[Update] DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÀU BÀNG – ĐỨC PHÁT CENTER | dat tho cu binh duong – Diaochoangduong

dat tho cu binh duong: คุณกำลังดูกระทู้

♻️♻️ TỔNG QUAN ♻️♻️

⛔ Tọa lạc tại: Mặt tiền Quốc lộ 13 và đường DH516 (DH613) thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

⛔ Tên dự án theo QĐ 1/500: Khu nhà ở Đức Phát 1, tên Thương Mại: Đức Phát Center

⛔ Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đức Phát.

⛔ Quy mô: 58.994,4m2 (5,899ha) 

⛔ Số lượng sản phẩm: 311 nền 

⛔ Pháp lý: Sổ riêng từng nền, thổ cư 100%. Đang triển khai giai đoạn 2, đã có trích lục từng nền chờ sang tên cho khách hàng.

⛔ Diện tích: 89m2 đến 180m2 (4x23m2, 8x23m2)

 

♻️♻️ ĐẶC ĐIỂM DỰ ÁN ĐỨC PHÁT CENTER ♻️♻️

⛔ TIỆN ÍCH NỘI KHU

 • Trung tâm thương mại: 3111m2 với các tiện ích: Mua sắm, ẩm thực, hồ bơi, spa, gym, văn phòng, ngân hàng…

 • Công viên: Hơn 1500m2 gồm: Đường đi bộ, thể thao, tiểu cảnh, vui chơi trẻ em, cây xanh.

 • Khu trường học: Hơn 1900m2 với 2 trường học dành cho các con trẻ cư dân trong khu đô thị.

 •  

⛔ TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

 • 1,5km tới Văn phòng Công Chứng Bàu Bàng.

 • 3,5km tới Trường Mầm Non Ánh Dương.

 • 4km Trung Tâm Hành Chính Bàu Bàng, Chợ Bàu Bàng, Bảo Hiểm Xã Hội H. Bàu Bàng, Khu Công Nghiệp Bàu Bàng, Trường Tiểu Học Bàu Bàng, Trường THPT Bàu Bàng.

 • 4,3km tới Chợ Tân Hưng, UBND xã Tân Hưng, Trường Tiểu Học Tân Hưng.

 • 4,9km tới Trung Tâm Y Tế Bàu Bàng.

 • 5 km tới chợ Lai Uyên và Trạm Y Tế Lai Uyên.

 

♻️♻️ SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI AI? ♻️♻️

–  Những Anh/Chị quản lý các công ty trong khu công nghiệp Bàu Bàng…

–  Những Anh/Chị đang công tác trong các Sở, Ban, Ngành, Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng…

–  Anh Chị ở Bình Dương, Hồ Chí Minh, … Có sẵn từ hơn 400 triệu tiền mặt và những khoản tiền trong tương lai.

–  Anh Chị ở Bình Dương, Hồ Chí Minh, … mong muốn đầu tư bất động sản tại những nơi có khu công nghiệp lớn đang hình thành với pháp lý hoàn chỉnh, quy hoạch bài bản, hạ tầng hoàn thiện, an ninh, khí hậu trong lành

⛔ Nếu Anh Chị thuộc 1 trong 4 nhóm ở trên thì Dự Án Đất Nền Bàu Bàng – Đức Phát Center là dự án đang chờ Anh Chị tới để đầu tư!

 

♻️♻️ LÝ DO ĐỨC PHÁT CENTER ĐƯỢC KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ♻️♻️

 I.  VỊ TRÍ VÀNG  

⛔ Về Giao Thông

–  THÔNG TUYẾN MỸ PHƯỚC – TÂN VẠN 41,5KM. Ngày 20/05/2021 tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn chính thức thông tuyến tại nút giao với DT741, chiều dài toàn tuyến là 41,5km. Điểm đầu tại ngã 3 Tân Vạn (giao với Quốc lộ 1A) đến đường NA3 (Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương). Sau khi thông tuyến đường dài 41,5km này, các doanh nghiệp tại Bàu Bàng và Bến Cát sẽ giảm được khoảng 30% thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa từ nhà máy tới cầu cảng. 

–  TUYẾN MỸ PHƯỚC – BÀU BÀNG ĐÃ HOÀN THÀNH. Hiện tại dự án đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng đã hoàn thành với chiều dài 11km, kết nối vào đường Mỹ Phước – Tân Vạn, nâng tổng chiều dài thông tuyến lên 52,5km. Tương lai tuyến đường này sẽ được kéo lên Chơn Thành, Bình Phước. Chỉ tính riêng tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn và Mỹ Phước – Bàu Bàng đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được 30% chi phí và thời gian vận chuyển. 

–  NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG HIỆN HỮU Hiện nay, Bàu Bàng đang có những tuyến đường quan trọng như: Quốc lộ 13, Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng, DT741, DT741B, DT749A, DT749C, DT750, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương và vận chuyển.

–  TUYẾN ĐƯỜNG TƯƠNG LAI – những tuyến đường huyết mạch đã được lãnh đạo các tỉnh liên quan thông qua gồm: Tuyến cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Bàu Bàng – Chơn Thành và đường Hồ Chí Minh giúp Bàu Bàng phát huy tối đa tiềm lực phát triển. Đồng thời kéo gần khoảng cách giữa Tây Nguyên, TP. HCM và ĐBSCL.

–  Hàng loạt tuyến đường liên kết vùng với KCN Bàu Bàng đã và đang được đầu tư đồng bộ, hướng đến các cảng sông cảng biển của vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Tạo ra chuổi cung ứng liên thông về logistic trong xuất nhập khẩu hàng hoá, nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp tại Bàu Bàng.

⛔ Về Hạ Tầng: 

–  HẠ TẦNG GIAO THÔNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ MẠNH nhắm vào khu công nghiệp Bàu Bàng và Đức Phát Center được hưởng lợi nhờ nằm cạnh KCN Bàu Bàng. 

– ĐỨC PHÁT CENTER SỞ HỮU 2 MẶT TIỀN (1 mặt tiền chính là Quốc lộ 13 và mặt tiền thứ 2 là đường DH516(DH613)) giúp lưu thông thật dễ dàng tới các tiện ích và các tuyến đường huyết mạch.

–  DIỆN TÍCH ĐƯỜNG GIAO THÔNG TRONG ĐỨC PHÁT LỚN – Hạ tầng đường giao thông trong nội khu Đức Phát Center 16.978,4m2 trên tổng diện tích dự án 58.994,4m2. Tương đương 30,55%. Diện tích giao thông này chưa tính diện tích của HLAT đường bộ 3.419,9m2. Trong đó:

+ Đường nội bộ D4, D6 – Mặt cắt 3-3 = 0m+9m+3m=12m.

+ Đường nội bộ N4, N5, N6, D1A, D2A, D5 – Mặt cắt 3-3 = 3m+7m+3m = 13m.

II.  THỜI ĐIỂM VÀNG 

⛔ TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP LỚN CỦA BÌNH DƯƠNG – Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng và Bàu Bàng mở rộng có diện tích 3.166 ha. Trong đó: Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng: tổng diện tích 2.166 ha (1.000 ha là đất công nghiệp, 1.166 ha đất đô thị và dịch vụ), Khu Công nghiệp Bàu Bàng mở rộng với tổng diện tích 1000 ha (phần của huyện Bàu Bàng 892,2 ha) – Đang trở thành một trung tâm công nghiệp lớn của Bình Dương. Ngoài ra còn có KCN Cây Trường 700ha, KCN Lai Hưng 600ha đang xúc tiến đầu tư.

⛔ QUY HOẠCH BÀI BẢN – Rút kinh nghiệm từ các địa phương khác, Bàu Bàng nói chung và KCN Bàu Bàng nói riêng đã ưu tiên phát triển đồng bộ hạ tầng, đồng bộ quy hoạch KCN và Khu dân cư. Đây chính là cơ hội để đầu tư bất động sản vì mật độ dân cư tại đây chưa cao do tỷ lệ lấp đầy các cty trong khu công nghiệp chưa cao. Vì thế GIÁ ĐẤT TẠI ĐÂY ĐANG RẤT TIỀM NĂNG chỉ ở mức 8-10 triệu/m2 – bằng với giá đất tại phường long bình quận 9 năm 2016. Lúc đó SamSung chưa hình thành.

⛔ NHU CẦU BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG CAO – Hạ Tầng giao thông và KCN kéo theo nhu cầu phát triển bất động sản nhà ở và bất động sản dịch vụ giải trí ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu ăn, ở, giải trí… cho các chuyên gia, cán bộ và công nhân viên sinh sống và làm việc tại đây.

III.  TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ 

⛔ VỐN ĐẦU TƯ LỚN – Những năm vừa qua, Bàu Bàng đã đầu tư hơn 7.300 tỷ đồng để xây dựng nông thôn mới, nhất là hệ thống giao thông. Từ đó đã góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển, thu hút FDI tăng mạnh. Đến nay, các KCN tại Bàu Bàng đã thu hút 1.153 dự án, trong đó đầu tư trong nước là 954 dự án với tổng số vốn 31.149 tỷ đồng, đầu tư nước ngoài là 199 dự án với tổng số vốn hơn 3,5 tỷ USD.

⛔ TIẾP TỤC ĐẦU TƯ CHO HẠ TẦNG – Năm 2021, tổng kế hoạch vốn đầu tư công trên địa bàn huyện Bàu Bàng là trên 449 tỉ đồng. Hầu hết nguồn vốn này tiếp tục được phân bổ cho các dự án cải thiện hạ tầng giao thông, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội bền vững, gắn với phát triển công nghiệp – dịch vụ – đô thị. Các dự án được ưu tiên thực hiện gồm đường vành đai KCN Bàu Bàng (đường ĐT749A), đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, các tuyến đường kết nối với quốc lộ 13, đường tạo lực Bến Cát – Bàu Bàng…

⛔ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ MẠNH TRONG TƯƠNG LAI – Những năm vừa qua Bàu Bàng thu hút được lượng lớn các công ty. Tuy nhiên do quỹ đất dành cho KCN rất lớn nên độ phủ về mật độ dân cư cũng như tiện ích dịch vụ chưa cao. Đó cũng là một trong những lý do vì sao giá đất đang còn rẻ hơn nhiều lần so với KCN ViSip 2 tại Phú Chánh, Tân Uyên đang có giá từ 25-30 triệu/m2. Còn KCN BÀU BÀNG ĐANG CÓ GIÁ TỪ 8 ĐẾN 11 TRIỆU/M2

READ  Bán nhà Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy | đường phùng chí kiên hà nội

⛔ Hơn nữa, các tuyến đường huyết mạch như: cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng – Chơn Thành và đường Hồ Chí Minh chưa hình thành. Trong vòng 5 năm nữa lần lượt các tuyến đường này khi đã hình thành thì giá bđs sẽ tăng nhanh đồng thời với tăng mật độ dân cư tại đây.

IV.  TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẦY ĐỦ – AN CƯ TRONG LÀNH 

⛔ Ngoài yếu tố quy hoạch thì giá trị của một bất động sản trong tương lai phụ thuộc vào tiện ích ngoại khu và nội khu của nó. Đức Phát Center hội đủ tất cả 3 yếu tố: Quy hoạch hiện tại – tương lai, tiện ích ngoại khu và tiện ích nội khu.

⛔ Đức Phát Center là dự án được cấp phép 1/500. Hạ tầng giao thông chuẩn, tiện ích nội khu đầy đủ là yếu tố quan trọng khi được nhắc tới. Và đã được nêu rõ phần đặc điểm của dự án ở đầu bài viết.

Sự kết nối giao thông thuận tiện từ dự án ra các tiện ích và các địa phương cũng góp phần làm gia tăng giá trị của khu Đức Phát Center.

⛔ AN CƯ TRONG LÀNH – Tất cả con đường nội khu đều được trồng cây xanh mát, công viên hơn 1500m2 gồm: Đường đi bộ, thể thao, tiểu cảnh, vui chơi trẻ em, cây xanh… Tạo nên một không gian trong lành mát mẻ. Ngoài ra các dãy nhà phố được quy hoạch xây dựng đồng bộ sẽ tạo ra một cộng đồng cư dân văn minh và phong thuỷ tốt.

V.  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT 

ĐợtNội dungThanh toánThời gian

Đặt cọc

Ký hợp đồng cọc.

100.000.000 vnđ

 

Đợt 1

Ký HĐNT (Hợp Đồng Nguyên Tắc)

Thanh toán 50% (bao gồm tiền đặt cọc)

7 ngày sau kể từ ngày đặt cọc

Đợt 2

Thanh toán 15%

Thanh toán 15%.

45 ngày sau kể từ đợt 1

Đợt 3

Thanh toán 15%

Thanh toán 15%.

45 ngày sau kể từ đợt 2

Đợt 4

Thanh toán 10%

Thanh toán 10%

45 ngày sau kể từ đợt 3

Đợt 5

Thanh toán 10% – 20 triệu

Thanh toán 10% – 20 triệu

45 ngày sau kể từ đợt 4

Đợt 6

Nhận GCNQSDĐ

Thanh toán 20 triệu

 

VI.  CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐA DẠNG 

⛔ Chính Sách Đủ Cọc

–  Khách hàng đặt đủ cọc 100 triệu/ nền và kí hợp đồng thanh toán trong vòng 7 ngày kể từ ngày cọc, sẽ được tặng 3 chỉ vàng SJC (giá trị vàng quy đổi 01 chỉ = 5 triệu đồng và trừ vào tổng giá bán).

⛔ Chính Sách Dành Cho Khách Hàng Khi Ký Hợp Đồng

Ngoài chính sách đủ cọc nêu trên khi khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng (giữ lại 20 triệu) trong vòng 7 ngày kể từ ngày cọc, sẽ được CHIẾT KHẤU THÊM 10 TRIỆU.

⛔ Chính Sách Dành Cho Khách Hàng Mua Sỉ

 Ngoài chính sách đủ cọc và ký hợp đồng đã được nhận trên thì khách sẽ được chiết khấu thêm:

     – Khách hàng đặt đủ cọc 200 triệu/2 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 01 CHỈ VÀNG SJC.

    –  Khách hàng đặt đủ cọc 300 triệu/3 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 02 CHỈ VÀNG SJC.

    –  Khách hàng đặt đủ cọc 400 triệu/4 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 03 CHỈ VÀNG SJC.

     – Khách hàng đặt đủ cọc 500 triệu/5 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 05 CHỈ VÀNG SJC.

     – Khách hàng đặt đủ cọc 600 triệu/6 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 06 CHỈ VÀNG SJC.

     – Khách hàng đặt đủ cọc 700 triệu/7 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 07 CHỈ VÀNG SJC.

     – Khách hàng đặt đủ cọc 800 triệu/8 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 10 CHỈ VÀNG SJC.

(Đối với khách mua sỉ thì giá trị vàng được quy đổi 1 chỉ = 5 triệu đồng, khách có thể nhận vàng hoặc tiền mặt).

⛔ Chương Trình Tri Ân Khách Hàng 

Căn cứ thời điểm thích hợp, Anphareal sẽ thông báo cụ thể đến từng khách hàng đã giao dịch thành công sản phẩm tại Dự án để tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng khách hàng tri ân:

 • 01 Giải Đặc biệt: Xe honda SH Mode.

 • 01 Giải Nhất: Xe máy Honda Air Blade 125 2021 bản tiêu chuẩn.

 • 02 Giải Nhì: Yamaha Sirius 2021.

 • 03 Giải Ba: Tivi Samsung 40 inch.

 • 05 Giải Khuyến khích: Lò vi sóng.

⛔ Chương Trình Rút Thăm Trúng Thưởng Hàng Tuần:

Áp dụng vào sáng chủ nhật hàng tuần cho tất cả các khách hàng tham quan dự án và khách hàng giao dịch sản phẩm.

 • 02 Giải Nhất: Nồi cơm điện.

 • 03 Giải Nhì: Quạt điện

 • 05 Giải Ba: Bộ bình trà

 • 06 Giải Khuyến khích: Bình đun nước siêu tốc. 

 •  

VII, PHÁP LÝ AN TOÀN 

⛔ 100% SẢN PHẨM ĐANG BÁN ĐỀU CÓ TRÍCH LỤC Điều này có nghĩa là dự án đã có những giấy tờ pháp lý sau:

 • Quyết định chấp thuận chủ trương.

 • Quyết Định Phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch.

 • Quyết định 1/500 chi tiết.

 • Quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất.

 • Giấy phép xây dựng.

 • Chấp thuận đầu tư.

 

 

[Update] DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÀU BÀNG – ĐỨC PHÁT CENTER | dat tho cu binh duong – Diaochoangduong

♻️♻️ TỔNG QUAN ♻️♻️

⛔ Tọa lạc tại: Mặt tiền Quốc lộ 13 và đường DH516 (DH613) thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

⛔ Tên dự án theo QĐ 1/500: Khu nhà ở Đức Phát 1, tên Thương Mại: Đức Phát Center

⛔ Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đức Phát.

⛔ Quy mô: 58.994,4m2 (5,899ha) 

⛔ Số lượng sản phẩm: 311 nền 

⛔ Pháp lý: Sổ riêng từng nền, thổ cư 100%. Đang triển khai giai đoạn 2, đã có trích lục từng nền chờ sang tên cho khách hàng.

⛔ Diện tích: 89m2 đến 180m2 (4x23m2, 8x23m2)

 

♻️♻️ ĐẶC ĐIỂM DỰ ÁN ĐỨC PHÁT CENTER ♻️♻️

⛔ TIỆN ÍCH NỘI KHU

 • Trung tâm thương mại: 3111m2 với các tiện ích: Mua sắm, ẩm thực, hồ bơi, spa, gym, văn phòng, ngân hàng…

 • Công viên: Hơn 1500m2 gồm: Đường đi bộ, thể thao, tiểu cảnh, vui chơi trẻ em, cây xanh.

 • Khu trường học: Hơn 1900m2 với 2 trường học dành cho các con trẻ cư dân trong khu đô thị.

 •  

⛔ TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

 • 1,5km tới Văn phòng Công Chứng Bàu Bàng.

 • 3,5km tới Trường Mầm Non Ánh Dương.

 • 4km Trung Tâm Hành Chính Bàu Bàng, Chợ Bàu Bàng, Bảo Hiểm Xã Hội H. Bàu Bàng, Khu Công Nghiệp Bàu Bàng, Trường Tiểu Học Bàu Bàng, Trường THPT Bàu Bàng.

 • 4,3km tới Chợ Tân Hưng, UBND xã Tân Hưng, Trường Tiểu Học Tân Hưng.

 • 4,9km tới Trung Tâm Y Tế Bàu Bàng.

 • 5 km tới chợ Lai Uyên và Trạm Y Tế Lai Uyên.

 

♻️♻️ SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI AI? ♻️♻️

–  Những Anh/Chị quản lý các công ty trong khu công nghiệp Bàu Bàng…

READ  Khánh Phương quên lời khi Hà Thu lộ diện, song ca ngọt ngào với \"Đành thôi quên lãng\" | Lạ Lắm À Nha | truong chinh tri tinh khanh hoa

–  Những Anh/Chị đang công tác trong các Sở, Ban, Ngành, Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng…

–  Anh Chị ở Bình Dương, Hồ Chí Minh, … Có sẵn từ hơn 400 triệu tiền mặt và những khoản tiền trong tương lai.

–  Anh Chị ở Bình Dương, Hồ Chí Minh, … mong muốn đầu tư bất động sản tại những nơi có khu công nghiệp lớn đang hình thành với pháp lý hoàn chỉnh, quy hoạch bài bản, hạ tầng hoàn thiện, an ninh, khí hậu trong lành

⛔ Nếu Anh Chị thuộc 1 trong 4 nhóm ở trên thì Dự Án Đất Nền Bàu Bàng – Đức Phát Center là dự án đang chờ Anh Chị tới để đầu tư!

 

♻️♻️ LÝ DO ĐỨC PHÁT CENTER ĐƯỢC KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ♻️♻️

 I.  VỊ TRÍ VÀNG  

⛔ Về Giao Thông

–  THÔNG TUYẾN MỸ PHƯỚC – TÂN VẠN 41,5KM. Ngày 20/05/2021 tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn chính thức thông tuyến tại nút giao với DT741, chiều dài toàn tuyến là 41,5km. Điểm đầu tại ngã 3 Tân Vạn (giao với Quốc lộ 1A) đến đường NA3 (Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương). Sau khi thông tuyến đường dài 41,5km này, các doanh nghiệp tại Bàu Bàng và Bến Cát sẽ giảm được khoảng 30% thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa từ nhà máy tới cầu cảng. 

–  TUYẾN MỸ PHƯỚC – BÀU BÀNG ĐÃ HOÀN THÀNH. Hiện tại dự án đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng đã hoàn thành với chiều dài 11km, kết nối vào đường Mỹ Phước – Tân Vạn, nâng tổng chiều dài thông tuyến lên 52,5km. Tương lai tuyến đường này sẽ được kéo lên Chơn Thành, Bình Phước. Chỉ tính riêng tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn và Mỹ Phước – Bàu Bàng đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được 30% chi phí và thời gian vận chuyển. 

–  NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG HIỆN HỮU Hiện nay, Bàu Bàng đang có những tuyến đường quan trọng như: Quốc lộ 13, Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng, DT741, DT741B, DT749A, DT749C, DT750, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương và vận chuyển.

–  TUYẾN ĐƯỜNG TƯƠNG LAI – những tuyến đường huyết mạch đã được lãnh đạo các tỉnh liên quan thông qua gồm: Tuyến cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Bàu Bàng – Chơn Thành và đường Hồ Chí Minh giúp Bàu Bàng phát huy tối đa tiềm lực phát triển. Đồng thời kéo gần khoảng cách giữa Tây Nguyên, TP. HCM và ĐBSCL.

–  Hàng loạt tuyến đường liên kết vùng với KCN Bàu Bàng đã và đang được đầu tư đồng bộ, hướng đến các cảng sông cảng biển của vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Tạo ra chuổi cung ứng liên thông về logistic trong xuất nhập khẩu hàng hoá, nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp tại Bàu Bàng.

⛔ Về Hạ Tầng: 

–  HẠ TẦNG GIAO THÔNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ MẠNH nhắm vào khu công nghiệp Bàu Bàng và Đức Phát Center được hưởng lợi nhờ nằm cạnh KCN Bàu Bàng. 

– ĐỨC PHÁT CENTER SỞ HỮU 2 MẶT TIỀN (1 mặt tiền chính là Quốc lộ 13 và mặt tiền thứ 2 là đường DH516(DH613)) giúp lưu thông thật dễ dàng tới các tiện ích và các tuyến đường huyết mạch.

–  DIỆN TÍCH ĐƯỜNG GIAO THÔNG TRONG ĐỨC PHÁT LỚN – Hạ tầng đường giao thông trong nội khu Đức Phát Center 16.978,4m2 trên tổng diện tích dự án 58.994,4m2. Tương đương 30,55%. Diện tích giao thông này chưa tính diện tích của HLAT đường bộ 3.419,9m2. Trong đó:

+ Đường nội bộ D4, D6 – Mặt cắt 3-3 = 0m+9m+3m=12m.

+ Đường nội bộ N4, N5, N6, D1A, D2A, D5 – Mặt cắt 3-3 = 3m+7m+3m = 13m.

II.  THỜI ĐIỂM VÀNG 

⛔ TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP LỚN CỦA BÌNH DƯƠNG – Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng và Bàu Bàng mở rộng có diện tích 3.166 ha. Trong đó: Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng: tổng diện tích 2.166 ha (1.000 ha là đất công nghiệp, 1.166 ha đất đô thị và dịch vụ), Khu Công nghiệp Bàu Bàng mở rộng với tổng diện tích 1000 ha (phần của huyện Bàu Bàng 892,2 ha) – Đang trở thành một trung tâm công nghiệp lớn của Bình Dương. Ngoài ra còn có KCN Cây Trường 700ha, KCN Lai Hưng 600ha đang xúc tiến đầu tư.

⛔ QUY HOẠCH BÀI BẢN – Rút kinh nghiệm từ các địa phương khác, Bàu Bàng nói chung và KCN Bàu Bàng nói riêng đã ưu tiên phát triển đồng bộ hạ tầng, đồng bộ quy hoạch KCN và Khu dân cư. Đây chính là cơ hội để đầu tư bất động sản vì mật độ dân cư tại đây chưa cao do tỷ lệ lấp đầy các cty trong khu công nghiệp chưa cao. Vì thế GIÁ ĐẤT TẠI ĐÂY ĐANG RẤT TIỀM NĂNG chỉ ở mức 8-10 triệu/m2 – bằng với giá đất tại phường long bình quận 9 năm 2016. Lúc đó SamSung chưa hình thành.

⛔ NHU CẦU BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG CAO – Hạ Tầng giao thông và KCN kéo theo nhu cầu phát triển bất động sản nhà ở và bất động sản dịch vụ giải trí ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu ăn, ở, giải trí… cho các chuyên gia, cán bộ và công nhân viên sinh sống và làm việc tại đây.

III.  TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ 

⛔ VỐN ĐẦU TƯ LỚN – Những năm vừa qua, Bàu Bàng đã đầu tư hơn 7.300 tỷ đồng để xây dựng nông thôn mới, nhất là hệ thống giao thông. Từ đó đã góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển, thu hút FDI tăng mạnh. Đến nay, các KCN tại Bàu Bàng đã thu hút 1.153 dự án, trong đó đầu tư trong nước là 954 dự án với tổng số vốn 31.149 tỷ đồng, đầu tư nước ngoài là 199 dự án với tổng số vốn hơn 3,5 tỷ USD.

⛔ TIẾP TỤC ĐẦU TƯ CHO HẠ TẦNG – Năm 2021, tổng kế hoạch vốn đầu tư công trên địa bàn huyện Bàu Bàng là trên 449 tỉ đồng. Hầu hết nguồn vốn này tiếp tục được phân bổ cho các dự án cải thiện hạ tầng giao thông, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội bền vững, gắn với phát triển công nghiệp – dịch vụ – đô thị. Các dự án được ưu tiên thực hiện gồm đường vành đai KCN Bàu Bàng (đường ĐT749A), đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, các tuyến đường kết nối với quốc lộ 13, đường tạo lực Bến Cát – Bàu Bàng…

⛔ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ MẠNH TRONG TƯƠNG LAI – Những năm vừa qua Bàu Bàng thu hút được lượng lớn các công ty. Tuy nhiên do quỹ đất dành cho KCN rất lớn nên độ phủ về mật độ dân cư cũng như tiện ích dịch vụ chưa cao. Đó cũng là một trong những lý do vì sao giá đất đang còn rẻ hơn nhiều lần so với KCN ViSip 2 tại Phú Chánh, Tân Uyên đang có giá từ 25-30 triệu/m2. Còn KCN BÀU BÀNG ĐANG CÓ GIÁ TỪ 8 ĐẾN 11 TRIỆU/M2

⛔ Hơn nữa, các tuyến đường huyết mạch như: cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng – Chơn Thành và đường Hồ Chí Minh chưa hình thành. Trong vòng 5 năm nữa lần lượt các tuyến đường này khi đã hình thành thì giá bđs sẽ tăng nhanh đồng thời với tăng mật độ dân cư tại đây.

IV.  TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẦY ĐỦ – AN CƯ TRONG LÀNH 

⛔ Ngoài yếu tố quy hoạch thì giá trị của một bất động sản trong tương lai phụ thuộc vào tiện ích ngoại khu và nội khu của nó. Đức Phát Center hội đủ tất cả 3 yếu tố: Quy hoạch hiện tại – tương lai, tiện ích ngoại khu và tiện ích nội khu.

⛔ Đức Phát Center là dự án được cấp phép 1/500. Hạ tầng giao thông chuẩn, tiện ích nội khu đầy đủ là yếu tố quan trọng khi được nhắc tới. Và đã được nêu rõ phần đặc điểm của dự án ở đầu bài viết.

Sự kết nối giao thông thuận tiện từ dự án ra các tiện ích và các địa phương cũng góp phần làm gia tăng giá trị của khu Đức Phát Center.

READ  [NEW] Chung Cư Tôn Thất Thuyết Quận 4 | chung cư tôn thất thuyết - Diaochoangduong

⛔ AN CƯ TRONG LÀNH – Tất cả con đường nội khu đều được trồng cây xanh mát, công viên hơn 1500m2 gồm: Đường đi bộ, thể thao, tiểu cảnh, vui chơi trẻ em, cây xanh… Tạo nên một không gian trong lành mát mẻ. Ngoài ra các dãy nhà phố được quy hoạch xây dựng đồng bộ sẽ tạo ra một cộng đồng cư dân văn minh và phong thuỷ tốt.

V.  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT 

ĐợtNội dungThanh toánThời gian

Đặt cọc

Ký hợp đồng cọc.

100.000.000 vnđ

 

Đợt 1

Ký HĐNT (Hợp Đồng Nguyên Tắc)

Thanh toán 50% (bao gồm tiền đặt cọc)

7 ngày sau kể từ ngày đặt cọc

Đợt 2

Thanh toán 15%

Thanh toán 15%.

45 ngày sau kể từ đợt 1

Đợt 3

Thanh toán 15%

Thanh toán 15%.

45 ngày sau kể từ đợt 2

Đợt 4

Thanh toán 10%

Thanh toán 10%

45 ngày sau kể từ đợt 3

Đợt 5

Thanh toán 10% – 20 triệu

Thanh toán 10% – 20 triệu

45 ngày sau kể từ đợt 4

Đợt 6

Nhận GCNQSDĐ

Thanh toán 20 triệu

 

VI.  CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐA DẠNG 

⛔ Chính Sách Đủ Cọc

–  Khách hàng đặt đủ cọc 100 triệu/ nền và kí hợp đồng thanh toán trong vòng 7 ngày kể từ ngày cọc, sẽ được tặng 3 chỉ vàng SJC (giá trị vàng quy đổi 01 chỉ = 5 triệu đồng và trừ vào tổng giá bán).

⛔ Chính Sách Dành Cho Khách Hàng Khi Ký Hợp Đồng

Ngoài chính sách đủ cọc nêu trên khi khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng (giữ lại 20 triệu) trong vòng 7 ngày kể từ ngày cọc, sẽ được CHIẾT KHẤU THÊM 10 TRIỆU.

⛔ Chính Sách Dành Cho Khách Hàng Mua Sỉ

 Ngoài chính sách đủ cọc và ký hợp đồng đã được nhận trên thì khách sẽ được chiết khấu thêm:

     – Khách hàng đặt đủ cọc 200 triệu/2 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 01 CHỈ VÀNG SJC.

    –  Khách hàng đặt đủ cọc 300 triệu/3 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 02 CHỈ VÀNG SJC.

    –  Khách hàng đặt đủ cọc 400 triệu/4 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 03 CHỈ VÀNG SJC.

     – Khách hàng đặt đủ cọc 500 triệu/5 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 05 CHỈ VÀNG SJC.

     – Khách hàng đặt đủ cọc 600 triệu/6 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 06 CHỈ VÀNG SJC.

     – Khách hàng đặt đủ cọc 700 triệu/7 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 07 CHỈ VÀNG SJC.

     – Khách hàng đặt đủ cọc 800 triệu/8 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 10 CHỈ VÀNG SJC.

(Đối với khách mua sỉ thì giá trị vàng được quy đổi 1 chỉ = 5 triệu đồng, khách có thể nhận vàng hoặc tiền mặt).

⛔ Chương Trình Tri Ân Khách Hàng 

Căn cứ thời điểm thích hợp, Anphareal sẽ thông báo cụ thể đến từng khách hàng đã giao dịch thành công sản phẩm tại Dự án để tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng khách hàng tri ân:

 • 01 Giải Đặc biệt: Xe honda SH Mode.

 • 01 Giải Nhất: Xe máy Honda Air Blade 125 2021 bản tiêu chuẩn.

 • 02 Giải Nhì: Yamaha Sirius 2021.

 • 03 Giải Ba: Tivi Samsung 40 inch.

 • 05 Giải Khuyến khích: Lò vi sóng.

⛔ Chương Trình Rút Thăm Trúng Thưởng Hàng Tuần:

Áp dụng vào sáng chủ nhật hàng tuần cho tất cả các khách hàng tham quan dự án và khách hàng giao dịch sản phẩm.

 • 02 Giải Nhất: Nồi cơm điện.

 • 03 Giải Nhì: Quạt điện

 • 05 Giải Ba: Bộ bình trà

 • 06 Giải Khuyến khích: Bình đun nước siêu tốc. 

 •  

VII, PHÁP LÝ AN TOÀN 

⛔ 100% SẢN PHẨM ĐANG BÁN ĐỀU CÓ TRÍCH LỤC Điều này có nghĩa là dự án đã có những giấy tờ pháp lý sau:

 • Quyết định chấp thuận chủ trương.

 • Quyết Định Phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch.

 • Quyết định 1/500 chi tiết.

 • Quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất.

 • Giấy phép xây dựng.

 • Chấp thuận đầu tư.

 

 


Lớn tuổi chăm hết nỗi đành bán nhà vườn đẹp 1995m2 để lại toàn bộ nội thất ở Cẩm Mỹ (ĐÃ BÁN)


Diện tích 1995m2 thuộc xã Xuân Tây, Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Có nhà to đẹp kiên cố, mặt đường bê tông rộng rãi khu dân cư đông đúc đầy đủ tiện ích, có trồng nhiều trái cây phù hợp làm nơi nghỉ dưỡng. Giá 2,75 tỷ ai quan tâm alo sđt 0933230243

Anh chị có sử dụng Facebook thì có thể kết bạn với mình ở địa chỉ: https://www.facebook.com/phamhuudu
Và tham gia group YÊU NHÀ VƯỜN trên Facebook để cùng nhau giao lưu chia sẻ thú vui nhà vườn: https://www.facebook.com/groups/YeuNhaVuon/

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Lớn tuổi chăm hết nỗi đành bán nhà vườn đẹp 1995m2 để lại toàn bộ nội thất ở Cẩm Mỹ (ĐÃ BÁN)

Trước khi xuống cọc hãy tìm hiểu thông tin này để tránh hệ luỵ sau này


Những thông tin trong sổ hồng sổ đỏ là cực kỳ quan trọng, các bạn hãy dành thời gian thoả đáng cho nó, rồi yên tâm ngon giấc.
bất động sản Đà Nẵng 0905133234

Trước khi xuống cọc hãy tìm hiểu thông tin này để tránh hệ luỵ sau này

Chi Phí Chuyển Đất Nông Nghiệp Sang Đất Thổ Cư Là Bao Nhiêu? | LuatVietnam


Chi Phí Chuyển Đất Nông Nghiệp Sang Đất Thổ Cư Là Bao Nhiêu? | LuatVietnam
✴️ Theo dõi các nội dung hay và mới nhất tại đây:
► Tổng hợp chính sách mới theo tháng:
http://bit.ly/Chinhsachmoitungthang
► Tổng hợp video hay nhất:
http://bit.ly/Videohaynhat
► Kiến thức pháp luật:
http://bit.ly/Kienthucphapluat
► Luật sư tư vấn:
http://bit.ly/Luatsutuvan

➤ Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Like và Subcribe Kênh LuatVietnam nhé!
Mọi góp ý, vui lòng liên hệ với chúng mình theo Email: [email protected]
► Gọi 19006192 nếu có vướng mắc về các vấn đề pháp luật.
► Tham gia Group Cùng Hiểu Luật để cùng nhau trao đổi, thảo luận, \”gỡ rối\” các vấn đề về pháp luật. Tham gia tại: https://www.facebook.com/groups/cunghieuluat
➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại: https://bit.ly/2DNve8m Để cập nhật thông tin mới nhất hữu ích nhất.
►Website: https://luatvietnam.vn/ tra cứu văn bản pháp luật nhanh nhất và chuẩn nhất
►Tải App LuatVietnam trên Android: https://bom.to/9WKHuq
►Tải App LuatVietnam trên IOS: https://bom.to/YoNVqm
► Fanpage: https://bit.ly/3cPReid
LuatVietnam giữ bản quyền nội dung trang Video này.
LuatVietnam, LuậtViệtNam, LuatDatdai, Chinhsachmoi, Kienthucphapluat, Luatsutuvan, Tintucphapluat
Chi Phí Chuyển Đất Nông Nghiệp Sang Đất Thổ Cư Là Bao Nhiêu? | LuatVietnam

Chi Phí Chuyển Đất Nông Nghiệp Sang Đất Thổ Cư Là Bao Nhiêu? | LuatVietnam

dat tho cu binh duong


Quý khách có nhu cầu về đất thổ cư tại KĐT Mỹ Phước 3Bình Dương
Xin liên hệ: Mr.Duy Anh 0902.54.33.44 để được tư vấn chi tiết (24/24)
Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

dat tho cu binh duong

BÁN GẤP đất Bến Cát | Đất nền Bình Dương


Thực hiện bởi: Trung Nhà Đất
👉Liên hệ : 0772671858 ( Zalo/SĐT )
👉 Bạn LIKE \u0026 Nhấn THEO DÕI Fanpage Đất nền Bình Dương và đặt câu hỏi trực tiếp nhé: https://www.facebook.com/%C4%90%E1%BA%A5tn%E1%BB%81nB%C3%ACnhD%C6%B0%C6%A1ng107926984207529/
Email: [email protected]
👉 HÃY TRUY CẬP:  https://www.youtube.com/channel/UCfx8BIc9fNdzAvTrKCiF8NA?view_as=subscriber
và NHẤN \”ĐĂNG KÝ\” ĐỂ GIÚP KÊNH ĐẠT 100.000  NGƯỜI THEO DÕI VÀ ĐEM LẠI NHIỀU GIÁ TRỊ HƠN ĐẾN CHO CỘNG ĐỒNG!
👉 HÃY LIÊN TỤC HỌC HỎI, TRAU DỒI KIẾN THỨC ĐỂ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG, SỐNG HẠNH PHÚC HƠN.
👉 ĐĂNG KÝ NGAY CÁC KHÓA HỌC CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM THEO ĐƯỜNG LINK:
https://unica.vn/21sailamtrongdautubatdongsan?aff=27768
https://unica.vn/phongthuyungdungtrongkinhdoanhbatdongsan?aff=27768
👉 Bạn thấy kênh BĐS VÙNG VEN chia sẻ hay, mang nhiều ý nghĩa đến cộng đồng hoặc bạn cần lời tư vấn của Mr. Trung thì có thể ĐẶT CÂU HỎI TRỰC TIẾP  hoặc GIAO LƯU CAFE VỚI MR.TRUNG
👉 SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA QUÝ ANH CHỊ LÀ NIỀM ĐỘNG LỰC ĐỂ KÊNH ĐEM LẠI THÊM NHIỀU THÔNG TIN CÓ GIÁ TRỊ ĐẾN CHO QUÝ KHÁN GIẢ, QUÝ KHÁCH HÀNG

© Bản quyền thuộc về Hoàng Trung chủ kênh BĐS VÙNG VEN
© Copyright by BĐS VÙNG VEN ☞ Do not Reup
nhadatbinhduong
datnenbinhduong
datnenbaubang
muabandatnen
datnenmyphuoc3
datnenbencat
nhamyphuoc3
bdsbinhduong
bdsvungven
nhadatgiare
datnenvungven
dautubatdongsan

BÁN GẤP đất Bến Cát | Đất nền Bình Dương

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ dat tho cu binh duong

Viết một bình luận