[Update] Lộ diện xu hướng đầu tư bất động sản mới trong năm 2022 | chủ đầu tư bất động sản – Diaochoangduong

chủ đầu tư bất động sản: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Lộ diện xu hướng đầu tư mới trong năm 2022

Theo ông Neil MacGregor, Tổng giám đốc Savills Việt Nam, tính trong phân khúc bất động sản nhà ở, trong năm 2022 các khu đô thị sẽ phát triển mạnh. Một số khu đô thị then chốt được phát triển trong vài năm qua có thể kể đến nằm tại các tỉnh Đồng Nai, Long An và Bình Dương. Đây sẽ tiếp tục là xu hướng chủ đạo trong thời gian tới khi mà nguồn cung bất động sản nhà ở tại Tp.HCM đang quá thiếu hụt, do đó các nhà đầu tư và các đơn vị phát triển bất động sản sẽ chuyển sang tìm kiếm những khu đô thị vệ tinh, khi có các cơ sở hạ tầng làm cầu nối giữa các khu vực này với thành phố lớn, nơi làm việc của họ.

Bên cạnh đó, bất động sản Công nghiệp và Logistics sẽ tiếp tục tăng vọt. Đây là phân khúc được săn đón trong vài năm qua, tôi tin rằng điều này sẽ còn tiếp diễn và tạo đà tăng trưởng khi những nhà máy sản xuất bắt đầu đặt cơ sở tại Việt Nam để đầu tư vào các dự án xí nghiệp mới. Điển hình là thông báo mới đây về việc nhà máy sản xuất LEGO sẽ được xây dựng tại Việt Nam và áp dụng tiêu chuẩn cao về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) vào thiết kế của họ.

Lộ diện xu hướng đầu tư bất động sản mới trong năm 2022 - Ảnh 1.

Ông Neil MacGregor, Tổng giám đốc Savills Việt Nam,

Phân khúc bất động sản Công nghiệp và Logistics cũng sẽ chào đón một số lĩnh vực mới. Sẽ có sự tăng trưởng về phân phối kho hàng và dịch vụ của thương mại điện tử cũng như logistics nhằm phục vụ thị trường trong nước, do đặc điểm địa lý của Việt Nam với các thành phố trọng điểm đều cần sự phân phối này. Các lĩnh vực có sự tăng trưởng khác có thể đến từ trung tâm dữ liệu (data centre) khi mà internet đang ngày càng phát triển, đòi hỏi phải có một nguồn lớn để lưu trữ dữ liệu. Như vậy, có thể thấy rằng lĩnh vực data centre sẽ phát triển. Bên cạnh đó, các kho lạnh cũng có mối liên kết với thương mại điện tử. Các nhà bán hàng trên các trang thương mại điện tử phải tìm cách lưu trữ hàng hóa, và điều này dẫn đến việc gia tăng nhu cầu sử dụng kho lạnh.

Theo vị chuyên gia này, một trong những xu hướng có thể dễ dàng nhận thấy nhất hiện nay trên thế giới sau đại dịch là mô hình làm việc kết hợp tại nhà và văn phòng (hybrid working). Khách thuê cũng như các nhân viên văn phòng sẽ ngày càng có xu hướng tìm kiếm những cơ hội và những nơi làm việc kết hợp cho phép làm việc tại nhà nhiều hơn và đồng thời được linh hoạt làm việc trong các văn phòng chất lượng cao với cơ sở vật chất phục vụ cho các hội nghị hội thảo, có không gian đẹp, và các nội thất như phòng họp, khu vực hợp tác giữa các bộ phận, thời gian làm việc linh động. Không chỉ sở hữu văn phòng trung tâm, một số đơn vị còn có các văn phòng khác nằm ở khu vực thứ cấp (khu vực ngoài trung tâm). Điều này cho phép nhân viên của họ chọn lựa làm việc ở trung tâm thành phố hoặc ở địa chỉ khác gần nhà của họ hơn. Bằng cách này, khách thuê có thể tiết kiệm chi phí vận hành điện năng sử dụng trong văn phòng và tăng hiệu suất làm việc…

Đối với phân khúc đầu tư nhà ở và nghỉ dưỡng, hiện nay theo xu hướng thế giới, những người mua nhà đang tìm kiếm bất động sản ở khu vực ngoại ô thành phố. Họ di chuyển đến vùng nông thôn, tìm kiếm các không gian mở và tận hưởng không khí ngoài trời.

“Việt Nam cũng sẽ không nằm ngoài xu thế này khi thực tế chúng ta có những thị trường thu hút nằm ở Bảo Lộc, Đà Lạt và Hồ Tràm. Từ Tp.HCM, ta có thể dễ dàng lái xe đến các địa điểm này, và người mua nhà sẽ tìm kiếm ngôi nhà thứ hai của họ ở nơi đây, đáp ứng nhu cầu xa rời thành phố và có không gian mở – không khác gì so với xu hướng mà ta thấy trên thế giới, và điều này được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển hậu đại dịch”, ông Neil nhấn mạnh.

Liệu trong năm mới 2022, thị trường Việt Nam có những dòng sản phẩm mới nào xuất hiện hay không?, vị chuyên gia này cho rằng, thị trường Việt Nam không nhất thiết sẽ có sản phẩm mới, nhưng sẽ xuất hiện các sản phẩm mà thị trường cần. Data center sẽ là lĩnh vực phát triển chủ lực của thị trường bởi vì nguồn dữ liệu lớn được tạo ra bởi kinh tế số (internet economy) đang cần nơi lưu trữ. Vì thế, sẽ có một mối quan tâm lớn dành cho việc phát triển data center. Đây không phải là một lĩnh vực dễ dàng cho các nhà đầu tư, kỳ vọng sẽ có sự phát triển.

Hơn thế nữa, sẽ xuất hiện nhu cầu sử dụng kho lạnh phục vụ cho lĩnh vực thương mại điện tử và những cá nhân cần lưu trữ hàng hóa. Bên cạnh đó, sự trở lại của nhóm ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cũng đòi hỏi nguồn cung từ lĩnh vực kho lạnh. Cuối cùng, xu hướng đầu tư bất động sản kỹ thuật số xuất hiện trước đại dịch và được phát triển nhanh chóng trong đại dịch. Do tính mong manh của thị trường, người dân bắt đầu mua cổ phần của các sản phẩm bất động sản online, và xu hướng này được dự đoán là sẽ tiếp tục tăng trong năm 2022.

Thị trường BĐS còn nhiều khó khăn đối mặt

Chuyên gia Savills cho rằng, trong thời gian tới, khó khăn dành cho các nhà đầu tư hay các chủ sở hữu bất động sản nhà ở là vấn đề thiếu nguồn cung. Hiện nay, nguồn cung trên thị trường đang bị thiếu hụt.

Đối với người mua, cụ thể là với khả năng chi trả thấp, có rất ít lựa chọn nhà ở tại Tp.HCM ở thời điểm này. Đối với chủ doanh nghiệp lớn, để tìm một văn phòng có không gian rộng ở trung tâm thành phố là chuyện không hề dễ dàng, và họ sẽ phải tìm đến khu vực ngoài trung tâm. Lĩnh vực công nghiệp cũng gặp phải tình trạng tương tự khi nguồn cung ở thành phố đang bị thiếu hụt. Đây là một trong những thách thức lớn nhất đối với chủ đầu tư phát triển bất động sản, người tìm mua nhà ở, kể cả với chủ văn phòng hay người làm việc trong lĩnh vực Công nghiệp và Logistics thì đều đang có rất ít lựa chọn bất động sản ở thời điểm này.

READ  Review theo khán giả: 62 triệu đồng/m2, dự án Dragon Village có gì mà gây “SỐT” ?| CAFELAND | dragon village 3

Lộ diện xu hướng đầu tư bất động sản mới trong năm 2022 - Ảnh 2.

“Chính vì vậy, tôi thấy rằng điều quan trọng mà Chính phủ cần làm là hỗ trợ mở rộng nguồn cung bất động sản ra thị trường để bong bóng bất động sản và kinh tế không xảy ra. Nếu không, giá cả sẽ tiếp tục leo thang trong năm 2022 và ngành bất động sản sẽ trở nên khó chạm tới kể cả với người mua nhà ở, khách thuê văn phòng hay những nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp”, ông Neil MacGregor chia sẻ.

“Tóm lại, các thành phố và tỉnh lân cận đang bị thiếu hụt nguồn cung, và điều quan trọng mà chính quyền cần làm là tiếp tục cải thiện khung pháp lý chủ động để hỗ trợ nhiều nguồn đầu tư vào bất động sản hơn, bao gồm khung kế hoạch để các dự án diễn ra đúng thời hạn. Bằng cách này, chúng ta có thể ngăn bong bóng kinh tế xuất hiện, dẫn nhiều nguồn cung vào thị trường hơn cũng như khuyến khích nhiều nguồn FDI đầu tư vào ngành bất động sản. Khi điều này xảy ra, người mua, chủ đầu tư và chủ sở hữu bất động sản sẽ có nhiều sản phẩm để chọn lựa hơn trong nội ô các thành phố lớn và các tỉnh lân cận”, chuyên gia Savills nhấn mạnh.

[Update] TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2021 | chủ đầu tư bất động sản – Diaochoangduong

Ngày 19/3/2021, Cty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức ra mắt Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín hàng đầu năm 2021. Trong danh sách này, chúng ta cũng có thể thấy những chiếc tên quen thuộc như: Vinhomes, Novaland, Khang Điền, Nam Long…

Tiêu chí đánh giá mức độ uy tín các chủ đầu tư ra sao?

Danh sách Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021 là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính:

  • Năng lực tài chính biểu hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất;
  • Uy tín truyền thông được đánh giá bằng cách thức Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng;
  • Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện hồi tháng 2 và 3 năm 2021.

Cụ thể danh sách Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2021

Nguồn: Vietnam Report, Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021, tháng 3/2021

Công ty Cổ phần Vinhomes – tập đoàn Vingroup

Vinhomes – trực thuộc tập đoàn Vingroup – hiện là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam từ Bắc chí Nam. Cho tới năm 2021, Công ty Cổ phần Vinhomes đã công bố 1 loạt dự án, đại đô thị cao cấp tại nhiều Tỉnh/Thành phố trên cả nước như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River….

Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova

Được thành lập năm 1992, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn) hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh như: thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Cho tới hiện tại năm 2021, Novaland Group Corp là 1 trong các công ty bất động sản uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản. Điểm mạnh của Novaland đây chính là quỹ đất lớn và tiềm lực tài chính vững mạnh. Các dự án nổi trội của chủ đầu tư Novaland có thể kể đến như: dự án Lexington Residence, dự án The Sun Avenue, dự án Lakeview City, dự án Aqua City, dự án The Grand Manhattan, Novaworld Hồ Tràm, dự án Novabeach Cam Ranh Resort & Villas…

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark

Được thành lập vào năm 2003, công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng Vihajico. Các dự án nổi trội của chủ đầu tư Ecopark có thể kể đến như: căn hộ Grand Park – Tokyo Touch, nhà phố thương mại mặt hồ Grand Marina, căn hộ dịch vụ cao cấp Central Lake…

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long là 1 trong các chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của tại trường bất động sản Việt Nam với hơn 25 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm của Nam Long chủ yếu tập kết ở 3 dòng chính gồm: EHome, Flora và Nam Long Home. Trong những năm gần đây, chủ đầu tư Nam Long đã công bố thị trường 1 loạt dự án mới tại nhiều Tỉnh/Thành như: dự án Akari City, dự án Mizuki Park, dự án Waterpoint…

READ  [NEW] Mua Bán Nhà Đất Quận Ba Đình Giá Rẻ Tháng 12 | nhà đất ba đình - Diaochoangduong

Phối cảnh dự án Akari City của Nam Long

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập và phát triển với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp, thương hiệu Hưng Thịnh càng ngày càng được khẳng định trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam kể riêng và cả nước nói chung. Các dự án nổi trội của Hưng Thịnh có hể kể đến như: dự án Richmond City, dự án Lavita Charm, dự án Moonlight Park View…

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh được biết đến là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản cao cấp với qui mô vừa và lớn như: dự án Sunview Town, dự án LuxGarden, dự án LuxCity, dự án Opal Riverside, dự án Opal Garden, dự án Gem Sky World Long Thành… Ngoài ra, danh mục đầu tư của Đất Xanh cũng khá đa dạng với các dự án bất động sản du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp cả nước.

Gem Sky World Long Thành là dự án qui mô lớn của Đất Xanh

Công ty Cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt

Phát Đạt với hơn 17 năm hình thành và phát triển, danh mục đầu tư đa dạng gồm căn hộ, biệt thự, đất nền, căn hộ dịch vụ… Dự án nổi trội nhất của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt là dự án Kỳ Co Gateway với qui mô hơn 45ha nằm tại Quy Nhơn. Ngoài ra, trong năm 2020, Phát Đạt cũng gây sốt thị trường căn hộ Bình Dương khi cho công bố dự án Astral City với qui mô gần 5.000 căn hộ.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô

Hà Đô Centrosa Garden

Tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, Hà Đô đến hiện giờ đã phát triển thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh vững mạnh. Các dự án bất động sản của Hà Đô tại 2 thị trường thành phố Hồ Chí Minh và Thành Phố Hà Nội luôn được quý khách hàng đón nhận tích cực và đặt mua với tốc độ nhanh như: dự án Hado Parkside – khu đô thị Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội, Dự án Hado Garden Villas – quận 10 – TP. HCM, Chung cư Hado Riverside quận 12 – TP. HCM, Tổ hợp khách sạn Ibis Sài Gòn Airport và văn phòng Hado Airport Building.

Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền

Dự án Verosa Park của Khang Điền 

Với 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền đã và đang khẳng định địa vị của họ trên thị trường địa ốc Việt Nam, đặc biệt là tại thị trường TP.HCM.

Thế mạnh của chủ đầu tư này đây chính là sở hữu quỹ đất lớn và sạch về pháp lý, các dự án luôn chắc chắn chất lượng xây dựng, tiến độ thi công, tiện ích hình thành đúng như cam kết, giá bán cạnh tranh trong khu vực.

Căn hộ Lovera Vista được Khang Điền phát triển năm 2019, hiện tại đã xây dựng hoàn thiện hơn 90%, dự định chuẩn bị bàn giao vào quý 2.2021.

Quần thể nhà liên kế & biệt thự Verosa Park hiện tại đã bàn giao cho cư dân và đi vào hoạt động với đầy đủ tiện ích hiện đại, đẳng cấp, mảng tươi tốt mát khắp dự án.

Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư Safira, Jamila cũng đang được Khang Điền áp dụng làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân.

Công ty TNHH Tập đoàn BIM – BIM Group

Công ty TNHH Tập đoàn BIM – BIM GROUP có trụ sở chính tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, được thành lập vào năm 1994, xuất phát điểm gây chú ý là khách sạn Hạ Long Plaza, khách sạn đạt tiêu chí quốc tế 4 sao đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh.

Tập đoàn BIM hiện đã hoàn thành và đang triển khai 1 loạt dự án lớn ở Việt Nam, có thể kể đến như: Trung tâm thương mại Syrena Tower; Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hanoi; Khách sạn Halong Plaza, Khu đô thị Halong Marina; Chung cư Green Bay Towers…

Bài viết trên đây là những chia sẻ của Giagocchudautu.com thông tin về danh sách TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2021. Hi vọng Quý khách có những thông tin bổ ích.

Tìm hiểu thêm thông tin

5/5 – (131 bình chọn)


Bất Động Sản 2021 | Hướng Dẫn Đầu Tư Nhà Đất Lãi Ngay Khi Mua từ A-Z | Nguyễn Thành Tiến


💥 KẾT NỐI VỚI TÔI:
●️ Facebook: https://www.facebook.com/Alextien.vn
●️ Tiktok: https://www.tiktok.com/@thanhtienbds
➤ Đăng ký khóa học NIK 3 ngày về Kinh Doanh, Đầu Tư và Phát Triển Cá Nhân vượt bậc tại: https://trituedautu.net/
➤ Mua SÁCH NGHĨ KHÁC, các LỚP HỌC ONLINE và Lớp học chuyên sâu cao cấp của NIK tại: https://nikedu.vn/
☎ Hotline: 0964.51.53.56 0979.51.53.58
Nếu bạn không dám THAY ĐỔI và HÀNH ĐỘNG bạn chắc chắn KHÓ ĐẠT được THÀNH QUẢ
TÊN CỦA CUỘC CHƠI LÀ THAY ĐỔI
nguyễn_thành_tiến,
đầu_tư_bất_động_sản
học_bất_động_sản_uy_tín
học_kinh_doanh
học_đầu_tư
=====================

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Bất Động Sản 2021 | Hướng Dẫn Đầu Tư Nhà Đất Lãi Ngay Khi Mua từ A-Z | Nguyễn Thành Tiến

Tầm nhìn đầu tư | Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm này nên hay không? | Dương Đình Châu


Video này tôi sẽ chia sẻ với các bạn cùng tìm hiểu Xu hướng BẤT ĐỘNG SẢN nghỉ dưỡng 2021 2022

Dương Đình Châu Đầu tư bất động sản thực chiến
Nhà tư vấn Đầu Tư và Chuyên gia bất động sản
Chủ tịch An Phát Hưng Holding Chủ tịch quỹ đầu tư An Phát Hưng
Đang quản lý và vận hành hàng trăm bất động sản và Job đầu tư bất động sản sinh lời cao
Giữ kỷ lục thương vụ môi giới M\u0026A lớn nhất với giá trị 155 triệu $
CONTACT US:
► ĐT: 088 699 65 65
► Email: [email protected]
bds dautubatdongsan
➥ Đăng ký kênh Dương Đình Châu để xem nhiều video mới tại:
https://bit.ly/3ikuoED
Theo dõi Dương Đình Châu trên
► Facebook chính thức: https://www.facebook.com/duongdinhchaubds
►Tham gia khoá học đầu tư bất động sản Thông Thái hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao cùng thầy Dương Đình Châu. Ấn vào link đăng ký:https://dautu.duongdinhchau.vn.

READ  \"Trống vắng\" Chợ Cũ Sài Gòn và Hàm Nghi Quận 1 (Một Thời Vàng Son) | ham nghi quan 1

© Bản quyền thuộc về Dương Đình Châu
© Copyright by Dương Đình Châu ☞ Do not Reup
bat dong san,
bất động sản,
bds,chuyen gia bds,
chuyên gia bđs,
bđs,
đầu tư bất động sản, đất nền, chung cư, nhà phố, shophouse, kinh nghiệm đầu tư, biệt thự, review bất động sản, nhà đẹp, căn hộ đẹp, biệt thự đẹp, dự án bất động sản, chủ đầu tư, dự ánVideo này tôi sẽ chia sẻ với các bạn cùng tìm hiểu Đầu tư bất động sản Vùng Ven, có nên đầu tư và đầu tư như thế nào?

Dương Đình Châu Đầu tư bất động sản thực chiến
Nhà tư vấn Đầu Tư và Chuyên gia bất động sản
Chủ tịch An Phát Hưng Holding Chủ tịch quỹ đầu tư An Phát Hưng
Đang quản lý và vận hành hàng trăm bất động sản và Job đầu tư bất động sản sinh lời cao
Giữ kỷ lục thương vụ môi giới M\u0026A lớn nhất với giá trị 155 triệu $
CONTACT US:
► ĐT: 088 699 65 65
► Email: [email protected]
bds dautubatdongsan
➥ Đăng ký kênh Dương Đình Châu để xem nhiều video mới tại:
https://bit.ly/3ikuoED
Theo dõi Dương Đình Châu trên
► Facebook chính thức: https://www.facebook.com/duongdinhchaubds
►Tham gia khoá học đầu tư bất động sản Thông Thái hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao cùng thầy Dương Đình Châu. Ấn vào link đăng ký:https://dautu.duongdinhchau.vn.

© Bản quyền thuộc về Dương Đình Châu
© Copyright by Dương Đình Châu ☞ Do not Reup
bat dong san,
bất động sản,
bds,chuyen gia bds,
chuyên gia bđs,
bđs,
đầu tư bất động sản, đất nền, chung cư, nhà phố, shophouse, kinh nghiệm đầu tư, biệt thự, review bất động sản, nhà đẹp, căn hộ đẹp, biệt thự đẹp, dự án bất động sản, chủ đầu tư, dự án

Tầm nhìn đầu tư | Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm này nên hay không? | Dương Đình Châu

[HỘI THẢO]: CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN X20 LẦN TÀI SẢN – PHẦN 1


Hội thảo diễn ra vào ngày 13/11/2021 tại Hà Nội, Nhà huấn luyện chiến lược Diễn giả Rich Nguyen sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu rõ:
👉 Quy trình đầu tư BĐS với 7 bước.
👉 Bí quyết thành công của những nhà đầu tư chuyên nghiệp.
👉 Phương pháp phân tích, định vị giúp bạn lựa chọn được BĐS tăng trưởng cao; và 4 cách tạo lợi nhuận trong BĐS.
👉 Hoạch định chiến lược giúp bạn x27 lần tài sản trong 9 năm.

Ngoài ra, hội thảo còn là cơ hội để bạn:
⭐ Gặp gỡ và giao lưu cùng các nhà đầu tư và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, gia nhập vào cộng đồng những nhà đầu tư chuyên nghiệp.
⭐ Đặt câu hỏi trực tiếp với diễn giả Rich Nguyen nhận câu trả lời thỏa đáng nhất.

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất VÀ kết nối với diễn giả tại ★☆★
Cộng đồng học viên RICH NGUYEN: https://www.facebook.com/groups/53539…
Website: https://richnguyen.vn/
Fanpage facebook:
https://www.facebook.com/RichNguyen.o…

♨️ Hotline: 082 467 8686
📩 Email: [email protected]

đầu_tư_bất_động_sản dau_tu_bat_dong_san
bất_động_sản
bat_dong_san bat_dong_san
rich_nguyen hoi_dap_bất_động_sản

[HỘI THẢO]: CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN X20 LẦN TÀI SẢN - PHẦN 1

Bài 1 : Bất động sản là gì ? và nghề môi giới bất động sản là gì [Đào Tạo Bất Động Sản]


1. Tổng hợp đầy đủ các bài đào tạo bất động sản : http://batdongsanluxury.vn/daotao
2. Websites : http://batdongsanluxury.vn
3. Fanpage facebook của kênh : Http://fb.me/batdongsanluxuryhomes
Luxuryhomes
batdongsan
reviewbatdongsan
batdongsanluxury
nghemoigioi
daotaobatdongsan

Bài 1 : Bất động sản là gì ? và nghề môi giới bất động sản là gì [Đào Tạo Bất Động Sản]

6 Chiêu Lừa Của Cò Nhà Đất Người Mua Bất Động Sản Cần Biết | Trò Chuyện Cùng Đăng Dương


Để không bị mất thời gian, mất công sức và mất tiền khi mua bán nhà đất, anh chị cùng trò chuyện với Đăng Dương về 6 \”chiêu lừa\” phổ biển của cò nhà đất này nhé:
1. Treo đầu dê bán thịt chó
2. Chim mồi
3. Kênh giá
4.Thả con săn sắt bắt con cá rô
5. Làm giả quy hoạch
6. Giả mạo chủ đầu tư
👉 Tìm hiểu thêm về Đăng Dương:
https://www.nhadepdangduong.vn/
Nhóm zalo học môi giới, xây dựng thương hiệu môi giới bất động sản:
https://zalo.me/g/bylgih945
Dự án Đăng Dương đang phân phối:
1. Sun Marina Town Quảng Ninh: https://sunmarina.nhadepdangduong.vn/
2. Sun Marina Plaza Quảng Ninh
3. Sun Grand City Feria Quảng Ninh
4. Sun Plaza Grand World Shophouse Europe Quảng Ninh
5. The Minato Residence Hải Phòng
Tương tác với Đăng Dương qua:
👉 https://bit.ly/3dIaOQ1
👉 Fanpage:https://www.facebook.com/nhadepdangduong.batdongsanhaiphong
👉 Group: https://www.facebook.com/groups/nhadepdangduongvn
👉 Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJdc5GcP/
👉 Học xây dựng thương hiệu môi giới bất động sản: https://zalo.me/g/bylgih945
……………………………
nhà_đẹp_đăng_dương
môi_giới_nhà_đất_đăng_dương
cò_nhà_đất
bất_động_sản_đăng_dương
bán_nhà_đăng_dương
bán_nhà_chính_chủ
bán_nhà_chính_chủ_hải_phòng
mua_nhà_đăng_dương
tư_vấn_đầu_tư_bất_động_sản_đăng_dương
vay_tiền_mua_nhà_hải_phòng
mua_nhà_xây_kinh_doanh_dưới_2_tỷ
mua_nhà_hải_phòng_dưới_2_tỷ
mua_nhà_hải_phòng_dưới_3_tỷ
nhà_đất_quang_minh
vinhomes_imperia
vinhomes_marina
hoàng_huy_riverside
hoàng_huy_mall
water_front_city
hoàng_huy_grand_tower
chung_cư_the_minato_hải_phòng
brg_legend
dự_án_làng_việt_kiều
nhà_mặt_đường_hải_phòng
nhà_mặt_phố_hải_phòng
bất_động_sản_hải_phòng
bán_nhà_hải_phòng
mua_nhà_hải_phòng
nhà_mặt_phố_hải_phòng
dự_án_hải_phòng
Nhà đẹp đăng dương, đăng dương, nhà đất đăng dương, nhà đất quang minh;nhà đất hải phòng;bán nhà hải phòng;bất động sản hải phòng;đầu tư bất động sản hải phòng, thuê nhà hải phòng, cho thuê nhà hải phòng, thuê đất hải phòng, thuê xưởng hải phòng, thuê căn hộ hải phòng, thuê cửa hàng hải phòng,nhà mặt phố hải phòng, nhà mặt đường hải phòng, đất nền hải phòng, vinhomes imperia, vinhomes marina, hoàng huy mall, hoàng huy riverside, làng việt kiều, nhà đất kiến an, nhà đất lê chân, nhà đất hồng bàng, nhà đất ngô quyền, nhà đất an dương, nhà đất hải an, nhà đất dương kinh, water front city, the minato hải phòng, hoàng huy grand tower, the legend, brg legend, căn hộ legend brg, đầu tư bất động sản, kinh nghiệm đầu tư bất động sản, kinh nghiệm mua bán nhà, hướng dẫn bán nhà, hướng dẫn mua nhà, hướng dẫn đầu tư bất động sản, lần đầu mua nhà, thủ tục mua bán nhà đất, thủ tục công chứng nhà đất, đặt cọc nhà đất, môi giới bất động sản, kinh nghiệm môi giới bất động sản, sale bất động sản, mua nhà 2 tỷ hải phòng, mua nhà dưới 2 tỷ hải phòng, mua nhà dưới 3 tỷ hải phòng, đăng dương môi giới nhà đất, môi giới đăng dương, môi giới nhà đất đăng dương, đăng dương review nhà, đăng dương nhà kinh doanh, mua nhà xây kinh doanh 2 tỷ, mua nhà xây kinh doanh hải phòng, đăng tin chính chủ, đăng tin nhà đất, video nhà đất, quay video bán nhà, bán nhà không qua môi giới. Thủ tục vay mua nhà đất, vay ngân hàng mua nhà đất, cách vay tiền ngân hàng mua nhà đất, làm thế nào vay tiền ngân hàng mua nhà đất, cò nhà đất
……………………………………..
© Bản quyền thuộc về Nhà Đẹp Đăng Dương
© Copyright by Nhà Đẹp Đăng Dương ☞ Do not Reup

6 Chiêu Lừa Của Cò Nhà Đất Người Mua Bất Động Sản Cần Biết | Trò Chuyện Cùng Đăng Dương

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ chủ đầu tư bất động sản

Viết một bình luận