[Update] Mua bán Đất tại TP Hồ Chí Minh (12 | du an dat nen quan 2 – Diaochoangduong

du an dat nen quan 2: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Đất MT đường lớn Nguyễn cữu Phú, TDT: 15000m2TC: 1819.8m2Giá bán: 860 Tỷ Giá đất trên m2: 57.33 triệu/m2Đất vị trí MT lớn, có 3 nhà xưởng lớn đang kd, và…

Lô đất ngang 7 dài 22m, cao ráo, không ngập nước – Trong bán kính 1km có đầy đủ tiện ích dịch vụ. Chỉ 100m là có ngay chợ , 500m là trường mầm non và tiểu…

Nhằm mục đích thu hồi vốn nhanh để phát triển dự án mới trong năm 2022.Chủ Đầu Tư liên kết với Ngân Hàng TMCP Quốc Tế VIB để thanh lý 12 lô đất nền thổ cư…

Thị trường mua bán đất TP HCM luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư, những người có nhu cầu mua đất để sinh sống. Giá bán đất nhiều khu vực tại TPHCM “cao chót vót” tại các quận trung tâm, khu vực ngoại thành có xu hướng tăng nhanh. 

Mua bán đất Tp Hồ Chí Minh
Mua bán đất Tp Hồ Chí Minh

Giá bán đất TPHCM cập nhật 2021

 • Giá đất quận 1: 374 triệu/m2 
 • Giá đất quận 3: 178 triệu/m2 
 • Giá đất quận 4: 93,5 triệu/m2
 • Giá đất quận Bình Tân: 53,5 triệu/m2 
 • Giá đất quận Gò Vấp: 80,1 triệu/m2 
 • Giá đất TP Thủ Đức: 66,9 triệu/m2 

Trên đây là giá bán đất TpHCM ở một số khu vực. Để có thể xem chi tiết giá nhà đất của những quận huyện khác, bạn có thể truy cập vào tính năng Giá nhà đất của Homedy.

Có thể thấy, giá mua bán đất Tp Hồ Chí Minh liên tục thay đổi và thay đổi theo chiều hướng tăng dần.Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó có thể kể đến do sự sụt giảm về nguồn cung, lượng cầu tăng, sự biến động thị trường.

Tại khu vực nội thành, giá bán đất tại các quận trung tâm thành phố dao động từ 20 triệu/m2 – 200 triệu/m2, tuy từng loại đất: đất nông lâm nghiệp, đất công nghiệp hay đất thổ cư. Đất thương mại, dịch vụ dao động từ 10 triệu/m2 –  60 triệu/m2. Giá đất phi nông nghiệp dao động từ 6 triệu/m2 – 47 triệu/m2.

Hoạt động mua bán đất Tp Hồ Chí Minh ở khu vực trung tâm luôn sôi động, nhộn nhịp dù giá bất động sản cao. 

 • Khu vực Quận 4 hiện nay đang có nhiều nhiều sự thay đổi về hạ tầng, kiến trúc với sự xuất hiện không ngừng của các dự án cao cấp, sự tham gia của nhiều chủ đầu tư lớn, nơi đây được xem là đô thị nhanh bậc nhất thành phố. Giá đất Quận 4 hiện dao động từ 20 -100 triệu đồng/m2.
 • Quận 5 là nơi có khu vực Chợ Lớn nổi tiếng tại Sài Gòn. Giá ở khu vực này cao hơn so với các địa điểm khác, quỹ đất cũng rơi vào tình trạng khan hiếm nên việc tìm mua đất tại đây không phải dễ dàng. Giá bán đất Quận 5 TpHCM hiện dao động từ 50-300 triệu đồng/m2.
 • Quận 6 nằm ở phía Tây Nam thành phố với thế mạnh về thương mại và dịch vụ, đặc biệt là trao đổi hàng hóa với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Giá bán đất TPHCM khu vực Quận 6 hiện dao động từ 10-30 triệu đồng/m2.
 • Quận 7 nổi tiếng với dự án KĐT Phú Mỹ Hưng. Nơi đây quỹ đất còn tương đối nhiều so với các khu vực khác. Giá đất Quận 7 hiện dao động từ 8-35 triệu đồng/m2.
 • Khu vực Quận 8 có hệ thống kênh rạch chằng chịt, quỹ đất còn khá nhiều nên thu hút rất lớn sức hút của các nhà đầu tư. Giá đất ở đây đang dao động từ 8-20 triệu/m2.

Đối với các nhà đầu tư có ít vốn hơn có thể di chuyển ra khu vực ngoại thành. Hiện nay, hoạt động mua bán đất TpHCM ở các quận huyện ven cũng rất được quan tâm. Với quỹ đất rộng, đa dạng sản phẩm từ đất nông lâm nghiệp, đất công nghiệp, tới mua bán đất thổ cư TPHCM đều có mặt tại đây với số lượng lớn.

Mua bán đất Tp Hồ Chí Minh
Thị trường mua bán đất Tp Hồ Chí Minh

Giá đất ở khu vực này hiện đang dao động từ 4 triệu/m2 – 40 triệu/m2. Trong đó, giá đất thương mại, dịch vụ dao động từ 2 triệu/m2 – 28 triệu/m2; đất phi nông nghiệp dao động từ 2 triệu/m2 – 24 triệu/m2.

Thị trường mua bán đất tại TPHCM luôn HOT

TP Hồ Chí Minh (tên gọi cũ là Sài Gòn) là tỉnh trọng điểm kinh tế khu vực miền Nam và cũng là một trong những tỉnh đi đầu trong phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục của cả nước. Với tổng sản phẩm GDP lại chiếm tới 20,5% của Việt Nam, 27,9% giá trị SX công nghiệp và 37,9% dự án nước ngoài.  

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có mật độ dân số cao, thu hút người lao động, chuyên gia từ các tỉnh thành về sinh sống, làm việc ngày một gia tăng vì thế nhu cầu mua/đầu tư đất cũng ngày một tăng.

Cùng với sự phát triển chung của thị trường bất động sản cả nước, những năm gần đây thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh phát triển nhanh chóng và vượt bậc, hầu hết các dự án mua bán đất tại TP Hồ Chí Minh có pháp lý đầy đủ, minh bạch, hạ tầng hoàn thiện… đều nhận được sự quan tâm lớn 

Thực tế do sự phát triển của quá trình đô thị hóa mạnh mẽ tại đây nên lượng quỹ đất tự nhiên tại khu vực nội thành gần như không còn, thay vào đó là các quận huyện ngoại thành với lượng quỹ đất sạch lớn nên việc mua bán đất cũng diễn ra sôi nổi hơn khu vực nội thành.

Ngoài yếu tố cơ sở hạ tầng, lý giải cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường đất tại HCM là bởi nhu cầu cao của khách hàng khi muốn sở hữu một khu đất để xây nhà an cư lạc nghiệp lâu dài, vì vậy việc chọn mua đất tại TP HCM phát triển hơn các loại hình bất động sản khác.

READ  Cho thuê căn hộ Riviera Point Quận 7 -2PN nội thất siêu sang | chung cư riviera point quận 7

Hơn nữa, Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế – xã hội của cả nước nên sự đầu tư của các doanh nghiệp lớn nhỏ vào đây là rất lớn, hàng ngàn các khu công nghiệp trọng điểm, các khu công nghiệp vùng ven tăng mạnh, nhu cầu về đất, nhà xưởng là rất cao, việc mua bán đất tại Hồ Chí Minh nhờ đó phát triển nhanh, mạnh hơn.

Các loại hình mua bán đất tại Tp Hồ Chí Minh hiện nay

Mua bán đất thổ cư Tp Hồ Chí Minh

Hoạt động mua bán đất thổ cư TP HCM hiện nay rất sôi động. Khách hàng tìm mua đất thổ cư tại Hồ Chí Minh với nhiều mục đích khác nhau như: để ở, cho thuê, đầu tư kinh doanh,… Tùy từng mục đích sử dụng mà bạn có thể tìm mua các lô đất nằm ở những vị trí khác nhau, diện tích phù hợp với nhu cầu của mình.

Giá bán đất thổ cư Tp Hồ Chí Minh hiện nay rất đa dạng, tùy theo khu vực, hạ tầng và những tiện ích lân cận. Trong giai đoạn từ 2020-2024, Tp Hồ Chí Minh là tỉnh thành duy nhất không tăng giá đất, trong đó có đất thổ cư. Giá bán đất thổ cư Tp Hồ Chí Minh cao nhất vẫn nằm ở các tuyến đường trung tâm Quận 1 như: Lê Lợi, Nguyễn Huệ, Đồng Khởi,… với mức giá là 162 triệu đồng/m2.

Mua bán đất công nghiệp Tp Hồ Chí Minh

Mặc dù không hot như thị trường mua bán đất thổ cư, đất nền dự án. Song, hoạt động mua bán đất công nghiệp tại TP HCM vẫn thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Chọn được một khu đất công nghiệp đạt đủ mọi yếu tố để xây dựng nhà máy, công xưởng là vấn đề quan trọng mà chủ doanh nghiệp nào cũng quan tâm.

Mua bán đất Tp Hồ Chí Minh
Mua bán đất công nghiệp Tp Hồ Chí Minh

Hiện nay, Tp Hồ Chí Minh vẫn đang dẫn đầu khu vực phía Nam về tốc độ tăng giá bất động sản khu công nghiệp. Trong khi giá chào thuê BĐS công nghiệp trung bình tại Việt Nam hiện nay khoảng 72,4 USD/m2/chu kỳ thuê, thì giá thuê BĐS công nghiệp tại TPHCM là gần 180 USD/m2/chu kỳ thuê.

Có thể thấy, đây đang là thị trường vô cùng tiềm năng của HCM, đặc biệt là ở những khu vực ven thành phố, nơi mà quỹ đất vẫn còn dồi dào và giá BĐS còn rẻ.

Mua bán đất nông lâm nghiệp Tp Hồ Chí Minh

Cùng với sự phát triển của thị trường nhà đất thành phố, hoạt động mua bán đất nông lâm nghiệp TP Hồ Chí Minh cũng diễn ra vô cùng mạnh mẽ. Hoạt động mua bán đất nông, lâm nghiệp tại TPHCM hiện nay tập trung chủ yếu ở các khu vực nông thôn, những nơi có diện tích đất nông nghiệp, lâm nghiệp lớn. 

Giá giao dịch mua bán đất nông, lâm nghiệp dao động từ 1 triệu đến 30 triệu/m2 tùy từng khu vực.

Mua bán nhà đất Tp Hồ Chí Minh tại Homedy.com

Để đăng tin hoặc tìm kiếm mua bán nhà đất tại TPHCM, bạn có thể truy cập các trang thông tin hoặc các ứng dụng cung cấp tin tức bất động sản. Hiện nay có rất nhiều cổng thông tin bất động sản khác nhau, tuy nhiên không phải website nào cũng cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ. Homedy.com nổi bật trong số các website bất động sản nhờ các  yếu tố sau:

Thông tin chính xác, đầy đủ thể hiện sinh động và trực quan qua biểu đồ, hình ảnh,… thay vì dạng văn bản thuần túy.

 • Thông tin cập nhân nhanh chóng, đón đầu làn sóng bất động sản toàn quốc
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cả trên website lẫn ứng dụng trên các thiết bị Android và iOS
 • Tối ưu trải nghiệm người dùng nhờ các tiện ích như: so sánh giá các dự án, gợi ý tìm kiến thông minh, bản đồ vệ tinh, tính lãi suất cho vay, chat trực tiếp với nhà môi giới,… 

Homedy giúp bạn nắm bắt được nhanh chóng, chính xác các tin tức bất động sản trong và ngoài nước mà còn có thể đón đọc các tin tức Homedy hữu ích chia sẻ về kinh nghiệm mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất, cải tạo nhà cửa, review dự án bất động sản,…

[NEW] Mua Bán Đất Nền Quận 2 TPHCM Chính Chủ, Giá Rẻ, Vị Trí Đẹp (12 | du an dat nen quan 2 – Diaochoangduong

Chính chủ cần bán lại nền mặt tiền đường Bát Nàn và vài nền 5x20m và 7x18m thuộc dự án Sài Gòn Mystery Villas, nằm ngay vị trí đẹp của Đảo Kim…

Vị trí dự án: Nằm gần khu đất vàng Đồng Văn Cống , đường vào dự án rộng 45m, nằm tiếp giáp với KCN Cát Lái 2, xung quanh có nhiều nhà xưởng, xí nghiệp vừa…

Do cần tiền mở rộng kinh doanh nên tôi cần bán nhanh lô đất duy nhất của gia đình tôi ngay MT đường Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí…

Chính chủ cần sang gấp 01 lô đất ưu đãi mặt tiền đường Trương Văn Bang, P.Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2* Quy mô khu hơn 100 nền, ĐẶC BIỆT chỉ 5 nền ưu đãi này được…

– Vị trí: 2 phút ra đường Đồng Văn Cống, nằm trên mặt tiền lộ giới 20m, trong vòng bán kính 500m được hưởng đầy đủ các tiện ích. Thích hợp để đầu tư và ở….

GỨI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT SỔ THÔNG TIN SẢN PHẤM NHƯ SAU+đất phú gia hđ góp vốn , công chứng mua bán (xây nhà ra chú quyền cá nhân)- 7x17m giá từ 52 – 54…

Bán gấp lô đất thuộc dự án khu nhà ở cán bộ công nhân viên và kinh doanh nhà cục 12. Diện tích 108m ngang 6m dài 18m . Vị trí ngay trung tâm thành phố Thủ…

Bán Đất, Biệt Thự có sổ khu đô thị An Phú An Khánh Quận 2Diện tích: 4x20m.Giá 14 tỷ.Đã có sổ sang tên ngay.Ngoài ra còn có nền khách.5 x 20m.Biệt thự 10 x…

Trong 3 năm trở lại đây, thị trường đất nền dự án quận 2 bắt đầu nở rộ. Người dân có xu hướng muốn sở hữu những mảnh đất màu mỡ nơi yên tĩnh và nhìn đẹp. 

Đất nền dự án quận 2 được cho là khu phố Mỹ Hưng thứ 2 của Sài Gòn. Giá bán đất nền dự án quận 2 có nhiều thay đổi.

Giá đất nền dự án quận 2 hiện nay

 • Giá đất nền dự án Cát Lái Invesco quận 2: Từ 32 triệu đồng/m2
 • Giá đất nền dự án Caric quận 2: từ 25 triệu đồng/m2
 • Giá đất nền dự án đường Trần Lựu quận 2: Từ 28 triệu đồng/m2
 • Giá đất nền dự án đường Nguyễn Hoàng quận 2: Từ 25 triệu đồng/m2
READ  Quang Linh Vlogs Sắp Về Việt Nam Nhà Gần Cầu Cửa Hội ,Nơi Đường Quốc Gia Ven Biển Đi Qua| BN Vlogs | hoàng cầu skyline

Nhìn chung, giá bán đất nền dự án TP HCM đặc biệt là quận 2 có xu hướng tăng nhờ sự phát triển về kinh tế, xã hội, khả năng sinh lời cao trong tương lai ở đây.

Lý do nên đầu tư đất nền Quận 2

Vị trí đắc địa

Quận 2 là một quận nội thành nằm ở phía Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là quận sở hữu vị trí đẹp nhất khu vực Đông Sài Gòn. 

Quận 2 nằm ngay sát với Quận 1. Ngoài ra, người dân sống tại các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai,… đều phải đi qua Quận 2 để có thể di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

 • Phía Bắc giáp quận Thủ Đức và Bình Thạnh (qua sông Sài Gòn và sông Rạch Chiếc)
 • Phía Nam giáp với sông Sài Gòn, ngăn cách với quận 7 và ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai qua sông Nhà Bè.
 • Phía Đông giáp quận 9.
 • Phía Tây lần lượt ngăn cách với quận Bình Thạnh, quận 1 và quận 4 bởi sông Sài Gòn  theo thứ tự từ Bắc xuống Nam.

Bên cạnh đó, Hồ Chí Minh cũng đặc trưng địa hình thấp dần từ Bắc đến Nam, từ Đông sang Tây. Quận 2 lại nằm ở khu vực phía Đông thành phố, có cốt nền cao. Nhờ vậy mà cư dân sinh sống có lợi thế tránh được mưa lũ, ngập úng.

Mạng lưới giao thông hiện đại

Bên cạnh vị trí đắc địa, Quận 2 còn sở hữu mạng lưới giao thông hiện đại với những tuyến đường huyết mạch. Cư dân an cư tại đây có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trọng điểm trong thành phố như:  quận 1, quận 2, quận Thủ Đức, Bình Thạnh, và một số tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai,…

Quận 2 tập hợp một loạt các cây cầu quan trọng, nắm vị trí chiến lược trong giao thông. Không chỉ giúp giảm ùn tắc giao thông mà hệ thống cầu đường này còn rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển đến các khu vực trọng điểm trong thành phố.

 • Cầu Rạch Chiếc nối quận 9 với quận 2 thì riêng Thủ Thiêm
 • Cầu Sài Gòn 1 và nối quận Bình Thạnh, quận 2
 • Cầu Phú Mỹ nối quận 7 quận 2
 • 5 cây cầu: cầu Thủ Thiêm 1 và 2, Quận 4 – Quận 2, cầu đi bộ Quận 1 – Quận 2 và Quận 7 – Quận 2. 

Đầu tư vào bất động sản nào ở quận 2, cư dân không còn phải lo lắng về vấn đề giao thông vì hàng loạt hạng mục giao thông trọng điểm đang được gấp rút triển khai như: đường vành đai phía Đông nối với cầu Phú Mỹ, đường hầm Thủ Thiêm, đại lộ Đông Tây, dự án Xa lộ Hà Nội mở rộng cùng với tuyến Metro đầu tiên tại TP.HCM,…

Tập trung nhiều khu đô thị mới

Hiện nay, Quận 2 tập trung nhiều khu đô thị mới, hiện đại trên hầu khắp các phường. Một số dự án nổi bật hiện nay có thể kể đến như:ĐT Thảo Điền, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi,  KĐT Thủ Thiêm, KĐT Cát Lái, KĐT An Phú – An Khánh, KĐT City House,…

Không chỉ nhiều về số lượng mà chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây cũng ngày càng được nâng cao. Hệ thống tiện ích phục vụ cho hoạt động cộng đồng được chú trọng xây dựng phát triển. Chính vì thị trường nhà đất Quận 2 còn khá mới so với các quận cũ như Bình Thạnh, Quận 4, Quận Phú Nhuận, Tân Bình.. nên sự đồng bộ dạ tầng và sự quan tâm sát sao của chính quyền sẽ mang đến cho Quận 2 một diện mạo hiện đại. Góp phần giúp thị trường bất động sản tại đây trở nên sôi động nhất thành phố

Tính thanh khoản tốt

Sản phẩm đất nền dự án Quận 2 còn có tính thanh khoản tốt, mức giá liên tục tăng nhanh dẫn đầu thị trường trong thời gian qua.

Cụ thể, giá đất nền dự án Quận 2 so với mặt bằng đất nền chung và khu vực khác tại Đông Sài Gòn và nhiều nhiều nơi khác cao hơn đáng kể. Hiện nay, giá đất nền tại Quận 2 có nơi lên đến 166 triệu đồng/m2. Trong khi đó, giá đất nền quận Thủ Đức là 58 triệu đồng/m2 và Quận 9 cao nhất cũng chỉ 55 triệu triệu đồng/m2.

Tìm kiếm thông tin mua bán đất quận 2 Tp Hồ Chí Minh uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm các tin tức mua bán đất nền dự án quận 2, đừng quên truy cập ngay Bat dong san Homedy. Hàng ngàn tin rao bán được cập nhật liên tục mỗi ngày, đầy đủ, chính xác.

Lựa chọn Homedy.com, vì chúng tôi có những tính năng ưu việt, vượt trội hơn so với những cổng thông tin BĐS giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng như:

 • So sánh giá cả các dự án
 • Bản đồ vệ tinh tin rao, bản đồ vệ tinh dự án bất động sản
 • Tự động tính lãi suất cho vay
 • Liên hệ trực tiếp với nhà môi giới
 • Khả năng tìm kiếm, gợi ý sản phẩm thông nhờ big data

Nhờ thông tin nhanh chóng, chính xác, nội dung trình bày sinh động, trực quan, bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được những sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Bán đất nền quận 2
 • Bán đất nền Cát Lái quận 2
 • Bán đất nền quận 2 giá rẻ
 • Mua đất nền giá rẻ quận 2

Bên cạnh đó, truy cập Homedy.com còn là phương pháp hiệu quả để đón đầu tin tức thị trường địa ốc trong nước. Truy cập ngay để trải nghiệm

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có những kiến thức bổ ích trong quá trình đầu tư vào thị trường bất động sản quận 2.


Saigon Mystery Villas | Dự án đất nền Đảo Kim Cương, Quận 2 | Hưng Thịnh Land


Dự án biệt thự Sài Gòn Mystery Villas Quận 2 tọa lạc tại khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh – nơi được xem là long mạch tại Sài Gòn với dòng sông Sài Gòn uốn lượng như rồng đang bay mang đến tài lộc cho gia chủ tại đây.
Dự án biệt thự nhà phố Saigon Mystery Villas nằm trong qui hoạch khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 gồm có đất nền biệt thự, đất nền nhà phố.
+ Diện tích khu đất rộng 140.000m2 (14ha).
+ Pháp lý: Chủ quyền sổ hồng sở hữu lâu dài
+ Mật độ xây dựng: 40%.
+ 70 căn nằm trong nội khu View sông
+ 269 căn nhà phố mặt tiền đường cho thương mại kinh doanh mở văn phòng công ty
+ Diện tích đất nền quận 2 nhà phố thương mại 5 x 20m
+ Diện tích đất nền quận 2 nhà phố nội khu thương mại liền kề 7 x 18m
+ Diện tích đất nền quận 2 biệt thự song lập 14m x 20m , 18m x 20m và căn góc 25m x 20m
LÝ DO LỰA CHỌN
1 – Vị trí Sài Gòn Mystery Villas quận 2 ngay trung tâm hành chính tập trung của quận 2
2 – Nằm trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi được qui hoạch đồng bộ và hiện hữu
3 – Dự án Sài Gòn Mystery Villas quận 2 giao thông kết nối đồng bộ toàn khu vực
4 – Sài Gòn Mystery Villas quận 2 liền kế đảo Kim Cương, khu đô thị mới Thủ Thiêm, 2 mặt tiền giáp sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố
5 – Tiện ích cao cấp đầy đủ, phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của cư dân tại đây
6 – Dự án Sài Gòn Mystery Villas quận 2. Chủ đầu tư Hung Thịnh Corp một trong 3 công ty hàng đầu về bất động sản tại Hồ Chí Minh
Giá bán từ chủ đầu tư – Giá trị cuộc sống cho tương lai.
CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH
Hotline: 0906 999 826
Website: https://chudautuhungthinh.com.vn/saigonmysteryvillasquan2/
saigonmysteryvillas datnenhungthinhquan2 daokimcuong hungthinhland batnanquan2

READ  8 Phút Tập Tại Nhà Tăng Cường Sức Mạnh SINH LÝ Cho Nam (4 Bài) | Benefits Of Kegel Exercises For Men | gym tài nguyên thủ đức

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Saigon Mystery Villas | Dự án đất nền Đảo Kim Cương, Quận 2 | Hưng Thịnh Land

Bán 2 lô đất nền quận 2 dt 5×20, giá quá rẻ 43tr/m2, sổ đỏ cá nhân sang tên ngay | Vương Nhà Đất


Vương gửi đến Quý khách hàng thông tin 2 lô đất nền tại KDC Cát Lái, Quận 2 đang bán như sau:
+ Diện tích: 5×20
+ Lộ giới: 12m
+ Hướng: Đông Nam ( Hợp với khách hàng mệnh Đông Tứ Trạch).
+ Đã có sổ đỏ, pháp lý hoàn chỉnh. Thủ tục sang tên công chứng nhanh chóng.
+ Giá bán lô số 1: 43 triệu/ m2.
+ Giá bán lô số 2: 45 triệu/m2
Vui lòng xem kỹ video để so sánh vị trí 2 lô khác nhau như thế nào.

Quý khách hàng quan tâm tìm mua sản phẩm đất nền Quận 2 hoặc có nhu cầu ký gửi vui lòng liên hệ cho Vương qua contact bên dưới để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất:
★ Hỗ trợ tư vấn, đi xem thực tế dự án: 0918.196.898

KẾT NỐI VỚI VƯƠNG:
► [Fanpage]: https://facebook.com/VuongRealtor​
► Page chuyên Nhà Đất Quận 2: https://www.facebook.com/NhaDatQuan2Official

Video này của chúng tôi có thể dụng tư liệu hình ảnh và video sưu tầm trên internet.
Nguồn Music:
+ https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds
+ https://soundcloud.com/nocopyrightsounds
+ https://www.bensound.com/
Mọi vấn đề về bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]
Chúng tôi luôn tôn trọng và mong muốn hợp tác tốt nhất về vấn đề bản quyền!
Xin cảm ơn!

Đăng ký kênh Vương Realtor để cập nhật nhanh nhất các video và thông tin bất động sản mới : http://bit.ly/subscribevotranbavuong
☕ Cảm ơn Quý Khách Hàng đã dành thời gian quan tâm theo dõi video từ kênh Youtube của Võ Trần Bá Vương.
Trân trọng!
VuongRealtor Tel0918196898 VuongNhaDat
Vương_Nhà_Đất
NhaDatQuan2
DatNenQuan2
Nhà_Đất_Quận_2
Đất_Nền_Quận_2
Bán_Nhà_Quận_2
Bán_Đất_Quận_2

Bán 2 lô đất nền quận 2 dt 5x20, giá quá rẻ 43tr/m2, sổ đỏ cá nhân sang tên ngay | Vương Nhà Đất

CÓ NÊN MUA ĐẤT NỀN NAM RẠCH CHIẾC AN PHÚ QUẬN 2


ĐẤT_NỀN_NAM_RẠCH_CHIẾC AN_PHÚ_QUẬN_2
Dự án 117 ha Nam_Rạch_Chiếc An Phú thuộc Quận 2, TP HCM trước kia thuộc sở hữu của Tập đoàn Him Lam đang được sang tay cho một ông chủ mới.
Về phía SDI Corp, đăng ký kinh doanh thay đổi ngày 30/7/2021 cho thấy vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị đã được chuyển giao từ ông Bùi Đức Khoa sang bà Mai Thị Kim Oanh. Bà Oanh được biết đến là Trưởng Ban kiểm soát của Masterise Group. Đây là chi tiết khiến người ta liên hệ đến bóng dáng của công ty bất động sản mới nổi đến thương vụ mua lại khu đô thị Sài Gòn Bình An.
Dự án Sài Gòn Bình An từng thuộc về Tập đoàn Him Lam có tổng diện tích 117 ha nằm ở Quận 2 nay là TP Thủ Đức, TP HCM. Dự án định hướng phát triển thành khu đô thị với tổ hợp shophouse, nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, căn hộ chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, trường học, siêu thị, bệnh viện…
Kết nối với Mr_Đồng tại:
✅ Zalo/Viber: 0974949668 GỌI NGAY (24/24) TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ($)
✅ Facebook cá nhân ► https://www.facebook.com/Mrdong.Vn68/
✅ http://mrdong.vn/
namrachchiec Mr_Đồng Bất_Động_Sản_quận2 đất_nam_rach_chiec
dau_tu_bds , Bất_Động_Sản_quận 2 đất_quận_2 namrachchiec an_phu_quan_2 Mr_Đồng
Từ khóa: KHU ĐÔ THỊ SÀI GÒN BÌNH AN 117HA NAM RẠCH CHIẾC ĐÃ VỀ TAY MASTERISE?,NAM RẠCH CHIẾC,117HA NAM RẠCH CHIẾC,KHU ĐÔ THỊ SÀI GÒN BÌNH AN 117HA,MASTERISE,SÀI GÒN BÌNH AN,Khu đô thị Sài Gòn Bình An Him Lam,Tiến độ dự An Sài Gòn Bình An,khu tái định cư nam rạch chiếc quận 2,đất nền an phú quận 2,himlam city,kdt sài gòn bình an,117ha nam rạch chiếc quận 2,đất nền quận 2,mr đồng nam rạch chiếc,kdc nam rach chiec quan 2,117ha him lam,san golf nam rach chiec
Sài Gòn Bình An bắt đầu được khởi công vào tháng 3/2021 dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2025.
kdcnamrachchiec anphuquan2 namrachchiec saigonbinhan đất_quận_2 đất_nam_rạch_chiếc 117ha_himlam

CÓ NÊN MUA ĐẤT NỀN NAM RẠCH CHIẾC AN PHÚ QUẬN 2

Bán đất Quận 2 giá rẻ từ 32tr/m2 \u0026 Cách phân biệt pháp lý đất nền SỔ ĐỎ, SỔ HỒNG | Vương Nhà Đất


★ Fanpage chuyên Nhà Đất Quận 2: https://www.facebook.com/NhaDatQuan2Official/
Trong video này, Vương sẽ chia sẻ đến Quý khách hàng những thông tin sau:
+ Cách phân biệt đất nền có pháp lý sổ đỏ cá nhân và sổ đỏ công ty, đất hợp đồng.
+ Cập nhật giá bán các loại hình đất nền trên tại KDC Cát Lái, Quận 2 ( đây là khu vực có giá nhà đất tốt nhất quận 2 thời điểm hiên tại).
+ Giới thiệu vị trí 2 lô đất giá rẻ chỉ 33 triệu/m2, vị trí đẹp tại KDC Cát Lái, Quận 2.
Xin mời quý khách hàng tham khảo đầy đủ video!

Quý khách hàng quan tâm đầu tư, tìm mua sản phẩm Nhà Đất Quận 2 hoặc có nhu cầu Ký Gửi vui lòng liên hệ cho Vương qua contact bên dưới để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất:
★ Hỗ trợ tư vấn, đi xem thực tế dự án: 0918.196.898 ( có zalo, viber …)

★ Xin mời Quý khách hàng xem thêm các video:
+ Flycam toàn cảnh KĐT Lakeview City và các dự án Phường An Phú, Quận 2: https://youtu.be/NMVIxlTYcFc
+ Cập nhật giá bán nhà phố, biệt thự Lakeview City 2020: https://youtu.be/Y4IMA7kXtC4
+ Toàn cảnh khu shophouse Lakeview City (đường Song Hành): https://youtu.be/SX2TAPoKFY0
+ Nhà Đất KDC Nam Rạch Chiếc: https://youtu.be/1hZiNNxB5Ac
+ Nhà Đất KDC Mười Mẫu, Phú Nhuận: https://youtu.be/idvnEjXCbtk

✔ Xem thêm nhiều dự án đầu tư nổi bật tại đây :
★ [Fanpage]: https://facebook.com/VuongRealtor

Video này của chúng tôi có thể dụng tư liệu hình ảnh và video sưu tầm trên internet.
Nguồn Music:
+ https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds
+ https://soundcloud.com/nocopyrightsounds
+ https://www.bensound.com/
Mọi vấn đề về bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]
Chúng tôi luôn tôn trọng và mong muốn hợp tác tốt nhất về vấn đề bản quyền!
Xin cảm ơn!

🔔 Đăng ký kênh Vương Realtor để cập nhật nhanh nhất các video và thông tin bất động sản mới : http://bit.ly/subscribevotranbavuong
☕ Cảm ơn Quý Khách Hàng, Quý Nhà Đầu Tư và Toàn thể Quý Vị Khán Giả đã dành thời gian theo dõi video từ kênh Youtube Chuyên Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản của Võ Trần Bá Vương.
Trân trọng!
VuongRealtor Tel0918196898 VuongNhaDat
Vương_Nhà_Đất
NhaDatQuan2
DatNenQuan2
Nhà_Đất_Quận_2
Đất_Nền_Quận_2
Bán_Nhà_Quận_2
Bán_Đất_Quận_2

Bán đất Quận 2 giá rẻ từ 32tr/m2 \u0026 Cách phân biệt pháp lý đất nền SỔ ĐỎ, SỔ HỒNG | Vương Nhà Đất

ĐẤT NỀN QUẬN 2 GIÁ RẺ: An Phú An Khánh, Thạnh Mỹ Lợi, Bình Trưng Đông Tây, Nam Rạch Chiếc Quận 2


ĐẤT NỀN QUẬN 2 GIÁ RẺ: An Phú An Khánh, Thạnh Mỹ Lợi, Bình Trưng Đông Tây, Nam Rạch Chiếc Quận 2
Zalo Mr Đồng 0913039007

ĐẤT NỀN QUẬN 2 GIÁ RẺ: An Phú An Khánh, Thạnh Mỹ Lợi, Bình Trưng Đông Tây, Nam Rạch Chiếc Quận 2

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ du an dat nen quan 2

Viết một bình luận