[Update] Khu đô thị mới Tân Tây Đô | tân tây đô – Diaochoangduong

tân tây đô: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Thông tin dự án

Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Thông tin Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Khu đô thị mới Tân Tây Đô có tổng diện tích hơn 25ha nằm giáp trục đường 32 và gần tuyến đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của khu đô thị, tại đây sẽ phát triển các tòa nhà từ 18 đến 25 tầng, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp, biệt thự diện tích từ 200-250m2, phổ biến nhất là nhà liền kề và nhà vườn có diện tích từ 95-130m2.

Một trong những định hướng lớn phát triển vùng Thủ đô trong vài năm tới đã được Chính phủ và TP. Hà Nội xác định là đô thị hóa mạnh mẽ trên các tuyến đường quốc lộ, hướng tâm nối Hà Nội với tỉnh Hà Tây (cũ).


Phối cảnh tổng thể Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Cùng với đường Láng – Hòa lạc, Quốc lộ 32 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài sẽ là một trong những tuyến giao thông trọng điểm của Thủ đô – nơi sẽ hình thành nhiều khu đô thị mới trong tương lai.

Theo quy hoạch chung, ở phía Tây Thủ đô sẽ hình thành ba trục đường chính gồm quốc lộ 6 qua Hà Đông; đường Láng – Hòa Lạc qua Thạch Thất, Quốc Oai nối tiếp với đô thị Hòa Lạc, trung tâm du lịch sinh thái Sơn Tây – Hòa Bình; Quốc lộ 32 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Đặc biệt, quốc lộ 32 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài được xác định là công trình kỷ niệm ngàn năm Thăng Long Hà Nội, có ý nghĩa rất quan trọng trong việc mở rộng, phát triển hạ tầng giao thông lên phía Tây thành phố. Đường có mặt cắt ngang rộng tới 50m, gồm sáu làn xe, hai bên đường là vỉa hè rộng 7,25m.

Dọc theo tuyến đường này đang hình thành các khu đô thị mới (ĐTM) như Tân Tây Đô (xã Tân Lập, huyện Đan Phượng), liên kết với một chuỗi các đô thị tại khu vực Kim Chung – Di Trạch, Xuân Canh, Dương Nội, Xuân Phương, Mỹ Đình. Xa hơn nữa là khu Đô thị sinh thái The Phoenix Garden (Đan Phượng) và hàng loạt dự án nhà ở, sinh thái và các khu đô thị khác…

Dự án gồm 6 tòa cao ốc, trong đó 3 tòa CT2A, CT2B, HHB do Công ty CP Bất động sản Hải Phát làm chủ đầu tư. 

Vị trí – Hạ tầng

Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Vị trí

Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Khu đô thị mới Tân Tây Đô nằm trên địa bàn xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, cách trung tâm Hà Nội 7km, tiếp giáp với đường Hoàng Quốc Việt kéo dài.

+ Nằm gần khu công nghiệp Nam Thăng Long và khu công nghiệp cầu Diễn, các khu đô thị mới như Vân Canh, Xuân Phương đang chuẩn bị được triển khai
+ Thuộc khu đại giới hành chính mở rộng trong tương lai, đánh giá sẽ trở thành một vệ tinh của Hà Nội
+ Tuyến vành đai 4 đang được nghiên cứu sẽ đi qua đây
+ Giáp với tuyến đường 32 đang được thị công mở rộng (rộng 40m) liên kết Hà Nội với một chuỗi các đô thị tới khu vực Kim Chung – Di Trạch, Xuân Canh, Xuân Phương, Mỹ Đình

Hạ tầng

Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Cơ cấu phân khu chức năng

Dự kiến phát triển các khu chức năng trong Khu đô thị mới Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng như sau:

– Khu vực dọc trục quốc lộ 32: Phát triển các tòa nhà cao từ 35 đến 50 tầng hiện đại tạo thành tổ hợp kiến trúc đồng nhất hình ảnh kiến trúc đặc thù trên toàn tuyến với các chức năng sử dụng hỗn hợp như sau:

+ Trung tâm thương mại dịch vụ, tài chính ngân hàng bao gồm: Trung tâm dịch vụ thông tin; Trung tâm thương mại tổng hợp, siêu thị và hệ thống cửa hàng bán lẻ; Trung tâm dịch vụ hỗn hợp tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thị trường chứng khoán

+ Trung tâm dịch vụ tổng hợp bao gồm: Trung tâm triển lãm; Trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, sản khiêu vũ, hoạt động thể thao trong nhà,v.v…), nhà hàng ẩm thực; Dịch vụ văn phòng và nhà ở cao cấp

+ Trung tâm dịch vụ văn phòng cho thuê kết hợp nhà ở chung cư cao cấp

– Khu vực giáp kênh T1-2 Phát triển nhà ở thấp tầng có vườn như nhà liền kề có vườn, nhà biệt thự gắn kết với các không gian cây xanh, vườn hoa công viên trong khu nhà ở.

Quy hoạch sử dụng đất:

Khu vực nghiên cứu thiết kế có diện tích 25.2726 ha được phân khu chức năng như sau:

Bảng 1: Tổng hợp quy hoạch sử dụng đất

TT

Hạng mục

Diện tích (m2)

Tỷ lệ %

m2/

người

 

Tổng diện tích nghiên cứu

252.726,6

 

 

I

Khu đô thị xây mới

230.506,6

100,0

54,8

1.1

Đất ở và các dịch vụ đô thị hỗn hợp

126.189,3

54,7

30,0

 

+ Đất ở liền kề

17.700,9

 

 

 

+ Đất ở biệt thự

47.687,2

 

 

 

+ Đất sử dụng hỗn hợp đô thị

60.801,2

 

 

1.2

Công trình phúc lợi công cộng

18.754,5

8,1

4,5

1.3

Cây xanh, sân chơi

18.970,8

8,2

4,5

1.4

Đất giao thông

63.311,0

27,5

15,0

 

Giao thông nội bộ

43.011,0

 

 

 

Đường chính khu vực

20.300,0

 

 

1.5

Đất hạ tầng kỹ thuật

3.281,0

1,4

 

II

Đất dịch vụ giãn dân

22.220,0

 

 

Trung tâm thương mại – dịch vụ – văn phòng – nhà chung cư

– Quy mô: 60.801,2m2, bao gồm các chức năng:

+ Trung tâm dịch vụ thông tin; Trung tâm thương mại tầm cỡ quốc tế, siêu thị và hệ thống cửa hàng bán lẻ; Trung tâm dịch vụ hỗn hợp: tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thị trường chứng khoán;

+ Trung tâm triển lãm; Trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, sàn khiêu vũ, hoạt động thể thao trong nhà,v.v…), nhà hàng ẩm thực; Dịch vụ văn phòng và nhà ở cao cấp.

– Chiều cao xây dựng các tòa nhà 25-55 tầng. Mật độ xây dựng từ 30-40%. Đây là khối kiến trúc tạo điểm nhấn cho khu vực.
Kiến trúc công trình hiện đại và đa dạng. Trong đó các chức năng dịch vụ thương mại và siêu thị ở tầng 1 đến tẩng 6. Các văn phòng cao cấp và các căn hộ chung cư hiện đại cao cấp được bố trí từ tầng 7 trở lên. Hai chức năng văn phòng cao cấp và chung cư cao cấp có thể cân đối lại tỷ lệ cho phù hợp với thời điểm thực thi dự án.

Lõi khu đất là các vườn cây xanh cảnh quan, sân chơi và vườn trẻ, trường học và các trạm y tế nhằm tạo ra không gian sinh hoạt cộng đồng gắn kết các khu chức năng.

Thiết kế – Mặt bằng

Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Sơ đồ tổng thể Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Hỗ trợ tài chính

Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Khi mua nhà tại dự án, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi thanh toán cực lớn. Cụ thể:

 

– Theo chính sách 60/40, nghĩa là chỉ cần đóng 60% giá trị căn hộ là sẽ được nhận nhà ngay, còn lại 40% sẽ được thanh toán sau 5 tháng với mức lãi suất 0%

 

– Chính sách chiết khấu 4%: Khi thanh toán 100% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được chiết khấu 4% tổng giá trị căn hộ đặt mua

 

– Đối với những khách hàng mua căn hộ tại thời điểm trước tết Nguyên Đán 2015, sẽ nhận được nhiều quà tặng ý nghĩa từ CĐT như tặng 2% phí bảo trì và miễn phí 3 năm dịch vụ

Chủ đầu tư

Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể, góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt kinh tế – xã hội của đất nước.
Tuy nhiên, thị trường bất động sản vẫn còn nhiều hạn chế và mang tính tự phát, thiếu lành mạnh như thông tin về bất động sản không đầy đủ, thiếu tính pháp lý và minh bạch; các thủ tục trong giao dịch BĐS còn phức tạp, phải qua nhiều khâu trung gian, tốn nhiều thời gian, chi phí giao dịch cao; quyền lợi của các bên tham gia giao dịch không được đảm bảo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường góp phần làm công khai và minh bạch các giao dịch BĐS. Sàn giao dịch BĐS Hải Phát ra đời theo giấy chứng nhận ĐKKD số 03030010254 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 11 tháng 01 năm 2008.

Được đặt tại vị trí trung tâm về thương mại của thu đô Hà nội, tọa lạc tầng 1&2 CT4, Tổ hợp TMDV và căn hộ The Pride, KĐT mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

– Mua bán, chuyển nhượng bất động sản
– Môi giới bất động sản
– Định giá bất động sản
– Tư vấn bất động sản
– Đấu giá bất động sản
– Quản lý bất động sản
– Quảng cáo bất động sản
– Cafe bất động sản (lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Bất động sản Việt Nam nơi giao lưu của các nhà môi giới, nhà đâu tư, người yêu thích bất động sản)

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín làm việc lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ nhận được những thông tin nhanh, chính xác về thị trường nhà đất, thông tin quy hoạch, thông tin về các dự án… mà còn là một địa chỉ tin cậy, sân chơi nơi hội ngộ dành cho các tổ chức, các cá nhân, nhà đầu tư chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá sản phẩm của mình.

[NEW] Chung cư Tân Tây Đô, huyện Đan Phượng, Hà Nội | tân tây đô – Diaochoangduong

Chung cư HHB Tân Tây Đô – Chủ đầu tư Hải Phát

Được mệnh danh là Khu đô thị tri thức trẻ với thiết kế khu đô thị phức hợp lên đến 21 ha, bao gồm tổ hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng, căn hộ và biệt thự liền kề… Các căn hộ Tân Tây Đô với thiết kế 3 tòa gồm 6 đơn nguyên cao 25 tầng: CT1A, CT1B, CT2A, CT2B, HHA, HHB trong đó: tầng 1-3 được sử dụng là khu dịch vụ thương mại và siêu thị, 22 tầng căn hộ. Mật độ xây dựng chỉ 37%, kết hợp thiết kế khuôn viên cây xanh rộng lớn sẽ tạo ra cho khu đô thị Tân Tây Đô bầu không khí trong lành, giao thông nội bộ thông thoáng… Các căn hộ Tân Tây Đô có diện tích từ 36m2 – 42m2 – 53m2 – 66m2 (từ 01- 02PN, 01 – 02VS), 90m2 – 110m2 (03 PN, 02VS) với thiết kế thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời mang tới bầu không khí thoáng đãng với ít nhất hai mặt thoáng và được trang bị đầy đủ nội thất như trần thạch cao, sàn gỗ…

Khu đô thị mới Tân Tây Đô với mật độ xây dựng nằm trên chuỗi tập trung hàng loạt trường Đại học danh tiếng và Khu đô thị mới trên trục đường Cầu Giấy – Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu – Đường 32, cách điểm cuối tuyến metro Nhổn – ga Hà Nội hơn 1km. Từ Cầu Giấy đi đến Khu đô thị chỉ mất 15 phút xe máy hoặc xe bus, đường xá, giao thông đi lại thuận tiện, hạ tầng kỹ thuật và xã hội hoàn chỉnh.

Hiện cả 03 Tòa CT2A, CT2B và HHB Khu đô thị Tân Tây Đô đều đã hoàn thiện xây dựng với trên 98% cư dân đã về ở và hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: trường mầm non, đài phun nước, phòng khám, sân tennis, vườn hoa, công viên cây xanh, siêu thị, nhà hàng, phòng tập gym, spa.. Đặc biệt, hệ thống Kiot thương mại Shophouse nằm trong quần thể khu đô thị Tân Tây Đô là địa điểm lý tưởng để khách hàng kinh doanh. Với 3 mặt tiếp giáp đường, khu dân cư an ninh, đông đúc thuận tiện cho kinh doanh nhà hàng, Spa, Gym, ngân hàng, siêu thị tiện ích… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, tiêu dùng, vui chơi giải trí của cư dân.

 • hinh anh thuc te chung cu tan tay do 01 1
 • hinh anh thuc te chung cu tan tay do 02 2
 • hinh anh thuc te chung cu tan tay do 03 3
 • hinh anh thuc te chung cu tan tay do 04 4
 • hinh anh thuc te chung cu tan tay do 05 5
 • hinh anh thuc te chung cu tan tay do 06 6
 • hinh anh thuc te chung cu tan tay do 07 7
 • hinh anh thuc te chung cu tan tay do 08 8
 • hinh anh thuc te chung cu tan tay do 09 9
 • hinh anh thuc te chung cu tan tay do 10 10
 • hinh anh thuc te chung cu tan tay do 11 11
 • hinh anh thuc te chung cu tan tay do 12 12
 • hinh anh thuc te chung cu tan tay do 13 13
 • hinh anh thuc te chung cu tan tay do 14 14
 • hinh anh thuc te chung cu tan tay do 15 15
 • hinh anh thuc te chung cu tan tay do 16 16

Một thoáng bình yên Tân Tây Đô – Hình ảnh thực tế KĐT mới Tân Tây Đô

Có thể nói, Tân Tây Đô được coi là chốn an cư lý tưởng cho những hộ gia đình đang muốn ổn định cuộc sống với nguồn thu nhập trung bình. Khu đô thị Tân Tây Đô hoàn toàn tự tin với chất lượng cuộc sống và hệ thống cơ sở hạ tầng nhằm mang lại cho cư dân cuộc sống bền lâu, ổn định với đầy đủ tiện ích nhất khu vực phía Tây Hà Nội.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

– Tên dự án: Tòa HHB Chung cư Tân Tây Đô
– Chủ đầu tư, đơn vị thi công: Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát
– Đơn vị tư vấn thiết kế: ACO.CO.LTD
– Tư vấn giám sát: công ty CP TV công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng
– Diện tích khu đất: 40.390m2.
– Tòa HHB cao 25 tầng nổi, 1 tầng hầm, trong đó từ tầng 1-3 được sử dụng làm khu dịch vụ thương mại, siêu thị tiện ích và 22 tầng căn hộ
– Tòa nhà HHB Chung cư Tân Tây Đô được thiết kế hiện đại, lý tưởng với 8 căn hộ trên mặt sàn, tất cả các phòng ngủ, phòng bếp đều có cửa sô lớn lấy ánh sáng từ bên ngoài vào tạo độ thông thoáng cho căn hộ.

hinh-anh-thuc-te-chung-cu-tan-tay-do-13

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Chung cư Tân Tây Đô HHB thuộc quần thể khu đô thị Tân Tây Đô rộng 25 ha nằm trên mặt đường quốc lộ 32, dự án cách Nhổn 3,5 cây, các SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình 15p đi ô tô, gần cá trường ĐH như: Công nghiệp, Giao thông vận tải, Thương mại, Mỏ-Địa chất, …

– Điểm mạnh dự án: Tòa HHB được thứa hưởng tiện ích đồng bộ từ chuỗi các KĐT mới xung quanh như: Xuân Phương, Vân Canh, Kim Chung – Di Trạch … nằm trên vị trí quan trọng, có vai trò nối các khu vực huyện Đan Phượng với Trung tâm thành phố Hà Nội, là mục tiêu phát triển mở rộng về phía Tây của Thủ đô Hà Nội.

TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI

Nằm trong quần thể Khu đô thị mới Tân Tây Đô vì thế tòa tháp HHB hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, spa, chuỗi siêu thị bán lẻ, hệ thống chăm sóc sức khỏe,… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân Tân Tây Đô.

Trung tâm dịch vụ thông tin: trung tâm thương mại tầm cỡ quốc tế, siêu thị tiện ích và hệ thống cửa hàng bán lẻ, trung tâm dịch vụ hỗn hợp như: tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thị trường chứng khoán.

Trung tâm triển lãm; trung tâm văn hóa, khu vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, sàn khiêu vũ, hoạt động thể thao trong nhà,v.v…), khu ẩm thực, dịch vụ văn phòng cho thuê và nhà ở cao cấp.

Cây xanh cảnh quan, sân chơi, công viên, vườn trẻ, trường học và trạm y tế…

Hạng mục dự án: Trung tâm dịch vụ thông tin, trung tâm thương mại tầm cỡ quốc tế, hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ, trung tâm dịch vụ hỗn hợp (Tài chính – ngân hàng, Bảo hiểm, Thị trường chứng khoán), trung tâm triển lãm, trung tâm văn hóa, khu vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, sàn khiêu vũ, hoạt động thể thao trong nhà, v.v…), nhà hàng ẩm thực đa dạng, dịch vụ văn phòng và căn hộ cao cấp.

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Tòa HHB là tòa hỗn hợp trung tâm, có vị trí view đẹp nhất, thiết kế thông thoáng, với 8 căn hộ/sàn. HHB được thiết kế cao 25 tầng nổi, 1 tầng hầm, trong đó từ tầng 1-3 được sử dụng là khu dịch vụ thương mại và siêu thị, 22 tầng căn hộ. Với mật độ xây dựng chỉ 37%, kết hợp với thiết kế khuôn viên cây xanh rộng lớn sẽ tạo ra bầu không khí trong lành, giao thông nội bộ thông thoáng, tiện lợi cho cư dân sinh sống tại HHB.

Các loại diện tích khác nhau:
+ Căn 02 PN: 76.3 m2, 77.3 m2, 79.3 m2, 80.4 m2, 81.6 m2
+ Căn 03 PN: 106.7 m2, 107 m2.

mặt sàn chung cư tân tây đô tòa hhb

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Đã hoàn thiện và bàn giao từ 07/01/2015. Hiện nay, KĐT Tân Tây Đô đã có hơn 1000 hộ gia đình về ở và đưa KĐT mới Tân Tây Đô trở thành khu đô thị đông đúc, sầm uất với đầy đủ các tiện ích số 1 khu vực Đan Phượng, Hà Nội

CHỦ ĐẦU TƯ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẢI PHÁT – HẢI PHÁT INVEST
Địa chỉ: Tầng 5 tòa CT3, Tổ hợp TMDV và Căn hộ The Pride, KĐT mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

DỰ ÁN NỔI BẬT KHU VỰC TÂY HÀ NỘI

gift emoticon 17 Huyện Hoài Đức: Hải Phát Land mở bán nhà liền kề Nam 32 giá chỉ từ 2,8 tỷ đồng (nhà + đất) – Giá nhà liền kề rẻ như chung cư. Shophouse WestPoint Nam 32 mặt đường 30m nối huyện ủy và khu dân cư giá chỉ 3,7 tỷ sở hữu ngay. Cho thuê từ 25-30 triệu / tháng. Năm 2020, Hoài Đức lên Quận nhà liền kề tại WestPoint Nam 32 sẽ có giá không dưới 5 tỷ 1 lô.
icon 19 6 18 Chi tiết dự án: LIỀN KỀ NAM 32

gift emoticon 17 Huyện Đan Phượng: Sản phẩm BIỆT THỰ TRIỆU ĐÔ CÓ GIÁ CHỈ TỪ 5 TỶ ĐỒNG do liên danh chủ đầu tư Hải Phát Land phát triển dự án và phân phối độc quyền. The Phoenix Garden là dự án 100% biệt thự, quy mô 45ha, mật độ 35%, tổ hợp 600 căn biệt thự diện tích từ 200m2 thiết kế đẳng cấp Tân cổ điển, quy hoạch tiện ích khép kín, đồng bộ. Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trên đường Tân Hội nơi giao thoa của các trục đường lớn Tây Thăng Long, vành đai 3.5, đường 32 , sát Vincity Tân Hội.
icon 19 6 18 Sau 5 năm tới, Biệt thự The Phoenix Garden sẽ có giá không dưới 1 triệu đô.


Quận Hà Đông. Chuyển mình sau 13 năm sáp nhập vào Hà Nội


Tháng 8/2008, Hà Đông được sáp nhập về thành phố Hà Nội, trở thành một quận của Thành phố với tổng diện tích 48,33 km², dân số trên 23 vạn người. Điều này vừa mở ra những cơ hội, tiềm năng mới cho Hà Đông nhưng cũng mang đến những khó khăn, thách thức không hề nhỏ về công tác tổ chức, cơ chế chính sách, quy hoạch và đầu tư… Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, HĐNDUBND Thành phố, sự đoàn kết, thống nhất, phấn đấu, nỗ lực của các cấp, các ngành và nhân dân trên địa bàn quận, sau 13 năm sáp nhập, Hà Đông đã từng bước phát triển và đạt được những thành tựu to lớn trên nhiều lĩnh vực.
Sau đây là toàn cảnh quận Hà Đông sau 13 năm sáp nhập. Hà đông không ngừng phát triển và đổi mới từng ngày.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video của mình.
Nếu các bạn xem video thấy hữu ích thì hãy nhấn like, share và đừng quên đăng ký kênh để nhận những video mới nhất của mình nhé.
Xin cảm ơn!
Liên hệ:
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?…
KÊNH ĐĂNG KÝ: https://www.youtube.com/channel/UCstK…
© Bản quyền thuộc về VQH TV
vqhtvvqhuytvvqhuy

Music :
1. Roa Pure: https://youtu.be/MllQB1B0WsY Stream / Download :https://hypeddit.com/link/74brnj License : https://roamusic.wixsite.com/roamusic Music provided by NCS BEST OF: https://youtu.be/3AWZQQmK7EI
2. Roa Morning Sun: https://youtu.be/SXvzvH1TlA Stream / Download : https://hypeddit.com/link/rdojq6 License : https://roamusic.wixsite.com/roamusic Music provided by NCS BEST OF: https://youtu.be/DWBAInDU_0

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Quận Hà Đông. Chuyển mình sau 13 năm sáp nhập vào Hà Nội

Biệt thự Tân Tây Đô


Biệt thự Tân Tây Đô

Chung Cư XpHomes Star KĐT Tân Tây Đô


Chung Cư XpHomes Star  KĐT Tân Tây Đô

10 ca khúc hay về Hà Nội


10 ca khúc hay về Hà Nội

Biệt thự Tân Tây Đô


Biệt thự Tân Tây Đô

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ tân tây đô

READ  BIM Land | Green Bay Garden Halong | chung cu ha long

Viết một bình luận