[Update] [Hé lộ] Học phí trường Sài Gòn Tourist chi tiết và mới nhất | trường sài gòn tourist – Diaochoangduong

trường sài gòn tourist: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Bạn có biết về trường Sài Gòn Tourist hay không? Cùng tìm hiểu những thông tin về trường, đặc biệt là thông tin về học phí trường Sài Gòn Tourist cho bản thân qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này nhé! Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được một ngành học phù hợp với mức học phí hợp lý tại môi trường học tập tuyệt vời này cho bản thân đó nhé!

1. Giới thiệu đôi nét về trường Saigontourist

Saigontourist là tên gọi tắt của ngôn trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist, ngôi trường được thành lập từ năm 1989 với nền tảng từ trường Sơ cấp nghiệp vụ Du lịch và Khách sạn. Trường có trụ sở chính tại số 23/8 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Giới thiệu đôi nét về trường Saigontourist

Trường Saigontourist có cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại theo quy chuẩn quốc tế để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên tại trường. Đặc biệt là có cơ sở thực hiện được tài trợ bởi chính hù Luxembourg và các dự án EU. Saigontourist là một mô hình trường học – khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam đó nhé!

Trường Saigontourist mang đến rất nhiều các giáo viên, giảng viên với học vị tốt, chuyên môn tốt và chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Bên cạnh các ngành đào tạo hệ trung cấp trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist còn tổ chức các lớp học đào tạo ngắn hạn cho rất nhiều các học viên có nhu cầu. Saigontourist đã đào tạo hơn 70 nghìn học viên với quy mô đào tạo mỗi năm lên đến 5000 học viên và có hơn 190 người trong đội ngũ viên của trường.

2. Các ngành nghề đào tạo tại trường Saigontourist hiện nay

Để bắt bắt rõ hơn về các ngành nghề đào tạo tại trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist hiện nay như thế nào? Cùng tìm hiểu cụ thể qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

2.1. Các ngành đào tạo hệ trung cấp

Với chương trình đào tạo hệ trung cấp nghề tại trường Saigontourist hiện nay gồm có rất nhiều ngành trong lĩnh vực du lịch và khách sạn khác nhau cho các bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

Các ngành đào tạo hệ trung cấp

+ Ngành quản trị du lịch & lữ hành.

+ Ngành quản trị khách sạn.

+ Ngành hướng dẫn du lịch.

+ Ngành quản lý nhà hàng.

+ Ngành kỹ thuật làm bánh.

+ Ngành pha chế đồ uống.

+ Ngành marketing du lịch.

+ Ngành kỹ thuật chế biến món ăn.

Có rất nhiều ngành, bạn có thể tìm hiểu cụ thể để chọn được cho bản thân một ngành học phù hợp nhất tại môi trường học tập chuyên nghiệp này để giúp bản thân rèn luyện kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho một tương lai nghề nghiệp sáng cho bản thân nhé!

Tham khảo ngay: Việc làm du lịch

2.2. Các lớp đào tạo ngắn hạn tại Saigontourist

Các lớp đào tạo ngắn hạn tại Saigontourist

Bên cạnh các ngành đào tạo hệ trung cấp chính quy thì hiện này trường Saigontourist còn mang đến rất nhiều các lớp học ngắn hạn cho các học viên lựa chọn. Cụ thể như sau:

+ Lớp học pha chế rượu.

+ Lớp học nghiệp vụ tiếp tân.

+ Lớp học pha chế sinh tố và nước trái cây.

+ Lớp học bếp Á nâng cao.

+ Lớp học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn.

+ Lớp học pha chế cà phê nghệ thuật.

+ Lớp học bếp Âu.

+ Lớp học bánh Âu.

+ Lớp học bếp trưởng điều hành.

+ Lớp học quản lý nhà hàng khách sạn.

+ Lớp học bếp trưởng bếp bánh.

+ Lớp học bếp Việt Nam.

Các khóa học ngắn hạn

Các khóa học ngắn hạn này thường kéo dài từ 2 – 6 tháng tùy thuộc vào từng lớp học để mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để hành nghề. 

Để giúp các bạn nắm bắt tốt nhất các thông tin về học phí trường Saigontourist hiện nay như thế nào, cùng bỏ túi những kiến thức được lật mở trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Tìm hiểu ngay: Việc làm đầu bếp – phụ bếp

3. Bật mí về học phí trường Sài Gòn Tourist mới nhất

Tùy thuộc vào từng ngành học và chương trình học bạn lựa chọn mà mức học phí sinh viên, học viên phải đóng vào trường sẽ có sự khác nhau. Cùng tìm hiểu cụ thể về học phí trường sài Gòn Tourist qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

READ  Đất Vườn Bình Nhâm 50, Thuận An, Bình Dương | ~ 1500m2 (20x80m) | Giá : 6tr/m2 | dat binh nham

3.1. Nhận định chung về mức học phí của các ngành đào tạo hệ Trung cấp

Với sự đa dạng các ngành đào tạo hệ trung cấp tại trường Saigontourist, sinh viên có mức học phí cho các học phần tại đây là tương đối thấp và đảm bảo đúng với quy định của bộ giáo dục đưa ra. Sinh viên theo học hệ trung cấp thường mất thời gian 2 năm học với chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp qua các môn học cụ thể với từng ngành.

Nhận định chung về mức học phí của các ngành đào tạo hệ Trung cấp

Mỗi năm sinh viên sẽ có nhiều đợt tuyển sinh khác nhau với điểm đầu vào tương đối thấp, điều này mang đến sự lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất cho rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên hiện nay của trường. Học phí được đóng theo kỳ học và đóng theo phương thức thông qua tài khoản ngân hàng, điều này mang đến sự tiện lợi, tiện ích cho sinh viên khi nộp học.

Mức học phí cùng tùy thuộc vào từng ngành học mà sinh viên lựa chọn sẽ có sự khác nhau đôi chút. Tuy nhiên thì nó vẫn là mức học phí tương đối phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên hiện nay cho một môi trường học tập tuyệt vời như Saigontourist đó nhé!

Vậy còn các lớp học ngắn hạn tại trường Saigontourist có mức học phí như thế nào nhỉ? Đọc ngay phần tiếp theo của bài viết này để bỏ túi những kiến thức hấp dẫn cho bản thân nhé!

Tìm đọc thêm: Học trung cấp nghề có tương lai không

3.2. Học phí trường Sài Gòn Tourist với các lớp học ngắn hạn

Tùy thuộc từng lớp học ngắn hạn khác nhau mà thời gian học và học phí của các lớp học này. Cụ thể các lớp học đó có mức học phí như sau:

+ Lớp học pha chế rượu với thời gian học trong 3 tháng, mỗi tuần 3 buổi học, có mức học phí là 7.5 triệu đồng/khóa.

Học phí trường Sài Gòn Tourist với các lớp học ngắn hạn

+ Lớp học tiếp tân khách sạn có thời gian học trong vòng 3 tháng, mỗi tuần học 3 buổi và có mức học phí là 5.5 triệu đồng/khóa.

+ Lớp học bánh Âu có thời gian học trong vòng 2 tháng, mỗi tuần học 3 buổi và chi phí học tập là 8 triệu đồng/khóa.

+ Lớp học pha chế sinh tố và trà sữa có thời gian học trong 2 tháng, mỗi tuần học 3 buổi có mức học phí 5 triệu đồng/tháng.

+ Lớp học bếp Á nâng cao có thời gian học trong vòng 3 tháng, mỗi tuần 3 buổi với mức học phí cả khóa là 11 triệu đồng/khóa học.

+ Lớp học pha chế cà phê nghệ thuật có thời gian học trong vòng 2 tháng, mỗi tuần bạn sẽ học 3 buổi và học phí là 6 triệu đồng/tháng.

+ Lớp nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn với thời gian đào tạo trong vòng 4 tháng và có số buổi học 6 buổi trong tuần. Mức học phí của khóa học này là 8 triệu đồng/khóa.

+ Lớp học bếp Âu có thời gian học 5 tháng, mỗi tuần học 5 buổi và có mức học phí là 17 triệu đồng/khóa học.

+ Lớp học bếp Việt, có thời gian học kéo dài trong vòng 5 tháng với số buổi học là 5 buổi/tuần. Học phí của khóa học này là 17 triệu đồng/khóa đã bao gồm cả các nguyên liệu để thực hành.

+ Lớp học bếp trưởng bếp bánh có thời gian học kéo dài 3 tháng, học phí 11 triệu đồng/tháng với số buổi học trong tuần là 3 buổi.

Học phí ngắn hạn khác nhau giữa các khóa học

+ Lớp học quản lý nhà hàng – khách sạn có thời gian học trong vòng 4 tháng, học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với mức học phí của khóa là 10 triệu đồng/khóa học.

+ Lớp học bếp trưởng điều hành có thời gian học kéo dài 4 tháng, mỗi tuần học 5 buổi với mức học phí toàn khóa là 16 triệu đồng/khóa học.

Đó là toàn bộ mức học phí cho các lớp đào tạo ngắn hạn tại trường Saigontourist hiện nay có các sinh viên lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu mà các bạn có thể lựa chọn lớp học phù hợp. Với mức học phí được chia sẻ ở trên thì nó thuộc mức tương đối và phù hợp với nhiều đối tượng học viên hiện nay.

4. Sinh viên tại trường Saigontourist được hưởng những quyền lợi gì?

Khi theo học tại ngôi trường tuyệt vời như Saigontourist, bạn không chỉ có một môi trường học tập tốt mà còn nhận được rất nhiều các quyền lợi hấp dẫn khác nhau cho bản thân. Cụ thể như sau:

Sinh viên tại trường Saigontourist được hưởng những quyền lợi gì?

Thứ nhất, được hưởng mọi quần lợi do bộ lao động – thương binh – xã hội quy định với đào tạo học viên hệ trung cấp chính quy.

Thứ hai, học viên khi vào trường và trở thành sinh viên của trường được hưởng một môi trường học tập chuyên nghiệp, bên cạnh viên học lý thuyết các bạn còn được thực hành thực tế khi làm việc, trang bị và sử dụng các thiết bị hiện đại. Các giáo trình giảng dạy của các ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là kiến thức được truyền dạy từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế và đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay.

READ  Mở bán chính thức căn hộ CC1 Jovita - 11.6 tr/m2 – 0932.042.113 | căn hộ jovita

Thứ ba, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học được cấp bằng trung cấp theo quy định của bộ lao động – thương binh – xã hội.

Thứ tư, đặc biệt, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường còn được hưởng chính sách và hỗ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp phù hợp nhất với bản thân.

Để trở thành sinh viên của trường, bạn có thể ứng tuyển vào học các ngành khác nhau bằng hình thức xét tuyển kết quả của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, hoặc xét tuyển học bạ. Tùy thuộc vào nhu cầu học tập để có được một nghề trong tay mà sinh viên, học sinh nên lựa chọn trường Saigontourist để có môi trường học tập tốt nhất và tuyệt vời nhất cho bản thân nhé!

Sinh viên tại trường Saigontourist được nhiều quyền lợi hấp dẫn

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết trên giúp các bạn có được những thông tin hiểu biết về trường Saigontourist – một ngôi trường khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt đó chính là bỏ túi được thông tin về học phí trường Sài Gòn Tourist cả những chia sẻ chi tiết và cụ thể trong bài viết này. Hy vọng với những thông tin chia sẻ đầy hữu ích trong bài viết, các bạn tự tin lựa chọn trường Saigontourist là môi trường học tập tuyệt vời cho bản thân để tạo dựng hành trang tốt nhất trên con đường sự nghiệp sau này của bản thân nhé! Chúc các bạn thành công và lựa chọn được nghề phù hợp tại trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist cho bản thân nhé!

Đại học Tôn Đức Thắng học phí chuẩn và chính xác nhất

Bạn có thể tham khảo và bỏ túi thêm thông tin hữu ích về học phí trường Đại học Tôn Đức Thắng qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây:

Học phí Đại học Tôn Đức Thắng

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

[NEW] Trường trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist – Saigontourist Hospitality College | trường sài gòn tourist – Diaochoangduong

Giải thưởng – Thành tựu

Năm 2000:  03 Giáo viên đạt “Giáo viên dạy giỏi” cấp Thành phố, trong đó 01 giáo viên đạt giải nhì “Giáo viên dạy giỏi” toàn quốc lần thứ V tổ chức tại Hà Nội.

Tham gia Hội thi tay nghề nghiệp vụ nhà hàng ASEAN tại Indonesia đạt Huy chương bạc năm 2002.

Trường đón nhận HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA do Chủ tịch nước trao tặng năm 2003.

02 giáo viên đạt “Giáo viên dạy giỏi” cấp Thành phố, trong đó 1 giáo viên đoạt giải Nhất “Giáo viên dạy giỏi” toàn quốc lần thứ VI tổ chức tại TP.HCM năm 2003.

Tham gia cuộc thi tay nghề Georges Baptiste Coupe tại Rouen – Pháp: Giải ba chuyên ngành Quản trị Nhà hàng năm 2004.

Tham dự cuộc thi nghiệp vụ nhà hàng “Dream Team Challenge” được tổ chức tại Singapore và đã đạt Huy chương đồng 2006.

Tham dự cuộc thi tay nghề Quốc gia về nghiệp vụ nhà hàng và 03 học viên đạt giải ba năm 2008.

Trường đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do chủ tịch nước tặng thưởng năm 2009.

Hội thi tay nghề trẻ quốc gia năm 2010: Giải ba , giải khuyến khích nghề Dịch vụ vụ nhà hàng. Giải nhất nghề Nấu ăn.

Năm 2011 Chi bộ Trường TC Du Lịch và Khách Sạn Saigontourist được Đảng bộ TCT Du Lịch Sài Gòn xét nâng cấp thành Đảng bộ cơ sở.

Hội thi tay nghề trẻ TP. HCM năm 2012: Giải nhất, giải nhì, giải ba, giải khuyến khích nghề Dịch vụ Nhà hàng. Giải nhất, Giải nhì nghề Nấu ăn;

Hội thi hướng dẫn viên giỏi TP. HCM mở rộng năm 2012 (Bảng C – Hướng dẫn viên Du lịch triển vọng): Giải nhất.

Hội thi Hướng Dẫn Du Lịch của sinh viên các cơ sở đào tạo trên toàn quốc lần I: Giải nhất.

Hội thi Bartender Saigontourist mở rộng 2012: Giải nhất biểu diễn pha chế ( bảng nam) Giải nhì, Giải Ba biểu diễn pha chế ( bảng nữ) Gỉải khuyến khích trang phục Bartender.

Hội thi tay nghề trẻ Thành phố năm 2014 nghề Phục vụ Nhà hàng: Giài nhất, Giải nhì, Giải ba. Nghề Nấu ăn: Giải nhất, Giải nhì, Giải ba.

Đảng bộ trường STHC được nhận danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh năm 2015”. Trường STHC được Ủy ban Nhân dân TP . HCM tặng Bằng khen: “Hoàn thành kế hoạch hai năm 2014- 2015”.

Từ tháng 3/2016, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn đã quyết định sáp nhập khách sạn Đệ Nhất vào Trường góp phần nâng cao năng lực đào tạo của trường. Trường STHC trở thành mô hình Trường – Khách  sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam.

Hội thi tay nghề trẻ TP. Hồ Chí Minh năm 2016, đạt 1 giải Nhất và 4 giải Nhì nghề Dịch vụ nhà hàng, đạt 01 giải Nhất và 01 Giải nhì nghề Nấu ăn.

Hội thi Lễ tân giỏi TP.Hồ Chí Minh năm 2016, đạt 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 03 giải Khuyến khích và 01 giải Khuyến khích tập thể.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp TP. HCM lần thứ IX năm 2016, 04 giáo viên đạt giải Nhì.

Giải thưởng Võ Trường Toản do Sở Giáo dục & Đào tạo TP. HCM và báo Sài Gòn Giải Phóng: Cô Võ Thị Mỹ Vân, Phó Hiệu trưởng được trao tặng danh hiệu nhà giáo xuất sắc.

READ  Quỳnh còi, chăm chỉ nhiều ngày mệt mỏi cuối cùng anh em mua được mảnh đất 7000 mét | cho thuê nhà xưởng ở hà đông

Đảng bộ trường STHC được công nhận: “Đảng bộ trong sạch vững mạnh”. Trong “Hội nghị khen thưởng” năm 2016 của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, trường STHC có tham luận : “Mô hình trường – khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam”, được Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh công nhận “Tập thể Lao động xuất sắc năm 2016”.


Anh Ba Phải | Đi Du Lịch Về Vĩnh Long Trước Khi Nhập Học | Vinh Long Tourism


Mua Áo Anh Ba Phải TV Tại Đây : http://shopthoitranganhbaphai.com/ Anh Ba Phải TV
Chuyến Du Lịch Về Vĩnh Long Trước Khi Nhập Học | Vinh Long Tourism | anh ba phai tv
_ Chuyến du lịch về Vĩnh Long cực kỳ thú vị với những điều mới lạ hiện ra trước mắt của các em cũng như mình, mọi thứ dường nhu là hoàn mỹ, ngay bây giờ chúng ta cùng xem video để xem team anh ba phải đã làm gì trong chuyến đi này nhé !
_ Nhớ Đăng Ký và đừng quên CHIA SẺ THẬT MẠNH LÊN FACEBOOK để team có động lực làm video hay hơn nữa cho mọi người xem nha ! Chúc mọi người xem video vui vẻ !

_ Shop Game Anh Ba Phải : https://shopanhbaphai.vn
_ FB Chính Chủ PVP : http://tiny.cc/PhamPhu
_ Tham gia Fanpage Anh Ba Phải TV tại đây : http://tiny.cc/AnhBaPhaiTv

_ Nếu các bạn thấy hay và yêu quý Team như Team Anh Ba Phải yêu quý các bạn thì hãy CHIA SẺ mạnh những video của Team Anh Ba Phải TV.

_ Đăng Ký Kênh Anh Ba Phải TV Tại đây : http://tiny.cc/anhbaphaitv
_Truy cập vào trang chính tại đây để xem các video khác nào các bạn : http://tiny.cc/anhbaphaitv
anhbaphaitvdulichvinhlongdulich

_ Liên hệ hợp tác quảng cáo tại Gmail : [email protected]
_ Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH và NHẤN CHUÔNG để theo dõi những VIDEO mới nhất từ Team ANH BA PHẢI TV nhé các bạn.
/
I really respect creators so If you have any wonders related to the COPYRIGHT, please send email to me, we will find out the suitable solution. Thanks so much for your cooperation.
Tôi luôn tôn trọng người làm video nên nếu bạn có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình 1 email để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
© Bản quyền thuộc về Anh Ba Phải Tv
© Copyright By Anh Ba Phai Tv \u0026 Do not Reup
Anh Ba Phải TV ,anh ba phai tivi,Team Lầy Lội, team trẻ trâu, team lay tv, team lay loi tv, team lầy lội tv, Tony tv , video hài hước 2019, video vui nhộn 2019,ôn lại tuổi thơ, tuổi thơ dữ dội.
© Copyright By Anh Ba Phai Tv \u0026 Do not Reup
Anh Ba Phải TV ,anh ba phai tivi,Team Lầy Lội, team trẻ trâu, team lay tv, team lay loi tv, team lầy lội tv, Tony tv , video hài hước 2019, video vui nhộn 2019,ôn lại tuổi thơ, tuổi thơ dữ dội.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Anh Ba Phải | Đi Du Lịch Về Vĩnh Long Trước Khi Nhập Học | Vinh Long Tourism

SAIGONTOURIST – KHỞI ĐẦU TỪ NHỮNG KỸ NĂNG


SAIGONTOURIST - KHỞI ĐẦU TỪ NHỮNG KỸ NĂNG

10 Trường THPT (Cấp 3) Quốc Tế Có Học Phí Đắt Đỏ Nhất Việt Nam Không Dành Cho Chúng Ta


10 Trường THPT (Cấp 3) Quốc Tế Có Học Phí Đắt Đỏ Nhất Việt Nam Không Dành Cho Chúng Ta
Đăng ký kênh: http://bit.ly/thegioihomnay
Chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh Thế giới hôm nay. Có lẻ bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình được tiếp xúc và học tập trong môi trường đào tạo bài bản, thậm chí là cả chương trình học của nước ngoài. Nếu phần đông các bậc cha mẹ có thu nhập thấp, sẽ lựa chọn cho con em của mình những ngôi trường công lập bình dân, thì đối với những gia đình rủng rỉnh tiền trong tài khoản, thì bên cạnh các trường công lập chất lượng thì các trường quốc tế cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu. Khi theo học tại đây học sinh sẽ đóng số tiền học phí cực lớn, có thể lên đến hàng trăm triệu/năm. Nhưng dân gian có câu tiền nào của nấy, trong video hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá xem, những trường THPT có học phí đắt đỏ bậc nhất Việt Nam là những trường nào, nhắm con em của bạn có thể theo học không nhé!
10. THPT Vinschool
9. THPT Emasi Vạn Phúc
8. THPT Song ngữ Quốc tế Horizon Hà Nội (HIBSHN)
7. Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring
6. Trường liên cấp Việt Úc Hà Nội VAS Hanoi
5. Trường phổ thông liên cấp TH School
4. Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)
3. THPT Quốc tế Canada (CIS)
2. Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC)
1. Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội UNIS Hanoi
Contact us:
Facebook: https://www.facebook.com/diep.trang2
Email: [email protected]
TheGioiHomNay TGHN

10 Trường THPT (Cấp 3) Quốc Tế Có Học Phí Đắt Đỏ Nhất Việt Nam Không Dành Cho Chúng Ta

Giới Thiệu Ngành Quản Lý Khách Sạn


Giới Thiệu Ngành Quản Lý Khách Sạn Trường Du lịch Saigontourist
https://sthc.edu.vn

Giới Thiệu Ngành Quản Lý Khách Sạn

Trường TC Du lịch \u0026 Khách sạn Saigontourist – Hội thi Lễ Tân Giỏi STHC 2017


1 buổi học tại bộ môn Lễ Tân trường STHC
1 đoạn đường của hội thi Lễ Tân Giỏi STHC
và … 1 chặng đường tương lai.
Hãy đến với trường TC Du lịch \u0026 Khách sạn Saigontourist, nơi bạn có thể theo đuổi đam mê, thực hiện ước mơ và thể hiện tài năng của chính mình.
Music: Sống như những đoá hoa
Singer: Tạ Quang Thắng

Trường TC Du lịch \u0026 Khách sạn Saigontourist - Hội thi Lễ Tân Giỏi STHC 2017

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ trường sài gòn tourist

Viết một bình luận