[Update] Đỗ Đầu Land lừa đảo quỵt tiền lương nhân viên | đỗ đầu việt nam – Diaochoangduong

đỗ đầu việt nam: คุณกำลังดูกระทู้

[BIẾN – SẾP BĐS ĐỖ ĐẦU LAND LƯƠNG THÁNG 500tr QUỴT LƯƠNG NHÂN VIÊN]

Em mới vào, tâm sự với cả nhà chuyện lương bổng cùng với bà Sếp của em.
Câu chuyện có lẽ hơi dài vì em có lẽ có viết dài hơn nữa cũng chưa tả hết sự hamlol của sếp 😫😫😫 cứ xem ảnh là hiểu luôn ạ.

Ở đời mà, gieo nhân nào thì gặt quả đấy thôi.
Cứ có “tâm” đi rồi ắt sẽ có “tầm” …

Đầu đuôi sự việc Đỗ Đầu Land lừa đảo

E làm bất động sản (bđs) thuê và cho thuê, có 3 chi nhánh ở HN-SG-ĐN, em xin vào làm ở chi nhánh Đà Nẵng vì bà chị e quen làm kế toán ở đó.

Em xin vào làm lúc giữa tháng 11, sếp là nữ, gốc Hà Nội, mẹ đơn thân nuôi 2 con lớn, em cũng mẹ đơn thân nuôi 1 con nhỏ.

Lúc em xin vào thì sếp ngọt nhạt bảo “Chị thích những người làm mẹ đơn thân như em, có ý chí và động lực kiếm tiền nhiều hơn những người bình thường”

Ok nhận em vào thử việc 2 tháng (theo luật thì những ngành nghề như dịch vụ chỉ được thử việc tối đa 6 ngày) cũng không có giấy cam kết, nội quy công ty hay hợp đồng kí kết gì (theo luật thì Doanh nghiệp cũng sai vì sử dụng lao động sai) lương thử việc cả phụ cấp là 1.900.000 (theo luật thì mức lương dưới mức tối thiểu nhà nước đưa ra là rất nhiều)

Nhưng lúc đó em đang cần việc làm cho đỡ buồn chân tay nên cũng không nghĩ đến những vấn đề đó, sau khi nghỉ việc em mới tìm hiểu thì thấy công ty có rất nhiều sai phạm trong việc sử dụng nhân sự.

Đỗ Đầu Land tìm ra sai phạm nhờ nhân viên

Chuyện sẽ chẳng có gì khi đầu tháng 3/2019 em có mở 1 cửa hàng ăn uống, công việc giờ giấc ở công ty em vẫn tuân thủ (nghỉ vẫn xin phép, đi trễ chấp nhận trừ lương theo quy định của công ty).

Sau khi khai trương vì 1 vài lý do sức khỏe không tốt em có viết mail xin nghỉ 3 ngày (thứ 2,3,4) sếp em có đồng ý cho em nghỉ 2 ngày thứ 3,4 còn thứ 2 em viết mail rồi nghỉ luôn nên không chấp nhận (em đồng ý)

Tổng số ngày đi trễ của em là 4 ngày (theo quy định là đi trễ 1 ngày trừ 1/2 ngày công không đc tiền phụ cấp) tổng số ngày nghỉ của em là 3 và đi trễ 4 ngày.

Qua đầu tháng 4 thì em nhận đc thông báo là em không có lương vì nghỉ quá ngày theo quy định công ty là nghỉ quá 5 ngày/1 tháng không được nhận lương.

Em mới hỏi chị kế toán là vì sao em nghỉ có 3 ngày mà bảo em nghỉ tới 6 ngày để ko trả lương cho em. Thì chị em bảo là “sếp bắt sửa + 4 ngày đi làm trễ gộp thành 2 ngày nghỉ + em nghỉ trúng thứ 2 mà nghỉ thứ 2 thì phải x2 ngày nghỉ vì trúng ngày đầu tuần, thành ra em nghỉ mất 6 ngày”.

Theo quy định công ty em có phần điểm cống hiến (sale được sản phẩm được điểm cống hiến, trong tháng 2 em sale được 2 sản phẩm là đc +6 điểm cống hiến) thì quy định được đổi điểm cống hiến lấy ngày nghỉ.

Em viết mail xin đổi điểm cống hiến thì sếp không cho trong khi tháng 1 em có đi du lịch nghỉ hết 6.5 ngày và đổi 2 điểm để được lấy lương.

Đỗ Đầu Land không cho nhân viên đổi điểm cống hiến

Em viết lại mail hỏi lý do thì sếp thông báo “đọc quy định mới”, em tìm mỏi mắt vẫn đéo thấy cái quy định mới ở đâu có chỗ không được đổi điểm cống hiến vì nghỉ qua 5 ngày.

Ủa chớ nghỉ quá ngày người ta mới đổi điểm chớ không người ta đổi làm chi trời??? Xong đến khi sếp tổng ở Sài gòn ra họp định kỳ thì em có hỏi thẳng sếp tổng trường hợp của em.

Sếp chỉ phán 1 câu “Em làm gì mà 1 tháng e nghỉ tới 6 ngày? Giờ em muốn sao? Anh không trả lương tháng này em thích thì đi làm tiếp không thì nghỉ”.

Còn sếp chi nhánh thì lôi đạo đức nghề nghiệp ra nói trong khi chuyện em xin nghỉ 3 ngày bả có đồng ý cho em nghỉ, và nghỉ chỉ có 3 ngày vì sức khỏe không tốt mà bảo là NHIỀU????? rồi cò quay đánh trống lãng + đổi chủ đề, chốt hạ là vẫn không trả lương.

READ  Vũ Hữu Cường leo rank Thiên Thiên | Hướng dẫn người mới và phong trào |Vòng 7| Phần 2| | vu huu

Em thật sự bối rối khi sếp tổng + sếp chi nhánh hamlol như nhau, không ai đứng ra đòi quyền lợi cho nhân viên trong khi em cứ nghĩ là sếp tổng phải là người cầm cân nẩy mực, giải quyết khúc mắc của nhân viên, ai ngờ cùng 1 ruột cả.

Quy định thì ưa sửa lúc nào thì sửa, cũng không thông báo cho nhân viên hay gì luôn. Em im lặng, tối về tâm sự với chị 2 của em, chị em tư vấn là nhờ tới Công Đoàn Lao Động để họ bảo vệ quyền lợi cho em.

Nhờ Công Đoàn Lao Động vào cuộc

Và em vẫn nói chuyện hỏi chị ấy rất lịch sự chuyện lương của em, và chị ấy nói không lại em rồi chặn tin nhắn, xóa kết bạn facebook, xóa em ra khỏi tất cả các nhóm của công ty, thu hồi mail công ty của em trong khi em chưa xin nghỉ cũng chưa có quyết định đuổi việc em + lời thách thức em rằng “Em nhờ ai thì nhờ, qua gặp chị”. Ủa chị sợ hay gi mà nhanh gọn lẹ vậy trời?

Rồi khi Ban Lãnh Đạo yêu cầu giải trình lại sự việc thì viết mail giải trình khống cho ngày nghỉ em lên 3 ngày + đi trễ 7 ngày + không chấm công 2 ngày. Đm sếp chứ sống sao mà tệ quá. Chẳng lẽ thấy em mở nhà hàng, thấy em làm ngoài có tiền thì nghĩ nuốt lương đuổi em là em để yên cho hả?

E nói thiệt chứ lương 1 tháng 1 triệu 9 mà em thuê người đăng tin hết 300k, còn lại xăng xe ăn uống cũng quá tiền lương nhưng chị hứa hẹn bảo là vào chính thức lương nhiều hơn + thưởng này thưởng kia cũng được hơn chục củ, rồi nào là lương chị có tháng hơn 4-500 triệu @@ rồi này nọ lo chai.

Xong cuối cùng tiền hoa hồng của nhân viên chị cũng ăn, lương nhân viên chị không chịu trả là sao vậy chị ơi. Dù xét theo bất cứ khía cạnh gì thì em vẫn đúng chứ chưa sai chị nhé, nên dù có là vài trăm hay vài triệu tiền lương em cũng phải đòi cho được vì đó là công sức, mồ hôi của em bỏ ra 1 tháng trời. 1 chi nhánh có 10 đứa nhân viên thì hết 8 đứa bất mãn, bằng mặt không bằng lòng với sếp, sếp tuyển được thêm người mới thì ép người cũ nghỉ, trừ lương này nọ.

“Thất bại của một Doanh Nghiệp là chọn người không có tâm cũng không có tầm làm quản lý.

Sống lỗi với đối tác đã đành, sống lỗi với nhân viên của mình nữa thì thật không còn gì để nói. Làm Sếp mà cả tiền mồ hôi xương máu, lương của nhân viên cũng ăn chặn cho được thì đừng bảo sao dính cái phốt to nhất giới BĐS Đà Nẵng.

Có tiền thì mới làm phiền được thiên hạ nhưng xin lỗi chị chứ cho dù chị có tiền tỉ chị cũng ko đổi được nhân cách con người đâu ạ. Nhìn lại nhân phẩm của chị xem chị có “đạo đức lối sống” không đi đã nhé. Lại còn nói là em khủng bố tinh thần của chị ạ?

Chị hãy chờ xem cái phốt của chị coi em nói với chị như nào mà chị nói em khủng bố tinh thần chị nhé. Em còn chưa xin nghỉ việc cũng chưa có mail thông báo nghỉ việc mà chị đã vội xoá mail công ty của em, xoá em ra khỏi các group của công ty rồi lại còn chặn tin nhắn của em nữa là sao vậy chị?

Nếu 1 nhân viên ghét Sếp thì có thể là lỗi của đứa nhân viên đó.
Nhưng nếu 1 công ty hết 70% nhân viên ghét Sếp thì đm đó là lỗi của Sếp cmnr.”

Em đưa lên đây cho mọi người biết mà né cái mặt chị này ra + tìm hiểu kĩ Luật lao động trước khi vào làm, để sau này có chuyện công ty trở mặt mình còn biết đường mà đối phó. Chứ với loại sếp như này ko khẩu nghiệp được cả nhà ạ Sống lỗi quá rồi trước sau gì cũng bị quả báo thôi.

Link Facebook nữ giám đốc : Xuân Hương

Nạn nhân: Vũ T. Khánh Hòa

Xem Ngay: 196 KIM MÃ lừa đảo – Bán kem trộn Fake lừa đảo

Đánh giá Đỗ Đầu Land

Mọi thông tin về phốt Đỗ Đầu Land lừa đảo vui lòng để lại ở mục bên dưới

[NEW] Startup ‘kinh doanh dòng tiền’ hậu Shark Tank: Đã bắt đầu có lãi, vướng nghi vấn lừa dối khách hàng | đỗ đầu việt nam – Diaochoangduong

Startup Đỗ Đầu từng vướng những nghi vấn lừa đảo khách chỉ nửa năm sau khi lên sóng truyền hình. Tuy nhiên công ty đã bắt đầu có lãi trong hai năm 2018, 2019.

Mô hình “kinh doanh dòng tiền”

Là một trong số các startup lên sóng truyền hình gọi nhiều vốn nhất, Đỗ Đầu Việt Nam cũng là một trong số ít các startup nhận được lời đề nghị đầu tư “khủng” từ nhà đầu tư.

Ở mùa 1 Shark Tank Việt Nam, Đỗ Đầu muốn nhận 5 triệu USD để đổi lấy 20% cổ phần công ty, tương đương với mức định giá trước đầu tư là 20 triệu USD. Công ty chủ yếu hoạt động với mô hình “kinh doanh dòng tiền”.

READ  [NEW] Dương Quang Đông (1902, ...) | dương quang đông - Diaochoangduong

 - Ảnh 1.

Ông Đoàn Trần Giáp gọi vốn trên sóng truyền hình. (Ảnh: ).

Theo giải thích của ông Đoàn Trần Giáp, đại diện công ty, kinh doanh dòng tiền cụ thể là việc cho thuê lại các văn phòng, sau đó cải tạo và cho thuê lại với giá cao hơn.

Ngoài “kinh doanh dòng tiền”, Đỗ Đầu còn kinh doanh thêm một số lĩnh vực khác, như cung cấp dịch vụ giúp việc nhà và tìm kiếm nơi đỗ xe. Thậm chí, dù là một startup nhưng Đỗ Đầu còn sẵn sàng cấp vốn cho các startup khác. 

Tuy nhiên, dường như hầu hết các nhà đầu tư đều tỏ ra không hứng thú với mô hình kinh doanh của Đỗ Đầu. Thậm chí các “cá mập” còn đưa ra thắc mắc rằng khi startup đi gọi vốn nhưng lại dùng vốn để đầu tư nơi khác. Điều này khiến vấn đề rủi ro vốn được đưa ra bàn luận.

Sau cùng, ông Trần Anh Vương, ông Nguyễn Ngọc Thủy, ông Nguyễn Xuân Phú và bà Thái Vân Linh đều từ chối đầu tư. Duy nhất chỉ có ông Phạm Thanh Hưng đưa ra lời đề nghị 5 triệu USD cho 99% cổ phần. Điều này có nghĩa là Đỗ Đầu sẽ trở thành một công ty con của CenGroup. Tuy nhiên sau đó, đại diện công ty đã từ chối lời mời này.

Nghi vấn lừa dối khách hàng

Không lâu sau khi lên sóng truyền hình, Đỗ Đầu đã vướng phải một lùm xùm xung quanh nghi vấn lừa dối khách hàng. Cụ thể, vào những ngày cuối tháng 8/2018, đại diện một công ty từng làm việc với Đỗ Đầu đã phát livestream video trên trang cá nhân của mình. Clip ghi lại buổi làm việc giữa đại diện Đỗ Đầu và đối tác.

Theo chia sẻ của chủ nhân video, Đỗ Đầu đã nhận hai lần cọc của đối tác. Lần đầu tiên là cọc thiện chí 10 triệu đồng và lần sau là cọc bê tông 65 triệu đồng. Quy định ban đầu của Đỗ Đầu là sau khi nhận cọc bê tông thì khách sẽ chắc chắn được nhận thuê văn phòng.

Chính vì thế, sau khi đóng cọc bê tông, đối tác tới văn phòng của Đỗ Đầu cung cấp, cho thi công, thiết kế. Tuy nhiên tới khi còn 3 ngày nữa là bàn giao, Đỗ Đầu đã trao đổi với khách là có người trả giá cao hơn, và hủy thỏa thuận. Điều này khiến đối tác có nguy cơ thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

 - Ảnh 2.

Hình ảnh ông Giáp và một đại diện lãnh đạo công ty khác trong buổi livestream của đối tác. Đối tác khẳng định Đỗ Đầu lừa dối khách hàng. (Ảnh: ).

Khi tới làm việc, đại diện phía Đỗ Đầu là ông Đoàn Trần Giáp (đại diện công ty lên gọi vốn trên Shark Tank) và trưởng phòng kinh doanh cho rằng trước khi công ty nhận cọc bê tông từ khách, thì đã gửi tin nhắn tới toàn hệ thống công ty là không chấp nhận cọc bê tông nữa. Việc tiếp tục nhận cọc bê tông đến từ lỗi của nhân viên kinh doanh khi chịu áp lực doanh số.

Tuy nhiên, người nhân viên kinh doanh cũng có trong buổi livestream cho rằng lỗi đến từ phía trưởng phòng kinh doanh khi bưng bít thông tin. Người nhân viên kinh doanh cũng không nói thêm về việc liệu có phải công ty đã ngừng cho phép nhận cọc bê tông hay không.

Một chi tiết đáng chú ý là sau hai ngày kể từ khi cọc bê tông, bên đối tác đã tới tòa nhà thỏa thuận để thuê thiết kế, thi công vào đo đạc. Để vào được tòa nhà này cần phải có sự đồng ý từ ban lãnh đạo Đỗ Đầu. 

Chính điều này khiến phía khách hàng cho rằng Đỗ Đầu đã lừa dối, sau khi dẫn khách vào đo đạc nhưng sẵn sàng “hủy kèo” khi có khách khác trả giá cao hơn mặc dù đã “cọc bê tông”. Đại diện khách hàng còn cho rằng vị khách đến sau đặt cọc tại Đỗ Đầu sau thời điểm bên thi công, thiết kế làm việc chứ không phải hai bên đặt cọc cùng ngày như lý do startup đưa ra.

Phía Đỗ Đầu muốn đưa ra mức “hỗ trợ” 7,5 triệu đồng, nhưng phía đối tác không đồng ý. Theo hợp đồng khách kí với bên thi công, mức thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng.

Do đó, đại diện startup tuyên bố sẽ đưa ra làm việc về pháp lý. Xét trên mặt pháp lý, phía đối tác có phần sai khi trong bản thỏa thuận không có điều khoản đền bù. Đại diện đối tác khách hàng cũng muốn tập hợp thêm các khách hàng khác của Đỗ Đầu để đưa vụ việc ra truyền thông.

Bắt đầu có lãi

Thành lập năm 2016 và cho tới hiện tại, Đỗ Đầu hiện đã phát triển thêm hai chi nhánh tại TP HCM và Đà Nẵng, theo Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Tuy nhiên, hiện không rõ vì lí do gì nhưng website công ty không thể truy cập được. Bài viết gần nhất trên fanpage công ty cũng từ thời điểm đầu tháng 3/2021. Bài viết gần nhất trước đó ở thời điểm tháng 1/2021.

Doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế của Đỗ Đầu trong giai đoạn 2016-2019. (Đồ họa: ).

READ  NƯỚC NGẬP LÊNH LÁNG TRẦN XUÂN SOẠN QUẬN 7 CUỐI NĂM | trần xuân soạn hà nội

Bài viết vào tháng 1/2021 trên fanpage đánh dấu cột mốc 5 năm thành lập công ty. Mặc dù sau 5 năm, kết quả kinh doanh của Đỗ Đầu không thuận lợi như những kế hoạch trình bày trên sóng Shark Tank nhưng công ty cũng đã bắt đầu kinh doanh có lãi sau hai năm 2016, 2017 lỗ sâu. Ngoài ra, doanh thu công ty cũng theo chiều hướng đi lên.

Theo thông tin chúng tôi có được, doanh thu năm 2016 của Đỗ Đầu chỉ là 2,2 tỷ đồng. Tuy nhiên tới năm 2019, doanh thu thuần công ty đã tăng lên 35,1 tỷ đồng, tăng 16 lần.

Trong khi đó, sau hai năm đầu tiên lỗ 3,3 tỷ đồng và 2,1 tỷ đồng công ty đã có lợi nhuận sau thuế lần lượt 126 triệu đồng (2018) và 148 triệu đồng (2019).


ĐỖ ĐẠT BỊ BẮT NẠT??? BẮT NẠT NHẦM ANH ĐẠI | Tổng hợp clip tình huống hài ước p10 | Đỗ Đạt Official


ĐỖ ĐẠT BỊ BẮT NẠT??? BẮT NẠT NHẦM ANH ĐẠI | Tổng hợp clip tình huống hài ước p10 | Đỗ Đạt Official
Chào mọi người 😄 chào mn đã trở lại kênh youtube của mình
Rất vui vì lại được gặp lại các bạn , nhớ like , đăng kí và bấm chuông ủng hộ Đạt nhó hì ❤️
dotiendat dodattiktok dodatofficial
Link fb : https://www.facebook.com/dodat0803
Fanpage : https://www.facebook.com/datdo0803/
📩 [email protected]

CONTACT US:
© Bản quyền thuộc về Đỗ Đạt Official
© Copyright by Đỗ Đạt Official ☞ Do not Reup

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

ĐỖ ĐẠT BỊ BẮT NẠT??? BẮT NẠT NHẦM ANH ĐẠI | Tổng hợp clip tình huống hài ước p10 | Đỗ Đạt Official

Lời Đề Nghị 5 Triệu USD Từ Shark Hưng – Công Ty Đỗ Đầu Việt Nam | Shark Tank Việt Nam


Lời đề nghị 5 triệu USD từ Shark Hưng | Công ty Đỗ Đầu Việt Nam | Xem Online Shark Tank Shark Tank Viet Nam VTV3
Đăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub : https://goo.gl/kRwiHc

Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada \u0026 mùa thứ 7 tại Mỹ.
Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.

Theo dõi \”Shark Tank\” trên Facebook: https://www.facebook.com/SharkTankVietnam
sharktank sharktankvietnam showkinhdoanh showtruyenhinh realityshow

Lời Đề Nghị 5 Triệu USD Từ Shark Hưng - Công Ty Đỗ Đầu Việt Nam | Shark Tank Việt Nam

Làm Gì Để Đường Thuỷ Nội Địa ĐBSCL tăng tốc mạnh mẽ tiến lên?||Diễn Đàn Mekong-VOV||Trần Đỗ Liêm.


Làm Gì Để Đường Thuỷ Nội Địa ĐBSCL tăng tốc mạnh mẽ tiến lên?||Diễn Đàn Trực tuyến MekongVOV Giao Thông.
Tọa Đàm cùng Ông Trần Đỗ Liêm Chủ Tịch Hiệp Hội Vận Tải Thuỷ Nội Địa Việt Nam, Uỷ Viên TW Liên Minh HTX Việt Nam, Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh Tiền Giang, Chủ Tịch HTX Rạch Gầm đơn vị AHLĐ….
Và Ông Trần Quang Trung Chi Cục Phó Cục Đường Thuỷ Nội Địa Miền NamBộ Giao Thông Vận Tải.
Biên tập Dẫn Chương Trình Hà Hương VOV Giao Thông.
Xin chân thành cám ơn cả nhà đã theo dõi và ủng hộ các link kênh của mình dưới đây:
Link Youtube : Tran Do Viet Official
https://youtube.com/channel/UCKZMD0dljKugcSLEtkZrJQ?sub_confirmation=1
Link kênh Tik Tok : Mr.V.Cali
https://vm.tiktok.com/ZSeSR8G6E/
Link Kênh Facebook : Tran Do Viet
https://www.Facebook.com/Tran.Do.Viet.7

Làm Gì Để Đường Thuỷ Nội Địa ĐBSCL tăng tốc mạnh mẽ tiến lên?||Diễn Đàn Mekong-VOV||Trần Đỗ Liêm.

Lê Văn Thịnh – Người Đỗ Đầu Khoa Thi Nho Học Đầu Tiên Và Kỳ Án Không Lời Giải


Lê Văn Thịnh Người Đỗ Đầu Khoa Thi Nho Học Đầu Tiên Và Kỳ Án Không Lời Giải
Là người đỗ đầu trong khoa thi Nho học đầu tiên của nước ta, lại đúng thời điểm nhà Lý đang rất thiếu những vị quan mang tư tưởng Khổng – Mạnh, Lê Văn Thịnh cứ thế leo lên những chức vụ cao cấp trong triều đình, thậm chí trở thành thầy dạy cho vua Lý Nhân Tông. Thế nhưng, vụ án hồ Dâm Đàm bất ngờ xảy đến, vị Thái sư đầu triều bỗng dưng phải nhận cái kết vô cùng bi đát khi bị quy kết có âm mưu giết vua. Đến tận bây giờ, kỳ án hồ Dâm Đàm vẫn chưa có lời giải thích đáng. Tuy nhiên, rất nhiều người đồng tình rằng Lê Văn Thịnh đã bị hàm oan.
Nguồn: vi.wikipedia.org, zingnews.vn, nguoikesu.com, nghiencuuquocte.org, vnexpress.net, dantri.com.vn, thanhnien.vn

Lê Văn Thịnh - Người Đỗ Đầu Khoa Thi Nho Học Đầu Tiên Và Kỳ Án Không Lời Giải

Hướng dẫn cách đỗ đầu xe sát tường siêu đơn giản


Nguyễn Học Nguyễn Học Youtube

👉Chào mừng các bạn đã đến với kênh Nguyễn Học Youtube..!!
👍Là Kênh Chuyên đăng tải những video về kỹ thuật lái xe, lắp đặt đồ chơi ô tô, phụ kiện, kiểm tra sửa chữa cơ bản, những hướng dẫn có ích, Và những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi..😁
_Nếu anh em và các bạn quan tâm yêu thích thì hãy nhấn đăng ký kênh để theo dõi và ủng hộ cho Nguyễn Học nhé…Cám Ơn Mọi Người Rất Nhiều..!!
https://youtu.be/xrBx25AXCyU
_ Liên Hệ và Hỗ trợ 👇
👉 Email: [email protected]
👉 Đt: 0936.799.261

Hướng dẫn cách đỗ đầu xe sát tường siêu đơn giản

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ đỗ đầu việt nam

Viết một bình luận