[Update] Dự Án Khu Công Nghiệp VSIP 3 Bình Dương | vsip 3 – Diaochoangduong

vsip 3: คุณกำลังดูกระทู้

KCN VSIP 3 được triển khai xây dựng và thực hiện trên quỹ đất rộng 1.000 ha với tổng số vốn đầu tư hơn 6.400 tỷ đồng. Toạ lại tại 2 vị trí đắc địa là Bắc Tân Uyên và Hội Nghĩa, hứa hẹn sau khi hoàn thành đưa vào hoạt động sẽ trở thành điểm sáng, cực tăng trưởng nóng về kinh tế, kích hoạt thị trường bất động sản của khu vực.

Trước đó, 2 dự án lớn là VSIP 1VSIP 2 được khởi công xây dựng và tạo tiếng vang lớn. VSIP 1 toạ lạc tại địa bàn xã Thuận An, thuộc tỉnh Bình Dương – một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nổi bật trong khu vực phía nam. Dự án được triển khai vào năm 1996, tổng diện tích xây dựng đạt 500 ha, phủ kín 100%. Thời điểm đó, VSIP 1 được đánh giá là dự án khu công nghiệp kiểu mẫu của Việt Nam, thu hút vốn đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thống kê có khoảng 231 dự án và tổng số tiền đầu tư đạt 3,2 tỷ đồng.

Sau VSIP 1, VSIP 2 được triển khai xây dựng chỉ 10 năm sau đó. Dự án cũng toạ lạc tại tỉnh Bình Dương, tuy nhiên quy mô tăng gấp 4 lần, tương đương 2.045 ha. Thời điểm những năm 2006, các sản phẩm bất động sản được săn đón và trở nên khan hiếm trước nhu cầu tìm kiếm của con người. Chính vì vậy, dù cung ứng lượng sản phẩm bất động sản lớn ra thị trường, tuy nhiên, năm 2008, dự án vẫn phải mở rộng thêm 1700 ha. Trong đó, diện tích cho khu công nghiệp là 1000 ha và diện tích phát triển cho đô thị và dịch vụ là 700 ha. Hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại đầu tư với chất lượng cao tạo nên sự tiện nghi đẳng cấp cho cư dân sinh sống.

Tuy nhiên, Bình Dương là vùng đất có nền kinh tế phát triển sôi động, lượng dân cư đông đúc, đặc biệt dân nhập cư đổ về ngày một đông trên khắp mọi miền tổ quốc. Chính vì vậy, KCN VSIP 3 chính thức ra đời, giải quyết vấn đề cấp bách về nơi an cư cho người dân. Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cùng nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường của chủ đầu tư, tin rằng VSIP 3 sẽ mang đến giá trị đích thực cho cư dân sinh sống cũng như tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ trong tương lai.

Dự án KCN VSIP 3 có tổng diện tích xây dựng dự kiến trên 1.000 ha, toạ lạc tại 2 địa điểm là thị xã Hội Nghĩa, thị xã Thân Uyênxã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên. Cụ thể, tại xã Tân Lập có diện tích là 804 ha và xã Hội Nghĩa có diện tích là 196 ha. Thời gian dự kiến hoàn thành xong dự án là 50 năm từ ngày bắt đầu triển khai, trong đó, mức đầu tư có thể lên đến con số 6.407 tỷ đồng.

Dự án thừa hưởng vị trí đắc địa, là nơi giao thương của nhiều tuyến đường trọng điểm với lượng xe cộ đông đúc mỗi ngày. Đây là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển bậc nhất tại tỉnh Bình Dương.

Xã Tân Lập là một xã tổng diện tích 27,72 km2, tổng diện tích thuộc địa bàn tỉnh Bình Dương. Trong những năm gần đây, xã đã có những bước thay đổi mạnh mẽ trong phát triển đa dạng nền kinh tế. Nông nghiệp mạnh về nuôi trồng cây cao su, được người dân trồng nhiều trong knu vực. Nghiều khu công nghiệp xuất hiện trên thị trường, mở ra ngành công nghiệp khai khoáng, tiêu biểu là mỏ cao lanh rộng 50 ha. Ngành dịch vụ thương mại cũng đã có những dấu hiệu tăng nhanh trên thị trường.

quy hoach dinh huong tan uyen - Khu Công Nghiệp VSIP 3

Song song với xã Tân Lập, Hội Nghĩa cũng là một phường có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và ưu thế về vị trí địa lý. Tứ phía khu vực giáp ranh với nhiều nền kinh tế sôi động, tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Phía đông giáp bắc tân Uyên và phường Uyên Hưng, phía tây và phía bắc giáp với huyện Bắc Tân Uyên năng động, phía nam giáp với Tân Hiệp và phường Uyên Hưng. Cư dân nhận được mạng lưới giao thông đồng bộ, tiềm năng phát triển mạnh mẽ cùng hệ thống chuỗi tiện ích đa dạng.

READ  SÀI GÒN ALL - ĐƯỜNG HỒ XUÂN HƯƠNG QUẬN 3 | hồ xuân hương quận 3

Ngoài ra, vị trí này cũng thu hút nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Toàn bộ diện tích nằm trên đường vành đai số 4 giúp cư dân nhanh chóng kết nối với tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, thuận tiện di chuyển đến các tỉnh thành trên cả nước. Đây còn là cơ hội để giao thương với các địa điểm, nền kinh tế khác. Trong tương lai, khu vực có thể kết nối với Đồng Nai và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là 2 tỉnh phát triển đa dạng ngành nghề, lĩnh vực, có lượng hàng hoá cao mỗi năng. Từ sự thành công của 2 dự án lớn là VSIP 1 VSIP 2, VSIP 3 hướng đến không gian sống xanh, mật độ xây dựng thấp, đầu tư mạnh mẽ vào thiết kế, các tiện ích đi kèm cùng cơ sở hạ tầng – kỹ thuật tiên tiến. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng áp dụng các tiện bộ khoa học kỹ thuật, kiến trúc hiện đại, tạo nên điểm nhấn nổi bật. Có thể nói, VSIP 3 là một trong những dự án được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại.

5/5 – (1 bình chọn)

[NEW] Khu công nghiệp 1.000 ha Vsip 3 khi nào triển khai? | vsip 3 – Diaochoangduong

Khu công nghiệp VSIP 3 chính thức được Thủ trướng chính phủ thông qua (năm 2016) với quy mô dự kiến khoảng 1.000ha tại xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên và xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên. Đây là dự án trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư bất động sản. 

Các nhà đầu tư đón đầu KCN VSIP III với quy mô 1000 Ha

Được biết, VSIP I đầu tiên được xây dựng tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương vào năm 1996 với tổng quy mô 500ha, tổng vốn đầu tư khoảng 3,2 tỷ USD và hiện nay đã phủ kín 100%. Đây là một khu công nghiệp kiểu mẫu của Việt Nam, thu hút 231 dự án.

Năm 2006 (10 năm sau khi triển khai VSIP I), VSIP II được ra đời tại Bình Dương với quy mô 2.045 ha. Đến năm 2008 VSIP mở rộng dự án VSIP II thêm 1.700ha, bao gồm 1.000ha phát triển khu công nghiệp và 700ha phát triển khu đô thị và dịch vụ.

Hiện nay, VSIP II đã hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng và tiện ích, lấp đầy khoảng 99% diện tích, thu hút gần 340 dự án công nghiệp, tổng số vốn đầu tư khoảng 5 tỷ USD. 

Xem lại: Khu công nghiệp VSIP II

Nhu cầu KCN chưa dừng lại, tỉnh Bình Dương quyết định triển khai dự án VSIP III với tổng diện tích dự kiến 1.000ha tại xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên và xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên, thời gian thực hiện dự án là 50 năm, tổng mức đầu tư 6.407 tỷ đồng.

READ  [NEW] Top 10 tiệm massage uy tín được chị em săn đón tại Đồng Nai | massage ở biên hòa - Diaochoangduong

Thông tin quy hoạch Vsip 3 

1. Thông tin nhanh dự án khu công nghiệp Vsip 3 

Tổng quy mô VSIP III: 1.000 ha
Tên dự án: Khu công nghiệp Vsip 3 (Vsip III)

Chủ đầu tư: Công ty Liên Doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore
Giá thuê dự kiến: 80 USD/m2 Chưa bao gồm VAT

Địa chỉ: xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên và xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên
Lao động dự kiến: 20.000

Vốn đầu tư: 6.407 tỷ đồng
 

VSIP 3 nằm ở đường vành đai 4, bên cạnh vành đai thành phố mới Bình Dương. Đây là trung tâm dịch vụ hành chính tập trung của tỉnh Bình Dương và cũng là trung tâm phát triển công nghiệp sôi động nhất Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong tương lai gần, KCN này sớm trở thành khu công nghiệp xanh hiện đại, thu hút các chuyên gia, doanh nhân đến làm việc và an cư. 

Tuyến đường vành đai 4 dài 197,6km đi qua 5 tỉnh. Đây là tuyến đường huyết mạch đi qua huyện Bắc Tân Uyên và dự kiến hoàn thành trước năm 2025, dự án góp phần phát triển kinh tế – xã hội huyện và tỉnh Bình Dương nói chung.

Xem thêm: Quy hoạch chi tiết Bắc Tân Uyên mới nhất

Bên cạnh đó, vị trí KCN VSIP 3 dễ dàng kết nối với đường Mỹ Phước – Tân Vạn, cũng như các tỉnh lận cận Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Xem thêm: Đường Mỹ Phước – Tân Vạn liệu có thông xe trong năm 2020

Điểm nổi bật vị trí VSIP 3 là Tân Uyên khai thác loạt khu công nghiệp lớn hiện hữu như VSIP 2 (2.045 ha), Nam Tân Uyên (333 ha), KCN Nam Tân Uyên mở rộng (346 ha), KCN Tân Lập (400 ha),  KCN Đất Cuốc (348 ha),  KCN Uyên Hưng (120 ha),  KCN Phú Chánh (128 ha)…

Trên thực tế, hạ tầng giao thông tại các KCN Vsip được đầu tư theo tiêu chuẩn Quốc tế

2. Tiến độ thi công khu công nghiệp Vsip 3 

VSIP 3 với lợi cận kề hai “người anh” đi trước VSIP I và VSIP II. Tuy nhiên, VSIP I và VSIP II đã có tỉ lệ lấp đầy diện tích thuê cao, còn tiến độ thi công dự án Khu công nghiệp VSIP III (804,00ha) còn chậm so với kế hoạch đề ra.

Thủ tướng Chính phủ đã giao UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo chủ đầu tư tiếp tục hoàn thiện dự án VSIP 3; thực hiện điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ cuối (2016-2020) theo quy định.

3. Lợi ích của Vsip 3 

Hiện nay, VSIP dần có sự phát triển các khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ nhắm kiến tạo môi trường làm việc và cuộc sống xanh kết hợp học tập và vui chơi. Điều này sẽ kéo theo sự phát triển của bất động sản khu vực xung quanh phù hợp và ổn định lâu dài hơn.

Khu công nghiệp luôn là đòn bẩy cho thị trường và giá trị bất động sản. Vì khi khu công nghiệp hình thành thì các cư dân tụ về sinh sống đông đúc. Trên thực tế, các khu công nghiệp VSIP I, VSIP II đã góp phần làm tăng giá trị bất động sản lận cận, tăng rất nhiều.

Theo các chuyên gia, cũng như các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp dự đoán thị trường bất động sản quanh khu vực VSIP 3 sẽ nóng lên ngay từ năm 2020. So với cùng kỳ năm 2019, giá trị bất động sản tại thị trường Bắc Tân Uyên và khu vực lân cận khu vực VSIP III đã có sự tăng trưởng mạnh từ 2 – 3 triệu đồng/m2 tùy theo vị trí. 

READ  Sắp xuất hiện siêu dự án 178ha tại Thạnh Mỹ Lợi B, Quận 2, TPHCM: LH : 0917.994.999 | thanh my loi quan 2

Xem thêm: Khu đô thị Victory City, toạ lạc liền kề KCN Vsip 3, nằm trên Đường DT 746, Xã Tân Lập, Tân Uyên, Bình Dương.


REVIEW Giày Đá Bóng | Giày BA SỌC – Mẫu Giày Quốc DÂN – Nhất Định Phải Có 1 Đôi của AE PHỦI


REVIEW Giày Đá Bóng | Giày BA SỌC Mẫu Giày Quốc DÂN Nhất Định Phải Có 1 Đôi của AE PHỦI
► Xem tất cả video về Nhịp đập iPhủi tại đây: https://bit.ly/NhipDapiPhui
► Nếu bạn thấy video này hấp dẫn hãy nhấn LIKE hoặc bình luận để ủng hộ Nhịp đập iPhủi nhé
► Hãy SUBSCRIBE để là người đầu tiên xem các video mới nhất về Nhịp đập iPhủi và hàng trăm video hấp dẫn khác của Nhịp đập iPhủi.
► LINK SUBSCRIBE: https://bit.ly/NhipDapiPhui
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
===========================
● Liên hệ quay phát, truyền thông, quảng cáo: 0931 694 777
● Website: http://nhipdapiphui.vn | FB: nhipdapiphui | Email: [email protected]

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

REVIEW Giày Đá Bóng | Giày BA SỌC - Mẫu Giày Quốc  DÂN - Nhất Định Phải Có 1 Đôi của AE PHỦI

Vsip 3 Bình Dương Và Bên Trong Khu Đô Thị Victory City| Tâm Sự Nhà Đất #77


Vsip 3 Bình Dương Và Bên Trong Khu Đô Thị Victory City| Tâm Sự Nhà Đất 77
Review bên trong nhà thương mại Victory City Vsip 3 Bình Dương, tâm điểm đầu tư hấp dẫn.
Hiện Victory City Vsip 3 đang là dự án duy nhất bao quanh khu công nghiệp, với quy hoạch vị trí độc tôn thì đây thật sự là điểm đến mỏ vàng lớn.
Victory City đã hoàn thiện 100% hạ tầng trường học, y tế, chợ và các căn shophouse thương mại.
Vsip Bình Dương Bình Dương sẽ khởi công vào năm 2022, đây là thời điểm cực kỳ quan trọng để tham khảo đầu tư khu vực này.

Chân thành cảm ơn sự theo dõi và ủng hộ của quý vị, nếu có nhu cầu mua và gửi bất động sản khu vực Bình Dương và HCM quý vị có thể liên hệ thông tin sau:
Hotline: 0945 77 12 12
Email:[email protected]
Podcast: https://open.spotify.com/show/2r7oDT5Fsyv43aqPaEvLE3
Tâm_Sự_Nhà_Đất_TV Căn_hộ_Bình_Dương nhà_đất_Bình_Dương

Vsip 3 Bình Dương Và Bên Trong Khu Đô Thị Victory City| Tâm Sự Nhà Đất #77

Victory City | Liền Kề Khu Công Nghiệp Vsip 3 | KĐT Thành phố Tân Uyên


Bạn đang tìm một sản phẩm bất động sản tiềm năng có thể đầu tư??
Đây chính là video bạn cần phải xem qua.

Victory City | Liền Kề Khu Công Nghiệp Vsip 3 | KĐT Thành phố Tân Uyên

Bất ngờ với gói thầu chính XL03B dự án cầu Mỹ Thuận 2 bứt tố[email protected]​ CẦU ĐƯỜNG BỘ tv


@​ CẦU ĐƯỜNG BỘ tv Bất ngờ với gói thầu chính XL03B dự án cầu Mỹ Thuận 2 bứt tốchttps://youtu.be/uiHFGzW18wA

Bất ngờ với gói thầu chính XL03B dự án cầu Mỹ Thuận 2 bứt tốc@​ CẦU ĐƯỜNG BỘ tv

CHỦ GỬI BÁN LÔ ĐẤT GẦN KCN VSIP 3, GIÁ CHỈ 2.4 TỶ ||Toàn Thịnh Phát


DATNENBINHDUONG DATNENVSIP3 DATNENBACTANUYEN DATNENGIARE DATNENBINHDUONGGIARE
CHỦ cần tiền bán bớt lô đất ngay cổng khu công nghiệp VSIP3, Tân Uyên, Bình Dương.
Diện tích 1.127.2m2 (ngang 16m sâu 68m) mặt tiền đường xe container thuận tiện kinh doanh xây nhà xưởng, nhà trọ cho thuê, làm nhà vườn, biệt thự nghỉ dưỡng đều rất ok.
Đầu tư để dành qua năm bán chắc chắn lời to.
Giá sốc chỉ có 2.4 tỷ.
Vị trí đắc địa gần công nghiệp Vsip 2 với lượng công nhân lên tới 200 nghìn người cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ sư trong và ngoài nước nên nhu cầu về nhà ở là rất lớn.
Cách Khu công nghiệp VSIP 3 đang thi công rộng 1000 ha tầm 5km, khu đô thị Vingroup 600ha, khu công nghiệp VSIP2, Đất Cuốc, công nhân rất đông, phù hợp xây nhà trọ, kinh doanh nhà xưởng, giá rẻ khỏi chê.
Pháp lý đã có sổ hồng riêng từng nền.
Mặt tiền đường nhà nước rộng 20m xe tải ra vào thoải mái.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : 0972.332.894
0000
để ủng hộ các bạn hãy nhấn LIKE và SUBSCRIBE ( đăng ký kênh ) để nhận được thông báo về những video mới nhất nhé.
liên hệ :
SĐT: 0972.332.894
FACEBOOK : https://www.facebook.com/dangthanhtoan0903.379.002
FANPAGE:
https://www.facebook.com/batdongsantoanthinhphat/?ref=bookmarks
https://www.facebook.com/Diaoctoanthinhphat/?ref=bookmarks
Web: https://datnenbinhduongsieure.com/

CHỦ GỬI BÁN LÔ ĐẤT GẦN  KCN VSIP 3, GIÁ CHỈ 2.4 TỶ  ||Toàn Thịnh Phát

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ vsip 3

Viết một bình luận