[Update] Khu dân cư Vĩnh Lộc B: Điển hình của sự lãng phí | chung cu vinh loc b – Diaochoangduong

chung cu vinh loc b: คุณกำลังดูกระทู้

Theo Trung tâm Phát triển quỹ đất TP.HCM (Sở Tài nguyên – môi trường TP.HCM), hiện chưa thể đưa 953 căn hộ tái định cư dôi dư ở khu dân cư Vĩnh Lộc B (xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh) ra bán đấu giá.

Việc bán đấu giá 953 căn hộ tái định cư dôi dư ở khu dân cư Vĩnh Lộc B được UBND TP.HCM đồng ý chủ trương lần đầu tiên vào năm 2015. Cuối năm 2016, UBND TP.HCM giao cho Trung tâm Phát triển quỹ đất tổ chức tiếp nhận và đưa ra bán đấu giá căn hộ tái định cư dôi dư.

khu dân cư vĩnh lộc b

Căn hộ khu dân cư Vĩnh Lộc B chưa sử dụng đã xuống cấp

Theo quy hoạch của khu dân cư Vĩnh Lộc B, đường chính vào khu tái định cư là đường rộng 20m, nối từ đường Trần Văn Giàu vào đường số 5 của khu dân cư này. Tuy nhiên, đến nay đường này chưa được UBND H.Bình Chánh đầu tư xây dựng xong.

Đã có phương án đề xuất sử dụng đường Trần Hải Phụng – là một hướng ra khác của khu dân cư – làm cơ sở để định giá khởi điểm cho 953 căn hộ nói trên khi đưa ra đấu giá.

Tuy nhiên, đường Trần Hải Phụng hiện chỉ là con đường nhỏ rải sỏi, giá đất chỉ bằng khoảng 1/3 giá đất đường Trần Văn Giàu nên sẽ làm giảm giá trị của khối tài sản đưa ra đấu giá.

Bên cạnh đó, năm 2017 Trung tâm Phát triển quỹ đất có đề xuất đánh giá chất lượng còn lại của các căn hộ sau một thời gian chưa đưa vào sử dụng.

Tuy nhiên, Sở Xây dựng cho rằng các căn hộ tại khu tái định cư Vĩnh Lộc do chưa qua sử dụng, còn mới nên giá trị vật kiến trúc trên đất làm cơ sở để xác định giá khởi điểm là giá kiểm toán.

Tuy nhiên, qua khảo sát thực tế của Trung tâm Phát triển quỹ đất và các cơ quan chức năng vào tháng 9-2018 thì có nhiều căn hộ tại khu dân cư nói trên bị thấm nước, nứt tường, cửa bị mối ăn, các thiết bị nội thất xuống cấp.

Vì vậy, các đơn vị khảo sát đều thống nhất cần đánh giá chất lượng của các căn hộ còn lại để làm cơ sở thẩm định giá.

Khu dân cư Vĩnh Lộc B muốn bán phải chờ đường, đường chờ…bồi thường

Từ khi đưa khu dân cư Vĩnh Lộc B vào khai thác đến nay, phần lớn cư dân và các cơ quan chức năng đi, đến khu dân cư Vĩnh Lộc B phải qua một con đường tạm dẫn từ đường Trần Văn Giàu, băng ngang qua một dự án khác. Do là đường tạm nên không được xây dựng hoàn chỉnh, nắng bụi mưa lầy, đầy “ổ gà”.

UBND H.Bình Chánh cho biết dự án đường kết nối từ khu dân cư Vĩnh Lộc B ra đường Trần Văn Giàu đang bị vướng bồi thường. Con đường rộng 20m, dài 127m này ảnh hưởng đến nhà, đất của 8 hộ dân (5 hộ giải tỏa trắng).

Phương án bồi thường giải phóng mặt bằng của dự án đã được UBND H.Bình Chánh ban hành vào tháng 2-2018, nhưng đến nay chưa có hộ dân nào đồng ý di dời.

Ban bồi thường giải phóng mặt bằng H.Bình Chánh cho biết sắp tới sẽ tiếp tục vận động người dân di dời và dự kiến sẽ bàn giao đất trống cho đơn vị thi công vào tháng 6 tới.

Lãnh đạo UBND H.Bình Chánh cho biết: “Đến năm 2016, cơ quan chức năng của TP mới có chủ trương giao cho UBND H.Bình Chánh làm đường kết nối từ dự án khu tái định cư Vĩnh Lộc ra đường Trần Văn Giàu. Từ đó đến nay, UBND huyện đã làm các thủ tục nhanh nhất có thể để thực hiện dự án này”.

Điều lạ là dự án khu tái định cư Vĩnh Lộc đã được khởi công từ năm 2008, nhưng đến năm 2016 đường kết nối khu tái định cư này với đường Trần Văn Giàu mới có chủ trương thực hiện.

Theo Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình nâng cấp đô thị TP (chủ đầu tư của dự án khu tái định cư Vĩnh Lộc), quy hoạch ban đầu có 3 đường chính kết nối dự án này với bên ngoài. Một là kết nối ra đường Kênh liên vùng (nay là đường Trần Hải Phụng) rồi ra đường Võ Văn Vân.

READ  [Update] Tư vấn kinh doanh mở cửa hàng sữa bỉm, sữa bột trẻ em | kinh doanh sữa bỉm - Diaochoangduong

Hướng thứ 2 là kết nối ra đường Võ Văn Vân theo đường dọc kênh thủy lợi (một đường nhỏ song song với đường Trần Văn Giàu hiện tại). Hướng giao thông thứ 3 là làm đường 20m từ dự án ra đường Trần Văn Giàu – chính là con đường mà H.Bình Chánh đang đầu tư xây dựng hiện nay.

Nhưng hiện nay đường Trần Hải Phụng vẫn chỉ là con đường nhỏ rải đá gập ghềnh. Còn đường chạy dọc theo kênh thủy lợi thì chưa hoàn thành được do vướng một dự án khác. Và hướng kết nối thứ 3 còn vướng bồi thường như UBND H.Bình Chánh đã nói ở trên.

Trong khi đó, nếu kéo dài càng lâu thì những căn hộ dự định bán đấu giá sẽ càng xuống cấp, giá trị sẽ giảm.

Đề nghị thẩm định chất lượng căn hộ

Trung tâm Phát triển quỹ đất TP.HCM cho biết sắp tới sẽ tiếp tục tham mưu để Sở Tài nguyên – môi trường xin ý kiến UBND TP và các cơ quan chức năng thẩm định chất lượng còn lại của các căn hộ đưa ra đấu giá.

Song song đó sẽ đôn đốc UBND H.Bình Chánh nhanh chóng hoàn thành đường chính vào khu tái định cư để việc xác định giá khởi điểm của các căn hộ bán đấu giá được sát với thực tế và phù hợp với quy hoạch.

Khu tái định cư 2.000 căn đìu hiu nhất Sài Gòn

Được đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng với gần 2.000 căn hộ, khu tái định cư Vĩnh Lộc B (TP HCM) đang bị bỏ trống, xuống cấp do quá xa trung tâm, không có nhiều người chuyển đến ở.

khu dân cư vĩnh lộc b

Khu tái định cư Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh, TP HCM) do Ban quản lý Đầu tư xây dựng Công trình nâng cấp Đô thị TP làm chủ đầu tư. Đây là nơi bố trí cho các hộ dân bị giải tỏa thuộc chương trình nâng cấp đô thị và các dự án của TP với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

khu dân cư vĩnh lộc b

Dự án có quy mô 30,9 ha, đã xây dựng 45 lốc chung cư, cao 5 tầng, tổng cộng 1.939 căn hộ, 529 nền đất, chính thức đưa vào sử dụng từ năm 2010. Đây được xem là khu chung cư có quy mô lớn ở TP HCM, nơi bố trí tái định cư cho các hộ dân bị giải tỏa ở các quận 1, 6, 8, 11, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh và huyện Bình Chánh.

khu dân cư vĩnh lộc b

Đến giữa năm 2011, Ban Quản lý Đầu tư xây dựng Công trình nâng cấp Đô thị TP đã giao cho Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích huyện Bình Chánh tiếp quản, đưa vào sử dụng 23 lô với 940 căn hộ. Trong số đó, công ty đã bàn giao 115 căn, chỉ có khoảng 100 hộ vào ở.

khu dân cư vĩnh lộc b

Phần lớn các lô ở khu tái định cư này đều không có người ở, bị bỏ không nhiều năm nay. Khung cảnh hoang vắng, đìu hiu bao trùm lên cả 45 lô chung cư.

khu dân cư vĩnh lộc b

Những dãy nhà dài cao 5 tầng nhìn bề ngoài khá khang trang nhưng không có dấu hiệu của cư dân sinh sống.

khu dân cư vĩnh lộc b

Cửa lên xuống luôn trong tình trạng khóa chặt.

khu dân cư vĩnh lộc b

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng khu tái định cư lâm vào cảnh vắng vẻ bởi vị trí nằm quá xa trung tâm thành phố, ảnh hưởng rất lớn đến việc làm của nhiều lao động, việc học hành của trẻ em.

khu dân cư vĩnh lộc b

Bên cạnh đó, hạ tầng không đáp ứng đủ yêu cầu sống của người dân. Các tuyến chính vào khu dân cư là đường tạm sỏi đá. Mùa mưa gây sình lầy, lúc nắng bụi bay mù mịt.

khu dân cư vĩnh lộc b

Toàn khuôn viên nhếch nhác, rác vương vãi, cỏ mọc um tùm. Các bãi cỏ, bồn hoa, khu vui chơi… không được chăm sóc, bị hư hại nhiều.

khu dân cư vĩnh lộc b

Tại nhiều lô chung cư xảy ra tình trạng sụt lún vỉa hè, tường ngoài bị nứt nẻ, tróc sơn, tường trong một số căn hộ bị thấm nước…

khu dân cư vĩnh lộc b

Nhiều lô nền móng bị nứt toác xung quanh. “Cơ quan quản lý cho hay việc này không ảnh hưởng đến kết cấu lô chung cư nhưng hàng ngày ra vào chứng kiến cảnh nứt toác như vậy ai mà chẳng nơm nớp lo sợ cho sự an toàn của mình”, một người dân sống tại lô B1.3 bức xúc.

khu dân cư vĩnh lộc b

Vừa đưa vào sử dụng vài năm nhưng tường ngoài nứt nẻ, tróc sơn. Đơn vị quản lý phải thuê thợ xử lý.

khu dân cư vĩnh lộc b

Tường bên trong các căn hộ cũng bị bong tróc sơn. Số khác bị rơi trần nhựa, dột…

khu dân cư vĩnh lộc b

Những lô không có người ở bị phủ bụi, bám đầy tay vịn cầu thang, mạng nhên giăng khắp. Các căn hộ trống cũng dày đặc bụi, cửa đang bắt đầu gỉ sét.

khu dân cư vĩnh lộc b

Hành lang các tầng, trước các căn phòng trống, gà đi lại tự do vì không có người.

khu dân cư vĩnh lộc b

Nhiều hộ dân vẫn có thói quen từ nơi ở cũ khi nuôi gà trong căn hộ, bồn trồng hoa. Những chiếc “cần câu cơm” trước đây của họ như xe hàng rong, xe bán đồ ăn cũng được mang tới để buôn bán tiếp.

Cư dân tại chung cư Vĩnh Lộc B hiện nay toàn bộ cư ngụ tại các dự án cải tạo bờ kênh Tân Hóa – Lò Gốm, dự án tiêu thoát nước và cải thiện ô nhiễm kênh Tham Lương – Bến Cát – Rạch Nước Lên. Họ chủ yếu là lao động nghèo. Khi chuyển tới khu tái định cư ở xa nơi sinh sống cũ, họ không xin được việc làm, không buôn bán được nên cuộc sống càng thêm khó khăn.

khu dân cư vĩnh lộc b

Vợ chồng bà Đặng Thị Lan và ông Lâm Ngọc Thành (ngụ lô B1.3) cho biết, trước đây ở phường 14, quận 8, người làm bốc vác trong chợ Bình Điền, người buôn bán ngày cũng kiếm được 300.00 – 400.000 đồng. “Tới đây ở, ông nhà phải đi làm xa, tôi cũng buôn bán nhưng ế quá phải bỏ đi làm mướn ngày chỉ được khoảng 100.000 đồng. Chi tiêu, đóng điện, nước coi như hết. Nhà thì rộng, thoải mái nhưng kinh tế bị eo hẹp rất nhiều, khổ nhiều lắm, chết đói khi nào không biết”, bà Lan than thở.

khu dân cư vĩnh lộc b

Ngồi ăn cơm trước hành lang chung cư, ông Lê Văn Chánh (63 tuổi, ngụ tầng 3, lô B1.3) cho hay, ở nơi cũ hai vợ chồng ông làm bông thuê. Có chút thu nhập nhưng khi về đây ông bà không có việc gì làm, đành phải “ăn bám” con cái.

[NEW] Dự án nghìn tỷ tại Bình Chánh #1 | chung cu vinh loc b – Diaochoangduong

Giá bán chung cư Vĩnh Lộc B được xem là một trong những dự án có giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ từ 15 triệu/m2. Đây là mức giá tham khảo và có thể còn rẻ hơn, ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ đóng trong thời gian dài chỉ từ 870.000/tháng. Cùng đội ngũ Quốc Bảo Bất Động Sản tìm hiểu chi tiết thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, giá bán của dự án nghìn tỷ này.

Tổng quan chung cư Vĩnh Lộc B - Giá bán chung cư Vĩnh Lộc B chỉ từ 15 triệu/m2

Giới thiệu

Chung cư Vĩnh Lộc B được UBND TP HCM quy hoạch khu đất rộng hơn 30 ha tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM làm một khu đô thị kiểu mẫu phục vụ nhu cầu giải tỏa, chỉnh trang đô thị để tái định cư người dân.

Giới thiệu chung cư Vĩnh Lộc B - Giá bán chung cư Vĩnh Lộc B chỉ từ 15 triệu/m2

Công trình với quy mô vốn hơn 1.062 tỉ đồng, đưa vào hoạt động năm 2011. Theo đó, nơi đây sẽ có 529 nền đất và 45 block chung cư với 1.939 căn hộ và nhiều công trình phụ như siêu thị, trường học, khu thể thao…

Dự án chung cư tái định cư Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh dự kiến sẽ là nơi ở của hàng nghìn hộ dân nằm trong diện giải tỏa khu vực kênh Tham Lương và một số chương trình chỉnh trang đô thị của TP. HCM.

Bảng thông tin tổng quan

Tên chung cư

Vĩnh Lộc B Bình Chánh

Chủ đầu tư

Ban quản lý Đầu tư xây dựng Công trình nâng cấp Đô thị TP. HCM

Vị trí

Xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM

Tổng diện tích

30 ha

Quy mô xây dựng

529 nền đất, 45 Block chung cư, 1939 căn hộ.

Tổng vốn đầu tư

1.062 tỷ đồng

Năm khởi công

2008

Năm bàn giao

2011

Tiện ích

Siêu thị Coop Mart Vĩnh Lộc B, trường học, khu thể thao, BV Chợ Rẫy 2…

Vị trí

Chung cư Vĩnh Lộc B tọa lạc ngay ngã ba Võ Văn Vân và Tỉnh Lộ 10, cách KCN Tân Tạo 3km, cách ngã tư An Sương khoảng 15 phút xe máy. Vào trung tâm quận Tân Bình, Gò Vấp, khu CN Tân Bình, công viên Hoàng Văn Thụ khoảng 30 phút.

Vị trí chung cư Vĩnh Lộc B - Giá bán chung cư Vĩnh Lộc B chỉ từ 15 triệu/m2

Tiện ích

Chung cư Vĩnh Lộc B sở hữu đầy đủ tiện ích nội khu dân cư, cách siêu thị Coop Mart Vĩnh Lộc B 10m, 2 trường mầm non đạt chuẩn quốc gia, trường cấp 1, 2, 3; cách căn hộ cách chợ Bà Lát 2km; Cách bệnh viện Nhi Đồng 3 TPHCM 4km, cách BV Chợ Rẫy 2 là 700 m.

Giá bán chung cư Vĩnh Lộc B chỉ từ 15 triệu/m2

Giá bán

Giá bán chung cư Vĩnh Lộc B rất rẻ chỉ từ 15 triêu/m2 đến 30 triệu/m2.

Giá bán chung cư Vĩnh Lộc B chỉ từ 15 triệu/m2

Đặc biệt: Một phần giá bán chung cư Vĩnh Lộc B cho phép trả theo mỗi tháng trong vòng hơn 20 năm. Giá tham khảo được biết mỗi tháng hoặc năm  là 870.000 x12 = 10,44 triệu

Đánh giá giá bán chung cư Vĩnh Lộc B

Dự án giá rẻ nhưng vị trí xa, chất lượng dự án xuống cấp.

Đến nay mới chỉ có khoảng 25% hộ dân di dời đến ở tại chung cư Vĩnh Lộc B và được phân bổ không tập trung trên 23 lô; hiện vẫn còn 22 lô bỏ trống giữa hệ thống hạ tầng cũ kỹ, xuống cấp, thiếu trước, hụt sau. Tính đến 28/11/2017, dự án mới bố trí được 479/1.939 căn hộ, đạt 24,7%.

Giá bán chung cư Vĩnh Lộc B chỉ từ 15 triệu/m2

Nhiều cơ hội hơn nếu huyện Bình Chánh lên quận

Khu tái định cư Vĩnh Lộc B có vốn đầu tư 1.062 tỷ đồng được chính thức đưa vào sử dụng từ năm 2011. Dự án gồm 45 lô chung cư với gần 2.000 căn hộ và 559 nền đất  sẽ hưởng nhiêu lợi ích khi lên quận.

Nhờ việc chuyển đổi đất gắn liền với kế hoạch quy hoạch chắc chắn có thể giúp giá bán chung cư Vĩnh Lộc B cải thiện, đòng thời giúp cho người dân sớm ổn định được nơi ở tại những khu đô thị. Theo đó, dự án cũng phục vụ hiệu quả các hoạt động sản xuất cũng như đảm bảo tối đa, kịp thời sự phát triển kinh tế, xã hội trong địa bàn.

Giá bán chung cư Vĩnh Lộc B chỉ từ 15 triệu/m2

Ngoài ra hạ tầng khu vực cũng có nhiều tín hiệu phát triển tích cực, cụ thể: 

 • Cơ sở hạ tầng, kỹ thuật, căn hộ Nhà Bè ngày càng được đồng bộ.

 • Không gian đô thị được mở rộng tối đa nhất

 • Trong tương lai sự phát triển về dân số, khoa học, kỹ thuật, công nghệ, kinh tế,… của huyện Bình Chánh chắc chắn sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của những tiềm năng nơi đây.

 • Thị trường Bất động sản tại huyện Bình Chánh ngày một nóng hơn, thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nó cũng sẽ là động lực giúp huyện Bình Chánh phát huy tất cả tiềm năng của mình trong hành trình quy hoạch huyện.

KÝ GỬI

Sàn giao dịch bất động sản Quốc Bảo Bất Động Sản có nhận mua bán, ký gửi, cho thuê căn hộ, officetel, căn hộ Thương Mại Dịch Vụ, Shophouse Dự án Chung cư Vĩnh Lộc B. Quý Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về mua bán, ký gửi, cho thuê Dự án Chung cư Vĩnh Lộc B vui lòng liên hệ qua Điện thoại, iMessage, Viber, Zalo hoặc Wechat qua số điện thoại 0909 835 113

Quý Khách hàng cần hỗ trợ mua bán lại, ký gửi Dự án Chung cư Vĩnh Lộc B vui lòng nhắn thông tin mã Dự án Chung cư Vĩnh Lộc B qua Zalo/Viber qua số điện thoại 0909 835 113 với nội dung như sau:

 • Bán/cho thuê Dự án Chung cư Vĩnh Lộc B Mã căn hộ: …. ( Block …. – Tầng….. – căn số ……)

 • Diện tích xây dựng: …….m2

 • Giá bán gồm VAT + Phí bảo trì trên hợp đồng: ….. vnđ

 • Lợi nhuận muốn thu về ( sau khi trừ các chi phí: phí môi giới, công chứng, thuế….): …. vnđ

 • Tiến độ thanh toán trên hợp đồng: ……………. ( Anh/chị vui lòng chụp tiến độ thanh toán trên hợp đồng của mình để chúng tôi biết tiến độ thanh toán còn lại trên hợp đồng)

 • Họ tên & SĐT liên hệ:…….

Hoặc đăng ký ký gửi bán/cho thuê tại đây

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT DỰ ÁN CHUNG CƯ VĨNH LỘC B

Hotline 24/7: 0909 835 113

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

Thời gian mở cửa Nhà Mẫu Dự án Chung cư Vĩnh Lộc B: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Hotline dự án Dự án Chung cư Vĩnh Lộc B: 0909 835 113

(Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  Please leave this field empty.

  Rate this post


  Khu tái định cư Vĩnh Lộc B ở TP.HCM ngày càng xuống cấp


  Khu tái định cư Vĩnh Lộc B ở TP.HCM ngày càng xuống cấp Tại TP.HCM, khu tái định cư Vĩnh Lộc B hiện đang trong tình cảnh hàng loạt căn hộ đang dần xuống cấp, nhiều căn không có người ở.

  นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

  Khu tái định cư Vĩnh Lộc B ở TP.HCM ngày càng xuống cấp

  đất vườn Bình Chánh chỉ 5 triệu 9 mặt tiền chợ Hưng Long | Đất Bình Chánh giá rẻ


  đất vườn Bình Chánh chỉ 5 triệu 9 mặt tiền chợ Hưng Long | Đất Bình Chánh giá rẻ
  Liên hệ: 0906485209 Huy, zalo/viber hoặc whatsapp  Facebook message:  https://m.me/HuySaigonHouse. Hãy để lại tin nhắn. Tks , hãy đăng ký kênh để ủng hộ em. ❤❤❤
  Đất_vườn_Bình_Chánh_giá_rẻ
  đất Bình Chánh
  đất bình chánh
  đất_bình_chánh_giá_rẻ_sổ_hồng_riêng
  đất_bình_chánh_giá_rẻ
  đất bình chánh 2021
  nhà đất bình chánh
  nhà đất bình chánh giá rẻ
  đất nền bình chánh
  nhà đất bình chánh 2021
  đất vườn bình chánh
  mua đất bình chánh
  Nhà_phố_bình_chánh,  bán_nhà_bình_chánh_sổ_hồng_riêng,  bán_nhà_khu_đô_thị_5_sao_bình_chánh, Huybannhabinhchanh Huy_bán_nhà_Bình_Chánh  Huy_bán_Đất_Bình_Chánh
  Khu_đô_thị_5_Sao_Bình_Chánh,  Bán_đất_Khu_đô_thị_5_Sao_Bình_Chánh, Khu_đô_thị_5_sao_Phước_Lý, Khu_đô_thị_Năm_Sao, Bán_nhà_khu_đô_thị_5_Sao, Bán_nhà_khu_Five_Star, Nhà đất khu đô thị Five stars Bình Chánh, Đất_5_sao, Khu_phố_thương_mại_Five_Star_Eco_City, Khu đô thị Five Star New City, bánnhàtânkiên,bìnhchánh NhàBìnhChánhdưới500triệu NhàBìnhChánhdưới1tỷ BánnhàBìnhChánhdưới2tỷ BánnhànátHuyệnBìnhChánh Nhàcấp4BìnhChánh MuanhàtrảgópBìnhChánh
  MuanhàởBìnhChánh800triệu BánnhàriêngBìnhChánh BánnhànátBìnhChánh Muanhàcấp4BìnhChánh NhàBìnhChánhdưới300triệu BánnhàQuậnBìnhChánhdưới1tỷ NhàVĩnhLộc400triệu bán_nhà_bình_chánh_(trụ_sở_chính),  bán_nhà_bình_chánh_2021,  bán_nhà_bình_chánh_giá_rẻ,  bán_nhà_bình_chánh_mới_nhất,  bán_nhà_bình_chánh_chính_chủ,  bán_nhà_bình_chánh,  nhà_đẹp_bình_chánh_giá_rẻ,  bán_đất_bình_chánh,  Nhà_bình_chánh_dưới _1tỷ,  Nhà_bình_chánh_dưới_2tỷ,  bán_nhà_bình_chánh_500_triệu, 
  Khu_đô_thị_5_Sao_Bình_Chánh,  Bán_đất_Khu_đô_thị_5_Sao_Bình_Chánh, Khu_đô_thị_5_sao_Phước_Lý, Khu_đô_thị_Năm_Sao, Bán_nhà_khu_đô_thị_5_Sao, Bán_nhà_khu_Five_Star, Nhà đất khu đô thị Five stars Bình Chánh, Đất_5_sao, Khu_phố_thương_mại_Five_Star_Eco_City, Khu_đô_thị_Five_Star_New_City, MuanhàởBìnhChánh800triệu BánnhàriêngBìnhChánh BánnhànátBìnhChánh Muanhàcấp4BìnhChánh NhàBìnhChánhdưới300triệu BánnhàQuậnBìnhChánhdưới1tỷ NhàVĩnhLộc400triệu bán_nhà_bình_chánh_(trụ_sở_chính)

  đất vườn Bình Chánh chỉ 5 triệu 9 mặt tiền chợ Hưng Long | Đất Bình Chánh giá rẻ

  bán nhà 5x16m 1 trệt, 2 lầu, sân thượng TT 1 tỷ 200 triệu


  bán nhà 5x16m, 1 trệt,2 lầu, sân thượng
  gồm 4 phòng ngủ, 5 vệ sinh, giấy tờ pháp lý sổ hồng đã hoàn công
  hỗ trợ vay ngân hàng , sang tên

  bán nhà 5x16m 1 trệt, 2 lầu, sân thượng TT 1 tỷ 200 triệu

  Hơn 1.500 căn hộ khu tái định cư Vĩnh Lộc B bị bỏ hoang


  Trong khi hàng ngàn hộ dân thành phố đang rất bức xúc, thiếu thốn về chỗ ở thì tại khu tái định cư Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh hiện còn hơn 1.500 căn hộ bị bỏ hoang và đang trong tình trạng hỏng hóc, xuống cấp nghiêm trọng.

  Hơn 1.500 căn hộ khu tái định cư Vĩnh Lộc B bị bỏ hoang

  Tập 1 Khu tái định cư Vĩnh Lộc B được trưng dụng làm khu cách li.


  Đây là hình ảnh về khu tái định cư Vĩnh Lộc B chẩn bị làm khu cách li và điều trị bệnh nhân Covid19 của TP Hồ Chí Minh

  Tập 1  Khu tái định cư Vĩnh Lộc B được trưng dụng làm khu cách li.

  นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

  ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ chung cu vinh loc b

  Viết một bình luận