[Update] DỰ ÁN T&T LONG HẬU GĐ2 MILLENNIA CITY 267HA【GIÁ F0】 | t&t long hau – Diaochoangduong

t&t long hau: คุณกำลังดูกระทู้


 • VINGROUP SẼ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VÀO HUYỆN ĐỨC HÒA TỈNH LONG AN


  VINGROUP SẼ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VÀO HUYỆN ĐỨC HÒA TỈNH LONG AN

  Tập đoàn Vingroup của tỷ phú đô la đầu tiên tại Việt Nam – Ông Phạm Nhật Vượng sẽ đầu tư những dự án vào Đức Hoà, Long An ? Đây là câu hỏi của rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản lớn nhỏ cũng như khách hàng tại khu vực này, rộ lên thông tin khoảng 2 năm đỗ lại đây. Thật sự, có thông tin này không? chúng tôi cùng mọi người sẽ đi tìm hiểu sau đây.


 • Cộng hưởng Thủ Thiêm, sóng tăng giá BĐS dự báo lan sang khu lân cận


  Cộng hưởng Thủ Thiêm, sóng tăng giá BĐS dự báo lan sang khu lân cận

  Thị trường BĐS trung tâm TP. Thủ Đức đang xác lập mặt bằng giá mới. Mức 2,4 tỷ đồng/m2 đất Thủ Thiêm đã đẩy giá đất nền khu vực ven sông Sài Gòn chạm mức 350-400 triệu/m2, căn hộ cũng đạt mức 210 triệu/m2. Đỉnh giá mới này dự báo sẽ tạo ra ảnh hưởng đến hầu hết mọi phân khúc nhà ở triển khai xung quanh khu vực Bến Nghé – Thủ Thiêm mà tâm điểm là khu vực quận 2 và quận 7.


 • Kịch bản thị trường BĐS nữa cuối năm 2021 sẽ như thế nào?


  Kịch bản thị trường BĐS nữa cuối năm 2021 sẽ như thế nào?

  Các chuyên gia cho rằng, sức phục hồi của thị trường có thể phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng kiểm soát dịch bệnh trong nửa cuối năm. Trong bối cảnh đó, phân khúc nhà ở được cho là loại hình đầu tư triển vọng nhất. “Tôi tin dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát vào khoảng quý III năm nay, ngay sau đó thị trường sẽ phục hồi và bật lên rất nhanh. Bản chất của bất động sản là vậy, nén quá lâu thì bật lên sẽ nhanh và mạnh”, ông Đính nói.


 • 3 loại hình BĐS hồi phục mạnh nhất quý 4/2021 và nửa đầu năm 2022


  3 loại hình BĐS hồi phục mạnh nhất quý 4/2021 và nửa đầu năm 2022

  Tại phiên thảo luận công bố báo cáo thị trường BĐS quý 3/2021 của Batdongsan.com.vn, các chuyên gia đã chỉ ra 3 loại hình BĐS có nhiều cơ hội phục hồi, tăng trưởng trong quý 4/2021 và nửa đầu năm 2022. Theo đó, các chuyên gia cho rằng căn hộ tầm trung, đất nền vùng ven và BĐS khu công nghiệp sẽ phục hồi nhanh nhất, riêng BĐS khu công nghiệp tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. • Chuyên gia dự báo phân khúc căn hộ ở TPHCM sẽ tăng giá năm 2022

  Chuyên gia dự báo, giá bán căn hộ sơ cấp tại TPHCM sẽ tiếp tục xu hướng tăng 1%-7% so với cùng kỳ. Trong đó phân khúc trung cấp sẽ tăng mạnh nhất với mức khoảng 7%. Ba yếu tố thúc đẩy nhu cầu bất động sản nhà ở Vndirect vừa công bố báo cáo ngành bất động sản với chủ đề


 • Dự báo thị trường bất động sản năm 2022: Bùng nổ hay Bất động ?


  Dự báo thị trường bất động sản năm 2022: Bùng nổ hay Bất động ?

  Làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 ở Việt Nam diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường đã gây ra những ảnh hưởng rất lớn đến đời sống người dân, tình hình phát triển kinh tế và cả thị trường bất động sản. Nhiều chuyên gia đã mổ xẻ và đưa ra những nhận định khác nhau về thị trường bất động sản trong những tháng cuối năm 2021 và dự báo thị trường bất động sản trong năm 2022.


 • Chuyên gia dự báo lạm phát xảy ra, tiền sẽ lại đổ vào bất động sản


  Chuyên gia dự báo lạm phát xảy ra, tiền sẽ lại đổ vào bất động sản

  Khi một nguồn tiền lớn đổ vào nền kinh tế, tất yếu sẽ dẫn tới sự tăng giá của bất động sản. Giá căn hộ chung cư sẽ bị đẩy tăng vì khan hiếm quỹ đất thì đất nền vẫn được coi là kênh giữ tiền an toàn.


 • 4 cây cầu bắc qua Thủ Thiêm được đề xuất tên Thủ Thiêm, Bason, Thủ Ngữ, Bến Nghé


  4 cây cầu bắc qua Thủ Thiêm được đề xuất tên Thủ Thiêm, Bason, Thủ Ngữ, Bến Nghé

  Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM (cơ quan thường trực Hội đồng đặt, đổi tên đường TP) vừa có đề xuất gửi Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong về việc xem xét đặt tên 4 cây cầu Thủ Thiêm trên địa bàn. Theo đó, cầu Thủ Thiêm 1 được đề xuất đặt tên Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 2 tên Bason, cầu Thủ Thiêm 3 tên Thủ Ngữ và cầu Thủ Thiêm 4 tên Bến Nghé.


 • Sắp khởi công hàng loạt tuyến đường kết nối TP.HCM - Long An


  Sắp khởi công hàng loạt tuyến đường kết nối TP.HCM – Long An

  Sở GTVT tỉnh Long An cho biết từ nay tới đầu năm 2022, tỉnh sẽ khởi công sáu dự án giao thông kết nối với TP.HCM. Đây là 6/23 dự án trọng điểm góp phần tạo sự đồng bộ với TP.HCM và thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh Long An và các tỉnh lân cận.


 • Vì sao căn hộ ven sông lại được giới đầu tư săn đón?


  Vì sao căn hộ ven sông lại được giới đầu tư săn đón?

  Bất động sản ven sông luôn là sản phẩm đắt giá trên thị trường bởi lợi thế cảnh quan, sự khan hiếm và khả năng tăng giá hấp dẫn. Tuy nhiên, không chỉ vì


 • Thống nhất đầu tư cao tốc TP HCM- Mộc Bài trong giai đoạn 2021-2025 với số vốn 15.900 tỷ đồng


  Thống nhất đầu tư cao tốc TP HCM- Mộc Bài trong giai đoạn 2021-2025 với số vốn 15.900 tỷ đồng

  Thống nhất việc đầu tư cao tốc TP HCM- Mộc Bài với số vốn 15.900 tỉ đồng; dành 427 tỉ đồng giảm học phí cho học sinh… là những quyết sách quan trọng vừa được HĐND TP HCM thông qua.


 • Vingroup khởi công siêu dự án Hạ Long Xanh quy mô 10 tỷ USD tại Quảng Ninh


  Vingroup khởi công siêu dự án Hạ Long Xanh quy mô 10 tỷ USD tại Quảng Ninh

  Ngày 24/10, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tổ chức Khởi công Dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh. Đây là một trong những dự án phát triển đô thị có quy mô lớn nhất tại Quảng Ninh trong những năm gần đây.


 • Những lực đẩy hậu thuẫn cho thị trường bất động sản năm 2022


  Những lực đẩy hậu thuẫn cho thị trường bất động sản năm 2022

  Trải qua 2 năm dịch bệnh Covid-19 phức tạp, thị trường bất động sản đã phải đối mặt với nhiều thách thức. Tuy nhiên, trong 2 năm, bất động sản vẫn luôn nằm trong top đầu các kênh đầu tư được người tiêu dùng lựa chọn. Nhiều yếu tố lực đẩy được coi là nhân tố thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh của bất động sản trong thời gian qua và trong tương lai.


 • Đầu tư BĐS từ 3 - 5 năm sẽ mang lại lợi nhuận cao


  Đầu tư BĐS từ 3 – 5 năm sẽ mang lại lợi nhuận cao

  Ông Phan Công Chánh, chuyên gia BĐS cá nhân tại Talkshow “Khẩu vị nào cho nhà ở vùng ven” do Cafeland tổ chức cho rằng, một nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn với vốn hạn chế thì hoàn toàn có thể tự tin xuống tiền, đừng đầu tư kiểu mua vài tháng sau bán thì không phù hợp. Nếu đầu tư 3-5 năm tới, chắc chắn khoản đầu tư đó mang lại lợi nhuận cao.


 • Chuyên gia dự báo gì về thị trường BĐS năm 2022?


  Chuyên gia dự báo gì về thị trường BĐS năm 2022?

  Đánh giá về thị trường BĐS năm 2022, ông Nguyễn Hoàng, Giám đốc R&D DKRA Vietnam cho hay, bước sang năm 2022, áp lực tăng giá BĐS sẽ rất lớn bởi các lý do chính đã bắt đầu xuất hiện từ Quý 1/2021 (lạm phát, chi phí VLXD tăng, chi phí đầu vào tăng). Đặc biệt, từ Quý 2/2022, khi kinh tế phát triển mạnh trở lại (nhiều dự báo cho rằng GDP năm 2022 có thể lên đến 6.5 – 7.5%), Việt Nam hoàn thành mục tiêu tiêm chủng toàn dân (cho cả trẻ em), bất động sản sẽ càng có đà tăng giá.


 • Đánh Giá Pháp Lý Dự Án Dragon Pearl TL10 Đức Hòa Đông


  Đánh Giá Pháp Lý Dự Án Dragon Pearl TL10 Đức Hòa Đông

  Trong thời gia sắp tới, thị trường BĐS Long An chuẩn bị đón nhận sự xuất hiện của Dự Án Dragon Pearl (Trước đây có tên là Dự Án Green Sailing Town), nằm tại địa bàn xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An do Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông làm Chủ Đầu Tư. Đây là 1 dự án quy mô lớn, được quy hoạch theo đồ án 1/500, cho nên rất nhiều Quý Anh/Chị khách hàng đang rất muốn biết rỏ tình trạng Pháp lý Dự án Dragon Pearl đã tới đâu? Liệu Dự Án Dragon Pearl Đức Hòa Đông có đầy đủ pháp lý để mở bán hay chưa? Sẽ có rủi ro nào hay không khi đầu tư vào Dự Án Dragon Pearl? Có đảm bảo không? Chủ đầu tư Dự Án Dragon Pearl Đức Hòa Đông là công ty nào? Có uy tín hay không?


 • Dòng tiền sẽ đua nhau chảy vào bất động sản sau dịch


  Dòng tiền sẽ đua nhau chảy vào bất động sản sau dịch

  Theo các chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản đã có thời gian dài bị nén bởi dịch bệnh và có thể “bật dậy” bất cứ lúc nào. Chỉ cần một tín hiệu khả quan về kiểm soát dịch bệnh và tình hình vacxin trở nên dễ thở hơn cũng chính là lúc các nhà đầu tư bất động sản dồn tổng lực vào thị trường nhất là khi lãi suất tiền gởi đã không khiến các nhà đầu tư mặn mà trong suốt thời gian qua.


 • Cầm 2-3 tỷ đồng, mua BĐS vùng ven thế nào để tránh “mất cả chì lẫn chài”


  Cầm 2-3 tỷ đồng, mua BĐS vùng ven thế nào để tránh “mất cả chì lẫn chài”

  Những nhà đầu tư có mức sống trung bình, có trong tay 2-3 tỷ đồng hoặc vài trăm triệu đồng, có thu nhập ổn định để vay thêm có thể đầu tư bất động sản vùng ven. Đó là lời khuyên của TS Đinh Thế Hiển, chuyên gia kinh tế tại toạ đàm BĐS mới đây


 • Bất động sản vùng ven TP HCM có dấu hiệu phục hồi, đất nền hút nhà đầu tư


  Bất động sản vùng ven TP HCM có dấu hiệu phục hồi, đất nền hút nhà đầu tư

  Mức độ quan tâm thị trường bất động sản Long An, Bình Dương tăng cao hơn các địa phương khác trong tháng 9. Đất nền ghi nhận sự quan tâm tích cực, giá rao bán cũng tăng ở một số tỉnh, được xem là cơ hội cho nhà đầu tư có sẵn dòng tiền.


 • Vingroup dừng nghiên cứu khu đô thị 3.490 ha ở Bến Lức để tập trung cho 2 dự án 200 ha và 900 ha Vinhomes Đức Hòa


  Vingroup dừng nghiên cứu khu đô thị 3.490 ha ở Bến Lức để tập trung cho 2 dự án 200 ha và 900 ha Vinhomes Đức Hòa

  Ngày 24/7/2020 vừa qua Tập đoàn Vingroup (HoSE: VIC) thông báo dừng nghiên cứu lập quy hoạch dự án khu đô thị mới 3.490 ha tại xã Bình Đức và xã Thạnh Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Để tập trung cho các dự án khu đô thị mới 200 ha và khu phức hợp vui chơi giải trí 900 ha Vinhomes ở Đức Hòa.


 • Đối tượng nào phù hợp đầu tư bất động sản vùng ven?


  Đối tượng nào phù hợp đầu tư bất động sản vùng ven?

  Sáng ngày 23/10/2021, tại talkshow Khẩu vị nào cho nhà ở vùng ven, ông Đinh Thế Hiển – Chuyên gia Tài chính Ngân hàng cho biết bất động sản vùng ven là loại hình trong nhiều năm nay có tính vững chắc và khả năng sinh lời mạnh. Những giai đoạn thị trường trầm lắng, khó khăn, mọi người thường tìm đến những vùng lân cận với giá đất mềm để đầu tư trung hạn.


 • Tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương đã được bàn giao 80% mặt bằng


  Tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương đã được bàn giao 80% mặt bằng

  Đến nay dự án metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương), tỷ lệ bàn giao mặt bằng đạt 79,1%, với 447/603 trường hợp bàn giao.


 • Sẽ phát triển 10 khu đô thị dọc tuyến Metro số 1 Tp HCM


  Sẽ phát triển 10 khu đô thị dọc tuyến Metro số 1 Tp HCM

  Các khu đô thị sẽ được xây dựng với mật độ dân cư đông, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và xã hội, nằm trên tuyến x​a lộ Hà Nội, tổng diện tích khu vực lập đồ án hơn 577ha…


 • Đón sóng đầu tư BĐS cuối năm, “rót tiền” vào đâu ?


  Đón sóng đầu tư BĐS cuối năm, “rót tiền” vào đâu ?

  Theo các chuyên gia, nhu cầu đầu tư tại Việt Nam còn rất lớn, trong đó 2 kênh được luôn được yêu thích nhất là chứng khoán và bất động sản. Để đặt lên bàn cân thì mỗi kênh đầu tư có một lợi thế riêng


 • Nhà đầu tư “sốt sắng”, thị trường BĐS liệu có “thăng hoa”


  Nhà đầu tư “sốt sắng”, thị trường BĐS liệu có “thăng hoa”

  Tâm lý sốt sắng vào thị trường của nhà đầu tư đã bắt đầu hình thành khi các hoạt động kinh tế dần mở cửa tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận phía Nam. Mặc dù trong số đó vẫn có những NĐT lăn tăn “xuống tiền”.


 • Liệu có xuất hiện cơn sốt đất nền ngay khi Tp.HCM và các tỉnh phía Nam nới giãn cách?


  Liệu có xuất hiện cơn sốt đất nền ngay khi Tp.HCM và các tỉnh phía Nam nới giãn cách?

  Đất nền vẫn là phân khúc được giới đầu tư địa ốc ưa chuộng. Nhiều người đặt câu hỏi, sau khi nới giãn cách tại Tp.HCM và các tỉnh phía Nam, liệu đất nền lên cơn sốt?


 • Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Cần đẩy nhanh làm cao tốc Mộc Bài - TPHCM


  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Cần đẩy nhanh làm cao tốc Mộc Bài – TPHCM

  Tiếp xúc cử tri huyện Củ Chi (TPHC), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh cần đẩy nhanh làm đường cao tốc và vành đai, đặc biệt là cao tốc TPHCM – Mộc Bài.


 • Nhu cầu mua đất nền tại nhiều tỉnh giáp ranh Tp HCM đang tăng trở lại


  Nhu cầu mua đất nền tại nhiều tỉnh giáp ranh Tp HCM đang tăng trở lại

  Tuy là một trong những phân khúc chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do dịch bệnh nhưng đất nền lại là loại hình bất động sản ghi nhận tốc độ phục hồi mạnh nhất thị trường khi tái mở cửa nền kinh tế.


 • Đất nền và căn hộ Tp.HCM diễn biến thế nào trong quý 3/2021?


  Đất nền và căn hộ Tp.HCM diễn biến thế nào trong quý 3/2021?

  Thị trường BĐS Tp.HCM liên tục thiếu vắng nguồn cung mở bán mới trong thời gian qua. Các yếu tố như chi phí đầu tư, phát triển hạ tầng tăng cao (đền bù, giải phóng mặt bằng,…). Siết chặt hành lang pháp lý trong việc cấp phép cho dự án mới, thiếu hụt quỹ đất,… đã ảnh hưởng liên tục đến nguồn cung mới tại thị trường Tp.HCM. Đó là nhận định trong báo cáo thị trường quý 3/2021 của DKRA Vietnam.


 • Lượng người đi công chứng nhà đất đã rộn ràng trở lại sau giãn cách


  Lượng người đi công chứng nhà đất đã rộn ràng trở lại sau giãn cách

  Những ngày gần đây, tại một số phòng công chứng đất đai trên địa bàn Tp.Thủ Đức, Tp.HCM đã rục rịch trở lại sau thời gian dài cách ly xã hội. Cùng với đó, đã có giao dịch mua – bán diễn ra ngay trong ngày đầu nới giãn cách.


 • 5 hạ tầng giao thông nổi bật của Tp.HCM lộ diện ngay thời điểm dịch Covid-19 hành hoành


  5 hạ tầng giao thông nổi bật của Tp.HCM lộ diện ngay thời điểm dịch Covid-19 hành hoành

  Quy hoạch Tp.Thủ Đức thành đô thị lọai I thuộc Tp.HCM, Hợp long cầu Thủ Thiêm 2, hoàn thành tuyến đường kết nối cao tốc Tp.HCM – Long Thành với Nhơn Trạch… là những thông tin hạ tầng nổi bật trong quý 3/2021 – thời điểm ghi nhận dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhất tại Tp.HCM và các tỉnhh phía Nam.


 • Vì sao dòng tiền vẫn đổ mạnh vào bất động sản?


  Vì sao dòng tiền vẫn đổ mạnh vào bất động sản?

  Có một nghịch lý đang diễn ra trên thị trường BĐS là dịch Covid-19 khiến lực cầu vào BĐS suy giảm, kéo theo giao dịch giảm gần như ở hầu hết các phân khúc thị trường trong quý 2/2021. Tuy nhiên, theo các đơn vị nghiên cứu, giá BĐS vẫn tăng, tổng tiền vào thị trường có nhu cầu đầu tư BĐS vẫn có xu hướng tăng lên.


 • Công ty Saigontel (SGT) được chấp thuận đầu tư KCN Nam Tân Tập gần 2.600 tỷ đồng tại Cần Giuộc


  Công ty Saigontel (SGT) được chấp thuận đầu tư KCN Nam Tân Tập gần 2.600 tỷ đồng tại Cần Giuộc

  Dự án có quy mô sử dụng đất 244,74 ha tại xã Tân Tập, huyện cần Giuộc, tỉnh Long An, do Công ty TNHH Saigontel Long An (thành viên thuộc Saigontel) là nhà đầu tư dự án


 • Những chính sách mới nào đang tác động thị trường bất động sản?


  Những chính sách mới nào đang tác động thị trường bất động sản?

  Theo các chuyên gia, thị trường địa ốc đang đứng trước cơ hội vàng để phục hồi, khi dịch bệnh được kiểm soát, quá trình tiêm vaccine trên diện rộng đang xúc tiến nhanh chóng, các hoạt động sản xuất kinh doanh mở cửa trở lại, nhiều giải pháp kích thích nền kinh tế được Chính phủ chuẩn bị triển khai, lãi suất vay mua nhà duy trì ở mức thấp và nhiều thủ tục pháp lý đã được tháo gỡ mạnh mẽ.


 • Thủ tướng giao 5 địa phương làm đường vành đai 4 TP HCM


  Thủ tướng giao 5 địa phương làm đường vành đai 4 TP HCM

  UBND TP HCM và UBND các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai, Bình Dương được giao làm các dự án thuộc đường vành đai 4.


 • Ngày 18/07/2021, Bệnh viện Xuyên Á Long An chính thức đi vào hoạt động


  Ngày 18/07/2021, Bệnh viện Xuyên Á Long An chính thức đi vào hoạt động

  Ngày 18/07/2021, Bệnh viện Xuyên Á Long An chính thức tiếp nhận khám và điều trị bệnh nhân tại địa phương và các khu vực lân cận. Khi đi vào hoạt động, bệnh viện có thể đáp ứng khoảng 700 – 1.000 lượt khám ngoại trú và 200 bệnh nhân nội trú điều trị mỗi ngày.


 • Nếu lãi suất tiền gửi về 0%, liệu thị trường BĐS có xảy ra “bong bóng”?


  Nếu lãi suất tiền gửi về 0%, liệu thị trường BĐS có xảy ra “bong bóng”?

  Đề xuất mới đây của Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính (VAFI) liên quan tới nội dung hạ dần lãi suất tiền gửi VND về mức 0%/năm đã tạo ra tranh luận lớn trong giới kinh tế. Theo nhận định của hầu hết các chuyên gia khi nhìn ở góc độ thị trường bất động sản, nếu lãi suất hạ về 0%, kịch bản rõ nét nhất có thể thấy chính là dòng tiền sẽ đổ mạnh vào bất động sản.


 • Bài học sốt đất, thắng thua ở thu hút dân cư đến ở


  Bài học sốt đất, thắng thua ở thu hút dân cư đến ở

  Những cơn sốt đất đi qua, bài học còn nguyên vẹn. Có một điều dễ nhận thấy, đất nền ở các khu công nghiệp lớn, hút dân đến ở cao thì giá trị thật bền vững. Trong khi sốt đất xung quanh khu vực sân bay hay ven biển với các quy hoạch chưa rõ ràng thì gần như là sốt ảo, giá giảm mạnh khi cơn sốt đi qua, nhiều nhà đầu tư “mắc cạn”.


 • Bất động sản cuối năm 2021: F0 ồ ạt đổ bộ vào thị trường, tiết lộ những khu vực sẽ sôi động sớm nhất


  Bất động sản cuối năm 2021: F0 ồ ạt đổ bộ vào thị trường, tiết lộ những khu vực sẽ sôi động sớm nhất

  Theo ông Nguyễn Văn Đính – Phó chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam thị trường BĐS cuối năm được dự báo nhiều hứng khởi. Thị trường bất động sản ở những địa phương có khả năng sôi động sớm gồm: Quảng Ninh, Hải Phòng , Bắc Giang, Thanh Hóa, Bình Thuận, Long An, Phú Quốc.


 • Chốt lời từ chứng khoán, nhà đầu tư đổ tiền vào bất động sản ?


  Chốt lời từ chứng khoán, nhà đầu tư đổ tiền vào bất động sản ?

  Chứng khoán và BĐS là hai bình thông nhau về dòng vốn đầu tư, trong đó, BĐS luôn đi sau chứng khoán 1 nhịp. Khi BĐS chậm lại, dòng tiền đổ về chứng khoán mạnh hơn để tìm kiếm những kênh chốt lời nhanh, linh hoạt. Sau thời kỳ chứng khoán thăng hoa, một lượng lớn dòng vốn chốt lãi từ chứng khoán sẽ đổ vào BĐS để giữ tiền, còn gọi là xu hướng hiện thực hóa tài sản. Mặt khác, nếu thị trường chứng khoán có biến động tiêu cực, nhà đầu tư tài chính nhiều khả năng quay lại thị trường địa ốc để tìm một bến đỗ an toàn hơn


 • Dự kiến thi công giai đoạn 1 dự án Metro số 2 Bến Thành - Tham Lương vào năm 2022


  Dự kiến thi công giai đoạn 1 dự án Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương vào năm 2022

  Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương đang gặp nhiều hạn chế, khó khăn bởi dịch Covid-19, song chủ đầu tư vẫn đang nỗ lực phối hợp với các đơn vị nhằm sớm hoàn thiện hồ sơ mời thầu trong năm 2021. Dự kiến năm 2022 tiến hành tổ chức thi công giai đoạn 1 của tuyến metro số 2, cuối năm 2026 sẽ vận hành chạy thử và khai thác.


 • Tập Đoàn T&T mở ra thiên niên kỷ phát triển mới tại đô thị vệ tinh của TP.HCM


  Tập Đoàn T&T mở ra thiên niên kỷ phát triển mới tại đô thị vệ tinh của TP.HCM

  Sự hiện diện của Đại đô thị T&T Millennia City với quy mô gần 300ha sẽ là dự án tiên phong thiết lập chuẩn mực sống mới và hiện đại tại Long Hậu, Cần Giuộc, Long An.


 • Săn đất nền cuối năm và những lưu ý “vàng” nhà đầu tư cần biết


  Săn đất nền cuối năm và những lưu ý “vàng” nhà đầu tư cần biết

  Dù ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài, nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn đang rục rịch chuẩn bị rót tiền cho mùa đầu tư cuối năm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, sẽ có một số lưu ý nhà đầu tư cần biết, trong đó đặc biệt cần tránh xa những nơi vừa xảy ra cơn sốt đất…


 • Quy hoạch tỉnh Long An giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến 2050


  Quy hoạch tỉnh Long An giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến 2050

  Quy hoạch Long An giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 chủ yếu là về việc nâng cấp các loại đô thị, nâng cấp đường quốc lộ và xây dựng thêm các tiện ích công cộng, khai thác có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của địa phương, tương xứng với vị trí cửa ngõ kết nối TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây Nam Bộ.


 • Phân tích và Đánh giá tiềm năng bđs Long Hậu Cần Giuộc Long An


  Phân tích và Đánh giá tiềm năng bđs Long Hậu Cần Giuộc Long An

  Trong tương lai, Long Hậu – Cần Giuộc – Long An sẽ là trung tâm công nghiệp của cả tỉnh, nơi có nền kinh tế phát triển năng động, có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh, có thị trường bất động sản cực kỳ đắt đỏ thu hút sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điều gì đã tạo nên cho vùng đất này những tiềm năng phát triển to lớn như vậy?


 • Giá đất Long An khu vực giáp ranh Tp HCM đang hấp dẫn động lực tăng giá còn rất lớn


  Giá đất Long An khu vực giáp ranh Tp HCM đang hấp dẫn động lực tăng giá còn rất lớn

  Theo Tổng Giám đốc DKRA, từ trung tâm quận 1, TP HCM theo đường chim bay xuống huyện Cần Giuộc (Long An) chỉ khoảng 20 km, tương tự về huyện Hóc Môn (TP HCM) còn xa hơn khoảng hơn 20 – gần 30 km. Nhưng giá đất tại Cần Giuộc hiện tại lại chưa bằng một nửa của Hóc Môn.


 • 3 khu vực bất động sản vùng ven nóng nhất Đông Nam Bộ


  3 khu vực bất động sản vùng ven nóng nhất Đông Nam Bộ

  Xét các khu vực lân cận Tp.HCM thì Đồng Nai, Bình Dương, Long An vẫn là các địa phương có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng và thu hút các nhà đầu BĐS. Theo các chuyên gia, đây là những khu vực bổ sung nguồn cung cho thị trường BĐS Tp.HCM thời gian gần đây.


 • Phân tích và nhận định thị trường bất động sản Long An giai đoạn 2021 - 2025


  Phân tích và nhận định thị trường bất động sản Long An giai đoạn 2021 – 2025

  Phân tích và nhận định thị trường bất động sản Long An giai đoạn 2021 – 2025: Nằm giáp ranh TPHCM với hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện, thu hút FDI bùng nổ, mật độ dân số cao nhưng mặt bằng giá còn thấp là những yếu tố hứa hẹn giúp thị trường bất động sản Long An ‘sáng cửa’ trong giai đoạn sắp tới.


 • Phải công khai các thông tin liên quan tới kinh doanh BĐS


  Phải công khai các thông tin liên quan tới kinh doanh BĐS

  Trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, chủ đầu tư phải có văn bản thông báo cho cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh về việc nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê mua.


 • Tp.HCM kiến nghị Chính phủ khẩn trương thống nhất nguồn vốn để thực hiện dự án Vành đai 3


  Tp.HCM kiến nghị Chính phủ khẩn trương thống nhất nguồn vốn để thực hiện dự án Vành đai 3

  Để đẩy nhanh tiến độ dự án vành đai 3, Tp.HCM kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét, chỉ đạo các địa phương về việc huy động vốn ngân sách (Trung ương và địa phương) tham gia dự án. Đồng thời thống nhất cơ quan chủ trì báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án và cơ quan có thẩm quyền thực hiện dự án.


 • 8 tháng đầu năm 2021, gần 1,6 tỷ USD vốn FDI đổ vào bất động sản


  8 tháng đầu năm 2021, gần 1,6 tỷ USD vốn FDI đổ vào bất động sản

  Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), bất động sản đứng thứ 3 trong danh sách các lĩnh vực thu hút vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài (FDI) trong 8 tháng qua với gần 1,6 tỷ USD.


 • Các thủ tục làm sổ đỏ từ ngày 1/9/2021 sẽ được rút gọn


  Các thủ tục làm sổ đỏ từ ngày 1/9/2021 sẽ được rút gọn

  Các thủ tục làm sổ đỏ từ 1/9/2021 sẽ gọn hơn rất nhiều so với trước đây khi người đi làm sổ đỏ sẽ không phải nộp kèm bản sao các giấy tờ chứng minh nhân thân như sổ hộ khẩu, CMTND, căn cước công dân.


 • BĐS công nghiệp diễn biến tích cực trong làn sóng Covid-19 lần thứ 4


  BĐS công nghiệp diễn biến tích cực trong làn sóng Covid-19 lần thứ 4

  Làn sóng Covid-19 lần thứ tư đang tiếp tục tác động đến tình trạng đóng cửa tạm thời một số nhà máy, làm gián đoạn lưu thông hàng hoá và các chuỗi cung ứng. Trong bối cảnh này, thị trường bất động sản công nghiệp tiếp tục ghi nhận diễn biến tích cực đến từ hoạt động đầu tư nước ngoài và sự thay đổi trong chính sách của Chính phủ.


 • Hơn 2.590 tỷ đồng đầu tư xây dựng KCN Nam Tân Tập tại Long An


  Hơn 2.590 tỷ đồng đầu tư xây dựng KCN Nam Tân Tập tại Long An

  Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Nam Tân Tập tỉnh Long An có quy mô 244,74 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 2.590 tỷ đồng.


 • Đẩy nhanh tiến độ giải ngân các dự án đầu tư công những tháng cuối năm, phấn đấu năm 2021 đạt 95% kế hoạch


  Đẩy nhanh tiến độ giải ngân các dự án đầu tư công những tháng cuối năm, phấn đấu năm 2021 đạt 95% kế hoạch

  Kết quả giải ngân vốn đầu tư công đến 31/7/2021 mới đạt 36,71% so với kế hoạch vốn năm 2021 được Thủ tướng Chính phủ giao, thấp hơn so với cùng kỳ năm 2020 (40,67%), đặc biệt tỷ lệ giải ngân vốn ODA và vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài rất thấp (7,52%).


 • Tổng mức đầu tư dự án cao tốc Tp.HCM - Mộc Bài trong giai đoạn 1 dự kiến là 15.900 tỷ


  Tổng mức đầu tư dự án cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài trong giai đoạn 1 dự kiến là 15.900 tỷ

  Theo kế hoạch, dự án cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài sẽ khởi công vào năm 2023 và hoàn thành năm 2025. Mới đây Sở KH-ĐT đã có báo cáo gửi UBND Tp.HCM về phương thức đầu tư cũng như một số kiến nghị nhằm đẩy nhanh tiến độ dự án cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài. Theo tính toán, sơ bộ tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 15.900 tỷ đồng.


 • Sau dịch, dự án xây dựng hoàn thiện, pháp lý hoàn chỉnh sẽ lên ngôi


  Sau dịch, dự án xây dựng hoàn thiện, pháp lý hoàn chỉnh sẽ lên ngôi

  Sức cầu chung toàn thị trường có thể sẽ hồi phục tăng vào những tháng cuối năm khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Tuy vậy, sự quan tâm của khách hàng sẽ chủ yếu dồn vào những dự án có pháp lý hoàn thiện, hạ tầng xây dựng đồng bộ và tiến độ xây dựng cơ bản hoàn tất. Bởi đây là những yếu tố quan trọng nhất đảm bảo sự an toàn, cũng như phục vụ cho nhu cầu an cư và đầu tư dài hạn của người mua. Dự án hoàn thiện cũng chứng tỏ năng lực và uy tín của chủ đầu tư, giúp khách hàng yên tâm


 • Có ít tiền, đầu tư bất động sản ở đâu?


  Có ít tiền, đầu tư bất động sản ở đâu?

  Nếu có số vốn mỏng, chắc chắn nhà đầu tư không thể chọn BĐS ở trung tâm hoặc ven trung tâm. BĐS tỉnh là lựa chọn trong bối cảnh nguồn cung cũng như khoảng cách di chuyển thuận lợi như hiện nay.


 • Xong thủ tục chuẩn bị đầu tư đường Vành đai 3 TPHCM, Vành đai 4 Hà Nội


  Xong thủ tục chuẩn bị đầu tư đường Vành đai 3 TPHCM, Vành đai 4 Hà Nội

  Tin từ Bộ GTVT cho hay, bộ đã phối hợp với các địa phương hoàn thiện hồ sơ nghiên cứu tiền khả thi tuyến Vành đai 3 TPHCM, Vành đai 4 Hà Nội và 4 dự án quan trọng quốc gia khác. Các dự án đang được bộ này hoàn thiện hồ sơ để báo cáo Chính phủ trình Quốc hội.


 • Cao tốc Tp.HCM - Bình Phước đã hoàn thành báo cáo tiền khả thi, đề xuất vốn đầu tư hơn 24.000 tỷ đồng


  Cao tốc Tp.HCM – Bình Phước đã hoàn thành báo cáo tiền khả thi, đề xuất vốn đầu tư hơn 24.000 tỷ đồng

  Ngày 3/8, đại diện Bộ Giao thông Vận tải cho hay, báo cáo tiền khả thi dự án cao tốc Tp.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành theo hình thức PPP đã được hoàn thành, trình lãnh đạo Bộ xem xét. Dự án này dài 68,7 km, gồm hai đoạn: đoạn nối cao tốc có điểm đầu tại nút giao Gò Dưa (vành đai 2 Tp.HCM), điểm cuối tại nút giao An Phú (vành đai 3 Tp.HCM) và đoạn cao tốc có điểm đầu tại nút giao An Phú, điểm cuối tại điểm giao quốc lộ 14 tại huyện Chơn Thành (Bình Phước).


 • Cơ quan Kiểm toán Nhà nước chỉ ra nhiều sai sót trong quản lý đất đai tại Long An


  Cơ quan Kiểm toán Nhà nước chỉ ra nhiều sai sót trong quản lý đất đai tại Long An

  Cơ quan Kiểm toán Nhà nước chỉ rõ tỉnh Long An phê duyệt chủ trương đầu tư khi dự án chưa lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, giãn tiến độ đầu tư cho các dự án trên 24 tháng chưa phù hợp, không thẩm định về điều kiện giao đất, cho thuê đất quy định tại một số dự án.Ngoài ra, Long An chưa thực hiện đấu thầu dịch vụ công ích theo quy định, một số gói thầu được chỉ định thầu.


 • Gần 2.500 tỷ đồng cho 1 km đường Vành đai 3 tại TP.HCM


  Gần 2.500 tỷ đồng cho 1 km đường Vành đai 3 tại TP.HCM

  Bộ GTVT mới có văn bản hướng dẫn cụ thể việc triển khai công tác chuẩn bị đầu tư dự án xây dựng đường Vành đai 3 tại TP.HCM, sau khi Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận hoàn thành báo cáo nghiên cứu tiền khả thi. Tổng mức đầu tư khoảng 250.000 tỉ đồng Theo báo cáo tiền khả thi của Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận, toàn dự án đường Vành đai 3 được chia thành 4 đoạn tuyến với tổng chiều dài 91,66 km và 8,3 km các tuyến nối.


 • Hơn 11.500 tỷ đồng mở rộng cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây


  Hơn 11.500 tỷ đồng mở rộng cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây

  Kinh phí đầu tư mở rộng đoạn 24 km đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây ước tính hơn 11.500 tỉ đồng, dự kiến thực hiện từ nay đến năm 2025 .Dự án mở rộng 24 km trong tổng 55 km toàn tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, có điểm đầu từ cầu Bà Dạt (TP Thủ Ðức, TP HCM), điểm cuối tại nút giao đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (Long Thành, tỉnh Ðồng Nai). Dự án mở rộng đoạn đường từ 4 lên 8 làn xe, vận tốc 100-120 km/giờ.


 • HoREA đề nghị giảm 2%/năm lãi suất cho vay bất động sản


  HoREA đề nghị giảm 2%/năm lãi suất cho vay bất động sản

  Hiệp hội bất động sản TP HCM (HoREA) đề nghị Ngân hàng Nhà nước và các ngân hàng thương mại xem xét hỗ trợ các doanh nghiệp, bao gồm giảm lãi suất cho vay khoảng 2%/năm cho các doanh nghiệp bất động sản, nhà đầu tư, khách hàng vay mua nhà. Các ngân hàng thương mại được đề nghị xem xét không chuyển nhóm nợ (xấu hơn) đối với các khoản vay đến hạn.


 • Bất động sản cuối năm 2021 có quay lại thảm cảnh 2011-2013: Giá giảm từng ngày, người người nợ nần


  Bất động sản cuối năm 2021 có quay lại thảm cảnh 2011-2013: Giá giảm từng ngày, người người nợ nần

  Covid xuất hiện làm đảo lộn mọi thứ, làm đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, làm cho nhiều ngành nghề khốn đốn. Nếu dịch tiếp tục kéo dài liệu bất động sản có quay lại tình cảnh thê thảm như cuộc khủng khoảng cách đây 10 năm.


 • Hơn 100.000 tỷ đồng sắp đổ vào hạ tầng Bình Chánh


  Hơn 100.000 tỷ đồng sắp đổ vào hạ tầng Bình Chánh

  Huyện Bình Chánh đang đứng trước tiềm năng phát triển mạnh nhờ quy tụ hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, với tổng vốn đầu tư ước tính 100.000 tỷ đồng.


 • Bất chấp đại dịch, tiền vẫn chảy vào bất động sản, nhà đầu tư chọn khu vực nào để có lãi?


  Bất chấp đại dịch, tiền vẫn chảy vào bất động sản, nhà đầu tư chọn khu vực nào để có lãi?

  Sau 7 tháng, số thu thuế từ chuyển nhượng bất động sản đã đạt gần 25.000 tỷ đồng, tăng 62%. Con số này cho thấy, việc sinh lời từ bất động sản hấp dẫn hơn rất nhiều so với ngành nghề khác nên tiền vẫn ‘đổ’ vào đây.


 • Nhiều chính sách mới tác động đến thị trường bất động sản


  Nhiều chính sách mới tác động đến thị trường bất động sản

  Trong quý 2/2021, Chính phủ và các Bộ, ngành đã ban hành các văn bản quy phạm pháp luật mới liên quan đến việc triển khai thực hiện dự án đầu tư xây dựng, bất động sản. Trong đó, các chính sách hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư, người dân có nhu cầu mua nhà ở cũng được triển khai khi các ngân hàng thương mại giảm lãi suất cho vay, đưa ra nhiều gói lãi suất ưu đãi nhằm hỗ trợ người dân vay mua nhà.


 • Những tín hiệu lạc quan cho thị trường BĐS trong đại dịch Covid-19


  Những tín hiệu lạc quan cho thị trường BĐS trong đại dịch Covid-19

  Theo nhận định của nhiều chuyên gia, dù bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nhưng thị trường BĐS tại Việt Nam có dấu hiệu phục hồi, thậm chí, một số phân khúc vẫn có triển vọng tăng trưởng tốt.Trong khi đó, các doanh nghiệp BĐS vẫn rất tích cực bám thị trường, đẩy thanh khoản ngay cả trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội thông qua nhiều hình thức như giới thiệu và bán hàng trực tuyến.


 • Thông tin chi tiết quy hoạch Đường Vành Đai 1-2-3-4 Tp HCM


  Thông tin chi tiết quy hoạch Đường Vành Đai 1-2-3-4 Tp HCM

  Đường vành đai có ý nghĩa rất quan trọng trong việc cải thiện hạ tầng giao thông tại TPHCM, góp phần hạn chế ùn tắc, phát triển kinh tế và kết nối khu vực Đông Nam Bộ với Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ. Bên cạnh đó, đường vành đai là tác nhân chính giúp cơ sở hạ tầng phát triển, kéo theo làm tăng giá trị của bất động sản tại khu vực, khi mà cả hai tỉ lệ thuận với nhau. Tiềm năng kinh tế cũng được cải thiện, các dịch vụ thương mại, nhà cửa mọc lên nhiều hơn tạo thành một dải sầm uất. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về 4 tuyến vành đai của TpHCM


 • Hàng loạt ông lớn bất động sản Vingroup, Hưng Thịnh, Novaland, Đại Quang Minh...đổ bộ lên núi


  Hàng loạt ông lớn bất động sản Vingroup, Hưng Thịnh, Novaland, Đại Quang Minh…đổ bộ lên núi

  Khoảng thời gian từ năm 2018 đến nay, giới đầu tư bất động sản chứng kiến sự chuyển mình vượt trội của nhà đất Đà Lạt. Kéo theo đó, nhiều doanh nghiệp BĐS lớn đã quy tụ về đây với mong muốn xây dựng loạt siêu dự án quy mô. Cuộc đổ bộ của hàng loạt đại gia BĐS về Đà Lạt cho thấy được tiềm năng phát triển đa dạng của nơi đây cực kỳ lớn. Theo các chuyên gia, khi hạ tầng mở lối đã phá vỡ mọi khoảng cách sự gia nhập của những


 • TP.HCM điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060


  TP.HCM điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060

  Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM vừa có văn bản gửi UBND thành phố để báo cáo HĐND về Nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung TP.HCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060. Hồ sơ Nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung TP.HCM sẽ được hoàn thiện trong quý 1/2021. Trước khi trình Thủ tướng phê duyệt, hồ sơ này sẽ được gửi tới Bộ Xây dựng thẩm định.


 • Khan hiếm nhà ở xã hội tại Tp.HCM


  Khan hiếm nhà ở xã hội tại Tp.HCM

  Theo Bộ Xây dựng, cơ cấu hàng hóa bất động sản tuy đã được điều chỉnh từng bước nhưng vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu thị trường, nguồn cung nhà ở trung, cao cấp vẫn chiếm tỷ lệ lớn, trong khi nguồn cung nhà ở giá rẻ, nhà ở xã hội vẫn thiếu so với nhu cầu thực tế.


 • Chi tiết Cảng Hiệp Phước Nhà Bè và tiềm năng khai thác kinh tế


  Chi tiết Cảng Hiệp Phước Nhà Bè và tiềm năng khai thác kinh tế

  Cuối những năm 1990, hệ thống giao thông trong nội đô khá phức tạp khiến các xe tải lớn vận chuyển hàng hóa khó tiếp cận các cảng biển thuộc hệ thống cảng Sài Gòn, gây trở ngại trong việc giao thương hàng hóa. Từ đó, thành phố đề xuất kế hoạch phải xây dựng các cảng mới, trong đó có cảng Hiệp Phước. Từ đó, Cảng Hiệp Phước Nhà Bè là một trong những cảng nổi tiếng tại TP.HCM. Với sự phát triển không ngừng, cảng Hiệp Phước được đưa vào quy hoạch đô thị, trở thành cửa ngõ giao thương trung chuyển hàng hóa quan trọng của khu vực phía Nam.


 • Tp.HCM kiến nghị sửa đổi, bổ sung một số quy định gây vướng mắc trong đầu tư, kinh doanh BĐS


  Tp.HCM kiến nghị sửa đổi, bổ sung một số quy định gây vướng mắc trong đầu tư, kinh doanh BĐS

  UBND Tp.HCM có văn bản số 2594/UBND-DA ngày 4/8/2021 gửi Văn phòng Chính Phủ về rà soát, kiến nghị sửa đổi, bổ sung các quy định của pháp luật gây vướng mắc trong đầu tư, kinh doanh. Theo đó, trên cơ sở rà soát các văn bản quy phạm pháp luật do Trung ương ban hành, UBND TP kiến nghị bãi bỏ, sửa đổi, bổ sung 44 vấn đề liên quan đến văn bản pháp luật có quy định mâu thuẫn, chồng chéo, thiếu thống nhất, thiếu đồng bộ, không phù hợp với thực tiễn.


 • Thông tin chi tiết Quy Hoạch Nhà Bè 2021-2025, định hướng đến 2030


  Thông tin chi tiết Quy Hoạch Nhà Bè 2021-2025, định hướng đến 2030

  Ngày 6-5-2020, huyện Nhà Bè, TP.HCM tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tại đại hội, biểu dương những thành quả mà huyện Nhà Bè đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Bí thư thành ủy Tp.HCM Nguyễn Thiện Nhân đề nghị huyện Nhà Bè giai đoạn 2020-2025 cần khai thác mọi nguồn lực để xây dựng huyện này thành quận có cơ cấu kinh tế thương mại – dịch vụ – công nghiệp là chủ yếu. Từ đó hoàn thiện quy hoạch để đưa huyện Nhà Bè lên quận. Do đó, thông tin quy hoạch Nhà Bè được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu, khi đây là mảnh đất nhiều tiềm năng được UBND thành phố đưa ra định hướng phát triển thành khu đô thị kinh tế nhộn nhịp và sầm uất của TP.HCM.


 • TS. Nguyễn Trí Hiếu: “Đừng lạc quan quá về thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm”


  TS. Nguyễn Trí Hiếu: “Đừng lạc quan quá về thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm”

  TS. Nguyễn Trí Hiếu: Các báo cáo 6 tháng đầu năm 2021 từ các tổ chức nghiên cứu thị trường đều dự báo tương đối lạc quan về thị trường bất động sản. Đến thời điểm hiện tại, nhiều yếu tố bất ngờ xảy ra do sự bùng phát của dịch bệnh đã tác động đến nền kinh tế. Nên, các dự báo cần xem xét kỹ càng hơn, đừng quá lạc quan về thị trường bất động sản trong 6 tháng cuối năm 2021. • QUY HOẠCH VÀ TIỀM NĂNG BĐS KHU NAM SÀI GÒN

  Trong 10 năm trở lại đây, tốc độ phát triển đô thị ở khu vực này tăng nhanh. Bất động sản khu Nam Sài Gòn hiện đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Vậy Khu Nam Sài Gòn gồm những quận nào? Ví trí ở đâu? Định hướng và mục tiêu phát triển khu Nam Sài Gòn, Các công trình giao thông trọng điểm khu vực Nam Sài Gòn như thế nào? Tiềm năng bất động sản Khu Nam Sài Gòn ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.


 • Vingroup trao tặng 500.000 liều thuốc điều trị COVID-19, dự kiến lô đầu tiên sẽ về TP.HCM trước 5/8/2021


  Vingroup trao tặng 500.000 liều thuốc điều trị COVID-19, dự kiến lô đầu tiên sẽ về TP.HCM trước 5/8/2021

  Dưới sự hướng dẫn của Bộ Y tế, Tập đoàn Vingroup vừa đàm phán thành công đơn hàng đặc biệt – 500.000 lọ Remdesivir, thuốc điều trị COVID-19 được FDA Mỹ cấp phép. Toàn bộ số thuốc sẽ được trao tặng cho Bộ Y tế ngay trong tháng 8/2021, nhằm góp phần đẩy nhanh phục hồi cho bệnh nhân Covid-19. Với 500.000 lọ, số thuốc trên có khả năng hỗ trợ điều trị cho khoảng 80.000 đến 100.000 bệnh nhân COVID-19 tại Việt Nam.


 • Ngân hàng tiếp tục siết cho vay bất động sản


  Ngân hàng tiếp tục siết cho vay bất động sản

  Nhiều ngân hàng siết chặt điều kiện cho vay bất động sản do rủi ro từ lĩnh vực này được dự báo tiếp tục gia tăng trong những tháng cuối năm 2021. Tại cuộc điều tra xu hướng tín dụng của các tổ chức tín dụng do Vụ Dự báo, Thống kê – Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa công bố, cho thấy nhiều NH sẽ tiếp tục thắt chặt dòng vốn vay đổ vào bất động sản (BĐS), chứng khoán.


 • Khải Hoàn Land phân phối độc quyền dự án T&T City Millennia qua ứng dụng trực tuyến


  Khải Hoàn Land phân phối độc quyền dự án T&T City Millennia qua ứng dụng trực tuyến

  Ứng biến trước tình hình dịch bệnh, đáp ứng nhu cầu tất yếu của thị trường, Khải Hoàn Land sẽ triển khai phân phối dự án T&T City Millennia quy mô gần 300ha qua ứng dụng trực tuyến trong thời gian tới. Sau lễ ký kết hợp tác quan trọng cùng T&T Land – Thành viên Tập đoàn T&T, Khải Hoàn Land – Thành viên Tập đoàn Khải Hoàn chính thức trở thành đơn vị hợp tác phát triển, phân phối độc quyền tất cả các dự án mang thương hiệu T&T trên khắp cả nước


 • UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ khởi công dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh 4.109ha


  UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ khởi công dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh 4.109ha

  UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản các sở ban ngành về việc thực hiện các thủ tục đẩy nhanh tiến độ dự án trọng điểm trong tháng 10/2021. Một trong những dự án trọng điểm được UBND tỉnh Quảng Ninh đề cập tới là Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh. Ngoài ra còn có các dự án như Nhà máy điện khí LNG Quảng Ninh, bến cảng tổng hợp Vạn Ninh (giai đoạn 1) và Sân gôn Đông Triều.


 • Những điểm nóng BĐS đang có dấu hiệu tuột dốc, cắt lỗ


  Những điểm nóng BĐS đang có dấu hiệu tuột dốc, cắt lỗ

  Thị trường đất nền những nơi từng sốt ảo trong cơn sốt đất lan rộng hồi đầu năm đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi làn sóng dịch covid-19 lần thứ 4, giá đất sụt giảm, hiện tượng cắt lỗ xuất hiện.. Thời điểm đầu của đợt dịch, sau cơn sốt đất những điểm nóng về đất nền hồi đầu năm như Đông Anh, Hoài Đức, Thanh Trì (Hà Nội), Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang chỉ ghi nhận tình trạng giao dịch chậm lại hoặc đóng băng do là tâm dịch


 • Bitcoin có thể mất giá đến 80% trong thời gian tới


  Bitcoin có thể mất giá đến 80% trong thời gian tới

  Chẳng có lý do gì để nhà đầu tư mua bitcoin ở thời điểm hiện tại, theo khẳng định của chủ tịch quỹ Guggenheim Investments, ông Scott Minerd. Đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới đang trong quá trình suy giảm, giá bitcoin có thể giảm tối đa xuống ngưỡng khoảng 10.000USD/bitcoin.


 • Dòng tiền từ chứng khoán sẽ đổ vào bất động sản, thị trường như một quả bóng chỉ chực chờ bật lên sau dịch


  Dòng tiền từ chứng khoán sẽ đổ vào bất động sản, thị trường như một quả bóng chỉ chực chờ bật lên sau dịch

  Trong khi dòng tiền đang đổ vào chứng khoán thì đây cũng được cho là thời điểm tốt để các doanh nghiệp BĐS chuẩn bị đón dòng vốn chảy vào thị trường khi dịch được kiểm soát, đồng thời cũng sẵn sàn phương án thay đổi linh hoạt để ứng phó với thị trường bất định, linh hoạt trong việc đào tạo và cả mở bán trực tuyến vì dịch có thể quay trở lại bất cứ lúc nào, ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Batdongsan.com.vn khu vực phía Nam nhận định.


 • Vì sao nhà liền thổ vẫn “sống khỏe” giữa dịch Covid-19?


  Vì sao nhà liền thổ vẫn “sống khỏe” giữa dịch Covid-19?

  Theo báo cáo thị trường 6 tháng đầu năm của Savills Việt Nam, dù chịu nhiều tác động từ dịch Covid-19 nhưng giá bán BĐS nhà liền thổ trên thị trường thứ cấp tại Tp.HCM lại có mức tăng khá ấn tượng, khoảng 13% so với cùng kỳ năm trước. Lý do nhà liền thổ vẫn “sống khỏe” là bởi nhu cầu của nhà đầu tư vẫn có, đặc biệt là những sản phẩm nhà phố, biệt thự được phát triển trong các dự án tổ hợp chung cư.


 • Nhà đầu tư F0 liệu có ồ ạt quay lại và sốt đất có tiếp tục xảy ra?


  Nhà đầu tư F0 liệu có ồ ạt quay lại và sốt đất có tiếp tục xảy ra?

  Nhiều giả thuyết đặt ra, rất có thể dòng tiền từ các nhà đầu tư chứng khoán, vàng, tiết kiệm… sau khi chững lại sẽ đổ vào bất động sản (BĐS). Và có thể, BĐS sẽ có thêm đợt “nóng sốt” cục bộ vào thời điểm không xa.


 • Vì sao giá bất động sản vẫn tăng bất chấp dịch bệnh?


  Vì sao giá bất động sản vẫn tăng bất chấp dịch bệnh?

  Khi dịch bệnh thì bất động sản vẫn là kênh lưu trú tiền khá an toàn so với các kênh khác như chứng khoán, vàng, đô la… Cùng với đó, nhà đầu tư dễ tiếp cận được nguồn vốn rẻ nên giá bất động sản không giảm mà tăng.


 • Quý II/2021 | Diễn biến các phân khúc BĐS tại Tp.HCM và vùng phụ cận


  Quý II/2021 | Diễn biến các phân khúc BĐS tại Tp.HCM và vùng phụ cận

  Báo cáo quý 2/2021 của DKRA Vietnam mới đây đã chỉ ra diễn tiến của các phân khúc BĐS tại Tp.HCM và vùng phụ cận trước bối cảnh làn sóng Covid-19 phức tạp ở các địa phương này. Theo đó, do dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại lần thứ 4 dẫn đến nhiều địa phương trên cả nước phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội nên thị trường BĐS nhà ở Tp.HCM và vùng phụ cận chỉ hoạt động chủ yếu trong tháng 4 và đầu tháng 5.


 • Cập nhật nóng nhất diễn biến giá BĐS các tỉnh, thành trên cả nước


  Cập nhật nóng nhất diễn biến giá BĐS các tỉnh, thành trên cả nước

  Do ảnh hưởng mạnh từ dịch Covid, giao dịch giảm mạnh tại nhiều dự á thuộc các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh phúc. Các tỉnh còn lại như Hải Phòng, Khánh Hòa giao dịch trên thị trường có phần khởi sắc.. Diễn biến giá và giao dịch cụ thể của các tình thành trên cả nước được Hội môi giới BĐS Việt Nam cập nhật như sau:


 • 'Vỡ mộng' làm giàu khi đầu tư BĐS cho thuê-Bài 2: Đầu tư cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng tới shophouse đều điêu đứng


  ‘Vỡ mộng’ làm giàu khi đầu tư BĐS cho thuê-Bài 2: Đầu tư cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng tới shophouse đều điêu đứng

  Khi thị trường BĐS bùng nổ, các doanh nghiệp địa ốc đua nhau phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và sản phẩm mặt bằng thương mại cho thuê tại các chung cư bán cho khách hàng rồi cam kết cho thuê lại với mức lợi nhuận cao. Thế nhưng, giờ đây lời cam kết ấy đã không thành hiện thực. Bà Võ Thị Khánh Trang, Giám đốc bộ phận nghiên cứu, Savills TP.HCM cho biết, trong thời gian tới, thị trường nhà phố, shophouse cho thuê tiếp tục đối mặt với việc trả hoặc giảm bớt diện tích thuê để cắt giảm chi phí từ khách thuê và khó khăn trong việc tìm kiếm khách thuê mới.


 • Bí kíp mua nhà tiền tỷ với mức lương khởi điểm 8 triệu đồng


  Bí kíp mua nhà tiền tỷ với mức lương khởi điểm 8 triệu đồng

  Với mức lương khởi điểm 8 triệu, chị Lê Hải Yến (quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã áp dụng bí kíp mua nhà thông thái này nhiều năm qua để sở hữu 5 bất động sản ở TP.HCM. 


 • Dân đầu tư tích cực đi “săn” đất giá mềm ở vùng ven Tp HCM


  Dân đầu tư tích cực đi “săn” đất giá mềm ở vùng ven Tp HCM

  Không còn tập trung tìm kiếm trong nội thành, nhiều nhà đầu tư ở TP.HCM đang ưu ái tìm kiếm các sản phẩm đất nền có vị trí kết nối trong phạm vi các tỉnh lân cận thành phố. Xu hướng ly tâm diễn ra trong vài năm gần đây càng trở nên rõ rệt khi quỹ đất TP.HCM ngày càng hạn chế, cùng với đà tăng giá liên tục các năm qua. Yếu tố này đang khiến giới đầu tư ngày càng hứng thú trong việc đổ về các thị trường tỉnh săn tìm đất nền, nhất là dòng sản phẩm đất nền giá rẻ.


 • Đất nền giá rẻ vẫn hút khách bất chấp dịch bệnh


  Đất nền giá rẻ vẫn hút khách bất chấp dịch bệnh

  Dịch bệnh phức tạp khiến thị trường bất động sản trở nên trầm lắng. Các hoạt động mua bán, giao dịch đều bị chững lại. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh khó khăn chung của thị trường,phân khúc đất nền giá rẻ vẫn “túc tắc” giao dịch dù không sôi nổi như giai đoạn thị trường nóng sốt.


 • 'Vỡ mộng' làm giàu khi đầu tư bất động sản cho thuê - Bài 1: Đầu tư nhà cho thuê 'vỡ mộng'


  ‘Vỡ mộng’ làm giàu khi đầu tư bất động sản cho thuê – Bài 1: Đầu tư nhà cho thuê ‘vỡ mộng’

  Theo dự báo của các chuyên gia bất động sản, thị trường cho thuê căn hộ vẫn kém hấp dẫn trong năm 2021 và 2022 vì sẽ có một lượng lớn căn hộ hoàn thiện được bàn giao trong năm. Chưa kể, còn một lượng căn hộ cho thuê trong năm vừa qua chưa được hấp thụ tốt, vì thế, giá cả sẽ cạnh tranh khốc liệt và một tác động lớn nữa đến từ tình hình kinh tế khó khăn trong dịch bệnh COVID-19 đã làm cho người có nhu cầu thuê nhà thay đổi ý định thuê căn hộ nguyên căn mà chuyển qua thuê nhà nhỏ giá rẻ.


 • Chuyển đổi số sẽ góp phần dập tắt những cơn sốt đất theo tin đồn


  Chuyển đổi số sẽ góp phần dập tắt những cơn sốt đất theo tin đồn

  Theo ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội, chuyển đổi số trong bất động sản đồng nghĩa với việc hợp lý hóa quy trình, làm cho quy trình trở nên minh bạch nhất có thể. Rào cản cho việc chuyển đổi số mà các doanh nghiệp bất động sản đang đối mặt hiện nay chủ yếu là ở độ chính xác và sự rõ ràng của dữ liệu và thông tin. 


 • Đánh giá Dự án The Pearl Riverside Bến Lức | Nhà phố Compound bên sông Vàm Cỏ


  Đánh giá Dự án The Pearl Riverside Bến Lức | Nhà phố Compound bên sông Vàm Cỏ

  Được phát triển bởi SeaHoldings vào cuối năm 2019, đầu 2020 với mục tiêu đón làn sóng đầu tư và giãn dân mạnh mẽ tại tỉnh Long An, Dự án The Pearl Riverside Bến Lức ở thời điểm hiện tại đã dần được hoàn thiện, hứa hẹn sẽ là lựa chọn an cư, đầu tư hấp dẫn bậc nhất trong năm 2021. Dự án đã trở thành ngôi sao sáng của thị trường BĐS nhà ở vùng ven. Sở hữu 250 căn nhà phố ven sông Vàm Cỏ với những điểm mạnh vượt trội, Dự án The Pearl Riverside đã lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Trong kỳ này, mời quý bạn đọc cùng chúng tôi đánh giá Dự án The Pearl Riverside, khu nhà phố compound giá 3,2 tỷ/căn có gì nổi bật nhé !


 • Bất động sản chuyển hướng 4.0 để thích nghi trong đại dịch


  Bất động sản chuyển hướng 4.0 để thích nghi trong đại dịch

  Các công nghệ của cuộc cách mạng 4.0 như thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường, AI, Blockchain, in 3D…đang thay đổi diện mạo và cách mà ngành bất động sản, xây dựng, công nghiệp vận hành. Dưới sự tác động của Covid-19 và cả những giải pháp đột phá từ startup lẫn các ông lớn, lĩnh vực này đang chuyển mình rất nhanh.


 • Chuyên gia nhận định thị trường BĐS 6 tháng cuối năm 2021


  Chuyên gia nhận định thị trường BĐS 6 tháng cuối năm 2021

  Theo các chuyên gia thị trường BĐS 6 tháng cuối năm 2021 vẫn sẽ chịu những ảnh hưởng, tác động từ dịch Covid-19, do vậy sẽ có sự phát triển không đồng đều giữa các địa phương, các phân khúc bất động sản và dự án.


 • ĐHCĐ Vinhomes: 3 đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Dream City Hưng Yên, Vinhomes Cổ Loa sẽ được tung ra thị trường cuối năm 2021


  ĐHCĐ Vinhomes: 3 đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Dream City Hưng Yên, Vinhomes Cổ Loa sẽ được tung ra thị trường cuối năm 2021

  Sáng ngày 25/6, Công ty cổ phần Vinhomes đã tiến hành Đại hội cổ đông thường niên năm 2021. Đáng chú ý, 3 đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Dream City Hưng Yên và Vinhomes Cổ Loa sẽ bung hàng trong quý 3 và quý 4 năm nay.


 • Đánh giá Dự Án West Lakes Golf & Villas | Biệt thự liền kề 900ha Vingroup Đức Hòa


  Đánh giá Dự Án West Lakes Golf & Villas | Biệt thự liền kề 900ha Vingroup Đức Hòa

  Tọa lạc trên mặt tiền đường QLN2 xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, nằm giáp ranh với Tp.HCM, Dự án West Lakes Golf & Villas được chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Quốc Tế CSQ và Trần Anh Group ra mắt với các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ view sân Golf đầu tiên trên thị trường bất động sản Long An. Là dự án thuộc dòng bất động sản thượng lưu, nhưng có giá bình ổn, khu đô thị West Lakes Golf & Villas ghi điểm ngay với khách hàng khi nằm trong quần thể sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế.


 • Sắp ra mắt 3 đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Dream City Hưng Yên và Vinhomes Cổ Loa với quy mô khủng gần 1.000ha


  Sắp ra mắt 3 đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Dream City Hưng Yên và Vinhomes Cổ Loa với quy mô khủng gần 1.000ha

  Trong Đại hội cổ đông thường niên năm 2021 vừa được tổ chức sáng ngày 25/6, Vinhomes cho biết đã có kế hoạch chuẩn bị tung ra thị trường 3 Đại Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Dream City Hưng Yên và Vinhomes Cổ Loa vào cuối năm nay.  Tổng diện tích 3 đại đô thị Vinhomes Wonder Park, Vinhomes Dream City và Vinhomes Cổ Loa lên đến gần 1.000 ha


 • Vingroup tập trung phát triển khu đô thị Cần Giờ, chưa có kế hoạch đầu tư ở Vũng Tàu


  Vingroup tập trung phát triển khu đô thị Cần Giờ, chưa có kế hoạch đầu tư ở Vũng Tàu

  Tại ĐHĐCĐ thường niên 2021 của Tập đoàn Vingroup – CTCP (Mã: VIC) sáng ngày 24/6, cổ đông đã đặt câu hỏi về định hướng phát triển bất động sản (BĐS) khu vực miền Nam của doanh nghiệp, đặc biệt là Vũng Tàu. Chủ tịch HĐQT Phạm Nhật Vượng cho biết, hiện Vingroup chưa có kế hoạch gì ở Vũng Tàu, nhưng doanh nghiệp đang có một đại dự án rất lớn ở cạnh địa phương này là dự án Cần Giờ và công việc hiện nay là tập trung vào dự án này. • Đánh giá Dự Án The Sol City Thắng Lợi | 38triệu/m² có xứng đáng?

  Dự án The Sol City Thắng Lợi ở Cần Giuộc, Long An sở hữu quỹ đất rộng 103ha, hạ tầng hoàn thiện đồng bộ với các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse, đất nền có giá tầm trung đang thu hút sự chú ý của thị trường bất động sản vùng ven giáp ranh huyện Bình Chánh TP.HCM. Ở giai đoạn 2, giá bán dự kiến khoảng 38triệu/m². Mức giá này có phần hơi nhỉnh hơn so với khu vực lân cận, khiến tâm lý của các nhà đầu tư e ngại và đặt ra câu hỏi: Liệu mức giá đó có quá cao để mua hay không? 


 • Dự án The Sol City của Thắng Lợi đạt top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021


  Dự án The Sol City của Thắng Lợi đạt top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021

  Sáng ngày 26/3/2021 vừa qua, tại Lễ vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2020-2021 và Tọa đàm bất động sản Mùa xuân diễn ra tại Hà Nội. Dự Án The Sol City Thắng Lợi vinh dự khi được bình chọn là 1 trong Top 10 Dự án đô thị và nhà ở tiềm năm nhất năm 2021. Đây là Chương trình bình chọn, xếp hạng các Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu do tạp chí điện tử BĐS Việt Nam – Reatimes tổ chức, được 30 chuyên gia, hơn 500.000 độc giả và 150 nhà báo tham gia bình chọn. 


 • Dòng tiền kiều hối đổ về Việt Nam tăng mạnh, bất động sản được hưởng lợi


  Dòng tiền kiều hối đổ về Việt Nam tăng mạnh, bất động sản được hưởng lợi

  Dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng dòng tiền chuyển về TP.HCM những tháng đầu năm 2021 tăng mạnh đạt 2 tỷ USD trong 4 tháng đầu năm, tăng 7% so với cuối năm 2020 và tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái. Kỳ vọng lượng kiều hối năm 2021 sẽ tăng 7% so với cuối năm 2020, đạt 6,5 tỉ USD. Thống kê hàng năm cho thấy có ít nhất 25% lượng kiều hối đầu tư vào bất động sản hàng năm. Ngoài giao dịch trực tiếp, đa phần kiều bào nhờ người thân mua nhà đất hoặc đầu tư tại các dự án bất động sản.


 • “Miếng Bánh” Bất Động Sản Đức Hòa


  “Miếng Bánh” Bất Động Sản Đức Hòa

  Có vị trí tiếp giáp TP.HCM, huyện Đức Hoà đang được ví von là “miếng bánh” hấp dẫn với các nhà đầu tư bất động sản bởi địa phương này sở hữu quỹ đất rộng lớn, giá còn rẻ cùng nhiều tiềm năng chưa được khai phá hết. Tuy nhiên, không phải lúc nào “miếng bánh” cũng thơm ngọt với mọi nhà đầu tư. • LONG AN: Yêu cầu CHỦ ĐẦU TƯ báo cáo tiến độ, công khai thông tin dự án

  Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An vừa có văn bản yêu cầu các chủ đầu tư đã được phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư, cấp giấy chứng nhận đầu tư hoặc tài liệu khác có giá trị tương đương thực hiện báo cáo định kỳ tiến độ và công khai thông tin dự án. Theo đó, các nhà đầu tư có dự án được phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư, cấp giấy chứng nhận đầu tư trên địa bàn phải thực hiện báo cáo định kỳ hàng tháng, quý, năm về tiến độ triển khai dự án.


 • Nhà đầu tư tháo chạy, bán cắt lỗ condotel


  Nhà đầu tư tháo chạy, bán cắt lỗ condotel

  Dịch COVID-19 bùng phát trở lại, tiếp tục tác động lớn đến thị trường bất động sản đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Tình trạng chuyển nhượng condotel để cắt lỗ đang ngày càng lan rộng.


 • Điều gì đảm bảo cho chất lượng của một dự án BĐS nghỉ dưỡng?


  Điều gì đảm bảo cho chất lượng của một dự án BĐS nghỉ dưỡng?

  Nếu chất lượng tiện ích dịch vụ, cách quản lý vận hành là yếu tố “cần” để một dự án BĐS nghỉ dưỡng thu hút và giữ chân du khách thì “view biển” chính là yếu tố “đủ” cho một sản phẩm nghỉ dưỡng tăng hấp dẫn và ghi điểm trong mắt nhà đầu tư. • Chủ tịch UBND tỉnh Long An: Xây 3 tuyến đường huyết mạch, tạo động lực thu hút đầu tư

  Trong số 3 dự án trọng điểm có tuyến đường N2, đóng vai trò trục mới của vùng đồng bằng sông Cửu Long, với điểm đầu tại huyện Củ Chi (TP HCM) đi xuyên qua vùng Đồng Tháp Mười (Long An, Tiền Giang và Đồng Tháp). Được biết đây là tuyến đường đi ngang qua Sân Golf West Lakes & Villas – DT822.


 • Reuters dự báo: Bất động sản toàn cầu sẽ tăng vọt trong năm nay


  Reuters dự báo: Bất động sản toàn cầu sẽ tăng vọt trong năm nay

  Theo một cuộc thăm dò của Reuters, thị trường bất động sản nhà ở tại các nền kinh tế lớn sẽ tăng vọt trong năm nay nhờ các gói hỗ trợ tiền tệ lớn trong bối cảnh kinh tế phục hồi từ đại dịch. • GIÁ BÁN ĐẤT NỀN Ở CẦN GIỜ | MỚI NHẤT

  Trong khoảng thời gian từ năm 2019 đến đầu năm 2021 vừa qua, chúng ta có thể thấy giá đất tại Cần Giờ đã và đang tăng nóng do những thông tin quy hoạch từ chính quyền. Vậy giá đất cần giờ hiện nay là bao nhiêu? Dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ hay Vinhomes Cần Giờ của Tập đoàn VinGroup bây giờ đã đến đâu? Có nên mua Đất Dự án Cần Giờ trong năm 2021 hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu và nhận định qua bài viết sau


 • Đất Nền Dự Án muốn mở bán phải có đủ điều kiện nào?


  Đất Nền Dự Án muốn mở bán phải có đủ điều kiện nào?

  Điều kiện để dự án đất nền được mở bán. Theo Điều 41 của Nghị định 43/2014/NĐ-CP ngày 15/05/2014 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai quy định điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong dự án đầu tư xây dựng phải đáp ứng đủ các giấy tờ sau


 • Danh sách dự án chung cư TPHCM năm 2021 sắp được bàn giao


  Danh sách dự án chung cư TPHCM năm 2021 sắp được bàn giao

  Những dự án chung cư năm 2021 của TPHCM chuẩn bị được bàn giao trong năm nay và đầu năm sau đang được cả người mua lẫn giới đầu tư quan tâm bởi nhu cầu an cư ngày càng tăng cao tại TPHCM.


 • Dòng tiền sẽ CHẢY về đâu sau cơn sốt đất?


  Dòng tiền sẽ CHẢY về đâu sau cơn sốt đất?

  Theo các chuyên gia, sau cơn sốt đất nhà đầu tư (NĐT) sẽ “bình tĩnh” hơn khi vào thị trường, họ sẽ cân đối lại dòng tiền và tìm phân khúc an toàn để “xuống tiền”. Vậy, phân khúc nào sẽ tiếp tục được NĐT quan tâm trong thời gian tới?


 • TP.HCM định hướng huyện Cần Giờ sẽ lên thành phố chứ không chỉ là quận


  TP.HCM định hướng huyện Cần Giờ sẽ lên thành phố chứ không chỉ là quận

  Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan thông tin, huyện Cần Giờ được định hướng sẽ lên thành phố chứ không chỉ là quận, bởi chỉ cần tập trung phát triển hai đầu Bắc – Nam là có thể đạt được chuẩn đô thị du lịch sinh thái.


 • 1.500 tỷ mở rộng đường QL50 lên 34m đoạn qua Bình Chánh Tp.HCM


  1.500 tỷ mở rộng đường QL50 lên 34m đoạn qua Bình Chánh Tp.HCM

  Quốc Lộ 50 đoạn qua huyện Bình Chánh, dài hơn 8 km sẽ được mở rộng lên 34m với tổng đầu tư gần 1.500 tỷ đồng, dự kiến thực hiện trong giai đoạn 2021-2025


 • BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI


  BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

  ĐẤT NỀN DỰ ÁN quy hoạch đồng bộ là sản phẩm luôn có sức hút hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản, bởi dễ mua, dễ bán, tính thanh khoản cao và tỷ suất lợi nhuận tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đầu tư đất nền hiệu quả và an toàn để hạn chế gặp phải những rủi ro ngoài mong muốn. Dưới đây là những bí quyết giúp các nhà đầu tư hạn chế rủi ro và thu được lợi nhuận cao nhất đối với phân khúc đất nền dự án trong lĩnh vực bất động sản. 


 • Vốn đầu tư nước ngoài 'đổ' vào bất động sản tăng mạnh


  Vốn đầu tư nước ngoài ‘đổ’ vào bất động sản tăng mạnh

  Trong quý I/2021, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực bất động sản tăng cao hơn so với cùng kỳ năm 2020 là 15,56%.


 • BĐS Cần Giuộc bức phá ngoạn mục nhờ cú hích hạ tầng


  BĐS Cần Giuộc bức phá ngoạn mục nhờ cú hích hạ tầng

  Theo các chuyên gia, Long An, đặc biệt là huyện Cần Giuộc sở hữu nhiều lợi thế hấp dẫn nhà đầu tư. Từ hạ tầng giao thông đồng bộ cho đến vị trí cửa ngõ, chính sách khơi thông hút vốn đầu tư… tất cả tạo tiền đề giúp BĐS khu vực này


 • Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Quy hoạch để Củ Chi và Hóc Môn thực sự là tấc đất tấc vàng


  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Quy hoạch để Củ Chi và Hóc Môn thực sự là tấc đất tấc vàng

  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá tiềm năng đất đai ở Củ Chi và Hóc Môn còn rất lớn, đó là điều kiện để hai huyện này phát triển, vươn lên thời gian tới. Bên cạnh đó Chủ tịch nước đề nghị rà lại quy hoạch để đất đai ở huyện Hóc Môn và Củ Chi thực sự là


 • Nhà đầu tư đổ về Đức Hòa, Long An săn đất


  Nhà đầu tư đổ về Đức Hòa, Long An săn đất

  Những điều chỉnh về địa lý hành chính kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng giao thông, dịch vụ được đẩy mạnh và sự xuất hiện ngày càng nhiều các khu công nghiệp trọng điểm giúp Đức Hòa, Long An hút mạnh làn sóng đầu tư bất động sản.


 • 10.700 tỉ đồng làm cao tốc nối TP.HCM với Tây Ninh


  10.700 tỉ đồng làm cao tốc nối TP.HCM với Tây Ninh

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý chấp thuận giao TP.HCM làm chủ đầu tư dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) với tổng vốn đầu tư gần 10.700 tỉ đồng


 • Kênh đầu tư nào đang đẻ lãi cao nhất hiện nay?


  Kênh đầu tư nào đang đẻ lãi cao nhất hiện nay?

  Tiền gửi ngân hàng lãi suất thấp nên tiền đã và đang được đổ sang các kênh đầu tư có cơ hội và lợi nhuận cao hơn, trong đó có bất động sản và chứng khoán. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, đầu tư thế nào để đạt hiệu quả không phải là bài toán đơn giản.


 • Pháp Lý Dự Án Green Sailing Town [ Phân Tích và Đánh Giá ]


  Pháp Lý Dự Án Green Sailing Town [ Phân Tích và Đánh Giá ]

  Gần đây nhất trên các trang mạng đang chào bán rầm rộ Dự Án Green Sailing Town tại địa bàn xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An làm dấy lên lo ngại. Liệu Dự Án Green Sailing Town có đầy đủ pháp lý để mở bán hay chưa? Bạn đọc hãy cùng Đất Quý Group kiểm tra.  Sẽ có rủi ro nào hay không khi đầu tư vào Dự Án Green Sailing Town? Pháp lý Dự Án Green Sailing Town đã đến đâu? Có đảm bảo không? Chủ đầu tư Dự Án Green Sailing Town là công ty nào? Có uy tín hay không?


 • Pháp Lý Dự Án Phú Nam Long Tân Mỹ [ Phân Tích và Đánh Giá ]


  Pháp Lý Dự Án Phú Nam Long Tân Mỹ [ Phân Tích và Đánh Giá ]

  Gần đây nhất trên các trang mạng đang chào bán rầm rộ Dự Án Phú Nam Long Tân Mỹ nằm đối diện sân Golf West Lakes Golf & Villas, tại địa bàn xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An làm dấy lên lo ngại, liệu Dự Án Phú Nam Long Tân Mỹ có đầy đủ pháp lý để mở bán hay chưa? Bạn đọc hãy cùng Đất Quý Group kiểm tra. 


 • Đô thị Golf – Không gian sống đẳng cấp của giới thượng lưu


  Đô thị Golf – Không gian sống đẳng cấp của giới thượng lưu

  Đô thị Golf, đô thị có hồ cảnh quan đang trở thành biểu tượng cho cuộc sống hoàn hảo và đẳng cấp của người thành đạt.


 • LONG AN : Điểm sáng đầu tư, hút vốn FDI nhiều nhất cả nước


  LONG AN : Điểm sáng đầu tư, hút vốn FDI nhiều nhất cả nước

  Theo báo cáo của Bộ KH-ĐT, tính từ đầu năm đến ngày 20.3, tỉnh Long An đã thu hút gần 3,2 tỉ USD vốn đầu tư từ nước ngoài, chiếm gần 32% tổng vốn đầu tư đăng ký của cả nước. Trong khoảng thời gian này, Việt Nam thu hút vốn FDI được 10,13 tỉ USD. Xét theo địa bàn đầu tư, Long An là địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài.


 • Với số vốn 500 triệu đồng có săn được đất nền Long An?


  Với số vốn 500 triệu đồng có săn được đất nền Long An?

  Không đủ tiền mua đất ở TP.HCM, một số người dân đã nghĩ đến việc mua đất ở lân cận thành phố như tỉnh Long An. Tuy nhiên, việc mua đất giá rẻ chưa bao giờ là dễ dàng. Với tài chính 500 triệu, bài toán


 • UBND tỉnh Long An đề xuất cho phép doanh nghiệp tham gia đầu tư đường Vành Đai 3


  UBND tỉnh Long An đề xuất cho phép doanh nghiệp tham gia đầu tư đường Vành Đai 3

  UBND tỉnh Long An vừa đề xuất Bộ GTVT cho phép doanh nghiệp tham gia đẩy nhanh tiến độ đầu tư dự án đường Vành đai 3. Đoạn tuyến này dài 6,65 km, thiết kế 6 làn xe cao tốc, nền đường rộng 67 m, tổng mức đầu tư 4.631 tỉ đồng.


 • Long An đề xuất phát triển khu siêu kinh tế 32.000 ha


  Long An đề xuất phát triển khu siêu kinh tế 32.000 ha

  ‘Khu siêu kinh tế’ là cụm từ mà ông Bùi Đào Thái Trường – phó tổng giám đốc Roland Berger khu vực Đông Nam Á – nói về Khu kinh tế tỉnh Long An tại buổi tọa đàm ‘Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao’ do UBND tỉnh tổ chức sáng 19-4.


 • Ưu tiên xây đường vành đai 3 để kết nối với cao tốc Mộc Bài - Tp.HCM


  Ưu tiên xây đường vành đai 3 để kết nối với cao tốc Mộc Bài – Tp.HCM

  Tại văn bản của Sở GTVT TP.HCM gửi Sở KH&ĐT mới đây, Sở GTVT đã cho rằng cần ưu tiên đầu tư cao tốc TP.HCM – Mộc Bài và đường vành đai 3. Theo Sở GTVT TP, đoạn đường vành đai 3 là điểm kết nối đầu tuyến quan trọng của cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, dự kiến đầu tư xây dựng hoàn thành trong giai đoạn 2021-2025.


 • Giá vàng khó bứt phá, có nên bán vàng mua đất?


  Giá vàng khó bứt phá, có nên bán vàng mua đất?

  Giá vàng giảm liên tục trong nhiều phiên gần đây đặt ra câu hỏi với nhiều nhà đầu tư có nên bán vàng mua đất? Theo các chuyên gia, năm 2020 là một năm thắng lớn của các nhà đầu tư vàng, nhưng năm 2021, vàng sẽ khó là kênh hấp dẫn vì hiện có nhiều dấu hiệu bất ổn, đặc biệt là khi giá trong nước và thế giới chênh lệch nhau tới hơn khoảng 8 triệu đồng/lượng.


 • 21 nhà đầu tư đang 'dòm ngó' 23 khu đất khủng ở Hóc Môn


  21 nhà đầu tư đang ‘dòm ngó’ 23 khu đất khủng ở Hóc Môn

  Thông tin từ UBND huyện Hóc Môn, TP.HCM cho hay: vào tháng 9-2020, huyện này đã tổ chức hội nghị mời gọi đầu tư vào 23 khu đất, tập trung tại thị trấn Hóc Môn và bảy xã Tân Xuân, Tân Sơn, Tân Thới Nhì, Đông Thạnh, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng và Nhị Bình. Tổng quy mô của 23 khu đất này khoảng 2.600ha.


 • Chính Thức Khởi Công Dự Án Cầu Cần Giờ Gần 10.000 Tỷ Đồng


  Chính Thức Khởi Công Dự Án Cầu Cần Giờ Gần 10.000 Tỷ Đồng

  Cầu Cần Giờ với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng nằm trong danh mục các dự án trọng điểm của TP.HCM, dự kiến xây dựng trong giai đoạn 2021 – 2026. • Dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên được thủ tướng phê duyệt chủ trương với tổng mức đầu tư 32.661 tỷ đồng

  Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị Đại An do CTCP Vinhomes làm chủ đầu tư, diện tích gần 294 ha. Khu đô thị có địa chỉ tại xã Tân Quang, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang. • TP.HCM: Đề xuất lập TP. Tây Bắc gồm huyện Củ Chi và Hóc Môn

  HoREA Đề nghị nghiên cứu bổ sung quy hoạch “thành phố Tây Bắc” trên cơ sở không gian huyện Củ Chi – huyện Hóc Môn hiện nay, để định hướng phát triển đô thị bền vững, ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, nước biển dâng.


 • TP.HCM quyết liệt rút ngắn thời gian làm thủ tục dự án BĐS xuống còn 11 tháng


  TP.HCM quyết liệt rút ngắn thời gian làm thủ tục dự án BĐS xuống còn 11 tháng

  Sáng 27/2/2021 tại hội nghị gặp gỡ và trao đổi với lãnh đạo TP.HCM, nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) vui mừng khi thời gian làm thủ tục đầu tư, pháp lý dự án được rút ngắn xuống còn 11 tháng trong khi trước đây mất từ 3-5 năm. Thậm chí có dự án mất hơn 10 năm mới có thể triển khai. 


 • 'Ăn' theo quy hoạch, giá đất Cần Giờ gây sốt


  ‘Ăn’ theo quy hoạch, giá đất Cần Giờ gây sốt

  Cách TP. HCM khoảng 50 km, Cần Giờ là huyện duy nhất của thành phố này tiếp giáp với biển với bờ biển dài 23km. Sau khi khu đô thị du lịch lấn biển rộng 2.870ha ở Cần Giờ được UBND TP.HCM phê duyệt, giá đất nơi này ngày càng sốt.


 • UBND TP HCM duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu Đô thị lấn biển Cần Giờ 2.870ha


  UBND TP HCM duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu Đô thị lấn biển Cần Giờ 2.870ha

  Sau khi được Chính phủ đồng ý điều chỉnh diện tích Khu đô thị lấn biển Cần Giờ từ 600 ha lên 2.870 ha, UBND TP.HCM vừa ban hành 4 quyết định, duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ, huyện Cần Giờ – Phân khu A, B, C, D, E.


 • Sẽ có rủi ro nào hay không khi đầu tư vào Dự Án Hưng Long Residence ?


  Sẽ có rủi ro nào hay không khi đầu tư vào Dự Án Hưng Long Residence ?

  Sẽ có rủi ro nào hay không khi đầu tư vào Dự Án Hưng Long Residence? Pháp lý Dự Án Hưng Long Residence đã đến đâu? Có đảm bảo không? Chủ đầu tư là công ty nào? Có uy tín hay không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư đặt ra khi đang tìm hiểu về dự án Hưng Long residence. Vậy cụ thể như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu để biết rỏ.


 • Tiềm năng đầu tư từ bất động sản view sân golf


  Tiềm năng đầu tư từ bất động sản view sân golf

  Bất động sản sân golf là một trong những loại hình bất động sản thượng lưu, đắt đỏ nhất thế giới, thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp. Các căn biệt thự, căn hộ cạnh sân golf trên thế giới có giá lên tới hàng triệu USD, thậm chí là hàng chục triệu USD, là một kênh đầu tư hấp dẫn cho bất kỳ nhà đầu tư nào.


 • Đất nền ven đô, kênh đầu tư được dự báo hút khách nhất năm 2021


  Đất nền ven đô, kênh đầu tư được dự báo hút khách nhất năm 2021

  Đất nền ven đô, nhất là đất có sổ đỏ, đất nền đầy đủ pháp lý vẫn sẽ là


 • Đức Hòa tổ chức kỳ họp HĐND huyện lần thứ 17. Thông qua đồ án 1/500 dự án Khu Đô Thị Mới Thị Trấn Hậu Nghĩa


  Đức Hòa tổ chức kỳ họp HĐND huyện lần thứ 17. Thông qua đồ án 1/500 dự án Khu Đô Thị Mới Thị Trấn Hậu Nghĩa

  Ngày 21/02, HĐND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 17. Thông qua đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 dự án 197ha khu đô thị mới thị trấn Hậu Nghĩa. Dân số tính toán theo quy mô dự kiến trong ranh giới đến năm 2030 khoảng 40 ngàn người. Theo quy hoạch phân lô khu nhà ở thấp tầng của đồ án gồm 517 lô xây dựng biệt thự, nhà liền kề 4.510 lô, tái định cư 491 lô, 5 block chung cư 25 tầng và 2 block nhà ở xã hội 5 tầng.


 • Tuyến metro số 2: Bến Thành - Tham Lương. Thông tin chi tiết


  Tuyến metro số 2: Bến Thành – Tham Lương. Thông tin chi tiết

  Dự án Metro số 2 thuộc Dự án 8 tuyến Metro Tp.HCM. Sau đây là 1 số nội dung cơ bản được cung cấp trong bài viết này: Giải tỏa tuyến metro số 2, Bản đồ tuyến metro số 2, Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, Bản đồ quy hoạch tuyến metro số 2, Số đồ tuyến metro số 2, Thông tin mới nhất về tuyến metro số 2, Hướng tuyến metro số 2


 • Không bị tạo giá ảo, giao dịch nhà đất Long An âm thầm tăng


  Không bị tạo giá ảo, giao dịch nhà đất Long An âm thầm tăng

  Dù hoạt động bán hàng bị gián đoạn vì Covid-19, trong năm 2020 Long An vẫn đang thu hút nhiều ông lớn BĐS đến đầu tư dự án. Trong số đó có Vingroup với 2 dự án lớn ở Đức Hoà, Bến Lức có các dự án của Tập đoàn Nam Long, Trần Anh. Cần Giuộc vừa đón một dự án lớn với quy mô hơn 103ha nằm cách TP.HCM chưa tới 10km của Thắng Lợi Group. Về dài hạn, BĐS Long An với hai trọng điểm là Đức Hòa và Cần Giuộc được dự báo sẽ là tâm điểm đầu tư trong năm 2021.


 • 6 rủi ro pháp lý khi mua nhà đất


  6 rủi ro pháp lý khi mua nhà đất

  Nhà đất là tài sản có giá trị lớn nên trước khi xuống tiền, người mua cần tính toán và xem xét thật kỹ lưỡng trên nhiều phương diện. Đặc biệt, việc đặt ra những rủi ro về pháp lý khi giao dịch bất đông sản như trong infographic dưới đây sẽ giúp người mua có phương án chủ động phòng tránh, không rơi vào cảnh


 • Tìm nhà đầu tư cho 2 dự án hơn 10.000 tỷ đồng ở Cần Giuộc Long An


  Tìm nhà đầu tư cho 2 dự án hơn 10.000 tỷ đồng ở Cần Giuộc Long An

  Dự án khu đô thị thị trấn Cần Giuộc và dự án khu đô thị Phước Lại vừa được tỉnh Long An công bố tìm nhà đầu tư có tổng mức đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng. Cụ thể, dự án khu đô thị Phước Lại nằm tại xã Phước Lại, huyện Cần Giuộc với tổng mức đầu tư 7.186 tỷ đồng (chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng). Dự án thứ 2 là khu đô thị thị trấn Cần Giuộc – phía bắc (thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc) có tổng mức đầu tư gần 2.876 tỷ đồng (chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng).


 • Các Nhà Khoa Học Ủng Hộ và Đóng Góp Ý Kiến Cho Dự Án Khu Đô Thị Cần Giờ


  Các Nhà Khoa Học Ủng Hộ và Đóng Góp Ý Kiến Cho Dự Án Khu Đô Thị Cần Giờ

  Ngày 22/10, tại TP. Hồ Chí Minh, gần 40 nhà khoa học đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu uy tín trên cả nước đã tham dự và đóng góp ý kiến tại hội thảo “Đề xuất phương án nghiên cứu khai thác vật liệu san lấp tại chỗ của Dự án Khu đô thị Du lịch lấn biển Cần Giờ”.


 • Vì sao giới nhà giàu mua bất động sản tích trữ giữa đại dịch covid-19?


  Vì sao giới nhà giàu mua bất động sản tích trữ giữa đại dịch covid-19?

  Thực tế chứng mình rằng, 40 năm qua, giá BĐS tăng liên tục. Chính vì vậy, bỏ tiền vào BĐS cũng chính là cách gia tăng giá trị tài sản một cách nhanh nhất ngay cả trong khủng hoảng do dịch covid-19. .Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM cũng cho biết bất động sản luôn là một kênh đầu tư tiềm năng, ngay cả trong khủng hoảng.


 • Kiến nghị mở rộng thành phố Hồ Chí Minh về phía Long An


  Kiến nghị mở rộng thành phố Hồ Chí Minh về phía Long An

  Hội Quy hoạch đô thị Việt Nam vừa có kiến nghị TP.HCM nên mở rộng không gian đô thị về phía tỉnh Long An, lấy sông Vàm Cỏ Đông làm ranh giới tự nhiên, gồm các huyện Cần Giuộc, Cần Đước và một phần huyện Bến Lức.

[Update] Dự Án T&T Millennia City (T&T Thái Sơn Long Hậu) Phân kỳ 2 Giai Đoạn 1 – 2021 | t&t long hau – Diaochoangduong

Thông tin mới nhất từ Chủ Đầu Tư Dự Án T&T Millennia City sẽ  đước triển khai trong quý 3.2021. Dự Án T&T Millennia City với quy mô 276 ha gồm có 4 phần kỳ. Giai đoạn 1 phân kỳ  1 với diện tích đất 32.5 ha tổng số lô là 1122 lô đất loại hình sản phẩm là nhà phố thương mại 361 chiếm 32 %, nhà phố liền kề 727 chiếm 65% phần trăm, biệt thử song lập 34 chiếm 3%. Với Chính sách bán hàng dự kiến rất tốt cho quý khách hàng trong giai đoạn này  hỗ trợ khách hàng vay đến 70 % hỗ trợ lãi suất 0 % và ân hạn nợ gốc tối đa 12 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất……

Dự Án T&T Millennia City Tiêu Điểm Phát Triển Khu Nam Sài Gòn

Khu Đô Thị T&T Millennia City tọa lạc mặt tiền đường Long Hậu, huyện Cần Giuộc đầu mối kết nối giao thông thủy – bộ, với Khu đô thị cảng Hiệp Phước, cùng các dự án xây dựng cao tốc Bến Lức – Long Thành – Giầu Giây, dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo kết nối với trực tiếp Khu Công Nghiệp Long Hậu, Cảng Hiệp Phước, Cảng Quốc Tế Long An. tuyến Metro Số 4, với trị giá đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng, đem lại sự phồn vinh cho cộng đồng, thu hút các hoạt động đầu tư phát triển kinh tế tại địa phương, gia tăng giá trị bất động sản tại khu vực.
Với các khu vực nhà phố thương mại được quy hoạch rộng khắp dự án, tiếp giáp với các khu vực nhà ở, đem đến sự tiện lợi dành cho cư dân, cũng như triển vọng kinh doanh dành cho các chủ sở hữu của khu vực thương mại.

Hơn nữa, với việc đón đầu quy hoạch mở rộng thành phố HCM về phía Nam, Quy hoạch KHU ĐÔ THỊ CẢNG HIỆP PHƯỚC sẽ mang lại giá trị gia tăng rất lớn trong tương lại.

Khu đô thị  là điểm sáng về đời sống và phát triển kinh tế – xã hội, thay đổi diện mạo của vùng, xây đắp một tương lại phồn vinh, hiện đại, tổ ấm hưng thịnh dài lâu, kiến tạo nên cộng đồng thịnh vượng và tương lai tươi sáng, biểu tượng cho sự phát triển phồn thịnh tại Long An và Khu Nam Sài Gòn.

T&T Millennia City Long Hậu có 12 lô đất thương mại, dịch vụ, cùng 4.660 lô nhà phố thương mại kinh doanh sầm uất. 

✧ 05 phút Đến nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo 

✧ 10 phút Đến Cảng Hiệp Phước

✧ 10 phút Đến ga Metro số 4 (nối liền với chợ Bến Thành, Q.Phú Nhuận, Tân Bình, Q. 12, Q. 4, Q. 7)

✧ 10 phút Đến Cao tốc Bến Lức – Long Thành

✧ 15 phút Đến nút giao thông Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ

✧ 15 phút Đến Phú Mỹ Hưng    

✧ 35 phút Đến  chợ Bến Thành

 

CẢNH QUAN SINH THÁI KHÔNG GIAN SỐNG TRONG LÀNH, ĐẮC ĐỊA VỀ PHONG THỦY

Dòng sông uốn khúc, bao bọc, cùng hồ điều hòa, kênh đào – tạo nên hơn 70.000 m2 mặt nước (~3%)

Hệ thống công viên, lối dạo, cùng cảnh quan sông nước trải khắp dự án

Chỉ trong Phân khu 1 rộng 32,5 ha, và 5 công viên và tổ hợp công viên cây xanh ven sông có bờ dài nhất  Nam Sài Gòn, tạo nên môi trường sống trong lành, an nhiên, hoà cùng thiên nhiên cho cư dân tại đây.

Theo phong thuỷ không gian sống gần sông nước mang lại sự may mắn, thuận lợi, tài lộc đến cho chủ nhân ngôi nhà

Tiện Ích Khu Dân Cư T&T Millennia City Không Phải Dự Án Nào Cũng Làm Được

TT Millennia City chính là nơi để gia đình bạn chia sẽ khoảnh khắc ấm áp bên nhau với những tiện ích đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu sống của cư dân. Các tiện ích nội khu đa dạng tại đại đô thị huyện Cần Giuộc bao gồm:

 • 1. trung tâm thương mại
 • 2. công viên công cộng
 • 3.công viên công cộng
 • 4.Toàn bộ diện tích là vườn hoa
 • 5. công viên công cộng
 • 6.thể thao ngoài trời
 • 7. trường tiểu học
 • 8. trường Trung học cơ sở
 • 9. công viên công cộng khu vui chơi sáng tạo
 • 10. khu thể thao bức họp
 • 11 công trình y tế
 • 12 trung tâm thương mại
 • 13 trường mầm non
 • 14 khu vui chơi nghệ thuật
 • 15 công viên công cộng ven kênh

Cùng với đó là hạ tầng nội khu hoàn thiện: các tuyến đường nội khu được đầu tư xây dựng đồng bộ với lòng đường rộng từ 6m – 9m, vỉa hè rộng từ 3m – 6m và được phủ xanh bởi những hàng cây ở hai bên đường.

 • Vị trí nằm ngay cửa ngõ tiến vào khu

  Nam Sài Gòn

  còn mang lại những tiện ích, dịch vụ công cộng đa dạng cho đại đô thị T&T City.

 • Cách KCN Long Hậu Chỉ 1 cây cầu đang được đầu tư nâng cấp lên 15m cũng là 1 trong các yếu tố tăng giá trong thời gian sắp tới

 • Cách khu đô thị cảng Hiệp Phước 10 phút và chỉ cách khu đô thị sầm uất

  Phú Mỹ Hưng 20 phút đi xe.

 

 T&T Millennia City, các cư dân sẽ được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu ở Nam TPHCM, nổi bật như: 

 • Trường quốc tế Mỹ AIS

 • Siêu thị Lotte Mart

 • Siêu thị Coop Mart

 • SC Vivo City

 • Cresentmall

 • Đại học RMIT

 • Đại học Tôn Đức Thắng,

 • Đại học Tài chính – Marketing

 • Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện Tâm Đức

T&T Millennia City Nơi An Cư Lý Tưởng

10 Khu đất trường học với tổng diện tích: 103,611m2, chiếm 3,88% tỷ lệ quy hoạch toàn khu

Cảnh quan khu đô thị được đầu tư – với bến du thuyền, lối dạo và khu công viên – thương mại ven sông

Hệ thống hạ tầng nội khu – với đường giao thông, chiếu sáng, trường học, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, khu thể thao

Không gian xanh, với lâm viên và các lối dạo ven sông, cùng cảnh quan tươi đẹp, kiến tạo lối sống khỏe mạnh toàn diện.

Quần thể dự án – với hàng loạt các tiện ích về thương mại – dịch vụ – giải trí, không chỉ là chốn an cư lý tưởng, sinh lời vượt trội, mà còn đem đến cơ hội việc làm, tạo nên giá trị kinh tế – xã hội, đóng góp vào sự phát triển kinh tế và đời sống tại địa phương.

Ngoài giá trị sống xanh lý tưởng, các sản phẩm của dự án còn có giá trị đầu tư sinh lời đến tự sự tăng trưởng giá trị từ phát triển hạ tầng tại khu vực Cần Giuộc – Long An, cũng như chủ trương mở rộng TP HCM ra các huyện Cần Giuộc và Đức Hòa.

Khu Đô Thị T&T Millennia City với thiết kế hiện đại, cùng mạng lưới tiện ích đầy đủ ngay tại không gian sống, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cuộc sống. Hưởng trọn dòng chảy sông nước,Dự Án  T&T Millennia City là sự kết hợp hài hòa của không gian sống hiện đại, đẳng cấp, với tiện ích tích hợp đầy đủ trong không gian sinh thái lý tưởng, nơi hội tụ hài hòa các giá trị là nền tảng cho sự phát triển hài hòa, mang đến sự cân bằng trong cuộc sống – cân bằng giữa sinh thái và phát triển, giữa sự nghiệp và gia đình, giữa an lành, tĩnh tại với sôi động, nhộn nhịp.

THÔNG TIN DỰ ÁN T&T MILLENNIA CITY LONG HẬU

Vị Trí: Mặt tiền đường Long Hậu,  X.Long Hậu, H.Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Quy mô dự án: Tổng diện tích 267 ha – 7.884 lô đất bao gồm Nhà phố thương mại; Nhà ở Liền kề; Biệt thự song lập; biệt thự vườn; Căn hộ chung cư.

CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ ĐẤT NỀN T&T MILLENNIA CITY
THÁI SƠN LONG AN
Sản phẩm đa dạng gồm đất nền và nhà phố thương mại: 6x20m, 10x20m, 5x17m…
Mua bán và kí hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư T&T Land
Thanh toán theo tiến độ bàn giao nền
Và nhận hàng loạt chương trình khuyến mãi, chiết khấu đặc biệt từ Chủ đầu tư
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

  Hotline:    ☎ 0938 449 924

Giá bán T&T Millennia City, Bảng giá chi tiết

 • Giá trung bình:

  Liên hệ hotline 0938 449 924 để được tư vấn

  , đã móng cọc, chưa có chính sách ưu đãi

 • Giữ chỗ ngay bây giờ để được chọn vị trí đẹp, giá ưu đãi.

Chính sách bán hàng dự kiến hỗ trợ khách hàng vay đến 70 % hỗ trợ lãi suất 0 % và ân hạn nợ gốc tối đa 12 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất

Thanh toán bằng vốn tự có khách hàng thanh toán chuẩn chiết khấu 1.5 %

 • Thanh toán 50 % chiết khấu 6 %
 • Thanh toán 70 % chiết khấu 7.5%  T
 • Thanh toán 95 % chiết khấu 10 %
 • Ngoài ra chính sách còn đặc biệt cho đến ngày mở bán bả Và cho khách hàng booking sớm giai đoạn này

Khi nhận bàn giao, khách hàng sẽ sở hữu bao gồm đất và móng đồng thời tự hoàn thiện nhà theo mẫu của chủ đầu tư trong vòng 24 tháng.

Khách hàng vẫn sở hữu đất và móng nhưng chủ đầu tư sẽ thực hiện hoàn thiện thi công nhà theo mẫu cho khách hàng với đơn giá xây dựng hoàn thiện từ 3 – 3,5 triệu/m2.

Tiềm Năng Tăng Giá Trị Bất Động Sản Dự Án T&T Millennia City

 • Tìm năng đầu tư bất động sản Nam Sài Gòn rất nhiều công trình hạ tầng giao thông đã chuyển hai tạo xung lực cho tốt vào bất động sản tăng giá
 • Xu hướng hình thành các khu đô thị vệ tinh vòng ngoài tiếp giáp thành phố Hồ Chí Minh tại các tỉnh long an Bình Dương Đồng Nai quan điểm nhà đầu tư thay đổi mở rộng phạm vi đầu tư trung tâm quận nhất lên tới 20km
 • Vị trí đắc địa kết đối với các trục giao thông trọng điểm thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá trị sinh lời đón đầu xu hướng mở rộng thành phố Hồ Chí Minh về phía Nam
 • Quy hoạch độc đáo hệ thống kênh rạch bao quanh dự án
 • Tiện All IN ONE chung quanh đầy đủ
 • Tâm huyết phát triển định hướng phát triển thành phố bên sông hiện đại và sầm quốc

             

Dự án T&T Millennia City thừa hưởng các tiện ích khu Nam Sài Gòn

Dự án được thừa hưởng những dịch vụ, tiện ích từ Nhà Bè, quận 7, điển hình như khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Từ dự án có thể kết nối với TPHCM qua 2 tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ & Lê Văn Lương, với thời gian di chuyển đến Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 15 phút lái xe và tới chợ Bến Thành chỉ khoảng 35 phút.

Từ T&T Millennia City đến KCN Long Hậu chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển, thuận tiện cho công nhân, người lao động đi làm nhanh chóng. Đồng thời sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu như: Trường quốc tế Mỹ AIS, Siêu thị Lotte Mart, Siêu thị Coop MartSC Vivo City, Cresentmall, Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, , Đại học Tài chính – Marketing thuận tiện cho việc sinh hoạt, học tập, giải trí,…

Mặt bằng chi tiết dự án T&T Millennia City

Dự án T&T Millennia City được chia thành 3 phân khu Phú Gia, Mỹ Gia và Hoàng Gia với đầy đủ loại hình sản phẩm gồm biệt thự, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại… mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng an cư hoặc đầu tư.

Các lô đất tại dự án đất nền Long An có diện tích từ 90 m2 – 200 m2. Cụ thể:

 • Nền dành cho nhà phố liền kề rộng 90 m2 – 180 m2, chiếm tỷ lệ 60% trên tổng số lượng, nằm dọc theo các tuyến đường nội khu và trục công viên cảnh quan.

 • Nền dành cho nhà phố thương mại rộng từ 120 m2 – 200 m2, chiếm tỷ lệ 35% trên tổng số lượng, nằm tại các tuyến đường lớn (đường số 1, đường số 12).

 • Biệt thự có diện tích từ 200 m2 – 300 m2, chiếm tỷ lệ 5% trên tổng số lượng.

Các sản phẩm nhà ở tại dự án đại đô thị Long Hậu này đều có mặt tiền từ 4,5m (nhà phố liền kề) đến 10m (biệt thự), tạo khoảng không gian thoải mái để gia chủ có thể tự xây dựng cho tổ ấm của mình.

Các Hạng Mục Đầu Tư Khu Nam Sài Gòn Tác Động Trực Tiếp Đến Dự Án T&T Millennia City

Khu Nam SÀi Gòn, Quận 7, Nhà Bè có các khu đô thị sầm uất, nhộn nhịp bậc nhất TPHCM, hạ tầng giao thông cần được nâng cấp, đầu tư, mở rộng để đáp ứng nhu cần di chuyển, làm việc của cư dân và chuyên gia về trung tân TPHCM một cách nhanh nhất

 • Hiện tại thì năm 2018 đã có chủ trương đã mở rộng và nâng cấp trục đường Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Tất Thành để kết nối các Huyện Nhà Bè – Q.7 – Q.4 vào Q.1 và Trung Tâm TPHCM.

 • Trục đường Nguyễn Văn Linh có tổng chiều dài 17,8 km, kết nối đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7 đến Quốc lộ 1A Bình Chánh. Đường Nguyễn Văn Linh có lộ giới 120 m, với10 làn xe, 10 cây cầu, với tổng kinh phí đầu tư 100 triệu USD. Chính trục đường ngày đã góp phần làm nên 1 khu đô thị đẳng cấp và sang chảnh – Phú Mỹ Hưng.

 • Khu vực này còn có 1 con đường huyết mạch nữa chính là Đường Nguyễn Hữu Thọ, đây là một phần của tuyến đường trục Bắc – Nam. Đường Nguyễn Hữu Thọ có điểm đầu là  cầu Kênh Tẻ chạy thẳng đến đại lộ Nguyễn Văn Linh rồi qua Khu dự án Kenton Node đến cầu Bà Chiêm. Trên trục này hiện tại đã hình thành khá nhiều dự án bất động sản lớn như:

  • Dự án The Park Residence tạo lạc tại Khu 12, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM do Tập đoàn M.I.K đầu tư

  • Dự án Park Vista mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, Nhà Bè.Dự án của Tập đoàn M.I.K.

  • Dự án Biệt thự Lavila Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Kiểng, Nhà Bè. Dự án của Tập đoàn Kiến Á

  • Khu biệt thự Galleria của Kiến Á Group ngay 18A đường Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn

  • Dự án Gs Metrocity Nhà Bè thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng – Nhơn Đức Huyện Nhà Bè của Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè.

 • Cuối đường Nguyễn Hữu Thọ là đường Nguyễn Văn Tạo, khu vực này là đoạn kết nối trực tiếp lên Cao tốc Bến Lúc – Long Thành và với khu đô thị – công nghiệp Long Hậu (Cần Giuộc, Long An). Khu vực đang thu hút rất nhiều công ty BĐS đầu tư xây dự dự án khu đô thị & khu dân cư trên cả 2 địa bàn Huyện Nhà Bè của Tp.HCM và huyện Long Hậu của Long An

  • Dự Án Khu Dân Cư Nhơn Đức‎ nằm tại Lê Văn Lương-Nguyễn Bình, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, HCM do CÔNG TY CỔ PHẦN VẠN PHÁT HƯNG làm chủ đầu tư

  • Dự án Nhà Bè Riverside của Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi – DKR tại Đường Nguyễn Văn Tạo, Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM

  • Dự án Long Hậu Riverside cũng của Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi – DKR tọa lạc tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

  • Dự án SaiGon Village tọa lạc ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương nối dài, dự án của Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Lộc Thành làm chủ đầu tư.

Pháp Lý

Dự Án T&T Millennia City

 • Hoàn thiện 100% hạ tầng dự án,

 • Hệ thống điện nước âm, sử dụng nguồn điện của điện lực Long An và Tp.HCM,  Nước sử dụng của nhà máy cấp nước Long Hậu có công suất 5000 m3/h

 • Có sổ hồng đối với khu nhà phố, biệt thự.

 • Đã có quyết định phê duyệt 1/500 theo Quyết định số 243/QĐ-UBND ngày 22/01/2018

 • Quyết định giao đất số 789/QĐ – UBND ngày 13/04/2018

 • Quyết định phê duyệt giá đất số 1105/QĐ – UBND ngày 09/04/2018.

Thông Tin Sản Phẩm Mở Bán Phân Kỳ 1, Giai Đoạn 1 Khu dân cư T&T Millennia City

Tổng quy mô 32.5 ha với  1122 lô các loại hình bất động sản nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, biệt thử song lập, biệt thử vườn.

 1. Shophouse 361 sản phẩm,
  • Diện tích điển hình: 6x20m,  6x23m, 7x20m, 7x22m, 8x20m, 8x22m
  • Mật độ xây dựng tối 80%
  • Số tầng cao theo quy hoạch là 5 tầng
  • Khoảng lùi trước 0m so với chỉ số đường đó khoảng lùi sau 4m so với chỉ số đường đỏ
  • Số nhà mẫu điển hình là 4 căn
 2. Số lô liền kề 727 lô
  • Diện tích điển hình 6x16m,  6x18m, 6x20m, 7x18m, 7x20m, 8x20m
  • Mật độ xây dựng tối đa 80%
  • Số lượng tầng cao cái quy định là 5
  • Khoảng lùi trước 2m so với chỉ số đường đỏ khoảng lùi sau 2m cho vợ chỉ số đường đỏ
  • Số nhà mẫu điển hình là 2
 1. Số biệt thử xong lập 34
  • Diện tích điển hình 10x24m
  • Mật độ xây dựng tối đa 70 %
  • Số tầng cao khi quy hoạch 3
  • Số khoảng lùi trước 2m khoảng lùi sau 2m
  • Số nhà mẫu điển hình là 1

Về đường xá độ rộng lề đường gồm có 7m 6m 10m 10.5m 15m 23m, độ rộng vỉa hè 1m 3m 5m và 6m

Tiến độ

Dự Án T&T Millennia City

Thông tin tiến độ dự án T&T Millennia City ( T&T Millennia giai đoạn 2 ) Mời quý anh chị xem video bên dưới

Tất cả thông tin cần cập nhật quý khách hàng và đối tác vui lòng liên hệ hotline 0707.201.191 

 • Nhân tư vấn bảng tính vay ngân hàng dự án

  Dự Án T&T Millennia City

 • Phân tích thị trường và so sách tỷ suất lợi nhuận dự án so với các đối thủ cạnh tranh
 • Cung cấp hồ sơ pháp lý và giấy tờ dự án T&T Millennia City

> Xem Vị Trí dự án T&T Millennia City ( T&T Millennia giai đoạn 2)  Chuẩn Xác Trên Google Maps

 

4.9/5 – (8 bình chọn)

 

Video T&T Millennia City 

CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ ĐẤT NỀN T&T MILLENNIA CITY
THÁI SƠN LONG AN
Sản phẩm đa dạng gồm đất nền và nhà phố thương mại: 6x20m, 10x20m, 5x17m…
Mua bán và kí hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư T&T Land
Thanh toán theo tiến độ bàn giao nền
Và nhận hàng loạt chương trình khuyến mãi, chiết khấu đặc biệt từ Chủ đầu tư
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

  Hotline:    ☎ 0938 449 924

 

4.9/5 – (8 bình chọn)


Dự án T\u0026T City Millennia Long Hậu – Quy hoạch xung quanh dự án


Thông tin chi tiết về quy hoạch xung quanh dự án T\u0026T city Millennia cùng với đó là giá bán các dự án xung quanh T_T_Millennia
Xin chào các Quý Anh Chị và các bạn mình là Quốc Huy đến từ duanchungcutphcm, hôm nay mình sẽ review cho các anh chị và các bạn về dự án T\u0026T City Millennia của chủ đầu tư T_T_Group.
dự án T\u0026t city millennia tổng quy mô là 267ha, được chia làm 4 giai đoạn giai đoạn 1, GD2, GD3,GD4 trong đó hiện tại đang triển khai giai đoạn1 69,38ha và GD 1.1 32,5ha với 1122 lô gồm nhà phố, shophouse và biệt thự song lập. dự án này có mật độ xây dựng 34,8%.
hiện tại dự án đã hoàn thiện hệ thống đường, điện, nước của giai đoạn 1.1, chủ đầu tư đã xây dựng xong 34 căn shophouse 1 trệt 3 lầu hoàn thiện bên ngoài thô bên trong mặt tiền đường Long_Hau
I/ Nội dung chính video cơ sở hạ tầng và quy hoạch xung quanh dự án T\u0026T City Millennia của Quốc Huy:
00:17 Mở đầu giới thiệu
01:46 Giới thiệu giá bán dự án Sài Gòn Village
02:30 Giới thiệu về dự án Elite life
02:49 Giới thiệu giá bán dự án T\u0026T Thái Sơn Long Hậu
03:22 Dự án The Star Village
04:15 Quy hoạch dự án Sài Gòn Long An
04:39 Giới thiệu quy hoạch của UBND Huyện Nhà Bè về các quy hoạch đối diện dự án T\u0026T qua bên kia sông Kinh
05:24 Con đường 40m chạy từ GS metrocity xuống dự án T\u0026T Millennia
06:20 Quy mô đô thị cảng hiệp phước
trong video này em sẽ giới thiệu cơ sở hạ tầng xung quanh dự án, các dự án quanh dự án và giá bán.
dự án sài gòn village tổng quy mô 37ha với 1700 nền, dự này chủ đầu tư là Hai Thành cũng đã triển khai nhiều dự án tại tphcm như KDC tân tạo A, KDC hai thành tên lửa, và Hiệp phước habour view. giá bán hiện tại của dự án sài gòn viligue giao đông từ 2330tr/m2 tùy từng vị trí, nhưng nền gần vị trí của dự án t\u0026T mặt tiền lớn giá 30tr/m2
dự án khu dân cư tân thái thịnh ( elite life) 5,3ha 310 căn đc ợc xây dựng hoàn thiện cơ bản 1 trệt 2 lầu, có giá bán từ 3643tr/m2
đối diện với t\u0026T city millennia cũng là một dự án củsa chủ đầu tư t\u0026T group đó là dự án T\u0026T Thái Sơn Long Hậu dự án này đã bàn giao nền và dẫn cư về ở khá đông. giá bán của dự án với trục đường số 1 rộng 16m gần với đường Long Hậu có giá bán 3032tr/m2 càng vào trong giá sẽ rẻ hơn từ 1930tr/m2
phía trên gần với tuyến cao tốc bến lức long thành là dự án the star village với quy mô 55,41ha tổng số 701 căn của chủ đầu tư là công ty intrasco trước đây là một th ành viên của công ty địa ốc sài gòn. có giá bán hiện tại 4049tr/m2t ùy tưng nền

tiếp theo em sẽ giới thiệu tới anh chị và các bạn về quy hoạch xung quoanh dự án t\u0026T city millennia
Đầu tiên anh chị có thấy đối diện dự án sài gòn viligue qua đường 826c là dự án khu đại học Sài Gòn Long An hướng đến phát triển thành làng đại học quy mô 210ha, được quy hoạch cho 8 trường đại học và một số viện nghiên cứu
đối diện với dụ án t\u0026T qua bên kia sông thuộc xã Long thới huyện nhà bè được quy hoạch trung tâm y tế kỹ thuật cao và công viên văn hóa du lịch.
trường quốc tế mỹ AIS quy mô hiện tại khoảng 6ha học phí 600900tr 1 năm tùy từng cấp học
Bộ Giao thông Vận tải cũng xác định khu bến cảng Hiệp Phước (trên sông Soài Rạp, Quận Nhà Bè, Tp.HCM) sẽ là khu bến cảng chính của Tp. HCM trong tương lai. Sẽ tiến hành di dời các bến cảng Khánh Hội, Ba Son. cùng với việc di dời các công ty vận tải, logistic cũng sẽ phải di dời về cảng hiệp phước.
Đồng thời với việc quy hoạch phát triển khu cảng thì cơ sở hạ tầng xung quanh khu cảng biển cũng phải đầu tư nâng cấp và mở rộng mới đáp ứng được như cầu của cảng, mà quý anh chị cũng biết giá bất động sản sẽ tăng theo sự phát triển cơ sở hạ tầng. Nên nơi nào đầu tư công nhiều, tiền rót xuống nhiều và cơ sở hạ tầng phát triển thì giá bất động sản trong tương lai chắc chắn sẽ tăng.
vừa rồi em đã chia sẻ với quý anh chị về quy hoạch trong khu vực, tiếp theo em xin giới thiệu về hệ thống đường xá và các quy hoạch mở rộng đường quanh dự án t\u0026T
đâu tiền ngay trước mặt dự án T\u0026T city millennia là con đường Long hâu nối dài hay đường 826E, con đường long hậu nối dài đã được quy hoạch mở rộng 40m công ty CP thái sơn Long an là đơn vị triển khai dự án, ngay 9/4/2021 sở giao thông vận tải đã tổ chức cuộc họp giưa các bên cong ty thái sơn long an đang thực hiện đàm phán về giá và ký hợp đồng với các đơn vị tư vấn, tháng 5/2021 tổ chưc đấu thầu chọn nhà thầu thi công, tháng 6/2021 thực hiện khởi công, do tình hình dịch b ệnh chủ đầu tư dự kiến khi hết giãn cách sẽ tiền hành khởi công đường.
★☆★ THEO DÕI TÔI Ở BÊN DƯỚI: ★☆★
Facebook cá nhân ► https://www.facebook.com/phamquochuyvcu
Instagram ► https://www.instagram.com/duanchungcutphcm/
Blog ► https://duanchungcutphcm.com/
Liên Hệ Zalo ► 0935375555
Từ khóa tìm kiếm trên google: T\u0026T city millennia, dự án T\u0026T city millennia, T\u0026T millennia city, T\u0026T Long Hậu, đất nền t\u0026t millennia city, bán đất dự án t\u0026t millennia city, thực tế T\u0026T, giá bán T\u0026T, T\u0026T Group, flycam T\u0026T city millennia, review T\u0026T city millennia, mặt bằng T\u0026T city millennia

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Dự án T\u0026T City Millennia Long Hậu - Quy hoạch xung quanh dự án

Playcam Tổng quan dự án T\u0026T Milennia City Long Hậu


T\u0026T Millenia City Long Hậu
Gồm 3 phân khu: Phú Gia Mỹ Gia Hoàng Gia.
🪐🪐🪐T\u0026T Milllenia LONG HẬU🪐🪐🪐

NHÀ PHỐ SHOPHOUSE BIỆT THỰ
📍Tổng Diện Tích: 267ha
👉 Chủ đầu tư: Tập đoàn T\u0026T Group
👉 Diện tích: 6x20m, 6x22m, 10x20m, 8x20m; 10x20m; 10 x24m
Shophouse
Biệt thự vườn
Nhà phố liền kề
⚜️ Sở hữu sổ đỏ lâu dài
🌐Đại đô thị Quy ngang tầm với PMH.
🔆 Tiện ích đầy đủ như trường quốc tế, trường đại học, trung tâm thương mại,bến du thuyền,công viên, v.v
Hỗ trợ vay 70% trong 12 tháng
🔮 Dự kiến tháng mở bán T10/2021
📝 Ký HĐMB rất nhanh

Chuyên mục nhà đất quận 7 .Chuyên viên tư vấn bds, chuyên giới thiệu những sản phẩm về bds giá tốt trên thị trường nhà đất q7.
Nhận kí gửi mua bán nhà đất .
fecabook :https://www.facebook.com/tungdinh83
fanpace : https://www.facebook.com/quangtung83
Zalo : https://zalo.me/0911.40.11.83
website : https://www.quangtung.net

Playcam Tổng quan dự án T\u0026T Milennia City Long Hậu

267 ha T\u0026T Millennia City Long Hậu – 30 phút nhà đầu tư nên biết !!!


T\u0026T Millennia City được giới thiệu lần đầu tháng 10.2018 giờ ra sao ? Điều gì có trong khu đô thị 267ha của T\u0026T tại Cần Giuộc, Long An… tất cả sẽ có trong 30 phút của Video dưới góc nhìn của Sale bất động sản mà nhà đầu tư nên biết.
📞📞📞Đăng ký tư vấn và đặt booking lấy STT : 0938 636 283
LongHau MillenniaCity Booking

VŨ ĐÌNH QUÂN REAL ESTATE CHUYÊN BÁN T\u0026T LONG HẬU
☎0938. 636.283
👉 Zalo: https://zalo.me/0938636283
👉 Facebook : https://www.facebook.com/vudinhquan.real
👉 Website : https://nhadatvdq.com
VuDinhQuan BatDongSan LongHau DatLongHau DatCanGiuoc

267 ha T\u0026T Millennia City Long Hậu - 30 phút nhà đầu tư nên biết !!!

Những lý do nên đầu tư vào T\u0026T Millennia City Long Hậu


BẠN QUAN TÂM VỀ DỰ ÁN ĐẤT NỀN T\u0026T LONG HẬU
➡️ Truy cập :
Website: https://www.quangtung.net || để nhận Bảng giá, Thông tin dự án
Tham quan dự án hoặc inbox vào:
Zalo: http://zalo.me/0918.751.757
Facebook: http://m.me/vanle để được hỗ trợ tư vấn.
TTlonghau, TTMILLENNIA TTcitymillennia

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NÀO CÓ ?
🔥 Dự án nào có : 45 ha diện tích cây xanh và mặt nước ?
🔥 Dự án nào có : chủ yếu toàn sản phẩm thấp tầng ?
🔥 Dự án nào có : giá đầu tư hợp lý và nhiều tiềm năng, giá trị thanh khoản cao ở thời điểm hiện tại ?
🍀🍀 🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
✅ Tên dự án: Dự Án KĐT Thương Mại T\u0026T CITY MILLENNIA.
⚡ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thái Sơn Long An một thành viên của Tập đoàn T\u0026T
⚡ Vị trí: KDC xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An.
Phát Triển Dự Án: Khải Hoàn Land.
⚡ Quy mô: 267 ha.
⚡ Mật độ xây dựng: Toàn khu ≤ 50%
⚡ Số lượng sảm phẩm: 7.884 Sản phẩm, bao gồm:
Nhà Phố Liên Kế
Shophouse
Biệt thự Song Lập
Biệt Thự Đơn Lập
Chung Cư
⚡ Giai Đoạn I – Phân Khu 1: 32.5ha
⚡ Tổng Số Lô: 1122, bao gồm:
⚡ Nhà Phố Liên Kế: 727 (65%)
⚡ Shophouse: 361 (32%)
⚡ Biệt Thự Song Lập: 34 (3%)
Diện tích: 100 – 300 m2.
🍀🍀 🍀 Tiện ích dự án: Trường học các cấp, khu công viên trung tâm, Trung tâm thương mại, khu thể thao và trung tâm y tế, phố ẩm thực
Tiến độ Thi Công: Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện
Pháp lý: Đã Phê Duyệt 1/500, Sổ riêng từng nền⚡ ⚡⚡⚡⚡

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
//.
🔹 Website: https://www.quangtung.net
🔹 Hotline: 0918.751.757
🔹 Email: [email protected]
🔹 Zalo: http://zalo.me/0918.751.757
🔹Messenger: http://m.me/vanle
TTlonghau, TTMILLENNIA TTcitymillennia, duandatnenTT,datnenTTLonghau,datnenTT,datnenlonghau,duandatnenlonghau,duanttthaison,duanttmillenniacity,duanttphonoi,duanttnhabe,duanttgiaidoan2,duanttmillennia,duanttmilleniacity,cacduancuatt,datduantt,duantapdoantt,duanttmillennium,duanttmillenia,duanttcangiuoc,

Những lý do nên đầu tư vào T\u0026T Millennia City Long Hậu

Tổng Quan Dự Án – T\u0026T City Millennia – Thành Phố Thiên Niên Kỷ | Đất Nền Long Hậu | Tiến Dũng KHL !


❤️❤️❤️Tổng Quan Dự Án T\u0026T City Millennia Thành Phố Thiên Niên Kỷ | Đất Nền Long Hậu | Tiến Dũng KHL ! ❣️❣️❣️
Xem thêm thông tin dự án tại: https://ttcitymillennialonghau.vn/\r
……………………………………………….
NỘI DUNG CHÍNH CỦA VIDEO:
❖ GIỚI THIỆU DỰ ÁN T\u0026T CITY MILLENNIA
………………………………………………..
TỪ KHÓA NỘI DUNG TÌM KIẾM VIDEO NHIỀU TRÊN YOUTUBE:
t\u0026t city millennia, millennia city, đất nền long hậu, đất nền cầu giuộc, đất nền long an, đất nền t\u0026t, dự án t\u0026t city millennia, t\u0026t long an, t\u0026t long hậu, t\u0026t thái sơn, thái sơn long an,
tiến dũng khl, khải hoàn land, t\u0026t land, t\u0026t group,
tt_city_millennia, đất_nền_long_hậu, tiến_dũng_khl
………………………………………………..
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
★ Hotline: 0909.527.795 ( Zalo/ Viber )
★ Địa chỉ : 75 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala, P. An Lợi Đông, Q.2, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
★ Website dự án: http://phongduanchudautu.com/
★ YouTube: https://youtube.com/channel/UC7ZHZvjxA927SlgD74XENuw
★ Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tiendungkhl/
………………………………………………..
NỘI DUNG KÊNH \”Tiến Dũng KHL\”:
✠ Chia sẻ kiến thức Phân tích chuyên sâu về các dự án
✠ Chia sẻ kiến thức kỹ năng dành cho Sale Bất động sản
✠ Chia sẻ chuyện nghề Bán hàng Bất động sản
………………………………………………..
VỀ TIẾN DŨNG KHL:
➢ Chuyên gia Tư vấn \u0026 Đầu tư Bất động sản
➢ Loại hình: Đất nền; Căn hộ; Nhà phố; Biệt Thự; Shophouse; Penhouse; Gardenhouse;…
➢ Dự án điển hình: Vinhomes Grand Park; Masteri Centre Point; Lumiere Riverside; Grand Marina Saigon; One Central; T\u0026T City Millennia; La Partenza; The River Thủ Thiêm; The Metro Pole; Celesta Rise; Celesta Heights; Sài Gòn Sport City; The MarQ; Verosa Park; The 9 Stellars;….
➢ Chủ đầu tư: Vinhomes; Masterise Homes; Sơn Kim Land; Hong Kong Land; T\u0026T Land; Khải Minh Land; City Garden; Keppel Land; Capital Land; Khang Điền; Nam Long;…
CHUYÊN NGHIỆP TRÁCH NHIỆM TẬN TÂM !!!

Tổng Quan Dự Án - T\u0026T City Millennia - Thành Phố Thiên Niên Kỷ | Đất Nền Long Hậu | Tiến Dũng KHL !

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ t&t long hau

READ  Chung Cư Căn Hộ Mẫu 2 Phòng Ngủ Quận 2 Trả Góp 7 Triệu Chỉ 1,6 Tỷ Giá Rẻ TPHCM | Trần Đăng Land | mua ban chung cu tphcm

Viết một bình luận