[Update] Khu đô thị Hoàng Long tăng thêm đất cho nhà ở xã hội | hoàng long nha trang – Diaochoangduong

hoàng long nha trang: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Công ty TNHH MTV Đầu tư xây dựng và địa chất UPGC đang khẩn trương điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Khu đô thị Hoàng Long để trình Sở Xây dựng thẩm định, trình UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt. Theo đó, công ty điều chỉnh theo hướng giảm diện tích đất thương mại, tăng diện tích đất nhà ở xã hội để phù hợp với tình hình thực tế và các quy định hiện hành.

Diện tích nhà ở xã hội phải đảm bảo 20%

Mới đây, ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì cuộc họp nghe báo cáo điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Khu đô thị Hoàng Long do Công ty TNHH MTV Đầu tư xây dựng và địa chất UPGC làm chủ đầu tư. Ông Nguyễn Tấn Tuân đã kết luận: Thống nhất điều chỉnh khối chung cư thương mại dịch vụ từ 15 tầng lên 24 tầng; điều chỉnh toàn bộ khu đất xây dựng nhà ở biệt thự ký hiệu B4 và một phần đất xây dựng nhà ở biệt thự ký hiệu B3 thành đất xây dựng nhà ở chung cư xã hội; điều chỉnh khu đất xây dựng nhà ở chung cư xã hội từ 5 tầng thành đất xây dựng nhà ở chung cư thương mại cao 24 tầng. Ngoài ra, quy hoạch điều chỉnh còn bố trí các hạng mục công trình nhà trẻ mẫu giáo, vui chơi, giải trí, dịch vụ, công viên cây xanh… trong khu đất xây dựng công viên chuyên đề để cụ thể hóa việc xây dựng công trình, đảm bảo các tiêu chí về hạ tầng xã hội và hài hòa với không gian kiến trúc, cảnh quan của dự án.

 

Một góc dự án Khu đô thị Hoàng Long.

Một góc dự án Khu đô thị Hoàng Long.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Tấn Tuân lưu ý, trong quá trình lập, thẩm định, trình phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án, Sở Xây dựng có trách nhiệm phối hợp với các sở, ngành, địa phương và chủ đầu tư dự án để rà soát, báo cáo rõ sự cần thiết phải điều chỉnh cục bộ quy hoạch, cơ sở pháp lý để điều chỉnh quy hoạch. Đồng thời, tính toán số tầng cao các khối công trình, các chỉ tiêu về mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất, bảo đảm phù hợp với quy hoạch chung TP. Nha Trang đến năm 2025 đã được phê duyệt. Cơ cấu diện tích nhà ở xã hội phải bảo đảm đạt 20% so với tổng diện tích đất của dự án. Việc bố trí các công trình hạ tầng xã hội phải bảo đảm theo quy định hiện hành; đồng thời tính toán khả năng đáp ứng, dung nạp và đồng bộ của dự án đối với hạ tầng kỹ thuật của khu vực.

Khẩn trương hoàn thành đồ án

 

Dự án Khu đô thị Hoàng Long rộng 24,9ha, được triển khai từ năm 2009 với tên gọi Khu dân cư số 2 Tây Lê Hồng Phong. Năm 2016, UBND tỉnh điều chỉnh lại ranh giới và đổi tên dự án thành Khu đô thị Hoàng Long. Đến nay, dự án mới chỉ giải phóng mặt bằng được khoảng 18ha, tiến độ dự án gặp khó khăn do chưa có giá đất để lên phương án bồi thường giải phóng mặt bằng. Trong khi đó công trình xây dựng trái phép trong dự án ngày một tăng.

Năm 2017, UBND tỉnh đã đồng ý chủ trương bổ sung khu vực đất xen kẽ, trũng thấp có diện tích 5.700m2 vào dự án để lập quy hoạch và đầu tư xây dựng. Tuy nhiên, việc bổ sung phần diện tích này vào dự án sẽ phát sinh thêm thủ tục đầu tư, thu hồi đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng tương đối phức tạp, làm kéo dài thời gian thực hiện dự án… vì vậy, UBND tỉnh thống nhất bỏ chủ trương này. UBND tỉnh giao UBND TP. Nha Trang nghiên cứu đề xuất phương án cụ thể để sử dụng hiệu quả khu đất 5.700m2 này, bảo đảm phù hợp với quy hoạch. Thời gian tới, Công ty TNHH MTV Đầu tư xây dựng và địa chất UPGC khẩn trương hoàn thành đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án để trình Sở Xây dựng thẩm định, trình UBND tỉnh phê duyệt. Đồng thời, phối hợp với UBND TP. Nha Trang và các sở, ngành liên quan để hoàn thành dứt điểm công tác giải phóng mặt bằng phần diện tích còn lại (khoảng 6ha).

READ  [Update] #1 CĂN HỘ ASIANA CAPELLA QUẬN 6 | asiana capella quận 6 - Diaochoangduong

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Thanh Thịnh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư xây dựng và địa chất UPGC cho biết, khi thực hiện dự án chỉ có 87 trường hợp đền bù, giải phóng mặt bằng và tái định cư. Vì vậy, công ty đã chuẩn bị một khu tái định cư với 112 lô đất. Tuy nhiên, năm 2017, khi đo đạc, kiểm kê lại thì có đến hơn 400 công trình phải giải tỏa trong dự án. Nguyên nhân là do công tác quản lý lỏng lẻo, người dân tự ý xây dựng trên đất đã có quyết định thu hồi. Tuy các trường hợp này không đủ điều kiện tái định cư nhưng khi triển khai thực hiện dự án, công ty phải có trách nhiệm lo chỗ ở cho những trường hợp thu hồi đất. Vì vậy, công ty đã xin điều chỉnh quy hoạch, tăng diện tích đất xây dựng chung cư xã hội để sau này bán cho người dân với giá ưu đãi.

VĂN KỲ

 

[Update] Dự án Khu đô thị Hoàng Long (TP. Nha Trang): Sẽ tái khởi động sau khi xử lý dứt điểm sai phạm | hoàng long nha trang – Diaochoangduong

Dự án Khu đô thị Hoàng Long (TP. Nha Trang): Sẽ tái khởi động sau khi xử lý dứt điểm sai phạm

Do sai phạm trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, tái định cư, Dự án Khu đô thị (KĐT) Hoàng Long chưa thể triển khai dù đã được cấp phép nhiều năm. Lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, sau khi xử lý xong sai phạm, dự án sẽ được khởi động trở lại.

.

sẽ

tiếp tục khởi động lại

Sau khi xử lý xong phần cán bộ sai phạm, Dự án tiếp tục khởi động lại

Sai phạm trong bồi thường, tái định cư

Dự án KĐT Hoàng Long rộng 24,9 ha, được triển khai từ năm 2009 với tên gọi Khu dân cư số 2 – Tây Lê Hồng Phong. Năm 2016, UBND tỉnh Khánh Hòa điều chỉnh ranh giới Dự án, cắt bớt một phần diện tích để làm Khu tái định cư 3 – Lê Hồng Phong, đồng thời đổi tên Dự án thành KĐT Hoàng Long. Dự án có tổng mức đầu tư 467 tỷ đồng, do Công ty TNHH MTV Đầu tư xây dựng và địa chất UPGC (Công ty UPGC) làm chủ đầu tư.

Theo quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư của UBND tỉnh Khánh Hòa, từ năm 2012 đến 2013, Dự án phải hoàn thành việc giải phóng mặt bằng (GPMB), san nền; từ năm 2014 đến 2015, phải xây dựng hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh và triển khai kinh doanh.

Phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cũng đã được UBND TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) phê duyệt với số tiền bồi thường dự kiến hơn 313 tỷ đồng. Tuy nhiên, đến nay, Dự án mới chỉ GPMB được khoảng 18 ha. Theo số liệu kiểm kê năm 2015, có gần 400 hộ trong diện giải tỏa, nhưng hiện đã tăng lên thành 500 hộ.

READ  [Update] Top 12 shop thời trang nổi tiếng nhất trên đường Nguyễn Trãi quận 5 tpHCM | nguyễn trãi quận 5 - Diaochoangduong

Được biết, hiện Ban quản lý Dự án KĐT Hoàng Long đã có sẵn 112 lô đất tái định cư và hoàn thiện hạ tầng. Trước đây, UBND TP. Nha Trang đã phê duyệt 77 trường hợp được cấp đất tái định cư, nhưng sau đó phải thu thu hồi 71 trường hợp vì cấp sai quy định. Việc tạm dừng cấp phép tái định cư 71 trường hợp này liên quan đến sai phạm của các cán bộ, lãnh đạo từ UBND TP. Nha Trang đến phường Phước Long.

Cuối tháng 2 vừa qua, 5 bị cáo liên quan đến sai phạm tại Dự án KĐT Hoàng Long đã bị đưa ra xét xử. Theo cáo trạng của Tòa án Nhân dân tỉnh Khánh Hòa, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Hội đồng Bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Dự án KĐT Hoàng Long giai đoạn 2014 – 2016, các bị cáo đã vi phạm các quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư; thiếu trách nhiệm, không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ nhiệm vụ được giao, qua đó, gây thiệt hại gần 280 triệu đồng.

Các bị cáo đã bị tuyên phạt các mức án tương ứng với sai phạm, nhưng qua đó cho thấy, công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư tại Dự án KĐT Hoàng Long bị buông lỏng nghiêm trọng.

Sẽ đẩy nhanh tiến độ

Lý giải nguyên nhân trì trệ, kéo dài của Dự án, đại diện lãnh đạo Công ty UPGC cho biết, Dự án do Nhà nước thu hồi đất và thực hiện đền bù, tái định cư; chi phí bồi thường GPMB được khấu trừ vào tiền sử dụng đất mà nhà đầu tư nộp vào ngân sách nhà nước, nên công tác GPMB hoàn toàn phụ thuộc vào các cơ quan chức năng.

Đến nay, sau nhiều năm được cấp phép, Dự án vẫn là bãi đất trống. Hàng trăm hộ dân ở khu Đồng Muối trong quy hoạch Dự án phải chịu cảnh bụi bặm khi trời nắng, đường sá ngập ngụa những lúc trời mưa, nhà cửa xuống cấp nhưng không được sửa chữa. “Chúng tôi vô cùng bí bách khi sống trong vùng đất quy hoạch dự án”, anh Dương Ngọc Sang, một người dân sống trong khu vực này bức xúc.

Trước đó, UBND TP. Nha Trang cũng đã có những động thái rà soát, chấn chỉnh và “tuýt còi”, cưỡng chế tháo dỡ đối với 11 công trình xây dựng trái phép nằm trong quy hoạch Dự án KĐT Hoàng Long.

Chia sẻ với phóng viên Báo Đầu tư, ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND TP. Nha Trang cho hay, Thành phố đang phối hợp với chủ đầu tư để tiến hành rà soát lại số hồ sơ tái định cư đã được cấp không đúng đối tượng trước đó để tiến hành cấp đúng đối tượng được đền bù; đồng thời yêu cầu chủ đầu tư tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện đối với phần diện tích còn lại. Thực hiện xong khâu GPMB, Dự án KĐT Hoàng Long sẽ triển khai các bước xây dựng như đã cam kết.

“Tỉnh Khánh Hòa sẽ có những động thái mới để gỡ vướng cho các dự án chậm tiến độ, đặc biệt là những dự án bị vướng bởi pháp lý, liên quan đến sai phạm của cán bộ. Riêng Dự án KĐT Hoàng Long, sau khi xử lý xong phần cán bộ sai phạm, sẽ triển khai bước tiếp theo để Dự án tiếp tục khởi động lại”.

– Ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa


Trực tiếp Giải Bida 3 băng CLB Hoàng Long Nha Trang. NHƯ LÊ – HOÀNG KHÁNH


Cơ thủ NHƯ LÊ HOÀNG KHÁNH
Live Billiards
Trực tiếp Giải Bida 3 băng CLB Hoàng Long Nha Trang.
Ủng hộ kênh bằng cách Bấm đăng Ký, Vũ Tâm Billiards Carom. để xem các clip tiếp theo
Web: http://phukienbida.com
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/vutambida
Fanfage Bán Phụ Kiện Bida Vũ Tâm: https://www.facebook.com/cobida
Liên Hệ: 0945913999
Web: http://phukienbida.com/
Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/vutambida/
Facebook: Cơ Bida, Phụ Kiện Bida Vũ Tâm. : https://www.facebook.com/cobida/
Chỉ đường tới Shop: https://goo.gl/maps/2uY4ogzvoCwnHMNA6
Chuyên bán Cơ Bida Libre, Cơ Bida 3 Băng
Liên hệ: 0945913999 Vũ Tâm
BilliardsCaromVietnam

READ  Trích Đoạn : Nữ Tướng Bùi Thị Xuân - NSND Bạch Tuyết, NSUT Minh Vương, NSUT Diệu Hiền | bùi thị xuân tân bình

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Trực tiếp Giải Bida 3 băng CLB Hoàng Long Nha Trang. NHƯ LÊ - HOÀNG KHÁNH

5 Video Huyền Bí Ở Cửa Nhà Tù Trại Giam Bỏ Hoang


5 Video Huyền Bí Ở Cửa Nhà Tù Trại Giam Bỏ Hoang
♥♡♥♡♥♡ Đăng Ký Kênh Và Nhấn Vào Quả Chuông Để Nhận Thông Báo Video Mới ♥♡♥♡♥♡
FaceBook Chính Thức: https://www.facebook.com/camgiaclanhyoutube
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/CảmGiácLạnhTV

Music by Myuuji: https://www.youtube.com/user/myuuji
Music by: YouTube Audio Library
Sources:
YouTube: sabia el
YouTube: Sensitiva Sobrenatural
YouTube: Vikki Bramshaw
YouTube: Caça Sobrenatural
YouTube: Love To Investigate
This video did not mean to harm anyone or any companies, is made under the intentions of fair use of educational purposes to only teach the viewer.

Copyright Disclaimer!
Title 17, US Code (Sections 107118 of the copyright law, Act 1976): All media in this video is used for purpose of review \u0026 commentary under terms of fair use. All footage, \u0026 images used belong to their respective companies.
Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

5 Video Huyền Bí Ở Cửa Nhà Tù Trại Giam Bỏ Hoang

Khu đô thị du lịch Hoàng Long Nha Trang


KHU ĐÔ THỊ DU LỊCH HOÀNG LONG Lê Hồng Phong khu Tây Nha Trang
☎ Liên hệ: 0916.409.880 (Ms Thắm)
Chính thức mở bán đợt 1 Nhận giữ chổ lấy ngay nền đẹp vị trí ngay trục chính đường số 4 và số 1
💰💰 Giá trung bình từ 13 triệu/m2
💰💰Nhà Liền kề : Diện tích từ 80 110 m2
💰💰 Biệt thự : Từ 200 222 m2
Xây dựng tự do, sổ đỏ từng nền
↪↪ Lợi thế khu dự án:
.
Lê Hồng Phong tuyến đường trọng điểm nối khu hành chính, kết nối tuyến chính ra sân bay Cam Ranh
Trung tâm hành chính dời hẳn về khu Tây
Cách biển chưa đến 2 km
Tất cả trong 1, di chuyển trong bán kính khu đô thị: nhà trẻ, trường học, siêu thị cao cấp,…
🛇🛇🛇
Đầu tư giai đoạn 1 GIÁ cực tốt, phù hợp đầu tư lướt sóng, ổn định lâu dài được giá hờ vị trí đẹp
🆗🆗🆗
Quan tâm inbox để nhận thông tin + giữ chổ nhanh vị trí tốt
☎ Liên hệ: 0916.409.880 (Ms Thắm)
Facebook: https://www.facebook.com/samnguyen238
Fapage: https://www.facebook.com/khudothimoihoanglongnhatrang/
Web: http://muabanbatdongsannhatrang.blogspot.com/
Tag: Khu đô thị du lịch Hoàng Long Nha Trang, nha dat nha trang, nhà đất nha trang, mua ban nha dat nha trang, mua nha nha trang, đất nền nha trang, khu đô thị hoàng long, đất nền biệt thự nha trang, đất nền, Đất nền nha trang khu Đô Thị Hoàng Long, Bđs Nhatrang, Thắm Nguyễn, 0916409880, KHU ĐÔ THỊ DU LỊCH HOÀNG LONG Lê Hồng Phong khu Tây Nha Trang

Khu đô thị du lịch Hoàng Long Nha Trang

[2017 버호벤 오픈 토너먼트] Quarter Final / 다니엘 산체스 Daniel SANCHEZ vs 트란 퀴엣 치엔 TRẦN Quyết Chiến


Five\u0026Six International 유튜브 채널
재미있게 보셨다면 구독과 좋아요 부탁드려요🤗
페이스북 : https://www.facebook.com/FivenSixInternational
인스타 : https://www.instagram.com/fivensix_international
트위터 : https://twitter.com/FivenSix_INTL
큐스코 : http://www.cuesco.co.kr
스토어 : http://www.fivensixmall.com
UMB Cuesco : http://umb.cuesco.net
당구 캐롬 3쿠션 스포츠 월드컵 UMB CUESCO Five\u0026Six 산체스

[2017 버호벤 오픈 토너먼트] Quarter Final / 다니엘 산체스 Daniel SANCHEZ vs 트란 퀴엣 치엔 TRẦN Quyết Chiến

Trực Tiếp Đưa Di Hài An Táng Nghệ Sĩ Thanh Kim Huệ


Trực tiếp đưa di hài nghệ sĩ Thanh Kim Huệ.
chuyện_thiên_hạ thanh_kim_huệ nghệ_sĩ_thanh_kim_huệ

👉 Liên hệ với kênh Chuyện Thiên Hạ qua số điện thoại: 038.3719.543 (Anh Quyết)
👉 Email: [email protected]
Nếu các bạn có ý tưởng gì hãy comment để mình triển khai thực hiện nhé. Hãy ĐĂNG KÝ và nhấn thông báo ủng hộ và đồng hành cùng kênh Chuyện Thiên Hạ để theo dõi video mới nhất tại: https://bitly.com.vn/pUm5F
👉 Follow fanpage Cuộc Sống Quanh Ta: https://www.facebook.com/cuocsongquanhta
✍ Bản quyền thuộc về Kênh Chuyện Thiên Hạ
Cảm ơn các bạn!
chuyện thiên hạ chuyenthienha
Chuyện Thiên Hạ chuyệnthiênhạ

Trực Tiếp Đưa Di Hài An Táng Nghệ Sĩ Thanh Kim Huệ

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ hoàng long nha trang

Viết một bình luận