[Update] Dự án Big C Cẩm Phả {1} – Đô Thị Quảng Ninh | big c quảng ninh – Diaochoangduong

big c quảng ninh: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

13/09/21

10-Giao ban Thường trực Thành uỷ

UBND thành phố đã báo cáo tiến độ triển khai và các giải pháp tháo gỡ khó khăn đối với dự án Trung tâm thương mại và siêu thị Cẩm Phả tại phường Cẩm Thạch. Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố nhấn mạnh đây là công trình góp phần hoàn thiện tiêu chí đô thị loại 1 của thành phố, do đó, đồng chí yêu cầu hoàn thiện thủ tục pháp lý, thực hiện các chỉ đạo của tỉnh để khởi công dự án trong tháng 12 năm 2021, chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố gắn với kỷ niệm 61 năm thành lập Đảng bộ thành phố.

Tin: camphagov

16/10/20

9-Điều chỉnh QHCTXD 1/500 dự án

2020.10.16 4620.UBND-QLĐT ĐCQHCTXD 1.500 TTTM VÀ SIÊU THỊ CP

22/05

8-UBND thành phố Cẩm Phả vừa có Quyết định

Vv phê duyệt nhiệm vụ QHCT xây dựng 1/500 TTTMDV Cẩm Thạch.

  • Vị trí: Đường Trần Phú
  • Diện tích: 2.155 m2
  • Đơn vị nghiên cứu lập quy hoạch: CTCP trung đại tu ô tô và thiết bị máy mỏ Quảng Ninh

2020.05.22 QĐ QHCTXD 1.500 TTTMDV CP

06/01

7-UBND thành phố Cẩm Phả vừa có Công văn

Vv lựa chọn NĐT thực hiện dự án Big C Cẩm Phả.

01/11/19

6-UBND thành phố Cẩm Phả vừa có Quyết định

Vv phê duyệt QHCT 1/500 dự án Big C Cẩm Phả.

2019.11.01 QD Big C CP

30/09

5-Thành phố Cẩm Phả chưa có nổi 1 trung tâm thương mại

Cẩm Phả là 1 trong 4 đô thị lớn của Quảng Ninh, nhưng đến nay lại chưa có nổi 1 trung tâm thương mại, chưa có hệ thống siêu thị lớn được đầu tư tại đây.

TP Cẩm Phả được Thủ tướng Chính phủ công nhận là đô thị loại II năm 2015 trực thuộc tỉnh Quảng Ninh; là khu đô thị ven biển trung tâm công nghiệp lớn có trữ lượng khai thác than lớn nhất cả nước. Bên cạnh đó, Cẩm Phả còn có bờ biển dài liền kề vịnh Bái Tử Long, gồm hàng trăm hòn đảo đá vôi xen lẫn cảnh quan rộng lớn. Theo quy hoạch chung, TP Cẩm Phả là khu đô thị hiện hữu, khu công nghiệp và cảng tổng hợp khu du lịch sinh thái, du lịch suối khoáng nóng.

Cách đây 4 năm, Cẩm Phả từng chi tới 500 tỷ đồng để đầu tư các công trình xây dựng cơ bản, trong đó trên 200 tỷ đồng được chi cho chỉnh trang đô thị, nâng cấp các tuyến giao thông chính, vỉa hè trung tâm, giao thông các khu dân cư… nhưng lại tuyệt nhiên không có nổi một khu trung tâm thương mại, chưa có hệ thống siêu thị.

Ông Phạm Văn Kính – Phó Chủ tịch UBND TP Cẩm Phả cho biết: TP đang trên đà phát triển, nên việc hình thành một trung tâm thương mại và siêu thị là điều cần thiết và sớm được thực hiện. Đây không chỉ là nơi phục vụ nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân, mà còn đóng góp vào sự phát triển của ngành thương mại, dịch vụ bán lẻ và phân phối hàng hóa, các dịch vụ phụ trợ phục vụ tiêu dùng và ngành du lịch địa phương. Đồng thời, góp phần xây dựng và hoàn thiện bộ mặt kiến trúc cảnh quan, cơ sở hạ tầng xã hội cho khu vực trung tâm…

Xuất phát từ những nhu cầu thực tế đó, mới đây UBND TP Cẩm Phả đã lên phương án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cho dự án trung tâm thương mại và siêu thị Cẩm Phả tại phường Cẩm Thạch. Trung tâm thương mại và siêu thị dự kiến xây dựng trên diện tích 17.000m2, với kiến trúc đồng bộ 3 tầng. Khu đấu nối hạ tầng kỹ thuật có diện tích 1086,54m2.

Công trình có màu sắc trang nhã, hài hòa với kiến trúc cảnh quan khu vực, có hướng tiếp cận với trục giao thông chính, tạo điểm nhấn và hiện đại, đồng bộ, thuận lợi cho việc tiếp cận từ nhiều phía. Hệ thống cây xanh trong khuôn viên đảm bảo sự thông thoáng cải thiện môi trường, tạo điểm nhấn cảnh quan đô thị. Quy hoạch hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật, an toàn phòng chống cháy nổ…Hy vọng khi trung tâm thương mại hình thành và đưa vào hoạt động sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dân và tạo động lực thúc đẩy để Cẩm Phả ngày càng phát triển.

Nguồn: kinhtedothi

08/03

4-UBND TP làm việc với Nhà đầu tư

Thống nhất ranh giới quy hoạch chi tiết xây dựng Dự án trung tâm thương mại và siêu thị Big C Cẩm Phả. Sau khi nghe phương án đề xuất của Công ty cổ phần bất động sản Việt Nhật và ý kiến tham gia của các thành viên dự họp về ranh giới đất để xây dựng trung tâm Thương mại Big C. Phó Chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả đã đồng ý thống nhất với ranh giới nghiên cứu quy hoạch do Công ty đề xuất.

Theo đó, Trung tâm thương mại và siêu thị Big C sẽ được xây dựng tại địa phận khu Nam Thạch A – phường Cẩm Thạch, có tổng diện tích khoảng 17.438 m2, trong đó có trên 8.700 m2 đất của Đoàn địa chất 913, còn lại là phần đất ảnh hưởng đến khoảng 70 hộ dân sinh sống tại đây. Đồng chí yêu cầu, đối với diện tích 180m2 đất thêm của Đoàn địa chất 913 trả lại thành phố, nằm ngoài ranh giới dự án, đề nghị Nhà đầu tư cập nhật bổ sung vào ranh giới nghiên cứu để tạo thuận lợi cho công tác quản lý nhà nước về đất đai của Thành phố.

Đồng chí cũng giao phòng Quản lý đô thị tham mưu Văn bản UBND thành phố báo cáo Ban xúc tiến và hỗ trợ đầu tư, các phòng ban đơn vị có liên quan căn cứ chức năng nhiệm vụ phối hợp, hướng dẫn tạo điều kiện tốt nhất để nhà đầu thực hiện các trình tự thủ tục đảm bảo theo quy định, để sớm đưa dự án Trung tâm thương mại và siêu thị Big C vào triển khai thực hiện phục vụ như cầu của nhân dân và thúc đẩy kinh tế dịch vụ du lịch của TP.

READ  [NEW] Tái định vị thương hiệu, Hệ thống Đại siêu thị Big C đổi tên thành... | big c vĩnh phúc - Diaochoangduong

Tin: Quangninhgov

Ảnh: Cẩm Phả TV

30/01

3-Quy hoạch đầu tư TTTM và siêu thị Big C

  • Vị trí tại phường Cẩm Thạch, phía Đông giáp khu dân cư, phía Tây giáp đường và khu dân cư, phía Nam giáp khu dân cư và dự án của công ty TNHH 315, phía Bắc giáp đường Trần Phú.
  • Diện tích khoảng 22,190m2.
  • Định hướng quy hoạch thành 1 toà nhà tổ hợp với 1 tầng hầm và 2 tầng nổi.
  • Công năng sử dụng: 1 siêu thị, trung tâm mua sắm, khu dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, khu nhà kho, khu văn phòng điều hành, khu đỗ xe trong nhà, hệ thống sân vườn, đường giao thông nội bộ, bãi đỗ xe ngoài trời.

29/11/18

2-Thành phố làm việc với Tập đoàn Central group về đầu tư TTTM Big C

Sau khi đi khảo sát tại thực địa khu vực nghiên cứu đầu tư dự án, đoàn lãnh đạo của Tập đoàn Central Group đã làm việc trao đổi cụ thể với thành phố về quy mô và phương án đầu tư Dự án. Theo đó, Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Group đánh giá cao vị trí đề xuất đầu tư của thành phố. Nhà đầu tư sẽ thực hiện đầu tư dự án theo mô hình mới của hệ thống Big C như mô hình đã triển khai ở thành phố Mỹ Tho. Giai đoạn 1 gồm 3 tầng: Tầng 1 là khu ăn uống của các doanh nghiệp lớn, các hãng thời trang, mỹ phẩm và chuỗi cửa hàng cà phê; tầng 2 phần lớn dành cho chuỗi cửa hàng của Big C như: Mặt hàng đồng giá, đồ gia dụng, kim khí điện máy, hàng nông – thủy sản; tầng 3 chủ yếu là khu vui chơi cho trẻ em và 5 rạp chiếu phim…

Phó Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo các phòng chuyên môn đã giới thiệu cụ thể hơn về tiềm năng phát triển kinh tế của thành phố; các yếu tố thuận lợi của khu vực đầu tư dự án. Cùng với các dự án lớn đang triển khai trên địa bàn thành phố trong thời gian tới, việc nhà đầu tư triển khai Dự án Trung tâm thương mại Big C sẽ góp phần quan trọng trong thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của thành phố; đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của nhân dân thành phố và các địa phương lân cận. Thành phố cam kết sẽ tích cực hỗ trợ nhà đầu tư trong đẩy nhanh tiến độ lập hồ sơ, giải phóng mặt bằng triển khai dự án.

Tin: Quangninhgov

18/10

1-Tập đoàn Central Group nghiên cứu đầu tư TTTM và Siêu thị Big C Cẩm Phả

Qua trao đổi với đại diện Tập đoàn, lãnh đạo thành phố đã giới thiệu và mời nhà đầu tư đi khảo sát địa điểm phù hợp, thuận lợi để xây dựng Trung tâm Thương mại và Siêu thị Big C, tại phường Cẩm Thạch. Sau khi khảo sát, đại diện nhà đầu tư đánh giá cao về vị trí được thành phố giới thiệu đầu tư xây dựng, Nhà đầu tư cam kết sẽ nghiên cứu cụ thể, báo cáo chính thức với UBND thành phố về phương án, quy mô đầu tư dự án.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận và đánh giá cao việc nghiên cứu đầu tư Trung tâm thương mại và siêu thị Big C của Tập đoàn Central Group. Việc đầu tư Trung tâm Thương mại và Siêu thị Big C sẽ tạo ra địa điểm mua sắm, vui chơi cho người dân, tạo việc làm cho người lao động địa phương và góp phần thúc đẩy ngành thương mại, dịch vụ trên địa bàn thành phố phát triển, chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Thành phố sẵn sàng tạo mọi điều kiện hỗ trợ nhà đầu tư để triển khai dự án trong thời gian sớm nhất.

Tin: Quangninhgov

[NEW] Trung tâm thương mại Big C Hạ Long | big c quảng ninh – Diaochoangduong

Big C Hạ Long tọa lạc tại trung tâm thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án có quy mô 2 héc-ta, bao gồm một siêu thị cỡ lớn cùng với hệ thống gian hàng vô cùng phong phú. Đây là trung tâm thương mại thứ tư của Big C được đánh giá với Bộ công cụ LOTUS cho công trình phi nhà ở.

 1f

 

Kế thừa những thành công trước đó, dự án đã áp dụng hàng loạt giải pháp giúp đảm bảo công trình có hiệu suất hoạt động cao. Tiêu biểu là vỏ công trình được cách nhiệt tốt nhờ lớp len đá dày 100mm, mái được lắp đặt lớp phản xạ bức xạ mặt trời và hệ thống cửa sổ sử dụng kính kép Low-E. Hơn thế nữa, Big C Hạ Long cũng được thiết kế với hệ thống điều hòa không khí tích hợp kho trữ lạnh giúp giảm tiêu thụ điện năng vào giờ cao điểm, nhờ đó mang đến lợi ích lâu dài cho chủ đầu tư. Bên cạnh các giải phát thiết kế thụ động, một số giải pháp chủ động được áp dụng như lắp đặt hệ thống đèn T5 và LED, hệ thống điều hòa không khí được tích hợp chức năng thu hồi nhiệt để đun nước nóng.

READ  Tiện ích dự án Green Pearl 378 Minh Khai | green pearl minh khai | Xem thêm thông tin về bất động sản tại đây

Big C Hạ Long không chỉ phát huy được những điểm tốt mà còn khắc phục được những điểm yếu và sai sót của Big C Dĩ An. Ví dụ, Big C Hạ Long có thiết kế không gian tốt hơn và sử dụng tấm hắt sáng để cải thiện chiếu sáng tự nhiên cho các khu vực văn phòng. Dự án là một minh chứng rõ rệt cho sự cam kết của tập đoàn Big C đối với sự phát triển bền vững của Việt Nam.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Giảm 26% mức tiêu thụ năng lượng toàn công trình      

Giảm 50% mức tiêu thụ nước toàn công trình

57% vật liệu được sử dụng là vật liệu có thành phần tái chế      

56% tổng diện tích lát và mái hạn chế hiệu ứng đảo nhiệt

Lắp đặt hệ thống thu hồi nhiệt

Kế hoạch quản lý chất lượng không khí được triển khai trong quá trình xây dựng

 

ĐƠN VỊ THAM GIA

Chủ đầu tư: Công ty CP Bất động sản Việt Nhật – Big C

Kiến trúc sư: Công ty CP Kiến trúc HighEnd

Đơn vị xây dựng: SEAS, Phú Hưng Gia

Chuyên gia tư vấn LOTUS: GREENVIET

 

 

LOTUS SCORECARD

Chứng nhận đạt : 87 / 150 điểm

 

NĂNG LƯỢNG

14 / 34

NƯỚC

10 / 15

VẬT LIỆU

11 / 20

SINH THÁI

3 / 13

RÁC THẢI & Ô NHIỄM

10 / 13

SỨC KHỎE & TIỆN NGHI

12 / 20

THÍCH ỨNG & GIẢM NHẸ

8 / 13

CỘNG ĐỒNG

4 / 10

QUẢN LÝ

8 / 12

SÁNG KIẾN

7  điểm


Bị bạn gái TỪ CHỐI HẸN HÒ, chàng chủ tịch BẬT KHÓC NỨC NỞ khiến MC Quyền Linh XÚC ĐỘNG I BMHH


Bị bạn gái TỪ CHỐI HẸN HÒ, chàng chủ tịch BẬT KHÓC NỨC NỞ khiến MC Quyền Linh XÚC ĐỘNG I BMHH

MCVMedia​​​ BanMuonHenHo​​​ MC​​QuyenLinh​​​
►► Tải ngay siêu ứng dụng NetLove để xem nhanh nhất, đầy đủ nhất tất cả các chương trình mà bạn yêu thích.
Tải ngay: https://netlove.onelink.me/Joa6/692ac2d0
📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.
► Playlist BẠN MUỐN HẸN HÒ – FULL: http://bit.ly/PlaylistBMHHUNCUT​
​🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.
+ Kênh HTV7: 17H50 Thứ Bảy \u0026 22H30 Thứ Hai.
+ MCV Media : 18H00 Thứ Bảy \u0026 22H45 Thứ Hai.
♥️ Cám ơn Thép Vina Kyoei đã đồng hành cùng chương trình.
\”Thép Vina Kyoei Tinh Thần Thép\”
Cám ơn nhà tài trợ Diamond Fitness Center đã đồng hành cùng chương trình BMHH.
Diamond Fitness Center Chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp toàn diện của bạn với hệ thống Fitness 5 sao, sẽ mang đến các dịch vụ về gym yoga dance boxing đẳng cấp nhất!
🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.
📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Netw


​MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.
• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:
https://www.facebook.com/MCV.Banmuonh​
​…
​ Group Tổng hợp:
https://www.facebook.com/groups/BanMu​
​…
​ Group miền Bắc:
https://www.facebook.com/groups/71831​
​…
​ Group miền Trung:
https://www.facebook.com/groups/15101​
​…
​ Group miền Nam:
https://www.facebook.com/groups/15101​
​…
​ Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:
https://www.facebook.com/MCV.OfflineB​
​…

Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: [email protected]
• Fanpage MCVMedia: http://mcvnetworks.net/FanpageMCV​
​• Website: http://mcv.com.vn​

​~~~~~~~~~
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, reupload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, reupload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Bị bạn gái TỪ CHỐI HẸN HÒ, chàng chủ tịch BẬT KHÓC NỨC NỞ khiến MC Quyền Linh XÚC ĐỘNG I BMHH

Thành Phố Hạ Long Quảng Ninh Từ Siêu Thị BigC Qua Cầu Bãi Cháy


QuêQuảngNinh ThànhPhốHạLongQuảngNinhTừSiêuThịBigCQuaCầuBãiCháy
Quê Quảng Ninh http://bit.ly/2ypC8Oq
Thành Phố Hạ Long Quảng Ninh Từ Siêu Thị BigC Qua Cầu Bãi Cháy
Ngắm Thành Phố Hạ Long Quảng Ninh Từ Siêu Thị BigC Qua Cầu Bãi Cháy, dọc theo đường Nguyễn Văn Cừ, qua ngã ba Kênh Liêm, ngã tư loong toòng, thật đẹp và nhiều thú vị.Đường phố rộng thoáng, hai bên đường và ở giữa giải phân cách được trồng cây xanh và hoa nở đẹp rực rỡ.
Cảm ơn quý vị và các bạn đã ghé thăm kênh của tôi, rất mong nhận được sự giúp đỡ ủng hộ tôi bằng cách đăng ký, like, share và nhận xét cho kênh của tôi, để ngày càng phát triển tốt hơn.
Đăng ký kênh miễn phí tại đây : http://bit.ly/2ypC8Oq
Facebook: http://bit.ly/2J5MJSH
email : [email protected]

Thành Phố Hạ Long Quảng Ninh Từ Siêu Thị BigC Qua  Cầu Bãi Cháy

Messi Nhí Việt Nam Cubi 100 trổ tài bóng đá , kèo trái hay như Quang Hải khiến Đỗ Kim Phúc mê mẩn


READ  Danang, Vietnam Travel Guide - Getting around and places to visit (Da Nang, Vietnam) | zen diamond suites hotel danang

sau Messi Hà Tĩnh chúng ta có thêm một Messi Nhí Việt Nam Cubi 100 đến từ quảng ninh với cái chân trái hay như Quang Hải hãy xem phần thử thách bóng đá của Đỗ Kim Phúc và Việt Anh Cr7 để thấy nha bạn ấy xứng đáng vào học viện bóng đá PVF hay bất kỳ học viện lớn nào tại Việt Nam
\r
Tổng Hợp Dạy Bóng Đá Nghệ Thuật Đỗ Kim Phúc: https://goo.gl/XeoUoS\r
Tổng Hợp Biểu Diễn Tâng Bóng Nghệ Thuật Đỗ Kim Phúc:\r
https://goo.gl/lkw1kT.\r
\r
► Powered by BH Media Corp\r
dokimphuc bongda football freestylefootball

Messi Nhí Việt Nam Cubi 100 trổ tài bóng đá , kèo trái hay như Quang Hải khiến Đỗ Kim Phúc mê mẩn

Cả Trường Quay Há Hốc Mồm Với Màn Vũ Đạo Nóng Bỏng Của Cô Gái Trên Bạn Muốn Hẹn Hò | BMHH 2020


Cả Trường Quay Há Hốc Mồm Với Màn Vũ Đạo Nóng Bỏng Của Cô Gái Trên Bạn Muốn Hẹn Hò | BMHH 2020

BANMUONHENHO QUYENLINH CATTUONG

BANMUONHENHOMOINHAT BMHH

• 👍 và 𝙨𝙪𝙗𝙨𝙘𝙧𝙞𝙗𝙚 𝐁𝐚̣𝐧 𝐌𝐮𝐨̂́𝐧 𝐇𝐞̣𝐧 𝐇𝐨̀: http://mcvnetworks.net/BanMuonHenHo
• 𝗖𝗮́𝗰 𝗰𝗹𝗶𝗽 𝗵𝗼𝘁 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 𝐁𝐚̣𝐧 𝐌𝐮𝐨̂́𝐧 𝐇𝐞̣𝐧 𝐇𝐨̀: http://bit.ly/bmhhmoinhat

𝗕𝗮̣𝗻 𝗠𝘂𝗼̂́𝗻 𝗛𝗲̣𝗻 𝗛𝗼̀ là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công cho rất nhiều các cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn. Hãy SUBSCRIBE và ẤN_THÔNG_BÁO để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào nhé 🤩

Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: [email protected]
💠 Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò: https://www.facebook.com/MCV.Banmuonhenho
💎 Fanpage MCVMedia: http://mcvnetworks.net/FanpageMCV
🌐 Website: http://mcv.com.vn

💠 Đăng kí các kênh hấp dẫn khác:
👉MCVMedia: http://bit.ly/SubscribeMCVMEDIA
👉XẢ XÌ CHÉT: https://bit.ly/3bfsIpp
👉NGƯỜI ĐẸP VIỆT: https://www.youtube.com/channel/UCLg6OHThtQqNG7QffmQtEA
👉CHUYỆN VỢ CHỒNG HAY NHẤT: https://www.youtube.com/channel/UC_XijizGnRqIUfCSZGIIqw
👉NGƯỜI ĐẸP VIỆT: https://bit.ly/2TNcLTn
© Các video trên kênh BẠN MUỐN HẸN HÒ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, reupload dưới mọi hình thức.
☞ Do not Reup
LH Bản Quyền : [email protected]
✖ Mọi hành vi sao chép, reupload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Cả Trường Quay Há Hốc Mồm Với Màn Vũ Đạo Nóng Bỏng Của Cô Gái Trên Bạn Muốn Hẹn Hò | BMHH 2020

CHUỖI SIÊU THỊ BIG C ĐƯỢC ĐỔI TÊN THÀNH TOPS MARKET “LỘT XÁC” THẾ NÀO?


Theo thông tin từ Tập đoàn Central Retail Việt Nam (đơn vị quản lý vận hành Hệ thống siêu thị GO!, Big C, Tops Market), từ ngày 1/10, siêu thị Big C Hà Đông và Big C Nguyễn Xiển được đổi tên thành Tops Market.
Việc đổi tên này vốn đã được Tập đoàn thông báo từ năm trước, và đã thực hiện tại nhiều siêu thị ở TP HCM. Trước đó, 3 siêu thị Big C tại Thành phố Hồ Chí Minh là: BigC An Phú, Big C Thảo Điền và Big C u Cơ đã được đổi tên thành Tops Market. 7 siêu thị Big C tại Nha Trang (Khánh Hòa), Dĩ An (Bình Dương), Cần Thơ, Hạ Long (Quảng Ninh), Vĩnh Phúc, Hải Phòng cũng đã chính thức chuyển đổi sang thương hiệu mới. Theo đại diện Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, đây là bước đi nằm trong chiến lược tái định vị thương hiệu của Công ty Central Retail/Central Group (Thái Lan), chủ sở hữu của hệ thống Big C Việt Nam.

Được biết, trong năm qua, Central Retail đã đầu tư xây dựng mới các đại siêu thị GO! ở một số địa phương như: Mỹ Tho, Trà Vinh, Đắk Lắk,… nhằm mở rộng sự hiện diện của mình tại Việt Nam. Với sự thay đổi này, người tiêu dùng Việt Nam có thể còn lạ lẫm với những cái tên mới, nhưng Tops trên thực tế là thương hiệu bán lẻ thực phẩm lớn tại Thái Lan, với chuỗi thương hiệu gồm: Đại siêu thị Tops, siêu thị Tops market, các cửa hàng tiện ích Tops daily thuộc Central Retail,…

Đại diện Tập đoàn Central Retail cho biết, tham quan mua sắm tại Tops Market, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ hoàn toàn mới với chất lượng hàng đầu cho sự lựa chọn hàng đầu. Cụ thể, chuỗi siêu thị Tops Market được thiết kế theo 3 tiêu chí: thực phẩm hữu cơ tươi sống đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng uy tín, và đặc biệt là dịch vụ khách hàng tận tâm chỉn chu.
Chuỗi siêu thị BigC có mặt tại Việt Nam đã được 22 năm. Kế hoạch chia tay thương hiệu BigC của Tập đoàn này đã được đề ra từ cách đây 5 năm, khi nhà đầu tư Thái Lan mua lại hệ thống BigC tại Việt Nam của Tập đoàn Casino (Pháp) với giá trị thương vụ đạt 920 triệu Euro. Theo thỏa thuận thương vụ, chủ mới của chuỗi siêu thị này có quyền dùng thương hiệu BigC trong 10 năm.
Bên cạnh việc chuyển đổi từ BigC sang GO!, trong năm qua Tập đoàn Central Retail cũng đầu tư xây dựng mới các các đại siêu thị GO! hoạt động tại các Trung tâm Thương Mại GO! ở Mỹ Tho, Bến Tre, Trà Vinh, Buôn Ma Thuột, Quảng Ngãi.
Dự kiến, trong năm nay, một số siêu thị BigC lớn khác cũng sẽ lần lượt tái định vị và đổi tên thành siêu thị GO!

Đăng ký Kênh Meey TV: https://goo.gl/1hPO9p
Kênh thông tin Đầu tư Bất động sản Tài chính Công nghệ hàng đầu Việt Nam.
meeytv
Theo dõi các Chủ đề khác của Meey TV tại:
TIN TỨC KINH TẾ: https://bit.ly/tin_tuc_kinh_te
BÀI HỌC THÀNH CÔNG: https://bit.ly/bai_hoc_thanh_congg
KIẾN THỨC KINH DOANH: https://bit.ly/kien_thuc_kinh_doanh
CHÂN DUNG TỶ PHÚ: https://bit.ly/chan_dung_ty_phuu
LỐI SỐNG: https://bit.ly/loi_song

Một sản phẩm của Công ty cổ phần Tập đoàn Meeyland Cùng nhau chia sẻ giá trị.
© Bản quyền Video thuộc về Meey TV
© Copyright by Meey TV ☞ Do not Reup

CHUỖI SIÊU THỊ BIG C ĐƯỢC ĐỔI TÊN THÀNH TOPS MARKET “LỘT XÁC” THẾ NÀO?

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ big c quảng ninh

Viết một bình luận