[Update] Mẫu nhà trọ cho thuê với khu đất 300m2 (10×30) | thue phong tro day du tien nghi – Diaochoangduong

thue phong tro day du tien nghi: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Nhà trọ diện tích 300m2 nên xây dựng nhà trọ thế nào? Kinh nghiệm xây phòng trọ 300m2 cho thuê cần ? Cách tính chi phí xây nhà trọ 300m2?… Sau đây, datnendep.vn xin tổng hợp một số mẫu nhà trọ cho thuê thích hợp cho khu đất diện tích 300m2 (10×30) để quý khách hàng tiện tham khảo khi có ý định mua đất xây nhà trọ.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Kinh nghiệm xây phòng trọ 300m2 cho thuê cần lưu ý

Xây dựng nhà trọ giá, rẻ đẹp, hút được khách hàng để tạo nên kế hoạch kinh doanh với thu nhập ổn định không phải cứ thích là làm mà cần và nên nắm lấy những kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê từ các xác định đối tượng, chọn đất xây nhà trọ tới lựa chọn thiết kế nhà trọ, thiết kế phòng trọ phù hợp với mục đích, đối tượng khách hàng.

Lựa chọn thiết kế xây nhà trọ theo đối tượng khách hàng

Khi xây nhà trọ cần lựa chọn được mô hình sau đó mới tìm đến các thiết kế xây dựng nhà trọ như thế nào. Bởi hiện nay có nhiều cách phân loại phòng trọ khác nhau theo các tiêu chí như: giá rẻ, bình dân, cao cấp, diện tích, sinh hoạt khép kín hay không, số tầng, số lượng người ở… Dưới đây là một số yếu tố cần đánh giá trước khi lựa chọn mẫu thiết kế nhà trọ đẹp, giá rẻ nhất, đảm bảo khả năng, kế hoạch kinh doanh.

Đánh giá đối tượng thuê phòng trọ: mỗi khu vực sẽ có đặc trưng dân cư khác nhau vì vậy đối tượng thuê nhà trọ phổ biến hay bạn hướng đến, xác định có tiềm năng sẽ quyết định đến việc bạn lựa chọn thiết kế phòng trọ hiện đại đẹp, giá rẻ, bình dân cho người thu nhập thấp hay các kiểu thiết kế xây nhà trọ cao cấp cho người có thu nhập tốt.

 • Phòng trọ cho người đi làm, lao động và sinh viên có thu nhập thấp và vốn đầu tư của chủ nhà cũng hạn hẹp nên xây dựng kiểu nhà trọ cấp 4. Các dãy trọ khép kín hoặc không khép kín với 4 đến 15, 20 phòng một dãy và diện tích mỗi phòng không quá lớn dưới 20m2 ở các khu vực có các khu công nghiệp, trường học với lựa chọn nội thất phòng trọ cơ bản điện, nước, giường, quạt, không quá cầu kỳ bởi giá rẻ thì đầu tư kinh phí xây dựng nhà trọ sẽ thấp.

 • Phòng trọ cho người có thu nhập cao thì cách thiết kế và xây dựng nhà trọ đẹp, kiên cố, thoáng mái và đảm bảo công ngăn tốt đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cao. Đa phần các thiết kế nhà trọ cao tầng với diện tích từ 20m2 – 25m2 – 30m2 hướng tới đối tượng có thu nhập tốt, ổn định và sẽ có thêm các trang thiết bị nội thất cơ bản như tủ lạnh, điều hòa, tủ quần áo.. Loại nhà trọ cao tầng, nhiều tầng thường kém người thuê do giá trị thuê cao nhưng đổi lại tiện ích tốt, an ninh đảm bảo và kinh doanh lâu dài, thích hợp cho những khu vực có kinh tế phát triển gần các khu văn phòng, trường đại học.

Chọn mẫu xây nhà trọ vị trí và hình dáng đất

Tư vấn xây nhà trọ sẽ cần lưu ý đến vấn đề vị trí, địa hình xây nhà trọ. Kinh nghiệm xây nhà trọ kinh doanh cho thấy sẽ cần quan tâm đến vị trí đất thuận lợi bởi nó là cách để bạn có được các lợi thế về tiếp cận khách hàng, tăng lợi ích về giao thông, chợ, trường học, văn hóa… và giá trị cho thuê cũng cao hơn. Thêm vào đó mẫu xây nhà trọ cần phù hợp với diện tích hình dáng của đất để có thể sử dụng tốt diện tích đất và tạo nên các phòng trọ đẹp cho thuê giá cao, hút khách.

Chọn mẫu nhà phù hợp để xây phòng trọ cho thuê là yêu cầu bạn luôn phải được tính toán kỹ càng để xác định bạn nên xây phòng trọ bao nhiêu m2, nhà trọ cấp 4, có gác lửng hay không có, nhà trọ cao tầng đơn giản hay cao cấp… và liên hệ mật thiết đến các yếu tố ảnh hưởng tới mẫu nhà trọ đẹp hay không.

Ngoài ra vị trí và địa hình, diện tích đất xây nhà trọ cũng ảnh hưởng tới chi phí nên nếu có thể nên cố gắng chọn đất xây nhà trọ kỹ càng, thuận lợi cho kinh doanh cho thuê và thậm chí là . Do vậy, cần khảo sát kỹ khu đất để tính toán lựa chọn mẫu nhà trọ phù hợp nhất.

Xem thêm bài viết khác tại: Mẫu nhà trọ cho thuê với khu đất 150m2 (5×30)

Kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ

Xây nhà trọ giá rẻ, tiết kiệm kinh phí nhất là vấn đề chủ đầu tư cần quan tâm để đảm bảo về vốn đầu tư, thu hồi vốn và sinh lời nhau. Dưới đây là một số kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ bạn nên tham khảo:

 • Lựa chọn mẫu thiết kế nhà trọ phù hợp với chi phí đầu tư, khách hàng lựa chọn: nhà trọ 1 tầng cấp 4, nhà trọ cao tầng cao cấp…

 • Chọn nguồn nguyên vật liệu tốt với giá cả hợp lý: Phụ thuộc vào mẫu thiết kế nhà trọ mà có thẻ sử dụng các loại vật liệu khác nhau nhưng bạn hoàn toàn có thể giảm chi phí xây nhà trọ cho thuê nhờ vào việc lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp với kết cấu, bản vẽ thiết kế nhà trọ, phòng trọ.

→ Những phòng trọ giá rẻ, cấp 4 có thể lựa chọn vật liệu bình dân, giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Những nhà trọ cao cấp thì có thể đầu tư đúng mức, nhưng tránh quá cao cấp bởi độ giá thành chi phí xây dựng nhà trọ.

Xem thêm bài viết khác tại: Hướng dẫn cách tra cứu quy hoạch Phú Mỹ – Bà Rịa

 • Ưu tiên chọn tư vấn và thiết kế, thi công nhà trọ uy tín: đôi khi bạn tiết kiệm việc sử

  đôi khi bạn tiết kiệm việc sử vụ thiết kế nhà trọ. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng với nhà trọ việc xây dựng nếu thiếu tính toán khoa học thì hoàn toàn có thể tạo nên một sản phẩm không phù hợp, kém khách hay sửa chữa nhiều lần.

→ Vì vậy, thay vì tự làm bạn hãy chọn đơn vị thiết kế uy tín và dịch vụ thi công nhà trọ trọn gói chất lượng họ sẽ giúp bạn có những bản vẽ phù hợp với yêu cầu kinh doanh, tính toán tốt nhất bố trí không gian nhà trọ, phòng trọ đẹp đảm bảo có thể thu hút và giữ chân khách khi đưa vào sử dụng,. Thêm vào đó, có thể giúp đảm bảo lựa chọn vật liệu tiết kiệm, hạn chế chi phí sửa chữa, giảm thời gian thi công để công trình sớm hoạt động sinh lời.

 • Tuân thủ quy trình thi công xây nhà trọ: đảm bảo việc xây nhà trọ đúng quy trình sẽ giúp bạn tránh được các rắc rối về

  đảm bảo việc xây nhà trọ đúng quy trình sẽ giúp bạn tránh được các rắc rối về khi xây nhà trọ cao tầng, kiên cố cần xin phép. Đồng thời, quy trình xây dựng nhà trọ đúng giúp chất lượng đảm bảo, thời gian thi công nhanh và tất nhiên giảm được chi phí xây 1 căn phòng trọ rõ rệt.

Những kiểu nhà trọ 300m2 phổ biến hiện nay

Thông thường với diện tích khoảng 250-300m2, bạn có thể chọn lựa xây dựng những kiểu nhà trọ phổ biến như:

Nhà trọ nhỏ không gác

Mẫu nhà trọ không gác này phù hợp với đối tượng khách thuê là sinh viên, người có thu nhập thấp hoặc khách có nhu cầu sống độc lập, chỉ cần chỗ ngủ nghỉ sau một ngày làm việc bận rộn. Việc xây dựng kiểu nhà trọ này cần đảm bảo đầy đủ công năng cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày. Tốt nhất nên thiết kế toilet riêng cho từng phòng thay vì toilet chung như những năm trước đây.

Nhà trọ có gác lửng

Đây là kiểu nhà trọ được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi việc xây thêm gác lửng không tốn thêm quá nhiều chi phí nhưng lại khiến cho không gian sống trở nên rộng rãi và thoải mái hơn. Thiết kế nhà trọ có gác lửng, có toilet riêng trong từng phòng sẽ dễ dàng thu hút khách thuê trọ hơn vì những mẫu kiến trúc như thế này không quá to nhưng lại vô cùng tiện lợi, ấm cúng và đáp ứng đầy đủ công năng thẩm mỹ.

Xây phòng trọ cấp 4

Mô hình nhà trọ này thường hướng đến đối tượng khách thuê muốn có một không gian ở rộng rãi hơn. Mô hình này cũng thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi mức chi phí bỏ ra cũng không quá lớn. Bên cạnh đó, việc tính toán kỹ lưỡng chi phí xây nhà trọ cấp 4 còn giúp nhà đầu tư có sự chuẩn bị tốt hơn trong quá trình xây dựng để đảm bảo mọi việc đều diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Nhà trọ cao tầng (2 tầng, 3 tầng, 4 tầng…)

Kiểu nhà trọ này là hình thức xây và bố trí các phòng theo dạng căn hộ mini. Bởi vì mô hình này mang hơi hướng hiện đại và tân tiến nên các nhà đầu tư thường mạnh tay chi tiền để đầu tư kiến trúc, bố trí đầy đủ nội thất và điện nước để thu hút khách hàng.

Khi xây nhà trọ cao tầng, bạn có thể kết hợp với nhiều xu hướng thiết kế khác nhau để phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng. Hoặc xây cùng một kiểu để hướng đến một đối tượng khách thuê nhất định nào đấy. Đặc biệt khi xây nhà trọ cao tầng, bạn cần phải chuẩn bị một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, xác định số phòng muốn xây và diện tích từng phòng là bao nhiêu để có thể dự toán chính xác chi phí xây dựng nhà trọ là như thế nào?

Ví dụ: khi xây dựng nhà trọ với khu đất có diện tích 300m2 thì bạn có thể tham khảo một số phòng trọ như sau:

 • 14 phòng trọ, mỗi phòng có diện tích khoảng 16m2

 • 16 phòng trọ, mỗi phòng có diện tích khoảng 16m2

 • 18 phòng trọ, mỗi phòng có diện tích khoảng 12m2….

Cách tính chi phí xây nhà trọ 300m2

Công thức tính toán chi phí xây dựng nhà trọ cho thuê:

Tổng chi phí = Tổng diện tích xây dựng x đơn giá thi công trọn gói

Trong đó:

 • Tổng diện tích xây dựng = 300m2 + diện tích sân, hầm, mái tole, ban công…tuỳ vào mô hình xây dựng của bạn.

 • Đơn giá thi công trọn gói sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí xây dựng, diện tích, thời điểm khởi công, đơn vị nhà thầu…

Ví dụ: Bạn có mảnh đất 300m2 (10 x 30m), bạn quyết định xây dựng nhà trọ cho thuê với 1 tầng trệt (16 phòng mỗi phòng khoảng 16m2), 1 mái tole với diện tích thực tế như sau:

 • Diện tích xây dựng sàn tầng trệt: 10 x 30 = 300m2

 • Diện tích xây dựng phần móng: 10 x 30 x 0,2 = 60m2

 • Diện tích xây dựng sàn tầng mái (mái tole): 10 x 30 x 0,35 = 105m2

 • Diện tích xây dựng sàn Sênô thoát nước 2 bên mái: 10 x 0,9 x 2 x 0,5 = 9m2

Vậy tổng cộng diện tích sàn xây dựng thực tế là:

300 + 60 + 105 + 9 = 474m2

Giả sử bạn có thể chọn 1 trong 2 gói thầu thi công xây dựng: (thông tin dựa trên báo giá của công ty cổ phần đầu tư – kiến trúc – xây dựng Thạnh Phát)

♦ Gói thầu thi công xây dựng Phần Thô (vật tư phần thô, nhân công thi công phần thô, nhân công thi công phần hoàn thiện): 2.800.000 VNĐ/m2;

 • Trong gói thầu thi công xây dựng phần thô này Công ty cung cấp vật tư phần thô, nhân công thi công phần thô, nhân công thi công phần hoàn thiện, chủ đầu tư sẽ mua vật tư phần hoàn thiện;

 • Tổng cộng chi phí thi công xây dựng công trình cho gói thầu phần thô là:

474 m2 x 2 800 000/m2 = 1 327 200 000 VNĐ

(Lưu ý: chưa bao gồm chi phí thi công gác lửng của các phòng trọ. Khi có bản vẽ thiết kế cụ thể, sẽ thống kê diện tích xây dựng gác lửng của các phòng trọ nhân với đơn giá 1.200.000 VNĐ/m2)

 • Với chi phí thi công xây dựng gói thầu phần thô trên đã bao gồm:

– Thiết kế bản vẽ kỹ thuật thi công (kiến trúc kết cấu điện nước);

– Thiết kế phối cảnh mặt tiền cho công trình;

– Xin phép xây dựng cho công trình;

– Tư vấn các thủ tục làm hồ sơ hoàn công công trình;

– Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư giám sát trực tiếp thi công xây dựng công trình.

=> Ghi chú: gói thầu thi công xây dựng phần thô này chưa bao gồm vật tư hoàn thiện (Gạch ốp lát trang trí, Thiết bị điện hoàn thiện, Đá hoa cương, Sơn nước, Lan can, Bồn cầu, Lavabô, Vòi sen, cửa đi, cửa sổ, thiết bị điện,…). Chủ đầu tư chọn mua về, bên nhà thầu sẽ thi công và lắp đặt (chi phí thi công lắp đặt các vật tư hoàn thiện đã bao gồm trong đơn giá gói thầu phần thô 2.900.000 VNĐ/m2).

Gói thầu thi công xây dựng chìa khoá trao tay (vật tư phần thô, vật tư phần hoàn thiện, nhân công thi công phần thô, nhân công thi công phần hoàn thiện): 4.200.000 VNĐ/m2;

 • Trong gói thầu thi công xây dựng chìa khoá trao tay này Công ty cung cấp vật tư phần thô, vật tư phần hoàn thiện, nhân công thi công phần thô, nhân công thi công phần hoàn thiện;

 • Tổng cộng chi phí thi công xây dựng công trình cho gói thầu chìa khóa trao tay là: 

474 m2 x 4 200 000/m2 = 1 990 800 000 VNĐ

(Lưu ý: chưa bao gồm chi phí thi công gác lửng của các phòng trọ. Khi có bản vẽ thiết kế cụ thể, sẽ thống kê diện tích xây dựng gác lửng của các phòng trọ nhân với đơn giá 1.800.000 VNĐ/m2)

 • Với chi phí thi công xây dựng gói thầu chìa khóa trao tay trên đã bao gồm:

– Thiết kế bản vẽ kỹ thuật thi công (kiến trúc kết cấu điện nước);

– Thiết kế phối cảnh mặt tiền cho công trình;

– Xin phép xây dựng cho công trình;

– Tư vấn các thủ tục làm hồ sơ hoàn công công trình;

– Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư giám sát trực tiếp thi công xây dựng công trình.

=> Ghi chú: gói thầu thi công xây dựng chìa khóa trao tay này đã hoàn thiện đầy đủ về nội thất cơ bản và ngoại thất.

Chi phí thi công ép cừ tràm (nếu nền đất bên dưới nhà yếu, còn nếu địa chất đất cứng thì không cần phải thêm chi phí này)

 • Nhân công và vật tư ép cừ tràm: 65.000 VNĐ/cây;

 • Cừ Loại 1, dài 4 m – 5 m;

 • Mật độ ép cừ tràm 25 cây/m2 – 35 cây/m2.

Chi phí thi công ép cọc bê tông cốt thép (nếu nền đất bên dưới nhà yếu, còn nếu địa chất đất cứng thì không cần phải thêm chi phí này)

–   Vật tư cọc:

 • Cọc tiết diện 250 x 250, Mác Bê Tông 250, sắt Việt – Nhật Ø16: 260.000 VNĐ/m dài (cọc có chất lượng tốt);

 • Cọc tiết diện 250 x 250, Mác Bê Tông 250, sắt tổ hợp Ø16: 225.000 VNĐ/m dài (cọc có chất lượng thường).

–   Dàn ép cọc: Thuỷ Lực

 • Dàn ép cọc tải: 60 tấn – 70 tấn (tải sắt hoặc bê tông);

 • Dàn ép cọc neo: 30 tấn – 40 tấn (neo tải dưới nền đất).

–   Đơn giá nhân công & thiết bị để ép cọc:

 • Đơn giá nhân công & thiết bị để ép cọc tải: 25.000.000 VNĐ (trọn gói công trình);

 • Đơn giá nhân công & thiết bị để ép cọc neo: 18.000.0000 VNĐ (trọn gói công trình).

–   Nhân công vận chuyển vật tư cọc (nếu mặt bằng nhà trong hẻm): 10.000 VNĐ/m dài.

Thời gian thi công hoàn thành công trình & bảo hành công trình

 • Tổng thời gian xây dựng hoàn thành công trình và đi vào sử sụng là: 90 ngày. Nếu quá thời hạn trên mà chưa hoàn thành công trình để đi vào sử dụng thì công ty chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại cho chủ đầu tư theo các điều khoản và phụ lục trong hợp đồng. Đảm bảo sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho chủ đầu tư;

 • Thời gian bảo hành công trình là 12 tháng. Tính từ thời điểm công ty bàn giao công trình cho chủ đầu tư đi vào sử dụng.

Tương tự, bạn cũng áp dụng công thức như trên để tính toán dự trù kinh phí xây dựng cho khu nhà trọ của mình.

Kinh nghiệm xây nhà trọ tiết kiệm chi phí mà bạn không nên bỏ qua

Xây nhà trọ 300m2 thực sự không hề đơn giản, bạn cần phải nắm bắt được nhu cầu của đối tượng khách hàng mình là gì, đưa ra sự lựa chọn chính xác về vị trí xây dựng, xác định nguồn vốn xây dựng hiện tại và cũng đừng quên dự trù mức độ rủi ro có thể gặp phải trong quá trình xây dựng để có thể hình dung chính xác và tổng quan nhất về dự án đầu tư của mình.

Dưới đây, datnendep.vn sẽ nêu ra một số kinh nghiệm xây nhà trọ 300m2 hiệu quả, quý khách hàng có thể tham khảo để có thêm kinh nghiệm thực hiện dự án đầu tư của mình.

 • Xác định rõ mục tiêu đầu tư và nguồn vốn hiện tại

Đầu tiên bạn nên lựa chọn vị trí xây dựng bất động sản cho thuê là ở đâu? Ngay trung tâm thành phố hay các vùng ven tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy.

Tiếp đến, bạn cần xác định được loại hình đầu tư là gì? Xây phòng trọ giá rẻ dành cho sinh viên, công nhân, người có thu nhập thấp hay xây dựng các căn hộ mini cao cấp hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập tốt hơn.

Cuối cùng bạn phải xem xét tình hình tài chính hiện tại của mình có đảm bảo chi trả các khoản chi phí cho việc xây dựng phòng trọ hay không? Nếu không có thể cân nhắc đi huy động vốn đầu tư.

 • Thiết kế phòng trọ

Sau khi xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai, bạn hãy lựa chọn thiết kế phòng trọ phù hợp với đối tượng khách hàng đó để tránh việc bị lãng phí các khoản chi phí không cần thiết, vừa có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng mình.

 • Lựa chọn phương án xây dựng hợp lý

Bạn hãy cân nhắc lựa chọn giữa các phương án xây dựng là tự xây (không mất tiền nhân công) hay thuê thầu xây dựng và tự lo phần nguyên vật liệu hoặc giao khoán toàn bộ công việc cho bên nhà thầu.

 • Xây dựng kế hoạch chi tiết

Việc xây dựng kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn biết phải cần thực hiện những công việc gì, việc nào làm trước cái nào làm sau rồi thời gian thi công dự kiến là bao lâu…bạn sẽ chủ động hơn trong công tác xây dựng, đồng thời giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về công trình nhà trọ của mình.

 

TÓM TẮT CÁC THÔNG TIN

Kinh nghiệm xây nhà trọ 300m2 tiết kiệm như thế nào?

Xác định rõ mục tiêu đầu tư và nguồn vốn hiện tại, xây dựng kế hoạch chi tiết, lựa chọn phương án xây dựng hợp lý,…

Những kiểu nhà trọ 300m2 phổ biến hiện nay là gì?

Nhà trọ nhỏ không gác, nhà trọ có gác lửng, phòng trọ cấp 4, nhà trọ cao tầng,…

Chi phí xây dựng nhà trọ cho thuê phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chi phí đất, diện tích, giá vật liệu xây dựng, đầu tư nội ngoại thất phòng trọ,…

[NEW] Cho thuê Nhà trọ, Phòng trọ Quận 7, TP.Hồ Chí Minh (12 | thue phong tro day du tien nghi – Diaochoangduong

Chốt sale đợt cuối giá bất ngờ. 1 phòng có cửa sổ 18m2, giá 2tr8/th cho những bạn nhanh nhất. Vị trí: 1041/62/207 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q7 (ngay chân…

Phòng mới giá [2.9tr đến 3.5tr]: máy lạnh, giường, nệm, tủ quần áo, wc riêng- Vị trí: gần lotte Q7 và cầu Himlam Số 08 đường 6C, khu dân cư Trung Sơn+…

DEAL CỰC HOT-GIẢM NGAY 300K THÁNG ÁP DỤNG CHO TẤT VẢ CÁC PHÒNG Quận 7.️❤️Phòng sạch sẽ – có máy lạnh, kệ bếp, Ban công, cửa sổ thoáng, khuôn viên nhiều cây…

💥💥 Hifriendz ưu đãi hỗ trợ cọc đến 1 tháng tiền nhà khi thuê bất kỳ căn hộ nào tại Sài Gòn. 💥💥Thông tin chi tiết:CĂN HỘ FULL NỘI THẤT CÓ MÁY GIẶT RIÊNG…

Nhà mình ở hiện tại còn trống 2 phòng cho thuê, phòng trong nhà nguyên căn, phòng đúc, có thể vào ở ngay.Tại địa chỉ : 455/10 Lê Văn Lương, phường Tân…

Phòng lớn 30m2 – Full nội thất+ Gần Lotte Quận 7, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Rmit+ Giá 4tr5 (còn ưu đãi dịp tết)- Tòa nhà mới, giờ giấc tự do, không chung…

❗️SẠCH ĐẸP – GIÁ RẺ – AN NINH❗️💥💥Xem là thích – sờ là nhích💥💥. 🌸🌸🌸 Tiện nghi siêu tiện nghi🌸🌸🌸✔️ Nội thất cao cấp đầy đủ từ A-Z, chỉ cần…

CĂN HỘ MINI MỚI XÂY – QUẬN 7 (hình thật)⚡️ Tủ quần áo lớn, máy lạnh mới, bếp riêng, thiết bị toilet xịn sò⚡️ Hầm để xe Free, thang máy, sân phơi.⚡️ Máy nước…

Cho thuê phòng trọ TPHCM ✓, cho thuê phòng trọ Quận 7 ✓, cho thuê nhà trọ Quận 7✓ đang là những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên BĐS Homedy. Thị trường này ngày càng sôi động với nhiều sản phẩm khác nhau từ nhà trọ giá rẻ, bình dân đến cao cấp.

Giá cho thuê nhà trọ/phòng trọ Quận 7 hiện nay

 • Cho thuê phòng trọ quận 7 phố Trần Xuân Soạn: Từ 1,1 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 phố 49: Từ 1 – 5 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 phố 45: Từ 1 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 phố 37: Từ 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 phố 36: Từ 2 – 3 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Trần Văn Khánh: Từ 2 – 5 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Trần Trọng Cung: Từ 1 – 6 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Tân Thuận Tây: Từ 2 – 5,5 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Tân Quý Đông: Từ 2 – 5 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Tân Quy: Từ 2 – 5 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Tân Phú: Từ 2 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Tân Mỹ: Từ 1 – 6 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Phú Thuận: Từ 1- 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Phan Huy Thực: Từ 2 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Phạm Văn Nghị: Từ 3 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Phạm Thái Bường: 2 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Phạm Hữu Lầu: Từ 1 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Nguyễn Văn Quỳ: Từ 1 – 3 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Nguyễn Văn Linh: Từ 1 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Nguyễn Thị Thập: Từ 1 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Nguyễn Lương Bằng: Từ 1,5 – 3,5 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Nguyễn Hữu Thọ: Từ 1 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Nguyễn Bính: Từ 2 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Mai Văn Vĩnh: 2 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Lý Phục Man: Từ 2 – 7 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Lưu Trọng Lư: Từ 1 – 2 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Lê Văn Lương: Từ 1 – 5,5 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Lê Thị Chợ: Từ 3,1 – 3,6 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Lâm Văn Bền: Từ 1 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Kiều Đàm: Từ 2 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Hưng Phước 3: Từ 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Huỳnh Tấn Phát: Từ 1 – 5 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Hoàng Quốc Việt: Từ 1 – 5 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Him Lam: Từ 2 – 5 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Gò Ô Môi: Từ 1 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Đào Trí: Từ 1 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường D4: Từ 2 – 6 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường D1: Từ 2 – 8 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Chuyên Dùng 9: Từ 2 – 3 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Chuyên Dùng: Từ 1 – 3 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Bùi Văn Ba: Từ 2 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Bến Nghé: Từ 2 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường Bế Văn Cấm: Từ 3 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 9: Từ 2 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 85: Từ 2 – 6 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 83: Từ 3 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 81: Từ 3 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 8: Từ 3 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 7L: Từ 2 – 3 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 79: Từ 2 – 6 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 77: từ 3 – 6 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 75: Từ 2 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 71: Từ 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 4: Từ 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 69: Từ 2 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 67: Từ 2 – 3 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 65: Từ 1 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 63: Từ 3 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 53: Từ 2 – 5 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 51: Từ 4 – 6 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 5: Từ 2 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 4F: Từ 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 47: Từ 2 – 3 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 42: Từ 2 – 3 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 41: Từ 3 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 4: Từ 3 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 39: Từ 3 – 5 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 35: Từ 1 – 3 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 34: Từ 2 – 3 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 31: Từ 1 – 5 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 30: Từ 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 3: Từ 3 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 27: Từ 2 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 25A: Từ 2 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 25: Từ  3 – 5 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 20: Từ 2 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 2: Từ 3 – 5 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 17: Từ 2 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 15B: Từ 2 – 3 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 15: Từ 2 – 6 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 14: Từ 3 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 13: Từ 1 – 6 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 11: Từ 3 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 10: Từ 3 – 4 triệu/tháng
 • Cho thuê phòng trọ quận 7 đường 1: Từ 2 – 6 triệu/tháng

** Giá cho thuê dựa theo tin đăng thực trên website homedy.com

Tổng quan về thị trường BĐS Quận 7

Quận 7 nằm ở cửa ngõ phía nam của Tp Hồ Chí Minh, có diện tích 36km2. Trước kia, đây từng là một phần của huyện Nhà Bè. Mặc dù không nằm quá gần trung tâm thành phố nhưng Quận 7 sở hữu vị trí quan trọng với chiến lược khai thác giao thông đường bộ và đường thủy. Đây cũng là cầu nối giao thương giữa thành phố với biển Đông và thế giới. 

bat-dong-san-quan-7

Hiện nay, Quận 7 có nhiều trục đường giao thông lớn như: xa lộ Bắc Nam, tuyến đường cao tốc Nguyễn Văn Linh. Sông Sài Gòn bao quanh phía Đông với hệ thống cảng chuyên dụng giúp xuất khẩu nhập khẩu hàng hóa và ngược lại. Từ đó, góp phần phát triển thương mại và vận tải hàng hóa và khách du lịch sang các khu vực lân cận. Những điều này đã góp phần tạo sức hút đầu tư cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

nha-dat-quan-7

Các nhà đầu tư cá nhân lẫn tổ chức trong và ngoài nước có xu hướng tìm kiếm các dự án có quy hoạch đồng bộ, không nằm quá xa trung tâm, giao thông thuận lợi, đặc biệt là có tính pháp lý rõ ràng, minh bạch. Và Quận 7 đáp ứng tốt mọi điều kiện này.

Những năm gần đây, thị trường mua bán nhà đất tại Quận 7 liên tục nóng lên với hàng loại các dự án cao cấp được ra mắt. Nếu lựa chọn Quận 7, bạn và gia đình sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích từ các sản phẩm BĐS tại đây. Bên cạnh đó, rất nhiều dự án mới hướng đến tầng lớp trẻ, có thu nhập trung bình đã và đang được triển khai ở trung tâm của quận. Góp phần mở ra thêm nhiều sự lựa chọn an cư ở khu vực Nam Sài Gòn.

Thị trường cho thuê phòng trọ, nhà trọ Quận 7

Nhu cầu thuê, cho thuê phòng trọ nhà trọ TPHCM hiện ngày càng lớn, tiêu biểu là nhà trọ, phòng trọ Quận 7. Tại đây, có đa dạng các loại hình nhà trọ, phòng trọ khác nhau xuất hiện để đáp ứng nhu cầu về chỗ ở, sinh hoạt của khách hàng.

phong-cho-thue-quan-7

Theo thống kê về hoạt động thuê nhà trọ, phòng trọ Quận 7:

+ Mục đích thuê: Để ở, sinh sống 

+ Giá thuê: Từ 1 – 7 triệu đồng/tháng

+ Theo số lượng người ở: 

> Phòng trọ 1 người ở

> Phòng trọ 2 người ở

> …

+ Theo giá cho thuê: 

 •  Phòng trọ quận 7 giá 1 triệu
 •  Phòng trọ quận 7 giá 2 triệu
 •  Phòng trọ  quận 7 giá 3 triệu
 •  Phòng trọ quận 7 giá 4 triệu
 • ….

+ Theo phân khúc:

> Phòng trọ quận 7 giá rẻ

> Nhà trọ nguyên căn quận 7

> Phòng trọ quận 7 cao cấp

+ Khu vực có nhiều tin đăng cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Quận 7:

 • Phố Trần Xuân Soạn
 • Đường Trần Trọng Cung
 • Đường Tân Mỹ
 • Đường Phú Thuận
 • Đường Phạm Hữu Lầu
 • Đường Nguyễn Văn Quỳ
 • Đường Nguyễn Văn Linh
 • Đường Nguyễn Thị Thập
 • Đường Nguyễn Lương Bằng
 • Đường Nguyễn Hữu Thọ
 • Đường Mai Văn Vĩnh
 • Đường Lý Phục Man
 • Đường Lê Văn Lương
 • Đường Lâm Văn Bền
 • Đường Huỳnh Tấn Phát
 • Đường Hoàng Quốc Việt
 • Đường Bùi Văn Ba

Cho thuê phòng trọ giá rẻ Quận 7 

Số lượng phòng trọ giá rẻ cho thuê tại đây hiện rất lớn. Thường là các phòng trong những dãy trọ độc lập, có khu vực bếp nấu ở cầu thang, hành lang và một số thì khu vực bếp khép kín, ngay trong phòng trọ. Người thuê nhà không phải ở chung phải chủ, có thể sinh hoạt thoải mái, tự do.

phong-tro-gia-re-quan-7

Người thuê nhà chủ yếu là sinh viên, học sinh hoặc người lao động có thu nhập thấp muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo cuộc sống sinh hoạt. Giá cho thuê nhà trọ quận 7 giá rẻ, bình dân chỉ khoảng dưới 2 triệu đồng/tháng. Với diện tích 16 – 30 m2 có thể phù hợp cho 1 đến 2,3 người cùng sinh sống.

Các thông tin rao cho thuê nhà trọ quận 7 giá rẻ hiện rất nhiều trên Homedy. Bạn nên tìm kiếm các phòng trọ trong ngõ, hẻm để có chi phí rẻ hơn mà vẫn thuận tiện cho việc đi học, đi làm. Đa số các căn phòng cho thuê hiện đều được sửa sang sạch sẽ, cao ráo, hiện đại. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn vẫn nên liên hệ với chủ nhà hoặc nhà môi giới để đến xem nhà trực tiếp trước khi quyết định thuê. 

Cho thuê nhà trọ nguyên căn Quận 7

Thị trường cho thuê nhà trọ nguyên căn tại quận 7 hoặc cho thuê dãy trọ cao cấp như căn hộ hiện tập trung nhiều ở khu vực trung tâm. Chủ yếu là trên các tuyến đường Nguyễn Văn Linh, đường Bế Văn Cấm, đường số 10, số 2 hay khu vực Phú Mỹ Hưng,…

nha-tro-quan-7

Các phòng trọ này đều đã được trang bị nội cơ bản hoặc đầy đủ tùy theo mức giá phòng. Giá cho thuê nhà trọ quận 7 đầy đủ nội thất ở bản sẽ giao động từ 3 – 4 triệu đồng/tháng. Còn phòng đầy đủ nội thất tiện nghi như: điều hòa, TV, bình nóng lạnh, bếp từ, tủ lạnh,.. sẽ có giá từ 4 – 6 triệu đồng/tháng.

cho-thue-phong-tro-quan-7

Cho thuê phòng trọ Quận 7 cao cấp

Với các người có thu nhập cao, gia đình nhiều thế hệ, người nước ngoài,…có yêu cầu khắt khe về không gian sống, họ thường tìm kiếm phòng trọ cao cấp cho thuê tại quận 7. Nhưng phòng trọ này thường có nội thất hiện đại, đầy đủ tiện nghi cao cấp phục vụ cuộc sống.

phong-tro-quan-7

Bạn có thể thuê nhà trọ, phòng trọ quận 7 chất lượng cao tại các khu chung cư, căn hộ cao cấp như: Hoàng Anh Gia Lai 3, chung cư Era Town, chung cư Phú Hoàng Anh,… Giá cho thuê phòng trọ cao cấp tại Quận 7 dao động từ 5 – 10 triệu đồng/tháng tùy diện tích phòng và khu vực khác nhau.

thue-phong-tro-quan-7

Lưu ý khi thuê nhà trọ Quận 7 Tp Hồ Chí Minh hiện nay

Trước khi quyết định thuê phòng trọ, nhà trọ Quận 7, bạn cần lưu ý một số vấn đề chính:

 • Nên tìm hiểu và làm việc trực tiếp với chủ nhà.
 • Kiểm tra tình trạng nhà trọ và các thiết bị nội thất nếu có. Nên ký biên bản bàn giao nhà để tránh những rắc rối về sau. 
 • Đọc kỹ các điều khoản trước khi ký hợp đồng. 
 • Nên lựa chọn những phòng trọ gần nơi học tập, làm việc để thuận tiện di chuyển. 

Thuê nhà trọ Quận 7 Tp Hồ Chí Minh ở đâu?

Nhu cầu tìm nhà trọ Quận 7 Tp Hồ Chí Minh vẫn luôn rất lớn. Vấn đề đặt ra cho người thuê là làm sao để tìm kiếm được địa điểm phù hợp với các yêu cầu và khả năng tài chính. Để tránh việc “bội thực” thông tin, mất thời gian tiếp cận những nguồn tin cũ, không chính xác, bạn nên truy cập vào những trang rao tin BĐS uy tín.

Bất động sản Homedy là kênh thông tin nhà đất uy tín, giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được nhà trọ, phòng trọ cho thuê ưng ý. Lý do nên lựa chọn Cổng thông tin Bất động sản Homedy:

 • Nội dung chính xác, đầy đủ được thể hiện trực quan qua dạng biểu đồ, hình ảnh,… thay vì văn bản thuần túy.
 • Thông tin được cập nhật nhanh chóng, đón đầu làn sóng bất động sản toàn quốc
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cả trên website lẫn ứng dụng trên các thiết bị Android và iOS
 • Tối ưu trải nghiệm người dùng nhờ các tiện ích như: so sánh giá các dự án, gợi ý tìm kiến thông minh, bản đồ vệ tinh, tính lãi suất cho vay, chat trực tiếp với nhà môi giới.
 • ….

Truy cập vào Cổng thông tin BĐS Homedy, bạn sẽ không chỉ nắm bắt nhanh chóng các tin tức bất động sản trong và ngoài nước. Bạn còn có thể đón đọc các bài viết chia sẻ về kinh nghiệm mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất, cải tạo nhà cửa, review dự án bất động sản,…


thiet ke phong tro cho thue day du tien nghi


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

thiet ke phong tro cho thue day du tien nghi

Cho Thuê Nhà Trọ Cần Lưu ý Những Vấn Đề Pháp Lý Gì? | LuatVietnam


LuatVietnam, Luat Viet Nam, Chothuenhatro
Cho Thuê Nhà Trọ Cần Lưu ý Những Vấn Đề Pháp Lý Gì? | LuatVietnam
=====================
➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại: https://bit.ly/2DNve8m Để cập nhật thông tin mới nhất hữu ích nhất.

►Website: https://luatvietnam.vn/ tra cứu văn bản pháp luật nhanh nhất và chuẩn nhất
►Tải App LuatVietnam trên Android: https://bom.to/9WKHuq
►Tải App LuatVietnam trên IOS: https://bom.to/YoNVqm
► Fanpage: https://bit.ly/3cPReid
để cập nhật các thông tin về pháp luật mới nhất
✴️ Theo dõi các nội dung hay và mới nhất tại đây:
► Tổng hợp chính sách mới theo tháng: https://www.youtube.com/watch?v=z1PsAk4NTro\u0026list=PLSwa7PeiDwuqQFYYvsPnD6Rb9Hpw6R5qY
► Chính sách mới chi tiết: https://www.youtube.com/playlist?list=PLSwa7PeiDwurVc7RxdDOXAM3F5mn8BqLt
► Kiến thức pháp luật: https://www.youtube.com/playlist?list=PLSwa7PeiDwuqAA0pqQcnhsVPZGTxBXvZM
► Luật sư tư vấn: https://www.youtube.com/playlist?list=PLSwa7PeiDwurm3XiYQLgJUAErFo6Ldb0k

➤ Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Like và Subcribe Kênh LuatVietnam nhé!
Mọi góp ý, vui lòng liên hệ với chúng mình theo Email: [email protected]
LuatVietnam giữ bản quyền nội dung trang Video này.
Cho Thuê Nhà Trọ Cần Lưu ý Những Vấn Đề Pháp Lý Gì? | LuatVietnam

Cho Thuê Nhà Trọ Cần Lưu ý Những Vấn Đề Pháp Lý Gì? | LuatVietnam

Nhà Trọ Có 10 Điểm Này, Dù Có Cho Không Cũng Cấm Thuê Kẻo Xui Rủi Tận Mạng, Tán Gia Bạn Sản


Nhà Trọ Có 10 Điểm Này, Dù Có Cho Không Cũng Cấm Thuê Kẻo Xui Rủi Tận Mạng, Tán Gia Bạn Sản
Nội dung:
Quý vị và các bạn thân mến! Đối với các bạn sinh viên từ nơi khác lên sinh sống và học tập tại một vùng đất mới thì việc tìm cho mình 1 chỗ để ở và sinh hoạt là vô cùng cần thiết. Khi thuê trọ, mọi người thường chỉ quan tâm đến chỗ ở có tiện nghi hay không? Có gần nơi mình học tập hay làm việc hay không? Hoặc là giá cả có hợp lý hay không? Tuy nhiên có 1 việc cũng quan trọng không kém mà ít ai quan tâm đó chính là phòng trọ hay ngôi nhà bạn thuê có hợp phong thủy hay không. Nhiều người sẽ nói rằng chỉ là 1 chỗ ở tạm thời nên yếu tố này không cần thiết. Tuy nhiên việc chọn một ngôi nhà hay căn phòng trọ hợp phong thủy sẽ giúp công việc học tập và cuộc sống của bạn gặp nhiều tài lộc, tránh vận hạn xấu, bởi theo quan niệm phong thủy, “an cư” thì mới “lạc nghiệp”.Thường các chủ nhà trọ hiện nay yêu cầu trả tiền thuê 3 tháng một hoặc đặt cọc ít nhất 500.000 đồng cho đến 1 tháng tiền phòng. Vì vậy, tham khảo những lưu ý phong thủy khi thuê nhà trọ sau đây sẽ giúp bạn tự tin hơn với những chọn lựa của mình. Vậy khi thuê trọ chúng ta cần chú ý đến những vấn đề gì để đem lại may mắn, thuận lợi cho công việc và học tập, mời quý vị cùng đón xem trong chương trình ngày hôm nay của PĐHB:

✅ Đăng ký kênh \”PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ\”
► Link đăng ký: http://bit.ly/2O7FmOO
► Playlist tổng hợp:

© Các video trên kênh ❝PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, reupload dưới mọi hình thức.
© Nhạc trong video: Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royaltyfree/index.html?isrc=USUAN1100588
Nghệ sĩ: http://incompetech.com//
Copyright © PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ Channel
phươngđônghuyềnbí

Nhà Trọ Có 10 Điểm Này, Dù Có Cho Không Cũng Cấm Thuê Kẻo Xui Rủi Tận Mạng, Tán Gia Bạn Sản

Huỳnh Như Và Quỳnh Trân Bắt Cóc Triệu Di Tú Trong Nhà Hoang Tuyền Ơi Tìm Tới Hàng Ổ


Lưu Ý: Video có kịch bản dàn dựng nhầm mang lại sự giải trí, Có nhưng tình tiết gây cấn các bạn không nên làm theo.Mình sẽ không chịu trách nhiệm nếu có gì xảy ra. Chúc các bạn xem vui vẻ❌
Video cũng giống như là những tình huống có thật trong cuộc sống này do tụi mình tái hiện lại cho mọi người xem mong Mọi người có cái nhìn khách quan hơn ❤️

trieuditu tuyenoi
Cảm ơn Các Bạn Đã Ủng Hộ Tú Trong Suốt Thời Gian Vừa Qua 😘Yêu Các Bạn Nhiều Lắm
Giúp Tú Đạt Được Ước Mơ 1.000000
nha🌻❤️
Tú Sẽ Cố Gắng Nhiều Hơn Nữa Yêu Các Bạn😘
Liên Hệ Công Việc : [email protected]
______DONATE Ủng Hộ Tú______
_ATM : Nguyen Thi Huyen Trang
_STK : 10547837
_NH : ACB
_CN : LONG XUYEN
_________Trân Trọng Cảm Ơn Rất Nhiều❤️________

➡️ Facebook Của Tú : https://www.facebook.com/ditu.nguyen.589
➡️ Facebook của Tuyền : https://www.facebook.com/mongtuyen20

Huỳnh Như Và Quỳnh Trân Bắt Cóc Triệu Di Tú Trong Nhà Hoang Tuyền Ơi Tìm Tới Hàng Ổ

[S8] Doraemon Tập 365 – Nhà Trọ Của Những Người Bạn Ma Kính Chào Quý Khách!


🎉🎉Đăng ký POPS Kids Learn để tham gia các khóa học online tương tác với giảng viên ngay nhé 👉 https://popskids.onelink.me/X36W/POPSKidsLearn
►Trọn bộ Doraemon tại đây: https://goo.gl/HQMXKr
Doraemon được mua bản quyền và được cập nhật phát sóng trên ứng dụng giải trí POPS Kids \u0026 kênh YouTube POPS Kids. Đây là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh hấp dẫn nhất Nhật Bản: Doraemon của tác giả Fujiko Fujio sáng tác từ năm 1969.
Bộ truyện kể về một chú mèo máy tên Doraemon đến từ thế kỉ 22 để giúp một cậu bé lớp 5 hậu đậu tên là Nobi Nobita. Sewashi (Nobito), cháu ba đời của Nobita gửi Doraemon về quá khứ nhằm giúp đỡ ông mình, qua đó cải thiện được hoàn cảnh của con cháu Nobita sau này.
Các tập phim Doraemon thường xoay quanh những rắc rối hay xảy ra với cậu bé Nobita. Cốt truyện thường gặp nhất là Nobita trở về nhà khóc lóc với Doraemon vì những rắc rối mà cậu gặp phải ở trường học hoặc với bạn bè. Sau khi bị cậu van nài hoặc thúc giục, Doraemon sẽ lấy ra một bảo bối trong chiếc túi thần kỳ trước bụng để giúp Nobita giải quyết rắc rối của mình.
Nhưng Nobita sẽ lại thường đi quá xa so với dự định ban đầu của Doraemon. Cậu thường lấy sự ưu việt của bảo bối để trêu ghẹo mọi người nên cuối cùng bị phản tác dụng, bị bảo bối gây phiền phức. Có đôi khi những người bạn của Nobita, thường là Suneo hoặc Jaian lại lấy trộm những bảo bối và sử dụng chúng không đúng mục đích. Kết thúc mỗi câu chuyện, những ai sử dụng sai mục đích bảo bối sẽ phải chịu hậu quả do mình gây ra, từ đó khán giả sẽ rút ra được bài học cho riêng mình.

► Kênh YouTube POPS Kids: www.youtube.com/popskids
► Facebook POPS Kids: https://www.facebook.com/pops.kids
►Truy cập website POPS Kids: www.kids.pops.vn
doraemon nobita doraemontiengviet

[S8] Doraemon Tập 365 - Nhà Trọ Của Những Người Bạn Ma Kính Chào Quý Khách!

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ thue phong tro day du tien nghi

READ  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN MŨI NÉ SUMMERLAND RESORT | mũi né summerland resort

Viết một bình luận