỒNG NAI

 • Chủ đầu tư Hưng Thịnh uy tín trên thị trường bất động sản
 • Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện thúc đẩy giá trị bất động sản sẽ tăng cao
 • Pháp lý rõ ràng, minh bạch
 • Chuyên viên tư vấn chính xác, rõ ràng, hỗ trợ khách hàng ra hàng kịp thời

Một số hình ảnh thực tế tại Dự án Bien Hoa New City

Hình ảnh sân Golf
Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%
Đất nền sổ đỏ Biên Hòa
biên hòa sân golf long thành

5

/

5

(

3

bình chọn

)


Quỳnh còi, đất nền giá rẻ gần chợ đêm phường tam Phước Biên Hòa /0964660109


Đất nền giá rẻ cạnh chợ đêm Thiên Bình phường tam Phước Biên Hòa Đồng nai giá rẻ dành cho công nhân xây nhà đây là những mảnh đất dành cho nhà đầu tư mua đất nền đầu tư màu xanh lời
5×20 Giá 390tr
10×20
Gần chợ đêm 300 m
Cảnh khu công nghiệp 500m
Gần trường học cấp 1 cấp 2 cấp 3 hai cây số
Gần phường tam Phước 2 cây số

Đất sào huyện Châu Đức
Đất sào huyện Long Thành
Đất sào thành phố Biên Hòa
Giá đất Biên Hòa Đồng nai
Bất động sản sôi động
Đất nền thành phố Biên Hòa
Đất nền thành phố vũng tàu
Đất nền thành phố Hồ Chí Minh
Đất nền Bình Thuận
Đất nền Long An
Giá đất hiện tại
Giá đất hiện tại, nắm được giá đất bà Rịa vũng tàu
Bất động sản miền Nam, bất động sản bà Rịa vũng tàu
Bất động sản Sài Gòn
Công ty bất động sản
Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh
Bất động sản Đồng nai
Bất động sản thế giới

https://youtube.com/channel/UCHyM6B1YmLKvnWIoaA_bgdA
Xây nhà cấp 4, xây nhà mái Thái, nhà lá, những ngôi nhà phố, những ngôi nhà cao tầng, xây móng nhà, làm móng nhà, xây căn nhà, những ngôi nhà đẹp nhất, mẫu nhà đẹp nhất, nhà bán rẻ nhất, cách để xây nhà, nhà mặt tiền, nhà cao cấp, nhà bán rẻ nhất, thợ xây nhà. Ngôi

READ  Gặp S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc tại sân bay ĐN 27/04/2021 | khách sạn ngọc thạch nha trang

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Quỳnh còi, đất nền giá rẻ gần chợ đêm phường tam Phước Biên Hòa /0964660109

Quỳnh còi, mua đất phân lô bán nền giá rẻ cho công nhân xây nhà


Quỳnh còi mua đất phân lô bán nền giá rẻ dành cho công nhân xây nhà đây là những mảnh đất dành cho nhà đầu tư mua đất nền đầu tư màu xanh lời

Đất sào huyện Châu Đức
Đất sào huyện Long Thành
Đất sào thành phố Biên Hòa
Giá đất Biên Hòa Đồng nai
Bất động sản sôi động
Đất nền thành phố Biên Hòa
Đất nền thành phố vũng tàu
Đất nền thành phố Hồ Chí Minh
Đất nền Bình Thuận
Đất nền Long An
Giá đất hiện tại
Giá đất hiện tại, nắm được giá đất bà Rịa vũng tàu
Bất động sản miền Nam, bất động sản bà Rịa vũng tàu
Bất động sản Sài Gòn
Công ty bất động sản
Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh
Bất động sản Đồng nai
Bất động sản thế giới

https://youtube.com/channel/UCHyM6B1YmLKvnWIoaA_bgdA
Xây nhà cấp 4, xây nhà mái Thái, nhà lá, những ngôi nhà phố, những ngôi nhà cao tầng, xây móng nhà, làm móng nhà, xây căn nhà, những ngôi nhà đẹp nhất, mẫu nhà đẹp nhất, nhà bán rẻ nhất, cách để xây nhà, nhà mặt tiền, nhà cao cấp, nhà bán rẻ nhất, thợ xây nhà. Ngôi

Quỳnh còi, mua đất phân lô bán nền giá rẻ cho công nhân xây nhà

Đất nền Cam Lâm Khánh Hòa mặt đường QL1A | Giá 12tr/m2 | Ngân hàng hỗ trợ 80% | ANH TUẤN BĐS


Đất nền mặt đường QL1A | Giá 12tr/m2 | Ngân hàng hỗ trợ 80% | ANH TUẤN BĐS
Tại sao phải đầu tư bất động sản Cam Lâm thời điểm hiện tại?
Lý do thứ nhất: Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh . Tháng 10 năm 2019, tỉnh Khánh Hòa vừa cho khai trương đường băng số 2. Tăng công suất Nhà Ga lên đến 8triệu lượt khách
Lý do thứ 2: Mỏ vàng từ ngành Du Lịch – Khánh Hòa được công nhận là một trong 50 điểm đến quan trọng nhất trên thế giới với nhiều vịnh biển đẹp nổi tiếng quốc tế như Vân Phong, Nha Trang và Cam Ranh
Lý Do thứ 3: Quy hoạch bài bản – Cơ sở hạ tầng đồng bộ
Lý Do thứ 4: Đại công trường – Sự tham gia của các “Ông Lớn” trong ngành bất động sản
Lý do thứ 5: Giá đất tại Cam Lâm còn rẻ so với tiềm năng của mình
Kết nối với Vũ Khỏe BĐS:
ĐT: 0369.086.375
Địa chỉ: 45 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/le.anhbi.9/
Fanpage:
Zalo: Tuấn BĐS Đầu Tư 0369 086 375.

Anh Tuấn,Anh Tuấn bđs,Bất động sản,Đất nền cam lâm,Anh Tuấn đất nền cam lâm,đất nền cam hải tây,đất nền cam lâm khánh hòa,đất nền cam ranh,vũ khoẻ bđs cam lâm,đất nền giá rẻ,đất nền 2021,đất nền 2022,đất nền ven biển,đất nền vùng ven,đất nền cam lâm,cam lâm,đất nền cam đức,Bđs cam lâm,cam lâm khánh hòa,Quốc lộ 1a,cao tốc cam lâm nha trang,cam lâm vĩnh hảo,Đất nền ven ql1a,đất nền mặt quốc lộ 1a,đất nền cam lâm giá rẻ,đất nền cam lâm cam ranh

Đất nền Cam Lâm Khánh Hòa mặt đường QL1A | Giá 12tr/m2 | Ngân hàng hỗ trợ 80% | ANH TUẤN BĐS

Bán Đất Mặt Tiền Đường Nguyễn Lương Bằng Thị Xã Hòa Thành Tây Ninh Lộ Giới 30m 50D


Bán Đất Mặt Tiền Đường Nguyễn Lương Bằng Thị Xã Hòa Thành Tây Ninh Lộ Giới 30m 50D
Kênh Mua_bán_nhà_đất_Tây_Ninh xin giới thiệu đến quí cô chú anh chị một Bất_Động_Sản vô cùng giá trị đó là một nền đất_giá_rẻ, BĐS thuộc xã Trường Đông, Thị Xã Hòa Thành Tỉnh Tây Ninh, chỉ cách UBND xã Trường Đông và chợ trường lưu 1.2km. Quí Cô chú anh chị có thể dọn vào ở ngay. Nhà có sân trước mái hiên để được xe ôtô thoải mái. Nhà Cách Quốc Lộ 22B chỉ 500m.
Diện tích nhà đất là : 9.9m x 49 m
Thổ cư 152.3m2
Nhà đất thuộc Hướng Tây Bắc
Địa chỉ: xã Trường Đông, Thị Xã Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh
Đất Giá Rẻ chỉ 3 tỷ 300triệu còn thương lượng
Khu dân cư đông đúc thân thiện.
Cách Quốc Lô 22B : 500m
Cách Chợ Trường Lưu: 1.50 m
Cách Trường học cấp 1,2: 1.5k m.
Cách UBND trường đông: 1.5k m.
Cách chợ Long Hoa: 7 km.
Cách Núi Bà Tây Ninh : 14 km.
Cách Trung Tâm TP. Tây Ninh : 16 km
Cách Chùa Toà Thánh: 8 km.
Cách Bên xe An Sương: 75 km
Cách TP Thủ Dầu Một Bình Dương: 73 km .
Cách Đức Hoà Long An: 65 km .
Cách Biên Hòa Đồng Nai: 101km.
Thành Phố Vũng Tàu: 180 km.
Nhà Sát Tp Tây Ninh nên quí cô chú anh chị thuận tiện đi lại mua bán kinh doanh.
Link video đất mặt tiền nguyễn lương bằng : https://youtu.be/cofWljPlbC0
Liên hệ Hotline : 0961.555.455 – 0839.666.736
======================
Quí Cô Chú Anh Chị cũng có thể tham khảo một số sản phẩm khác theo Links bên dưới:
Danh Sách Nhà Đẹp Tây Ninh:
https://bitly.com.vn/wv1f91
Danh Sách Đất Đẹp Tây Ninh:
https://bitly.com.vn/lmx2ou
Danh Sách Đất Lớn:
https://bitly.com.vn/u58vnt
======================
Chuyên Mua Bán, Ký Gửi nhà đất tại Tây Ninh Hơn 1000 sản phẩm tại:
Website: Muabannhadattayninh.com
Hotline : 0961.555.455 0839.666.736
FacePage : https://www.facebook.com/muabannhadattani.
Muabannhadattayninh Muabannhadattani muabannhatayninh nhadattayninh nhà_đất_tây_ninh nhà_đất mua_bán_nhà_đất Bất_động_sản mua_bán_nhà_đất_tây_ninh nhà_đất_giá_rẻ nhadatgiare đất_vàng_tây_ninh datvangtayninh

Bán Đất Mặt Tiền Đường Nguyễn Lương Bằng Thị Xã Hòa Thành Tây Ninh Lộ Giới 30m 50D

Nhà TP Biên Hoà 4pn sổ riêng . Không có nhà mặt tiền nào rẻ hơn nữa ( Tạm Ngưng )


Chính chủ gửi bán nhà mặt tiền đường nguyễn thái học Dt 5×30 sổ riêng giá : 3ty690
Nhà 4pn 2wc thiết kế đẹp . Hiện tại chủ nhà đang ở
Địa chỉ : kp4 phường trảng dài biên hoà đồng nai
cách chợ 700m
cách uỷ ban trung tâm phường TP 1km
Liên hệ sdt zalo Tuấn anh 0376 301 301 để xem nhà ngay nha !

Nhà TP Biên Hoà 4pn sổ riêng . Không có nhà mặt tiền nào rẻ hơn nữa ( Tạm Ngưng )

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ dat nen bien hoa gia re

Viết một bình luận