[Update] Khung giá đất 2020-2024 tăng và Bảng giá đất mới trên toàn quốc | giá đất thủ đức – Diaochoangduong

giá đất thủ đức: คุณกำลังดูกระทู้

Thời gian đọc:

7

phút

Khung giá đất mới đã được chính phủ ban hành, tăng gấp nhiều lần ở nhiều nơi trong giai đoạn 2020 – 2024. Tính đến nay đa số các địa phương đã ban hành, bao gồm một số địa phương “trì hoãn” chậm ban hành trong tháng 1 như TP HCM. Bên cạnh đó, giá tăng khiến nhiều chuyên gia lo lắng cơ hội sở hữu nhà ở của người dân càng xa vời, đặc biệt là những người có thu nhập thấp.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Khung giá đất tăng ở nhiều địa phương

Bảng giá đất là tập hợp các mức giá đất cho mỗi loại đất do UBND cấp tỉnh ban hành trên cơ sở phương pháp xác định giá đất và khung giá các loại đất. Căn cứ quy định của Luật Đất đai 2013, Chính phủ ban hành khung giá đất định kỳ 5 năm một lần và công bố công khai vào ngày 1/1 của năm đầu kỳ.

Theo đó, bảng giá đất của các địa phương hiện nay (giai đoạn 2014 – 2019) sẽ hết hiệu lực vào ngày 31/12/2019. Vì vậy, nhiều địa phương trên cả nước đã xây dựng và ban hành bảng giá đất mới cho giai đoạn 2020 – 2024.

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 96/2019/NĐ-CP quy định về khung giá đất ngày 19/12/2019

Theo đó, đối với khung giá đất của nhóm đất nông nghiệp bao gồm khung giá đất trồng cây hàng năm gồm đất trồng lúa và đất trồng cây hàng năm khác – Phụ lục I; khung giá đất trồng cây lâu năm – Phụ lục II; khung giá đất rừng sản xuất – Phụ lục III; khung giá đất nuôi trồng thủy sản – Phụ lục IV; khung giá đất làm muối – Phụ lục V.

Với nhóm đất phi nông nghiệp bao gồm khung giá đất ở tại nông thôn – Phụ lục VI; khung giá đất thương mại, dịch vụ tại nông thôn – Phụ lục VII; khung giá đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ tại nông thôn – Phụ lục VIII; khung giá đất ở tại đô thị – Phụ lục IX; khung giá đất thương mại, dịch vụ tại đô thị – Phụ lục X; khung giá đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ tại đô thị – Phụ lục XI.

Nghị định 96/2019 quy định khung giá đất giai đoạn 2020-2024 tại 7 vùng kinh tế, thay thế cho nghị định số 104/2014/NĐ-CP của Chính phủ về quy định khung giá đất. So với giai đoạn 2015-2019, khung giá mới cao hơn khoảng 20%:

Khung giá đất 2020

Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, sau khi Chính phủ ban hành khung giá đất nhà nước, mức điều chỉnh giá đất ở từng khu vực so với khung giá trước đây và được công bố chi tiết để UBND các tỉnh, thành phố lấy làm căn cứ xây dựng, điều chỉnh bảng giá đất tại địa phương.Theo đó, mức giá tối thiểu tại các vùng nằm trong khoảng 40.000-120.000 đồng/m2 và mức giá tối đa là 48-162 triệu/m2.

Khung giá đất chỉ được lấy làm căn cứ để xây dựng Bảng giá đất, còn mức tăng cụ thể bao nhiêu phần trăm so với khung quy định là do địa phương tự quyết định.

Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường

Bảng giá đất tại từng địa phương sẽ là cơ sở để áp dụng trong giai đoạn 2020 – 2024, dùng để tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận đất ở, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất đối với hộ gia đình, cá nhân trong hạn mức; tính thuế sử dụng đất, tính phí và lệ phí trong quản lý, sử dụng đất đai; tính tiền xử phạt, tính tiền bồi thường cho nhà nước khi gây thiệt hại…

Tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM là 2 địa phương có mức giá tối đa cao nhất là 162 triệu/m2, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất tại đây.

Cập nhật liên tục các thông tin “nóng” về Bảng giá đất các địa phương từ Blog thông tin của BankExpress

Thông tin cụ thể tình hình phê duyệt Bảng giá đất tại địa phương như sau:

Bảng giá đất Thành phố Hà Nội – tăng bình quân 15%

 • Sáng 26/12 HĐND TP Hà Nội thông qua nghị quyết về giá đất trên địa bàn, trong đó cao nhất là ba phường quận Hoàn Kiếm gần 188 triệu đồng một m2. 
 • Theo nghị quyết, giá đất ở các quận tăng bình quân 15% so với bảng giá giai đoạn 2015-2019. Bảng giá đất thương mại, dịch vụ bằng 62-65% giá đất ở sau khi điều chỉnh. Giá đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại dịch vụ tăng bình quân 16% đối với các tuyến đường trục chính hai chiều, tăng bình quân 12% đối với các tuyến đường một chiều, các tuyến đường còn lại điều chỉnh tăng bình quân 15%.
 • Ba phường thuộc quận Hoàn Kiếm gồm Hàng Ngang, Hàng Đào, Lê Thái Tổ tiếp tục có bảng giá đất cao nhất thủ đô với mức gần 188 triệu đồng một m2 (mức cũ 162 triệu đồng); giá đất ở thấp nhất thuộc quận Hà Đông.
 • Như vậy, mức tăng trung bình giống với đề xuất được đưa ra từ đầu tháng 12 khi UBND thành phố thống nhất chỉ đề xuất giá đất tăng bình quân 15% so với giai đoạn 2014 – 2019 thay vì mức 30% như tính toán ban đầu.

Bảng giá đất TP Hồ Chí Minh – không điều chỉnh so với giai đoạn trước

 • Trong tháng 12/2019, Hiệp hội BĐS TP HCM kiến nghị không tăng khung giá đất 2020-2024 so với giai đoạn 2014 – 2019.
 • Ngày 15/1/2020, Hội đồng nhân dân TP HCM khoá 9 đã tổ chức kỳ họp bất thường để thông qua Nghị Quyết ban hành bảng giá đất và hệ số điều chỉnh giá đất mới.
 • Ngày 16/1/2020, TP HCM thông qua Nghị Quyết số 02/2020/QĐ-UBND, theo đó, Bảng giá đất mới giai đoạn 2020-2024 được đề xuất giữ nguyên mức giá hiện hành của các tuyến đường.
 • Giá đất ở đô thị cao nhất của TP vẫn là 162 triệu đồng/m2 tại các tuyến đường trung tâm TP như Đồng Khởi, Lê Lợi, Nguyễn Huệ (quận 1).
 • Giá đất ở đô thị thấp nhất là 1,5 triệu đồng/m2; giá đất thương mại dịch vụ bằng 80% giá đất ở, đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp không phải là thương mại dịch vụ bằng 60% giá đất ở; giá đất cao nhất của loại đất nông nghiệp trồng lúa và cây hàng năm, đất nuôi trồng thủy sản là 205.000 đồng/m2; loại đất trồng cây lâu năm là 300.000 đồng/m2…
 • Ngoài ra, bổ sung 4 loại đất chưa được quy định trong bảng giá đất giai đoạn 2015 – 2019 gồm: đất khu chế xuất, khu công nghiệp và đất trong khu công nghệ cao; đất nghĩa trang, nghĩa địa; đất giáo dục, y tế; đất tôn giáo nhằm khắc phục những hạn chế của bảng giá đất giai đoạn này.
 • Sau khi ban hành Bảng giá đất này, chi cục thuế các quận sẽ sử dụng làm cơ sở để áp dụng giá tính thuế cho các hồ sơ liên quan đến chuyển nhượng, hợp thức hóa nhà đất bị “tắc” do không thể đóng tiền sử dụng đất, thuế trước bạ, thuế thu nhập cá nhân từ đầu năm đến nay.

https://www.annhome.vn/gia-can-ho-vinhomes-grand-park-quan-9-thang-4-2020-phan-khu-the-origami/

Thành phố Đà Nẵng – Giảm giá đất mùa dịch COVID

Với việc HĐND thành phố Đà Nẵng hoãn kỳ họp bất thường để quyết nghị bảng giá đất mới qua tháng 3/2020 thay vì hôm 09/1, thị trường BĐS Đà Nẵng lại hứa hẹn kéo dài thêm khung cảnh ảm đạm. Nguyên nhân được ông Nguyễn Nho Trung, Chủ tịch HĐND Đà Nẵng giải thích là cần có thêm thời gian để chuẩn bị tốt nội dung dự thảo bảng giá đất. Vả lại, bảng giá đất hiện áp dụng cũng mới được ban hành, nên chưa cần phải sửa gấp.

Chính phủ đã ban hành Nghị định 96/2019, theo đó, mức khung giá đất ở của Đà Nẵng không quá 91,2 triệu đồng/m2. Trong khi đó, lâu nay Đà Nẵng áp dụng Quyết định 06 theo Nghị định cũ, có khung giá đất ở tối đa là 98,8 triệu đồng/m2.

Bảng giá đất phê duyệt hôm nay ngày 13/3 có thay đổi so với bản giá đất tại quyết định 06 năm 2019. Bảng giá đất mới cũng bổ sung giá đất đối với 290 tuyến đường mới đặt tên, điều chỉnh giảm 5% đối với đất thương mại dịch vụ và đất sản xuất kinh doanh.

Theo ông Nguyễn Nho Trung – chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng, bảng giá đất lần này đánh giá rất kỹ so với quyết định 06, trong đó có các tác động đối với doanh nghiệp và người dân khi tiếp cận đất đai, phù hợp với tình hình phát triển kinh tế – xã hội và thị trường bất động sản của thành phố hiện tại. 

Bảng giá đất mới bổ sung, điều chỉnh những bất cập như: Sửa đổi giá đất đối với năm tuyến đường chưa phù hợp (giá thực tế thấp hơn mức giá quy định); bổ sung về hệ số vị trí khu đất thương mại dịch vụ, đất sản xuất kinh doanh và phần diện tích áp dụng hệ số đặc biệt ngã ba, ngã tư đối với các khu đất hai mặt tiền trở lên…

Ngoài ra giá đất thương mại dịch vụ được xác định bằng 80% giá đất ở cùng vị trí. Giá đất sản xuất kinh doanh không phải là đất thương mại, dịch vụ được xác định bằng 60% giá đất ở cùng vị trí. Theo đó, giá đất ở tại đô thị cao nhất 98,8 triệu đồng/m2. Giá đất thương mại dịch vụ tại đô thị cao nhất 79 triệu đồng/m2. Giá đất sản xuất kinh doanh tại đô thị cao nhất 59,3 triệu đồng/m2.

Khung giá đất Nghệ An

Tại tỉnh Nghệ An, Nghị quyết về bảng giá đất trên địa bàn giai đoạn 2020 – 2024 đã được thông qua trong kỳ họp thứ 12 (ngày 12/12/2019) của HĐND tỉnh. Theo đó, từ 1/1/2020, giá các loại đất ở Nghệ An sẽ tăng lên nhiều so với bảng giá đất giai đoạn 2014 – 2019. Đơn cử, giá đất ở tại thành phố Vinh cao nhất là 65 triệu đồng/m2 (tăng 27,5%). Tại các huyện, mức giá cao nhất là 15 triệu đồng/m2 (tăng đến 87,5%).

Khung giá đất Bình Dương

Tại Bình Dương,UBND tỉnh vừa công bố bảng giá đất 5 năm tới, áp dụng từ ngày 1/1/2020.Cụ thể, đất đô thị, các tuyến đường loại I ở vị trí 1 của thành phố Thủ Dầu Một gồm: Yersin, Bạch Đằng, Cách Mạng Tháng Tám, Đại lộ Bình Dương, Điểu Ong, Đinh Bộ Lĩnh, Đoàn Trần Nghiệp, Hùng Vương, Nguyễn Du, Nguyễn Thái Học, Quang Trung, Trần Hưng Đạo có giá đất cao nhất là 37,8 triệu đồng/m2.

Như vậy, giá đất tăng bình quân 10%; thị xã Thuận An và Dĩ An tăng bình quân 5-30%; thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên, huyện Bàu Bàng và huyện Bắc Tân Uyên tăng bình quân 5-20%; huyện Phú Giáo và Dầu Tiếng tăng bình quân 10%.

Phập phồng lo giá nhà tăng

Việc
điều chỉnh tăng khung giá đất giúp người bị thu hồi đất bớt thiệt thòi và làm
cho công tác đền bù giải phóng mặt bằng nhanh hơn, tạo nguồn thu ngân sách từ đất
hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, khung giá đất nhà nước tăng cao cũng khiến nhiều người lo ngại chi phí đầu vào sản phẩm bất động sản cao hơn, kéo theo giá nhà tăng và giấc mơ mua nhà của họ ngày càng xa vời.

Nhìn
nhận về vấn đề này, chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM – ông Lê Hoàng Châu
cho rằng, tiền sử dụng đất chiếm khoảng trên dưới 10% giá thành căn hộ nhà
chung cư, trên dưới 30% giá thành nhà phố, trên dưới 50% giá thành biệt thự.
Giá thành là căn cứ để chủ đầu tư quyết định giá bán sản phẩm nhà ở ra thị trường.
Do vậy, khung giá đất, bảng giá đất tăng, tất yếu sẽ tác động trực tiếp làm cho
giá nhà đất tăng, dẫn đến khả năng người có thu nhập trung bình và người có thu
nhập thấp đô thị khó tạo lập nhà ở hơn.

“Hiện
nay căn hộ nhà ở thương mại 2 phòng ngủ có giá vừa túi tiền khoảng trên dưới 2
tỷ đồng. Với cặp vợ chồng (có 1 con) có tiền lương khoảng 20 triệu đồng/tháng,
tằn tiện lắm chỉ có thể tiết kiệm được khoảng 5 – 6 triệu đồng/tháng (tức 60 –
70 triệu đồng/năm), thì giấc mơ tạo lập nhà ở càng xa vời, nếu không được hỗ trợ
ưu đãi tín dụng nhà ở xã hội”, ông Châu dẫn giải.

Trái
ngược với tâm lý lo ngại trên, một số chuyên gia lại dự báo khi giá đất tăng,
giá thành của các sản phẩm bất động sản không bị ảnh hưởng quá nhiều.


Trần Thị Khánh Linh – Trưởng bộ phận Định giá, Savills TP.HCM phân tích: “Nếu
theo luật Đất đai 2013, các dự án bất động sản có giá trị trên 30 tỷ đều không
căn cứ vào bảng giá đất mà phải sử dụng cơ sở định giá thị trường để xác định
nghĩa vụ tài chính. Do đó việc điều chỉnh khung giá đất nhà nước không ảnh hưởng
nhiều đến chi phí đầu vào của các dự án bất động sản, từ đó giá thành các sản
phẩm bất động sản cũng không bị ảnh hưởng nhiều”.

Cũng theo bà Linh, bảng khung giá đất nhà nước cho giai đoạn 5 năm là khá dài vì tình hình giá bất động sản thay đổi nhanh chóng. Do đó, có thể có những giai đoạn điều chỉnh nhỏ như 6 tháng hoặc 1 năm để cập nhật biến động của thị trường. Đồng thời, UBND các tỉnh, thành phố cần được phân quyền chủ động hơn khi ban hành bảng giá đất để bảo đảm được nguyên tắc giá đất phù hợp với giá đất phổ biến trên thị trường và phù hợp với thực tế tình hình của từng địa phương.

BankExpress tổng hợp và phân tích (https://www.annhome.vn/tin-bat-dong-san/)

[Update] Thành phố Thủ Đức Giá Rẻ Tháng 12/2021 | giá đất thủ đức – Diaochoangduong

MUA BÁN ĐẤT Quận Thủ Đức – Thành phố Thủ Đức GIÁ RẺ THÁNG 12/2021

Tìm mua đất Quận Thủ Đức – Thành phố Thủ Đức giá rẻ là điều mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu hướng chọn mua nhà ở chung cư ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn nhưng với tâm lý “ăn chắc mặc bền” thì việc sở hữu một miếng đất và xây dựng nhà trên chính mảnh đất đó vẫn là điều mà đại đa số mọi người mong muốn. Bên cạnh đó, nhiều người còn có ý định mua bán đất Quận Thủ Đức – Thành phố Thủ Đức để đầu tư nông nghiệp, xưởng,… hoặc để mua đi bán lại cũng góp phần làm cho giá đất Quận Thủ Đức – Thành phố Thủ Đức tăng cao.

Để tìm mua đất Quận Thủ Đức – Thành phố Thủ Đức chính chủ với giá vừa phải là một việc làm cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể lên Chợ Tốt Nhà, chọn loại hình bất động sản “Đất” => chọn khu vực với giá bán mong muốn. Chợ Tốt Nhà sẽ gửi đến bạn tin đăng rao bán các mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, khi tìm hiểu và đi đến quyết định chọn mua mảnh đất nào, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố sau:

1. Xác minh thông tin bên chuyển nhượng (bên bán)

Phương án tốt nhất là mua đất chính chủ để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có về sau, đặc biệt là khi giao dịch mua bán đất Quận Thủ Đức – Thành phố Thủ Đức với giá trị tài sản không hề nhỏ. Do đó, bạn cần xác định chính xác bên bán có quyền bán mảnh đất đó không (người bán là người đứng tên sổ đỏ hay được nhượng quyền). Đồng thời cũng cần biết đây là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung vợ chồng hoặc của nhiều người. Với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ có những thay đổi cho phù hợp.

2. Cần xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có nhiều mảnh đất ở Quận Thủ Đức – Thành phố Thủ Đức được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được giá bán rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh sau này. An toàn nhất là nên giao dịch mua bán đất với sổ đỏ đầy đủ.

3. Tìm hiểu thông tin khu đất

Việc tìm hiểu thông tin đất Quận Thủ Đức – Thành phố Thủ Đức để đảm bảo đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải không? Tình hình giao thông khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chỉnh cấp xã, huyện hoặc Sở tài nguyên và môi trường để biết có dự án nào trên mảnh đất đó không? Thêm vào đó, cần chú ý đến lối vào khu đất, nếu là tài sản chung thì không được tính vào diện tích đất khi bán, đồng thời cũng xem lối vào ấy có đang bị tranh chấp hay không?

4. Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất ở Quận Thủ Đức – Thành phố Thủ Đức

Nên chọn những mảnh đất ở Quận Thủ Đức – Thành phố Thủ Đức có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Nên tránh những mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời cũng chú ý đến môi trường sống xung quanh, vì sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

5. Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Quận Thủ Đức – Thành phố Thủ Đức

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Quận Thủ Đức – Thành phố Thủ Đức cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

 • – Thông tin giữa các bên: CMND (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại.
 • – Ghi nhận đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa các bên.
 • Giá đất Quận Thủ Đức – Thành phố Thủ Đức chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã có đặt cọc trước, cần làm hợp đồng đặt cọc và ghi chú rõ ràng ngày, giờ, người làm chứng.
 • – Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng đất nếu có (cầm cố, thế chấp). Nếu có thì trách nhiệm giữa các bên sẽ ra sao.
 • – Hướng xử lý đối với trường hợp vi phạm hợp đồng.

6. Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất Quận Thủ Đức – Thành phố Thủ Đức

 • – Nên thực hiện mua bán đất Quận Thủ Đức – Thành phố Thủ Đức tại ngân hàng để đảm bảo tính an toàn.
 • – Không nên thanh toán bằng ngoại tệ.
 • – Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, nên nộp thuế ngay để tránh phát sinh phí nộp chậm.

— Chợ Tốt Nhà —


Bán Nhà Thành Phố Mới Thủ Đức (229) | Vị Trí Nối Liền 4 Thành Phố


Bán Nhà Thành Phố Mới Thủ Đức (229) | Vị Trí Nối Liền 4 Thành Phố
lh: 0967676727: 0917.27.1551( Bảo Hoàng)
DT:69(m2)
Giá rẻ : 2 tỷ 750 trieu đồng (thương lượng )
Kết cấu: Trệt : 2 phòng ngủ
Vị trí : Nằm trên một trục đường số 8 thuộc phường linh xuân quận thủ đức, giao nhau với , đường phạm văn Đồng,kha vạn cân,xa lộ Hà Nội..Phù hợp để ở và mở văn phòng công ty và kinh doanh buôn bán online , mỹ phẩm Với đầy đủ mọi tiện ích xung quanh . Gần chợ , siêu thị , trường học , nhà văn hóa thiếu nhi , ngân hàng samcombank, vietcombank, agribank, gần siêu thị , các trường cấp 123 nằm trong bán kính 200m , trung tâm mua sắm , khu vui chơi giải trí , công viên , chung cư . Nơi có cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất quận Thủ Đức.
Hướng : Tây Nam
Di chuyển thuận tiện : nằm trong khu vực cao ráo không ngập nước , không kẹt xe . Đi sân bay 12 phút , đi các quận lân cận nhanh chóng,..
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 80% giá trị căn nhà
🤩 Bấm đăng ký ủng hộ kênh nhé !
bấm vào đầy :https://www.youtube.com/channel/UCRVAUXl1RwFllVDqu4ClOQ
nhadatbaohoang bannhathuduc bannhaquanthuduc
link Websitehttp: http://nhadatbaohoang.com/index.html
www.nhadatbaohoang.com
https://www.youtube.com/watch?v=Ls1sP…
https://www.youtube.com/watch?v=W9r6J…
https://www.youtube.com/watch?v=LKVLx…
https://youtu.be/PZjc6f3fgJU
https://youtu.be/O0iHz2b9v4k
nhà đất bảo hoàng,bán nhà quận thủ đức,mua nhà quận thủ đức,bán nhà dĩ an bình dương,bán nhà bình dương,bán nhà thuận an bình dương,bán nhà quận 9 sài gòn,mua nhà quận thủ đức giá rẻ,bán nhà thủ đức mặt tiền kinh doanh,bán nhà phường hiệp bình phước thủ đức,bán nhà hiệp bình chánh quận thủ đức,mẫu nhà đẹp 2020,mẫu nhà phố 2020
bannhaquanthuduc,bán nhà,bán nhà hiệp bình phước thủ đức,nhà thủ đức,bán nhà thủ đức,mua nhà thủ đức,nhà đất thủ đức,mua nhà quận thủ đức,nhà phố thủ đức,nhà đất quận thủ đức,mua bán nhà đất thủ đức,nhà bán quận thủ đức,bán nhà thủ đức giá rẻ,nhà đất thủ đức giá rẻ,nhà đất bảo hoàng,bán nhà phường hiệp bình phước,bán nhà quốc lộ 13 phường hiệp bình phước thủ đức,bán nhà hiệp bình phước,nhà giá rẻ hiệp bình phước,mua nhà phường hiệp bình phước,nhà đẹp 2020
bannhaquanthuduc,bán nhà,bán nhà hiệp bình phước thủ đức,nhà thủ đức,bán nhà thủ đức,mua nhà thủ đức,nhà đất thủ đức,mua nhà quận thủ đức,nhà phố thủ đức,nhà đất quận thủ đức,mua bán nhà đất thủ đức,nhà bán quận thủ đức,bán nhà thủ đức giá rẻ,nhà đất thủ đức giá rẻ,nhà đất bảo hoàng,bán nhà phường hiệp bình phước,bán nhà quốc lộ 13 phường hiệp bình phước thủ đức,bán nhà hiệp bình phước,nhà giá rẻ hiệp bình phước,mua nhà phường hiệp bình phước,nhà đẹp 2020
nhà đất bảo hoàng,bán nhà quận thủ đức,bán nhà quận 9,bán nhà dĩ an bình dương,bán nhà phường hiệp bình chánh,bán nhà phường hiệp bình phước thủ đức,bán nhà phường trường thọ thủ đức,bán nhà phường linh trung thủ đức,bán nhà phường linh tây thủ đức,bán nhà phường tam bình thủ đức,bán nhà phường tam phú thủ đức,bán nhà phường linh chiểu thủ đức,bán nhà phường bình chiểu thủ,bán nhà phường bình thọ thủ đức,bán nhà phường linh xuân thủ đức,bán nhà đường phạm văn đồng
nhadatbaohoang bannhaquanthuduc

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Bán Nhà Thành Phố Mới Thủ Đức (229) | Vị Trí Nối Liền 4 Thành Phố

bán nhà 5x16m 1 trệt, 2 lầu, sân thượng TT 1 tỷ 200 triệu


bán nhà 5x16m, 1 trệt,2 lầu, sân thượng
gồm 4 phòng ngủ, 5 vệ sinh, giấy tờ pháp lý sổ hồng đã hoàn công
hỗ trợ vay ngân hàng , sang tên

bán nhà 5x16m 1 trệt, 2 lầu, sân thượng TT 1 tỷ 200 triệu

ĐỢT ĐẤU GIÁ ĐẤT KHỦNG Ở THỦ THIÊM TP THỦ ĐỨC NHÀ ĐẤT TĂNG CAO LAN RỘNG KHU VỰC XUNG QUANH


ThủThiêm batdongsanthuthiem ĐấugiáThủThiêm batdongsan batdongsangiare

ĐỢT ĐẤU GIÁ ĐẤT KHỦNG Ở THỦ THIÊM TP THỦ ĐỨC NHÀ ĐẤT TĂNG CAO LAN RỘNG KHU VỰC XUNG QUANH

Bán đất tại trung tâm Thủ Đức (292) | 6M x 15M. Vị trí đẹp.


bán_nhà_tphcm bánnhàthủđức
NHÀ ĐẤT LÊ DŨNG
🇻🇳🇻🇳🇻🇳 CHÍNH CHỦ CẦN BÁN GẤP LÔ ĐẤT ĐẸP TẠI PHƯỜNG HIỆP BÌNH CHÁNH QUẬN THỦ ĐỨC
Vị trí : Nằm trên một trục thuộc đường thông gần sát đường Phạm Văn Đồng. Phù hợp để Xây ở và mở văn phòng công ty và kinh doanh buôn bán đa ngành nghề, online , mỹ phẩm Với đầy đủ mọi tiện ích xung quanh . Gần chợ , siêu thị , trường học , nhà văn hóa thiếu nhi , ngân hàng samcombank, vietcombank, agribank, gần siêu thị , các trường cấp 123 nằm trong bán kính 200m , trung tâm mua sắm , khu vui chơi giải trí , công viên , chung cư . Nơi có cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất thành phố Thủ Đức.
Giá 5 tỷ 300
Hướng Tây nam
Di chuyển thuận tiện : nằm trong khu vực cao ráo không ngập nước , không kẹt xe . Đi sân bay 7 phút , đi các quận lân cận nhanh chóng,..
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị
📞📞Liên hệ : 0901232288 0383478586 ( Lê Dũng )
bán_nhà_quận_gò_vấp bánnhàthủđức bán_nhà_quận_tân_bình bán_nhà_tphcm bán_nhà_quận_12 bán_nhà_hóc_môn
nhà đất lê dũng, nhà đất lê dũng 2020, bán nhà dĩ an bình dương, bán nhà bình dương 2020, bán nhà thuận an, bán nhà quận 12, bán nhà tphcm, bán nhà sài gòn, nhà thủ Đức , bán nhà thủ Đức giá rẻ, nhà đất gò vấp, mua nhà thủ Đức , nhà đẹp thủ Đức, mua nhà thủ Đức 5 tỷ, mua nhà thuận an giá rẻ, mua bán nhà đất bình dương , nhà đất quận 12, bán nhà thủ đức, bán đất thủ đức, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà ống đẹp, mua bán nhà đất tphcm, mua nhà quận 12, nhà đất tân bình, bán nhà thủ Đức chính chủ, nhà bán gò vấp giá rẻ, gò vấp, tân bình nhà đất lê dũng, nhà đất lê dũng 2020, bán nhà gò vấp, bán nhà gò vấp 2020, bán nhà tân bình, bán nhà quận 12, bán nhà tphcm, bán nhà sài gòn, nhà gò vấp, bán nhà dĩ an giá rẻ, nhà đất dĩ an, mua nhà dĩ an, nhà đẹp dĩ an, mua nhà dĩ an 5 tỷ, mua nhà dĩ an 2 tỷ, mua nhà thuận an 2 tỷ, mua nhà mặt tiền buôn bán, mua nhà thuận an giá rẻ, mua bán nhà đất quận 9, nhà đất quận 12, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà ống đẹp, mua bán nhà đất tphcm, mua nhà quận 9, nhà đất thuận an, bán nhà bình dương chính chủ, nhà bán bình dương giá rẻ, bình dương, dĩ an nhà đất lê dũng, nhà đất lê dũng 2020, bán nhà gò vấp, bán nhà bình dương 2020, bán nhà thủ đức, bán nhà quận thủ đức, bán nhà tphcm, bán nhà sài gòn, nhà thủ đức, bán nhà dĩ an giá rẻ, bán nhà thủ đức giá rẻ, bán đất thủ đức, nhà đất thuận an, mua nhà thành phố thuận an, nhà đẹp thuận an, mua nhà thuận an 2 tỷ, mua nhà thuận an giá rẻ, mua bán nhà đất bình dương, nhà đất quận 9, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà ống đẹp, mua bán nhà đất tphcm, mua nhà quận 12, nhà đất tân bình, bán nhà gò vấp chính chủ, nhà bán gò vấp giá rẻ, gò vấp, tân bình, bán nhà bình dương, nhà bán dĩ an giá rẻ, mua bán nhà thuận an bình dương….
kênh đăng ký:
https://www.youtube.com/channel/UClCW…

Bán đất tại trung tâm Thủ Đức (292) | 6M x 15M. Vị trí đẹp.

MAI GIẢO THỦ ĐỨC CHƠI TET2022 ngày 29/12 (O787-9O5-O9OTHƯ) Bonsai Cần Thơ


Bonsai Cần ThơMAI GIẢO THỦ ĐỨC CHƠI TET 2022 ngày 29/12/2O21(O7879O5O9O THƯ) Bonsai Cần Thơ
O7879O5O9O_THƯ BonsaiCầnThơ

MAI GIẢO THỦ ĐỨC CHƠI TET2022 ngày 29/12 (O787-9O5-O9OTHƯ) Bonsai Cần Thơ

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ giá đất thủ đức

READ  Bán Nhà Đà Nẵng (375) Đẹp vị trí kinh doanh, sát ngã 4 Hoàng Thị Loan | bán đất bàu năng đà nẵng

Viết một bình luận