[Update] Mua bán đất thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai | Chính chủ, giá rẻ 2021 | ban dat bien hoa – Diaochoangduong

ban dat bien hoa: คุณกำลังดูกระทู้

, tỉnh Đồng Nai như đất nền phân lô dự án, đất nền có sổ hồng riêng, đất nền vay được ngân hàng, lô đất lớn.

Trang chuyên, tỉnh Đồng Nai như đất nền phân lô dự án, đất nền có sổ hồng riêng, đất nền vay được ngân hàng, lô đất lớn.

Thành phố Biên Hòa được ví như thành phố công nghiệp,  nằm ở khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đô thị loại I, là đầu mối giao thông lớn trong vùng kinh tế phía Nam, hiện là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Vị trí địa lý thành phố Biên Hòa như thế nào?

Thành phố Biên Hòa nằm trong khu vực Đông Nam Bộ, chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa của toàn khu vực gồm 2 mùa rõ rệt gồm mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 và kéo dài đến tháng 10, mùa khô thường bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình trong năm từ khoảng 25,4 °C đến 27,2 °C.

Thành phố Biên Hòa nằm ở phía tây tỉnh Đồng Nai, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Trảng Bom

 • Phía tây giáp tỉnh Bình Dương

 • Phía nam giáp huyện Long Thành và Thành phố Hồ Chí Minh

 • Phía bắc giáp huyện Vĩnh Cửu.

Thị trường bất động sản thành phố Biên Hòa như thế nào?

Cập nhật tình hình bất động sản thành phố Biên Hòa 2021

Thị trường thành phố Biên Hòa có hạ tầng tầng giao thông gân gần hoàn thiện, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Đó là, một trong những yếu tố giúp cho thị trường bất động sản thành phố Biên Hòa bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Trong hai năm trở lại đây, thành phố Biên Hòa đón nhận nhiều công trình giao thông lớn đã và đang được triển khai xây dựng như mở rộng xa lộ Hà Nội, xây cầu vượt ngã ba Vũng Tàu, nâng cấp cầu Đồng Nai, cầu An Hảo,…

Đáng chú ý là việc kéo dài tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đến chợ Sặt (thành phố Biên Hòa) và thị xã Dĩ An (Bình Dương). Như vậy, khi đi vào vận hành thì thời gian di chuyển từ Biên Hòa hay Dĩ An đến TP HCM sẽ được rút ngắn xuống còn 20 phút.

Và dự kiến trong năm 2021 cao tốc Vũng Tàu – Dầu Giây khởi công mang lại nhiều thuận lợi cho giao thông. Việc đầu tư tuyến đường này có ý nghĩa rất lớn cho sự phát triển kinh tế-xã hội hai tỉnh vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam bộ. Đồng thời xóa điểm đen về kẹt xe trên quốc lộ (QL) 51. 

Dự án cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu khi hoàn thiện dự kiến mang đến nhiều giá trị, làm thúc đẩy mạnh kinh tế của 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu đặc biệt là khi kết hợp cùng sân bay Quốc tế Long Thành.

Nhờ những điều kiện thuận lợi ấy thị trường bất động sản thành phố Biên Hòa được nhiều nhà đầu săn đón và quan tâm.

Năm 2021 tình hình bất động sản thành phố Biên Hòa có nhiều sự thay đổi, đón sóng đầu tư nhờ có các cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện.

READ  Căn hộ nhà mẫu La Cosmo 2 phòng ngủ 72m2, Quận Tân Bình - Land Go Now ✔ | căn hộ tân bình | Thông tin về bất động sản căn hộ hữu ích

Bảng giá đất thành phố Biên Hòa có sự gia tăng. Về giá đất nông nghiệp, mức tăng cao nhất là các xã thuộc địa bàn các huyện: Trảng Bom (tăng 2,2 – 3 lần), Thống Nhất (2,5 – 3 lần), Xuân Lộc (3 – 4 lần), Cẩm Mỹ (2,8 – 3,2 lần). Đất nông nghiệp TP.Biên Hòa có nhiều tỷ lệ tăng khác nhau; các phường cũ có tỷ lệ tăng thấp nhất (từ 6 đến 29%), các phường mới thành lập có mức tăng cao nhất là 4,3 lần.

Giá đất tại các tuyến đường đều tăng, mức tăng phổ biến từ 1,5 đến 3 lần so với giá hiện hành. Mức giá cao nhất là 40 triệu đồng/m2 của đường 30-4 (TP.Biên Hòa) và thấp nhất 160 ngàn đồng/m2 thuộc thị trấn Định Quán (huyện Định Quán).

Với đất ở tại khu vực nông thôn, bảng giá mới cũng rà soát và bổ sung 75 tuyến đường mới, tập trung ở các huyện: Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, Trảng Bom, Cẩm Mỹ, nâng tổng số tuyến đường tại khu vực nông thôn được quy định trong bảng giá đất là 543 tuyến, chia thành hơn 1.000 đoạn. Giá đất tại các tuyến đường đều tăng, ít nhất là 1,2 lần. Mức tăng cao nhất là tuyến Hương lộ 2 – xã Long Hưng (TP.Biên Hòa), tăng 18 lần so với giá hiện hành.

Từ các số liệu trên ta thấy bất động sản thành phố Biên Hòa được rất nhiều người quan tâm. Có thể nói giá đất nơi này tăng một cách đáng kể nhờ các điều kiện thuận lợi. 

Thị trường mua bán đất thành phố Biên Hòa tiềm năng ra sao?

Thị trường mua bán bất động sản thành phố Biên Hòa có nhiều tiềm năng nhờ vào các lợi thế như:

Nhờ vào sự phát triển của hạ tầng giao thông  là yếu tố quan trọng giúp thị trường bất động sản thành phố Biên Hòa  ngày càng trở nên hấp dẫn đầu tư.

Có tuyến xa lộ Hà Nội mở rộng, cầu vượt ngã ba Vũng Tàu, cầu An Hảo đã được đưa vào sử dụng. Nhiều tuyến giao thông trọng điểm của thành phố BIên Hòa như đường trục trung tâm hành chính Biên Hòa, đường ven sông Cái, tuyến nối đường Bùi Hữu Nghĩa với quốc lộ 1K… đang được triển khai giúp kết nối thuận lợi của TPHCM với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thành phố Biên Hòa có nhiều cụm công nghiệp truyền thống,  thủ công nghê như: 

 • Cụm công nghiệp Gốm sứ Tân Hạnh

 • Vùng thủ công mỹ nghệ đá Bửu Long

 • Vùng sản xuất gốm Tân Vạn, Bửu Long… 

Thành phố Biên Hòa có nhiều điều kiện để phát triển theo hướng công nghiệp – dịch vụ- nông nghiệp. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư hy vọng đây sẽ là một nơi đầy tiềm năng để phát triển, tăng lợi nhuận. 

Các nguồn vốn lớn đều đổ vào bất động sản Biên Hòa vài năm trở lại đây. Được các tập đoàn lớn đón nhận như: Aeon (Nhật Bản), Auchan (Pháp)… Bên cạnh các khách hàng lớn của bất động sản thì thành phố Biên Hòa cũng có nguồn lao động dồi dào.

Từ những tiềm năng được nêu trên, ta hoàn toàn có thể khẳng định bất động sản thành phố Biên Hòa có nhiều tiềm năng phát triển trong những năm sắp tới.

Kinh nghiệm mua bán đất thành phố Biên Hòa cần nắm rõ

Đất phải có sổ đỏ: đầu tiên và vô cùng quan trọng bạn cần phải nhớ là đất phải có sổ đỏ. Bạn nên mua đất đã có sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) hợp pháp để tránh trường hợp tranh chấp xảy ra sau này và đảm bảo có đền bù nếu bị thu hồi.

Tìm hiểu thông tin chung về khu đất: Bạn cần tìm hiểu các vấn đề liên quan đến pháp lý như mảnh đất có nằm trong diện giải tỏa, quy hoạch không.

Vị trí giao thông: phải nằm trong khu vực có giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng và nhanh chóng ra các khu trung tâm mà không bị tắc đường vào giờ cao điểm hay lễ Tết.

Hợp đồng mua đất: phải có đầy đủ chữ ký của cả hai vợ chồng và các thành viên có tên trong sổ hộ khẩu từ 18 tuổi trở lên. Hợp đồng nhất định phải có xác nhận của cơ quan công chứng.

Qua những thông tin trên hy vong batdongsanonlien.vn sẽ có những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. Mong rằng, bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn khi đầu tư bât bất động sản thành phố Biên Hòa.

[Update] BIEN HOA NEW CITY | ban dat bien hoa – Diaochoangduong

Bien Hoa New City là dự án đất nền có sổ đỏ nằm trong khuôn viên sân Golf Long Thành thuộc Tp.Biên Hòa – Đồng Nai. Hãy liên hệ PKD để biết thêm chi tiết và đi xem dự án trực tiếp

READ  [REVIEW CƯ DÂN] LẮNG NGHE CHIA SẺ CỦA CƯ DÂN RIVERSIDE GARDEN | chung cư riverside garden

Dự án biên hòa new city

Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai là một trong những thị trường có tiềm năng để phát triển các dự án bất động sản. Bien Hoa New City là dự án bán đất nền trong sân Golf hội tụ đầy đủ những yếu tố: liên kết vùng thuận lợi, liền kề những khu công nghiệp, công trình trọng điểm, các tiện ích nội khu nhằm đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

Dự án Bien Hoa New City có vị trí ba mặt được bao bọc sông Đồng Nai mang đến không gian sống trong lành, tạo môi trường sống an ninh, đẳng cấp như khu Compound, đồng thời giúp gia tăng gia trị tài sản và tạo dựng sự sung túc, thịnh vượng cho chủ nhân.

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIEN HOA NEW CITY

 • Tổng diện tích hơn 350 hécta
 • Tổng số lô dự án: 3.625 lô
 • Với 18 đường sân golf
 • Bến du thuyền
 • Nhà hàng + Khách sạn 5 Sao
 • Trung tâm thương mai
 • khu du lịch sinh thái
 • Nhà dịch vụ y tế
 • Trường học + trường học Quốc Tế.
 • Biệt thự : 372 lô ( 232,7m2  – 880m2 )
 • Liền kề : 3.253. lô ( từ 90m2 – 324m2)
 • Pháp lý: sổ đỏ vĩnh viễn

Tổng quan dự án đất nền Biên Hòa Hưng ThịnhTổng quan dự án đất nền Biên Hòa Hưng Thịnh

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN BIÊN HÒA

Biên Hòa New City là dự án đất nền nhà phố biệt thự  trong sân Golf Long Thành, thuộc tổng thể dự án sân golf Long Thành Đồng Nai tọa lạc tại khu tam giác kinh tế phía Nam, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 phút đi xe. Dự án nhà phố, Biệt thự sân Golf Long Thành là cơ hội cho những nhà đầu tư và là nơi ở lý tưởng với không gian xanh chiếm hơn 80% diện tiện cùng với các tiện ích cao cấp nhất.

Vị trí dự án đất nền sân golf

 Khu đô thị Biên Hòa New City nằm liền kề sân Golf Long Thành với ba mặt được sông bao quanh. Do đó, từ vị trí dự án dễ dàng di chuyển đến TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu với mạng lưới giao thông liên vùng hoàn thiện: Bộ – Thủy – Không

ĐẶC BIỆT: kết nối nhanh chóng đến Sân bay Quốc tế Long Thành – Cửa ngõ hàng không lớn nhất Việt Nam và cầu qua sông Đồng Nai, giúp di chuyển đến Q9 trong vài phút.

– Dự án mở rộng đường Hương lộ 2 (rộng 60m) đã được chấp thuận bắt đầu từ cửa Quốc lộ 51 và nối với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Ngoài ra, UBND tỉnh Đồng Nai nghiên cứu đề xuất xây cầu qua sông Đồng Nai nối với Vành Đai 3. Trong tương lai, chỉ mất vài phút di chuyển từ Biên Hòa New City đến Quận 9

TIỆN ÍCH ĐẤT NỀN SÂN GOLF LONG THÀNH

Với vị trí đắc địa, diện tích tổng thể hơn 350ha dự án sân Golf Long Thành được phát triển thành nhiều khu vực kèm theo đó là những tiện ích cao cấp đi kèm theo như hồ bơi trung tâm thương mại đạt chuẩn 3 sao, nhà hàng 3 sao, khách sạn 5 sao, khu du lịch sinh thái, bến du thuyền…

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẤT NỀN SÂN GOLF

Hưng Thịnh luôn luôn chú trọng đến vấn đề phúc lợi an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời xây dựng chính sách hậu mãi khách hàng tốt nhằm tạo niềm tin về chất lượng dịch vụ, hướng đến tạo ra nguồn khách hàng thân thiết, tiềm năng và đầu tư lâu dài cùng công ty.

biên hòa new city nằm trong sân golf

Với mục tiêu là hình thành khi đô thị mới, Bien Hoa New City có đầy đủ tiện ích nội khu cần thiết nhất:

 -Trung tâm thương mại với đầy đủ các dịch vụ như vui chơi giải trí, thể dục thể thao, thời trang, ẩm thực,..

– Khu Club house, hồ bơi

– Hệ thống trường mầm non, trường tiểu học,

– Khu chăm sóc sức khỏe, khu hành chánh đô thị, khu vui chơi trẻ em,

– Bến du thuyền…

Hơn thế nữa, gia chủ sẽ thừa hưởng không gian sống xanh, sang trọng của khu sân golf Long Thành, một trong những sân golf ấn tượng nhất Việt Nam

đất nền biên hòa hưng thịnh
Tiện ích biên hòa new cityTiện ích biên hòa new city
Tiện ích biên hòa new city Tiện ích biên hòa new city
đất nền sổ đỏ biên hòađất nền sổ đỏ biên hòa

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU BIEN HOA NEW CITY

Nhận định về tiềm năng của bất động sản Long Thành, giới chuyên gia cho biết, nhân tố thúc đẩy đất nền Long Thành phát triển chủ yếu là hạ tầng giao thông của khu vực, các khu công nghiệp ở Nhơn Trạch. Trong đó có thể kể đến dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, các tuyến cao tốc, cầu đường kết nối Đồng Nai với các khu vực lân cận,

READ  Thông Tuyến Đường Bao Biển Hạ Long Cẩm Phả- Quê Quảng Ninh | quang ninh project

Đất nền Đồng Nai có những lợi thế so sánh về mạng lưới giao thông trên địa bàn gồm đường bộ – đường sắt – đường thủy – hàng không. Hệ thống đường giao thông được đầu tư các tuyến đường cao tốc đi qua địa bàn Long Thành như:

 • Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.
 • Tuyến đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây
 • Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành.

Tiện ích đất nền biên hòa new cityTiện ích đất nền biên hòa new city
Sân golf long thành - biên hòaSân golf long thành – biên hòa
Cơ sở hạ tầng đồng naiCơ sở hạ tầng đồng nai

MẶT BẰNG TỔNG THỂ VÀ TỪNG KHU

Mặt bằng tổng thể

Với mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống phú quý an khang thịnh vượng khu đô thị được phân thành 5 TIỂU KHU: Phú Gia, Vĩnh Quý, Mỹ An, Khang Thịnh, Hưng Vượng.

Khu Phú Gia

Khu Vĩnh Qúy
Khu Mỹ An

Khu Khang Thịnh

Khu Hưng Vượng

LÝ DO NÊN CHỌN MUA ĐẤT NỀN SÂN GOLF LONG THÀNH ĐỒNG NAI

 • Chủ đầu tư Hưng Thịnh uy tín trên thị trường bất động sản
 • Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện thúc đẩy giá trị bất động sản sẽ tăng cao
 • Pháp lý rõ ràng, minh bạch
 • Chuyên viên tư vấn chính xác, rõ ràng, hỗ trợ khách hàng ra hàng kịp thời

Một số hình ảnh thực tế tại Dự án Bien Hoa New City

Hình ảnh sân Golf
Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%
Đất nền sổ đỏ Biên Hòa
biên hòa sân golf long thành

5

/

5

(

3

bình chọn

)


Bán Đất Vườn Đồng Nai giá rẻ : 500m2 giá chỉ 400 triệu sổ riêng rất gần TP Biên Hòa


Nhà đất đồng nai 247 : cần bán lô đất vườn diện tích 500m2 giá rẻ chỉ 400 triệu tại xã vĩnh tân , vĩnh cửu, Đồng Nai
Diện tích 500m2 bám đường 8m nở hậu 21m
Cách TP BIÊN HÒA chỉ 15km, cách ngã 3 trị an 9km
Cách đường DT 767 1,5KM
đường rộng 5m , nằm trong khu dân cư đông
sổ hồng riêng sang tên ngay
xem thêm các lô đất vườn khác tại http://datvuondongnai.net
datvuondongnai datvuonvinhcuu

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Bán Đất Vườn Đồng Nai giá rẻ : 500m2 giá chỉ 400 triệu sổ riêng rất gần TP Biên Hòa

Bán đất Tam Phước – Biên Hòa – Đồng Nai | Nguyễn Công Thức | Chuyên Nhà Đất


[Đã Bán] Bán đất Tam Phước Biên Hòa Đồng Nai | Nguyễn Công Thức | Chuyên Nhà Đất
TÔI NGUYỄN CÔNG THỨC
CHUYÊN NHÀ ĐẤT TRẢNG BOM
Chúng tôi chỉ bán đất có sổ riêng, thổ cư.
Thành viên trong hệ thống CND Group (Chuyên Nhà Đất) do thầy Nguyễn Hữu Vũ sáng lập.
Chuyên viên môi giới và đầu tư về lĩnh vực Bất Động Sản khu vực Trảng Bom Đồng Nai.
Cam kết mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng.
Hỗ trợ pháp lý Bất Động Sản.
Thành viên Club Flycam Việt Nam.
Hỗ trợ xây dựng video quảng cáo Bất Động Sản Hội Nghị Tiệc cưới.
LH: 0915.114.147 090.1357.750
Hotline: 1900.636.102 (302)
Email: [email protected]
Face: https://www.facebook.com/NCTNguyenCongThuc
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC8jYqzN7sqYpgx_ilpjuC5g
GIÁ TRỊ MÀ BẠN MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ THƯỚC ĐO CHO SỰ KẾT NỐI DÀI LÂU

Bán đất Tam Phước - Biên Hòa - Đồng Nai | Nguyễn Công Thức | Chuyên Nhà Đất

Bán đất vườn ở Biên Hoà khu dân cư sầm uất gần nhiều khu du lịch nổi tiếng


Đất diện tích 516m2 (20×25) thuộc phường Phước Tân, Biên Hoà, Đồng Nai. Đất sở hữu 2 mặt tiền vuông vức rất đẹp, khu dân cư sầm uất, gần chợ búa trường học và nhiều khu du lịch. Giá 2,5 tỷ có thương lượng ai quan tâm alo sđt chị Hương chính chủ: 0937242352

Các bạn có sử dụng Facebook thì có thể kết bạn với mình ở địa chỉ: https://www.facebook.com/phamhuudu
Like fanpage Nhà của Dư để cập nhật thông tin dễ dàng hơn: https://www.facebook.com/PHDsHome/
Và tham gia group YÊU NHÀ VƯỜN trên Facebook để cùng nhau giao lưu chia sẻ thú vui nhà vườn: https://www.facebook.com/groups/YeuNhaVuon/

Bán đất vườn ở Biên Hoà khu dân cư sầm uất gần nhiều khu du lịch nổi tiếng

Miếng Đất Gia Đình ngay Trung Tâm TP Biên Hoà . Chủ Cần Bán Gấp 315m2 Sổ Riêng Thổ Cư


Chính chủ gửi bán
Tổng 315m2 đất sổ riêng thổ cư
Trung tâm TP Biên Hoà , phường tam hoà .
Dt 7×45 giá bán 10ty .
Liên hệ Tuấn anh để đi xem …

Miếng Đất Gia Đình ngay Trung Tâm TP Biên Hoà . Chủ Cần Bán Gấp 315m2 Sổ Riêng Thổ Cư

LÔ ĐẤT BIỆT THỰ VIEW SÔNG ĐỒNG NAI CỰC ĐẸP


NHANH TAY CÒN KỊP AH.
💖💖KHU NGHỈ DƯỠNG VIEW SÔNG ĐỒNG NAI💖💖
👉👉Vị trí: Đất nằm trên mặt tiền đường nhựa Bình Hoà Cây Dương, giáp ranh Biên Hoà, chỉ mất 10p là tới trung tâm
Đối diện trạm y tế xã Bình Hòa. Mặt tiền đường nhựa vivu. Đất được xây đắp kè chắc chắn, tường bao xung quanh vườn. Lan can chạy dọc bờ sông…
✍✍Diện tích: 9×41
✍✍Pháp lý: Sổ riêng thổ cư
✍✍Giá: 4,2 tỷ
Liên hệ: 0818000306 or 0528686052

LÔ ĐẤT BIỆT THỰ VIEW SÔNG ĐỒNG NAI CỰC ĐẸP

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ ban dat bien hoa

Viết một bình luận