[Update] Một nữ cổ đông lớn Công ty Cổ phần Xích líp Đông Anh bị xử phạt | xích líp đông anh – Diaochoangduong

xích líp đông anh: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Phan Thị Hảo, nữ cổ đông lớn của Công ty Cổ phần Xích líp Đông Anh do báo cáo không đúng thời hạn khi có thay đổi về số lượng cổ phiếu sở hữu vượt quá các ngưỡng 1%. Mức tiền phạt phải nộp là 12.500.000 đồng.

Trước đó, vào ngày 5/12/2019, bà Phan Thị Hảo, cổ đông lớn Công ty Cổ phần Xích líp Đông Anh (mã chứng khoán: DFC) đã thực hiện giao dịch bán 105.000 cổ phiếu DFC, dẫn đến khối lượng cổ phiếu (tỷ lệ) sở hữu giảm từ 665.000 cổ phiếu (11,08%) xuống còn 560.000 cổ phiếu (9,33%), giảm từ ngưỡng 11% xuống ngưỡng 9%. Tuy nhiên, đến ngày 14/1/2020, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội mới nhận được báo cáo sở hữu của bà Phan Thị Hảo.

Nhà máy của Công ty Cổ phần Xích líp Đông Anh. Ảnh: Tuổi trẻ thủ đô 

Hồi đầu tháng 5/2019, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cũng đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty Cổ phần Xích líp Đông Anh (địa chỉ số 11, tổ 47, thị trấn Đông Anh, TP Hà Nội) với số tiền 50 triệu đồng.

READ  ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÔNG MINH | TS LÊ THẨM DƯƠNG MỚI NHẤT NĂM 2020 | bất động sản

Theo quyết định xử phạt, Công ty Cổ phần Xích líp Đông Anh đã vi phạm công bố thông tin không đúng thời hạn theo quy định pháp luật. Cụ thể, công ty này công bố thông tin trên trang thông tin điện tử của Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội không đúng thời hạn theo quy định về báo cáo thường niên năm 2016 và biên bản, nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017.

Bảo Linh (T/h)

[Update] Dong Anh C&F JSC Cổ Phiếu – Investing.com | xích líp đông anh – Diaochoangduong

Disclaimer: Công ty TNHH Fusion Media muốn nhắc nhở bạn rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng Chênh Lệch CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai), tiền điện tử và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, có nghĩa rằng giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hay bất cứ ai khác có liên quan tới Fusion Media sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ hoặc thiệt hại nào được coi như là kết quả từ việc tin cậy các thông tin trên trang web này bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ hoặc tín hiệu mua/bán. Xin hãy lưu ý về các rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trong thị trường tài chính, đây được coi là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất.

READ  Truyện ngắn hay nhất - Đêm Dài Vô Tận - nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn | Thúy Nga (Audiobook 91) | can nha so 7

Phiên bản tiếng Anh của thỏa thuận này là phiên bản chính, sẽ luôn được ưu tiên để đối chiếu khi có sự khác biệt giữa phiên bản tiếng Anh và phiên bản tiếng Việt.


HƯỚNG DẪN PHÂN LOẠI, THU GOM RÁC THẢI TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN XÍCH LÍP ĐÔNG ANH


Video hướng dẫn CBCNV của Công ty nắm rõ và nâng cao ý thức khi thu gom, phân loại, tập kết rác thải tại các khu vực tập kết chất thải trong Công ty, góp phần giảm chi phí xử lý chất thải nguy hại, đảm bảo cảnh quan môi trường, củng cố uy tín, vị thế của Công ty với khách hàng.
CBCNV đừng quên làm bài kiểm tra sau khi xem video được gửi trong nhóm Zalo các đơn vị!

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

HƯỚNG DẪN PHÂN LOẠI, THU GOM RÁC THẢI TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN XÍCH LÍP ĐÔNG ANH

Cover \”Xích Linh\” Trên DouYin.


Cover \

Xich lip dong anh 45 năm


Xich lip dong anh 45 năm

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG GIAO THÔNG TRONG CÔNG TY CỔ PHẦN XÍCH LÍP ĐÔNG ANH


Video hướng dẫn CBCNV của Công ty nắm được những nguyên tắc cơ bản khi tham gia giao thông trong Công ty cổ phần Xích Líp Đông Anh. Từ đó tạo được thói quen tốt, góp phần củng cố sự văn minh, chuyên nghiệp sẵn có của Công ty.
CBCNV đừng quên làm bài kiểm tra sau khi xem video được gửi trong nhóm Zalo các đơn vị!

READ  [NEW] Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội | số 2 phúc tân - Diaochoangduong

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG GIAO THÔNG TRONG CÔNG TY CỔ PHẦN XÍCH LÍP ĐÔNG ANH

Anh Ba Phải | Thử Thách 72H Bốc Thăm Cắm Trại – Phần 2 | Ăn Đồ Ăn Đóng Hộp | 72H Challenges


Thử Thách 72H Cắm Trại Ngoài Đồng Chỉ Ăn Trái Cây Phần 1 | 72h Challenge | anh ba phai tv
_ Nhớ Đăng Ký và đừng quên CHIA SẺ THẬT MẠNH LÊN FACEBOOK để team có động lực làm video hay hơn nữa cho mọi người xem nha ! Chúc mọi người xem video vui vẻ !

_ Đăng ký kênh Anh Ba Phải Vlogs Tại Đây : https://bom.to/uJ29zevlIuCtA
_ Shop Game Anh Ba Phải : https://shopanhbaphai.vn
_ Mua Áo Anh Ba Phải TV Tại Đây : http://shopthoitranganhbaphai.com/ Anh Ba Phải TV
_ FB Chính Chủ PVP : http://tiny.cc/PhamPhu
_ Tham gia Fanpage Anh Ba Phải TV tại đây : http://tiny.cc/AnhBaPhaiTv

_ Nếu các bạn thấy hay và yêu quý Team như Team Anh Ba Phải yêu quý các bạn thì hãy CHIA SẺ mạnh những video của Team Anh Ba Phải TV.

anhbaphaitvthuthach72hcamtraingoaidongthuthach24hantraicay

_ Liên hệ hợp tác quảng cáo tại Gmail : [email protected]
_ Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH và NHẤN CHUÔNG để theo dõi những VIDEO mới nhất từ Team ANH BA PHẢI TV nhé các bạn.
/
I really respect creators so If you have any wonders related to the COPYRIGHT, please send email to me, we will find out the suitable solution. Thanks so much for your cooperation.
Tôi luôn tôn trọng người làm video nên nếu bạn có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình 1 email để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
© Bản quyền thuộc về Anh Ba Phải Tv
© Copyright By Anh Ba Phai Tv \u0026 Do not Reup

Anh Ba Phải | Thử Thách 72H Bốc Thăm Cắm Trại - Phần 2 | Ăn Đồ Ăn Đóng Hộp  | 72H Challenges

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ xích líp đông anh

Viết một bình luận