[Update] Mua bán biệt thự, nhà liền kề Hà Nội giá rẻ T12/2021 | biệt thự hà nội giá rẻ – Diaochoangduong

biệt thự hà nội giá rẻ: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Bạn đang xem 15 tin rao trong tổng số 1.185 tin Bán biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội.

Biệt thự, nhà liền kề Hà Nội là hai trong số những phân khúc sản phẩm có giá trị cao đối với thị trường bất động sản tại Hà Nội vào những năm gần đây. Việc này dẫn đến tình trạng một số nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm tuy nhiên vẫn muốn đầu tư vào loại hình bất động sản này.

Hiểu được những vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải trong quá trình giao dịch mua bán biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội, House Viet đã tìm hiểu và thống kê một số kiến thức cần thiết có trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo nhé!

Nội dung bài viết [ Mở rộng

 • 1. Một số khái niệm cơ bản về biệt thự và nhà liền kề
  • 1.1. Biệt thự là gì?
  • 1.2. Nhà ở liền kề là gì?
  • 1.3. Các loại biệt thự phổ biến tại Việt Nam hiện nay
 • 2. Lợi ích của việc ở nhà phố liền kề so với căn hộ chung cư
  • 2.1. Đảm bảo tính pháp lý
  • 2.2. Có sự riêng tư hơn căn hộ chung cư
  • 2.3. Chất lượng công trình được đảm bảo
  • 2.4. Tiềm năng tăng giá cao hơn căn hộ chung cư
 • 3. Thị trường mua bán biệt thự, nhà liền kề Hà Nội
 • 4. Mua biệt thự, nhà liền kề Hà Nội cần quan tâm những gì?
  • 4.1. Xác định nhu cầu mua nhà của gia đình
  • 4.2. Tìm hiểu giá bán chung trên thị trường
  • 4.3. Xác minh tính pháp lý của căn nhà
  • 4.4. Kiểm tra chất lượng của căn nhà
  • 4.5. Vấn đề an ninh khu vực cũng cần được quan tâm
  • 4.6. Tìm hiểu về chế độ bảo hành đối với nhà liền kề Hà Nội
 • 5. Các phương pháp giúp bán biệt thự, nhà liền kề Hà Nội được giá cao
  • 5.1. Định giá căn nhà đúng với giá thị trường
  • 5.2. Chuẩn bị giấy tờ pháp lý đầy đủ
  • 5.3. Sửa sang lại căn nhà từ trong ra ngoài
  • 5.4. Quảng cáo trên các sàn thương mại điện tử về bất động sản
  • 5.5. Đăng tin bán nhà kèm theo hình ảnh cụ thể
 • 6. Thủ tục mua bán biệt thự, nhà liền kề Hà Nội
 • 7. Mua bán biệt thự, nhà liền kề Hà Nội tại Houseviet.vn
 • 8. FAQ – Những câu hỏi liên quan về mua bán biệt thự, nhà liền kề Hà Nội
  • 8.1. Có nên đầu tư biệt thự Hà Nội trong thời buổi hiện nay không?
  • 8.2. Giá nhà liền kề Hà Nội bị tác động những bởi yếu tố nào?
  • 8.3. Mua biệt thự Hà Nội cần quan tâm vấn đề gì?
  • 8.4. Đăng tin bán biệt thự, nhà liền kề Hà Nội giá rẻ tại đâu?

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Một số khái niệm cơ bản về biệt thự và nhà liền kề

Biệt thự là gì?

Theo thông tư của Bộ Xây dựng, biệt thự được xác định là những căn nhà ở riêng lẻ có sở hữu sân vườn, có hàng rào ngăn cách với những khu vực xung quanh và có đường đi riêng, bên cạnh đó còn phải đảm bảo có ít nhất 3 mặt nhà nhìn ra vườn và diện tích của ngôi nhà không được vượt quá 50% diện tích đất.

Nhà ở liền kề là gì?

Nhà ở liền kề là những nhà ở có thiết kế giống nhau, được xây dựng sát nhau, có nhiều tầng trên cùng một lô đất. Đây là loại hình nhà ở cá nhân chủ yếu nằm ở khu vực trung tâm của các tỉnh và thành phố lớn. Việc xây dựng nhà liền kề nên đảm bảo không gian rộng rãi, thoáng mát và yên tĩnh, thiết kế hiện đại và cần theo xu hướng nhất định của chủ đầu tư.

Các loại biệt thự phổ biến tại Việt Nam hiện nay

 • Biệt thự nhóm 1: Là những căn biệt thự gắn với những di tích lịch sử – văn hóa được xếp hạng theo quy định của Luật Di sản văn hóa cấp tỉnh, biệt thự có giá trị kiến ​​trúc tiêu biểu được cấp có thẩm quyền xác lập, phê duyệt.

 • Biệt thự nhóm 2: Là biệt thự không thuộc nhóm 1 nhưng vẫn đáp ứng giá trị về kiến ​​trúc và đã được cơ quan quản lý xây dựng – kiến ​​trúc cấp tỉnh xác nhận và phê duyệt.

 • Biệt thự nhóm 3: Là biệt thự không thuộc nhóm 1 và nhóm 2 nhưng vẫn đáp ứng các yêu tố cơ bản để được chứng nhận là biệt thự.

Lợi ích của việc ở nhà phố liền kề so với căn hộ chung cư

Đảm bảo tính pháp lý

Sổ đỏ đứng tên chính chủ giúp tăng tính an toàn và bảo vệ quyền lợi của người mua nhà phố liền kề, bên cạnh đó những sản phẩm nhà phố liền kề sẽ thường có thời hạn sử dụng lâu dài lên đến 50 năm.

Có sự riêng tư hơn căn hộ chung cư

Việc ở các căn nhà phố liền kề sẽ đảm bảo chủ nhà ít bị tác động bởi quá trình sống của các hộ gia đình xung quanh hơn việc ở căn hộ chung cư.

Chất lượng công trình được đảm bảo

Chủ đầu tư nhà phố liền kề thường chọn những mẫu nhà ở bình dân, kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng nhằm có những nét riêng của người xây dựng. Vì vậy, nhà liền kề thường có tính thẩm mỹ cao, có thể vào ở ngay mà không cần sửa chữa, cải tạo quá nhiều.

Tiềm năng tăng giá cao hơn căn hộ chung cư

So với phân khúc căn hộ chung cư, nhà phố liền kề ít mất giá hơn theo thời gian bởi được xây dựng bài bản và có độ tương thích cao, xây dựng kiên cố và thông thoáng. Khi so sánh với đất nền, nhà phố liền kề là tổng hòa giá trị của hai loại tài sản là nhà và đất nên lợi nhuận hay giá bán tất yếu sẽ cao hơn khá nhiều.

Thị trường mua bán biệt thự, nhà liền kề Hà Nội

Mặc dù tác động của đại dịch Covid 19 đã khiến nhiều loại hình bất động sản bị ảnh hưởng đến quá trình giao dịch, tuy nhiên thị trường biệt thự và nhà liền kề Hà Nội vẫn có những thay đổi tích cực trước tình hình khó khăn, trở thành phân khúc sản phẩm hồi phục sớm và sẵn sàng phát triển trong những tháng cuối năm 2021.

Sự đảm bảo này có được là do loại hình biệt thự, nhà liền kề Hà Nội có các yếu tố thế mạnh như: giá của các căn biệt thự Hà Nội luôn tăng đều qua các năm, thứ hai là vì lợi thế về chất lượng sống tốt như không gian sống riêng tư, thoải mái mà chỉ biệt thự mới mang lại được. Thứ ba là công năng của biệt thự, nhà phố liền kề là rất lớn bởi bạn có thể dùng để ở hoặc cho thuê với giá cao hơn rất nhiều so với căn hộ chung cư. Và đặc biệt cuối cùng, yếu tố quan trọng nhất là biệt thự và nhà phố liền kề luôn đảm bảo giấy tờ pháp lý đầy đủ, rõ ràng nên thuận tiện cho việc chuyển nhượng sau này.

Một số dự án biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội do khan hiếm trên thị trường và được nhiều người ưa chuộng nên đã khiến giá trị tăng cao, đến cuối năm 2021, phân khúc sản phẩm này đang có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ.

Mua biệt thự, nhà liền kề Hà Nội cần quan tâm những gì?

Là phân khúc sản phẩm có giá trị cao nhất trong thị trường bất động sản, chính vì thế trước khi có ý định mua biệt thự, nhà liền kề Hà Nội để ở hay đầu tư thì bạn cũng cần quan tâm những yếu tố sau đây:

Xác định nhu cầu mua nhà của gia đình

Trước tiên bạn cần xác định rõ nhu cầu mua nhà của gia đình bạn là gì, qua đó sẽ lựa chọn được những ngôi biệt thự hay nhà liền kề Hà Nội phù hợp. Trường hợp bạn chọn mua nhà để ở thì nên tìm kiếm các căn nhà ở khu vực trung tâm thành phố và có các cơ sở hạ tầng như chợ, bệnh viện, trường học,…

Tìm hiểu giá bán chung trên thị trường

Để tránh việc bị chủ đầu tư hoặc môi giới kê giá lên cao bất hợp lý thì trước khi mua nhà bạn cần tìm hiểu mức giá bán biệt thự, nhà mặt phố tại Hà Nội trên thị trường. Các bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các sàn thương mại điện tử về bất động sản như Houseviet.vn, Batdongsan.com.vn,…

Xác minh tính pháp lý của căn nhà

Hãy yêu cầu chủ đầu tư hoặc nhà môi giới kê khai các giấy tờ pháp lý của căn nhà như Sổ đỏ, Giấy ủy quyền trong trường hợp sản phẩm thuộc quyền đồng sở hữu,…

Kiểm tra chất lượng của căn nhà

Hãy đi vào từng phòng của căn biệt thự để kiểm tra tình trạng chất lượng của căn nhà đó như tường, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước,..trước khi quyết định có nên mua căn biệt thự đó hay không. Điều này sẽ giúp người mua đỡ phải tốn một khoản tiền để tân trang lại căn biệt thự sau khi mua.

Vấn đề an ninh khu vực cũng cần được quan tâm

Hiện nay xã hội có nhiều biến động về an ninh phức tạp nên bạn cần tìm nhà phố liền kề tại những khu vực an ninh được đảm bảo. Nhiều dự án biệt thự, nhà liền kề Hà Nội hiện nay đang được các chủ đầu tư bất động sản xử lý vấn đề an ninh như xây dựng khép kín, tường rào, hệ thống an ninh 24/24, kiểm soát chặt chẽ bằng thẻ ra vào, camera giám sát, vân tay, mật khẩu,…

Tìm hiểu về chế độ bảo hành đối với nhà liền kề Hà Nội

Hiện nay, một số công ty nổi tiếng và chủ đầu tư dự án có bảo hành chất lượng cho khách hàng khi mua nhà phố liền kề tại các dự án. Chẳng hạn, trong vòng 1 năm kể từ khi nhận nhà, nếu có bất kỳ hư hỏng gì về công trình, nội thất thì chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khắc phục và sửa chữa.

Các phương pháp giúp bán biệt thự, nhà liền kề Hà Nội được giá cao

Định giá căn nhà đúng với giá thị trường

Theo các chuyên gia bất động sản, để có thể bán biệt thự, nhà phố liền kề Hà Nội hiệu quả thì việc đầu tiên chính là chủ đầu tư cần phải đưa ra thị trường mức giá thích hợp, không nên đưa giá quá cao vì điều này sẽ tác động đến quyết định thương lượng của khách hàng. Chủ đầu tư có thể tìm hiểu giá bán chung trên thị trường tại những sàn thương mại điện tử hoặc nhờ các dịch vụ tư vấn giao dịch bất động sản hỗ trợ định giá.

Chuẩn bị giấy tờ pháp lý đầy đủ

Là sản phẩm có giá trị cao như biệt thự, nhà liền kề Hà Nội thì điều khách hàng quan tâm đầu tiên chính là yếu tố pháp lý của sản phẩm. Hãy công khai đầy đủ các giấy tờ pháp lý như Sổ đỏ, giấy ủy quyền trong trường hợp sản phẩm thuộc quyền đồng sở hữu,…

Sửa sang lại căn nhà từ trong ra ngoài

Hãy tân trang lại căn nhà của bạn sao cho mới mẻ nhất có thể để tạo ấn tượng với khách hàng khi đến tham quan nhà. Bạn có thể bắt đầu bằng việc dọn dẹp các vật dụng không cần thiết ra khỏi nhà, sắp xếp ngăn nắp lại bàn ghế, tủ đồ,…Hoặc nếu có thể thì hãy sơn lại căn nhà bằng một màu sơn mới để thu hút khách hàng tốt hơn.

Quảng cáo trên các sàn thương mại điện tử về bất động sản

Hiện nay các sàn thương mại điện tử về bất động sản là nơi được rất nhiều nhà đầu tư sử dụng để tìm kiếm biệt thự và nhà liền kề tại Hà Nội, chính vì thế nếu bạn đang có ý định bán thì hãy đăng tin quảng cáo lên các sàn thương mại điện tử này qua đó giúp quá trình tiếp cận khách hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đăng tin bán nhà kèm theo hình ảnh cụ thể

Đây là việc mà rất ít người bán thực hiện khi đăng tin bán nhà. Tuy nhiên nếu tin đăng của bạn có kèm theo những hình ảnh cụ thể của căn nhà thì sẽ tạo sự tin tưởng từ khách hàng tốt hơn.

Thủ tục mua bán biệt thự, nhà liền kề Hà Nội

Bước 1: Bên mua biệt thự, nhà liền kề Hà Nội sẽ tìm kiếm những sản phẩm bằng cách truy cập vào các sàn thương mại điện tử, sau đó sẽ lựa chọn căn nhà phù hợp với nhu cầu và liên hệ với chủ nhà hoặc môi giới để đặt lịch hẹn gặp mặt trực tiếp.

Bước 2: Sau đó bên mua tiến hành thương lượng các vấn đề liên quan đến căn biệt thự, nhà liền kề với chủ đầu tư về giá bán, giá đặt cọc và nghĩa vụ đóng thuế chuyển nhượng tài sản sau giao dịch. Ngoài ra, cũng phải xác định rõ thời gian đến văn phòng công chứng để làm các giấy tờ cần thiết.

Bước 3: Tiếp đến hai bên sẽ ký kết hợp đồng đặt cọc, quá trình đặt cọc nên làm hợp đồng rõ ràng và có sự chứng kiến ​​của 2-3 người khác để đảm bảo độ uy tín của hợp đồng.

Bước 4: Hai bên theo thỏa thuận đúng hẹn sẽ đến văn phòng công chứng để làm thủ tục chuyển nhượng căn nhà. Sau đó sẽ đến cơ quan thuế để đóng thuế chuyển nhượng bất động sản theo quy định của nhà nước.

Bước 5: Người mua sẽ đem những giấy tờ cần thiết đến chủ đầu tư hoặc ủy ban nhân dân quận, huyện để xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quá trình này mất chừng 21 ngày làm việc.

Mua bán biệt thự, nhà liền kề Hà Nội tại Houseviet.vn

Nếu bạn đang cần giúp đăng tin bán biệt thự, nhà liền kề Hà Nội hãy nhanh chóng liên hệ đến Houseviet.vn, website thương mại điện tử về bất động sản hàng đầu ở Việt Nam. Với một lượng lớn khách hàng tương tác đến trang web của chúng tôi thường xuyên sẽ giúp việc tiếp cận những người muốn mua sản phẩm của bạn rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang muốn tìm mua biệt thự, nhà liền kề Hà Nội nhưng chưa biết nên tham khảo thông tin sản phẩm ở đâu, thì chỉ với vài thao tác đơn giản tại Houseviet.vn, bạn đã có thể tìm được rất nhiều các căn biệt thự cũng như nhà liền kề tại Hà Nội với những mức giá, vị trí, diện tích khác nhau.

FAQ – Những câu hỏi liên quan về mua bán biệt thự, nhà liền kề Hà Nội

Có nên đầu tư biệt thự Hà Nội trong thời buổi hiện nay không?

Với việc nền kinh tế Việt Nam đang bị ảnh hưởng khá nhiều bởi dịch bệnh Covid thì bất động sản là kênh đầu tư ổn định nhất so với việc đầu tư vào vàng hay chứng khoán. Đặc biệt với những sản phẩm có giá trị cao như biệt thự, nhà liền kề Hà Nội thì đều là những phân khúc mà các nhà đầu tư có thể quan tâm.

Giá nhà liền kề Hà Nội bị tác động những bởi yếu tố nào?

Đa phần giá nhà liền kề tại Hà Nội sẽ bị tác động bởi các yếu tố như diện tích, vị trí, cơ sở hạ tầng xung quanh và tình trạng chất lượng của ngôi nhà.

Mua biệt thự Hà Nội cần quan tâm vấn đề gì?

Khi có ý định mua biệt thự Hà Nội bạn cần quan tâm đến những vấn đề như: giá bán của căn biệt thự, tính pháp lý của căn nhà, tình trạng giao thông đi lại trong khu vực, các tiện ích sống xung quanh có được đảm bảo không,…

Đăng tin bán biệt thự, nhà liền kề Hà Nội giá rẻ tại đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội với giá rẻ thì nhanh chóng truy cập vào website thương mại điện tử Houseviet.vn của công ty bất động sản chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng với mức phí cực kỳ rẻ.

Qua những thông tin có trong bài viết trên đây về chủ đề mua bán biệt thự, nhà liền kề Hà Nội, House Viet hy vọng đã đem đến các bạn những kiến thức cần thiết để có thể giao dịch thuận tiện và hiệu quả. Để tìm hiểu thêm những kiến thức khác liên quan đến bất động sản thì bạn có thể truy cập vào trang website Houseviet.vn, sẽ có rất nhiều thông tin bổ ích mới nhất được cập nhập hằng ngày.

[NEW] Top 8 biệt thự liền kề giá rẻ tại Hà Nội đáng mua nhất 2021 | biệt thự hà nội giá rẻ – Diaochoangduong

Rate this post

Việc lựa chọn các khu biệt thự liền kề giá rẻ tại Hà Nội luôn được nhiều đại gia quan tâm bởi hiện nay xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống được cải thiện, nhu cầu cuộc sống cũng dần thay đổi, cải thiện. Thay vì những căn nhà chật hẹp, xô bồ nơi thành thị tấp nập, nhiều người lựa chọn tìm đến các vùng lân cận, ngoại thành để tận hưởng không gian sống tĩnh lặng, không khói bụi. Các khu biệt thự liền kề giá rẻ tại Hà Nội đang dần mọc lên như nấm và trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu. 

#1 Dự án Văn Quán Riverside

 

Văn Quán Riverside là dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hoàng Cầu Riverside, nằm ở địa chỉ phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Tổng diện tích dự án lên tới 14.000m2, bao gồm 88 căn liền kề biệt thự. 

Văn Quán Riverside được thiết kế thi công theo phong cách Pháp – Ý lãng mạn, sang trọng, lịch thiệp, nằm ngay bên hồ Văn Quán. Diện tích các căn biệt thự từ 76m2 đến 122m2, diện tích xây dựng là 252m2.

Các căn biệt thự thi công 3 tầng, có tầng hầm, mặt tiền nhà 5,5m. Có thiết kế vườn sau sân trước, tạo không gian sinh hoạt tự do, thoải mái cho cả gia đình. 

Tham khảo thêm :

#2 Bản Xôi Village

 

Đây là dự án biệt thự giá rẻ, tổ hợp vui chơi, nghỉ dưỡng cao cấp tại xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Tp. Hà Nội. Chủ đầu tư dự án là công ty CP Đầu tư và Khai thác thung lũng bản Xôi. Diện tích dự án xây dựng lên tới 7,2ha, trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 40% diện tích toàn khu. 

Bản Xôi Village được xây dựng theo phong cách gần gũi với thiên nhiên, tươi mát, nằm trong thung lũng bản Xôi, nơi có mạch nước tự nhiên hồ Bản Xôi rộng trên 11ha. Dự án sau khi hoàn thiện sẽ gồm 81 lô biệt thự với diện tích mỗi lô từ 288 – 372m2. 

 

#3 Hateco Green City

 

Khác với hai dự án biệt thự liền kề giá rẻ ở trên, Hateco Green City là khu nhà ở thấp tầng mang phong cách kết hợp tân cổ điển với không gian xanh mát, yên bình. Nằm trên đường Trần Hữu Dực kéo dài, thuộc phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Dự án được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư hạ tầng và Công trình kiến trúc Hà Nội. Quy mô dự án gồm 58 căn biệt thự liền kề, với tổng diện tích 34.000m2. Các biệt thự được thiết kế gồm 1 tầng hầm, 3 tầng nổi, 1 tầng lửng và 1 tầng áp mái. Liền kề có 3 tầng nổi, 1 tầng lửng và 1 tầng tum. 

Mức giá và không gian sống ở đây thực sự thích hợp với những gia chủ yêu thiên nhiên, tìm về phong cách sống gần gũi, thân thiện và bình yên. Không nằm ở vị trí trung tâm, bởi vậy giá thành các căn biệt thự, chung cư cũng nằm ở mức phù hợp. Tùy theo nhu cầu và sở thích, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình và gia đình một căn biệt thự giá rẻ. 

Vừa có thể tận hưởng cuộc sống gia đình thư giãn, thoải mái, vừa tách rời khỏi những bon chen, tấp nập và tiết kiệm được kha khá khoản tiền so với sống ở khu vực trung tâm.

 

#4 The Mansions

 

Vẫn là Hà Đông, Hà Nội, một địa chỉ hội tụ nhiều biệt thự, liền kề, The Mansions ra mắt và là dự án khu biệt thự sang trọng, cao cấp nhất của Khu Đô thị ParkCity Hanoi. 

The Mansions là dự án của Tập đoàn Perdana ParkCity – Malaysia, thuộc khu đô thị ParkCity Hanoi, là khu nhà ở thấp tầng cuối cùng. Dự án được đánh giá là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên với không gian sinh thái xanh mát và tiện ích đạt chuẩn quốc tế. 

The Mansions bao gồm 146 căn liền kề biệt thự, mặt tiền từ 7m, sâu 22m. Thiết kế các phòng khách, bếp, ban công đều tự nhiên, đón sáng, hiện đại. Thiết kế biệt thự 3 tầng và 4 tầng có thang máy di chuyển tiện lợi.

Các khu biệt thự giá rẻ này sở hữu môi trường sống đúng chất thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Không có khói bụi, không có tắc đường, không tiếng còi xe inh ỏi,… Đây là những điểm cộng cực lớn cho các khu biệt thự, chung cư quận ngoại thành Hà Nội.

 

#5 Biệt thự song lập Azalea Homes

 

Azalea Homes cũng nằm trong top những căn biệt thự liền kề giá rẻ, đây là dự án khu biệt thự song lập, nằm trong quần thể khu đô thị Gamuda Gardens, thuộc cung đường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội. 

Chủ đầu tư là Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam hướng dự án theo phong cách đẳng cấp, tinh tế và thời thượng, đồng thời đảm bảo không gian sống xanh, sạch, gần gũi thiên thiên. 

Diện tích khu đất dự án xây dựng tới hơn 6.000m2, quy mô 42 căn biệt thự song lập. Tất cả đều hướng đến sự tiện nghi tối đa nhất có thể. Các sân trước, sân sau được bỏ trống để chủ nhà tự do thể hiện sự sáng tạo, bố trí các tiểu cảnh, bể bơi, sân vườn theo sở thích. 

Nhiều gia đình có phần lo lắng khi các căn biệt thự giá rẻ không nằm khu vực trung tâm liệu có đảm bảo chất lượng cuộc sống và những tiện ích sinh hoạt hay không. Tuy nhiên vấn đề này bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi các khu đô thị khi xây dựng đã tính đến những tiện ích sống sao cho đảm bảo phục vụ tốt nhất. Đảm bảo phục vụ đầy đủ các dịch vụ nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi giải trí,… cho mọi gia đình.

 

#6 Định Công The Master

 

Định Công The Master là dự án do Công ty CP Thanh Bình Hà Nội đầu tư, nằm trên phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội. Được xây dựng trên nền đất rộng hơn 26 nghìn mét vuông, ngay trên trục đường Nguyễn Cảnh Dị, thuận tiện giao thông đi lại.

Dự án bao gồm 12 căn biệt thự liền kề hướng ra hồ Đại Kim và 30 căn Shophouse đường Nguyễn Cảnh Dị, thuộc vị trí trung tâm, cao 5 tầng. Các căn biệt thự cao 4 đến 5 tầng, có diện tích từ 175m2 – 400m2, có khuôn viên cây xanh và bố trí cảnh quan hiện đại. 

Bên cạnh đó, các tuyến đường giao thông cũng được tính toán thời gian hợp lý, tiện lợi di chuyển đến các trường học, bệnh viện hay các vùng lân cận.

 

#7 KĐT Đại Kim – Định Công mở rộng

 

Mục đích xây dựng của KĐT Đại Kim – Định Công mở rộng vốn nhằm đấu nối với hệ thống hạ tầng và hạ tầng xã hội của các khu đô thị liền kề.

Dự án thuộc sở hữu của Tập đoàn Hoàng Hà, quy mô diện tích hơn 100ha, với tổng số căn hộ lên đến 500 căn. Nối với các hệ thống Khu đô thị mới Định Công và khu nhà ở Bắc Linh Đàm và Bắc Linh Đàm mở rộng.

Các căn biệt thự được thiết kế thi công với đủ mọi diện tích tùy theo nhu cầu sử dụng của gia chủ, từ 80m2, 90m2 cho đến 130m2, 250m2. 

 

#8 Liền kề H36 Lạc Long Quân

 

Đây cũng được coi là biệt thự liền kề tại Hà Nội giá rẻ khá hấp dẫn tại khu vực đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Liền kề H36 Lạc Long Quân là dự án khu nhà ở tái định cư và kinh doanh, thuộc tầm trung với diện tích biệt thự từ 72m2 đến 148m2. 

Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu tư và Xây lắp H36, xây dựng trên khu đất quy hoạch rộng 5.576,2m2. Thuộc vị trí khá đẹp, chỉ cách Võ Chí Công 30m và cũng không quá xa Hồ Tây. 

Mật độ xây dựng của dự án chỉ ở 60%, đồng nghĩa với việc chủ nhà có thể tùy ý sửa sang, thiết kế cho phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân. Các khu biệt thự liền sở hữu những vị trí không gian sống xanh, thiết kế và kiến trúc đa dạng phong cách, dần trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình muốn sinh sống ở Thủ Đô. 

Diện tích và tiện ích các căn biệt thự giá rẻ cũng được đáp ứng thỏa mãn mọi nhu cầu của chủ nhà. Tỉ lệ thi công xây dựng luôn được bỏ trống một khoảng để chủ nhà thỏa sức trang trí, thiết kế và xây dựng hoàn chỉnh căn nhà của mình theo ý thích. 

Khác với khu trung tâm náo nhiệt, ồn ào, ở các khu biệt thự liền kề Hà Nội, bạn sẽ được tận hưởng môi trường sống đúng chất thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Không có khói bụi, không có tắc đường, không tiếng còi xe inh ỏi,… Đây là những điểm cộng cực lớn cho các khu biệt thự, chung cư quận ngoại thành Hà Nội.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc top 8 khu biệt thự liền kề giá rẻ tại Hà Nội đáng mua nhất 2020. Các thông tin về bất động sản sẽ được chúng tôi cung cấp liên tục tại website: https://legoland.com.vn để bạn đọc theo dõi trực tiếp và nhanh chóng nhất.


Những dự án BỎ HOANG phần 4 | Khu đô thị \”VÔ ĐỊCH\” BIỆT THỰ HOANG – Hà Nội


Những dự án BỎ HOANG phần 1: https://www.youtube.com/watch?v=l9XhwQKrU3I\u0026t=48s
Những dự án BỎ HOANG phần 2: https://www.youtube.com/watch?v=sCgEY9pgn1A\u0026t=97s
Những dự án BỎ HOANG phần 3: https://www.youtube.com/watch?v=RtDoRfU7KCI\u0026t=131s

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Những dự án BỎ HOANG phần 4 | Khu đô thị \

Bán Biệt Thự Đại Gia 8m x 22m 2MT có hầm 3 lầu cùng nội thất Gỗ Đỏ rất đẹp Nguyễn Oanh Gò Vấp


Bán Biệt Thự Đại Gia 8m x 22m 2MT có hầm 3 lầu cùng nội thất Gỗ Đỏ rất đẹp Nguyễn Oanh Gò Vấp 25.5 tỷ
Chuyên nhận thiết kế,Thi Công Xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự cao cấp khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ SDT : 0902283418 A. Giang Kỹ sư xây dựng
Hôm này nhà đất Huy Hùng xin gửi đến Qúy khách hàng căn nhà mới đẹp chính chủ
XEM THÔNG TIN CHI TIẾT
Bán Biệt Thự Đại Gia 8m x 22m 2MT có hầm 3 lầu cùng nội thất Gỗ Đỏ rất đẹp Nguyễn Oanh Gò Vấp
CHÍNH CHỦ BÁN BIỆT THỰ MẶT TIỀN KHU ĐỒNG BỘ CAO CẤP THUỘC ĐƯỜNG ĐƯỜNG NGUYỄN OANH QUẬN GÒ VẤP
Link Youtube xem Video nhà : https://youtu.be/NBqg1uc_YqY
Đường Nguyễn Oanh ,P17, Gò Vấp
Diện tích đẹp : 8M x 22M 2 MT Trước Sau Nở hậu rất đẹp XDĐủ
GIÁ HẤP DẪN: 25 tỷ 500 triệu đồng (Còn thương lượng)
Nhà mặt tiền đường 12m có vỉa hè cách đường Nguyễn Oanh 15m
Hương Đông bắc
Kết cấu : Đúc kiên cố 1 hầm 1 trệt + 2 lầu sân thượng trước sau
Nhà gồm hầm để xe, phòng khách, phòng bếp, 6 phòng ngủ, 6 vệ sinh, phòng giặt, phòng thờ, sân thượng trước sau
Nhà có bản vẻ thiết kế của Kỹ sư chuyên nghiệp nên vô cùng kiên cố và chắc chắn
LINK WEBSITE : http://nhadathuyhung.com/nhaban.html
LIÊN HÊ: 0918178647 0972545990 Xem nhà, Zalo, Facebook, Viber
Tặng nội thất cực kỳ cao cấp như: Salon, máy lạnh, năng lường MT, 1 Bộ bàn ăn, 4 cái giường cho mỗi phòng ngủ…) khi khách mua nhà.
Hỗ trợ Quý khách hàng vay ngân hàng lên đến 80% giá trị căn nhà.
Hãy nhanh tay liên hệ cho Nhà đất Huy Hùng để sở hữu ngay căn biệt thự mini tuyệt đẹp này.
Link youtube: https://goo.gl/q3hURk
Link Website: http://nhadathuyhung.com/nhaban.html
Link xem nhà 3 5 tỷ : http://nhadathuyhung.com/nhaban/nha…
Link xem nhà 5 6 tỷ : http://nhadathuyhung.com/nhaban/nha…
Link xem nhà 6 15 tỷ : http://nhadathuyhung.com/nhaban/nha…
Còn nhiều nhà bán mới đẹp khác khu vực quận Gò Vấp – Phường 15 Tân Bình cho Quý khách hàng thăm quan và chọn lựa
nhadathuyhung bannhagovap bannhatanbinh
Bán nhà gò vấp, bán nhà phường 8 Gò Vấp, Bán nhà chính chủ, bán nhà giá rẻ, bán nhà phường 9 Gò Vấp, Bán nhà phường 16 Gò Vấp, Bán nhà phường 14 Gò Vấp, bán nhà phường 15 tân bình, bán nhà phường 11 gò vấp, bán nhà phường 13 Gò Vấp, bán nhà phường 17 Gò Vấp, bán nhà gò vấp tân bình, bán nhà mới gò vấp, nhà bán gò vấp giá rẻ, nhà bán phường 10 gò vấp, Nhà đất Huy Hùng, nhà đất huy hùng bán nhà gò vấp, nhà đất huy hùng bán nhà tân bình
Bán Nhà Gò Vấp| Nhà bán Gò Vấp chính chủ| Nhà Gò Vấp giá rẻ| Mua Bán Nhà Đất Quận Gò Vấp| Giá Rẻ| Chính Chủ| Có Sổ Đỏ| Vị trí đẹp| Bán Nhà Phố| Đường Rộng| Bán Nhà Mặt Tiền| Villa Biệt Thự| Bán Nhà Hẻm Xe Hơi| Nhà Bán Chính Chủ| Nhà phố Giá Rẻ| Nhà Bán Gò Vấp| Nhà Bán Tân Bình| Bán Nhà Chính Chủ| Bất động sản Gò Vấp| Quận 12| Gò Vấp Bán Nhà| Tân Bình| TPHCM| Sài Gòn|
bán nhà gò vấp, nhà bán gò vấp, bán nhà tân bình, nhà bán tân bình
, nhà đất huy hung,mua nhà gò vấp, mua nhà tân bình, mua nhà quận 12, nhà bán quận 12, nhà bán chính chủ, bán nhà chính chủ, bán nhà giá rẻ, nhà bán giá rẻ, nhà bán, bán nhà, gò vấp, bán biệt thự 2019, bán biệt thự quận gò vấp, bất động sản gò vấp, mua bán nhà đất gò vấp, bán nhà tp hcm,bán nhà 2019, nhà bán gò vấp 2019, nhà đất huy hùng bán nhà gò vấp, Tân Bình

Bán Biệt Thự Đại Gia 8m x 22m 2MT có hầm 3 lầu cùng nội thất Gỗ Đỏ rất đẹp Nguyễn Oanh Gò Vấp

Chiêm Ngưỡng Biệt Thự \”GỖ ÓC CHÓ\” Trị Giá 25 TỶ rộng 225m2 tại Khu đô thị Dương Nội – NhaF [4K]


Chiêm Ngưỡng Biệt Thự \”GỖ ÓC CHÓ\” Trị Giá 25 TỶ rộng 225m2 tại Khu đô thị Dương Nội NhaF [4K]
Cùng NhaF trải nghiệm căn biệt thự song lập với diện tích lô đất 225m2 tại Khu đô thị Dương Nội, Hà Nội. Bên cạnh sân vườn và hầm để xe, công trình có diện tích sàn xây dựng 120m2 với 3 tầng \u0026 1 tum. Nội thất căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại với các sản phẩm chủ đạo từ gỗ óc chó tự nhiên.
Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like \u0026 share và subscribe để ủng hộ NhaF. \r
nhaf\r
\r
👉Liên hệ hợp tác: \r
📧[email protected]\r
📞0989.35.89.89\r
\r
👉Kết Nối Với NhaF\r
Facebook: https://www.facebook.com/nhaf.vn\r
Group: https://www.facebook.com/groups/2279689992345068/

Chiêm Ngưỡng Biệt Thự \

Nhà Hà Nội Giá Rẻ 38m2 – 4 Tầng Mặt Ngõ Thông, Oto Đỗ Cửa | nhà TỐT


Nhà Hà Nội Giá Rẻ 38m2 4 Tầng Mặt Ngõ Thông, Oto Đỗ Cửa
Xem thêm Video khác TẠI ĐÂY: http://bit.ly/bdsnhaTOT\r
============================\r
Địa chỉ: Tổ 15, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội\r
Diện tích: 38m2\r
Hướng nhà: Đông Nam\r
Thiết kế: 4 tầng, 3PN, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, sân phơi\r
Giá bán: 1,7 tỷ\r
Nhà có sổ đỏ chính chủ.\r
Có đầy đủ giấy phép xây dựng.\r
Hỗ trợ toàn bộ chi phí sang tên sổ đỏ.\r
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 80%.\r
============================\r
Cần tư vấn thêm \u0026 Xem nhà trực tiếp xin liên hệ:\r
Ms Ánh 0983.013.403 0888.041.444\r
nhàTỐT nhatot nhatotland bdsnhatot\r
=============================\r
© Bản quyền thuộc về nhà TỐT \r
© Copyright by nhà TỐT ☞ Do not Reup\r
Like và subcribe để theo dõi tiếp kênh nhé ! ^^ Cảm ơn mọi người

Nhà Hà Nội Giá Rẻ 38m2 - 4 Tầng Mặt Ngõ Thông, Oto Đỗ Cửa | nhà TỐT

BÁN BIỆT THỰ PHỐ NGUỴ NHƯ KON TUM – KHUẤT DUY TIẾN – THANH XUÂN, DT99M2 x 5,5 TẦNG THANG MÁY


✔️ Cần bán nhà Biệt Thự tại phố Nguỵ Như Kon Tum Thông ra Khuất Duy Tiến Vành Đai 3 phường Thanh Xuân Trung , Quận Thanh Xuân, HN.
✔️ Thông số : Dt99m2 x 5.5 tầng. Mặt tiền 6m, hướng đông bắc.
✔️ Giá : 16.8 tỷ ( có thương lượng )
✔️ Vị trí : Ngõ rộng 12m có vỉa hè cây xanh 2 bên gần khuân viên sân chơi. Cách mặt phố khoảng 40m, giao thông tiện lợi, thuộc khu PL cán bộ công an an ninh tốt.
☎️☎️ Liên hệ xem nhà : 0971968388 Gặp Tuấn.

BÁN BIỆT THỰ PHỐ NGUỴ NHƯ KON TUM - KHUẤT DUY TIẾN - THANH XUÂN, DT99M2 x 5,5 TẦNG THANG MÁY

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ biệt thự hà nội giá rẻ

READ  Chỉ Hơn 2 TỶ Sở Hữu Căn Hộ \"SÂN VƯỜN\" 3 NGỦ rộng 94m2 tại Hà Nội? - NhaF [4K] | căn hộ ihome gò vấp

Viết một bình luận