[Update] Mua bán đất nền Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa giá rẻ, chính chủ T12/2021 | dat du an nha trang – Diaochoangduong

dat du an nha trang: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Bạn đang xem 15 tin rao trong tổng số 522 tin Bán đất nền tại Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Thị trường đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa là một trong những phân khúc hoạt động  khá sôi động  trong khoảng cuối năm 2020 – đầu năm 2021. Mặc dù vậy, vẫn có rất nhiều rủi ro có thể gặp phải nếu chúng ta không nghiên cứu cẩn thận thị trường này. Hãy tham khảo bài viết sau của House Viet chúng tôi để trang bị thêm những kiến ​​thức cần thiết trước khi đầu tư vào thị trường đất nền Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Nội dung bài viết [ Mở rộng

 • 1. Một số khái niệm cơ bản
  • 1.1. Đất nền dự án là gì
  • 1.2. Phân biệt đất nền dự án và đất thổ cư
 • 2. Những yếu tố tác động đến giá đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • 2.1. Diện tích của khu đất
  • 2.2. Vị trí của dự án
  • 2.3. Cơ sở hạ tầng xung quanh khu đất
  • 2.4. Điều kiện môi trường tại đó
  • 2.5. Tình hình kinh tế thị trường thời điểm đó
 • 3. Những bí quyết đầu tư đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa hiệu quả
  • 3.1. Xem xét khả năng tài chính của bản thân
  • 3.2. Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án
  • 3.3. Xác định tiềm năng phát triển kinh tế tại khu vực đó
  • 3.4. Chọn những khu đất có điều kiện hạ tầng tốt
 • 4. Thủ tục mua bán đất nền hiện nay
 • 5. Mua bán đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa liên hệ Houseviet.vn
 • 6. FAQ – Một số câu hỏi liên quan đến đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • 6.1. Giá bất động sản sẽ tăng hay giảm sau dịch bệnh Covid?
  • 6.2. Nên đầu tư vào loại hình bất động sản nào trong năm 2021?
  • 6.3. Cần chuẩn bị những gì nếu muốn đầu tư vào bất động sản?
  • 6.4. Cách kiểm tra giấy tờ pháp lý của đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa như thế nào?

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Một số khái niệm cơ bản

Trước khi đến với những kiến thức để giúp bạn mua bán đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa đạt hiệu quả cao thì trước hết bạn cần phải nắm vững khái niệm đất nền dự án là gì cũng như điểm khác biệt của chúng so với đất thổ cư là như thế nào, qua đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về loại hình bất động sản này.

Đất nền dự án là gì

Đất nền dự án là các mảnh đất thuộc dự án quy hoạch của địa phương hay của chủ đầu tư đang ở giai đoạn nghiên cứu và chưa xây dựng. Đất nền dự án thường được lựa chọn dựa trên các yếu tố dưới đây:

 • Quy hoạch chi tiết và được phê duyệt.

 • Có nhiều tiện ích sinh hoạt

  xung quanh

  .

 • Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, thuận tiện cho việc đi lại.

 • Mục đích sử dụng hầu hết là các khu sinh thái, khu dân cư hay cũng có thể là dự án công ty, cao ốc văn phòng,…

Phân biệt đất nền dự án và đất thổ cư

Cơ sở so sánh

Đất nền dự án

Đất thổ cư

Khái niệm

Là phần đất nằm trong khu vực dự án quy hoạch của chủ đầu tư 

hay

 của nhà nước.

Là 

loại

 đất phi nông nghiệp, bao gồm các 

mảnh

 đất nằm tại nông thôn 

hay

 đô thị. Thông thường chỉ 

được dùng

 để xây nhà ở.

Tính pháp nhân

Được doanh nghiệp 

 chủ đầu tư thực hiện dự án hoặc phân lô dự án.

Đa số

 do cá nhân có quyền sở hữu và tách thửa.

Thời gian 

làm

 giấy tờ phân lô, tách thửa

Từ 1 

 2 năm tùy theo điều kiện phân lô.

Từ 2 

 6 tháng tùy theo điều kiện.

Khả năng tách thửa đất

Đất nền đã được quy hoạch theo bản đồ 1/500 thì không 

được

 tách thêm lô nữa.

Tùy theo 

vị trí

 và điều kiện tách thửa, tuy nhiên vẫn 

được

 tách thửa nếu đảm bảo được điều kiện cho phép.

Cơ sở hạ tầng xung quanh

Cơ sở hạ tầng tại các khu đất nền dự án thường được phát triển đồng bộ, đầy đủ các tiện nghi như đường xá, công viên,…

An ninh trong khu vực cũng được đảm bảo tại những nơi có dự án khu dân cư hoặc tòa nhà văn phòng.

Đa phần các cơ sở hạ tầng hay tiện ích sống 

cũng đều

 phụ thuộc vào vị trí đất nằm tại khu vực nào.

Thị trường mua bán đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 2021

Theo tìm hiểu của Houseviet.vn, thị trường đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa phát triển khá nhanh trong những tháng cuối năm 2020, điều này cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư trong ngành đối với loại hình bất động sản này là rất lớn.

Đầu năm 2021, khi những hoạt động kinh tế được cải thiện do dịch bệnh Covid ở nước ta được kiểm soát khá triệt để và một số yếu tố thuận lợi hơn đã giúp phân khúc đất nền dự án phát triển nhanh chóng và bền vững.

Theo các chuyên gia bất động sản, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa đang trong quá trình phát triển kinh tế tập trung, điều này đã tác động khá nhiều những cá nhân có mong muốn được một cuộc sống với chất lượng tốt. Vì vậy, phân khúc đất nền dự án tại những nơi có dự án quy hoạch phát triển như khu dân cư, khu đô thị trở thành kênh đầu tư hiệu quả, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Các chuyên gia cho rằng xu hướng đầu tư vào đất nền dự án tại Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa sẽ tiếp tục tăng trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Những yếu tố tác động đến giá đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Trước sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư bất động sản, giá đất nền dự án ở Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa hiện nay khá biến động và thay đổi thường xuyên. Mặc dù vậy, sự thay đổi này vẫn được tuân theo một số quy tắc nhất định, và nếu như nắm được những quy luật này, bạn sẽ có được các quyết định đầu tư và mua bán hiệu quả hơn.

Diện tích của khu đất

Diện tích của mỗi mảnh đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa sẽ tác động trực tiếp đến mục đích sử dụng, đặc biệt là ảnh hưởng đến giá bán của khu đất. Với những khu đất dự án có diện tích rộng, vuông vức, mặt tiền thông thoáng và bằng phẳng thì chắc chắn giá sẽ cao hơn những miếng đất trong hẻm và địa hình mấp mô.

Vị trí của dự án

Vị trí của dự án cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị mảnh đất của dự án, thông thường đất nền tại những khu đô thị lớn hoặc trung tâm các tỉnh thành sẽ có giá bán cao hơn so với những khu vực thuộc vùng ven. Vì vậy, tùy theo nhu cầu mà bạn nên chọn phương án đầu tư để đạt hiệu quả cao hơn.

Cơ sở hạ tầng xung quanh khu đất

Cơ sở hạ tầng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn sau khi dự án hoàn thành. Nếu bạn có nhu cầu mua đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa để ở sau này, hãy lựa những khu vực có điều kiện hạ tầng phát triển, giao thông đi lại thuận tiện cũng như đảm bảo các tiện ích sống như bệnh viện, chợ, trường học,…

Điều kiện môi trường tại đó

Môi trường ô nhiễm hay trong lành, yên tĩnh hay ồn ào cũng là những yếu tố quyết định khá nhiều đến giá bất động sản. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy giá đất tại các khu nghỉ dưỡng hay khách sạn ở trung tâm thành phố sẽ rất khác so với nơi ven biển, ven đảo.

Tình hình kinh tế thị trường thời điểm đó

Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy vào năm 2020, khi điều kiện kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid thì giá đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa cũng bị giảm mạnh. Tuy nhiên, từ đầu năm 2021, khi dịch bệnh đã tương đối được kiểm soát, giá đất tại các khu đô thị lớn cũng dần bắt đầu tăng trở lại.

Những bí quyết đầu tư đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa hiệu quả

Đầu tư vào loại hình đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa tốn rất nhiều chi phí nên bạn cần tìm hiểu kỹ các yếu tố tác động đến loại hình bất động sản này để sẽ đưa ra những lựa chọn hiệu quả và lợi nhuận cao nhất.

Xem xét khả năng tài chính của bản thân

Một yếu tố quan trọng khi mua đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa lần đầu là phải xem xét vấn đề tài chính của bản thân. Lời khuyên cho bạn là nên dùng số tiền nhàn rỗi để đầu tư, không nên vay ngân hàng hoặc người thân quá nhiều vì điều này có thể biến bạn thành con nợ và tác động tiêu cực đến cuộc sống sau này.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án

Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều những dự án đất nền Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa với nhiều phân khúc giá khác nhau, tuy nhiên các chuyên gia trong ngành khuyến nghị những dự án có mức giá thấp hơn đáng kể so với các dự án khác trong khu vực cần được xem xét kỹ lưỡng tính khả thi và khả năng hoàn thành dự án.

Xác định tiềm năng phát triển kinh tế tại khu vực đó

Trước khi quyết định đầu tư, bạn cần xem xét tiềm năng phát triển kinh tế tại khu vực đó. Các nhà đầu tư nên nghiên cứu trước về nhu cầu của người dân trong khu vực để có một bức tranh tổng thể. Hãy mua những dự án có tính thanh khoản tốt, tránh bị chôn vốn do bất khả kháng.

Chọn những khu đất có điều kiện hạ tầng tốt

Một trong những yếu tố giúp thu hút những nhà đầu tư chính là vị trí của bất động sản và cơ sở hạ tầng xung quanh. Chắc hẳn không ai trong chúng ta muốn đầu tư một bất động sản tại khu vực hẻo lánh và không có bất kỳ tiện ích nào.

Thủ tục mua bán đất nền hiện nay

Việc mua đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa bên cạnh việc đem lại những khoản lợi nhuận to lớn thì mặt trái của nó cũng khiến cho nhiều người rơi vào tình trạng khó khăn với việc chọn mua nhầm những dự án lừa đảo. Vì thế trước khi đầu tư mua đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thủ tục pháp lý liên quan đến quá trình chuyển nhượng loại hình bất động sản này, tránh gặp phải những sai sót không đáng có.

Quy trình giao dịch của việc mua đất nền dự án được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chủ đầu tư hoặc đơn vị môi giới chào bán và nhận cọc từ khách hàng. Việc đặt cọc nên được làm hợp đồng rõ ràng và có chữ ký của hai bên cùng một số người làm chứng.

Bước 2: Khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán đất với chủ đầu tư. Thông thường thì khách hàng sẽ phải đóng trước 30 – 50% số tiền của lô đất. Tuy nhiên bạn cần xác định rõ những vấn đề trong bản hợp đồng như thời gian tiến hành công chứng, thời gian hoàn thành dự án,…đây đều là những thông tin mà người mua cần quan tâm trước khi tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành công chứng hợp đồng tại văn phòng công chứng. Khi lô đất đã được hoàn thành hạ tầng và được tách sổ đỏ riêng thì khách hàng và chủ đầu tư sẽ thực hiện ký Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại Văn phòng công chứng địa phương. Tiếp đó sẽ thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ cho khách hàng.

Trên thực tế khi thực hiện đủ được 3 bước này thì quyền lợi của khách hàng đã được bảo đảm.

Mua bán đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa liên hệ Houseviet.vn

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, trên thị trường bất động sản có tương đối nhiều các trang thương mại điện tử hỗ trợ người dùng, nơi người mua có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm có nhu cầu như: Giá bán nhà, giá đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Các dự án bđs đang trong giai đoạn mở bán,…

Houseviet.vn là một trong những trang thương mại điện tử về bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Với việc nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng cũng như hành vi tìm kiếm của khách hàng, House Viet chúng tôi đã cho ra mắt nền tảng thương mại điện tử cung cấp thông tin toàn diện về bất động sản nói chung và dự án đất nền Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn cập nhật kiến thức về thị trường bất động sản một cách nhanh chóng và chính xác.

Bên cạnh đó, Houseviet còn hỗ trợ các nhà đầu tư hoặc cá nhân muốn bán đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa với mức giá rẻ nhất thị trường. Việc tiếp cận đến những người có nhu cầu sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả nhờ vào một lượng khách hàng thường xuyên truy cập vào hệ thống của công ty chúng tôi.

FAQ – Một số câu hỏi liên quan đến đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Giá bất động sản sẽ tăng hay giảm sau

đại dịch

Covid?

Theo nhận định của House Viet, giá bất động sản ở một số tỉnh thành phố lớn của nước ta trong năm 2021 dù bị ảnh hưởng khá nhiều tuy nhiên sau khi dịch bệnh được xử lý triệt để thì thị trường bất động sản cũng sẽ có những bước quay trở lại mạnh mẽ.

Nên đầu tư vào loại hình bất động sản nào trong năm 2021?

Các chuyên gia bất động sản cho rằng năm 2021 không thích hợp với việc đầu tư lướt sóng và cần phải đầu tư trung và dài hạn. Nên đầu tư bất động sản ở những khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông kết nối thuận tiện. Đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng là một trong những loại hình bất động sản rất đáng để đầu tư hiện nay.

C

ần chuẩn bị những gì

khi

đầu tư vào bất động sản?

Trước tiên, bạn cần tiếp thu kiến ​​thức chuyên môn về ngành bằng cách tìm hiểu trên mạng hoặc học hỏi từ người thân, bên cạnh đó có những dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nắm vững hơn về lĩnh vực kinh doanh này.

Tiếp theo bạn nên xác định nguồn vốn đầu tư của mình cũng như nhu cầu của thị trường trong tương lai, từ đó tìm ra loại hình đầu tư hợp lý.

Cách

kiểm tra giấy tờ pháp lý của đất nền dự án Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa như thế nào?

Cách hiệu quả và chính xác nhất là photo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của chủ dự án rồi mang ra phòng công chứng để xác nhận.

Với những thông tin trên đây về thị trường mua bán đất nền Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, House Viet hy vọng đã giúp các bạn trang bị thêm những kiến thức cần thiết trước khi có ý định đầu tư vào loại hình bất động sản này. Để biết thêm các thông tin cần thiết về bất động sản, hãy truy cập website  Houseviet.vn của chúng tôi để liên tục cập nhật những thông tin với tiêu chí nhanh chóng và chính xác.

[Update] Danh sách đất nền, đất phân lô tại Nha Trang 2021 | dat du an nha trang – Diaochoangduong

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, là nơi tập trung của nhiều du khách du lịch, có nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, vẻ đẹp cũng như khí hậu của nó.

Thị trường đất nền Nha Trang đã bắt đầu khởi sắc với hàng loạt dự án mới xuất hiện. Khách hàng tìm đến các dự án để mua đất ở và căn hộ ngày càng nhiều. Song song đó, nhu cầu mua bất động sản nghỉ dưỡng tại đây còn rất nhiều, nên giá dự án đất nền tại Nha Trang có giá cả phải chăng. Khách hàng mua đất nền Nha Trang chủ yếu là để đầu tư, xây dựng căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng. Trong khi đó, Nha Trang đang là điểm nóng trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, yếu tố người nước ngoài mua nhà sẽ làm thay đổi bộ mặt thị trường bất động sản tại Nha Trang, biệt thự nghỉ dưỡng cho người nước ngoài sẽ tăng trưởng mạnh, chính vì vậy, việc đầu tư đất nền tại Nha Trang sẽ tạo ra nhiều cơ hội sinh lời cho các chủ đầu tư.

Giá đất nền và xu hướng bất động sản ở Nha Trang

Mặc dù được coi là kênh đầu tư ưa thích của các nhà đầu tư và có lượng giao dịch thành công cao nhất thị trường nhưng giá đất nền ở Nha Trang trong thời gian gần đây bắt đầu có xu hướng giảm nhẹ. Ở phân khúc đất nền, nhà phố nguồn cung chủ yếu đều từ các dự án cũ được mở bán

Giá đất nền tại Nha Trang tùy vị trí dao động từ 15-50 triệu/m2, ở phân khúc đất nền từ 13-15 triệu/m2 đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay

Tổng hợp thông tin dự án đất nền, đất phân lô, đất dự án tại Nha Trang, thông tin diện dích, pháp lý, tiến độ dự án đất nền tại Nha Trang, cập nhật mới nhất 2021


Nha Trang (Việt Nam) Vs Sihanoukville (Campuchia) Skyline 2021. Đâu mới là thành phố biển đẹp hơn ?


Nha Trang (Việt Nam) Vs Sihanoukville (Campuchia) Skyline 2021. Đâu mới là thành phố biển đẹp hơn ?
Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh !
Mọi góp ý của các bạn hãy để ở phần comment phía dưới nha.
Liên hệ email: [email protected]

Donate: vào tài khoản Vietcombank VO DUY HUY số tài khoản 0041000383589
cảm ơn các bạn!
Aseancity

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Nha Trang (Việt Nam) Vs Sihanoukville (Campuchia) Skyline 2021. Đâu mới là thành phố biển đẹp hơn ?

Bán biệt thự Anh Nguyễn Nha Trang Viêw Biển Triệu Đô HÙNG TỶ PHÚ


HÙNG TỶ PHÚ: Bán biệt thự Anh Nguyễn Nha Trang Viêw Biển Triệu Đô: biệt thự anh nguyễn nha trang ocen front villass là nơi hội tụ tinh hoa của đất trời, ở đây là 1 vị trí đẹp nhất thành phố biển nha trang mà không nào ở nha trang có được vị trí thứ 2 như thế này.
Biệt thự anh nguyễn nha trang: là sự lựa chọn của rất nhiều Đại Gia Hà Nội đang sống ở đây.
Nếu chúng ta đứng ở trên biệt thự anh nguyễ nha trang chúng ta nhìn toàn cảnh xung quanh chúng ta sẽ thấy được toàn cảnh rất đẹp.
+ Cảnh Đẹp Thứ Nhât: Nhìn View biển làn nước trong xanh thơ mộng với chân trời rộng mở.
+ Cảnh Đẹp Thứ 2: Về đêm chúng ta sẽ thấy được vịnh nha trang, thấy được Đảo Vinperland với nhũng ánh đèn lung linh rực rỡ làm cho chúng ta cảm thấy yêu cuộc sống này hơn.
Mỗi Căn Biệt thự anh nguyễn nha trang ở đây có giá trung bình khoảng 32 tỷ đồng việt nam tương đương 1,5 triệu USD.

hùngtỷphú banbietthuanhnguyennhatrang
hungtyphubanbietthuanhnguyennhatrang
☎️HOTLINE: 0902.227.181☎️《
Số Điện Thoại: @Bán Đất Nền Nha Trang HÙNG TỶ PHÚ 0967, 269.585 HÙNG TỶ PHÚ
Số điện thoại: Anh Tài (sếp của Hùng): )902, 227, 181 Mr.Tài Giám Đốc Ty Nội Thất Kiến Hưng
WEBSITE:
Website 1: https://hungtyphu.vn/ban
Website 2: https://hungtyphu.com/
Website 3: https://bandatnennhatrang01.blogspot.com
MẠNG XÃ HỘI:
Facebook: https://www.facebook.com/hungtyphubds
Instagram: https://www.instagram.com/hungtyphubds/
Pinterest: https://www.pinterest.com/hungtyphubds/
Twitter: https://twitter.com/hungtyphubds
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/hùngtỷphúbánnhàđấtnhatrang68a105173
EMAIL: Email: [email protected]

Bán biệt thự Anh Nguyễn Nha Trang Viêw Biển Triệu Đô HÙNG TỶ PHÚ

An Viên Nha Trang về đêm thật yên bình


An Viên Nha Trang về đêm thật yên bình

Chị gái cần tiền bán nhanh đất 1035m2 mặt tiền QL55 gần biển ở Bông Trang


Diện tích 1035m2 có sẵn 150m2 thổ cư thuộc xã Bông Trang, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. Góc 2 mặt tiền đường QL55 vị trí đắc địa gần biển. Giá 9,2 tỷ ai quan tâm alo sđt chính chủ: 0913 925 920

Anh chị có sử dụng Facebook thì có thể kết bạn với mình ở địa chỉ: https://www.facebook.com/phamhuudu
Và tham gia group YÊU NHÀ VƯỜN trên Facebook để cùng nhau giao lưu chia sẻ thú vui nhà vườn: https://www.facebook.com/groups/YeuNhaVuon/

Chị gái cần tiền bán nhanh đất 1035m2 mặt tiền QL55 gần biển ở Bông Trang

Đất Nền Dự Án ACC Nha Trang Khánh Hòa – Cách Bãi Biển 200m _ Đất Nền Nha Trang


Đất Nền Dự Án ACC Nha Trang Khánh Hòa Cách Bãi Biển 200m _ Đất Nền Nha Trang
khu nhà ở gia đình quân đội nằm trên trục đường Ngô Văn Sở, Cách đường Phạm Văn Đồng 100m, cách bãi tắm biển 200m, cách bến du thuyền 500m,.. thuộc phườn Vĩnh Hòa TP. Nha Trang.
Pháp Lý:
+ Giai đoạn 1: Hợp đồng mua bán (công chứng tại phòng công chứng)
+ Giai đoạn 2: Sau khi xây nhà Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng )
TIỆN ÍCH:
+ Gần bến du thuyền Quốc Tế
+ Gần 3 bãi tắm đẹp nhất Nha Trang
+ gần nhiều khu du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Nha Trang như Hòn chồng, Tháp bà, Iresort, …v,,vv
+ Gần các cửa hàng tiện ích và gần các căn hộ cao cấp, khách sạn 5, nhà hàng lớn
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với \” Đất Nền Nha Trang _Vân Nhà Đất \” theo số điện thoại và địa chỉ bên dưới
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
1. Gọi trực tiếp : 0394 469 256
2. Zalo, Viber: 0394 469 256 (Tên Hải Vân)
3. Mail: Khongth[email protected]
4. Face cá nhân: https://www.facebook.com/mit.lun.94
5. Fanpage: Khổng Vân Bất Động SảnNha Trang
Em là Vân Nhà Đất chuyên:
1. Hỗ trợ tư vấn khách hàng về bất động sản,nhà đất Nha Trang ,Diên Khánh tỉnh Khánh Hòa
2. Kết nối giữa người có nhu cầu mua và người có nhu cầu bán lại với nhau
3. Nhận ký gửi mua bán nhà và đất
KHÁCH HÀNG VUI LÒNG BẤM ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ BẤM CHUÔNG ĐỂ NHẬN NHỮNG THÔNG BÁO MỚI NHẤT VÀ HAY NHẤT NHÉ.
BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ KÊNH (SUBRIBE)
BƯỚC 2: BẤM CHUÔNG
BƯỚC 3: LIKE VIDEO VÀ CHIA SẺ (SHARE) NHÉ.
Kênh Youtube \” Đất Nền Nha Trang _Vân Nhà Đất \” xin chân thành cảm ơn quý anh/chị/cô/chú đã theo dõi và xem video ạ./.
NhaTrangNhàĐất, BánĐấtNềnNhaTrang, NhàĐấtNhaTrang, BánĐấtNềnDiênKhánh, BánĐấtNềnCamLâm,ĐấtNềnNhaTrang, BấtĐộngSảnNhaTrang,0394469256
Đất Nền Nha Trang _Vân Nhà Đất
Nha Trang Nhà Đất
đất nền nha trang
bán đất nền nha trang

Đất Nền Dự Án ACC Nha Trang Khánh Hòa - Cách Bãi Biển 200m _ Đất Nền Nha Trang

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ dat du an nha trang

READ  Chính chủ cần bán căn hộ chung cư Him Lam Nam Khánh, đường số 1101, Phường 5, quận 8 | bán căn hộ him lam nam khánh

Viết một bình luận