[Update] Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng | khu cong nghiep nomura – Diaochoangduong

khu cong nghiep nomura: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

1. Giới thiệu

Khu công nghiệp Nomura – Hải Phòng do Công ty Phát triển KCN Normura – Hải Phòng (NHIZ), liên doanh giữa UBND thành phố Hải Phòng và Tập đoàn Tài chính Nomura (Nhật Bản) làm chủ đầu tư, được thành lập năm 1994 với tổng vốn hơn 140 triệu USD trên diện tích đất 153 ha tại huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. Đây là KCN đầu tiên có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại miền Bắc.

Nomura là nhà đầu tư uy tín đến từ Nhật Bản, cùng với lợi thế so sánh của Hải Phòng và chính sách thu hút đầu tư của Thành Phố, vì vậy cho đến nay khu công nghiệp Nomura đã cho thuê đất với tỷ lệ lấp đầy trên 90% diện tích khu công nghiệp.

Khu công nghiệp Nomura được định hướng tập trung phát triển vào các lĩnh vực công nghệ cao, chế tạo máy, cơ khí chính xác; sản xuất linh kiện ôtô và xe máy, linh kiện thiết bị điện, điện tử, thiết bị hàng hải, bao bì và sản phẩm giấy cao cấp và dệt may…

Không những vậy, khu công nghiệp Nomura còn đang được triển khai xây dựng hạ tầng giai đoạn 2 với diện tích 200 ha, hứa hẹn sẽ cung cấp rất nhiều quỹ đất sạch cho các nhà đầu tư.

2. Vị trí địa lý và giao thông

Khu công nghiệp Nomura có vị trí tốt, thuận tiện về giao thông, nằm dọc quốc lộ 5, ngay ngã 3 Quán Toan,đầu ngõ đi vào thành phố cảng Hải Phòng.

Khoảng cách khu công nghiệp Nomura đến các các địa điểm:

·         Cách Hà Nội 90km

·         Cách trung tâm thành phố Hải Phòng 13km

·         Cách cảng Hải Phòng 13km

·         Cách cảng Cái Lân 64km

·         Sân bay gần Quốc tế Nội Bài khoảng 100km

·         Cách ga đường sắt gần nhất 2km

3. Cơ sở hạ tầng và các tiện ích khác

Ngay sau khi được cấp Giấy phép đầu tư, NHIZ đã triển khai ngay các công việc cần thiết để thi công và chỉ sau hơn 2 năm, toàn bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật của KCN được hoàn thành đồng bộ bao gồm nhà máy phát điện độc lập 55MW, hệ thống cấp nước, nhà máy xử lý nước thải hiện đại theo công nghệ vi sinh và các hệ thống phụ trợ khác như thông tin, viễn thông, các dịch vụ ngân hàng, trạm y tế

Đường giao thông nội khu

Hệ thống đường nội bộ rộng 20m, 30m trải bê tông nhựa đáp ứng những phương tiện siêu trường siêu trọng – Giao thông ngoại khu: đường bao phía bắc và phía nam thành phố được xây mới theo tiêu chuẩn quốc tế dẫn đến các cảng/ sân bay ở ngoại vi Hải Phòng

Hệ thống Điện

Cấp điện: có nhà máy điện độc lập với công suất 50MW chất lượng điện áp ổn định trong khu công nghiệp

Hệ thống cấp Nước

Cấp nước: từ nhà máy nước Vật Cách với công suất 13.500m3/ ngày đêm

Thông tin liên lạc

Trong khu công nghiệp Nomura có “Bưu cục Nomura”, bưu cục có khả năng cung cấp, đáp ứng nhu cầu của hơn 50 doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Nomura với các dịch vụ như: bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; Bưu chính ủy thác, EMS trong nước và quốc tế, Vnquickpost, UPS, DHL, dịch vụ chuyển tiền trong nước, Tiết kiệm Bưu điện, bán các loại thẻ điện thoại trả trước, bảo hiểm ô tô xe máy

Xử lý nước thải

Xử lý nước thải: Nhà máy xử lý n¬ước thải theo ph¬ương pháp vi sinh có công suất 10.800m3/ngày đêm.

Hệ thống phòng cháy chứa cháy

Công ty phát triển Khu Công nghiệp Nomura Hải Phòng đã đầu tư cho công tác PCCC, như: thành lập Đội PCCC chuyên ngành; mua mới 2 xe chữa cháy hiện đại cùng trang thiết bị, bảo hộ đáp ứng yêu cầu; đảm bảo trang thiết bị, phương tiện PCCC luôn hoạt động tốt, sẵn sàng chữa cháy.

Đặc biệt, năm 2018, Công ty đã đầu tư nâng cấp hệ thống cấp nước chữa cháy toàn KCN, hỗ trợ khách hàng thực hiện tốt yêu cầu của công tác PCCC, thực hiện mua bảo hiểm cháy nổ.

Trong khu công nghiệp Nomura đã chủ động lắp đặt hệ thống báo cháy tự động; thường xuyên kiểm tra, bảo quản, bảo dưỡng định kỳ các phương tiện PCCC; kiểm tra, rà soát các khu tiện vực tiện ích để loại trừ những yếu tố mất an toàn PCCC; bố trí thiết bị PCCC phù hợp với điều kiện thực tế.

Tiện tích khác

Có nhà xưởng tiêu chuẩn xây sẵn để cho thuê, hải quan KCN, ngân hàng, trạm y tế riêng.

4. Nhà đầu tư tham gia tại khu công nghiệp

Với vị trí nằm ngay cửa ngõ của Thành phố cảng Hải Phòng,và là Khu công nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đầu tiên tại Miền Bắc, chủ đầu tư là tổ chức rất có uy tín (Tập đoàn tài chính Nomura), không những vậy, Thành phố Hải Phòng còn có rất nhiều chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn cho nên khu công nghiệp Nomura đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư hàng đầu và chủ yếu đến từ: Nhật Bản, Mỹ, EU,Hàn Quốc…Trong đó, nhiều dự án công nghệ cao, hoạt động hiệu quả như Robotech, Yazaki, Toyoda Gosei, Toyota Boshoku, Pioneer, GE…

READ  Căn hộ Mẫu 116m2 Chung cư Udic Westlake | tòa nhà udic

5. Thời gian hoạt động và chi phí đầu tư tại khu công nghiệp

Thời gian dự án:

·         50 năm kể từ ngày cấp chứng nhận đầu tư.

·         Nhà đầu tư có thể thuê lâu dài hoặc chuyển nhượng, đầu tư

·         Trong quá trình thuê nhà đầu tư có thể cho thuê lại hoặc chuyển nhượng lại cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ khác

Chi phí đầu tư:

·         Giá thuê đã có hạ tầng:100 USD/m2

·         Giá điện: Cung cấp Điện: nhà máy điện độc lập với công suất 50 MW 380 V: 0,12 USD/Kwh (Khách hàng tiêu thụ trên 100.000 Kwh/tháng được áp giá 0,10 USD/Kwh vào ban đêm từ 22h đến 04h sáng hôm sau) (Giá trên chưa bao gồm thuế)

·         Giá nước: 0,28USD/ m3 (Giá trên chưa bao gồm thuế)

·         Giá nhân công: với giá tham khảo là 200-500 USD/người/tháng. Tùy theo vị trí công việc Phí quản lý: 0.4usd/m2/năm

6. Ưu đãi đầu tư tại khu công nghiệp

Về thuế:

·         Thuế thu nhập doanh  nghiệp (Nghị định số 218/2013/NĐ-CP ): Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 02 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 04 năm tiếp theo khi nhà đầu tư đầu tư trong khu công nghiệp

·         Miễn thuế VAT: Đối với doanh nghiệp được cấp chứng nhận đầu tư là doanh nghiệp chế xuất EP.

Tiền thuê đất (Nghị định số: 46/2014/NĐ-CP)

·         Dự án sử dụng đất xây dựng nhà ở cho công nhân của các khu công nghiệp theo dự án được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

·         Đất xây dựng kết cấu hạ tầng sử dụng chung trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất theo quy hoạch được cấp có thẩm quyền phê duyệt quy định tại Khoản 2 Điều 149 Luật Đất đai.

Thủ tục pháp lý: thủ tục hành chính một cửa, liên thông rất thuận lợi và nhanh gọn đối với nhà đầu tư.

7. Nguồn lao động của khu công nghiệp

Hiện nay dân số Thành phố Hải Phòng là khoảng 2 triệu người, bên cạnh đó Hải Phòng còn là trung tâm kinh tế của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và có vị trí địa lý rất thuận lợi nên sẽ thu hút được rất nhiều lao động các tỉnh lân cận khác đến làm việc tại các khu công nghiệp tại Hải Phòng.

Không những vậy, Hải Phòng còn rất chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng lao động tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố.

Tính đến năm 2018 Hải Phòng có: 4 trường đại học, 16 trường cao đẳng, 26 trường trung cấp chuyên nghiệp. Đặc biệt, phải kể đến Đại học Hàng hải Việt Nam là trường đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn ISO 9001 – 2000, trường duy nhất tại Việt Nam có bằng cấp được công nhận tại tất cả các nước trên thế giới. Tiêu biểu cho việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đó là: theo Quyết định 854 ngày 6-6-2013 của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội “Phê duyệt nghề trọng điểm và trường được lựa chọn nghề trọng điểm, giai đoạn 2011-2015 và định hướng đến năm 2020”, Hải Phòng có 6 trường cao đẳng nghề thuộc thành phố và các Bộ đóng trên địa bàn với 16 nghề được phê chuẩn đào tạo cấp độ khu vực Asean và quốc tế. Trong đó Trường cao đẳng nghề Công nghiệp có nghề Điện công nghiệp đào tạo cấp độ Asean. Trường cao đẳng nghề Kinh tế-Kỹ thuật Bắc Bộ nghề Công nghệ chế tạo vỏ tàu thủy đào tạo cấp độ Asean. Trường cao đẳng nghề Thủy sản miền Bắc 1 nghề cấp độ Asean là nghề Chế biến và bảo quản thủy sản. Trường cao đẳng nghề số 3-Bộ Quốc phòng được đào tạo 1 nghề cấp độ quốc tế là Công nghệ ô tô; 2 nghề cấp độ Asean là Cơ điện tử và Điện tử công nghiệp. Trưởng cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Trung ương 2 có 2 nghề đào tạo cấp quốc tế là nghề Hàn và Công nghệ chế tạo vỏ tàu thủy; 2 nghề cấp độ Asean gồm Điện tàu thủy và Cắt gọt kim loại.

Như vậy, với lực lượng lao động  dồi dào, cùng với việc được đào tạo bài bản hứa hẹn sẽ cung cấp đầy đủ cho nhu cầu sử dụng lao động tại các khu công nghiệp trên địa bàn Thành phố Hải Phòng.

8. Đánh giá về khu công nghiệp

Đây là khu công nghiệp có vốn đầu tư sớm nhất Miền Bắc, có hạ tầng kĩ thuật được đầu tư đồng bộ và hiện đại, vị trí địa lý và giao thông thuận lợi (gần cảng Hải Phòng); Đặc biệt là chủ đầu tư của khu công nghiệp đang hoàn thiện và xây dựng hạ tầng giai đoạn 2 cho nên quỹ đất sạch, đất trống cho thuê nhà xưởng còn rất nhiều, sẽ cung cấp đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư tham gia…

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

[NEW] Danh sách công ty tại khu công nghiệp Nomura mới nhất | khu cong nghiep nomura – Diaochoangduong

Khu công nghiệp Nomura là khu công nghiệp có vốn đầu tư sớm nhất tại miền Bắc. Nổi bật với vị trí sát biển, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, KCN đã và đang là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dưới đây là những thông tin tổng quan về dự án KCN này, hãy cùng theo dõi để có cái nhìn tổng quan nhé!

I. Tổng quan dự án khu công nghiệp Nomura

khu công nghiệp nomuraKCN Nomura được thành lập năm 1994 với diện tích 153ha

Khu công nghiệp Nomura được thành lập năm 1994 với diện tích 153ha. Dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty phát triển khu công nghiệp Nomura Hải Phòng với số vốn hơn 140 triệu USD. 

Khu công nghiệp được định hướng trở thành KCN tập trung phát triển các lĩnh vực công nghệ cao, cơ khí chính xác, chế tạo máy; sản xuất linh kiện ô tô, xe máy; thiết bị hàng hải, sản xuất giấy cao cấp và dệt may. 

Không những vậy, KCN Nomura hiện đang được triển khai mở rộng thêm giai đoạn 2 với diện tích 200ha, hứa hẹn sẽ cung cấp thêm nhiều quỹ đất sạch, hiện đại, chất lượng cho các nhà đầu tư. 

Thông tin mua bán nhà đất Hà Nội

Thông tin mua bán nhà đất Hà Nội

Nếu bạn đang cần mua hoặc đăng bán nhà tại Hà Nội. Hãy truy cập ngay Nhadatmoi.net – Sàn thương mại điện tử bất động sản giúp người mua và người bán kết nối nhanh chóng, dễ dàng chọn mua bán nhà phù hợp nhất.

Xem chi tiết tại đây

II. Quy hoạch KCN Nomura

1. Vị trí địa lý 

KCN Nomura có vị trí nằm trên Quốc lộ 5, thị trấn An Dương, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Khu công nghiệp Nomura có vị trí nằm trên Quốc lộ 5, thị trấn An Dương, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. 

Với vị trí nằm trên Quốc lộ 5, ngay ngã 3 Quán Tọa, đầu ngõ đi vào thành phố cảng Hải Phòng, KCN Nomura không chỉ được thừa hưởng những tiện ích giao thông đường thuỷ mà đường bộ và đường hàng không đều phát triển. 

Khoảng cách từ KCN đến một số địa điểm như sau: 

 • 90km để tiến vào thủ đô Hà Nội
 • 13km để đến trung tâm thành phố Hải Phòng, cảng Hải Phòng 
 • 64km để đến cảng Cái Lân 
 • 100km để đến sân bay Quốc tế Nội Bài

2. Cơ sở hạ tầng

Ngay từ khi được cấp phép đầu tư, KCN Nomura đã triển khai ngay các công việc thiết kế, thi công và chỉ sau 2 năm đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng nội khu. Cụ thể như sau: 

– Giao thông nội khu: được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống đường nội bộ rộng 20 – 30m trải nhựa bê tông, lộ giới rộng, thoáng. 

– Nguồn điện: được cung cấp từ lưới điện quốc gia với công suất 50MW. 

– Nguồn nước: được cấp từ nhà máy nước Vật Cách với công suất 13.500m3/ngày đêm. 

– Hệ thống xử lý nước thải: tập trung, xử lý nước thải theo phước pháp vi sinh với công suất 10.800 m3/ngày đêm.

Hạ tầng KCN Nomura hiện đại, khang trangĐăng tin mua bán nhà đất chính chủ

Đăng tin mua bán nhà đất chính chủ

Tổng hợp tất cả các thông tin mua bán nhà đất đầy đủ, chính xác. Giúp người mua dễ dàng chọn lựa mua nhà phù hợp. Người bán dễ dàng kết nối khách hàng tiềm năng.

Xem chi tiết tại đây

III. Danh sách các công ty tại khu CN Nomura

Khu công nghiệp Nomura hiện tại đã được lấp đầy trên 90% đất công nghiệp và trở thành một trong những KCN thành công của cả nước. 

Dưới đây là một số công ty đang có mặt tại đây. 

1. Công ty Fujita Corporation-Nhật Bản

 • Mã số thuế: 0201731948 – Ngày cấp : 29/06/2016
 • Địa chỉ: Lô A10 KCN Nomura – Huyện An Dương – Hải Phòng

2. Công ty TNHH Z-TON VINA

 • Mã số thuế: 0201609962 – Ngày cấp : 19/01/2015
 • Địa chỉ: Lô N7, N8 KCN Nomura – Huyện An Dương – Hải Phòng

3. Công ty trách nhiệm hữu hạn WINEL Việt Nam

 • Mã số thuế: 0201370850 – Ngày cấp : 10/02/2014
 • Địa chỉ: Lô E – 3a KCN Nomura – Huyện An Dương – Hải Phòng

4. Công ty trách nhiệm hữu hạn KYORITSU Việt Nam

 • Mã số thuế: 0201284432 – Ngày cấp : 26/11/2012
 • Địa chỉ: Lô đất E2 KCN Nomura – Huyện An Dương – Hải Phòng

5. Công ty trách nhiệm hữu hạn FUJI SEIKO Việt Nam

 • Mã số thuế: 0201284464 – Ngày cấp : 26/11/2012
 • Địa chỉ: Tầng 2 Lô đất J5, KCN Nomura – Huyện An Dương – Hải Phòng
READ  [Update] Dự án nghìn tỷ tại Bình Chánh #1 | bán chung cư vĩnh lộc b - Diaochoangduong

6. Công ty TNHH thương mại KOKUYO Việt Nam

 • Mã số thuế: 0201136681 – Ngày cấp : 17/12/2010
 • Địa chỉ: Khu văn phòng Công ty TNHH Kokuyo VN, lô B2-B7, KCN Nomura – Huyện An Dương – Hải Phòng

7. Công ty KANDENKO Co., Ltd 

 • Mã số thuế: 0200835824 – Ngày cấp : 27/09/2008
 • Địa chỉ: Công ty phát triển KCN Nomura – Huyện An Dương – Hải Phòng

8. Công ty TNHH chế tạo máy CITIZEN Việt Nam

 • Mã số thuế: 0200834884 – Ngày cấp : 20/09/2008
 • Địa chỉ: Lô J2, J3, J4 – KCN Nomura – Huyện An Dương – Hải Phòng

9. Công ty trách nhiệm hữu hạn YAZAKI Hải Phòng Việt Nam

 • Mã số thuế: 0200831851 – Ngày cấp : 08/09/2008
 • Địa chỉ: Lô đất L – KCN Nomura – Huyện An Dương – Hải Phòng

10. Công ty trách nhiệm hữu hạn LIHIT LAB Việt Nam

 • Mã số thuế: 0200828753 – Ngày cấp : 13/08/2008
 • Địa chỉ: J14B KCN Nomura – Huyện An Dương – Hải Phòng

11. Công ty trách nhiệm hữu hạn MEIHOTECH Việt Nam

 • Mã số thuế: 0200827157 – Ngày cấp : 02/08/2008
 • Địa chỉ: Lô J-1B KCN Nomura – Huyện An Dương – Hải Phòng

12. Công ty trách nhiệm hữu hạn NISHISHIBA Việt Nam

 • Mã số thuế: 0200826900 – Ngày cấp : 30/07/2008
 • Địa chỉ: KCN Nomura – Huyện An Dương – Hải Phòng

13. Công ty trách nhiệm hữu hạn OJITEX Hải Phòng

 • Mã số thuế: 0200826160 – Ngày cấp : 24/07/2008
 • Địa chỉ: Lô đất B-1/2/7/8 KCN Nomura – Huyện An Dương – Hải Phòng

14. Công ty trách nhiệm hữu hạn TAKAHATA PRECISION Việt Nam

 • Mã số thuế: 0200826185 – Ngày cấp : 24/07/2008
 • Địa chỉ: Lô N10-N12 KCN Nomura – Huyện An Dương – Hải Phòng

15. Công ty TNHH ADVANCED TECHNOLOGY Hải Phòng

 • Mã số thuế: 0200826040 – Ngày cấp : 23/07/2008
 • Địa chỉ: D2 Khu nhà xưởng tiêu chuẩn KCN Nomura – Huyện An Dương – Hải Phòng

IV. Bán đất KCN Nomura

1. Cần bán lô đất đường thông ngõ ô tô đỗ cửa Ngô Yến, An Hồng, gần KCN Nomura

 • Vị trí: Đường 10, Xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng
 • Diện tích: 100m2
 • Đặc điểm: – Trục đường thông, ngõ ô tô đỗ cửa. Ngay gần trường học các cấp, UBND, văn phòng hành chính, chợ, trạm y tế…
 • Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ
 • Giá bán: 790 triệu 

bán đất khu công nghiệp nomuraLô đất đường thông ngõ ô tô gần KCN Nomura

2. Bán 3 lô đất liền kề, Lê Sáng, An Hồng, ngõ ô tô, gần KCN Nomura

 • Vị trí: Đường 10, Xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng
 • Diện tích: 70 m². Mặt tiền 5m
 • Đặc điểm: tiện ích xung quanh đầy đủ, thuận tiện đi đến KCN Nomura chỉ 5p đi xe máy.
 • Pháp lý: sổ đỏ
 • Giá bán: 750 triệu

Trên đây là các thông tin chi tiết về khu công nghiệp Nomura. Nhà Đất Mới hy vọng bài viết bổ ích và góp phần giúp bạn có quyết định đầu tư chính xác.

Nếu bạn đang cần tìm mua hoặc đăng bán các lô bán đất quanh khu công nghiệp. Hãy truy cập ngay trang -> Mua bán đất chính chủ của Nhà Đất Mới. Tại đây, cập nhật đầy đủ các thông tin về vị trí, giá bán, dịch vụ và có thể liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu… Chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn và tìm kiếm được thông tin chính xác nhất. Chúc các bạn thành công!

Nguồn : Nhadatmoi.net

5/5 – (4 votes)


Cắt hạ sàn dầm bê tông tại KCN Nomura Hải Phòng


Dịch vụ của AnDinh Demolition. Liên hệ: 0913 675 316 (Mr Định)
Diện tích gần 3000m2 được thi công trong thời gian 15 ngày. Bao gồm các công việc: cắt hạ dầm sàn cột tại một nhà máy thuộc Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Cắt hạ sàn dầm bê tông tại KCN Nomura Hải Phòng

Tại sao Trung Quốc dự báo Hải Phòng sẽ trở thành Thâm Quyến của Việt Nam trong tương lai? TK channel


Hải Phòng đã phát triển nhanh chóng, trở thành một trung tâm sản xuất theo hướng đi của Thâm Quyến (Trung Quốc) trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới. Cách đây 40 năm, Thâm Quyến chỉ là một làng chài nhỏ.
LG Electronics (Hàn Quốc) hiện đang sản xuất điện thoại tại Hải Phòng. Google cũng được cho là đang xem xét dây chuyền sản xuất điện thoại Pixel của mình tại đây. Các nhà cung cấp của Apple được cho là đang cân nhắc các cơ sở ở Hải Phỏng để sản xuất iPhone.
Năm ngoái, kinh tế Hải Phòng tăng trưởng 16,7%, cao gấp đôi Hà Nội (7,5%). Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào thành phố này đã tăng trong nhiều năm liên tiếp và đạt 2,5 tỷ USD vào năm 2018, nhưng sau đó lại giảm xuống 1,5 tỷ USD vào 2019.
© Bản Quyền Thuộc Về TK channel
© Copyright by TK channel “Do not Reup”
© Âm nhạc: Youtube audio

Tại sao Trung Quốc dự báo Hải Phòng sẽ trở thành Thâm Quyến của Việt Nam trong tương lai? TK channel

Dự án RORZE ROBOTECH KHU CÔNG NGHIỆP NOMURA HẢI PHÒNG


Dự án RORZE ROBOTECH KHU CÔNG NGHIỆP NOMURA HẢI PHÒNG

KCN Dệt May Rạng Đông, Nam Định


KCN Dệt May Rạng Đông, Nam Định

Giờ tan làm của công nhân khu công nghiệp nomura


Giờ tan làm của công nhân khu công nghiệp nomura

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ khu cong nghiep nomura

Viết một bình luận